Mất ngủ dẫn đến trầm cảm, tâm thần? Điều cần biết

Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi giúp người bệnh mất ngủ tìm lại giấc ngủ ngon trọn vẹn

Sẽ ra sao nếu không ngủ? Mất ngủ có chết không?

Mất ngủ ban đêm buồn ngủ ban ngày do đâu? Cần làm gì?

Mất ngủ làm giảm trí nhớ, mất tập trung phải làm sao?

Nhất Nam Định Tâm Khang có tốt không? Review từ chuyên gia và chính người “trong cuộc”

Uống vitamin c có mất ngủ không? Điều cần biết

Mất ngủ 1 đêm có sao không? Làm gì cho khỏe, tỉnh táo?

Mất ngủ có phải dấu hiệu mang thai không? Điều cần biết

Mất ngủ có phải sắp sinh không? Dấu hiệu mẹ cần biết

VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang
VTV2 chương trình Vì sức khỏe người Việt giới thiệu bài thuốc thảo dược đặc trị mất ngủ, giúp người bệnh ngủ ngon giấc tự nhiên sau 1 liệu trình.

Nhất Nam Định Tâm Khang có tốt không? Review từ chuyên gia và chính người “trong cuộc”

Sau một thời gian ứng dụng điều trị mất ngủ, Nhất Nam Định Tâm Khang đã tạo được “tiếng vang” trong giới YHCT khiến cho nhiều người đặt ra câu hỏi: “Nhất Nam Định Tâm Khang có tốt không?”. Để tìm được câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia và khách hàng sử dụng sản phẩm này qua ghi nhận của nhóm phóng viên thuocdantoc.org.

Chuyên gia nói gì về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang?

Ngày 26/01/2021, tại đơn vị Nhất Nam Y Viện, chúng tôi đã thực hiện phóng sự khảo sát chất lượng của bài thuốc chữa mất ngủ có tên Nhất Nam Định Tâm Khang. Tại đây, chúng tôi đã có đã có dịp gặp gỡ và ghi nhận những đánh giá về bài thuốc này từ chính người dùng. 

Nhóm phóng viên của thuocdantoc.org cũng ghi lại ý kiến của một số chuyên gia hàng đầu trong giới YHCT về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang để mang đến cho bạn đọc cái nhìn khách quan cùng những thông tin chính xác nhất.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nói về giải pháp tốt nhất điều trị mất ngủ
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nói về giải pháp tốt nhất điều trị mất ngủ

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) nói về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang như sau:

“Là người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, tôi hiểu rất rõ công thức bào chế, tỷ lệ dược liệu cũng như những điểm riêng biệt của Nhất Nam Định Tâm Khang so với những bài thuốc khác trên thị trường. Tôi cùng với những người cộng sự của mình luôn mong muốn đưa đến cho người bệnh một giải pháp điều trị mất ngủ một cách toàn diện nhất.

VTV2 Vì sức khỏe người Việt đưa tin đã có bài thuốc đặc trị mất ngủ từ gốc, ngăn tái phát bệnh hiệu quả. Hàng triệu người bệnh tìm được liệu pháp ngủ ngon an toàn [Xem ngay]

Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang ra đời và chúng tôi cam đoan về độ an toàn, chất lượng của thuốc. Mỗi một loại dược liệu được sử dụng đều đóng vai trò là một “bài thuốc nhỏ”, kết hợp chúng lại với nhau theo tỷ lệ phù hợp sẽ tăng gấp nhiều lần hiệu quả chữa mất ngủ. 

Người bệnh dùng thuốc không chỉ hướng đến mục tiêu loại bỏ các triệu chứng bệnh mà còn phục hồi sức khỏe từ bên trong, tăng cường sức khỏe tổng thể, mang đến một giấc ngủ chất lượng bền vững.” 

Nhất Nam Định Tâm Khang cũng được nhiều chuyên gia trong giới YHCT thẩm định và đánh giá hiệu quả. TTƯT, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó giám đốc chuyên môn – Bệnh viện YHCT Trung ương) nhận xét:

“Đây là bài thuốc có cơ chế tác động vô cùng đặc biệt. Xưa nay YHCT vốn xác định căn nguyên gây mất ngủ là do mất cân bằng âm – dương, khí huyết không thông, ngũ tạng thương tổn. Mất ngủ cũng có nhiều thể khác nhau với những biểu hiện bệnh khác nhau.

Nhất Nam Định Tâm Khang có khả năng điều trị tất cả các thể mất ngủ, mang lại giấc ngủ trọn vẹn, phục hồi thể trạng cơ thể một cách toàn diện nhất. Mỗi bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm này đều có một vai trò khác nhau, hỗ trợ lẫn nhau để tiêu diệt bệnh. Chính sự linh hoạt khi bào chế thuốc cũng chính là điểm cộng rất lớn cho bài thuốc này.

Tôi tin rằng, với những công hiệu mà Nhất Nam Định Tâm Khang đã và đang làm được có thể mang đến một bước tiến vượt bậc cho YHCT nước nhà trong điều trị bệnh mất ngủ.”

Chuyên gia đánh giá hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Chuyên gia đánh giá hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương (Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102) cũng đánh giá:

“Giữa thời buổi thị trường nhiễu loạn, “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, người bệnh nếu không cẩn thận có thể mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng. Những loại thuốc đó không những không thể chữa bệnh mà hơn thế, nó còn gây hại đến sức khỏe, gây ra những hệ lụy không mong muốn.

Tôi đánh giá cao Nhất Nam Định Tâm Khang ở mức độ an toàn, chất lượng của thuốc. Thật hiếm có bài thuốc nào hội tụ được nhiều ưu điểm và có thể tiêu diệt các thể bệnh mất ngủ như  vậy. Nguồn dược liệu được dùng để bào chế thuốc cũng đạt chất lượng kiểm định GACP – WHO và đây là yếu tố quan trọng giúp người bệnh an tâm dùng thuốc.”

Như vậy, có thể thấy Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc “được lòng” các chuyên gia. Những lời đánh giá, nhận xét về bài thuốc này cũng giúp cho người bệnh giải đáp một phần câu hỏi: “Nhất Nam Định Tâm Khang có tốt không?”.

Nhất Nam Định Tâm Khang có tốt không? Câu trả lời từ chính người bệnh

Để tìm hiểu kĩ hơn về hiệu quả mà Nhất Nam Định Tâm Khang mang lại cho người bệnh mất ngủ, nhóm phóng viên cũng ghi nhận ý kiến phản hồi của chính những người bệnh.

Tổng thể bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đặc trị mất ngủ
Tổng thể bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đặc trị mất ngủ

Cô Nguyễn Thị Tâm (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ:

“Sau 2 lần điều trị bằng thuốc Tây y không hiệu quả nên tôi quyết định chuyển hẳn sang điều trị mất ngủ với các phương pháp Đông y. May mắn thay, có lần tôi đọc được bài chia sẻ về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang trên mạng và được nhiều bệnh nhân khen thuốc hay lắm, tốt lắm, tôi đã tới tận nơi để khám bệnh và mua thuốc về dùng thử xem sao.

Tại đây, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh có tư vấn và hướng dẫn tôi dùng thuốc chữa mất ngủ rất tỉ mỉ. Sử dụng Nhất Nam Định Tâm Khang mà bác sĩ kê được 1 tháng, tôi đã thấy có tác dụng ngay, tôi đã có giấc ngủ ngon lành. Hơn thế, thời gian gần đây ai cũng khen da mặt tôi hồng hào, tươi sáng hơn. Hết liệu trình thuốc, giờ đây tôi ăn ngon hơn, ngủ đủ giấc và tăng được 2kg rồi. Tôi rất vui.”

Những thể bệnh mất ngủ phổ biến nhất và triệu chứng thường gặp
Những thể bệnh mất ngủ phổ biến nhất và triệu chứng thường gặp

Anh Nguyễn Tuấn Anh (36 tuổi, Nam Định) cho biết:

“Ban đầu bản thân tôi cũng không nghĩ rằng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang này lại hiệu quả đến thế. Tôi cũng chỉ mong có thể cải thiện được giấc ngủ thôi vì tôi cũng đã dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau rồi nhưng không hiệu quả, có chăng cũng chỉ đỡ được một thời gian, bớt trằn trọc khi ngủ thôi. Thuốc tây thì uống nhiều chắc chắn là ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe nên tôi mới quyết định tìm hiểu các bài thuốc Đông y và được biết đến Nhất Nam Y Viện.

Tại đây, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã thăm khám và xác định tôi bị mất ngủ do tâm thận âm hư, cần bổ tâm, thận âm, bình can. Dùng thuốc khoảng 1 tuần tôi đã thấy ăn ngủ tốt hơn, bớt đau đầu, tình trạng nhiệt do nóng trong cũng bớt hẳn. Cứ thế qua một tháng rồi 2 tháng, giấc ngủ tôi đã kéo dài hơn, không bị thức giấc giữa đêm, buổi tối cũng chỉ khoảng 5 phút là tôi đã ngủ ngon lành. Hết liệu trình dùng thuốc, tôi đã thấy rõ những tiến triển tích cực của cơ thể, sáng dậy tôi cảm nhận được tinh thần khoan khoái, minh mẫn và dễ chịu.

Trong suốt quá trình dùng thuốc, tôi còn thường xuyên được các bác sĩ quan tâm, thăm hỏi về quá trình chuyển biến của sức khỏe. Tôi rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc bệnh nhân này của Nhất Nam Y Viện. Cảm ơn rất nhiều!”

Đừng bỏ lỡ: Lộ diện bài thuốc chữa mất ngủ cho vua Gia Long – Giải pháp vàng cho mọi tình trạng mất ngủ

Chú Nguyễn Thế Vinh (60 tuổi, Bắc Ninh) cũng cho biết:

“Dùng Nhất Nam Định Tâm Khang, tôi hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và chất lượng của thuốc. Thuốc uống vào đến đâu là ngấm đến đó, giờ đây tôi đã hoàn toàn có thể ngủ một mạch đến sáng, các chứng bệnh đau nhức cũng hết hẳn. Thuốc cũng giúp tôi thư giãn hơn, ăn ngủ tốt hơn, cơ thể khỏe lên trông thấy, đầu óc cũng linh hoạt hơn hẳn chứ không còn nhớ nhớ quên quên như trước nữa.”

Những ưu điểm hiếm có của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Những ưu điểm hiếm có của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Rất nhiều bệnh nhân cũng gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và có phản hồi tốt về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang trên các diễn đàn, hội nhóm. Tất cả đã trả lời cho câu hỏi: “Nhất Nam Định Tâm Khang có tốt không?”

“Điểm vàng” chỉ có ở bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc không chỉ an toàn mà còn mang đến hiệu quả điều trị cao. Theo kết quả khảo sát hiệu quả của bài thuốc này qua những thử nghiệm lâm sàng (thực hiện bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) trên 500 bệnh nhân bị mất ngủ cho thấy:

  • Tỷ lệ khỏi bệnh mất ngủ khó ngủ lên tới 78,5% sau 3 tháng điều trị
  • 17,2% bệnh nhân ngủ lại được và có giấc ngủ sâu sau 4 tháng điều trị
  • Số còn lại ghi nhận đã thuyên giảm ít hoặc giữ nguyên tình trạng bệnh mất ngủ lâu năm do đã sử dụng quá nhiều thuốc tây hoặc cơ thể không đáp ứng với thuốc.

Bài thuốc được kiểm định chất lượng an toàn, dược liệu dùng để bào chế thuốc đều đạt chuẩn GACP – WHO. Nguồn dược liệu dùng cho Nhất Nam Định Tâm Khang được nuôi trồng trực tiếp tại các tỉnh miền núi phía Bắc đảm bảo cho dược tính cao nhất. 

Công dụng của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Công dụng của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Xem ngay: Lễ kí kết hợp tác nghiên cứu bài thuốc đặc trị mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc có khả năng điều trị bệnh tận gốc, không gây tác dụng phụ. Thuốc phù hợp với mức độ bệnh và thể trạng của tất cả người bệnh mất ngủ

Dạng hoàn và dạng viên đan tiện dụng cho người bệnh. Thuốc có thể uống trực tiếp, giữ được mùi thảo dược dễ chịu.

Mọi thông tin chi tiết hơn về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang bạn đọc có thể liên hệ đến số Hotline của Nhất Nam Y Viện để được giải đáp. Hiện đơn vị đang là địa chỉ DUY NHẤT trên cả nước phục dựng thành công mô hình Thái Y Viện triều Nguyễn. Trung tâm cũng luôn đảm bảo để người bệnh không bao giờ phải chờ đợi lâu.

Người bệnh mất ngủ có thể đặt lịch khám trước để phù hợp với thời gian của bản thân và được tiếp đón chu đáo nhất theo số Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102.

Tin bài nên đọc

10+ thực phẩm chữa mất ngủ cực hay – Ăn là ngủ ngon

Thuốc ngủ hay các loại thuốc an thần không phải là lựa chọn phù hợp đối với người đang gặp…

Trẻ em ngủ ngáy là bệnh gì, có trị được không?

Tình trạng ngáy khi ngủ không quá phổ biến ở trẻ em. Tuy nhiên, đôi khi trẻ em ngủ ngáy…

5 cách chữa mất ngủ bằng mật ong hiệu quả nên áp dụng

Cách chữa bệnh mất ngủ bằng mật ong đang được áp dụng khá phổ biến song không phải ai cũng…

Định tâm An thần thang sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên

Top 5 ưu điểm giúp bài thuốc Định tâm An thần thang chữa dứt mất ngủ kinh niên

Mất ngủ kinh niên (mãn tính) khiến người bệnh rơi vào trạng thái suy kiệt cả về thể chất và…

Vì sao ăn socola mất ngủ? Cách ăn tốt cho sức khỏe

Vì sao ăn socola mất ngủ? Cách ăn tốt cho sức khỏe

Thực tế việc sử dụng  socola rất phổ biến trong cuộc sống, không chỉ dùng để tráng miệng mà  socola…

Zalo