Tổng Hợp Cách Chữa Bệnh Viêm Da Cơ Địa Bằng Dân Gian Tại Nhà

Bị mề đay mãn tính, chàng sinh viên khỏi bệnh sau 2 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc

5+ thuốc bôi trị nước ăn chân tốt nhất, hiệu quả nhanh

Thảo Dược Trị Rụng Tóc Bà Hòe Và Thông Tin Lừa Đảo

Bệnh nhân khỏi mề đay sau 2 tháng phản hồi về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Hà ăn chân là gì? Hình ảnh, dấu hiệu và cách trị

Đánh giá của chuyên gia và khách hàng về phương pháp điều trị rụng tóc, hói đầu của TTDLĐYVN

Hưởng ứng ngày Vảy nến Thế giới 29/10, Trung tâm Thuốc dân tộc tặng gói ưu đãi lớn

Bệnh nước ăn chân: Nguyên nhân, dấu hiệu và điều trị

Trung tâm Thuốc dân tộc đồng hành cũng VTV2 trong điều trị mề đay, mẩn ngứa

Mụn trứng cá Hoàn Nguyên – Giải pháp loại bỏ mụn không còn là giấc mơ!

Mụn trứng cá trên da là một tình trạng da liễu gây ra cảm giác phiền toái, đau đớn và ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của nhiều người. Với mong muốn mang đến giải pháp loại bỏ mụn toàn diện, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) đã bào chế ra bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên. Với những ưu điểm nổi bật, Hoàn Nguyên chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất, giúp họ nhanh chóng tìm lại được làn da khỏe đẹp, sạch mụn.

Tìm hiểu về Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Hoàn Nguyên là thành quả nghiên cứu của đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá” của đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Tiền thân của Hoàn Nguyên là bài thuốc làm đẹp da của Từ Cung Hoàng Thái hậu – Thân mẫu của Hoàng đế Bảo Đại. Bài thuốc này được các Ngự y Hoàng triều dâng lên Hoàng Thái hậu để có thể cải thiện làn da mụn và phục hồi làn da khỏe đẹp cho bà.

BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kế thừa bí quyết làm đẹp cho Đức Từ Cung Thái hậu
BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kế thừa bí quyết làm đẹp cho Đức Từ Cung Thái hậu

Bài thuốc của Từ Cung Hoàng Thái hậu bao gồm bài thuốc uống (tiền thân là bài thuốc Bát Vị của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác) và bài thuốc bôi ngoài da của Vua Gia Long “Hồng thăng đơn”. Các bài thuốc này đều được những ngự y có tay nghề cao điều chỉnh gia giảm và bổ sung thêm một số vị thảo dược để phù hợp cho làn da của Hoàng Thái hậu. Do đó, sau khi sử dụng 2 bài thuốc này kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, Từ Cung Hoàng Thái hậu đã phục hồi thành công làn da trắng đẹp, sạch mụn.

Năm 2016, trong chuyến công tác vào, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về y học cung đình và quyết định phục dựng những bài thuốc của triều Nguyễn, trong đó có bài thuốc làm đẹp, trị mụn của Từ Cung Hoàng Thái hậu. Bác sĩ Vân Anh đã tìm hiểu lại về bài thuốc thông qua cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật ký” và hợp tác cùng Bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện phó Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc để phát triển hoàn thiện bài thuốc.

BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì - Giải pháp ngừa mụn toàn diện từ tinh túy Cung đình
BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp ngừa mụn toàn diện từ tinh túy Cung đình

Theo đó, hai bác sĩ quyết định bổ sung thêm một số loại thảo dược trị mụn để nâng cao hiệu quả bài thuốc. Thông qua nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng, Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi đã chính thức ra đời với 2 chế phẩm chính là Viên uống và Tinh chất bôi thảo dược. Sản phẩm đã được cải tiến thành dạng tiện dụng để có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện đại.

Trong mỗi chế phẩm của BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều chứa hàng chục vị thảo dược thượng hạng từ tự nhiên, không chỉ giúp trị mụn mà còn an toàn, lành tính không gây tác dụng phụ. Các thảo dược đều được chọn lọc từ vườn chuyên canh đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Sau khi thu hoạch, nguyên liệu được sơ chế theo quy trình khép kín nhằm giữ nguyên được dược tính, cuối cùng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của nhà máy và cho ra sản phẩm hoàn thiện.

BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sự kết hợp hoàn hảo giữa hàng chục loại thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính
BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sự kết hợp hoàn hảo giữa hàng chục loại thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính

2 chế phẩm trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoạt động với cơ chế tác động kép “Trị tận gốc – Tái sinh da”. Các tinh chất có trong Viên uống sẽ đi sâu giải quyết căn nguyên gây mụn, cân bằng nội tiết, tăng sức đề kháng chống lại các yếu tố oxy hóa từ bên ngoài. Đồng thời, chế phẩm tinh chất bôi sẽ cung cấp dưỡng chất trực tiếp lên bề mặt da, loại bỏ bã nhờn dư thừa đồng thời cân bằng độ ẩm, đẩy nhân mụn, se khít lỗ chân lông giúp da sáng mịn, chắc khỏe.

Những ưu điểm nổi bật của BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

 1. Phù hợp với mọi đối tượng, mọi mức độ mụn trứng cá

Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được đội ngũ chuyên gia da liễu nghiên cứu trong nhiều năm liền nhằm đưa ra giải pháp toàn diện nhất. BSP phù hợp với mọi tình trạng mụn, từ thể nhẹ như mụn đầu đen, mụn cám đến các thể nặng như mụn viêm, mụn sưng đỏ, mụn bọc…

Kết quả thử nghiệm BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đạt được nhiều kết quả khả quan
Kết quả thử nghiệm BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đạt được nhiều kết quả khả quan

Bộ sản phẩm nhìn chung đều được bào chế từ những thảo dược quý tự nhiên tuy nhiên lại khác nhau ở mức độ đậm đặc của thảo dược để phù hợp cho từng đối tượng, tình trạng da khác nhau.

Được bào chế 100% thảo dược quý, cơ chế điều trị từ trong ra ngoài, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có khả năng loại bỏ tất cả các loại mụn trứng cá, từ các thể “cứng đầu” như mụn ẩn, mụn đầu đen tới mụn viêm, mụn bọc, mụn sưng mủ một cách an toàn, lành tính.

 1. Lộ trình sử dụng rõ ràng, đa dạng dòng sản phẩm

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có lộ trình sử dụng rõ ràng tuy nhiên cũng tùy thuộc theo đối tượng, tình trạng và cơ địa mỗi người. Sau khi được thăm khám, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng và sức khỏe của mỗi người mà đưa ra liệu trình phù hợp khi sử dụng BSP này.

Giải đáp mới nhất: Mụn trứng cá Hoàn Nguyên có tốt không? Giá bao nhiêu?

Liệu trình sử dụng BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Liệu trình sử dụng BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Thông thường mỗi lộ trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kéo dài từ 2-4 tháng, tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng và sự phối hợp của người bệnh.

Ngoài ra, BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng bao gồm 3 dòng sản phẩm chính bao gồm sản phẩm cho da thường, sản phẩm cho da yếu – nhạy cảm và dòng sản phẩm cao cấp cho mọi loại da. Vì thế, khách hàng có thể tùy chọn bộ sản phẩm chuyên dụng cho làn da của mình để có được hiệu quả tốt nhất.

Công dụng của bộ 3 sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Công dụng của bộ 3 sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
 1. Hiệu quả được kiểm chứng trên VTV2

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên kênh VTV2 với chủ đề “Trị mụn bằng Đông y”, BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì vinh dự được giới thiệu là giải pháp loại bỏ mụn tối ưu. Trong chương trình lần này, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, Nguyên PGĐ Chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT chia sẻ: “Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là pháp điều toàn diện, vừa đi vào giải quyết các căn nguyên lại vừa ngăn ngừa hiệu quả các triệu chứng mụn. Bên cạnh đó, ưu điểm là được bào chế từ thảo dược thiên nhiên giúp sản phẩm này rất lành tính và không gây tác dụng phụ khi sử dụng”.

Cũng trong chương trình, khách mời Huyền Anh – cô gái trị mụn thành công sau 2 tháng sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng chia sẻ: 

BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao trong chương trình "Vì sức khỏe người Việt"
BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

“Trước đây, da mặt em nổi lên khá nhiều mụn. Trong một năm trở lại đây, tình trạng mụn ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, đặc biệt là những khi em bị áp lực về học hành, thi cử. Em cũng có áp dụng thử khá nhiều cách khác nhau nhưng đều không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Sau đó, em được một người quen của mẹ giới thiệu cho Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Em có lên mạng tìm hiểu qua thì thấy có khá nhiều đánh giá tích cực về sản phẩm này nên quyết định mua về sử dụng. Sau hơn 2 tháng, da của em đã có những thay đổi rõ rệt. Sắc tố da sáng hơn, lỗ chân lông se khít lại, các nốt mụn cũng xẹp lại, mờ dần rồi mất hẳn.”

>> Xem thêm VTV2 giới thiệu BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

 1. Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả sau 2 tháng

Với mong muốn tạo niềm tin và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thực hiện: “Cam kết hoàn tiền 100% nếu điều trị 2 tháng không hiệu quả”. Chính bởi những hiệu quả vượt trội mà BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang lại, Trung tâm hoàn toàn tự tin đem đến khách hàng dịch vụ chất lượng đảm bảo. Quý khách hàng nên lưu ý một số tiêu chí sau:

 • Trong quá trình điều trị mụn trứng cá cần tuân thủ theo hướng dẫn và chỉ dẫn của bác sĩ Trung tâm.
 • Không tự ý kết hợp sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với bất kỳ hóa mỹ phẩm khác để tránh bị xung khắc thành phần.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có tốt không? – Đánh giá của chuyên gia và người dùng

Khi lựa chọn bất cứ một sản phẩm làm đẹp nào, ắt hẳn người dùng luôn quan tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà nó mang lai. Vậy liệu BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có tốt không?

Đánh giá của chuyên gia

Theo Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng chuyên khoa da liễu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc cho biết: “Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sản phẩm trị mụn theo cơ chế kép, theo đó trị cả các yếu tố gây bệnh bên trong cơ thể lại vừa làm lành được các tổn thương da bên ngoài. Đây là điều khiến BSP này trở nên khác biệt hơn so với nhiều phương pháp trị mụn hiện nay. Bên cạnh đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn giúp người bệnh ngăn ngừa mụn trứng cá tái phát một cách hiệu quả”.

Những ưu điểm vượt trội của BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Những ưu điểm vượt trội của BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT TƯ nhận xét: “Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sản phẩm trị mụn linh hoạt có thể áp dụng cho nhiều loại mụn cũng như loại da khác nhau. Theo đó, người bệnh sẽ yên tâm sử dụng mà không lo tác dụng phụ bởi lẽ thành phần chủ yếu của sản phẩm đều là các loại thảo dược tự nhiên không pha tạp hóa chất. Ngoài ra, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng giảm thiểu được tối đa tình trạng lão hóa và bào mòn da khi điều trị mụn liên tục trong thời gian dài”.

Đánh giá của người dùng

Không chỉ ghi điểm trong mắt của các chuyên gia da liễu hàng đầu mà Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Dưới đây là một số chia sẻ và phản hồi tích cực của người dùng.

Bạn Linh (Sinh viên năm 3 Đại học Thương Mại) chia sẻ: “Mình cảm thấy hiệu quả trị mụn của BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì rất tốt. Da mặt mình có nhiều mụn trứng cá thể nặng như viêm, bọc, mủ dù áp dụng rất nhiều cách nhưng đều thất bại. Tuy nhiên sau khi tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được bác sĩ tư vấn dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Mình kiên trì sử dụng sản phẩm kết hợp với chăm sóc da, sau khoảng 3 tháng tình trạng mụn trên da đã khỏi tới 90%. Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc.”

Chia sẻ của bạn Linh về hành trình loại bỏ mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Bạn Hiếu (Người mẫu, Diễn viên tự do) chia sẻ: “Em bị mụn lâu năm và đã thử rất nhiều cách nhưng đều không có kết quả. Mụn mọc đầy mặt, sưng to và đỏ tấy vô cùng khó chịu. Làn da mụn khiến em chẳng còn vui vẻ và tự tin khi tiếp xúc với ai và cứ thế sống thu mình lại. Cho đến khi em được giới thiệu cho BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, chỉ sau liệu trình gần 3 tháng da của em đã phục hồi rất tốt. Những nốt mụn dần dần dần biến mất, các vết thâm sẹo trên mặt cũng giảm đi. Hơn nữa, khi sử dụng BSP này em cũng được ký cam kết hoàn tiền 100% bằng hợp đồng với khách hàng nếu không khỏi mụn sau 2 tháng nên em rất yên tâm. Hiện tại em đã tự tin và vui vẻ hơn rất nhiều!”

Hình ảnh của Hiếu trước và sau khi sử dụng Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Hình ảnh của Hiếu trước và sau khi sử dụng Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Thành viên có tên anh_lananh trên trang webtretho cũng chia sẻ bản thân đã có một quãng thời gian khá khổ sở vì mụn trứng cá trên da. Dù đã thử rất nhiều cách khác nhau nhưng đều không đạt hiệu quả và tình trạng mụn ngày càng có dấu hiệu nghiêm trọng hơn. Sau đó, bạn biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và sử dụng BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 3 tháng. Khi kết thúc liệu trình, làn da của bạn Lan Anh có những thay đổi rõ rệt, tình trạng mụn trứng cá cũng giảm dần rồi mất hẳn, cơ thể cũng khỏe khoắn và thoải mái hơn.

Tài khoản anh_lananh chia sẻ về hiệu quả của BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Tài khoản anh_lananh chia sẻ về hiệu quả của BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Chỉ với ít năm xuất hiện trên thị trường, BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và được 12.882 người tin dùng. Giờ đây, cơn mưa mụn không còn là nỗi ám ảnh đáng sợ nữa. BSP Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì xứng đáng là giải pháp trị mụn tận gốc, toàn diện.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về chi tiết sản phẩm, khách hàng HÃY LIÊN HỆ NGAY địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

Xem thêm:

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Hiền AnhHiền Anh says: Trả lời

  Mình bị mụn được hơn 2 năm, cũng thử nhiều loại kem nhưng chỉ hiệu quả trong lúc bôi. Cứ dừng là da lại bị mụn trở lại. Cho mình hỏi Hoàn Nguyên có trị được mụn lâu năm, bị tái phát như trường hợp của mình không?

  1. My TrầnMy Trần says:

   T đã dùng Hoàn Nguyên và trị mụn thành công sau hơn 3 tháng này. Trước đây tình trạng mụn của t là do sử dụng kem trộn nên da bị bào mòn, xong bị mẩn đỏ, nổi mụn toàn bộ mặt. Thật sự mà nói da không thể cứu vãn nổi luôn á. Lúc ý t lo lắm. Được bà chị bảo đến Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam chỗ Cầu Giấy để khám. Sau khi soi da với tư vấn thì bác sĩ kê cho tôi Trị mụn Hoàn Nguyên. Bác sĩ bảo cứ kiên trì sử dụng 2-6 tháng sẽ lành. May mà trời cũng phù hộ cho. Hơn 1 tuần đầu thì nhân mụn được đẩy lên, t qua luôn trung tâm nặn. Sau được 2 tháng là mặt đỡ hẳn luôn. Đến 3 tháng thì công nhận da hồi phục, da mịn màng mà mụn cũng không còn luôn. Chúc bạn trị mụn thành công nhé!

  2. Hiền AnhHiền Anh says:

   Ui thật hả bạn. Khi dùng bạn gặp tác dụng phụ gì không?

  3. My TrầnMy Trần says:

   Không hề có tác dụng phụ nha bạn. Tui dùng 3 tháng ngon lành luôn. Mà Hoàn Nguyên cũng được giới thiệu trên chương tình sức khỏe của VTV2 đó. Tui nghĩ đã được lên đây thì họ kiểm duyệt gắt gao lắm. Nên phải thuốc tốt họ mới giới thiệu ý.

 2. Hoa NguyễnHoa Nguyễn says: Trả lời

  Cho mình hỏi giá và công dụng của sản phẩm Hoàn Nguyên với!

  1. Thu LanThu Lan says:

   Hoàn Nguyên có 3 dòng sản phẩm cho từng loại da bạn nhé!
   Dòng sản phẩm cho da thường
   Dòng sản phẩm cho da yếu – nhạy cảm
   Dòng sản phẩm cao cấp cho mọi loại da
   Còn về giá thì bạn nên gọi điện đến trung tâm để họ tư vấn nhé!

  2. Thu LanThu Lan says:

   Bạn có thể tham khảo một số thông tin khác trên youtube hay các trang mạng khác để đảm bảo an toàn nè. Hoàn Nguyên từng được giới thiệu là sản phẩm trị mụn toàn diện trên VTV2 nữa đó .Bạn tham khảo qua feedback khách hàng nha

  3. Khánh LinhKhánh Linh says:

   Bạn ơi còn công dụng của Hoàn Nguyên thì ntn vậy ạ? Bạn giúp mình với. Thông tin trên mạng nhiều quá mình đọc không hết á.

  4. Thu LanThu Lan says:

   Hoàn Nguyên có rất nhiều công dụng, trong đó công dụng đặc trị mụn là nổi bật nhất. Hoàn Nguyên giúp cân bằng nội tiết, hormone sinh lý, lưu thông khí huyết, thanh lọc cơ thể, giúp loại bỏ mụn từ căn nguyên bên trong. Đồng thời có khả năng tự động đẩy nhân mụn ra ngoài, se khít lỗ chân lông, kiểm soát độ nhờn giúp giảm thâm sẹo sau mụn. Không những vậy Hoàn Nguyên còn giúp làm sạch da sâu, cân bằng PH, giúp da sáng khỏe, đàn hồi, hỗ trợ loại bỏ mụn trứng cá.
   Trên đây là những công dụng điển hình của Hoàn Nguyên nhá

 3. Thanh HuyềnThanh Huyền says: Trả lời

  Cháu đang bị mụn mọc rất nhiều. Do không biết cách chăm sóc da, cũng nghĩ mụn mọc sẽ tự lặn nên mới chỉ 4 tháng mà mặt cháu chi chít mụn luôn ạ. Nhờ bác sĩ tư vấn cháu với ạ. Năm nay cháu 17 tuổi.

 4. Huế NguyễnHuế Nguyễn says: Trả lời

  Tư vấn cho tôi

 5. Hồ KhảHồ Khả says: Trả lời

  Mặt tôi nổi toàn mụn viêm, 2 bên má rất nhiều đi chữa chỗ nào cũng bảo sẽ hết mà cuối cùng vẫn y nguyên như cũ, liệu thuốc Hoàn Nguyên này có chữa khỏi được không

  1. Linh NhiLinh Nhi says:

   Em bị mụn cũng lâu rồi, đi spa lấy mụn mãi rồi hút ống trúc cho hết máu bầm, còi mụn, thế mà cũng không khỏi, sau dùng Hoàn Nguyên 2 tháng thì lại hết mụn đấy chị ạ, chị cứ liên hệ nhà thuốc để được tư vấn kỹ hơn cơ

  2. Mai trúc chiMai trúc chi says:

   Cũng chưa biết có hết triệt để không, nhưng dùng 1 tháng rồi thấy mụn khô còi, tự rụng nhiều, da cũng bớt sần, đang cố theo tiếp liệu trình xem sao

  3. Quỳnh HươngQuỳnh Hương says:

   Thuốc hoàn nguyên này trị tốt đó chị, đi chữa mà toàn chữa bên ngoài là khó hết lắm, phải kết hợp cả uống trong, mà phải bắt đúng bệnh, uống đúng thuốc nữa. Bộ Hoàn nguyên này có cả uống, rồi rửa bôi và có cả nước rửa mặt nên hiệu quả từ trong ra ngoài, em mụn viêm nặng điều trị cũng khỏi luôn nhé, có lên báo lao động luôn đó chị nên cứ yên tâm https://laodong.vn/suc-khoe/mun-trung-ca-hoan-nguyen-giai-phap-tri-mun-hieu-qua-tu-thien-nhien-791867.ldo

  4. Lê Thị BínhLê Thị Bính says:

   Trước bị mụn bôi k biết bao nhiêu là thuốc, hết kem bôi nội đến kem bôi ngoại mà mãi k hết, thuốc này vừa cả thuốc uống và sữa rửa mặt combo để dùng xem thế nào, chỉ mong có thể hết

  5. Nguyễn Tú 1997Nguyễn Tú 1997 says:

   Mình bị mụn ẩn và mụn đầu trắng nhiều, bị ở chi chít mặt liệu có thể khỏi được hay không, cho tôi xin ít động lực đi

 6. Đinh Cúc - Nha TRangĐinh Cúc - Nha TRang says: Trả lời

  Tôi thấy mụn ra spa nặn khô còi thì cũng nhanh hết mà, giờ dùng loại này thì biết bao giờ mặt mới láng, phải tận 3,4 tháng lâu kinh quá

  1. Lý LanLý Lan says:

   Lấy nhân mụn chỉ hỗ trợ điều trị mụn thôi chứ không trị khỏi mụn đâu bạn, bạn phải kết hợp cả uống lẫn bôi, trị ngoài chứ lây mụn thì dăm bữa nửa tháng lại bị lại thôi

  2. Chung 1993Chung 1993 says:

   Đi spa cũng hên xui lắm chị ơi, em đi spa mấy năm lận luôn ấy, dùng đủ thuốc bôi bên đó mà không hết mụn còn bị hư da do nặn nhiều đó, da mỏng, da hư nên mụn bọc, viêm nổi nhiều hơn nữa. Em qua bệnh viện da liễu chưa mà cũng không khỏi luôn, may sao em được chị bà con chỉ cho bác sĩ Nhặn ở trung tâm da liễu đông y Việt Nam, đến đó khám và được bác sĩ kê cho hoàn nguyên trị mụn cả sửa rữa mặt, tinh chất bôi và thuốc uống luôn. Em dùng 1 tháng mụn bong và đỡ nhiều, hết 2 tháng thì da láng và cảm giác ngủ ngon hơn, trước em hay bị khó ngủ ấy ạ, nên thức khuya mụn nổi cũng nhiều

  3. Trúc NhưTrúc Như says:

   Trị mụn bằng đông y Hoàn nguyên thì lâu hơn so với thuốc kháng sinh hay đi spa lấy trị nhưng được cái là trị từ trong ra ngoài nên hầu như mụn hết tiệt luôn, thanh lọc được cơ thể nữa nên cố gắng theo liệu trình 2-4 tháng để hết hẳn luôn thì rất đáng giá

  4. Ý BảoÝ Bảo says:

   Ban đầu em cũng nghĩ như chị, chờ 2,3 tháng lâu thế thì đi spa cho nhanh, thế mà trị gần cả năm vẫn không ăn thua, sau em quyết đổi sang trị Hoàn Nguyên, kết hợp thêm lấy mụn ở trung tâm da liễu luôn, chỉ hơn 2 tháng là hết mụn nhé, da bớt thâm sạm. Biết thế ngày xưa em chữa bằng Hoàn Nguyên từ sớm

  5. Ngọc LiênNgọc Liên says:

   Bên này lịch đi lấy mụn như sao vậy cậu ơi, tớ không có thời gian đi nhiều do phải đi học

  6. Ngô Thanh PhươngNgô Thanh Phương says:

   Cỡ 1 tuần lấy mụn một lần bạn nha, cố gắng sắp xếp qua để lấy mụn, chăm sóc da cho nhanh đẹp nhé

  7. Khả Tuệ - villaKhả Tuệ - villa says:

   E bị mụn bọc, mụn ẩn, mụn đầu đen đủ các kiểu thì trị bằng thuốc đông y hoàn nguyên này có thể khỏi k ạ, em chán nản lắm rồi, với cả k lấy nhân mụn có đc hay k

  8. Nhuận LêNhuận Lê says:

   Trị khỏi đấy nhưng phải kiên trì bạn ạ, vì xác định là đông y không tác dụng nhanh đâu nhé, mình thấy có người phải lấy nhân mụn nhưng cũng có người không phải lấy đâu. Có thắc mắc gì thì gọi số bác sĩ hỏi nha 0983 058 939

 7. Hà_VânHà_Vân says: Trả lời

  Có cách nào trị mụn ở nhà mà chi phí rẻ không ạ, em sinh viên nghèo không có tiền mà mặt thì mụn nhiều, sờ vào là vỡ ra toàn mủ với máu

  1. Phương TrinhPhương Trinh says:

   Bạn rửa mặt sạch, rồi trộn cỡ 1-2 muỗng cf tinh nghệ với mật ong rồi đắp lên mặt khoảng 15-20p, sau đó rửa mặt bằng nước ấm. Tuần làm 2 lần sẽ bớt mụn và sáng da

  2. Ngọc KhuêNgọc Khuê says:

   Em hòa cốt chanh với nước ấm rồi rửa mặt thấy mụn cũng se còi nhiều lắm ạ, nhưng có điều bị rát da lắm với chanh cũng dễ ăn nắng nữa

  3. Cẩm TúCẩm Tú says:

   Trước chị mụn nhiều nên được người bác chỉ cho cách này, làm 1 thời gian mà hết mụn đấy. Em xông mặt bằng gừng sả, rồi lấy lòng trắng trứng gà, cho muỗng mật nữa, khuấy đều lên đắp khoảng 20 phút rồi rửa lại, mùi hơi tanh nhưng cố chịu thì mụn viêm gì cũng xẹp hết nha

  4. Bích NgânBích Ngân says:

   Uống nhiều nước rau má, rau diếp cá vô cháu nhé, vừa trị mụn, vừa thanh lọc, đẹp da, trước thế hệ bọn cô cứ dùng vậy mà da đều đẹp cả tuy nhiên nếu mà bị nặng quá thì vẫn cần phải dùng thuốc để điều trị, phải xem có hợp với bản thân hay không

 8. Thùy Hương ChếThùy Hương Chế says: Trả lời

  Bị mụn nặng, nhiều ổ viêm, da dầu bóng nhiều, đang muốn dùng trị mụn bằng bộ sản phẩm trị mụn hoàn nguyên, bác sĩ tư vấn giúp tôi với, 077xxxxxxx

  1. Vỹ DạVỹ Dạ says:

   Liên hệ trực tiếp với bên trung tâm 0983 058 939 để họ tư vấn cho nhanh bạn ạ, không thì nhắn qua facebook https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ , tự chủ động đi bạn

  2. Cát TườngCát Tường says:

   Sao mua bộ hoàn nguyên này ngoài tiệm mà người ta bảo không có, mình có ra mấy tiệm mỹ phẩm gần nhà nhưng đều không có bán

  3. Nguyễn ThiNguyễn Thi says:

   Hoàn Nguyên chỉ có bán ở trung tâm da liễu cơ sở Hà Nội và TP HCM thôi, hôm trước mình có liên hệ với trung tâm và được tư vấn như vậy. Mình ở xa nên mình có chụp ảnh tình trạng da mụn do trung tâm, rồi bác sĩ tư vấn cho mình dùng hoàn nguyên cao cấp, ngoài ra mình còn mua thêm cả kem chống nắng ở đây nữa. Bạn muốn mua thì cứ liên hệ với trung tâm ấy, với cả mỹ phẩm ở đây nữa là hàng mỹ đó

 9. Thanh ThuThanh Thu says: Trả lời

  Dùng bộ hoàn nguyên trị mụn này rồi có phải đi nặn mụn không mọi người

  1. Đỗ BìnhĐỗ Bình says:

   Có người phải nặn mụn có người không, ai mà mụn đẩy lên nhiều khi dùng thuốc thì nên đi lấy nhân mụn, nên chụp ảnh da trước và trong quá trình điêu trị gửi cho bác sĩ xem, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể đó

  2. Trần Diệu TâmTrần Diệu Tâm says:

   Nên nặn em nhé, có thể nặn ở spa uy tín hoặc qua trung tâm da liễu nặn luôn cho an toàn, bác sĩ cũng dễ theo dõi, chăm sóc da luôn

 10. Lê Lương HiềnLê Lương Hiền says: Trả lời

  Ngày trước em có vi phẫu để chữa mụn mà không hết, bây giờ da em mỏng lắm. Không biết ở đây chữa mụn có ổn không, có cam kết điều trị không?

  1. Thịnh Đinh ThịThịnh Đinh Thị says:

   TT cam kết điều trị hiệu quả nhé, mà mình chữa thấy ai trị không hết cả, chỉ là người bệnh có kiên trì theo tới cùng không thôi. Khi chữa mụn mọi người nên quan tâm cả vấn đề ăn uống nữa

  2. Quỳnh ChâmQuỳnh Châm says:

   Biết thuốc trị mụn này nhiêu tiền không vậy bạn ơi

  3. jin98jin98 says:

   Dao động mức 3 triệu đó, có loại viên uống thì mỗi tháng đều phải mua, cỡ hơn 1 triệu, còn loại bôi và rửa mặt thì dùng hết liệu trình luôn

  4. Hải HậuHải Hậu says:

   Mua một loại có được hay không, mình chỉ tính mua mỗi loại bôi thôi

  5. Diệu Ngọc_1878Diệu Ngọc_1878 says:

   Mỗi mua thôi mà khỏi thì cần gì phải sản xuất ra thuốc uống làm gì, mụn là do nội tiết tố bên trong, điều trị khỏi thì cần phải dùng cả uống, uống còn không lo bị tái lại

 11. Chị ChínhChị Chính says: Trả lời

  Con mình bị mụn mủ, mụn bọc đầy trên trán, má, 2 chỗ thái dương thì mụn viêm nhiều nên để lại sẹo rổ to lắm. Mình có đưa con đi chữa ở bệnh viện da liễu nhưng được một thời gian lại bị lại, mình mua cái thuốc iso và các loại thuốc khác về cho con uống nhưng không hết triệt mụn mà thấy con kêu khô da và hay khát nước. Sau mình có tình cờ coi được chương trình vtv2 giới thiệu thuốc trị mụn hoàn nguyên thì đọc tìm hiểu thêm và đưa con đến đó khám. Bác sĩ Phương khám và soi da cho con kỹ lắm, bác sĩ còn nói sao để tình trạng nặng vậy mà không chữa sớm, bác sĩ nói thêm nhiều vấn đề và chỉ định dùng bsp Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cao cấp luôn vì da con mụn nặng, nhiều ổ viêm. BSP thì gồm có 1 lọ viên uống và 1 lọ tinh chất bôi. Lọ tinh chất thì dùng bông ẩm thấm vào tinh chất rồi bôi lên nốt mụn, còn viên uống thì ăn xong 30p sẽ uống, mỗi lần 13 – 18 viên, ngày 2 lần. Con mình dùng thuốc được khoảng 1 tháng thì da có tiến triển, da bớt dầu nhưng mụn lại lên nhiều, con mình có đến trung tâm lấy nhân mụn như bác sĩ dặn. Rồi dùng thêm 1 tháng thuốc nữa với lấy nhân mụn đều thì gần như mụn tiêu hết, da bắt đầu hồi phục, tháng cuối thì da đã sạch sẽ mụn, đàn hồi và hồng hào hơn. Trong khi dùng sản phẩm con mình có đến trung tâm để lấy nhân mụn, cứ đều đặn cuối tuần thứ 7 là đến đó. Kết thúc liệu trình là da con bé giảm mụn hẳn mà cũng không bị sẹo thâm nhiều nữa.

  1. Tám ThìTám Thì says:

   Khi dùng thuốc này có cần lưu ý gì không

  2. Ngô TrinhNgô Trinh says:

   Trong mấy ngày đầu dùng da sẽ đẩy mụn và dầu nên nhìn hơi sạm, qua khoảng 15 ngày da sẽ khô mụn, bong lớp da cũ thì mụn đỡ và da sáng hơn. Nhớ dùng kem chống nắng hoặc viên chống nắng thường xuyên nhé. Chỉ có lưu ý vấn đề này thôi

  3. Bé BắpBé Bắp says:

   Thấy nhiều chỗ quảng cáo loại hoàn nguyên này mà chả biết có hiệu quả không nữa

  4. Mẫn MẫnMẫn Mẫn says:

   Không quảng cáo đâu, người ta chia sẻ thực tình để mọi người biết mà đến chữa thôi, đọc thêm bài review của họ nha https://www.vpeg.vn/review-cua-nguoi-dung-ve-hieu-qua-cua-bo-hoan-nguyen-tri-mun-trung-ca/

  5. Nguyễn Thanh HồngNguyễn Thanh Hồng says:

   Trung tâm này có tiếng và được biết rộng rãi nhờ những phương thuốc đông y có hiệu quả cao nên nhiều người đến và chữa chứ không phải quảng cáo gì đâu. Mình cũng nhờ đọc mấy bài này mới biết đến trung tâm và đến chữa mụn rồi khỏi luôn đó

  6. Ngô Thị Kim AnhNgô Thị Kim Anh says:

   Nhà em 2 chị em cùng đèo nhau đến chỗ tt da liễu đông y này trị mụn đây, trị bằng bô hn này vừa hết mụn vừa điều hòa được nội tiết luôn. Giờ hết mụn rồi vẫn thỉnh thoảng đến để chăm da

 12. Nhương VõNhương Võ says: Trả lời

  Da mặt hay bị mụn mủ thì có thể dùng được hoàn nguyên không, nếu dùng thì trong thời gian bao lâu nhỉ

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dầu gội trị nấm da đầu Nizoral

Dầu gội trị nấm da đầu Nizoral và thông tin cần biết

Dầu gội trị nấm da đầu Nizoral có thể hỗ trợ ức chế hoạt động của nấm men. Từ đó…

Bệnh lác đồng tiền là gì? Nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị

Bệnh lác đồng tiền gây ra các vùng tổn thương da có ranh giới rõ ràng, khiến người bệnh ngứa…

Mụn nước ở ngón chân ngứa là bệnh gì? Cách điều trị

Mụn nước ở ngón chân thường được gây ra bởi ma sát hoặc là dấu hiệu của nhiễm trùng. Ở…

Thủy đậu ngứa không ngủ được nên làm gì hết ngứa?

Khi bị thủy đậu, trên da người bệnh sẽ xuất hiện các mụn nước gây ngứa ngáy rất khó chịu.…

Bài thuốc Nam chữa vảy nến của Trung tâm Thuốc dân tộc – “cứu tinh” cho hàng nghìn bệnh nhân

Vảy nến không còn là “nỗi đau” của nhiều người vì đã có bài thuốc Nam - Thanh bì dưỡng…