Cắt bao quy đầu bằng laser và thông tin cần biết

Quan Hệ Dùng Bao Cao Su Có Bị Viêm Nhiễm Không, Lưu Ý Gì?

10+ thuốc tăng cường sinh lý nam – nữ của Nhật tốt nhất 2022

Bao cao su Innova có tốt không? Có mấy loại & giá bán

8 bệnh viện nam khoa tốt ở Hà Nội cho đấng mày râu

Bao cao su Rocmen có tốt không, có những loại nào?

5 thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay

Cách Làm Tăng Ham Muốn Ở Nữ Giới Giúp Chuyện Ấy Thăng Hoa

TOP 10 thực phẩm tăng ham muốn ở phụ nữ mãnh liệt

Phụ Nữ Ham Muốn Nhất Ở Độ Tuổi Nào 20-30-40?

Mãnh Lực Phục Dương Khang ĐẶC TRỊ Di Tinh, Mộng Tinh, Giúp Quý Ông Giành “Thế Thượng Phong”

Mãnh Lực Phục Dương Khang là bài thuốc điều trị sinh lý yếu nổi danh được hoàn thiện bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Với công thức, thành phần dựa trên nguyên bản bài thuốc quý của đồng bào Thái Đen nhưng đã có sự gia giảm, làm mới cho phù hợp với cơ địa nam giới hiện thời, Mãnh Lực Phục Dương Khang là giải pháp vàng cho quý ông bị di tinh, mộng tinh. Sau liệu trình từ 2-5 tháng, cơ thể và sinh lý nam được phục hồi theo nguyên tắc: Loại bỏ căn nguyên gây di tinh, mộng tinh – Củng cố sức đề kháng – Phục hồi sức khỏe sinh lý ổn định, lâu dài.

Mãnh lực Phục dương khang – Từ bí quyết phòng the BẤT BẠI của Vua Mèo đến bài thuốc trị di tinh, mộng tinh thế kỷ 21

Từ ngàn xưa, người đồng bào Thái Đen ở Sơn La đã sở hữu bài thuốc bí truyền nhưng chỉ những người có chức sắc trong bản mới được sử dụng. Bài thuốc đặc biệt này có dạng rượu ngâm, vẫn thường được đem ra thiết đãi cho khách quý trong những dịp long trọng và làm quà tặng cho các thủ lĩnh tộc người lân cận.

Trong chuyến ghé thăm Khu tự trị Thái Mèo, Vua Mèo Vương Chí Sình không chỉ cảm mến tấm lòng hiếu khách của các thủ lĩnh người Thái Đen mà còn mê đắm thứ rượu được xem là “thần dược sung sướng” giúp ông và tùy tùng cảm thấy sinh lực dồi dào. Về sau, vị thủ lĩnh người H’Mông đã xin lại công thức bào chế dược tửu “chồng uống, vợ mê” để sử dụng và lưu truyền cho đời sau.

Cũng từ đó, “bí quyết phòng the BẤT BẠI” của đồng bào Thái Đen không còn là điều bí ẩn, ngày càng được nhiều người biết đến nhưng công thức gốc chỉ có duy nhất người Thái nắm rõ. Sau nhiều năm, bí quyết “giữ lửa phòng the” của người Thái Đen được khơi dậy bởi đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc thông qua công trình nghiên cứu, thử nghiệm bài bản. Kết quả nghiên cứu là bài thuốc mang tên Mãnh lực Phục dương khang trở thành Giải Pháp Đỉnh Cao Sung Mãn Nam Giới Thế Kỷ 21.

Mãnh lực Phục dương khang có nguồn gốc từ bài thuốc bí truyền của người Thái đen
Mãnh lực Phục dương khang có nguồn gốc từ bài thuốc bí truyền của người Thái đen

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là sự kế thừa và phát triển bài thuốc bí truyền của người Thái. Trên cơ sở tuân thủ phép biện chứng luận trị của YHCT, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và vận dụng Y pháp của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông qua nhiều bài thuốc sinh lý huyền thoại gồm Bát vị, Lục vị cùng 4 bài thuốc BỔ THẬN – TRÁNG DƯƠNG bất bại: Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí.

Dưới ánh sáng của các thành tựu khoa học hiện đại, nhiều cuộc thử nghiệm bài bản, Mãnh lực Phục dương khang dược phân tích kỹ lưỡng, gia giảm thành phần cho phù hợp với cơ địa nam giới hiện thời. Từ đây, bài thuốc khẳng định được tính mạnh mẽ và hoàn chỉnh trong điều trị di tinh, mộng tinh và yếu sinh lý nói chung, nhanh chóng chinh phục hàng triệu quý ông khắp cả nước. 

Mãnh lực Phục dương khang – Công thức bậc thầy “3 TRONG 1” ĐẶC TRỊ di tinh, mộng tinh, rối loạn xuất tinh

Là bài thuốc ĐỘC QUYỀN, giúp hàng triệu nam nhân khẳng định sinh lực MÃNH HỔ chốn phòng the, Mãnh lực Phục dương khang sở hữu công thức chuyên biệt. Bài thuốc ĐẶC TRỊ di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm với sự kết hợp 3 nhóm thuốc tạo tác động mạnh mẽ:

Cố tinh Trường xuân hoàn – Tăng lực cho các “tinh binh”: Bổ thận, dưỡng tinh, cố tinh ngăn chặn di tinh – mộng tinh, ích tủy sinh tinh, nâng cao cả số lượng và chất lượng tinh trùng, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian “yêu”, cải thiện sức khỏe sinh sản.

Mãnh lực Phục dương hoàn – Tráng dương, phục hồi sinh lực: Bổ thận, đại bổ nguyên khí, cân bằng lại âm dương, bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, thư giãn tinh thần. Đồng thời kích thích sản sinh hormone sinh dục nam tự nhiên, ích tủy sinh tinh, củng cố chất lượng đời sống vợ chồng.

Mãnh lực Trường xuân tửu – Đưa quý ông CHẠM ĐỈNH phong độ: Đóng vai trò củng cố, nâng cao hiệu quả của bài thuốc. Đặc biệt, Mãnh lực Phục dương tửu giúp bổ thận, tráng dương, hoạt huyết, ích khí tăng cường ham muốn tình dục, cải thiện hiệu quả chất lượng cuộc “ân ái”.

Sự kết hợp của 3 nhóm thuốc cho hiệu quả chuyên sâu
Sự kết hợp của 3 nhóm thuốc cho hiệu quả chuyên sâu

Sự kết hợp nhuần nhuyễn của 3 nhóm thuốc giúp cánh mày râu phục hồi sinh lý, loại bỏ chứng di tinh, mộng tinh và lấy lại sung mãn sau 1 LIỆU TRÌNH. Nhờ vậy, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp điều trị di tinh, mộng tinh toàn diện, cho hiệu quả chuyên sâu và an toàn.

Mãnh lực Phục dương khang – Bảng thành phần VÀNG với hơn 50 dược liệu BỔ THẬN – TRÁNG DƯƠNG – CỐ TINH

Trên cơ sở ứng dụng nhuần nhuyễn phép biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là sự kết hợp của hơn 50 THƯỢNG DƯỢC phòng the. Trong đó phải kể đến những vị thuốc có nguồn gốc động vật, giúp tăng cường sinh lý quý ông mạnh mẽ như:

 • Ngài tằm đực – “Viagra tự nhiên”: Dược liệu có vị mặn, bùi béo, tính ấm, tác dụng chính trong bổ thận, tráng dương, cường tinh. Đồng thời nâng cao sức khỏe nam giới, kéo dài thời gian ân ái.
 • Hàu biển – Nâng cao chất lượng, số lượng tinh trùng: Thành phần kẽm giúp kích thích sản sinh hormone sinh dục nam, nâng cao chức năng sinh lý, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, ngăn chặn di tinh, mộng tinh.
 • Đông trùng hạ thảo – “Thiên dược” cho sinh lý nam: Không chỉ giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe, đông trùng hạ thảo còn giúp bồi bổ, nâng cao sức khỏe sinh lý nam, nâng cao chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, rối loạn cương dương…
 • Nhung hươu Siberia – “Tứ đại danh dược”, giúp nam giới “yêu” bền bỉ : Dược liệu chứa hàm lượng dinh dưỡng cao với nhiều acid amin thiết yếu, vừa bồi bổ cơ thể, vừa tăng cường chức năng tình dục, giúp quý ông sung mãn và bản lĩnh.
 • Tang phiêu tiêu – Tổ bọ ngựa: Tác dụng chính là tráng dương, bổ thận, tăng cường sinh lý nam, khắc phục hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, liệt dương, cương dương rối loạn…
Bảng thành phần bài thuốc với những dược liệu VÀNG cho quý ông
Bảng thành phần bài thuốc với những dược liệu VÀNG cho quý ông

Ngoài ra, bài thuốc còn quy tụ hàng chục vị thuốc kinh điển trong điều trị di tinh, mộng tinh và yếu sinh lý nam nói chung như khiếm thực, ngũ vị tử, thỏ ty tử, ba kích, dâm dương hoắc, nấm tỏa dương, sâm cau, kỷ tử,… Nhờ vậy, Mãnh lực Phục dương khang đem lại hiệu quả cao trong cố tinh, kiểm soát hoạt động xuất tinh và nâng cao đời sống tình dục.

Trong đó, không ít loại dược liệu được thu hái từ rừng tự nhiên Tây Bắc và thu mua trực tiếp của người dân bản địa nên dồi dào dược chất, đem lại hiệu quả cao trong trong điều trị di tinh, mộng tinh. Đối với nguồn dược liệu có nguồn gốc động vật, Trung tâm liên kết nhập trực tiếp từ Trung tâm Nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm.

Tự chủ nguồn dược liệu với hệ thống vườn thuốc Nam rộng gần 100ha tại khắp các tỉnh thành, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đảm bảo 100% dược liệu sử dụng trong bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đạt chuẩn GACP-WHO. Tất cả dược liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, trải qua kiểm định gắt gao trước khi đưa vào sử dụng nên đảm bảo an toàn, KHÔNG gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

100% dược liệu của bài thuốc chuẩn sạch GACP-WHO
100% dược liệu của bài thuốc chuẩn sạch GACP-WHO

Mãnh lực Phục dương khang được chuyên gia đánh giá cao, hàng ngàn người bệnh tin tưởng

Từ khi được ứng dụng trong thực tiễn, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên gia và người bệnh. Qua đó bài thuốc khẳng định vị thế của giải pháp sinh lý đỉnh cao thế kỷ 21, giúp quý ông BẤT BẠI chốn phòng the.

Trong gần 2 triệu quý ông đã lấy lại được phong độ nhờ Mãnh lực Phục dương khang, nghệ sĩ Nguyễn Hải (vai ông Cấn – Quỳnh búp bê) rất tâm đắc về hiệu quả bài thuốc. Tham dự chương trình “Cơ thể bạn nói gì” của VTV2, nam nghệ sĩ cho biết: “Sau khoảng 10 ngày sử dụng bài thuốc cơ thể tôi bắt đầu thay đổi, ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn. Đến khi dùng được 4 tuần thì phải nói hiệu quả thực sự ngoài mong đợi, tôi ham muốn mãnh liệt hơn, chuyện ấy không còn là gánh nặng nữa. Cả hai vợ chồng luôn hào hứng và thăng hoa mỗi lần yêu.

Kết thúc liệu trình sử dụng Mãnh lực Phục dương khang, tôi cảm thấy như trẻ ra được 2 chục tuổi. Thần sắc thay đổi, sinh lực dồi dào, dẻo dai và khỏe khoắn hơn rất nhiều. Thực sự tôi đã tìm được bảo bối phòng the cho mình rồi”.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nhận xét: “Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là giải pháp số 1 cho sức khỏe sinh lý nam. Được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, công thức kết hợp 3 trong 1 chính là điểm mạnh của sản phẩm. Trong suốt thời gian dài chúng tôi đã dày công nghiên cứu và cho ra đời bài thuốc hoàn chỉnh. Đến nay, Mãnh lực Phục dương khang đã được hàng triệu quý ông tin dùng và cho những hiệu quả tích cực. Đây quả thực là thành quả tự hào cho những nỗ lực, tâm huyết của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc”.

Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc
Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc

Không chỉ được chuyên gia đánh giá cao, bài thuốc còn được nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ đấng mày râu:

Anh Đồng (35 tuổi, Quốc Oai – Hà Nội) chia sẻ: “Mãnh lực Phục dương khang đã giúp cuộc sống vợ chồng của tôi thay đổi rất nhiều. Trước đây, tôi rất phiền lòng vì chuyện chăn gối không như ý, nói thật là nhiều khi tôi chưa kịp “làm gì” thì đã “ra” rồi. Lúc ngủ dậy tinh dịch còn dính ướt quần làm tôi vô cùng tự ti. Sau thời gian ngắn dùng Mãnh lực Phục dương khang, kết hợp ăn uống nghỉ ngơi điều độ, đến nay tôi thấy khỏe hơn, chuyện vợ chồng cũng hạnh phúc, tình trạng xuất tinh sớm, di tinh không còn nữa”.

Chú Phạm (47 tuổi, Đình Bảng, Nam Định) cũng cho biết: “Tôi biết đến Mãnh lực Phục dương khang qua người bạn từng điều trị rối loạn cương dương tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Thấy anh bạn sảng khoái, đời sống hôn nhân hạnh phúc nên tôi cũng đánh liều gọi đến Trung tâm và đặt mua 1 liệu trình. Sau khoảng 2 tháng dùng bài thuốc, tình trạng di tinh, mộng tinh của tôi đã được cải thiện đáng kể, mặc dù cũng phải ăn uống sinh hoạt điều độ nữa nhưng quả thực bài thuốc đã hỗ trợ tôi rất nhiều. Không những vậy, chứng đau lưng mỏi gối của tôi cũng được cải thiện, chuyện chăn gối thay đổi rất nhiều. Qua đây tôi xin cảm ơn bài thuốc và Trung tâm rất nhiều”.

Trên các diễn đàn, nam giới đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang
Trên các diễn đàn, nam giới đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang
Quý ông đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc
Đông đảo nam giới cho phản hồi tích cực về bài thuốc

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Thuốc dân tộc là giải pháp an toàn cho nam giới di tinh, mộng tinh – những quý ông đang mệt mỏi, lo âu vì tình trạng sinh lý bất ổn, đời sống vợ chồng không như ý. Nếu đang gặp vấn đề “khó nói”, và chưa tìm ra hướng giải quyết, đừng quên liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được các chuyên gia YHCT đầu ngành ưu tiên tư vấn.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Trung NguyênTrung Nguyên says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cho mình hỏi, bị yếu sinh lý có dẫn đến vô sinh không, tỉ lệ có con cao không bác sĩ, mình cưới vợ được 2 năm rồi mà chuyện ấy chán kinh khủng, giờ vẫn chưa có con lo quá bác sĩ ạ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Trung Nguyên,
   Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn và xin được giải đáp như sau:
   Với những nam giới bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm vẫn có thể có con bình thường nếu số lượng và chất lượng tinh trùng đảm bảo cho quá trình thụ thai. Chỉ cần một tinh trùng khỏe mạnh gặp được trứng kết hợp với nhau sẽ tạo thành phôi thai thì vẫn có con. Tuy nhiên, nếu chất lượng tinh trùng và số lượng “tinh binh” quá ít, bị chết yểu sớm thì khả năng thụ thai là rất khó. Yếu sinh lý sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nam giới và khiến cánh mày râu bị vô sinh nếu căn bệnh này là nguyên nhân chính gây suy giảm chất lượng và số lượng tinh trùng. Với những trường hợp nặng, tinh trùng bất thường, dị dạng, không có cơ hội gặp được trứng thì khả năng vô sinh, hiếm muộn ở nam giới khá cao. Thực tế, rất nhiều nam giới mắc bệnh yếu sinh lý nhưng không được tiến hành chữa trị, kiểm soát kịp thời dẫn đến tình trạng vô sinh. Vì thế bạn nên đi khám tại các chuyên khoa nam học để bác sĩ tư vấn và điều trị kịp thời để tránh tình trạng không mong muốn xảy ra bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 2. Chu Thúy QuỳnhChu Thúy Quỳnh says: Trả lời

  Chồng em chỉ mới 29 tuổi, bị tình trạng xuất tinh sớm, khá nặng, chưa đến 1 phút, có lẽ do trước ổng hay thủ dâm. Cho em hỏi với tình trạng như vậy thì chồng em dùng một liệu trình mãnh lực phục dương khang này trong khoảng bao lâu? Và sau liệu trình điều trị có hết hẳn được không hay là sẽ có thể tái phát lại ạ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Chu Thúy Quỳnh
   Tình trạng chồng bạn đã diễn ra lâu chưa? Ngoài tình trạng trên thì chồng bạn có gặp phải các triệu chứng nào khác hay không? Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng mãnh lực phục dương khang và đã khắc phục được các tình trạng sinh lý sau 1 liệu trình. Tất nhiên để có kết quả tốt nhất và duy trì được thì người bệnh cần thực hiện đúng theo hướng dẫn, lời dặn của bác sĩ. Để có thể tư vấn cụ thể cho bạn thì Trung tâm cần nắm rõ hơn về tình trạng bệnh của bạn hiện nay. Bạn vui lòng đến trực tiếp Trung tâm, để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline (024)7109 6699 để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.
   Thân ái!

 3. Toàn ThắngToàn Thắng says: Trả lời

  Khoảng nửa năm nay tôi bị xuất tinh sớm, vợ nhiều lần bắt trả bài mà chỉ vừa mới dạo đầu vài phút đã ra rồi, không thể làm gì nhiều nên tình cảm vợ chồng ngày càng đi xuống, tôi tính mua thuốc tàu nhanh về dùng thì có được không? Có gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Toàn Thắng,
   Với việc điều trị bệnh yếu sinh lý bằng thuốc kích thích, chủ yếu chỉ cho tác dụng tạm thời và rất dễ bị phụ thuộc, bị tác dụng phụ, do vậy, không nên lạm dụng quá nhiều, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng khó chữa bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 4. Lão HạcLão Hạc says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm cũng chữa lâu năm rồi nhưng vẫn vậy, liệu dùng mãnh lực phục dương khang có chữa khỏi được không thưa bác sĩ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lão Hạc.
   Với chứng xuất tinh sớm lâu năm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Mãnh lực phục dương khang để điều trị. Rất nhiều bệnh nhân với trường hợp tương tự đã sử dụng bài thuốc và đã cải thiện sau 1 liệu trình điều trị, bạn có thể tham khảo thêm tại đây https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-manh-luc-phuc-duong-khang-cham-dut-am-anh-xuat-tinh-som-31368.html
   Tuy nhiên, để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị thì các bác sĩ cần nắm rõ hơn về tình trạng bệnh hiện nay của bạn. Bạn vui lòng đến trực tiếp Trung tâm, để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua hotline (024)7109 6699 để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!
   Thân ái!

 5. Sinh ĐỗSinh Đỗ says: Trả lời

  Tôi bị đau dạ dày thì có dùng được thuốc này không? Trước có dùng thuốc tây nhưng xót dạ dày lắm, giờ hỏi trước cho chắc

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Sinh Đỗ,
   Bài thuốc Mãnh lực phục dương khang điều trị yếu sinh lý của Thuốc dân tộc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự trồng nên an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ, uống vào không có bất cứ ảnh hưởng nào tới dạ dày. Để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị Trung tâm cần nắm rõ tình trạng bệnh hiện nay của bạn. Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline (024)7109 6699 để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 6. Lan Anh (đak lak)Lan Anh (đak lak) says: Trả lời

  Mình ở đắk lak, muốn mua thuốc cho chồng dùng, xin hỏi Trung tâm có nhà phân phối thuốc nào tại đak lak không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lan Em.
   Rất tiếc hiện tại Trung tâm không có chi nhánh, đại lý hay nhà phân phối tại Đắc-Lắc. Mãnh lực phục dương khang là bài thuốc độc quyền của Trung tâm và chỉ có bán tại 3 chi nhánh của Trung tâm Thuốc dân tộc bạn nhé. Trong trường hợp ở xa, không thể đến trực tiếp được, bạn có thể cung cấp cho Trung tâm thông tin, tình trạng bệnh chồng bạn đang gặp phải qua hotline (024)7109 6699 để bác sĩ tư vấn và hỗ trợ kê đơn gửi ship thuốc về nhà cho vợ chồng bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 7. nguyenhuuquoc_vnnguyenhuuquoc_vn says: Trả lời

  Có nên chữa yếu sinh lý bằng phẫu thuật không vậy bác sĩ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn nguyenhuuquoc_vn,
   Có rất nhiều phương pháp để điều trị yếu sinh lý như dùng thuốc Tây Y, Đông Y, trị liệu tâm lý, tập các bài tập và cả phẫu thuật. Phẫu thuật thường được chỉ định khi bệnh kéo dài quá lâu và trầm trọng, tình trạng yếu sinh lý xuất phát từ nguyên nhân bẩm sinh hoặc có liên quan đến bệnh lý sẽ được chỉ định can thiệp ngoại khoa để giải quyết tình trạng này. Vì thế chữa yếu sinh lý bằng phẫu thuật hoàn toàn không phải là một biện pháp được khuyến khích. Thường với tình trạng yếu sinh lý không quá nặng người bệnh sẽ được chỉ định dùng thuốc kết hợp với chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt để cải thiện bệnh nhanh chóng nhất. Phẫu thuật là phương pháp cuối cùng khi việc điều trị yếu sinh lý bằng các phương pháp còn lại không đem đến tác dụng hiệu quả bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 8. Đức 55Đức 55 says: Trả lời

  Tôi cũng bị dị ứng với rượu, uống vào nổi mẩn đỏ nổi ngứa, thấy bộ này có cả rượu nữa. Bác sĩ kê tôi chỉ có thuốc uống thôi không uống rượu được không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đức55,
   Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị riêng bạn nhé. Bác sĩ sẽ dựa theo tình trạng bệnh của mình để kê thuốc cho thích hợp. Rượu thuốc trong bài thuốc mãnh lực phục dương khangvới thành phần 100% dược liệu thiên nhiên, được điều trị chuyên chữa bệnh, không như các loại rượu thông thường có nồng độ cồn cao nên lành tính và không gây tác dụng phụ bạn nhé. Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline (024) 7109 6699 để bác sĩ tư vấn cụ thể về liệu trình thuốc phù hợp cho bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 9. Ng Đức CảnhNg Đức Cảnh says: Trả lời

  Tôi uống hết thuốc mãnh lực phục dương khang bác sĩ kê và hiện giờ thì hiện tượng xuất tinh sớm đã cải thiện tốt, thời gian quan hệ vợ chồng giờ cũng được khoảng gần 15 phút rồi. Giờ tôi muốn đặt thêm 1 liệu trình về uống duy trì nữa, trung tâm gửi cho tôi nhé, tôi tên Cảnh, ở sô 17 Giải Phóng, HN, mới đến khám và lấy thuốc đầu tháng trước đấy

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ng Đức Cảnh
   Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Trung tâm. Trung tâm xin chúc mừng vì bệnh của bạn đã có chuyển biến tích cực. Bạn vui lòng để lại số điện thoại giúp trung tâm, 1 lát nữa sẽ có nhân viện gọi điện hỗ trợ và xác nhận đơn hàng cho bạn nhé. Cảm ơn bạn. Chúc bạn thật nhiều sức khoẻ.
   Thân ái!

 10. Trần Thanh DuyTrần Thanh Duy says: Trả lời

  Chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi, trước em hay thủ dâm nhiều nên bây giờ mỗi lần quan hệ với bạn gái là hay bị xuất sớm, mong bs tư vấn cách điều trị 0399552***

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Trần Thanh Duy,
   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ sớm để tư vấn cho bạn về bệnh và phương pháp điều trị bạn nhé. Bạn vui lòng để ý điện thoại để không bỏ lỡ sự hỗ trợ từ bác sĩ.
   Thân ái!

 11. Hot boy q8Hot boy q8 says: Trả lời

  Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý mãnh lực phục dương khang của Thuốc dân tộc phải nói là tốt vl, như tôi bị xuất tinh sớm sử dụng các loại thuốc cường dương rồi các loại thực phẩm chức năng để cải thiện sinh lý nhưng không thấy được hiệu quả thế mà sau khi uống 2 tháng thuốc của Trung tâm vào thì giờ đây tđã kéo dài thời quan hệ lên 10 phút rồi, chuyện chăn gối của vợ chồng tốt hơn trước rất nhiều. Còn 1 tháng thuốc đây ráng dùng để đạt hiệu quả tốt nhất. Mấy ông nào dùng thuốc này mới mấy buổi đầu chưa thấy gì thì đừng có nản nhá, thuốc đông y nó tác dụng lâu nhưng một khi đã cho kết quả rồi thì không chê vào đâu được. Xin cảm ơn Trung tâm rất nhiều, nhờ các bác sĩ mà giờ tôi đỡ tự ti với vợ.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hot Boy q8,
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn bài thuốc của Trung tâm để điều trị. Hiện tại, tình trạng bệnh của bạn hiện đang tiến triển tốt, bạn cứ tiếp tục uống thuốc đều theo chỉ định của bác sĩ để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm, thì bạn vui lòng liên hệ tới hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn thật nhiều sứ khoẻ.
   Thân ái!

 12. Trương Gia KhánhTrương Gia Khánh says: Trả lời

  tại sao gửi về nhà thuốc lại đắt hơn khi mua trực tiếp?Sao cứ phải hỏi kiểu làm khó bản thân mà cũng k hợp lý như àny nhỉ? Vốn dĩ thuốc giá niêm yết như nào thì gửi đi giá vẫn vây, chỉ có điều mất thêm phí ship hay k thôi nhé

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Trương Gia Khánh,
   Trung tâm Thuốc Dân Tộc miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng. Ngoài ra, khi ship thuốc về nhà sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài tiền thuốc bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm về chính sách vận chuyển của Trung tâm tại đây nhé https://www.thuocdantoc.org/chinh-sach-van-chuyen
   Thông tin đến bạn!

 13. La Chí TườngLa Chí Tường says: Trả lời

  Chào bác sĩ. Em đang bị yếu sinh lí cụ thể là xuất tinh sớm, em bình thường quan hệ là được 10-15p nhưng hiện tại giờ chỉ được 3 phút, em có tìm hiểu bên Trung tâm mình có bác sĩ Tuấn chuyên chữa nam khoa rất mát tay nên em muốn khám bác sĩ tuấn thì không biết thủ tục đăng kí như thế nào vậy???

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn La Chí Tường,
   Hiện tại, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đang công tác tại chi nhánh Hà Nội, để đặt lịch khám với bác sĩ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline 02471096699 của trung tâm để đặt lịch bạn nhé. Cảm ơn bạn!
   Thân ái!

 14. Đinh Văn ThắngĐinh Văn Thắng says: Trả lời

  Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc đông y mãnh lực phục dương khang của thuốc dân tộc thì chi phí dao động trong khoảng bao nhiêu vậy? Mong nhận được tư vấn

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đinh Văn Thắng,
   Với bệnh xuất tinh sớm, bác sĩ sẽ dựa vào mức độ bệnh, tình trạng hiện tại của bạn mới có thể phối thuốc, chỉ định liệu trình thuốc phù hợp. Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể mà mỗi người bệnh sẽ có đơn thuốc và chi phí điều trị khác nhau bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ qua hotline (024) 7109 6699 để các bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn tận tình nhé.
   Thông tin đến bạn!

 15. Khánh ITKhánh IT says: Trả lời

  Tôi muốn qua khám sinh lý với bác sĩ Tuấn của trung tâm thì làm thế nào? Có phải đặt lịch trước không?

  1. Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan says:

   Chào bạn Khánh IT,
   Để khám với bác sĩ Tuấn, bạn vui lòng liên hệ đến hotline của trung tâm hoặc truy cập vào link sau để đặt lịch khám bạn nhé https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh
   Trung tâm luôn khuyến khích người bệnh đặt lịch trước để quá trình khám bệnh diễn ra nhanh, gọn và tránh trường hợp người bênh phải chờ đợi lâu. Rất mong được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn.
   Thân ái!

 16. Lê LuyệnLê Luyện says: Trả lời

  Tôi đến khổ với vấn đề di tinh các cụ ạ, tự nhiên đang họp với ban giám đốc tình hình căng đét cũng xuất ướt cả quần, có hôm đi cà phê kí hợp đồng cũng xuất đến đỏ mặt. Một tháng tần suất xuất tinh bất thường cũng gần chục lần, tôi có đến viện nam khoa khám và mua thuốc điều trị nhưng ngừng xuất tinh đột ngột được thời gian sau đó tình trạng đâu lại vào đấy. Không biết dùng thuốc mãnh lực phục dương khang có trị được hết hẳn di tinh không chứ tình hình này kéo dài không ổn

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lê Luyện!
   Bài thuốc Mãnh Lực Phục Dương Khang được chứng minh hiệu quả loại bỏ chứng di tinh, mộng tinh và lấy lại sung mãn giường chiếu cho quý ông chỉ sau một liệu trình. Mời bạn đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc hoặc liên hệ qua hotline 024 7109 6699 để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
   Thân ái!

  2. Cao Lão đạiCao Lão đại says:

   Tôi cũng di tinh thời gian dài riết sức khỏe suy nhược, người xanh xao gầy mòn luôn đấy, ông bà ta có câu một giọt tinh bằng ba giọt máu quả chẳng sai, cứ ăn vào xuất tinh đột ngột là bao nhiêu tinh túy ra hết rồi. Khám chữa vài nơi nhưng chưa thấy ăn thua gì, cũng đang tính sang bên này xem thế nào

  3. Trần Trình VănTrần Trình Văn says:

   Em thì chưa uống hết thuốc nên chả dám khẳng định 100% nhưng mà thú thật thuốc mãnh lực phục dương khang này trị di tinh rất có hiệu quả. Em uống khoảng 1 tháng nay thấy tình trạng di tinh giảm rồi, trước tuần xuất đột ngột 2-3 lần giờ cả tháng xuất 1-2 lần thôi. Được như này cũng mừng rồi

 17. Cao NguyênCao Nguyên says: Trả lời

  Tô di tinh cả năm rồi, nếu giờ mua thuốc mãnh lực phục dương khang này điều trị thì nên mua những loại nào? Mong các bác tư vấn

  1. Trần Hùng HàTrần Hùng Hà says:

   Mua cả theo chỉ định của bác sĩ Lê Hữu Tuấn thì có mãnh lực phục dương hoàn, cố tinh trường xuân hoàn, mãnh lực phục dương tửu. Uống cả 3 loại với nhau, thuốc uống kết hợp, không phải là thích uống loại nào thì uống

  2. LongLong says:

   Nếu ai bị di tin đến cũng được kê cho 3 loại đó hay sao?Nếu vậy tôi bị di dinh 2 năm giống bác thì cũng mua theo liệu trình đó là được nhỉ?

  3. Chiến HưngChiến Hưng says:

   di tinh không hay còn xuất tinh sớm và các vấn đề sinh lý khác, nếu mỗi di tinh không thì đơn giản nhưng nếu gặp thêm các vấn đề về sinh lý khác thì cứ phải đi khám bác sĩ, bác sĩ kê đơn rồi mới kê thuốc

  4. Trần ĐoànTrần Đoàn says:

   Ơ phải đến khám cơ à, tôi tra trên mạng thấy thuốc dân tộc ở hà nội mà tôi ở tận quảng ngãi thì làm sao mà đi đứng, xa quá đành chịu

  5. Minh DươnG VănMinh DươnG Văn says:

   Thời công nghệ 4.0 này không có gì là chịu hết bác. Nếu ở xa cứ khám qua điện thoại, sau khi khám bác sĩ gửi thuốc về cho chứ chả cần đến khám chi cho mất công. Chi tiết khám qua điện thoại thì liên hệ số này 0983845445

  6. Quách TiếnQuách Tiến says:

   Khám qua điện thoại thì có đảm bảo chữa hết di tinh như khám trực tiếp không? Ở đây có ai khám qua điện thoại mà chữa được ti tinh thì lên tiếng tiếp thêm động lực

 18. Cao HiềnCao Hiền says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm và bị mộng tinh, vào trận chưa làm gì đã ra thì dùng thuốc mãnh lực phục dương khang này có cải thiện được không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Cao Hiền!
   Bài thuốc Mãnh Lực Phục Dương Khang được kết hợp hoàn hảo giữa 3 nhóm thuốc chuyên biệt tạo thành phác đồ hoàn chỉnh xử lý tận gốc căn nguyên gây nên tình trạng xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, giúp tăng cường sinh lực, giúp nam giới sung mãn, dẻo dai, kéo dài thời gian quan hệ. Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bạn vui lòng liên hệ qua hotline 024 7109 6699
   Thông tin đến bạn!

  2. Mai Văn KhanhMai Văn Khanh says:

   Tôi bj suất tinh sớm cả năm rồi và có kèm theo tình trạng mộng tinh, đêm là hay mơ thấy quan hệ linh tinh và sáng dậy thì ướt quần dù thực tế thì chả có làm gì. Trước đó cũng uống một vài loại thuốc nhưng chưa thấy cải thiện gì. Nhưng kể từ khi đến thuốc dân tộc bác sĩ Tuấn kê cho liệu trình mãnh lực chuyên đặc trị tình trạng yếu ở nam giới này về uống là quan hệ đâu vào đấy, thời gian quan hệ tăng, cứng tốt, dễ kích thích mà tình trạng mộng tinh giảm hẳn, có khi cả tháng chẳng mơ mộng gì. Thông tin về thuốc bài này ghi cũng chi tiết, gửi cho anh em nào cần https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-manh-luc-phuc-duong-khang-cham-dut-am-anh-xuat-tinh-som-31368.html

  3. Trần ThếTrần Thế says:

   Nghe có vẻ ổn áp đó nhưng uống trong thời gian bao nhiêu lâu thì sẽ được như ậy

  4. Mai Văn KhanhMai Văn Khanh says:

   Nặng kiểu ra nhanh thì 3 – 4 tháng còn nếu mức bình bình thì 2-3 tháng, vừa tăng sinh lý vừa tăng tình trạng đau nhức xương khớp nữa

  5. Quốc TấnQuốc Tấn says:

   Tôi đây bị xts ms tầm 1 năm trở lại đây cũg uống thuốc mãnh lực 3 thág là quất vợ ầm ầm đây. Thực sự là nếu mà đã ổn áp rồi thì uống thêm tháng nữa cho khỏe hẳn thì càng tốt, bồi bổ cơ thể chứ không chỉ vấn đề sinh lý k

 19. Lê ĐồngLê Đồng says: Trả lời

  Thuốc như hình ảnh trong bài, có 3 loại như vậy và không cần phải sắc thuốc đúng không

  1. Trần HoàngTrần Hoàng says:

   Sắc gì, giờ mà sắc thuốc thì có khi cả ngày cũng chẳng được ấm thuốc đấy chứ, thuốc đóng lọ thành từng viên nhỏ to bằng đầu ngón tay út đó, uống 5 hay 7 viên thì theo như bác sĩ chỉ định cho, cũng dễ uống

 20. Trần Dương ĐiềnTrần Dương Điền says: Trả lời

  Ở đâu bác nào đã được bác sĩ Tuấn ở Thuốc Dân Tộc khám và trị mộng tinh cho rồi thì hướng dẫn tôi cách thức với. Tôi bị mộng tinh hơn năm, nhiều khi rõ ràng không làm gì mà cứ mơ linh tinh làm trong người cứ cảm giác khó chịu

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Dương Điền!
   Muốn khám với điều trị mộng tinh bởi bác sĩ Tuấn thì bạn chủ động đặt lịch khám bằng cách gọi vào hotline (024)7109 6699. Khi đặt lịch bạn đến đúng lịch sẽ được nhân viên hướng dẫn vào phòng bác sĩ khám nhé!

  2. Cao Văn ĐoànCao Văn Đoàn says:

   Bác sĩ Tuấn là chữa mộng tinh giỏi hay sao mà đặt lịch khám với bác thế nhờ?

  3. Mai TiếnMai Tiến says:

   Bác sĩ tuấn trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn nên chữa các bệnh yếu sinh lý rất giỏi. Bác sĩ còn được mời lên VTV2 để chia sẻ nữa https://wikibacsi.com/benh/bac-si-le-huu-tuan-vtv2

  4. Lê Thành VinhLê Thành Vinh says:

   Bác sĩ Tuấn trước làm ở bệnh viện YHCT trung ương, làm giám đốc phòng ban nào đó nhưng tôi không có nhớ chính xác lắm, hiện tại đang làm việc ở trung tâm thuốc dân tộc, bác sĩ chữa nam khoa là có tiếng rồi

  5. Quang ĐạiQuang Đại says:

   Thấy thuốc dân tộc có ở sài gòn vậy bác sĩ tuấn có làm việc tại cơ sở đó không để tuần tới tôi đặt lịch đến khám?

  6. Quốc Viên_8765Quốc Viên_8765 says:

   Bs tuấn chỉ làm việc ở thuốc dân tộc hn thôi bác, ở sg có bs xuyên cũng khám và chữa nam khoa jỏi lắm đấy

 21. Đỗ Hiền VănĐỗ Hiền Văn says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương kèm di tinh, mới vào đã ỉu xìu chả lên được với cả lâu lâu cũng xuất tinh đột ngột. Trước tôi có uống mấy thuốc sinh lý cấp tốc hay có tình trạng khó thở, buồn nôn, không biết thuốc mãnh lực phục dương khang này thì như thế nào?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hiền Văn!
   Bài thuốc Mãnh Lực Phục Dương Khang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, không chứa các chất hóa học như thuốc sinh lý cấp tốc, vì thế dùng thuốc không có hiện tượng buồn nôn, khó thở, cam kết thuốc lành tính và an toàn cho sức khỏe ạ!
   Thân ái!

  2. Trần Lê ĐiềnTrần Lê Điền says:

   Mấy cái thuốc cường dương thì mới gây lên tình trạng mất ngủ rồi nhiều tác dụng phụ chứ thuốc trung tâm thuốc dân tộc là thuốc bác sĩ nghiên cứu, xem tình trạng bệnh rồi mới kê thuốc, có bài ký sự về thuốc mãnh lực đây https://thuocdantoc.vn/benh/ky-su-hanh-trinh-hoan-thien-bai-thuoc-sinh-ly-nam-manh-luc-phuc-duong-khang

  3. Quang KhánhQuang Khánh says:

   Tôi năm nay 50 tuổi bị cao huyết áp có dùng thuốc mãnh lực phục dương khang này được không?

  4. Hải HàHải Hà says:

   Mấy bệnh nền này tốt nhất bác nên gọi hỏi bs mới biết chính xác, cứ lh số đt này (024)7109 6699 hỏi bs sẽ giải đáp

 22. HĐ.Nhân-9865HĐ.Nhân-9865 says: Trả lời

  Thấy trong bài có bình rượu, bình rượu đó là ngâm sẵn rồi, uống luôn được trực tiếp đúng không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nhân!
   Mãnh Lực Phục Dương Tửu là rượu đã được ngâm sẵn theo công thức, hạ thổ rồi nhé! Bạn mua về là có thể rót ra ly uống chứ không cần ngâm nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đường NguyênĐường Nguyên says:

   Có mua bình rượu này riêng được không, tôi chỉ giảm ham muốn mấy tháng nay muốn mua để tẩm bổ thêm

  3. Quốc ĐệQuốc Đệ says:

   Có bán riêng đấy nhưng mà tôi nghĩ bác đến khám mua nguyên liệu trình để bs kê thuốc theo đơn điều trị hquả hơn chứ jảm ham muốn cũng là bệnh ysl cần điều trị đàng hoàng

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tâm lý đàn ông khi bị yếu sinh lý

Tâm Lý Đàn Ông Khi Bị Yếu Sinh Lý – Hiểu Để Cùng Xử Lý

Tâm lý đàn ông khi bị yếu sinh lý thường rất phức tạp và mâu thuẫn, vừa tự ti, e…

Quả vải giúp nam giới cải thiện, tăng cường sinh lý.

Mẹo chữa yếu sinh lý bằng quả vải được nam giới mách nhau

Quả vải mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là cho sinh lý nam giới. Bài viết…

Có bao cao su kích dục không, dùng có an toàn?

Sự phong phú, đa dạng các loại bao cao su trên thị trường đã mang đến cho nam giới hưng…

Bao quy đầu dài (thừa) có sao không? Cách khắc phục

Bao quy đầu dài có thể gây trở ngại cho chuyện chăn gối và khiến nam giới phải đối mặt…

cách sử dụng gel bôi trơn

Cách sử dụng gel bôi trơn đúng để cuộc yêu thăng hoa nhất

Trong nhiều trường hợp, gel bôi trơn là trợ thủ rất đắc lực cho hoạt động tình dục thêm phần…