Nguồn gốc bài thuốc đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn – Kỳ 2: Sự ra đời của một phương pháp ưu việt

Sau hành trình gian truân tìm lại công thức chữa bệnh đại tràng bí truyền của người Tày, cuối cùng đội ngũ của Trung tâm Thuốc dân tộc cũng được phép kế thừa lại bài thuốc này. Tuy nhiên, để có thể đem đến cho người bệnh một giải pháp tối ưu và toàn diện nhất, các chuyên gia vẫn tiếp tục nghiên cứu hơn nữa để hoàn thiện bài thuốc.

Xem thêm: (Kỳ 1) Nguồn gốc bài thuốc đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn – Hành trình đi tìm “THẦN DƯỢC”

Khám phá 3 “thần dược” tạo nên phương thuốc bí truyền của người Tày

Trong bài thuốc chữa bệnh đại tràng của người Tày, đội ngũ Trung tâm đã được tiết lộ cho 3 loại dược liệu quý có công hiệu nhất – bí quyết tạo nên hiệu quả vượt trội của bài thuốc. Đó chính là cây Cháp Phe, cây, Án Mật và cây Si Lung

Khi đã có trong tay bí quyết này, các bác sĩ đã dành nhiều tâm huyết để phân tích dược tính và công dụng của 3 loại thảo dược để phát triển bài thuốc cổ này hơn nữa, nhằm cho ra đời một phương thuốc mới mang lại hiệu quả toàn diện hơn và phù hợp với thể trạng của người bệnh hiện nay.

Theo Ts.Bs Vân Anh, 3 vị thuốc này có thể được xem là “khắc tinh” của mọi bệnh lý đại tràng bởi mang lại nhiều công dụng tuyệt vời. 

Công dụng của 3 loại dược liệu bí truyền chữa bệnh đại tràng của người Tày
Công dụng của 3 loại dược liệu bí truyền chữa bệnh đại tràng của người Tày

Bác sĩ Vân Anh cũng cho biết: Nếu có thể phát huy được hết những tác dụng của những dược liệu này thì có thể đạt được hiệu quả điều trị vô cùng cao. Và để làm được điều đó, đội ngũ của Trung tâm nhận ra rằng không thể hoàn thiện bài thuốc chỉ với 3 loại dược liệu trên.

Một số loại thảo dược khác đã được các chuyên gia sử dụng để phối hợp cùng 3 vị thuốc bí truyền của người Tày. Điều này không chỉ giúp gia tăng công dụng của bài thuốc, mà còn để bổ trợ, nâng cao dược tính của 3 loại thảo dược chủ chốt kể trên. Từ đây, bài thuốc mới với tên gọi Tiêu thực Phục tràng hoàn đã ra đời với công thức được cải tiến hơn, mang lại kết quả vượt trội hơn.

Sự ra đời của Tiêu thực Phục tràng hoàn – bài thuốc kế thừa công thức của người Tày

Khi bắt tay vào quá trình điều chế bài thuốc, công cuộc để cho ra đời thành quả cuối cùng của đội ngũ Trung tâm Thuốc dân tộc cũng không hề đơn giản. 

Nghiên cứu để cải tiến và nâng cao hiệu quả

Để phối hợp 3 vị thuốc quý của người Tày cùng một số loại thảo dược khác được bổ sung thêm, đội ngũ đã vận dụng đến nguyên lý “phối ngũ” của Đông y. Đây là một nguyên tắc trong điều phối dược liệu. Cụ thể, thành phần trong bài thuốc được chia thành “quân”, “thần”, “tá”, “sứ”. Nghĩa là việc phối hợp thành phần trong bài thuốc phải theo quy tắc chủ – thứ, chính – phụ.

Theo đó, 3 vị “thần dược” bí truyền của người Tày là những dược liệu chính, đóng vai trò chủ chốt. Cùng với đó, các dược liệu khác được thêm vào vừa là để bổ trợ công dụng cho bài thuốc, vừa đóng vai trò như chất xúc tác cho 3 thành phần chính. Điều này giúp cho tất cả các dược liệu đều có thể phát huy hiệu quả một cách tối đa.

Đồng thời, liều lượng từng thành phần cũng được đội ngũ chú ý gia giảm một cách tỉ mỉ, sao cho mọi dược chất có thể phối hợp với nhau hài hòa. Bên cạnh việc điều chỉnh lại tỷ lệ thành phần, các chuyên gia cũng đã tìm được giải pháp cho câu hỏi: Làm sao để tạo nên một phương thuốc có thể đẩy lùi mọi thể bệnh đại tràng.

Sau nhiều lần thử nghiệm, các chuyên gia cũng đạt được kỳ vọng với sự ra đời của 4 chế phẩm trong bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. Đây là sự kết hợp của bài Đại tràng hoàn ban đầu cùng 3 bài thuốc mới.

Thành phần chính trong từng chế phẩm của Tiêu thực Phục tràng hoàn
Thành phần chính trong từng chế phẩm của Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bác sĩ Vân Anh chia sẻ: “Bệnh lý về đại tràng có nhiều dạng khác nhau như viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng co thắt, loét đại tràng. Mỗi loại bệnh cụ thể thì lại có những triệu chứng khác nhau. Vì vậy, để đẩy lùi mọi bệnh đại tràng, chúng tôi đã chia bài thuốc làm 4 chế phẩm đặc trị cho từng thể bệnh. Có như vậy thì mới đem lại kết quả cao.”

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích

Công dụng: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 1. Đại tràng hoàn 

Công dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh viêm đại tràng cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh viêm đại tràng mãn tính).

Đừng để bệnh đại tràng dai dẳng hơn mỗi ngày – Kết nối để được hướng dẫn liệu trình tốt nhất

Đưa bài thuốc vào sản xuất và ứng dụng trong thực tế

Sau khi hoàn thiện công thức cho bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn, Trung tâm Thuốc dân tộc bắt đầu tiến hành công cuộc sản xuất và đưa bài thuốc vào ứng dụng rộng rãi.

Từ nguồn dược liệu đến quy trình sơ chế, bào chế nên Tiêu thực Phục tràng, tất cả đều được Trung tâm Thuốc dân tộc tự chủ và kiểm soát kỹ lưỡng. Nguyên liệu cho Tiêu thực Phục tràng hoàn đều được lấy từ các vườn trồng thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, sau đó đưa đến nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, sản xuất theo quy trình khép kín.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Quang Hưng (Tổng Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc) cho biết:

“Thuốc dân tộc luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Một trong những yếu tố làm nên sự thỏa mãn của khách hàng đến từ chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ tối ưu.

Đối với các bài thuốc do công ty bào chế, thành phần nguyên liệu luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế. Đồng thời, nhà máy sản xuất của chúng tôi cũng được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo giữ nguyên dược chất từ các thảo dược thiên nhiên.”

Nhờ nguồn dược liệu đảm bảo chất lượng, cùng với ứng dụng công nghệ chiết tách tinh chất để giữ nguyên hàm lượng dược chất của cây thuốc trong quy trình bào chế mà hiệu quả luôn được đảm bảo ở mức cao. Tỷ lệ thẩm thấu và phát huy tác dụng khi đi vào cơ thể cũng rất nhanh. Lộ trình điều trị nhờ đó trở nên ngắn gọn, triệt để theo từng giai đoạn.

Lộ trình tiến triển của các bệnh lý đại tràng sau khi sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn
Lộ trình tiến triển của các bệnh lý đại tràng sau khi sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Ngoài ra, để gia tăng thêm niềm tin cho người bệnh, khẳng định chất lượng bài thuốc, Trung tâm đã tiến hành nhiều cuộc kiểm nghiệm, khảo sát chất lượng. Sau khi vượt qua hết, bài thuốc mới được Bộ y tế cấp phép ứng dụng. 

Đặc biệt, Tiêu thực Phục tràng hoàn là giải pháp hoàn toàn đảm bảo uy tín khi đã hoàn thành 4 bài kiểm tra chất lượng theo hướng dẫn của ICH về các thủ tục đăng ký sản phẩm dược phẩm sử dụng cho con người. Qua đó khẳng định hiệu quả cao, chất lượng cao mà ít bài thuốc nào khác đáp ứng được. 

Xem chi tiết kết quả 4 bài kiểm tra chất lượng trong video dưới đây

Tiêu Thực Phục tràng hoàn – Tinh hoa của y học dân tộc trong điều trị bệnh đại tràng

So với các sản phẩm điều trị bệnh đại tràng khác trên thị trường, Tiêu thực Phục tràng hoàn được đánh giá cao bởi các chuyên gia Đông y vì hiệu quả điều trị cao, an toàn, lành tính do có thành phần nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên.

Ngoài việc áp dụng nguyên tắc điều trị từ gốc trong Đông y, Tiêu thực Phục tràng hoàn còn cho hiệu quả lâu dài, hạn chế tái phát. Trải qua cuộc thực nghiệm trên phạm vi 500 người, kết quả điều trị các bệnh về đại tràng của bài thuốc được ghi nhận khả quan như sau: 

 • 386 người (77,2%) hết hoàn toàn các triệu chứng, sức đề kháng được cải thiện dưới 60 ngày dùng thuốc, chiếm 77,2% trên tổng số người tham gia. 
 • 74 người dùng giảm triệu chứng, tăng đề kháng sau 60 ngày dùng thuốc, chiếm 14,8%. Được biết các trường hợp này, đa số là những người mắc bệnh đại tràng lâu năm. 
 • Còn 40 người dùng cần thời gian điều trị lâu hơn, chiếm tỷ lệ 4%. Nguyên nhân là do cơ địa hấp thụ kém các dược chất có trong thành phần thuốc hoặc chưa tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn sử dụng từ phía các chuyên gia.”

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư (Nguyên Viện Trưởng, BV Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM) cũng đã từng đánh giá:

“Tiêu thực Phục tràng hoàn quả thật đã đem đến một luồng gió mới cho việc điều trị các bệnh đại tràng. Sự ra đời của bài thuốc này cũng chính là mốc đánh dấu cho sự phát triển vượt bậc của nền y học cổ truyền dân tộc.”

Chính nhờ những ưu điểm và hiệu quả vượt trội đã chứng minh được mà đây đang dần trở thành giải pháp đứng đầu trong chữa bệnh đại tràng, được nhiều báo chí, truyền hình quan tâm đưa tin giới thiệu. Qua đó một lần nữa khẳng định chất lượng, uy tín của bài thuốc này.

Báo chí đưa tin rất nhiều về bài thuốc chữa đại tràng tại Thuốc dân tộc
Báo chí đưa tin về Tiêu thực Phục tràng hoàn và Thuốc dân tộc
Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan tham gia đồng hành cùng VTV2 Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Hướng dẫn cách chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính hiệu quả”
Bác sĩ Tuyết Lan (đại diện Trung tâm) chia sẻ về bài thuốc trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2

Tiếng lành đồn xa, ngày càng có nhiều người tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để khắc phục các bệnh lý về đại tràng. Để tìm hiểu thêm về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn cũng như được bác sĩ tư vấn cụ thể, độc giả có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Thuốc dân tộc.

0983845445Đặt lịch ngay

Có thể bạn quan tâm

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 11:06 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 23:06 - 26/06/2022
Chia sẻ:

Bình luận (62)

 1. Hoàng Long
  Hoàng Long says: Trả lời

  Mình 28 tuổi, mấy tháng trước có tình trạng ăn không tiêu, ợ chua, rất hay bị tiêu chảy, thường hay đau bụng vào buổi sáng. Mình có đi khám ở bệnh viện Bạch Mai, có nội sôi dạ dày và được chuẩn đoán là xuất huyết hang vị, uống thuốc kê đơn 1 tháng, nhưng tình trạng bệnh vẫn không tiến triển nhiều, chỉ đỡ ợ chua trào ngược thôi còn vẫn bi đi ngoài phân lỏng thường xuyên hơn đặc biệt khi ăn thức ăn tanh hay hải sản. Thấy tình trạng vậy mìnhlại phải đi khám lại 1 lần nữa, lần này quyết tâm nội soi đại tràng sau đó bác sỹ nội soi xong bảo mình bị viêm đại tràng. Bác sỹ có kê tiếp thuốc cho mình về điều trị mình uống hết 1 tháng mới thấy đỡ hơn chút, nhưng hết thuốc khi nào mình ăn hải sản hay chua cay là lại bị trở lại, chả nhẽ bh cứ dùng thuốc tây mãi thì hại gan thận lắm, không biết còn cách điều trị nào hiệu quả và an toàn hơn không mng mách mình với, chứ dùng thuốc tây vừa tốn kém lại không hiệu quả. Xin cảm ơn!

  1. Minh Tuyết
   Minh Tuyết says:

   tôi cũng bị viêm đại tràng co thắt , bây giờ tôi gầy lắm kéo theo gan, thận suy giảm nên người tôi rất mệt mỏi, tôi rất lo lắng. Tôi cũng kb phải dùng thuốc gì nữa vì tôi điều trị vài năm cũng k khỏi rồi, có thuốc điều trị cho khỏi hẳn bệnh thì tốt quá.

  2. Tuấn Anh
   Tuấn Anh says:

   Hiệu quả và an toàn chỉ có dùng thuốc đông y thôi em ơi, em qua bên trung tâm thuốc dân tộc ý bên đó họ có chữa bệnh đại tràng này hiệu quả lắm đó, thấy bạn anh khen suốt thôi.

  3. Gia Minh
   Gia Minh says:

   Tôi thấy điều trị bằng thuốc tây mãi không khỏi được mà lại hại đến sức khỏe ấy, nó chỉ có tác dụng tạm thời giảm triệu chúng nhanh thôi chứ không khỏi được hẳn đâu, được 1 tg là lại tái phát nên muốn điều trị khỏi được thì chỉ có chuyển sang dùng thuốc đông y thôi tuy mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả lắm đó, bố tôi đã điều trị khỏi viêm đại tràng mạn này trong vòng 3 tháng nhờ trung tâm này đấy, các bạn nên qua đó mà khám xem. Đây là chương trình tôi xem được trong lúc tìm hiểu về cách điều trị cho bố các bạn tham khảo nhé:
   http://www.tapchiyhoccotruyen.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-dieu-tri-benh-dai-trang.html

  4. Lê Thoa
   Lê Thoa says:

   CHÁU THỬ DÙNG NGHỆ VỚI MẬT ONG XEM SAO, CÔ MỚI BỊ DÙNG CŨNG THẤY ĐỠ ĐAU HƠN ĐÓ, NHƯNG PHẢI DÙNG VÀI 3 THÁNG VÀO. CHẢ BIẾT LÀ CÁCH NÀY CÓ KHỎI ĐƯỢC KHÔNG NHƯNG THẤY AN TOÀN NÊN CỨ DÙNG THÔI, NẾU KHÔNG ĐƯỢC THÌ DÙNG SANG THUỐC ĐÔNG Y VẬY.

  5. Trọng Dũng
   Trọng Dũng says:

   Anh ở HCM không biết trung tâm có cơ sở nào ở đây không nhỉ? để anh đưa mẹ đi khám

  6. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào anh Trọng Dũng!
   Trung tâm xin gửi lại anh địa chỉ của Trung tâm tại Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699.
   Anh có thể xắp xếp thời gian để đưa mẹ qua khám trong giờ hành chính 8h – 17h30 tất cả các ngày trong tuần để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hướng điều trị phù hợp với tình trạng của bác anh nhé.
   Trân Trọng!

 2. Ngọc Bích
  Ngọc Bích says: Trả lời

  Cho tôi hỏi bệnh viêm đại tràng này có chữa được không và có gây nguy hiểm gì không thế, tôi cứ sôi bụng đi ngoài suốt nhưng mà chủ quan định sống chung với bệnh, nhưng thấy bạn tôi bảo nhiều trường hợp nặng chuyển sang bị ung thư, nên thấy sợ ?

  1. Kiều Huế
   Kiều Huế says:

   Tôi bị viêm đại tràng chục năm nay dùng các loại thuốc nam bắc còn chả chữa được nữa là, nó chỉ khỏi 1 thời gian xong tái đi tái lại ý còn để lâu chắc là cũng gây nguy hiểm nhưng tôi cũng chả biết làm thế nào, đành sống chung vói nó thôi.

  2. Bích Phượng
   Bích Phượng says:

   Chị thấy bệnh mới phát hiện ở giai đoạn đầu thi có thể điều trị dễ dàng. Tuy nhiên, bệnh này rất dễ tái phát nếu chế độ ăn uống lành mạnh, thì rất dễ trở thành mạn tính, mà mạn tính thì rất khó chữa đó. Ngoài ra, viêm đại tràng có thể gây một số biến chứng nguy hiểm như:Xuất huyết , thủng đại tràng..Chính vì thế mà khi có bệnh thì nên đi điều trị bệnh cho hết hẳn và thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học thì mới mong điều trị khỏi được. Đừng để mọi thứ quá muộn nhé, hãy điều trị sớm nhất có thể, chẳng biết mọi người chữa ở đâu nhưng chị và gia đình chị chữa ở Trung tâm thuốc dân tộc thì đều khỏi đấy, mẹ chị hơn 80 tuổi chữa mà còn khỏi đấy, bài thuốc đó tên là Tiêu thực phục tràng hoàn, em có thể lên mạng tìm hiểu, nhiều ngừoi khỏi lắm.

  3. Thu Hằng
   Thu Hằng says:

   Mình cũng mới dùng bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn này được mấy hôm thì chế độ ăn uống và kiêng khem như thế nào cho mau khỏi vậy mọi người?

  4. Nguyễn Huyền
   Nguyễn Huyền says:

   Bệnh này mình tìm hiểu thì thấy bác sĩ khuyên nên ăn những thức ăn nhiều đạm: cá, thịt xay, đậu phụ, giá đỗ, rau ngót.Rau củ quả: rau dền, khoai lang, chuối, bơ…Các món ăn luộc, hấp hoặc kho. Uống thật nhiều nước hoặc nước hoa quả, sữa chua. Ngoài ra thì phải kiêng những thứ sau đây: Thực phẩm sống, lạnh, ôi thiu
   Hải sản, đồ tanh,đồ ăn nhiều dầu mỡ, Sữa và các chế phẩm từ sữa, thức ăn cứng, đồ ngọt,chất kích thích. Bạn cứ chịu khó kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, vệ sinh với một phương pháp điều trị đông y hiệu quả sẽ giúp mau khỏi được đó. Bạn tham khảo thêm ở bài này nha: https://www.chuabenhdaitrang.com/thuc-pham-viem-dai-trang-co-that-nen-an.html

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chị Ngọc Bích, bệnh viêm đại tràng để lâu có thể gây biến chứng viêm loét đại tràng, có khi nặng hơn sẽ là ung thư đại tràng. Chị nên đi khám và điều trị sớm nhằm tránh các biến chứng có thể gặp phải nhé.
   Chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm theo số điện thoại 02471096699 bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể cho chị nhé. Thân ái.

 3. Nguyễn thị lan 45t
  Nguyễn thị lan 45t says: Trả lời

  Mình bị đại tràng mạn tính 4-5 năm nay mà chữa đủ mọi cách đều không khỏi, thấy mọi người mách bài thuốc này tốt nên cũng muốn tìm hiểu để dùng xem có cải thiện được không nhưng mà mình đọc thấy thuốc này thuốc đông y thì là dạng thang hay thuốc dạng gì nhỉ?

  1. Đặng My
   Đặng My says:

   Thuốc này có đại tràng hoàn ,trước cháu thấy họ có dạng thuốc săc sẵn nhưng bây giờ đẻ cho dễ sử dụng thì bào chế thành dạng cao uống sắn tiện cho người dùng cô ạ. Cô nên dùng thuốc này đi thật sự hiệu quả lắm luôn, đây là số trung tâm có gì cần hỏi cô gọi để bsy tư vấn cho nhé: (024)7109 6699.

  2. Thảo Vân
   Thảo Vân says:

   em cũng đang bị đại tràng mà không biết mình thuộc thể nào nữa, chỉ biết là hay đau bụng đi ngoài thôi?

  3. Đặng My
   Đặng My says:

   Bạn thảo Vân nên đến trục tiếp trung tâm để bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nhé, phải tùy tình trạng bác sẽ kê đơn thuốc phù hợp.

  4. Thu Thảo
   Thu Thảo says:

   Chị yên tâm đi bài thuốc này chuyên điều trị các bệnh mạn tính mà nên 4-5 năm vẫm điều trị được chỉ cần chị tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sỹ và chịu khó kiên trì dùng thuốc là sẽ khỏi thôi, chồng em bị hơn 5 năm viêm đại tràng kích thích mà qua trung tâm dùng bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn- hội chứng ruột kích thích được 3 tháng là khỏi luôn rồi, chị qua đó mà khám đi nha.

 4. Lê Nguyên
  Lê Nguyên says: Trả lời

  Tôi bị viêm đạ tràng nhưng không muốn điều trị bằng kháng sinh, Tôi chỉ dùng các bài thuốc dân gian, lành tình như là dùng nghệ vàng với vừng đen hàng liệu có khỏi được không?Ai dùng rồi cho tôi ít kinh nghiệm với.

  1. Phan Chiên
   Phan Chiên says:

   Các bài thuốc dân gian chỉ áp dụng cho trường hợp viêm đại tràng cấp tính, bệnh mới phát thì có thể giúp hỗ trợ điều trị bệnh chứ không có tác dụng chữa khỏi đc bệnh đâu chị, tốt nhất là mới bị thì chị nên đi điều trị sớm đi tự điều trị lung tung biến chứng ra thì khổ.

  2. Nguyễn Minh
   Nguyễn Minh says:

   Tôi đây uống hết mấy cân nghệ với cả chục lít mật ong mà cũng chả ăn thua gì cả, sau đó chuyển sang dùng thuốc đông y là bài thuốc tiêu thực phục hoàn tràng thì mới thấy có hiệu quả, dùng hêt 1 tháng accs triệu chứng cahns ăn, mệt mỏi, đau bụng hay táo bón cũng gần nhưu hết hẳn, không những vậy thuốc này lại rất an toàn, toàn từ các thảo dược tự nhiên nên không gây ra tác dụng phụ gì cơ thể, ngược lại dùng đến đâu thấy khỏe ra đến đó, có bài thuốc tốt như vậy tội gì mà không dùng hả em, đây là bài viết về cách điều trị bệnh hiệu quả em tham khảo đây nha. https://www.tapchidongy.org/dieu-tri-benh-viem-dai-trang-hieu-qua-voi-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan.html

  3. Lê Nguyên
   Lê Nguyên says:

   Trung tâm này có làm việc cuối tuần không và đi khám có cần đặt lịch trước không chị Minh?

  4. Nguyễn Minh
   Nguyễn Minh says:

   có lm vc tất cả các ngày trong tuần đó, theo như tôi đi khám ở đó rồi thì nên đặt lịch trc nhé vì cuối tuần thường đông lắm, đặt trc vừa chủ động đc tg lại đỡ mất công chờ, sđt tt đây em gọi mà đặt nhe: (0203) 657 0128.

  5. Lê Nguyên
   Lê Nguyên says:

   Ok thanh chị ạ, em sẽ đặt trước hihi. Tìm hiểu thấy nhiều người khen lắm, em đang rất hi vọng đây

 5. Lưu Giáp
  Lưu Giáp says: Trả lời

  gần đây tôi rất hay bị đạu bụng vùng quanh rốn, đau âm ỉ kéo dài lại cộng thêm chán ăn mệt mỏi, hay bị rối loạn phân lúc thì táo bón cả tuần mới đi được 1 lần, phân cứng, đi rất đau rát hậu môn, có lúc thì lại đi phân lỏng ngày 3-4 lần, phân sủi bọt rất tanh nên hôm trước đi nội soi lại thì bị cả viêm đại tràng lẫn viêm dạ dày tái phát. Mà tôi sợ điều trị thuốc tây lắm rồi, trước tôi điều trị dạ dày mà có khỏi được đâu, sau đó có chị họ mách trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc điều trị được cả 2 bệnh này mà lại rất hiệu quả nữa nên tôi qua đó khám luôn. Sau khi thăm khám xong thì bác sỹ có cho tôi cả thuốc về điều trị dạ dày lẫn đại tràng về dùng, tôi dùng được 2 tháng tình trạng thuyên gaimr đi rất nhiều, ăn uống ngon hơn và không còn rối loạn đại tiện, đau bụng nữa. Thật sự thuốc rất hiệu quả, hết 2 tháng tôi sẽ đi khám lại và dùng tiếp để cho điều trị khỏi hẳn. Moj người bị vấn đề về tiêu hóa cứ qua trung tâm mà khám nha.

  1. Vạn Thái
   Vạn Thái says:

   một lúc uống được cả hai loại thuốc luôn à anh?

  2. Đỗ Tú
   Đỗ Tú says:

   Khổ thật bị 1 bệnh đã đủ chết rồi lại còn bị cả 2 bệnh mà toàn bệnh nguy hiểm nữa chứ, may mà ông tìm được đúng thuốc đúng thầy đấy như tôi trước kia bị dạ dày kb cách điều trị bằng đông y nên để nặng phải cắt 2/3 dạ dày rồi, haizz.

  3. Lưu Giáp
   Lưu Giáp says:

   2 bệnh này phải dùng 2 bài thuốc khác nhau chứ không giống nhau đâu,thuốc điều trị dạ dày là sơ can bình vị tán anh dùng trước ăn theo chỉ dẫn trong thuốc, thuốc đại tràng là tiêu thực phục hoàn tràng dùng sau khi ăn 30 phút theo chỉ dẫn trong thuốc đó. Nhưng hiện tại thì tình trạng đại tràng đang bị như này thì anh nên điều trị trại tràng trước đi, , còn bệnh dạ dày thì có thể nhờ bác sĩ điều chỉnh thuốc hỗ trợ xem, để cụ thể hơn thì anh qua trung tâm hoặc gọi vào số này: 0983845445 để bác sỹ tư vấn kỹ hơn cho anh nha.

  4. Thu Hà
   Thu Hà says:

   Trc tôi khám cơ sở ở QN thì có bác sỹ Vi Văn Thái, bác từng là giám đốc viện y dược QN nên có rất nhiều kinh nghiệm cũng như chuyen môn cao, nghe bác sỹ tư vấn rất tận tình tôi rất thích. Bác sỹ bảo ngoài bác sỹ ra trung tâm còn rất nhiều bác sỹ khác giỏi nữa nên khám ai cũng tốt cả, bác sỹ thật khiêm tốn. Bác sỹ thwuongf xuyên gọi ddienj hỏi thăm tiến triển bệnh cảu tôi, nên yên tâm lắm, hi vọng hết liệu trình 3 tháng sẽ khỏi được. hi

 6. Tina Tình
  Tina Tình says: Trả lời

  Cho mình hỏi ba mình đi ngoài rất khó không bị tiêu chảy.Kiểu táo bón mà mỗi lần mỗi ít vặn cả ngày rất khó chịu.Không biết có phải liệu đại tràng của ba mình có vấn đề không.

  1. Hoa Đỗ Quyên
   Hoa Đỗ Quyên says:

   Mình nghĩ các triệu chứng này dễ bị viêm đại tràng lắm.Bạn thử cho ba uống cây diếp cá nhé mát dễ đi, mỗi lần mình bị là mình uống rất mát lại đi được.Hơn nữa bạn nói với ba thay đổi lại cách ăn uống, ăn nhiều rau xanh.Trái cây. Đủ nước. Vận động tránh ngồi 1 chỗ bạn nhé

  2. Thúy Hường
   Thúy Hường says:

   Bạn nên cho ba bạn đi khám và nội soi để biết bệnh gi, chứ đừng tự uống thuốc , có rất nhiều bệnh về đường tiêu hóa có bieu hiện giống nhau rất nguy hiểm nhe bạn

  3. Hân Lazy
   Hân Lazy says:

   Giống mình rồi, khó chịu lắm, mình đang uống thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn bên thuốc dân tộc, thấy đỡ một tí, nhưng còn một tháng nữa, nếu thấy hiệu quả mình báo cho. Khổ lắm, mình theo bạch mai gần 2 năm nay, càng chữa càng nặng, cái kiểu này nó còn khổ hơn tiêu chảy nhiều, rồi lại còn bị trĩ, rồi đau trực tràng nữa.

 7. Luu Phuong Anh
  Luu Phuong Anh says: Trả lời

  Mn cho e hỏi với ạ tháng gần đây e bị đi ngoài 2-3 lần trong ngày và phân nát, không thành khuôn. Thường thì buổi sáng e đi ngoài 1 lần nhưng đi xong cảm giác chưa hết phân, vẫn muốn đi nữa nhưng ko rặn ra đc. Sau khi ăn uống khoảng 1 tiếng thì e lại có cảm giác muốn đi ngoài nữa, đi xong thì thấy nhẹ hẳn. Nên 1 ngày e thường phải đi ngoài vài lần. E tiêu hóa vẫn bình thường, đến bữa vẫn cảm thấy đói và ăn vẫn ngon. E muốn hỏi có phải bị viêm đại tràng ko, dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này có điều trị được các triệu chứng của em không ạ?

  1. Khánh Linh
   Khánh Linh says:

   Bạn bị đại tràng rồi đấy. Giống tớ đi wc cảm giác mót rặn. Ăn xong là muốn đi luôn. Tớ đang dùng tiêu thực phục tràng hoàn ở trên đấy dùng được 2 tuần là bắt đầu thấy ổn hơn rồi.

  2. Hiền Trà Đá
   Hiền Trà Đá says:

   Phương đông đại tràng mình cũng đang dùng đây nhưng vẫn đi bạn ạ, nó chỉ giảm đau tức thơi thôi chứ phân vẫn cứ lỏng.Đang tìm hiểu để đổi sang loại khác đây.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Luu Phuong Anh!
   Không biết là bạn đã từng điều trị như thế nào rồi? Hiện nay bạn có đang sử dụng thuốc gì không?
   Triệu chứng bạn vừa nêu thì rất có thể đó là biểu hiệu của viêm đại tràng nhé, bạn nên đi khám và tiếp nhận điều trị sớm để tránh bệnh thêm nặng hơn sẽ khó khăn trong việc điều trị bạn nhé.
   Với tình trạng bệnh của bạn hiện nay, bệnh viêm đại tràng hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn của Trung tâm. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự đã tiếp nhận điều trị và đều cho hiệu quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm.
   Để thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc tư vấn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số 024 7109 7799 hoặc 0983 059 582 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn nhé.
   Thân ái!

 8. Mắm
  Mắm says: Trả lời

  E đang mang bầu đc 5 tháng rồi, trước khi có bầu khoảng 1 năm e có bị đau bụng đi bệnh viện 1 lần thì bị kết luận bị hội chứng ruột kích thích. Sau đó bsi có khuyên e nên đi nội soi đại tràng. Nhưng ngày ấy e chủ quan quá e ko đi. Sau đấy e lập gđ và có bầu. Từ ngày có bầu. E hầu như toàn bị tiêu chảy, ăn gì cũng bị đi, nhất là ăn cá, tôm, cua, đồ hải sản. E đã nghi là đại tràng của e có vấn đề rùi. Uống sữa vào là biết tay nhau luôn, chưa đầy nửa tiếng đã phải ôm bụng chạy. E muốn đi khám lắm nhưng cái này phải nội soi đại trực tràng, mà e đang có bầu thì k bệnh viện nào làm rồi. Và cũng k thể uống thuốc tây đc. 6 tháng qua e khổ sở với cái bụng của e, giờ con càng ngày càng lớn mà e k ăn đc gì nhiều, ăn nhiều thức ăn giàu đạm thì e đau bụng với đi ngoài đến kiệt sức thì thôi, sữa cũng k uống đc.Em nghe nói bên trung tâm có thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn đặc trị chữa bệnh đại tràng.Không biết em bầu như này có dùng được không?

  1. Ngòng Ngôk
   Ngòng Ngôk says:

   Mình cũng đang bị như mom, sáng ngủ dậy mà uống sữa luôn là bụng lại âm ỉ đi phân lỏng ngay.Tối mà ăn tí hải sản vào là chết nữa, chị gái chồng mình trước uống thuốc này rồi nên giới thiệu cho mình uống.Mình đang uống được mấy ngày mà nghe phân rắn hơn rồi đợi mình dùng hết rồi rew cho mom nha

  2. Chị Hàng Bông
   Chị Hàng Bông says:

   Em cứ dùng thử Tiêu thực Phục tràng hoàn nhé.Thuốc của bên trung tâm ứng dụng thuốc dân tộc bầu hay cho con bú đều uống được.Toàn thảo dược nên yên tâm.Trước em gái chị sau sinh cũng bị trĩ rồi đại tràng đau khó chịu lắm.Nó đi ngoài khó lại đau chướng bụng ăn uống kém khó tiêu.Chị cho qua bên trung tâm khám lấy thuốc về uống sau 2 tháng khỏi hoàn toàn đấy.Em tham khảo xem sao nhé, thuốc này nổi tiếng lên tv rồi lên báo nhiều lắm, https://www.tapchidongy.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-duoc-gioi-thieu-tren-vtv2.html

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mắm!
   Với tình trạng bệnh của bạn hiện nay, hội chứng ruột kích thích hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn của Trung tâm.Thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên rất lành tính, không có tác dụng phụ nên phụ nữ mang thai đều dùng được bạn nhé. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự đã tiếp nhận điều trị và đều cho hiệu quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm.
   Để thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc tư vấn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số 024 7109 7799 hoặc 0983 059 582 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn nhé.
   Thân ái!

 9. Thaocuteee
  Thaocuteee says: Trả lời

  Ai đã chữa khỏi hoàn toàn bằng thuốc này của trung tâm thuốc dân tộc chưa nhỉ.Bố mình bị viêm đại tràng mấy năm nay rồi nhưng đang xem xét dùng thuốc tây hay đông y.Mình có tìm hiểu qua và thấy bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc được nhiều người dùng và khỏi nên cũng muốn tính đưa bố qua thử, mà ông chưa dùng thuốc đông y bao giờ nên cứ sợ

  1. Nguyễn Thị Thúy
   Nguyễn Thị Thúy says:

   Thuốc này mình chưa nghe thấy bao giờ nhưng mình đang dùng thuốc tây 3 tháng rồi mà không thấy thuyên giảm mấy.Ngày nào ăn xong cũng phải đi bộ vài vòng cho dễ tiêu chứ bụng chướng lắm.Để xem thế nào nếu tốt có khi cũng chuyển sang đông y

  2. Gau Boo
   Gau Boo says:

   Tôi đang dùng được 1 tuần rồi thấy đi ngoài dễ hơn thôi, tôi bị gần 10 năm nên bác sĩ bảo bệnh của tôi cũng nặng, để dùng hết liệu trình 3 tháng xem thế nào

 10. Tun phạm
  Tun phạm says: Trả lời

  Bệnh đại tràng này có cần kiêng khem gì không nhỉ.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tun phạm!
   Không biết bạn đang gặp vấn đề gì của bệnh đại tràng nhỉ? Bệnh viêm đại tràng liên quan trực tiếp đền đường tiêu hóa, vì vậy bạn nên kiêng những đồ ăn chất cay nóng dễ gây táo, kiêng những chất kích thích khiến tiêu hóa của mình khó hấp thụ hơn bạn nhé, bạn nên ăn những thực phẩm giàu chất xơ vitamin như rau xanh củ quả mát.
   Nếu gặp phải vấn đề về đại tràng bạn nên đi điều trị sớm để tránh bệnh thêm nặng hơn sẽ khó khăn trong việc điều trị bạn nhé. Với tình trạng bệnh đại tràng hiện nay của bạn hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn của Trung tâm.Thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ và rất lành tính bạn nhé. Rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh viêm đại tràng đã tiếp nhận điều trị và đều cho hiệu quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm.
   Để thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc tư vấn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số 024 7109 7799 hoặc 0983 059 582 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn nhé.
   Thân ái!

 11. Nguyệt Anh Makeup
  Nguyệt Anh Makeup says: Trả lời

  Dạo này việc đại tiện của mình k bình thường.Nói thật là có vấn đề.4-5 ngày /1 lần.Ban đầu mình nghĩ là táo bón bình thường hoặc triệu chứng bệnh dạ dày mà mình đang mắc phải mình đã thử uống vài loại thuốc táo bón,thực phẩm chức năng bổ sung chất hữu cơ và nhiều phương pháp nhưng k tác dụng,có vẻ vấn đề k đơn giản là vậy.Việc đại tiện của mình rất khó khăn,khi đi được thì hơi đau rát,phân ít,són cục,tóm lại ít, k đáng kể, giấy vệ sinh thỉnh thoảng gợn nhầy máu.Không biết đại tràng của mình có ván đề gì không?

  1. 123NguyenOanh7217
   123NguyenOanh7217 says:

   Trước e cung bị táo, có khi tuần 1 lần cơ. E dùng mật ong hiệu quả lắm ak. Sáng uống mật ong nước ấm, tối đi ngủ uống nữa ak.Trung bjnh 1-2 ngày 1 lần

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyệt Anh Makeup!
   Không biết là bạn đã từng điều trị như thế nào rồi? Hiện nay bạn có đang sử dụng thuốc gì không?
   Triệu chứng bạn vừa nêu thì đây đều là biểu hiệu điển hình của viêm đại tràng nhé, bạn nên đi điều trị sớm để tránh bệnh thêm nặng hơn sẽ khó khăn trong việc điều trị bạn nhé. Với tình trạng bệnh của bạn hiện nay bệnh viêm đại tràng hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn của Trung tâm. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự đã tiếp nhận điều trị và đều cho hiệu quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm.
   Để thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc tư vấn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số 024 7109 7799 hoặc 0983 059 582 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn nhé.
   Thân ái!

  3. @Nghĩa
   @Nghĩa says:

   Các triệu chứng bạn nêu giống hệt em trai mình, nó năm nay mới 32 tuổi thôi. Thế mà vừa mổ cách đây 2 tuần, xét nghiệm K đại tràng, giờ đang phải truyền hóa chất. Mình cũng trách nó có dấu hiệu ko bình thường mà ko chịu đi khám gì cả, cứ ở nhà tự mua thuốc về uống rồi dùng mấy cái pp dân gian linh tinh mà bị cách đây 1 năm rồi..Em mình bị táo bón liên tục, đi ngoài ra máu ăn nhiều rau thì cũng thấy đỡ hơn.Sau đó lại thỉnh thoảng bị đi ngoài ra máu, khó đi, mỗi lần đi đc 1 ít phân, phân dẹt. Có lần đi ra máu nhầy.3,4 ngày ko đi, đầy bụng nhưng sau đó lại đi đc nên chủ quan.Rồi sau 7 ngày ko đi đc, đầy bụng, buồn nôn đưa vào viện khám xét nghiệm sinh thiết thì bs kết luận K đại tràng giai đoạn 2.Mình khuyên các bạn có dấu hiệu liên quan đến táo bón,hoặc lỏng mà có kèm theo máu thì nên đi nội soi đại tràng để biết bệnh mà dùng thuốc điều trị luôn chứ các bạn đừng chủ quan với sức khỏe nhé.Đừng để bệnh quá muộn.

  4. Nguyễn Việt Dũng
   Nguyễn Việt Dũng says:

   T cũng đang bị tình trạng như vậy không biết có nguy hiểm lắm không lo quá.Thế này mai phải đến đó khám thôi chứ để lâu nguy hiểm thàng K thì khổ không chủ quan được, vì trước chữa 2 đợt cũng ổn ổn rồi mà thời gian này lại thấy âm ỉ bị lại.Trung tâm thuốc dân tộc có dễ tìm không nhỉ

 12. @HồngDuyên
  @HồngDuyên says: Trả lời

  Mình bị đại tràng hội chứng ruột kích thích 3 năm nay rồi có uống các loại thuốc tây, thuốc nam và thảo dược nhưng đều không hiệu quả. Mọi người ai mà bị bệnh như mình điều trị thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này ổn rồi không?

  1. Thế Anh92
   Thế Anh92 says:

   Bạn ấy thử ăn lá mơ ý, nếu không ăn sống được có thể đánh với trứng ăn cùng.Uống thêm men vi sinh nữa là ổn.Thấy mẹ mình hay dùng cách đó cho bà nội

  2. nguyễn ngọc nam
   nguyễn ngọc nam says:

   Tôi dùng cách này rồi không ăn thua, đi ngoài nhẹ còn dùng được.Tôi còn dùng lá ổi hạ thổi xong hãm lấy nước cũng vậy dùng đủ mọi cách rồi đây.Chán lắm rồi

  3. Huyền babo
   Huyền babo says:

   Mình mới chớm bị và phát hiện cái đi bv nội soi có kết quả nên dùng luôn thuốc đông y của trung tâm dân tộc Tiêu thực phục tràng hoàn, vì mình hay dị ứng kháng sinh trước mấy lần bị mẩn hết người nôn nao nên từ ngày đấy sợ không dám dùng nhiều ks nếu không cần thiết.Uống hết 10 thang ko còn bị đau lại hay hiện tượng đi ngoài gì.Mọi người tham khảo thử xem nè https://vhea.org.vn/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-benh-dai-trang-co-tot-khong-16744.html

 13. Rafi Noor
  Rafi Noor says: Trả lời

  Tôi bị đại tràng đã nhiều năm, do điều kiện công việc vẫn phải tiếp xúc với bia rượu nên chưa khi nào uống ổn định 1 liệu trình thuốc tây hay thuốc ta cả. Bệnh vẫn nặng và sức khoẻ không được tốt.Tôi thấy nhiều người khen Tiêu thực Phục tràng hoàn bác nào dùng rồi cho tôi xin lời khuyên chân thành

  1. Hiếu Nguyễn
   Hiếu Nguyễn says:

   Em đang dùng thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn đây bác, thuốc dùng hiệu quả cực kì, nhưng nếu bác còn tiếp xúc với bia rượu tốt nhất bác đừng dùng thuốc mà mất tiền phí công.Chữa bệnh có phải dùng mỗi thuốc không đâu, còn phải kiêng khem chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý thì bệnh mới tiến triển tốt được chứ

  2. Đinh Lê
   Đinh Lê says:

   Đúng đấy bệnh này kiêng bia rượu suốt đời còn chả khỏi huống chi còn uống.Mình thuốc ko thể cải thiện được a ah. Cái chính là chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh hợp lý, bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất, làm sạch cơ thể và cải thiện từ từ a ah.

 14. Túi Xách Hana
  Túi Xách Hana says: Trả lời

  Em bị viêm đại tràng co thắt, em cũng mới bị thôi.Dạo này em lại đau nhiều hơn.Thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này có điều trị được bệnh của em không vậy? Em mới bị mà dùng thuốc này luôn thì có nhanh khỏi được không ạ?

  1. Đoàn Thị Tuyết Nhung
   Đoàn Thị Tuyết Nhung says:

   Dùng được em à. C dùng được 2 tháng rồi cũng thấy hiệu quả đấy.ra hiệu thuốc mua rồi ngta tư vấn cho

  2. Túi Xách Hana
   Túi Xách Hana says:

   E có dùng 2 hộp đấy rồi chưa thấy hiệu quả quả chị ạ, bụng vẫn đau và khó đi lắm

  3. Mèo Sao Hỏa
   Mèo Sao Hỏa says:

   Ấy dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn đi khỏi đó.Bạn trai mình bị viêm loét đại tràng uống thuốc tây bị tác dụng phụ người mệt mỏi hơn chân tay bủn rủn nôn hết.Bạn trai mình dừng luôn thuốc tây lại không uống nữa và chuyển sang đông y vì đông y tác dụng thuốc sẽ chậm hơn nhưng an tâm.Được bạn bè giới thiệu và tìm hiểu thêm trên mạng biết đến trung tâm ứng dụng thuốc dân tộc có bài thuốc quý chuyên chữa bệnh đại trang Tiêu thực Phục tràng hoàn nên mình và bạn trai đến đó đề điều trị.Uống 1 tháng đầu thì không thấy đỡ mấy nhưng sang tháng thứ 2 thì rõ rệt tháy thuốc hiệu quả hẳn.Sau 3 tháng uống hết liệu trình bạn trai mình hoàn toàn không còn đau bụng đi ngoài phân đẹp, ăn uống thoải mái nhưng vẫn kiêng mấy chất cay nóng để đảm bảo sức khỏe. Nói chung kinh nghiệm đã từng dùng thuốc tốt nên thấy thuốc này tốt đó bạn, rất đáng để dùng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Polyp đại tràng là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và điều trị

Polyp đại ràng là bệnh lý xảy ra khá phổ biến hiện nay, nếu bệnh không được phát hiện và…

Viêm đại tràng có được uống sữa không là thắc mắc chung của nhiều người Bị Viêm Đại Tràng Có Được Uống Sữa Không, Loại Nào Hợp?

Với thắc mắc viêm đại tràng có được uống sữa không, các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, người bị…

Hình ảnh viêm loét đại tràng Viêm loét đại tràng là gì? Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị tận gốc

Tỷ lệ người viêm loét đại tràng đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa phân biệt…

Chữa viêm đại tràng bằng vừng đen – Hướng dẫn A-Z

Với thành phần giàu chất xơ, omega 3, magie, sắt vừng đen có tác dụng bổ máu, kháng viêm, ngăn…

Các bệnh đường tiêu hóa thường gặp và cách xử lý

Các bệnh đường tiêu hóa thường khiến người bệnh gặp không ít rắc rối về vấn đề sức khỏe, đồng…

Chia sẻ
Bỏ qua