Du Xuân Về Nguồn – Nét Đẹp Truyền Thống Của Thuốc Dân Tộc 

Giải mã lý do Đông trùng hạ thảo Vietfarm có giá đắt nhất trên thị trường?

Chăm sóc sức khỏe NHANH CHÓNG, CHỦ ĐỘNG nhờ DrVitamin

DrVitamin – Nền Tảng Liên Kết Chăm Sóc Sức Khỏe Trực Tuyến Toàn Diện Cho Người Việt

Nhất Nam Y Viện Chính Thức RA MẮT APP MOBILE Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Khách Hàng

Mừng Sinh Nhật Thuốc Dân Tộc 12 Tuổi – Bền Bỉ Tận Tâm, Nâng Tầm Nam Dược 

Đón mừng Quốc Khánh rộn ràng – Ưu đãi vàng cho sức khỏe cùng Trung tâm Thuốc dân tộc

Tâm Sự Chuyện Nghề Y: Khi Sự Thấu Hiểu Không Chỉ Ở Ngôn Từ

Thuốc Dân Tộc thăm khám miễn phí và tặng 150 suất quà cho Trung tâm Bảo trợ số II, Ứng Hòa, Hà Nội

Tìm Hiểu Những Công Trình Nghiên Cứu Mang Tới Những Bài Thuốc CHUẨN CHỈNH Nhất Của Lương Y Đỗ Minh Tuấn

Giải mã lý do Đông trùng hạ thảo Vietfarm có giá đắt nhất trên thị trường?

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thương hiệu uy tín cung cấp “thiên dược” đông trùng chất lượng cao được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Cũng như nhận được sự tin tưởng, yêu thích của hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với chất lượng thượng hạng, giá đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện nay đang thuộc “top” đầu thị trường khiến nhiều người phân vân không biết chất lượng có tương xứng giá thành không? Dưới đây là những điều làm nên sự uy tín và chất lượng thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm. 

Giá bán Đông trùng hạ thảo Vietfarm so với các thương hiệu khác trên thị trường thuộc top đầu

Thị trường giá bán đông trùng hạ thảo nuôi cấy hiện nay rất “hỗn loạn”  “thượng vàng hạ cám”, người tiêu dùng không biết nên đặt niềm tin ở đâu. Dạo vòng quanh một số các trang thương mại điện tử, website bán hàng, mạng xã hội sẽ thấy dược liệu này được bán với nhiều mức khác nhau. 

Từ vài triệu đồng một kg đựng trong các hộp thiếc lớn, bao bì sang trọng đến vài trăm nghìn một kg trong các túi zip được xếp vào thành từng thùng. Tất cả đều không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng dược liệu chưa qua thẩm định. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm cao cấp, sang trọng có giá thuộc top đầu thị trường
Đông trùng hạ thảo Vietfarm cao cấp, sang trọng có giá thuộc top đầu thị trường

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được niêm yết công khai qua website. Tiêu biểu biểu nhất là Đông trùng hạ thảo Vietfarm dạng sợi nấm trọng lượng 10g có giá 755.000 VNĐ và Đông trùng hạ thảo Vietfarm ký chủ có giá 3.050.000 VNĐ/ hộp 30 con. 

Nếu so sánh với một số thương hiệu khác, Đông trùng hạ thảo Vietfarm có giá bán nhỉnh hơn một chút.

Vậy, vì sao giá Đông trùng hạ thảo Vietfarm thuộc top cao nhất thị trường?

“5 CÓ” làm nên Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng thượng đỉnh tương xứng với giá thành phân khúc cao cấp

Tất nhiên việc Đông trùng hạ thảo Vietfarm có giá thành đắt hơn so với các thương hiệu khác là có lý do đằng sau. Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu 5 cái có tốt nhất để làm nên chất lượng và giá bán không chỉ cạnh tranh trực tiếp với các đơn vị khác trên thị trường mà chất lượng thậm chí vượt trội hơn hẳn. Điều đó được chứng minh qua các thông tin dưới đây:

CÓ nguồn gốc rõ ràng, được nghiên cứu bài bản, khoa học chuyên sâu trước khi ứng dụng nuôi trồng thực tiễn

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là kết quả của một quá trình tìm tòi, nghiên cứu chuyên sâu, đầu tư nghiêm túc và bài bản. Sản phẩm được bước ra từ đề tài nghiên cứu khoa học “Ứng dụng kỹ thuật nuôi cấy bán tự nhiên đông trùng hạ thảo tại Lạng Sơn” của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược Cổ truyền dân tộc, do Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thực hiện cùng các cộng sự. 

Cùng với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong nền YHCT của Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng Thuốc Dân Tộc. 

Hội đồng chuyên môn của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng chuyên môn của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Với tâm huyết nghiên cứu không ngừng nghỉ, sau nhiều năm miệt mài với nhiều khó khăn, hội đồng chuyên môn đã thành công nuôi trồng loại đông trùng hạ thảo theo kỹ thuật bán tự nhiên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đông trùng hạ thảo được nghiên cứu bài bản, chuyên môn bởi các bác sĩ, đảm bảo chất lượng, tối ưu hàm lượng dưỡng chất.

Thành công cho ra đời sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy của người Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam nhưng chất lượng sánh ngang loại tự nhiên đắt giá ở Tây Tạng.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thành tựu từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc

CÓ chủng nấm tốt nhất trên thế giới được ngân hàng vi sinh vật NBRC kiểm duyệt

Theo đánh giá của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc: 

“Chủng nấm đóng một vai trò rất quan trọng đến việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo thành công hay thất bại. Chủng nấm tốt giúp quá trình sinh trưởng, phát triển tốt, giảm thiểu tỷ lệ các giá thể hư hại, kích thích sản sinh dược chất quý hiếm.”

Sau nhiều lần thử nghiệm thất bại, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã quyết định chọn lựa chủng nấm Cordyceps Militaris của Nhật Bản mã 100741. Chủng nấm này đã được hội đồng chuyên môn đánh giá cao về chất lượng nuôi cấy cũng như được ngân hàng vi sinh vật uy tín trên thế giới NBRC Nhật Bản kiểm duyệt. 

Bên cạnh đó, Trung tâm Vietfarm còn tiên phong nghiên cứu cải tiến chất lượng nguồn cơ chất nuôi cấy. Không như các đơn vị khác sử dụng gạo lứt, yến mạch, đậu xanh,… Trung tâm Vietfarm đã nghiên cứu và chứng minh hạt đại mạch cho nguồn dưỡng chất vượt trội hơn hẳn, thích hợp với nuôi cấy chủng nấm Cordyceps Militaris. 

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đang sử dụng hạt đại mạch 100% hữu cơ nhập khẩu từ Đức để nuôi cấy nấm đông trùng. Và nhộng tằm chất lượng cao được kiểm định khắt khe cho loại ký chủ.

CÓ môi trường nuôi trồng Đông trùng hạ thảo Vietfarm bán tự nhiên điều kiện tương tương ở các cao nguyên Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ được nuôi cấy qua hai giai đoạn chính, thời gian khoảng 20 ngày đầu, chúng được nuôi trồng trong phòng thí nghiệm để kiểm soát sâu bệnh. Sau đó, các chuyên gia sẽ lựa chọn những giá thể tốt nhất, đủ điều kiện sống để mang ra ngoài tự nhiên phát triển giai đoạn còn lại khoảng 50 – 65 ngày.  

Đây được xem là mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên – bước đột phá trong công tác nuôi cấy trùng thảo tại Việt Nam. Và Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã ghi nhận những kết quả rất tích cực. 

Qua nhiều lần khảo sát tại những tỉnh thành tại Việt Nam để chọn môi trường sống cho đông trùng hạ thảo bán tự nhiên, các chuyên gia của Hội đồng nghiên cứu đã quyết định chọn dãy núi Mẫu Sơn thuộc tỉnh Lạng Sơn làm địa điểm nuôi trồng. 

Mẫu Sơn là một dãy núi thuộc vùng Đông Bắc của Việt Nam, tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố về điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, đất đai, thảm thực vật đáp ứng được môi trường sống của đông trùng hạ thảo. Dãy núi Mẫu Sơn có một mùa lạnh, nhiệt độ xuống mức âm độ C, băng giá, tuyết rơi trong khi mùa hè nhiệt độ cũng không quá 16 độ C. 

Theo đánh giá, điều kiện tự nhiên tại Mẫu Sơn gần giống so với những cao nguyên Tây Tạng vô cùng khắc nghiệt. 

Việc đưa đông trùng hạ thảo ra môi trường thiên nhiên để nuôi cấy giúp dược liệu có thể sinh trưởng và phát triển tự nhiên, kích thích sản sinh được chất quý hiếm ở mức cao nhất. 

Qua kiểm định của Bộ Y tế, Đông trùng hạ thảo Vietfarm có hàm lượng hai dược chất quý hiếm là Cordycepin và Adenosine trong nấm đông trùng hạ thảo 856mg/100g và 385mg/100g. Chỉ số này trong loại đông trùng hạ thảo ký chủ lần lượt là 875mg/100g và 492mg/100g.

Hiện nay, đây là loại đông trùng hạ thảo có chất lượng tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Hàm lượng này đang ở mức cao nhất so với những sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy từ thương hiệu khác trên thị trường. 

CÓ hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất trong công tác nuôi trồng và bào chế sản phẩm

Ngoài việc chú trọng về nguồn giống chất lượng, nhằm tạo ra môi trường sống trong phòng thí nghiệm giống như ở các cao nguyên Tây Tạng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đầu tư số vốn hơn 10 tỷ đồng vào hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. 

Các phòng nuôi trồng đảm bảo khang trang, sạch sẽ, luôn được vô trùng, khử khuẩn. 100% phòng được trang bị hệ thống IOT tự động điều khiển. Công nghệ hiện đại này sẽ giám sát toàn bộ các thông số của môi trường như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm mô phỏng chính xác điều kiện sống khắc nghiệt tại các cao nguyên Tây Tạng. 

Đồng thời chất lượng không khí đảm bảo sạch sẽ, vô trùng nhờ công nghệ Hepa hiện đại bậc nhất hiện nay. Đồng trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi cấy tại phòng thí nghiệm trong giai đoạn đầu được kiểm soát chặt chẽ về mặt sâu bệnh, đảm bảo các giá thể dược phát triển tốt nhất trong môi trường sinh khối hay nhộng tằm. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trang bị đầy đủ công nghệ, máy móc hiện đại cao
Đông trùng hạ thảo Vietfarm trang bị đầy đủ công nghệ, máy móc hiện đại cao

Bên cạnh đầu tư vật chất, kỹ thuật vào công tác nuôi cấy, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng đặc biệt quan tâm đến hệ thống máy móc trong việc điều chế các chế phẩm. Trong đó có công nghệ sấy đông khô, tiên tiến hiện đại, giúp dược liệu sau khi sấy đảm bảo giữ nguyên được hình dáng ban đầu, không gãy, vỡ, vụn, màu sắc tươi sáng và hàm lượng dược tính bên trong còn nguyên vẹn.  Và đặc biệt dễ dàng trong quá trình bảo quản, không sợ bị ẩm mốc,…

CÓ đa dạng các chế phẩm đáp ứng nhu như sử dụng của đông đảo người dùng

Theo tìm hiểu của Ban biên tập, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã cho ra mắt thị trường nhiều loại chế phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tất cả đều đạt chứng nhận CO-CQ, được cấp phép lưu hành toàn quốc. Điển hình nhất phải kể đến như Đông trùng hạ thảo Vietfarm ký chủ, Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi nấm, Đông trùng hạ thảo Vietfarm ngâm mật ong, bột trùng thảo, nước yến đông trùng hạ thảo, rượu trùng thảo, …

Các chế phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm được kết hợp với các dược liệu quý hiếm và đắt đỏ nhất trên thế giới hiện nay như nhung hươu Siberia, sâm Hàn Quốc, mật ong hữu cơ Lavender,… Các chuyên gia đã phối chế dược liệu theo một tỷ lệ hoàn hảo, công thức vàng cho ra đời sản phẩm dùng được cho mọi đối tượng khác nhau. 

Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đa dạng, sang trọng
Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đa dạng, sang trọng

Trong mỗi sản phẩm ở bên ngoài bao bì, luôn có một mã QR code để khách hàng khi mua có thể truy xuất nguồn gốc, kiểm định chất lượng. Giúp người dùng yên tâm hơn khi mua hàng, sử dụng, tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái Đông trùng hạ thảo Vietfarm. 

Đặc biệt, khi mua các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm, người tiêu dùng sẽ nhận được tư vấn trực tiếp của các chuyên gia, bác sĩ từ Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Các bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng về cách dùng, liều lượng phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý nền nếu có, sao cho hấp thụ trọn vẹn dưỡng chất và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Đây là ưu đãi đặc biệt mà không phải cơ sở cung ứng đông trùng hạ thảo nào cũng có thể đáp ứng. Việc sử dụng dược liệu tùy tiện có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm qua đánh giá của các chuyên gia, báo chí, giới truyền thông

Qua 5 cái có tốt nhất có thể thấy, giá bán Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện nay hoàn toàn tương xứng với chất lượng sản phẩm người tiêu dùng sẽ nhận được. 

Người mua yên tâm về chất lượng dược liệu tốt nhất, hàm lượng dược tính cao, an toàn, nguồn gốc rõ ràng. Điều mà không phải thương hiệu nào trên thị trường hiện nay cũng làm được. 

Không chỉ vậy, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được giới chuyên môn, mộ điệu, báo chí, các kênh truyền thông lớn cũng liên tục đưa tin và dành nhiều lời khen ngợi. 

ThS. BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nhận định:

“Tôi đánh giá cao quá trình nghiên cứu, nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo Vietfarm bán tự nhiên. Nhờ đó, không chỉ tạo ra loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy có hàm lượng dược tính cao mà còn điều chế thành công nhiều loại chế phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đồng thời đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong công tác nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.”

BS Nguyễn Thị Thư – Cố vấn chuyên môn cấp cao Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc chi nhánh phía Nam, Viện trưởng  Viện Y Dược học dân tộc TP. HCM chia sẻ cảm nhận:

“Đông trùng hạ thảo Vietfarm có chất lượng tốt, hàm lượng dược tính cao hơn so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh trong gia đình.”

Trên VTV2 – Chất lượng cuộc sống đã có một phóng sự về Hội thảo đánh giá đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt nam. Trong đó có sự xuất hiện của Đông trùng hạ thảo Vietfarm và được đánh giá cao từ giới chuyên gia.

Các trang báo lớn, chính thông tại Việt Nam như Lao Động, suckhoedoisong.vn, Đời sống Pháp luật, Giadinh.net,… cũng dành nhiều bài báo khen tặng về Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Trên báo Đời sống Pháp luật online có bài viết chia sẻ: “Chuyên gia đánh giá: “Đông trùng hạ thảo Vietfarm có chất lượng tiệm cận với vàng mềm Tây Tạng”.

Bạn đọc xem thêm TẠI ĐÂY

Trên báo Lao Động có bài viết đánh giá Đông trùng hạ thảo Vietfarm là “thần dược:” chăm sóc sức khỏe con người. Xem thêm TẠI ĐÂY

Hàng TRIỆU người tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm – “Vương dược cho người Việt”

Với chất lượng thượng hạng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng, người nổi tiếng tin dùng để chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. 

Nhiều diễn viên, nghệ sĩ, người nổi tiếng đã tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm như NS Công Lý, NS Phú Thăng, NS Văn Báu, diễn viên Thanh Tú,…. Họ đều để lại những chia sẻ, đánh giá và nhận xét của mình trên các trang mạng xã hội, Youtube, Facebook,…

Lắng nghe những trải nghiệm của nghệ sĩ Văn Báu sau khi sử dụng Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm:

Bí quyết dưỡng nhan từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm ngâm mật ong từ diễn viên Thanh Tú:

 

Không chỉ khách hàng trong nước, những đối tượng là người nước ngoài cũng tin tưởng và sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Anh Will công dân Pháp đã từng có thời gian sống tại Việt Nam, thời gian đầu chưa quen sức khỏe của anh có những sự thay đổi bất thường. Được bạn bè ở công ty giới thiệu sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm, anh đã thử tin tưởng và sử dụng mỗi ngày. 

Chia sẻ của Anh Will sau khi sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm:

Trên một số các diễn đàn hội nhóm của mạng xã hội, facebook, không khó để tìm thấy những bài viết, review, đánh giá của những khách hàng từng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Phản hồi của một khách hàng đã qua sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Phản hồi của một khách hàng đã qua sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn là đơn vị cung ứng độc quyền dược liệu đông trùng hạ thảo nuôi cấy cho Trung tâm Dinh dưỡng Quân dân 102, phòng khám Nhất Nam Y viện, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc,…. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm mang đầy đủ những yếu tố làm nên một sản phẩm chất lượng và an toàn. Người tiêu dùng yên tâm sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Với giá bán đông trùng hạ thảo hiện nay ra thị trường có thể nói hoàn toàn tương xứng và phù hợp với chất lượng cũng như những gì người dùng sẽ nhận được. Giữ một thị trường loạn giá, loạn cả chất lượng như hiện nay, hãy là một người tiêu dùng thông minh, quan tâm đến chất lượng, đơn vị bán hàng uy tín thay vì giá thành của chúng.

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm về Đông trùng hạ thảo Vietfarm hay cần đặt mua hàng liên hệ qua các thông tin dưới đây. 

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Quang HảiQuang Hải says: Trả lời

  Sản phẩm Đông trùng Vietfarm quả là tuyệt vời, tôi mới dùng được có hơn một hộp mà cảm nhận cơ thể thay đổi rất nhiều, thời tiết giao mùa như thế này như trước đây tôi thường hay ho và khó chịu như sử dụng đông trùng thì nay đã giảm hẳn, sp tuyệt vời!

 2. Quang PhạmQuang Phạm says: Trả lời

  Hiện tại tôi cũng tìm hiểu nhiều bên quá mà chưa lựa được bên nào cho uy tín và đặt niềm tin vào để sử dụng đây, khó ghê nhiều bên thì rẻ quá lo có bên thì đắt cũng khó, rẻ thì không yên tâm dùng mà nhìn sản phẩm cũng khác nhìn không tin được sợ sợ. Đúng là các cụ nói cấm có sai tiền nào thì của nấy

 3. Văn Nam TP TecombankVăn Nam TP Tecombank says: Trả lời

  Tôi thấy có nhiều bên làm phòng khám bệnh viện Y học cổ truyền đều có hợp tác với bên VietFarm này dùng đông trùng hạ thảo phối hợp với các bài thuốc điều trị cho bệnh nhân tại phòng khám và bệnh viện đó nghe vẻ trung tâm này uy tín chứ nhỉ

 4. Mai AnhMai Anh says: Trả lời

  Phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh có dùng được loại đông trùng hạ thảo này không, xin cách dùng ạ

 5. HiếuHiếu says: Trả lời

  Những đối tượng nào thì không được dùng vậy cả nhà ơi, có kiêng với những đối tương nào không thế

 6. Mai Kiều ÂnMai Kiều Ân says: Trả lời

  Đăk Lak có chi nhánh hay của hàng nào của bên VietFarm không vậy ạ, tìm hiểu bên này khá lâu và thấy rất uy tín muốn dùng dạng đông trùng ký chủ vì loại này có hàm lượng cao nhất trong các dạng nuôi cấy ạ

 7. Phượng FLCPhượng FLC says: Trả lời

  Là nhân sự cho một tậ đoàn hàng đầu tại Việt Nam, nhưng mỗi khi lựa chọn quà để biếu đối tác cũng là câu chuyện khá đau đầu cho phòng của chúng tôi mỗi năm tết đến xuân về hay hội họp với các lãnh đạo quốc tế, ngoài lựa chọn sp chất lượng uy tín bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đó thì chúng tôi còn đặc biệt quan tâm tới sức khoẻ của đối tác và giá trị trao cho họ. Đặc biệt là chất lượng là mẫu mã sp cũng như bao bì sản, nhưng hiện nay xét thấy trên thị trường Việt Nam thì chúng tôi đã tin tưởng sử dụng và ký hợp đồng lâu dài với Đông trùng Vietfarm, đơn vị tin cậy và uy tín số một về ĐTHT tại Việt Nam

 8. Năm BáchNăm Bách says: Trả lời

  Tôi ở Huế đặt mua bao nhiêu lâu thì có sp ạ, tôi mua biếu ba má và người em trong nhà để dùng hàng ngày, tôi muốn mua 10 hộp đông trùng khô 20gr và 5 hộp ký chủ nhé, 0907770xxx nhé, tôi kết bạn zalo rồi nhé

 9. NGUYỄN THỊ LỆNGUYỄN THỊ LỆ says: Trả lời

  EM NGHE NGƯỜI BÀ CON CẠNH NHÀ HAY BIỂU DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐỂ ĐIỀU TRỊ BỆNH VÀ ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP, THẤY CÔ HAY DÙNG ĐÔNG TRÙNG CỦA VIETFARM NÀY DÙNG, NAY EM MỚI TÌM HIỂU VÀ BIẾT, VẬY CHO EM ĐẶT LUÔN 5H NHÉ, EM GỬI ĐỊA CHỈ QUA ZALO SỐ ĐT 0961716466 RỒI NHÉ, CẢM ƠN

 10. Cảnh quân khu 7Cảnh quân khu 7 says: Trả lời

  tôi thấy thị trường giờ nhiều loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy quá, không biết dùng cài nào tốt và yên tâm nhỉ, sức khoẻ dạo này không được ổn như trước và đi mua trực tiếp thì xa nên tìm hiểu trên mạng ma lăn tăn chưa chọn được loại nào à

 11. Khánh Ngân HàKhánh Ngân Hà says: Trả lời

  Mình ở sài gòn muốn đặt mua trong ngày thì liên hệ số nào ạ, và cần tư vấn ký hơn để cho ba mẹ dùng hàng ngày tưởi xế chiều ạ

 12. Hậu Gạo Ngọc TrờiHậu Gạo Ngọc Trời says: Trả lời

  Năm nay Trung tâm có nhiều mẫu quà tết không ạ, năm ngoái em đặt hơi muộn nên không đủ, sếp e báo năm nay đặt sớm và sốl lượng gấp 3 lần năm ngoái nhé, vẫn xuất hoá đơn đầy đủ cho bên em nhé, anh chị cho em xin hình ảnh qua zalo nhé, em vẫn kết bạn rồi đó, chút em nhắn lại cho anh chị nhé

 13. TT BắcTT Bắc says: Trả lời

  Hôm trước em đi khám bệnh gặp được Viện trưởng, Bs Vân Anh khám, nhưng hôm nay mới biết được cô lại có cả đề tại nghiên cứu đông trùng hạ thảo nữa, mà lại lá sản phẩm có uy tín nhất trị trường hiện nay, thuốc của cô rất tốt, bệnh của em điều trị khắp nơi không khỏi, hôm tới em nên mua đtht và biếu cô ít trái cây nhé

 14. Tuyết spahitTuyết spahit says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo dùng chung với Yến và một số loại dược liệu khác để bồi bổ sức khoẻ và làm đẹp da không ạ, em gần 40 nên da khô và nhăn nhiều hơn

 15. Đức Sông NhuệĐức Sông Nhuệ says: Trả lời

  Tôi mua đông trùng hạ thảo nhiều nơi rồi nhưng thấy họ chẳng có tư vấn gì nhiều mà chỉ chăm chăm bán hàng à, mình thấy cũng không ổn tẹo nào, không biết bên vietfarm có vậy không, cho tôi xin ít chia sẻ để mua nhé

 16. Việt Linh LêViệt Linh Lê says: Trả lời

  Thấy nhà này có quy trình bán tự nhiên, có vẻ cao cấp hơn rất nhiều, tôi tìm hiểu mấy chỗ khác hầu như quy trình nuôi cấy đều giống nhau, có mỗi chỗ này là bán tự nhiên nghe lại phết không biết chất lượngnhưnào

 17. Hồng AnhHồng Anh says: Trả lời

  Trước đến nay vẫn dùng của VIetfarm, giá thành thì rất ổn, với 1 đứa làm văn phòng như mình vẫn đủ chi trả, chu cấp cho bố mẹ sử dụng hàng tháng. Con gái đi làm xa ko chăm đc bố mẹ ở nhà lo ông bà ốm đau lắm, Từ lúc dùng ĐTHT vietfarm thì ông bà đỡ bị ốm vặt, đỡ đau mỏi xương khớp, cũng không phải đi viện thường xuyên, an tâm hơn hẳn. trước là cứ trở trời là ông bà thay nhau ốm, thêm bệnh huyết áp cao của bà suốt ngày phải đi gặp bác sĩ, sót hết cả ruột

 18. Yến VyYến Vy says: Trả lời

  MÌnh được chính người bạn nói về dòng ĐTHT rẻ tiền nó nhưthế nào và còn khuyên mình có dùng thì nên tìm hàng tốt mà dùng, đừng ham rẻ mà mua phải hàng rác. Nó làm trong nhà hàng, có 1 vài món có thành phàn ĐTHT, nó bảo họ nhập đtht theo kg, giá rẻ hơn gấp 3-4 lần giá trên thị trường.so sánh về cảm giác thôi là đã có sự khác biêtj rồi chứ chưa nói đến chất lượng. sợi thì quắt, bé, có mùi hôi, đóng trong từng túi bóng, thông tin sơ sài, ko có ngày sản xuất hay HDSD. Thậm chí nó còn ko biết của thương hiệu nào. Mà cũng đúng thôi rẻ thế thì bán mới có lời chứ mấy loại cao cấp này hơn 700k được 10g thì biết bao tiền

 19. Trần Thanh ThảoTrần Thanh Thảo says: Trả lời

  Tôi vừa đưuọc tặng sản phẩm nhà này nhưng chưa dùng. Thấy bao bì đơn giản nhưng lại rất đẹp, lịch sự và tinh tế,sợi nấm thì vàng óng, rất đều. nhưng đang chưa có thời gian tìm hiểu cách sử dụng nên chưa dùng,có ai dùng rồi cho tôi xin ý kiến sản phẩm có tốtko

 20. Liêm Thanh TrầnLiêm Thanh Trần says: Trả lời

  Đong trung hạ thao lam giả được à. báo chi đăng là thiên dược này nọ mà lai lam đồ đều ròi dùng vào rước bệnh vào thân thì biết thế nào dc

 21. ChienChien says: Trả lời

  Quang cao luc nao cung hay hết, nhưng chat luong nhu the nao. toi ko tin

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Buổi họp hội đồng với sự tham gia của bác sĩ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm

Đông phương Y pháp nghiên cứu, phát triển phác đồ điều trị cho trẻ tự kỷ, bại não, chậm phát triển 

Hưởng ứng ngày 02/04 - Ngày “Thế giới nhận thức chứng tự kỷ”, Trung tâm Đông phương Y pháp tiến…

Du Xuân Về Nguồn – Nét Đẹp Truyền Thống Của Thuốc Dân Tộc 

Ưu đãi nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/06

ƯU ĐÃI lên đến 20% nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/06 – Thuốc dân tộc đồng hành cùng gia đình Việt

Nhân dịp kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/06 năm nay, Trung tâm Thuốc dân tộc xin gửi đến…

Website Vietmec.com với sứ mệnh mang đến nguồn thông tin chính thống

Ra Mắt Vietmec.com – Chuyên Trang Sức Khỏe Dành Cho Người Việt

Với nền tảng kiến thức sâu rộng về lĩnh vực y tế - sức khỏe, website Vietmec.com được ra đời…

CẢNH BÁO giả mạo và lợi dụng hình ảnh bác sĩ Lê Hữu Tuấn để trục lợi, LỪA ĐẢO người bệnh

Thời gian gần đây, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bị các đối tượng xấu giả…