NSƯT Hương Dung: “Trung tâm Thuốc dân tộc cho tôi ấn tượng tốt đẹp về sự chuyên nghiệp, ân cần và tận tâm”

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Phó Giám đốc Chuyên môn

Dù mới chỉ đến thăm khám 2 lần để điều trị căn bệnh mất ngủ, nhưng NSƯT Hương Dung đã có những cảm nhận rất tốt đẹp về Trung tâm Thuốc dân tộc. Sự chuyên nghiệp trong từng khâu đón tiếp và thăm khám, cùng thái độ ân cần, thân thiện và hết lòng tận tâm của đội ngũ cán bộ, bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng NSƯT Hương Dung.

Chuyên nghiệp, chỉn chu là cảm nhận đầu tiên khi đến với Trung tâm Thuốc dân tộc

Biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc qua sự giới thiệu của NSƯT Trần Nhượng, trải qua 2 lần trực tiếp thăm khám, NSƯT Hương Dung đã đi từ sự nghi ngờ đến tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi gửi gắm sức khỏe của mình cho các bác sĩ của đơn vị.

NSƯT Hương Dung ấn tượng với sự chuyên nghiệp của Trung tâm Thuốc dân tộc

NSƯT Hương Dung chia sẻ: “Mình bị mất ngủ đã nhiều năm nay. Thú thực bản thân mình đã từng thử nhiều cách để có thể ngủ được, kể cả thuốc ngủ. Biết thuốc Tây dùng nhiều sẽ có hại nên có đợt mình cũng đã thử sang uống thuốc Nam nhưng công đun sắc quá mất thời gian, không phù hợp với công việc bận rộn của mình. Mà thuốc Nam uống mãi mới có chút hiệu quả nên mình đã nản lòng.

Sau đó chia sẻ về tình trạng bệnh với anh Trần Nhượng thì được anh giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc để chữa. Nhưng vốn dĩ đã bị ám ảnh trong đầu viễn cảnh phải đun sắc thuốc rất mất thời gian, nhiều lúc mình đi quay là lại bỏ uống, đâm không có tác dụng gì nên tôi cũng không có ý định đi. Tuy nhiên anh quả quyết với tôi là Trung tâm chữa chất lượng lắm, bệnh dạ dày lâu năm của anh còn khỏi được huống chi bệnh mất ngủ.

Anh còn cho tôi biết rằng thuốc ở Trung tâm không phải đun sắc vì có dịch vụ sắc sẵn rồi, đóng thành túi nhỏ chỉ việc mang đi uống thôi rất là tiện. Chính vì thế tôi lại cân nhắc việc đi khám ở Trung tâm.

VTV2 Vì sức khỏe người Việt đưa tin đã có bài thuốc đặc trị mất ngủ từ gốc, ngăn tái phát bệnh hiệu quả. Hàng triệu người bệnh tìm được liệu pháp ngủ ngon an toàn [Xem ngay]

Sau đó tôi có lên mạng tìm hiểu về Trung tâm Thuốc dân tộc thì rất bất ngờ khi thông tin về Trung tâm vô cùng nhiều. Đặc biệt có rất nhiều bài viết của những bệnh nhân đã từng điều trị ở đây và cho phản hồi tích cực. Tôi tìm đến website của Trung tâm Thuốc dân tộc để tìm hiểu kỹ thêm thông tin. Ấn tượng của tôi là website được chăm chút kỹ lưỡng, nhiều thông tin hữu ích về các căn bệnh, trong đó có cả bệnh mất ngủ của tôi. Điều này đã mang đến ấn tượng tốt đẹp đầu tiên về sự chuyên nghiệp. Hiếm có một đơn vị khám chữa bằng Y học cổ truyền nào có sự đầu kỹ lưỡng như vậy về website, giúp cung cấp những thông tin đầy đủ, chi tiết nhất cho bệnh nhân. Vì thế tôi có thêm niềm tin vào sự uy tín và chỉn chu của Trung tâm.

Dễ dàng tìm thấy số Hotline của Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã gọi điện lên tổng đài để nhờ tư vấn và hỗ trợ đặt lịch khám.

Ngay cuộc điện thoại đầu tiên tôi đã được bạn nhân viên trực tổng đài nhấc máy, giới thiệu đầy đủ thông tin và hỗ trợ tôi đặt lịch khám nhanh chóng. Tôi còn được chỉ dẫn cụ thể vị trí của Trung tâm và hướng dẫn đường đi. Bạn tư vấn nói chuyện nhẹ nhàng, dễ chịu và từ tốn nên tôi rất có cảm tình.”

NSƯT Hương Dung đánh giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau khi đặt lịch khám, nghệ sĩ Hương Dung đã thu xếp công việc để đến Trung tâm Thuốc dân tộc ở địa chỉ Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội vào ngày hôm sau. 

Ngay khi vừa đặt chân tới Trung tâm, chị đã được đội ngũ nhân viên chỉ dẫn vào bàn lễ tân làm thủ tục lấy sổ khám và đưa lên phòng khám của bác sĩ theo lịch hẹn.

NSƯT Hương Dung đánh giá: “Sự chuyên nghiệp của Trung tâm Thuốc dân tộc được thể hiện từ những chi tiết nhỏ nhất. Vốn dĩ bản thân tôi là người rất cầu toàn, nhưng tôi cũng không tìm ra bất cứ điểm gì để chê trách khi tới đây thăm khám. Ngay từ khi bước chân xuống xe, tôi đã được nhân viên bảo vệ trực bên ngoài chào hỏi lịch sự và chỉ dẫn đi vào quầy lễ tân.

Tại quầy lễ tân dù lúc đó rất đông bệnh nhân, nhưng bạn nhân viên vẫn luôn nở nụ cười nhẹ nhàng, chào hỏi tất cả mọi người, hướng dẫn lấy sổ khám, check thông tin đặt lịch và giúp bệnh nhân điền thông tin cá nhân vào sổ khám. 

Sau khi kiểm tra lịch hẹn của tôi, bạn lễ tân trực tiếp đưa tôi lên tận phòng của bác sĩ Lệ Quyên để thăm khám. Nhờ đã đặt lịch trước nên tôi không cần phải chờ đợi lâu, các thủ tục cũng được làm rất nhanh chóng và đơn giản. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp rất cao của một hệ thống y tế về Y học cổ truyền”.

NSƯT Hương Dung được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám

Bên cạnh đó, NSƯT Hương Dung còn cho biết, bản thân đi khám vào mùa dịch Covid-19 nên tâm lý hơi lo lắng. Tuy nhiên, khi đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, chị lại cảm thấy yên tâm bởi công tác phòng chống dịch bệnh tại đơn vị rất tốt. Nước sát trùng tay được đặt khắp nơi để bệnh nhân có tiện sử dụng. Khẩu trang được phát tận tay cho những bệnh nhân đến thăm khám mà quên không đem theo. Toàn bộ nhân viên và các bác sĩ đều thực hiện việc đeo khẩu trang và sát trùng tay liên tục trước và sau khi khám bệnh cho bệnh nhân.

Sự ân cần, tận tâm hết sức của đội ngũ cán bộ, bác sĩ tại TT TDT để lại ấn tượng sâu sắc cho NSƯT Hương Dung

Không chỉ khiến nghệ sĩ Hương Dung ngạc nhiên bởi sự chuyên nghiệp trong từng khâu thăm khám bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc còn để lại ấn tượng sâu sắc về sự thân thiện và tận tâm.

NSƯT Hương Dung chia sẻ: “Bản thân tôi từng đi khám chữa bệnh ở nhiều nơi, bệnh viện công có, bệnh viện tư có nhưng hiếm có nơi nào cho tôi cảm giác thoải mái và thân thiện như tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Phải nói rằng ở đây từ các bạn nhân viên cho đến các bác sĩ đều rất tuyệt vời. Bác bảo vệ hay đến bạn nhân viên lễ tân khi gặp bệnh nhân đều nở nụ cười tươi tắn. Chỉ một nụ cười thôi là đủ để người đi khám bệnh như tôi cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ.

Là một đơn vị khám chữa bệnh nhưng tới đây tôi không có cảm giác căng thẳng, bức bí hay mệt mỏi như trong bệnh viện. Có lẽ một phần là nhờ không gian bài trí ở Trung tâm. Phong cách bài trí vừa truyền thống vừa hiện đại, gọn gàng, sạch sẽ và rất thoáng giúp cho tâm lý của mình được thả lỏng ra nhiều.

Khi bạn lễ tân đưa tôi lên phòng khám cũng tranh thủ giới thiệu qua về Trung tâm và giới thiệu cho tôi về bác sĩ điều trị. Việc khám bệnh diễn ra trong phòng làm việc riêng của bác sĩ trong không gian ấm cúng và riêng tư, giúp tôi thoải mái chia sẻ về những vấn đề bản thân đang gặp phải.

Ấn tượng của tôi về bác sĩ Lệ Quyên là một phụ nữ ấm áp, hiền lành, thân thiện và rất tận tâm. Trước khi thăm khám bác sĩ dành thời gian hỏi han tôi để tạo không khí thoải mái, lắng nghe tôi chia sẻ về tình trạng bệnh của mình, cũng như những nỗi lo lắng của bản thân về nguy cơ mắc phải một căn bệnh nặng nào đó vì lúc đó tôi đang rất mệt mỏi.

Dù tôi nó khá nhiều nhưng bác sĩ vẫn kiên nhẫn lắng nghe và trấn an tôi. Khi thăm khám bác sĩ tiến hành bắt mạch kỹ cả 2 bên tay, đồng thời quan sát các biểu hiện trên mặt tôi, cũng như thăm hỏi thêm các vấn đề về tâm lý, giấc ngủ. Từ đó bác sĩ mới đưa ra kết luận bệnh.

Bác sĩ Lệ Quyên cũng dành thời gian phân tích, giải thích cho tôi hiểu cơ chế gây nên tình trạng mất ngủ và mối quan hệ tuần hoàn giữa việc mất ngủ và suy nhược cơ thể.

Từ những điều được chia sẻ tôi có cảm nhận rõ bác sĩ Lệ Quyên có chuyên môn giỏi và hiểu biết rất sâu rộng. Không chỉ nói đúng những vấn đề tôi đang gặp phải, bác sĩ Lệ Quyên còn giải thích một cách rõ ràng, khúc chiết. 

Sau thăm khám, tôi được bác sĩ Lệ Quyên kê đơn thuốc Định tâm an thần thang. Bác sĩ hướng dẫn rất tận tình cách dùng thuốc, thời gian uống thuốc. Ngoài ra bác sĩ còn đưa ra cho tôi những lời khuyên hữu ích trong sinh hoạt và công việc hàng ngày để làm giảm căng thẳng, giúp tìm lại giấc ngủ dễ dàng hơn. Một số lời khuyên tôi áp dụng hàng ngày và rất hiệu quả là ngâm chân nước nóng và uống sữa nóng trước khi đi ngủ.”

NSƯT Hương Dung đánh giá cao sự ân cần, tận tâm của đội ngũ cán bộ TT Thuốc dân tộc

Rời phòng khám, NSƯT Hương Dung được hướng dẫn ngồi nghỉ ngơi tại phòng chờ, trong lúc bác sĩ bốc thuốc. Trong lúc đó luôn có nhân viên của Trung tâm hỏi thăm và chuẩn bị nước uống, nhờ vậy thời gian chờ đợi trở nên ngắn hơn.

Sau khi nhận thuốc và trở về, tôi dùng theo hướng dẫn của bác sĩ. Cứ cách 1 tuần lại có nhân viên hoặc bác sĩ của Trung tâm gọi điện cho tôi để hỏi thăm về sức khỏe và những tiến triển của bệnh. Tôi thực sự cảm nhận được sự tận tâm và chân thành từ đội ngũ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Điều đó khiến tôi vững tâm hơn vào điều trị.” – Nghệ sĩ Hương Dung chia sẻ.

Sau một tháng điều trị tích cực theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ, tình trạng mất ngủ của chị đã thuyên giảm đến 80%. Trước đây chị thường xuyên không ngủ được, trằn trọc suốt đêm, đôi khi ngủ được một chút là giật mình tỉnh giấc, sau đó không thể ngủ lại được. Nhưng sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Định tâm an thần thang, chị đã có thể ngủ được vào buổi tối, giấc ngủ sâu và êm hơn, ít khi bị tỉnh giấc giữa đêm. Đặc biệt, chị cho biết khi sử dụng bài thuốc này chị cảm thấy cơ thể dễ chịu, thoải mái, ăn ngon hơn, ngủ dậy không bị đau đầu, chóng mặt. Nhờ đó mà tâm lý của chị cũng được giải tỏa, da dẻ hồng hào, thần sắc tươi tắn hơn.

Bên cạnh đó, NSƯT Hương Dung cũng chia sẻ sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ trị liệu Xoa bóp Bấm huyệt và Châm cứu của Trung tâm Thuốc dân tộc: “Song song với việc điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang được bác sĩ Lệ Quyên kê đơn, tôi còn trị liệu Xoa bóp Bấm huyệt và Châm cứu trong tháng đầu tiên. Thực sự các kỹ thuật viên của Trung tâm có chuyên môn vô cùng tuyệt vời. Trước đó tôi khá sợ bấm huyệt, châm cứu vì nghĩ là rất đau. Nhưng trái ngược hoàn với suy nghĩ của tôi, các bạn kỹ thuật viên thực hiện các thao tác vô cùng nhẹ nhàng, tôi không hề có cảm giác đau, thậm chí vô cùng thoải mái.

Sau mỗi lần trị liệu tôi cảm nhận rõ đầu mình nhẹ hẳn đi, không còn cảm giác căng thẳng, lo âu, cơ thể cũng thoải mái hơn rất nhiều. Sau mỗi buổi trị liệu tối về tôi có giấc ngủ ngon và rất sâu. Đó là điều đã rất lâu rồi tôi mới có được.”

Dịch vụ xoa bóp chấm huyệt và châm cứu của TT Thuốc dân tộc cũng khiến NSƯT Hương Dung hài lòng tuyệt đối

Lần thứ hai trở lại Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám, NSƯT Hương Dung vẫn giữ nguyên được những cảm nhận tốt đẹp về dịch vụ và con người nơi đây. Tất cả đã ghi dấu ấn đậm nét về một địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền chuyên nghiệp, tận tâm, hết lòng và thân thiện.

>> Xem thêm:

Tin bài nên đọc

Ngày đăng 11:10 - 16/06/2022 - Cập nhật lúc: 09:07 - 23/08/2023
Chia sẻ:
Hiệu quả điều trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang được chuyên gia đánh giá cao và người bệnh phản hồi tích cực. [Click xem chi tiết]

Bình luận (59)

 1. Lò Thị Ly
  Lò Thị Ly says: Trả lời

  Em cũng bị tình trạng mất ngủ này từ khi sau sinh kéo dài đến bây giờ gần 1 năm rồi, dùng đủ các loại thuốc và thực phẩm hỗ trợ dễ ngủ mà không ăn thua, 1 là chỉ đỡ 1 chút, hoặc có hiệu quả thì cũng chỉ trong thời gian dùng thôi nên thành ra bị phụ thuộc vào thuốc luôn. Và sau đấy em cũng có tìm hiểu về bài thuốc định tâm an thần thang của bên trung tâm thuốc dân tộc mình rồi, nhưng vì nhà em tận Hà Giang nên không tiện xuống Hà Nội lắm. Bên trung tâm có ship thuốc đi xa không ạ, nếu ship được thì cho em đặt thuốc với ạ?

  1. Lành 87
   Lành 87 says:

   Bên trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về đó bạn ạ, bạn liên hệ với trung tâm theo số điện thoại ở cuối bài viết này này để được bên trung tâm tư vấn và đặt đơn thuốc cho bạn.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lò Thị Ly, cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn sử dụng thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm. Trung tâm Thuốc dân tộc có hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho những người bệnh ở xa không trực tiếp đến phòng khám được bạn nhé.
   Để thuận lợi cho việc tư vấn và đặt thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 bạn nhé!
   Trân trọng!

  3. Na Ngụy
   Na Ngụy says:

   Trung tâm ơi cho mình hỏi phí ship thuốc về Quảng Bình là bao nhiêu vậy?

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Na Ngụy, cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn sử dụng thuốc của Trung tâm. Về phí ship sẽ có 2 hình thức sau:
   1. Nếu người bệnh chuyển khoản trước sau đó Nhà thuốc gửi thuốc thì sẽ được miễn phí ship
   2. Nếu người bệnh nhận thuốc thanh toán thì trả thêm 1,2% tổng tiền thuốc với đơn hàng từ 2 triệu trở lên và trả thêm 15000đ với đơn hàng dưới 2 triệu cho tiền phí thu hộ cho bên bưu điện.
   Để thuận lợi cho việc tư vấn và đặt thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 bạn nhé!
   Trân trọng!

  5. Trọng Nguyên
   Trọng Nguyên says:

   Giá thuốc bao nhiêu vậy?

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trọng Nguyên, giá thuốc tại Trung tâm đã được niêm yết cho từng sản phẩm. Với mỗi bệnh nhân sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh để kê đơn thuốc và có sự kết hợp, gia giảm các loại thuốc cho phù hợp với liệu trình chữa bệnh, từ đó giá thuốc cũng khác nhau.
   Để thuận lợi cho việc tư vấn và đặt thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 bạn nhé!
   Trân trọng!

  7. Nguyễn Vui
   Nguyễn Vui says:

   Anh Trọng Nguyên ơi, thuốc ở đây chỉ từ 450000đ đến 550000đ tùy loại thôi. Và giá đơn thuốc cũng tùy vào tình trạng bệnh của anh nặng hay nhẹ nữa. Quan trọng là chữa khỏi bệnh chứ nhiều khi đi chữa bệnh cũng không nên căn ke giá cả quá đâu anh ạ.

 2. Hồng Lĩnh
  Hồng Lĩnh says: Trả lời

  Thuốc ở đây hiệu quả thật không hay họ chỉ mời nghệ sĩ về quảng cáo thôi, chưa gì mọi người đã đặt thuốc vội vậy rồi?

  1. Khoa 89
   Khoa 89 says:

   Nghệ sĩ người ta cũng không dám quảng cáo những sản phẩm kém chất lượng đâu ông anh, mà lại còn là nghệ sĩ nổi tiếng nữa, ai dám đánh đổi cả một đời sự nghiệp vất vả vì 1 sản phẩm không chất lượng chứ. Mà thuốc định tâm an thần này em đọc trên nhiều trang báo thấy cũng được nhiều người sử dụng và cho phản hồi tốt lắm này, trung tâm này cũng uy tín lâu năm rồi, ông anh cứ yên tâm đi. Nếu anh cần thêm thông tin phản hồi của mọi người dùng thuốc thì có thể đọc qua bên trang bên này này, trang này chuyên về bệnh mất ngủ nên thấy có nhiều người vào xem với share kinh nghiệm lắm https://www.chuatribenhmatngu.com/dinh-tam-an-than-thang-giup-toi-thoat-khoi-benh-mat-ngu.html

  2. Nông Hiếu
   Nông Hiếu says:

   Thuốc không tốt thì không có nhiều người dùng và phản hồi lại như vậy đâu bạn, với lại người ta cũng tìm hiểu kỹ về thuốc về trung tâm rồi mới dám đặt thuốc chứ ai dám quẳng tiền vào chỗ kém chất lượng chứ.

  3. Huyền Nguyên
   Huyền Nguyên says:

   Anh Hồng Lĩnh ơi, thuốc định tâm an thần thang ở trung tâm thuốc dân tộc chữa mất ngủ, suy nhược cơ thể hiệu quả lắm anh ơi. Em hồi mới ra trường do áp lực tìm việc làm nên hay căng thẳng, lo âu, đêm đến ngủ không sâu giấc, hay mơ màng, cơ thể cứ thế ngày càng suy nhược, gầy gò, sức đề kháng kém hẳn đi nên mỗi khi thời tiết thay đổi tí đã bị ốm ngay rồi. Em cũng nấu cháo hạt sen, ăn rau ngải cứu,… để dễ ngủ nhưng không được và thậm chí em cũng đã nghĩ đến việc uống thuốc ngủ nhưng em biết thuốc ngủ chỉ dùng tạm thời đc chứ về lâu về dài sẽ khiến em bị phụ thuộc thuốc, gây hại đến cơ thể, lại cả tác dụng phụ nữa nên em không dám mua về uống. Em có lên mạng tìm các phương pháp, các loại thuốc chữa mất ngủ thì tìm được thuốc định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc được nhiều người dùng nhất, và đều cho phản hồi tốt lắm nên em cũng đã liên hệ với trung tâm để đặt mua thuốc. Theo tư vấn về tình trạng của cơ thể em thì bác sĩ có kê đơn cho em thuốc định tâm an thần suy nhược và cao quy tỳ, uống kết hợp với nhau trong hơn 1 tháng thì em thấy cơ thể mình khỏe hơn rất nhiều, giấc ngủ sâu và ngon hơn, ngủ 1 mạch tới sáng không mơ màng nữa, ăn uống cũng ngon miệng hơn, hết luôn cả lo âu bồn chồn trong người. Nhờ vậy nên sau 1 tháng dùng mà e tăng lại được 2kg đấy anh ạ, người cũng khỏe mạnh tỉnh táo hơn hẳn. Thuốc cũng không cần phải sắc vì đã được trung tâm bào chế sẵn dạng viên hoàn rồi, cứ đến bữa là uống được ngay rồi. Kể từ đó đến nay đã gần 2 năm rồi em chưa bị mất ngủ kéo dài bao giờ nữa, thật sự phải cảm ơn thuốc của trung tâm lắm ý.

  4. Triệu Thu
   Triệu Thu says:

   Đúng vậy, thuốc ở trung tâm này chữa mất ngủ tốt lắm, em uống thuốc của trung tâm có hơn 1 tháng thôi, vậy mà đã hơn 2 năm rồi không bị tái phát lại mà hơn nữa trong thuốc còn có nhiều vị thuốc bổ, không chỉ chữa mất ngủ mà còn bồi bổ cơ thể khỏe mạnh hơn ấy, em từ đợt dùng xong thấy đỡ ốm vặt hơn hẳn.

  5. Tú Tú
   Tú Tú says:

   Thuốc ở đây không những hiệu quả mà còn an toàn nữa nhé bạn Hồng Lĩnh, nguồn dược liệu sạch do chính vườn thuốc của trung tâm cung cấp, không cần đi mua nguyên liệu nên không sợ có lẫn tạp chất. Các bác sĩ của trung tâm thì còn được mời tham gia vào chương trình tư vấn sức khỏe trên tivi nữa. Qúa là yên tâm khi dùng thuốc của bên trung tâm luôn.

 3. Nhất Nam
  Nhất Nam says: Trả lời

  Trung tâm cho em hỏi là em mới bị chứng mất ngủ ban đêm khoảng 1 tuần nay, em cũng chưa đi khám và điều trị bằng thuốc gì cả, em thấy người ta bảo chữa mất ngủ bằng củ bình vôi cũng được lắm, không biết có thật vạy không ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nhất Nam, theo Y học cổ truyền, bình vôi có công năng an thần, tuyên phế. Chất Rotundin trong củ có tác dụng trấn tĩnh thần kinh, điều hòa tim mạch và sử dụng củ bình vôi giúp ổn định các chức năng của cơ thể, giúp người bệnh dễ đi vào giấc ngủ. Tuy nhiên chất này nếu sử dụng quá liều sẽ gây kích thích hệ thần kinh trung ương, dẫn đến co giật. Thêm vào đó, trong củ có chứa 1 lượng độc tố nhỏ, vì vậy việc sử dụng cũng cần có sự hướng dẫn chặt chẽ của bác sĩ thay vì tùy ý như dân gian hay áp dụng.
   Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc Định tâm an thần thang hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên giúp điều trị bệnh kết hợp giải độc, hoạt huyết lưu thông khí huyết, điều trị chứng mất ngủ đã được nhiều bệnh nhân tin dùng và mang lại hiệu quả cao, bạn hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng để điều trị chứng mất ngủ của mình nhé.
   Để được giải đáp mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 bạn nhé!
   Thân ái!

  2. Nga Hoàn
   Nga Hoàn says:

   Tôi thấy người ta hay dùng tâm sen pha trà để uống để chữa mất ngủ hơn đấy.

  3. Mỹ Quyên
   Mỹ Quyên says:

   @Nga Hoàn Nhưng tâm sen bây giờ trên thị trường toàn dùng chất bảo quản, không đảm bảo chất lượng, không may uống vào lại thêm độc tố vào người còn nguy hiểm hơn ấy.

 4. Văn Sơn 9x
  Văn Sơn 9x says: Trả lời

  Ở trung tâm này có mỗi bác sĩ Quyên chữa bệnh mất ngủ à, có bác sĩ nào khác không? Ai từng chữa ở đây rồi cho em xin tư vấn thêm với ạ.

  1. Lê Ánh
   Lê Ánh says:

   Tớ khám bác sĩ Nhung nè, bác Nhung nói chuyện nhẹ nhàng mà tư vấn kỹ càng lắm Sơn ạ. Tớ dùng thuốc bác kê được hơn 1 tháng rồi thấy khá là ok, giờ ngủ đã dễ hơn và thời gian bắt đầu dài hơn chút rồi. À tớ có sđt bác đây, bạn thử liên hệ bác xem nhé 0983845445. Bác nhiệt tình lắm nên bạn cứ liên hệ nhờ bác tư vấn cho, không phải ngại đâu

  2. Phan Phượng
   Phan Phượng says:

   Hôm chị đến khám gặp bác sĩ Phương Mai, không biết giờ bác còn làm việc ở đây không, trước lúc khám ban đầu cứ sợ, nhưng nên vào phòng bác thấy bác nhẹ nhàng tâm lý lắm nên bản thân chị cũng thấy thoải mái hẳn

  3. Linh Thụy
   Linh Thụy says:

   Ai ở Quảng Ninh không, tôi chữa ở Quảng Ninh, hôm đến thì gặp bác sĩ Thái, bác Thái tư vấn nhiệt tình lắm luôn ấy, dặn dò tỉ mỉ về cách uống thuốc rồi cả chịu khó tập thể dục, ăn uống,…

 5. Phạm My
  Phạm My says: Trả lời

  Con tôi 17 tuổi, dạo này do áp lực học hành quá, cháu kêu hay bị mất ngủ ban đêm, cứ trằn trọc đến 3, 4h sáng mới ngủ được. Với tuổi của cháu có uống được thuốc Định tâm an thần thang này không?

  1. Xuân Huế
   Xuân Huế says:

   Bé 17 tuổi là uống được rồi chị My ơi, hôm bữa em có đọc được 1 bài chia sẻ của bé 16 tuổi cũng bị mất ngủ và cũng chữa bằng thuốc ở trung tâm này khỏi đấy. Đây link bài viết đó đây, chị đọc tham khảo thêm nhé https://www.thuocdantoc.org/kinh-nghiem-chua-mat-ngu-tim-lai-giac-ngu-ngon-bang-thao-duoc-dong-y.html

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm My, cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn sử dụng thuốc của Trung tâm. Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc Định tâm an thần thang chuyên chữa trị bệnh mất ngủ phù hợp với nhiều đối tượng. Trong trường hợp của cháu nhà mình hoàn toàn có thể sử dụng thuốc Định tâm an thần thang để loại bỏ chứng mất ngủ bạn nhé.
   Để thuận tiện cho việc tư vấn và thăm khám, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  3. Nga Bạch
   Nga Bạch says:

   Thuốc này hầu như ai cũng uống được sao ý, vì cũng là thuốc đông y không gây tác dụng phụ nên không phải lo quá, mà cháu cũng 17 tuổi rồi cũng trưởng thành rồi thì uống như người lớn thôi. Còn về thuốc thang, liều lượng như thế nào thì chị cứ đến trung tâm để các bác sĩ khám cho cháu xem tình trạng của nó thế nào thì bác sĩ sẽ kê đơn, gia giảm liều lượng cho chuẩn xác hơn chị My ạ.

 6. Dung Thủy
  Dung Thủy says: Trả lời

  Bệnh này có cần kiêng khem gì không ạ?

  1. Lường Hà
   Lường Hà says:

   Bệnh này cũng không cần kiêng gì quá nhiều đâu, vì mất ngủ dẫn đến suy nhược cơ thể nên càng phải ăn uống đầy đủ chất hơn để đảm bảo sức khỏe ấy.

  2. Lê Hạ Lan
   Lê Hạ Lan says:

   Muốn không bị mất ngủ thì thường phải kiêng các chất kích thích như cafe hay nước chè ấy, đặc biệt là buổi tối không nên uống, càng khó ngủ hơn đấy.

  3. Lại Bắc
   Lại Bắc says:

   Có mấy cái chung chung cần kiêng là chất kích thích, chè,… thôi, còn lại có thể với tùy tình trạng sức khỏe từng người thì có thể sẽ phải kiêng thêm 1 số thứ, cái này thì nên đi khám tận nơi thì bác sĩ khám rồi họ nói cụ thể cho

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Dung Thủy, để tránh bị mất ngủ thì vào buổi tối bạn không nên uống cafe hay nước chè đặc, ngoài ra bạn cũng không nên ăn quá no hay ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều đạm và dầu mỡ sẽ khiến dạ dày làm việc vất vả hơn. Điều này kích thích hệ thần kinh phải làm việc tích cực hơn, dẫn đến mất ngủ.
   Để được giải đáp mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 bạn nhé!
   Thân ái!

 7. Thiên Hương
  Thiên Hương says: Trả lời

  Dạo này mình cũng rơi vào tính trạng khốn đốn vì mất ngủ kéo dài, mỗi đếm chỉ ngủ được 1-2 tiếng, mà không được sâu giấc, ngủ cứ chập chờn. Không biết liệu đến đây khám thì có hiệu quả không nữa

  1. Kiêm Văn Hoàn
   Kiêm Văn Hoàn says:

   Giới nghệ sĩ luôn khá khắt khe trong việc lựa chọn địa điểm khám và điều trị, vậy mà NS Hương Dung, NS Trần Nhượng và nhiều nghệ sĩ khác cùng chọn Thuốc dân tộc để đến khám thì chắc hẳn điểu trị phải tốt rồi, bạn yên tâm. Mình cũng đang dùng thuốc cộng với châm cứu xoa bóp ở đây, tình hình giấc ngủ đang cải thiện tốt lên dần mình cũng đang hy vọng lắm đây sẽ hợp thuốc chữa khỏi bệnh

  2. Cao Mỹ Lệ
   Cao Mỹ Lệ says:

   Bạn cứ tham khảo thêm thông tin xem thế nào? Mình dc 1 chị chỉ mình đến đây cắt thuốc. Mình có tìm hiểu trc khi đến khám, thấy nhiều ng khen trung tâm này lắm bạn ạ nên quyết định đên chữa thấy yên tâm hơn https://www.tapchidongy.org/trung-tam-thuoc-dan-toc-chua-mat-ngu-co-tot-khong.html

 8. Duong Minh Tuan
  Duong Minh Tuan says: Trả lời

  Cháu năm nay 22 t, thời gian gần đây cháu không thẻ ngủ nổi, thức trắng cả đêm. Hôm đầu bị cháu cứ nghĩ là do học hành trên đại học căng thẳng, nên là cũng mặc kệ, nhưng những hôm sau vân tiếp tục như vậy. Cháu đọc trên mạng thấy bảo tập thể dục để có thể chữa mất ngủ, cháu đi tập gym nhưng vẫn không hiệu quả lắm. Hiện tại, cháu đang rất lo lắng và hoang mang về tình trạng này. Mong nhận được sự tư vấn từ phòng khám

  1. Thuốc Dân Tộc
   Thuốc Dân Tộc says:

   Chào cháu, tình trạng mất ngủ của cháu diễn ra lâu chưa, ngoài mất ngủ cháu có biểu hiện gì khác như căng thắng, chán ăn, mất tập trung, giảm trí nhớ không,… cháu vui lòng chia sẻ thêm về tình trạng bệnh của mình để bác sĩ tư vấn cho cháu kĩ hơn.
   Để thuận tiện cho việc tư vấn và thăm khám, chau vui lòng để lại số điện thoại hoặc có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 nhé.
   Chúc cháu sức khỏe !

  2. Nhật Hoàng
   Nhật Hoàng says:

   Tình hình bác nhà anh thế nào rồi tôi cũng đang bị mất ngủ tham khảo thấy bảo bên này chữa được? Muốn hỏi thăm kết quả từ những người đã chữa trị rồi để cân nhắc. Mong anh sớm phản hòi tôi cảm ơn

  3. Nhạt Nhòa
   Nhạt Nhòa says:

   Bác bị mất ngủ lâu chưa cứ dùng thử mấy lá thuốc nam xem sao, như tâm sen, lạc tiên, long nhãn nó cũng cải thiện dần dần, 1 thời gian là lại ngủ lại được thôi

  4. Nguyễn Đình Long
   Nguyễn Đình Long says:

   Không chị ơi, mất ngủ mà đã thành bệnh như thế rồi thì vẫn phải thuốc thang đàng hoàng nhé, đừng tự ở nhà điều trị vừa mất thời gian mà lại không hiệu quả. Như em trước đây mất ngủ uống đủ loại tâm sen, đinh lăng, nụ tam thất… có thấy đỡ gì đâu

 9. Ninh TiTo
  Ninh TiTo says: Trả lời

  Xin chào trung tâm, cho cháu xin hỏi, cháu năm nay học năm cuối trrường bách khoa, vì áp lực thi cử để lấy học bổng, nên cháu cày cuốc học thâu đêm xuyết sáng, học ngày này qua ngày khác, cày ngày cày đêm. Sau 6 tháng ôn thi, bây giờ chúa không thể ngủ nổi nữa, cháu đã đến bệnh viện tâm thần để khám họ cho test thử tâm thần và không bị sao cả, đã được sử dụng thuốc tây cũng không ăn thua, tình trạng mất ngủ vẫn còn. Bây giờ cháu rất mệt mỏi.

  1. Khánh_BKAV
   Khánh_BKAV says:

   Mình cũng như bạn, học hành áp lực, cày cuốc để qua môn,cày đêm để học hành lâu dần nhịp sinh học nó cũng thay đổi, giờ đêm muốn ngủ cũng không tài nào chợp mắt được. Mình thức trắng đêm, cứ lăn qua lăn lại, cơ thể mình bị suy nhược, giảm cân, da xạm đen, mắt thâm quầng, tóc rụng. Mẹ đưa đi viện Y học cổ truyền TW để khám và điều trị, chẳng ăn thua gì. May mà có cô họ đến chơi có mách mẹ đưa sang bên phòng khám thuốc dân tộc để chữa trị. Mình đến khám và được chỉ định châm cứu bấm huyệt và uống thuốc. Nhưng mình sợ đau lắm nên bác sĩ đã chỉ định uống định tâm an thần, lúc đầu chưa thấy cải thiện nhiều. sau tầm 1 tháng thì đã thấy ngủ được thêm vài tiếng nhưng thi thoảng vẫn thức giấc, ăn ngon hơn, sắc măt hồng hào. Sau hơn 2 tháng thì đã ngủ sâu giấc, giấc ngủ dài hơn sáng tỉnh giấc thấy khoan khoái thoải mái hẳn

  2. ĐÔ__1994
   ĐÔ__1994 says:

   Tình trạng diễn biến nặng thế rồi thì bạn nên qua trung tâm để khám và điều trị sớm đi, để lâu là thành bệnh mạn tính đấy. Về nhà kết hợp với tập luyện thể dục thể thao, ăn uống điều độ nữa thì sẽ dễ ngủ hơn đáy

  3. Thuốc Dân Tộc
   Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ninh TiTo, không biết tình trạng mất ngủ của bạn đã diễn ra bao lâu rồi, ngoài triệu chứng mất ngủ bạn còn thêm triệu chứng nào khác nữa không. Bạn vui lòng chia sẻ thêm về tình trạng bệnh hoặc liên lạc đến số 028 7109 6699 để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé !
   Chúc bạn sức khỏe

 10. Minh Hiếu Nguyễn
  Minh Hiếu Nguyễn says: Trả lời

  bác sỉ cho hỏi, 1 liệu trình châm cứu bấm huyệt mất bao lâu ajk?

  1. Thuốc Dân Tộc
   Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn!
   Một liệu trình châm cứu bấm huyệt chữa mất ngủ tại Trung tâm khoảng 7-10 ngày tuỳ vào tình trạng mất ngủ, bác sĩ sẽ khám, chẩn đoán và ra pháp đồ châm và trị liệu cho bệnh nhân. Một số những bệnh nặng, đã sử dụng rất nhiều loại thuốc trước đó để điều trị thì có thể phải kết hợp với uống thuốc đặc trị Định tâm An thần của Trung tâm. Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm để khám hoặc điện trực tiếp cho bác sĩ chuyên khoa số 0247109 6699 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sức khoẻ.

  2. Linhdt_1989
   Linhdt_1989 says:

   Bố em đã bị mất ngủ hơn 1 năm nay, sức khỏe đi xuống, tóc bạc sớm, còn bị ù tai, hay cáu gắt nhà cũng đã đưa bố đi điều trị ở nhiều nơi rồi nhưng không đỡ. Em muốn mua thuốc về cho bố dùng nhưng nhà ở xa không biết có phải lên tận trung tâm khám không ạ

  3. Thuốc Dân Tộc
   Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, hiện tại trung tâm có dịch vụ khám và tư vấn online qua số điện thoại 0247109 6699 , bạn không tiện đến thăm khám thì có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số hotline 0247109 6699 , chia sẻ tình trạng bệnh để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn chính xác hơn và gửi thuốc về tận nhà bạn nhé !
   Chúc bạn sức khỏe

  4. Minh Thư
   Minh Thư says:

   Bố bạn bao tuổi rồi, thường những người trung niên sẽ khó ngủ. Bố bạn bị lâu vậy có khi phải châm cứuchắc sẽ kết hợp thêm dùng thuốc,nếu không thì kết quả sẽ không cao.Như mẹ mình đi châm cứu mấy đợt, vẫn chưa đỡ chỉ chợp mắt 1 lúc vào ban đêm rồi thức đến sáng. Mình sốt sắng cho cụ đến khám bác sĩ Lê Hữu Tuấn, châm cứu kết hợp kê cho thuốc sắc về nhà uống theo hướng dẫn của Bs bây giờ mẹ mình ngủ bình thường rồi nhưng không phải 1 phát mà mẹ mình ngủ được ngay, cũng phải mất đến 4 tháng. Thời gian đầu là mẹ mình bảo thấy trong người bớt mệt mỏi, ăn uống ngon miệng hơn, cũng ngủ được 3 4 tiếng sâu giấc. Sau hơn 3 tháng mẹ mình đã ngủ được 7 tiếng 1 đêm, ăn được ngủ được nên mẹ mình lên cân nhìn sắc mặt khác hẳn. Mình mừng lắm vì mẹ bị bao nhiêu năm nay rồi, đã đi chữa trị rất nhiều viện lớn mà chẳng ăn thua, uống thuốc tây thì bị thuộc vào thuốc, mình sợ có tác dụng phụ với gây hại cho sức khỏe của mẹ, nên đã không cho mẹ dùng. Mình chia sẻ để cho bạn và mọi người để biết thêm địa chỉ uy tín để điều trị bệnh

  5. Mai
   Mai says:

   Cho hỏi chi phí điều trị là bao nhiêu, nhà tôi ở xa không đến châm cứu bấm huyệt được chỉ mua mỗi thuốc thì tác dụng có tốt không

  6. Minh Thư
   Minh Thư says:

   Nếu chỉ mỗi thuôc thi tầm 2-3 triệu chị ạ tùy vào mức độ bệnh của chị nặng nhẹ ra sao bác sĩ họ kê đơn thuốc, châm cứu thêm nữa thì hiệu quả nhanh hơn, nhưng nhà chị xa thì châm cứu bấm huyệt ở gần nhà cũng được, quan trọng tìm được chỗ uy tín, làm có chuyên môn kinh nghiệm, còn không tôi nghĩ nếu chịu khó uống thuốc đều đặn về tẩm bổ thêm nữa thì cũng không cần châm cứu đâu

  7. Mai Văn Dũng
   Mai Văn Dũng says:

   Cho mình hỏi phòng khám làm việc vào giờ nào, có làm việc chủ nhật không vợ tôi gần đây cũng thường xuyên mất ngủ, tôi cũng muốn đưa vợ đến để châm cứu và dùng thuốc

  8. Thuốc Dân Tộc
   Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần sáng từ 8h-12h, chiều từ 13h30 -17h30 bạn nhé. Trước khi đến bạn vui lòng liên lạc với số điện thoại 0247109 6699 để bác sĩ đặt lịch cho bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

 11. Trang_NTT
  Trang_NTT says: Trả lời

  Tình hình là em vừa sinh cháu thứ 3 được 6 tháng, dạo này đem cứ lăn lộn mãi không ngủ được, con thì quấy khóc, mà mất ngủ khiến em ít sữa, toàn phải mua sữa ngoài cho con ăn, hiện tại em bất lực. Giờ có cách nào điều trị tình trạng của em không ah?

  1. Hiệp HIệpp
   Hiệp HIệpp says:

   Chào bạn, trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần sáng từ 8h-12h, chiều từ 13h30 -17h30 bạn nhé. Trước khi đến bạn vui lòng liên lạc với số điện thoại 0247109 6699 để bác sĩ đặt lịch cho bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Trang_NTT
   Trang_NTT says:

   Đang cho con bú dùng thuốc có ảnh hưởng gì đến con không ạ, hay là em chỉ châm cứu thôi thì có hiệu quả không

  3. Phú Trọc
   Phú Trọc says:

   Châm cứu thôi cũng có hiệu quả nhưng nếu kết hợp được với thuốc là tốt nhất em à. Thuốc ở đây đang cho bé bú vẫn dùng được em yên tâm vì thành phần thuốc hoàn toàn là thảo dược mà. Hơn nữa nguồn thuốc ở đây là họ có vườn trồng chứ không phải nhập từ Trung Quốc hay gì, nói chung về chất lượng thuốc thì đảm bảo. Em còn lăn tăn thì coi thêm ở đây nữa này em này
   https://www.youtube.com/watch?v=79WwtwnCLMk
   xong liên hệ trung tâm đấy trao đổi cụ thể cả bác sĩ cho cẩn thận em à

  4. Vũ Bích Ngọc
   Vũ Bích Ngọc says:

   Hóa ra mất ngủ sau sinh không phải là bệnh của riêng ai. Trước sinhd đứa đầu tiên em cũng bị giống chị á, ban đầu cũng lo lắm không biết làm sao để khắc phục, uống thuốc thì lại hại đến con. May có chị bạn làm cùng công ty giới thiệu cho trung tâm này, đến bác sĩ kê đơn thuốc cho uống hơn 1 tháng là bắt đầu thèm ngủ rồi. Trộm vía con bé con vẫn bú mẹ và tăng cân đều đều

  5. Vũ Như An Minh
   Vũ Như An Minh says:

   Thuốc an toàn lắm, đọc toàn thành phần thiên nhiên lạc tiên, tâm sen,… thôi mà. Tuy nhiên để chính xác nhất thì vẫn nên đi khám để bác sĩ còn căn chỉnh liều lượng cho phù hợp chị nhé

 12. Kim Tan_ New Ỷord
  Kim Tan_ New Ỷord says: Trả lời

  Năm nay mới 30 tuổi mà em cứ mất ngủ triền miên như bà cụ 60 vậy, xưa em uống thuốc ngủ tây y, lúc đầu uống 1 viên thì ngủ được,l âu dần thành 2 viên giờ 2 viên cũng không ăn thua nữa rồi, em rất hoang mang. Không biết có biện pháp nào ngoài biện pháp dùng thuốc không ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Anh Trần Ngọc Tâm chia sẻ về quá trình điều trị căn bệnh viêm cột sống dính khớp [Feedback] Bệnh nhân chữa khỏi viêm cột sống dính khớp nhờ Đông phương Y pháp

Viêm cột sống dính khớp là bệnh xương khớp mãn tính, dần theo thời gian đốt xương sẽ dính lại…

Mẹo chữa trằn trọc khó ngủ đơn giản – Ai dùng cũng hết

Tình trạng trằn trọc khó ngủ thường hay gặp phải ở rất nhiều bệnh nhân, nhất là những người bị căng…

TIÊU DIỆT KHUẨN Hp và HẾT TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY dai dẳng, lâu năm nhờ SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN HẾT TRÀO NGƯỢC, KHUẨN HP lâu năm nhờ SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN 

Đau dạ dày, trào ngược thực quản hay viêm loét dạ dày HP là nỗi ám ảnh khủng khiếp của…

mất ngủ 1 đêm Mất ngủ 1 đêm có sao không? Làm gì cho khỏe, tỉnh táo?

Nhiều người không gặp phải tình trạng mất ngủ thường xuyên mà thỉnh thoảng họ mới bị 1 đêm. Trải…

Viêm niêm mạc dạ dày biến mất chỉ SAU 3 THÁNG sử dụng Sơ can Bình vị tán Viêm niêm mạc dạ dày biến mất chỉ SAU 3 THÁNG sử dụng Sơ can Bình vị tán

Viêm niêm mạc dạ dày từ lâu đã là căn bệnh gây không ít phiền toái cho người bệnh với…

Chia sẻ
Bỏ qua