Trung tâm Thuốc Dân Tộc tặng 230 suất quà trong Chợ Tết Nhân ái, lan tỏa yêu thương 

CẢNH BÁO: Mãnh lực trường xuân bị giả mạo, bán tràn lan trên mạng

Thuốc Dân Tộc thăm khám miễn phí và tặng 150 suất quà cho Trung tâm Bảo trợ số II, Ứng Hòa, Hà Nội

Chuyến hành trình khảo sát thực địa của Công ty Thuốc dân tộc tại Bắc Kạn

Thuốc Dân Tộc tặng 79 suất quà cho gia đình có công với cách mạng phường Phú Đô

Thuốc Dân Tộc khám sức khỏe miễn phí cho gần 250 hội viên Hội Nạn nhân chất độc màu da cam huyện Quốc Oai

Trung tâm Thuốc Dân Tộc khai trương Phòng khám chuyên khoa YHCT Nguyễn Thị Định – Hà Nội

Chương trình tư vấn, khám chữa bệnh cho cán bộ lãnh đạo cựu thanh niên xung phong Tp Hà Nội

Khám bệnh và phát thuốc miễn phí phường Cát Linh – Cầu nối giúp Y học cổ truyền đến gần hơn với người bệnh

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc chung tay hướng về đồng bào Lai Châu

Thuốc dân tộc ra mắt Phòng khám Đa khoa, chữa bệnh bằng y học cổ truyền biện chứng

Được soi sáng lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh theo di thư 27/2/1955, “Y học càng phải dựa trên nguyên tắc: Khoa học, dân tộc và đại chúng”. Kế thừa tinh hoa của y học cổ truyền, không ngừng học tập hội nhập y học hiện đại, Trung tâm Thuốc Dân Tộc chính thức bắt tay vào xây dựng và ra mắt thương hiệu Phòng khám Đa Khoa Thuốc Dân Tộc, chữa bệnh bằng sự kết hợp cả Đông và Tây y, gọi là Y học cổ truyền có biện chứng. 

Lễ ra mắt thương hiệu chính thức bắt đầu vào lúc 8 giờ ngày 26/3/2022 tại địa chỉ số 7 ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Mỹ Đình. 

Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc – Đơn vị tiên phong chữa bệnh bằng y học cổ truyền có biện chứng

Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc trực thuộc công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, đơn vị đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực chữa bệnh bằng y học cổ truyền đã có nhiều thành tích xuất sắc như: Giải thưởng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017, Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2019, được Bộ Y tế lựa chọn là mô hình khám chữa bệnh kiểu mẫu bằng y học cổ truyền với hơn 100 bài thuốc đông y quý giá và nhiều thành tích xuất sắc khác. 

Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc trực thuộc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc có bề dày hơn 10 năm hoạt động
Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc trực thuộc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc có bề dày hơn 10 năm hoạt động

Sớm nhìn nhận được tầm quan trọng và hiệu quả của phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền có biện chứng, (tức là kết hợp Đông y và Tây y), ban lãnh đạo trung tâm bắt tay vào nghiên cứu, xây dựng và hoàn thành phòng khám Đa khoa Thuốc dân tộc, tự hào là những đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực này, mở ra xu hướng chữa bệnh mới, nâng tầm hiệu quả trị bệnh bằng Đông y. 

Ông Nguyễn Quang Hưng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc cho biết: 

“Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những cơ sở y tế chuyên khám chữa và điều trị bằng Đông y. Được thành lập từ năm 2010, đến nay, trung tâm đã có hơn 10 năm phát triển và đóng góp cho sức khỏe cộng đồng và cũng có những thành quả nhất định. 

Qua quá trình hoạt động, chúng tôi cũng nhận thấy được những hạn chế bất cập của phương pháp y học cổ truyền, đồng thời thấm nhuần tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh, được học hỏi kinh nghiệm đường lối của Bộ Y tế để đưa ra quyết định cần có thêm y học hiện đại song hành cùng y học cổ truyền.

Dựa vào tính chính xác trong chẩn đoán bằng các kỹ thuật xét nghiệm, máy móc hiện đại và những ưu điểm vượt trội của y học hiện đại, chúng tôi sẽ làm tốt hơn sứ mệnh gìn giữ và nâng tầm giá trị của y học cổ truyền đồng thời nâng cao hiệu quả điều trị bệnh cho chính những người bệnh”. 

Kế thừa trọn vẹn tinh hoa y học cổ truyền kết hợp với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại 

Được ra đời trong cái nôi của nền y học cổ truyền, Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc thừa hưởng trọn kiến thức chuyên môn, tay nghề của đội ngũ bác sĩ lão làng, là những cây đa cây đề trong ngành y học cổ truyền. Cùng với đó, phòng khám cũng sở hữu hàng trăm bài thuốc quý báu đã có hiệu quả chữa trị trên hàng triệu bệnh nhân.

Bên cạnh đó, Thuốc Dân Tộc còn tự chủ về nguồn dược liệu, 100% dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, trong đó có 80% nguyên liệu sản xuất thuốc Đông y của trung tâm được sử dụng từ vườn trồng tại Lào Cai, Bắc Kạn,… của đơn vị, 20% còn lại có nguồn gốc từ rừng tự nhiên trong dự án hợp tác với đồng bào bản địa tại các địa phương Tây Bắc  

Song song với đó, ban lãnh đạo Thuốc Dân Tộc chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc tối tân, có đầy đủ phòng ban tiêu chuẩn của 1 phòng khám bệnh Đa khoa theo yêu cầu của Bộ y tế hỗ trợ phục vụ chẩn đoán chính xác và nâng tầm chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại trung tâm. Tất cả thiết bị máy móc đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, Hàn, Nhật Bản. Một số thiết bị máy móc hiện đại phải kể đến như: 

 • Máy X-quang EVA HF -750 plus
 • Máy siêu âm 2D và 4D
 • Máy sinh hóa tự động BX 4000
 • Máy huyết học tự động
 • Máy nước tiểu bán tự động
 • Máy miễn dịch tự động
 • Máy ly tâm
 • Máy điện giải 3 thông số
 • Kính hiển vi
 • Máy monitor 5 thông số
 • Máy điện tim 6 cần

Về đội ngũ nhân lực, phòng khám không chỉ có đội ngũ bác sĩ Đông y lão làng từng có 30, 40 năm kinh nghiệm, Thuốc Dân Tộc còn là nơi hội tụ nhiều bác sĩ y học hiện đại đã từng công tác tại các bệnh viện lớn và có nhiều đóng góp cho nền y học nước nhà. Một số gương mặt nổi tiếng trong giới y học như: 

 • Bác sĩ Chuyên khoa 1 Phan Đình Long – Giám đốc chuyên môn phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc: Là bác sĩ khoa ngoại chẩn đoán hình ảnh từng công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Phòng không Không quân, Bệnh viện Đa khoa Hàng không dân dụng, Bệnh viện Quân Y, Tổ hợp y tế biện chứng Quân Dân 102. 
 • Bác sĩ chuyên khoa 1 Phạm Phi Long – Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh PK đa khoa Thuốc Dân Tộc: Bác sĩ Phạm Phi Long tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Quân y, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh Tổ hợp Y tế Biện chứng Quân Dân 102,…
 • Thạc sỹ Bác sỹ Đỗ Thanh Hà – Giám đốc trung tâm phụ khoa Thuốc Dân Tộc: Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Bác sĩ Hà đã có nhiều cống hiến trong ngành, là chuyên gia được nhiều chương trình nổi tiếng của Đài Truyền hình như Sống khỏe mỗi ngày,… mời tham dự và nhiều đầu báo uy tín đưa tin khen ngợi. 
 • Bác sĩ Chuyên khoa 1 Nguyễn Mạnh Tùng – Trưởng khoa Tai Mũi Họng Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc: Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn nhi bệnh viện Nhi Trung ương,  bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, Phòng khám Đa khoa Mỹ Đình, Bệnh viện Medlatec,…
 • BSCK2 Phạm Thị Minh Dương – Phó giám đốc phụ trách chuyên môn phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc: Nguyên Phó Trưởng khoa Nội Nhi – Bệnh viện y học cổ truyền Trung ương. Phó khoa, Trưởng Khoa lão Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành với nhiều giải thưởng xuất sắc như danh hiệu Hải Thượng Lãn ông, danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú. 
Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm
Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Kế thừa thành quả của nền y học cổ truyền cùng với sự đầu tư bài bản từ nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc thực sự là địa chỉ uy tín, là lựa chọn ưu tiên của người dân có mong muốn khám và chữa bệnh bằng y học cổ truyền biện chứng. 

Cung cấp trọn gói dịch vụ khám chữa bệnh với tôn chỉ sức khỏe của người bệnh là số 1

Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc khám chữa bệnh cả nội khoa và ngoại khoa, tại đây có các dịch vụ thăm khám sau: 

 • Tai mũi họng, 
 • Răng hàm mặt, 
 • Xương khớp, 
 • Tiết niệu
 • Tim mạch
 • Tiêu hóa
 • Nội tiết
 • Ung thư
 • Nam khoa
 • Phụ khoa
 • Tầm soát ung thư: ung thư cổ tử cung, ung thư vòm họng,…

Với kỹ thuật máy móc hiện đại và đội ngũ cán bộ chuyên môn cao, Phòng khám Thuốc Dân Tộc còn cung cấp các gói khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe tổng quát cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu. Ngoài ra, hiện nay trung tâm còn cung cấp thêm dịch vụ xét nghiệm PCR (có lấy mẫu tại nhà). 

Ngoài cung cấp các dịch vụ thăm khám, chữa bệnh đáp ứng được tiêu chuẩn Bộ y tế ban hành, đơn vị còn chú trọng quan tâm đến trải nghiệm, luôn nỗ lực mang đến cảm giác yên tâm nhất cho người bệnh nhằm nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Đến khám bệnh tại đây, người bệnh được đón tiếp niềm nở, tư vấn tận tình trong suốt quá trình. Phòng khám tổ chức thêm các chương trình như bữa sáng 0 đồng, cung cấp nhà ở cho bệnh nhân cần điều trị dài ngày tại phòng khám, chuyến xe đưa đón MIỄN PHÍ cho các bệnh nhân ở tỉnh khác,…

Ngoài ra, phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc còn có nhiều hoạt động thiện nguyện khác vì sức khỏe người bệnh như tổ chức hội thảo tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh miễn phí cho bà con vùng cao, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn,… Chính bởi sự tận tâm, dịch vụ tận tình chu đáo bằng cả cái tâm của những người thầy thuốc, phòng khám sớm nhận được sự yêu quý, tin tưởng từ khách hàng ngay từ những ngày còn chuẩn bị ra mắt. 

Chia sẻ của người bệnh đã từng thăm khám tại Thuốc Dân Tộc, Chị Thư – Hà Nội: “Mình thực sự rất hài lòng khi tới thăm khám tại Thuốc Dân Tộc, mình không còn nặng nề cảm giác bị bệnh tật như tới các bệnh viện khác trước đó. Ngay từ khi bước vào cổng mình được đội ngũ y tá tư vấn, hỗ trợ rất niềm nở. Bác sĩ thực hiện khám và kê đơn cho mình cũng rất nhẹ nhàng, tỉ mỉ, bác sĩ hướng dẫn mình về bệnh tật, chỉ mình cách để giúp bản thân nhanh khỏe hơn ngoài phương pháp dùng thuốc thông thường. 

Đặc biệt nhất ở Thuốc Dân Tộc đó là mình được khám, xét nghiệm bằng y học hiện đại trước khi có đơn thuốc. Mình mắc chứng viêm amidan thường xuyên tái đi tái lại, đến đây bác sĩ chỉ định mình đi soi tai mũi họng trước, sau có kết quả mới có đơn thuốc ấy

Về thuốc sử dụng, vì chứng mãn tính nên mình dùng hoàn toàn thuốc Đông y để trị tận gốc bệnh, tăng cường thể trạng và hạn chế dùng thuốc Tây là kháng sinh có nhiều tác dụng phụ nguy hiểm”. 

Lễ ra mắt thương hiệu Thuốc Dân Tộc, chương trình ưu đãi giảm giá tới 20% 

Nhân dịp tuần lễ ra mắt thương hiệu phòng khám Đa khoa Thuốc dân tộc, đơn vị giành chương trình ưu đãi giảm giá 20% tất cả các dịch vụ từ ngày 26/3 đến 31/3. 

Ngoài ra, phòng khám còn có chương trình thăm khám hậu COVID miễn phí các ngày thứ 5 và chủ nhật trong tháng 3, chung tay góp phần cùng người dân bảo vệ sức khỏe trước đại dịch. 

Người dân có mong muốn khám hậu COVID và chữa hậu COVID tận gốc truy cập vào địa chỉ sau để đăng ký: Link đăng ký khám hậu COVID MIỄN PHÍ

 • Địa chỉ: Số 7, Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm (Cạnh SVĐ Mỹ Đình).
 • Hotline: 0974.026.239
 • Thời gian làm việc của phòng khám: Tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ đến 17 giờ 30 phút.  

Công ty Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình khám bệnh cho cán bộ nhân dân Phường Hàng Bột

Chiều ngày 01/06/2018 tại hội trường đình Thịnh Hào (Số 190 đường Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội)…

Công ty Thuốc dân tộc tổ chức thành công Liên hoan văn nghệ và tư vấn sức khỏe nhân kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Sáng ngày 31/8/2018, Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa phối hợp cùng Công ty CP Nghiên cứu…

Lãnh đạo Công ty CP Thuốc dân tộc vinh dự nhận bảng Vàng ghi danh “Nhà quản lý tài năng Việt Nam năm 2017”

Từ hơn 300 hồ sơ tham gia, Hội đồng thẩm định “Nhà quản lý tài năng Việt Nam” đã chọn…

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi Quý khách hàng, các Y bác sĩ và CBCNV Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng…

Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình thiện nguyện “Thêm niềm vui cho em”

Vượt qua những trở ngại về thời tiết mưa gió khắc nghiệt và đường xá vô cùng khó khăn, 2…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *