VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ điều trị bệnh xương khớp không xâm lấn từ Y học cổ truyền [Đừng bỏ lỡ]

Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp nhận điều trị thoát vị đĩa đệm cho Nghệ sĩ Phú Thăng

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tiếp nhận điều trị thoát vị đĩa đệm cho Nghệ sĩ Phú Thăng. Sau 3 tháng điều trị, nghệ sĩ đến tái khám với kết quả khả quan. Dưới đây là thông tin chi tiết về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp của nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng trong buổi tái khám mới nhất. 

Nên đọc: VTV2 đưa tin nghệ sĩ Phú Thăng điều trị thoát vị đĩa đệm tại TT Thuốc dân tộc

Nghệ sĩ Phú Thăng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa

Nghệ sĩ Phú Thăng là một nghệ sĩ lớn của nền điện ảnh Việt Nam. Sau những năm tháng cống hiến cho nghệ thuật, ở tuổi 63, nghệ sĩ Phú Thăng đã mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm L4, L5. Những cơn đau đã gây ra không ít hạn chế cho nghệ sĩ trong công việc cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày. 

Những cơn đau thoát vị đĩa đệm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của nghệ sĩ Phú Thăng

Nghệ sĩ từng chia sẻ: “Tôi mắc phải thoát vị đĩa đệm đã nhiều năm rồi. Mỗi ngày, tôi đều phải chịu đựng những cơn đau nhức, lúc thì âm ỉ như kiến cắn, lúc lại dữ dội ê buốt tại vùng thắt lưng. Thoát vị đĩa đệm đeo bám khiến tôi mỗi ngày đều phải chịu đựng những cơn đau nhức, lúc thì âm ỉ như kiến cắn, lúc lại dữ dội ê buốt tại vùng thắt lưng. Một giấc ngủ ngon luôn là thứ xa xỉ, vì những cơn đau hành hạ tôi cả trong giấc ngủ. Tôi luôn phải nằm nghiêng bất động về một bên mà không dám cử động, mọi hoạt động của tôi đều bị hạn chế.”

Cơ duyên khiến nghệ sĩ Phú Thăng biết và tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc vô cùng tình cờ nhưng đã giúp cuộc sống của nghệ sĩ bước sang một trang mới. Nghệ sĩ cho biết: 

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp hơn 50 vị thuốc quý. Đặc biệt, bài thuốc có sự góp mặt của nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam.

“Trong cuộc gặp mặt với những người bạn cũ, khi được hỏi thăm về sức khỏe, tôi cũng chia sẻ về căn bệnh thoát vị đĩa đệm và những khó khăn đang gặp phải. Lúc bấy giờ, anh bạn tôi có khuyên thử tìm hiểu về Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị các bệnh xương khớp rất hiệu quả. Trước giờ, tôi hầu như chỉ tin vào người thật, việc thật. Sau khi tìm hiểu tôi biết Trung tâm là địa chỉ chăm sóc sức khỏe của rất nhiều anh chị nghệ sĩ thân quen nên tôi quyết định đến thăm khám”.

Nghệ sĩ Phú Thăng đến Trung tâm Thuốc dân tộc đăng ký thăm khám

Ngay sau đó, nghệ sĩ Phú Thăng đã liên hệ tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để đặt lịch thăm khám. Ngày 11/09/2020, Trung tâm đã hướng dẫn và làm thủ tục đăng ký khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cho nghệ sĩ. 

Sau khi thực hiện các thủ tục đăng ký cần thiết, nghệ sĩ Phú Thăng được trực tiếp Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương trực tiếp thăm khám và điều trị. Bác sĩ Tuấn là một trong những chuyên gia YHCT hàng đầu, đã có gần 40 năm kinh nghiệm chữa bệnh xương khớp.

Qua quá trình thăm khám và kiểm tra tổng quát cho nghệ sĩ Phú Thăng, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã giúp nghệ sĩ xây dựng phác đồ điều trị, đồng thời đưa ra những nhận định cụ thể về tình trạng bệnh của nghệ sĩ: 

“Bệnh tình của nghệ sĩ Phú Thăng đã diễn tiến suốt nhiều năm và gây ra những biểu hiện, triệu chứng  nghiêm trọng: vùng thắt lưng của nghệ sĩ bị tổn thương nghiêm trọng. Phần nhân nhầy trong đĩa đệm bị thoát ra khỏi vòng sợi, gây chèn ép lên các rễ thần kinh dẫn đến các cơn đau thần kinh tọa. Phác điều trị kết hợp Hoạt huyết Phục cốt hoàn với liệu pháp cấy chỉ và xoa bóp, bấm huyệt để tăng cường hiệu quả. ”

Xem thêm: Phác đồ Y học cổ truyền giúp nghệ sĩ Phú Thăng khỏi thoát vị đĩa đệm

Nghệ sĩ Phú Thăng được bác sĩ Lê Hữu Tuấn thăm khám và điều trị

Sau 3 tháng trị liệu, nghệ sĩ Phú Thăng tái khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Chỉ sau 3 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh tình của nghệ sĩ đã có những dấu hiệu tiến triển rõ rệt. Trong ngày tái khám, Nghệ sĩ Phú Thăng cho biết: “Sau 2 tuần trị liệu, lần đầu tiên tôi có được một giấc ngủ trọn vẹn mà không bị những cơn đau đánh thức. Các triệu chứng đau nhức tại vùng thắt lưng có dấu hiệu nhẹ bớt và thưa dần. Việc vận động, đi lại cũng bớt nặng nề và khó khăn hơn trước. Thấy những tín hiệu tích cực, tôi càng có thêm niềm tin để tiếp tục điều trị.

Đến tháng thứ 3, sức khỏe của tôi đã hồi phục đến 90%. Tôi gần như không còn cảm nhận thấy bất cứ cơn đau nhức nào ở nữa. Tôi có thể thoải mái đi lại và vận động một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Hiện tại, tôi đang sử dụng liệu trình thuốc còn lại tại nhà để sức khỏe phục hồi toàn diện”.

Nghệ sĩ Phú Thăng có thể tham gia chơi các môn thể thao yêu thích sau điều trị

Qua kết quả của buổi tái khám gần đây nhất, bác sĩ Lê Hữu Tuấn phụ trách điều trị cho nghệ sĩ Phú Thăng cũng đã nhận định: “Cả sức khỏe và tinh thần của nghệ sĩ đều có sự thay đổi vô cùng tích cực. Tuy nhiên, nghệ sĩ Phú Thăng vẫn cần tuân thủ lối sinh hoạt, ăn uống lành mạnh, khoa học và tập luyện những bài tập trị liệu giúp xương khớp dẻo dai, chắc khỏe.”

Nghệ sĩ Phú Thăng gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng đội ngũ nhân viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc: “Tôi thật may mắn khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và được toàn thể đội ngũ bác sĩ – nhân viên Trung tâm Thuốc dân tộc nhiệt tình hỗ trợ, chăm sóc tôi. Đặc biệt là bác sĩ Lê Hữu Tuấn – người thầy thuốc có tấm lòng ấm áp. Bác sĩ không chỉ chữa bệnh mà còn là người bạn tâm giao luôn động viên, cổ vũ tôi nỗ lực chiến đấu với bệnh tật.

Xem chi tiết: Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đồng hành cùng nghệ sĩ Phú Thăng trong điều trị thoát vị đĩa đệm

nghệ sĩ Phú Thăng chụp ảnh cùng bác sĩ Tuấn khi kết thúc điều trị tại Trung tâm

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Phú Thăng cũng có một vài nhận xét về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và hệ thống cơ sở vật chất của Trung tâm: “Khi mới đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi rất ấn tượng bởi công tác tiếp đón bệnh nhân, sự thân thiện, gần gũi của đội ngũ nhân viên, tạo cho bệnh nhân cảm giác an tâm, thoải mái khi điều trị. 

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hết sức chỉn chu cũng là một trong những yếu tố khiến tôi hết sức hài lòng chất lượng toàn diện của Trung tâm. Giường bệnh và các dụng cụ khám – chữa bệnh luôn được vô trùng. Phòng khám rộng rãi, được bài trí và sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.”

Trên đây là những thông tin về quá trình đến thăm khám và điều trị thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Phú Thăng tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Để nhận được tư vấn điều trị và chăm sóc sức khỏe từ chuyên gia đầu ngành, quý bệnh nhân và bạn đọc vui lòng đến trực tiếp Trung tâm Thuốc dân tộc ngay hôm nay.

NÊN ĐỌC:

Tin bài nên đọc

Ngày đăng 11:17 - 30/07/2022 - Cập nhật lúc: 17:13 - 22/08/2022
Chia sẻ:

Bình luận (35)

 1. Trần Nguyễn Nam
  Trần Nguyễn Nam says: Trả lời

  Thoát vị đĩa đệm cũng chữa được à, bố mình bị thoát vị 3 năm nay toàn phải đeo đai lưng nếu không thì sẽ rất đau. Thi thoảng mang vác gì sai tư thế là bệnh lại tái phát, có lần đau không đi được phải ra viện bác sĩ cho thuốc uống, điện xung với kẽo giãn thì mới đỡ được. Nhưng cũng chỉ là giải pháp tạm thời. Bác sĩ bảo cố kiêng khem vận động đúng tư thế nếu không đĩa đệm mà lệch thêm tí nữa là phải đi mổ làm đĩa đệm nhân tạo

  1. Nguyễn Đặng Hiền
   Nguyễn Đặng Hiền says:

   Đúng cái bệnh đĩa đệm này là thế đấy bạn, tây y thuốc chỉ có tác dụng giảm đau giãn cơ cho bệnh nhân dễ chịu thôi chứ đĩa đêm thoài hóa rồi thì khó mà hồi phục được. Mà uống thuốc nhiều thì lại đau bao tử, mấy tháng nay tôi cũng bị đau bao từ vì uống thuốc giảm đau quá nhiều rồi, giờ đang chuyển qua châm cứu thấy cũng đỡ được phần nào.

  2. Minh Tâm
   Minh Tâm says:

   Bệnh thoát vị này mình khuyên thật lòng bạn nên cho bố đi điề trị bằng thuốc đông y thì hay hơn, như hoạt huyết phục cốt hoàn bên trung tâm thuốc dân tộc điều trị bệnh thoát vị này hiệu quả đấy, thuốc vừa có tác dụng giảm đau mà còn tăng cường bồi bổ, mạnh gân cốt nên làm cho bệnh lâu không tái phát. Trước mình có bị thoát vị nhẹ cũng dùng bài thuốc này mà ổn hẳn. Giờ vẫn đi tập thể dục bình thường mà không sợ đau lưng thoát vị nữa

  3. Lê Minh Ngân
   Lê Minh Ngân says:

   Thuốc đông y mà cũng tốt thế cơ à, anh dùng bao lâu thì mới khỏi

  4. Minh Tâm
   Minh Tâm says:

   Thuốc này bác sĩ thường kê liệu trình tầm 3 tháng nhé, cứ kiên trì uống vì thuốc này tác dụng nó từ từ chứ không phải uống cái đỡ đau ngay như thuốc giảm đau đâu. Được cái hiệu quả cũng lâu dài

  5. Hoa Binh.Ng
   Hoa Binh.Ng says:

   Thuoc co an toan khong day, hay lai tron toan thuoc giam dau vao trong day, uong phu het mat voi chan len

  6. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn của trung tâm được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên được khai thác tại các vườn dược liệu do trung tâm tự trồng tại Hải Dương, Hòa Bình, Vĩnh Phúc,… rất an toàn và lành tính, đạt tiêu chuẩn GACP nên hoàn toàn không có tác dụng phụ bạn nhé.
   Nếu có thắc mắc gì thêm bạn vui lòng liên hệ vào hotline (024)7109 6699 để được giải đáp cụ thể.
   Thân ái!

 2. Trần Đức Minh
  Trần Đức Minh says: Trả lời

  Hôm trước vừa xem trên VTV2 chương trình chất lượng cuộc sống thấy có bài thuốc Quốc dược phục cốt khang đây

  nay lại đọc được bài báo này. Cũng đang tính mua cho mẹ dùng vì mẹ mình cũng bị thoát vị đĩa đệm L4-L5 3 năm nay rồi, điều trị thường xuyên bằng thuốc ở viện tỉnh kê nhưng cứ vài tuần 1 trận bé, vài tháng 1 trận lớn nói chung chưa ngày nào được sống khỏe mạnh yên ổn chỉ vì cái bệnh này. Không biết ở đây đã có ai dùng chưa ạ, tình trang của mẹ em như thế thì dùng bao lâu mới khỏi được

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, liệu trình điều trị thoát vị đĩa đệm tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân và mức độ thoát vị bạn nhé. Khi đến khám bác sĩ sẽ thăm khám đồng thời xem phim chụp cột sống để đánh giá mức độ và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Bạn vui lòng đưa mẹ đến khám để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé.
   Nếu có thắc mắc gì thêm bạn vui lòng liên hệ vào hotline (024)7109 6699 để được giải đáp cụ thể.
   Thân ái!

  2. Tâm Lý
   Tâm Lý says:

   Muốn nhanh khỏi thì uống thuốc với kết hợp thêm châm cứu xoa bóp bấm huyệt nữa thì hiệu quả nhanh hơn, tôi vừa uống thuốc vừa châm cứu xoa bóp ở đây 10 ngày nay thấy triệu chứng giảm 60% rồi. Cảm giác cơ thể đi lại linh hoạt hơn, thay đổi tư thế đột ngột cũng không bị đau nhói như trước nữa. Bệnh thoát vị này giảm được đau, ngăn được bệnh tiến triển là mừng lắm rồi chứ không mong đĩa đệm trở về vị trí bình thường được đâu

  3. Mua Xuân Xanh
   Mua Xuân Xanh says:

   Bác cho em hỏi châm cứu bấm huyệt ở đó có tốt không, em bị thoát vị độ 2 thì châm cứu được chứ. Trước em có đi bấm huyệt xoa bóp ở mấy phòng khám nhưng thấy cứ thế nào, về nhà còn thấy đau hơn chứ chẳng thấy đỡ

  4. Minh Tâm
   Minh Tâm says:

   Vật lý trị liệu phải đúng huyệt đúng thời gian thì mới hiệu quả, không phải cứ lâu cứ mạnh là tốt đâu. Tôi làm bên này toàn bác sĩ có trình độ cao châm cứu cho thôi, bấm huyệt thì không đau mà chỉ thấy sướng, bấm có 3 ngày về đi đã dễ hơn hẳn rồi

 3. Lê Thanh Thoa
  Lê Thanh Thoa says: Trả lời

  Nghệ sĩ Phú Thăng nổi tiếng lắm., hầu như phim nào anh đóng cả nhà mình đều xem. Rất ngưỡng mộ. xem trên tv thấy khỏe mạnh như thế cũng không nghĩ bị thoát vị đĩa đệm đâu, bình thường thoát vị người ta đi khó khăn lắm đây cứ đi thoăn thoắt

  1. Thuốc dân tộc says:

   Thoát vị nhẹ mà điều trị sơm thì đi lại bình thường mà chị, chỉ có ai bị nặng chèn ép thần kinh rồi thì đi mới khó. Lắm khi còn đi chân thấp chân cao như thể bị thọt ấy

  2. Diễm Nguyễn
   Diễm Nguyễn says:

   Thoát vị nhẹ mà điều trị sơm thì đi lại bình thường mà chị, chỉ có ai bị nặng chèn ép thần kinh rồi thì đi mới khó. Lắm khi còn đi chân thấp chân cao như thể bị thọt ấy

 4. Lê Thị Hồng
  Lê Thị Hồng says: Trả lời

  Mẹ mình làm nghề thợ may, 8 tiếng đồng hồ chỉ ngồi thôi nên lưng bị thoái hóa sớm, tháng vừa rồi đi khám thì phát hiện còn bị thoát vị đĩa đệm nữa. Bác sĩ có kê cho một đống thuốc về uống bảo dùng thuốc 1 tháng sau quay lại kiểm tra, nếu tình hình cải thiện tốt thì không sao chứ nếu mà chuyển biến xấu có khi phải can thiệp ngoại khoa. Mà mẹ mình lại bị thêm cái bệnh dạ dày nên mấy hôm nay dùng thuốc chắc có thuốc giảm đau nên thấy mẹ kê đau thượng vị, ợ chua nhiều ,cứ vòng xoắn luẩn quẩn mình đang phân vân không biết có nên cho mẹ dùng thuốc tiếp không hay pahỉ điều trị như nào

  1. Lý Ngô
   Lý Ngô says:

   Đừng vội mà can thiệp ngoại khoa bạn nhé, không tốt lành gì đâu. Mổ cái là ảnh hưởng đến bao nhiêu bộ phận khác chưa kể khả năng tái phát thoát vị là vẫn có chứ không phải không. Mổ được 1-2 lần chứ mổ được nhiều lần chắc. Theo mình cứ điều trị bằng thuốc xem thế nào, tây y mà bị kích ứng thì bạn khuyên mẹ chuyển sang thuốc đông y xem thế nào. Trước bố chồng mình bị thoát vị đĩa đệm chồng mình cho bố dùng bài thuốc này
   https://www.tapchidongy.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-bai-thuoc-dieu-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html
   Bố chồng mình cũng 70 tuổi rồi, thoát vị thấy bảo 7 năm nay điều trị miết không khỏi, mua thuốc uống thì hết đau mà hết thuốc thì lại đau. Đợt này ông còn bị men gan cao nữa may quá đúng lúc này biết đến bài thuốc nam quốc dược phục cốt khang nên cho bố đi khám và lấy thuốc về uống. May mắn ông hợp thuốc nên dùng độ hơn 1 tuân là thấy bắt đầu cải thiện nhiều rồi, sau đó chồng mình còn cho bố đi bám huyệt trị liệu tạo trung tâm luôn thì khoảng 1 tháng đã thấy bố khen nhẹ cả người. Uống thuốc liên tục mấy tháng như thế mà thấy men gan bố vẫn đẹp lắm, dùng thuốc này tầm 3 tháng khỏi hẳn là thôi không dùng nữa, coi như bệnh ổn hẳn từ đó đến giờ. Đi chụp phim lại thì vẫn có thoát vị chứ không hết được nhưng bố không đau nhức gì, đi lại được bình thường nên cả nhà mừng lắm rồi

  2. Lê Thị Hồng
   Lê Thị Hồng says:

   Thuốc này dùng 3 tháng xong thôi hay phải dùng liên tục, đau lúc nào dùng lúc ấy

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bài thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang của trung tâm là thuốc nam với thành phần thảo dược 100% được phối ngũ từ hơn 30 vị thuốc nam quý hiếm có tác dụng bổ thận, hoạt huyết, điều trị các triệu chứng đau xương khớp từ nguyên nhân gây bệnh nên có hiệu quả lâu dài, tránh tái phát. Bạn chỉ cần uống đúng, đủ liều lượng theo phác đồ chỉ dẫn của bác sĩ trong một thời gian và sau đó không cần dùng thuốc nữa bạn nhé.
   Nếu có thắc mắc gì thêm bạn vui lòng liên hệ vào hotline (024)7109 6699 để được giải đáp cụ thể.
   Thân ái!

  4. Nguyễn Thiên An
   Nguyễn Thiên An says:

   Tôi cũng muốn mua thuốc này về dùng nhưng chưa sắc thuốc bao giờ, ai đó chỉ cho tôi cách sắc thuốc này với, có cần đầu tư thêm cái ấm điện không hay phải dùng ấm đất như ngày xưa các cụ hay sắc

  5. Thanh Đạm
   Thanh Đạm says:

   Ấm ddienj với ấm đất gì, ở đây bác sĩ họ chế thành viên hoàn rồi cứ thế mà uống thôi bác, không cần đun với sắc gì đâu

  6. Kim Phúc lê
   Kim Phúc lê says:

   Đến đây khám có cần đặt lịch không, tôi ở Hà Nam đến khám sợ đông lại phải chờ lâu

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, để thuận tiện cho việc thăm khám và không phải chờ lâu bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số hotline
   Hà Nội : (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh : (028)7109 6699
   Để được bác sĩ đặt lịch khám cho bạn nhé.
   Thân ái !

 5. Trọng Trịnh
  Trọng Trịnh says: Trả lời

  Thoát vị đĩa đệm này điều trị như bệnh xương khớp thông thường thôi, cứ đau là lấy ít lá ngải cứu già cả cọng cả cuống mang phơi khô sau đó trộn với ít muột hột rang lên khi nào có mùi thơm thì chườm vào lưng, cứ thế đến khi hết nóng, làm độ 3-4 lần trong ngày là sẽ thấy khỏi. Ai bị bệnh này thì cứ mua ngải cứu về mà dùng, tốt hơn mấy lần thuốc giảm đau

  1. Nguyễn Văn Phú
   Nguyễn Văn Phú says:

   Chẳng biết mọi người thế nào chứ em thấy bản thân không thể hợp được với mấy bài thuốc dân gian như thế, cảm giác không hiệu quả mà lại mất thời gian nữa, trước cũng dùng nhiều cách rồi nhưng không đỡ, Hoặc có thể do bệnh của em bị nặng, bác bị nhẹ

  2. Đặng Được
   Đặng Được says:

   Cái này em thấy vật lí trị liệu là tốt nhất, thuốc dân gian thì kém hiệu quả quá, thuốc tây thì uống vào hại dạ dày, cứ đi châm cứu bấm huyệt lại thấy đỡ, mà có thuốc nam uống phối hợp thì lại càng hiệu quả. Em vẫn đang bấm ở trung tâm thuốc dân tộc đây, cũng đỡ 50% rồi

  3. Nguyễn Lê Hoàng Thúy
   Nguyễn Lê Hoàng Thúy says:

   Bấm huyệt ở đấy giá sao bác, có nhất thiết phải mua thêm thuốc không hay chỉ bấm huyệt thôi là khỏi bệnh đĩa đệm

  4. Đặng Được
   Đặng Được says:

   Tất nhiên không bắt buộc rồi, cái này là bác sĩ chỉ định cho em, em mới bị thoát vị nhẹ thôi, đĩa đệm mới chỉ lệch chút chưa đau nhiều nên bác sĩ chỉ định bấm huyệt với châm cứu thôi, còn nếu bị nặng rồi bác sĩ cho thêm thuốc uống thì chị mua về mà dùng, đi khám thì đặt hết niềm tin vào bác sĩ, bác sí bảo sao thì mình nghe vậy thôi

  5. Cao Văn Công
   Cao Văn Công says:

   Trung tâm này làm việc giờ giấc như nào anh ơi, có làm chủ nhật không. Tôi rảnh mỗi hôm ấy

 6. Tuấn Hùng
  Tuấn Hùng says: Trả lời

  Cứ tưởng bệnh thoát vị đĩa đệm là bệnh của người lao động, hóa ra giới nghệ sĩ cũng bị bệnh này à. Tôi thì làm ruộng, bị thoát vị hơn 5 năm nay rồi, bác sĩ dặn kiêng không được cúi người quá sâu,không được mang vác đồ nặng nhưng công việc kiếm cơm kiếm gạo không làm thì lấy gì bỏ vào mồm. Khi nào đau quá thì ra hiệu thuốc mua vài viên thuốc giảm đau, về nhà bào cháu nội đấm lưng cho lại đỡ, lai đi làm. Ấy thế mà mấy tháng nay bệnh trở nặng gần như chỉ nằm 1 chỗ vì cứ đi là đau dọc từ sống lưng đến tận chân, cảm giác không thể điều khiển được chân mình nữa. Nhờ bác sĩ tư vấn, bệnh của tôi có thể chữa khỏi được bằng bài thuốc của trung tâm không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, tình trạng bệnh của bạn đã diễn ra lâu chưa, hiện thoát vị độ mấy, ở vị trí nào, hiện bạn đang điều trị bằng thuốc gì, bạn vui lòng chia sẻ thêm về tình hình bệnh của mình để bác sĩ tư vấn cho bạn kĩ hơn nhé.
   Hoặc để thuận tiện và nhanh chóng hơn, bạn vui lòng liên hệ vào hotline (024)7109 6699 hoặc để lại số điện thoại để được bác sĩ liên lạc và thăm khám bệnh kĩ càng hơn nhé.
   Thân ái!

  2. Lê Thanh Tâm
   Lê Thanh Tâm says:

   Bệnh này mới bị chữa sớm thì khả năng hồi phục là 80-90% đấy anh, còn để lâu mà bị thoát vị nặng rồi thì không dám chắc. Triệu chứng của anh nghe như kiểu bắt đầu có chèn ép rồi, tốt nhất cứ liên lạc thẳng vào số điện thoại kia với bác sĩ, có phim XQ, MRI gì cũng gửi qua bác sĩ xem cho rồi mới chẩn đoán được bệnh chứ, dăm câu ba điều làm sao ngta dám tư vấn

  3. Nguyễn Đặng Khôi
   Nguyễn Đặng Khôi says:

   Thuốc này tốt đấy ông anh ạ, em cũng bị thoát vị đĩa đệm đây, 1 đốt cổ với 2 đốt sống lưng nhưng mới bị độ 1 thôi, cứ đau âm ỉ suốt, cũng uống thuốc mấy năm nay nhưng không đỡ. Nhiều khi ngồi oto đi đường xa toàn phải đeo nẹp lưng thì mới đỡ đau chứ không đi độc 100km thôi là về chỉ có xác định nằm nguyên ngày. Trước cứ nghĩ phải sông chung như thế cả đời nhưng cũng may mắn là biết được bài thuốc này sớm nên đến lấy thuốc uống tầm 2 tháng thì đỡ 70%, 3 tháng thì gần như khỏi hẳn. Đến giờ cũng hơn 1 năm nay rồi cảm thấy người nhẹ nhàng hẳn, đi lại cũng linh hoạt hơn. Bệnh tuổi già ấy mà không cứ gì dân lao động, dân nào thì cũng bị thoái hóa với thoát vị sớm thôi

  4. Tuan Minh
   Tuan Minh says:

   Thuoc mua bao tien, co dat khong? toi dieu tri thoat vi may nam nay cug ton mat chuc trieu roi ma van khong het benh, thuoc van phai uong thuong xuyen, thi thoang dau qua ra vien nam cung phai mat hang tuan lien, vo phai nghi lam de o nha phuc vu

  5. Châu Nhật Tuấn
   Châu Nhật Tuấn says:

   Cái này tùy thuộc từng người chứ không phải giống nhau đâu, đến đó bác sĩ khám rồi mới biết bệnh như nào mà kê. Như trước em dùng hoạt huyết phục cốt hoàn và quốc dược bổ thận hoàn thì tầm hơn 2 triệu/ 2 loại thuốc. Nhưng thấy bảo còn nhiều bài thuốc nữa, tùy tình trạng mà bác sĩ kê nên giá không cố định

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thoái hóa cột sống có mổ được không? Chi phí bao nhiêu?

Rất nhiều bệnh nhân bị thoái hóa cột sống có mong muốn mổ sớm để dễ dàng trong việc vận…

gai cột sống nên kiêng ăn gì và nên ăn gì Bệnh gai cột sống kiêng ăn gì và nên ăn gì?

Chế độ ăn uống luôn đóng vai trò đặc biệt trong việc chăm sóc sức khỏe. Nhất là khi bạn…

Bị thoái hóa khớp có nên uống canxi không? Loại nào tốt?

Canxi rất cần cơ thể cũng như sức khỏe của xương khớp. Thế nhưng người bị thoái hóa khớp có…

Ngải cứu chữa viêm khớp – Hiệu quả hơn dùng thuốc

Nhờ có đặc tính kháng khuẩn, tiêu viêm tự nhiên, ngải cứu được xem như cứu cánh của nhiều bệnh…

Bệnh tràn dịch khớp: Dấu hiệu nhận biết và điều trị

Tràn dịch khớp không chỉ gây đau đớn mà còn khiến người bệnh gặp khó khăn trong sinh hoạt thường…

Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện phác đồ ĐẶC TRỊ các bệnh lý xương khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền LẦN ĐẦU TIÊN ứng dụng tại Việt Nam. [Tìm hiểu ngay]
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua