Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang điều trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện CÓ TỐT KHÔNG?

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc chữa sỏi thận của Nhất Nam Y Viện đang nhận được sự chú ý của rất nhiều người bệnh nhờ ĐIỀU TRỊ SỎI THẬN, GIẢM ĐAU, NÂNG CAO CHỨC NĂNG THẬN, AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG,… Vậy những thông tin này có chính xác không? Hiệu quả điều trị của liệu trình này ra sao? Sự thật về hiệu quả chữa sỏi thận của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang sẽ được chúng tôi làm rõ qua bài viết này. Hãy cùng theo dõi!

Nhất Nam Y Viện – Đơn vị tiên phong ứng dụng chữa bệnh sỏi thận bằng bài thuốc Cung Đình triều Nguyễn

Nhất Nam Y Viện được thành lập là tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Đây cũng là địa chỉ đầu tiên phục dựng thành công mô hình khám chữa bệnh cùng các bài thuốc cổ phương của Thái Y Viện triều Nguyễn giúp cho người bệnh cả nước được trải nghiệm phong cách khám chữa bệnh độc đáo, mới lạ, hiệu quả.

Trong suốt những năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhân dân, Nhất Nam Y Viện luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, dịch vụ khám bệnh. Cùng với đó là không ngừng cải tiến, phát triển các bài thuốc cổ nhằm mang lại những hiệu quả vượt trội trong điều trị bệnh. 

Nhất Nam Y Viện cũng là một số ít đơn vị quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn với TÂM – TÀI – ĐỨC. Người bệnh sẽ được khám và điều trị bởi đội ngũ chuyên gia y học cổ truyền đầu ngành tiêu biểu như:

Nhất Nam Y Viện đang là đơn vị ứng dụng điều trị bài thuốc Uy Long Đại Bổ

  • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc.
  • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê  Phương – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.

Cùng rất nhiều bác sĩ, cố vấn chuyên môn chuyên môn cao như:

  • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
  • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
  • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa I Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền  Quảng Ninh.

Khi tham khảo ý kiến của những người bệnh đã tới khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh đều cảm nhận được sự tận, tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả khi thăm khám tại đây.

Nhất Nam Y Viện luôn không ngừng cố gắng nhằm mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh cả nước. Dù là khoảng cách địa lý xa xôi, người bệnh vẫn được hưởng những tiện ích chất lượng với dịch vụ khám chữa bệnh trực tuyến 24/7 để giải đáp những thắc mắc với người bệnh ở xa khi cần. 

Bài thuốc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện có tốt không?

Theo ghi nhận của nhóm phóng viên thuocdantoc.org, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc đặc trị sỏi thận hiện đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện. Đây là thành tựu của công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh sỏi thận” của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh và BS Lê Phương cùng cộng sự tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc.

Bài thuốc tổng hòa từ hơn 30 loại dược quý từ Cung đình

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang vốn được phục dựng lại từ bài thuốc thạch lâm, tiêu viêm trong Ngự Dược Nhật Ký – Châu Bản Triều Nguyễn của các Thái Y Triều Nguyễn. Những vị thuốc, những loại “tiên dược Hoàng Cung” khắc tinh của sỏi thận này vẫn được tiếp tục các chuyên gia nghiên cứu để sử dụng.

>>> XEM THÊM: Hành trình gian nan phục dựng thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Thành phần bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Chia sẻ về điều này, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương) là người trực tiếp nghiên cứu đề án cho biết:

“Trong kho tàng dược liệu phong phú của nước ta, có vô vàn thảo dược quý hiếm và cho dược tính cao trong điều trị sỏi thận hiệu quả. Nhưng do xu hướng phát triển xã hội nên nhiều bài thuốc cổ truyền bị “lãng quên” hoặc chưa được khai thác tối ưu. 

Với mong muốn phục dựng lại nền YHCT Thái Y Viện triều Nguyễn, đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ chúng tôi đã tìm kiếm nhiều tư liệu cổ, đặc biệt là cuốn Ngự Dược Nhật Ký – Châu Bản Triều Nguyễn. Sau khi có được công thức, chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu, phân tích thành phần và điều chỉnh để có thể phát huy tối đa và phù hợp với thể trạng của người bệnh hiện đại. Mỗi dược liệu đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng, loại bỏ hết các độc tính có hại cuối cùng mới ra được bài thuốc hoàn chỉnh Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiện nay”.

Một số thành phần dược liệu chủ vị có trong bài thuốc có thể kể tới như: Kim tiền thảo, hạt chuối, hồng hoa, ké đầu ngựa, kim ngân hoa, sinh địa,…

Những vị thảo dược quý, lành tính được kết hợp, gia giảm theo “TỶ LỆ VÀNG” giúp bổ trợ công dụng một cách tối đa, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc để điều trị bệnh, vừa bồi bổ cơ thể khỏe mạnh hơn.

Chất lượng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang còn được đánh giá cao nhờ việc đảm bảo nguồn nguyên liệu SẠCH – ĐẠT CHUẨN GACP – WHO do chính đơn vị quản lý và khai thác nhằm xóa tan nỗi lo dược liệu “rác” trên thị trường hiện nay.

Bài thuốc Đông y chữa sỏi thận theo cơ chế “kiềng 3 chân”

Bài thuốc thảo dược chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện được đánh giá là phương pháp hỗ trợ chữa các loại sỏi thận mang lại kết quả toàn diện và phát huy tác dụng bài sỏi cao hơn nhiều so với các phương pháp chữa bệnh hiện có. Có được điều đó bởi bài thuốc kết hợp cùng lúc 3 loại thuốc nhỏ, tạo nên thế “kiềng 3 chân” trong phác đồ điều trị sỏi thận:

  • Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn

Thành phần: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Xa tiền tử, Ngưu tất, Xích thược, Hồng hoa, Râu mèo.

Tác dụng: Hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch.

  • Nhất Nam Bổ Thận Hoàn

Thành phần: Sinh địa, Hoài sơn, Liên nhục, Kỷ tử, Quy bản, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử.

Tác dụng: Bổ thận, khí hóa bàng quang.

  •  Nhất Nam Giải Độc Hoàn

Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa.

Tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau.

Cơ chế tác động của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Làm rõ về cơ chế điều trị 3 trong 1 của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho hay:

“Mỗi bài thuốc nhỏ trong liệu trình của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đều có vai trò riêng, hỗ trợ lẫn nhau để mang lại hiệu quả toàn diện nhất. Bên cạnh điều trị bệnh, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang còn chú trọng bồi bổ thể trạng, tăng cường sức khỏe cho người bệnh nhằm hạn chế tối đa khả năng tái phát. Bài thuốc này sẽ tác động vào nguyên nhân, cơ chế bệnh sinh giúp cải thiện bệnh từ căn nguyên. Cụ thể, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tác động điều trị bệnh sỏi thận bằng cách: Đầu tiên sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để lợi tiểu, tăng bào mòn sỏi và công phá các viên sỏi thành những vụn sỏi nhỏ, mịn dạng bùn rồi đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết. Sau đó, sử dụng đồng thời bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn để thanh nhiệt, giải độc, giảm sưng, tiêu viêm, giảm đau và chữa lành các vết thương do các viên sỏi khi di chuyển cọ xát vào đường tiết niệu. Cuối cùng, bài thuốc Nhất Nam Bổ Thận Hoàn sẽ được sử dụng để bảo vệ và tăng cường chức năng thận – tiết niệu, từ đó ngăn chặn hiệu quả nguy cơ sỏi tái phát.

Với cơ chế tác động này, bài thuốc có thể phát huy tác dụng chậm hơn so với các phương pháp xâm lấn, can thiệp nhanh nhưng hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh và có giá trị bảo tồn dài lâu. Bên cạnh đó, bài thuốc còn giúp người bệnh tăng cường sức khỏe toàn diện”.

Chính nhờ tuân thủ chặt chẽ nguyên lý chữa bệnh của YHCT mà Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có thể giải quyết triệt để căn nguyên bệnh sỏi thận, vừa thực hiện tán sỏi cùng 1 lúc, hơn nữa còn ngăn ngừa tái phát.

Như vậy, có thể khẳng định bài thuốc đặc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện giúp hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận với hiệu quả toàn diện nhất.

Hiệu quả thực tế của bài thuốc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang này như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều phản hồi của khách hàng về công dụng thực sự của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang và được lan truyền rất nhiều trên các hội nhóm, diễn đàn về sức khỏe,… Rất nhiều bệnh nhân đã để lại phản hồi tích cực về bài thuốc đã chứng minh hiệu quả thật sự của giải pháp chữa bệnh sỏi thận này.

Trên các diễn đàn, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận là chủ đề được nhiều người bệnh quan tâm:

Trên các hội nhóm, bệnh nhân sỏi thận cũng truyền tai nhau về công dụng của bài thuốc quý:

Để tìm hiểu kỹ hơn về hiệu quả của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong điều trị bệnh sỏi thận, nhóm phóng viên chúng tôi đã ghi nhận những ý kiến từ chính người bệnh đã từng sử dụng bài thuốc:

Chú Tuấn, ở Quảng Ninh:

Chung cảnh bệnh tật hành hạ như cô Hương, chú Tuấn cũng khổ sở, vật vã chạy chữa khắp nơi mà không khỏi.

Chịu đựng căn bệnh sỏi thận 5 năm trời, “vái tứ phương” nhiều thầy, dùng nhiều loại thuốc từ tây đến đông nhưng sỏi mãi không tan, tưởng chừng phải lên bàn mổ thì may mắn chú Tuấn biết đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Chú kể: “Những cơn đau do sỏi thận thực sự quá kinh khủng, mỗi khi chúng xuất hiện tôi lại chẳng thể làm được gì, chỉ có thể nằm im bất động trên giường ôm bụng. Rồi mỗi lần đi tiểu là một lần ám ảnh, nào là đi tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, có nhiều đêm tôi phải thức trắng, chính vì thế mà sức khỏe cũng ngày càng suy giảm. Vì đã dùng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, đang nghĩ bụng hay mình đi mổ thì được giới thiệu bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang và tôi quyết định liều lần nữa. Thật không ngờ, khi đến Nhất Nam Y Viện tôi gặp được bác sĩ Vân Anh. Bác sĩ thăm khám cho tôi rất tỉ mỉ, tận tình và kê đơn thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Sau 1 tháng dùng thuốc sức khỏe tôi tốt lên trông thấy, các triệu chứng đau quặn bụng, tiểu buốt, tiểu rắt giảm hẳn. Đến tháng thứ 2 các triệu chứng này không còn. Sau khi dùng hết liệu trình thuốc mà bác sĩ kê, tôi có đi siêu âm thì bác sĩ bảo sỏi đã tan hết. Tôi thực sự rất vui mừng. Điều tôi thích nhất ở bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang này là không cần phải đun sắc lỉnh kỉnh, vì bài thuốc đã được bào chế dưới dạng viên hoàn và dạng cao nên chỉ cần uống trực tiếp. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng tôi không gặp phải tác dụng phụ nào”.

Chị Nguyễn Huyền, 40 tuổi sau khi thăm khám tại Nhất Nam Y Viện và được kê đơn Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, chị Huyền đã liên hệ và bày tỏ sự vui mừng của mình:

“Tôi thực sự rất vui mừng vì sau 1 liệu trình điều trị với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang sỏi thận của tôi đã sạch hoàn toàn rồi. Giờ đây cũng không còn bị đau lưng, đau hông, đi tiểu bình thường, vận động không khó khăn như trước nữa, nói chung là mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày đã trở lại bình thường. Cái cảm giác khi siêu âm không còn sỏi nữa rất vui, rất mừng.

Khi khám chữa bệnh sỏi thận tại Nhất Nam Y Viện thì phải nói thật là tất cả mọi thứ đều không có gì để chê cả. Bác sĩ thăm khám rất kỹ, luôn tận tình hỏi thăm và tôi gặp phải bất cứ khó khăn gì trong quá trình điều trị là bác sĩ cũng sẵn sàng hỗ trợ. Thái độ của các bạn nhân viên luôn niềm nở, nhiệt tình hướng dẫn cho bệnh nhân, cho nên khi mới đến đây thăm khám lần đầu, tôi đã rất hài lòng với chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang thì đem lại hiệu quả rất tốt, xóa tan sỏi thận, hơn nữa còn rất an toàn, trong suốt quá trình điều trị, tôi không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào cả”.

Bạn đọc có thể xem chi tiết chia sẻ của chị Huyền trong nội dung video dưới đây:

Qua thông tin mà nhóm phóng viên chúng tôi tiìm hiểu được, có thể thấy Nhất Nam Tiêu Thạch Khang giúp điều trị bệnh sỏi thận rất hiệu quả. Tuy nhiên, mỗi người lại có một thể bệnh khác nhau, bác sĩ sẽ dựa trên kết quả khám để xây dựng liệu trình, điều chỉnh thành phần bài thuốc sao cho phù hợp.

Chính vì thế, để biết phác đồ trị liệu phù hợp nhất với mình, người bệnh hãy liên hệ tới Nhất Nam Y Viện để thăm khám, điều trị chính xác.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự số 16, ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0888.598.102

Fanpage: Nhất Nam Y Viện

Website: www.nhatnamyvien.com

Zalo: https://zalo.me/0888598102

>> XEM THÊM: Tôi đã “chia tay” với sỏi thận sau 2 tháng nhờ Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

>> XEM THÊM: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận giá bao nhiêu?

Ngày đăng 15:36 - 21/06/2022 - Cập nhật lúc: 15:36 - 21/06/2022
Chia sẻ:
Tiêu Phì Đông Phương được kết hợp hài hòa giữa CẤY CHỈ VÀ TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ Tiêu Phì Đông Phương – “Tuyệt chiêu” lấy lại VÓC DÁNG THON GỌN, AN TOÀN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ 

Với ưu điểm AN TOÀN, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ, KHÔNG BỊ BÉO TRỞ LẠI, Tiêu Phì Đông Phương là…

Hậu Covid khó thở: Nguyên nhân, triệu chứng và cách xử trí

Hơn một nửa số bệnh nhân F0 gặp tình trạng hậu Covid khó thở. Đây không chỉ là một di…

Bị sỏi thận có uống được bia, rượu không? Bị sỏi thận có uống được bia, rượu không?

Bia rượu là một trong những loại thức uống thường được dùng trong các buổi họp mặt trong nhiều nền…

Bệnh viện Từ Dũ khoa hiếm muộn – Địa chỉ, lịch làm việc cụ thể

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện hàng đầu cả nước về lĩnh vực điều trị vô…

Viêm ruột là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bệnh viêm ruột là thuật ngữ chung để chỉ các rối loạn hoặc tổn thương ở hệ thống tiêu hóa.…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua