Khí hư màu hồng cho biết điều gì, có cần trị?

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Đỗ Thanh Hà

Trưởng khoa Phụ Sản

Khí hư màu hồng thường phổ biến trong thời kỳ rụng trứng, mang thai. Tuy nhiên, đôi khi tình trạng này cũng là dấu hiệu cho một số vấn để sức khỏe cần được điều trị y tế.

khí hư có màu hồng
Khí hư màu hồng có thể là dấu hiệu của một số vấn đề sức khỏe

Khí hư màu hồng là bệnh gì?

Dịch âm đạo màu hồng có thể là dấu hiệu của bệnh lý. Tuy nhiên không phải lúc nào tình trạng này cũng gây ra các biến chứng nghiêm trọng. Trong một số trường hợp, khí hư có màu hồng có thể liên quan đến các nguyên nhân như:

1. Chu kỳ kinh nguyệt

Khí hư có màu hồng thường xảy ra vài ngày trước chu kỳ kinh nguyệt. Điều này là dấu hiệu cơ thể đang bắt đầu rụng trứng để chuẩn bị cho một chu kỳ mới. Một số người có thể nhận thấy khí hư có màu hồng hoặc hơi nâu vào cuối chu kỳ kinh nguyệt.

Do đó khí hư màu hồng trước kỳ kinh nguyệt là điều hoàn toàn bình thường và không cần phải lo lắng.

Chị Đỗ Thu Trang chia sẻ những 'khổ sở' vì bệnh viêm âm đạo kéo dài của mình
Chị Đỗ Thị Trang đã từng khổ sở vì viêm Phụ khoa trong suốt nhiều năm, ngứa ngáy, ẩm ướt, mùi hôi vùng kín khiến chị bị "ám ảnh" và khó chịu đến "phát điên". Nhưng may mắn thay, nhờ biết đến bài thuốc Diệp Phụ Khang đặc trị, chị đã nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này, trở nên tự tin, rạng ngời, viên mãn với đời sống vợ chồng.

2. Âm đạo bị kích ứng

Kích ứng âm đạo có thể gây ra khí hư có màu hồng, đỏ hoặc hơi nâu nếu cổ tử cung hoặc ống tử cung bị chảy máu nhẹ. Đôi khi quan hệ tình dục hoặc cố một vật lạ đặt bên trong âm đạo cũng có thể dẫn đến kích ứng và khí hư bất thường.

Cổ tử cung bị kích thích có thể do nhiễm trùng, tiếp xúc với hóa chất hoặc do các chấn thương gây ra. Ngoài việc tiết dịch âm đạo bất thường, đôi khi người bệnh cũng có thể bị đau khi quan hệ tình dục hoặc ngứa rát âm đạo.

3. Rụng trứng

Rụng trứng là quá trình buồng trứng giải phóng trứng. Rụng trứng thường xảy ra vào khoảng giữa chu kỳ kinh nguyệt của một người phụ nữ.

Tại thời điểm rụng trứng, một số người có thể bị chảy máu nhẹ. Điều này có thể gây ra các đốm hồng hoặc hơi nâu trên quần lót hoặc dịch tiết âm đạo có chứa một lượng máu rất nhỏ. Đôi khi một số người có thể bị chuột rút hoặc đau bụng nhẹ khi rụng trứng.

Rụng trứng là hoạt động sinh lý bình thường, không gây nguy hiểm hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Rối loạn kinh nguyệt

Một số người có chu kỳ kinh nguyệt với lượng máu kinh rất ít, điều này thường được coi là một dạng rối loạn kinh nguyệt. Một chu kỳ kinh nguyệt bình thường kéo dài khoảng 24 – 35 ngày và thời gian có kinh nguyệt thường kéo dài 7 ngày.

khí hư màu hồng trước kỳ kinh nguyệt
Một số người có thể bị chảy máu kinh nguyệt rất ít tương tự như khí hư bất thường

Tuy nhiên, một số người có thể có chu kỳ kinh nguyệt với lượng máu kinh rất ít. Lúc này máu kinh nguyệt có thể giống như khí hư có màu hồng không mùi. Có nhiều lý do khiến máu kinh ít và có màu hồng, bao gồm:

 • Đang trong thời kỳ cho con bú
 • Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS)
 • Căng thẳng, stress

5. Tác dụng phụ của các phương pháp tránh thai

Khi bắt đầu áp dụng một số phương pháp tránh thai, kiểm soát khả năng sinh sản, một số phụ nữ có thể bị mất cân bằng nội tiết tố. Điều này có thể dẫn đến việc chảy máu bất thường và khí hư màu hồng không mùi.

Tình trạng khí hư có màu hồng hoặc chảy máu bất thường ngoài chu kỳ có thể là do:

 • Quên uống thuốc tránh thai theo định kỳ.
 • Uống thuốc liên tục hoặc sử dụng một thương hiệu thuốc tránh thai chu kỳ kéo dài.
 • Thay đổi loại thuốc một cách đột ngột.
 • Sử dụng thuốc quá thời gian quy định. Một số thương hiệu thuốc tránh thai khuyến cáo người dùng chỉ nên dùng liên tục trong 3 tháng. Do đó, quá thời gian có thể dẫn đến các tác dụng phụ, bao gồm khí hư có màu hồng.
 • Sử dụng dụng cụ tránh thai đặt vào tử cung.

6. Mất cân bằng nội tiết tố

Mất cân bằng hormone kiểm soát sinh sản và chu kỳ kinh nguyệt có thể dẫn đến việc khí hư bất thường. Sự thay đổi này phụ thuộc vào lối sống, chế độ ăn uống, luyện tập và nghỉ ngơi.

Khi nồng độ hormone thấp đến một mức nhất định có thể ảnh hưởng đến lớp lót tử cung. Điều này gây ra dịch tiết màu hồng hoặc hơi nâu. Tình trạng này thường phổ biến ở lần đầu tiên xuất hiện chu kỳ kinh nguyệt hoặc khi một người sắp bước vào thời kỳ mãn kinh.

7. Mang thai

Khi quá trình thụ tinh xảy ra, trứng sẽ được cấy ghép vào thành tử cung để làm tổ. Điều này dẫn đến tình trạng xuất hiện đốm nâu hoặc khí hư màu hồng ở một số người. Một số phụ nữ có thể bị đau bụng hoặc chuột rút nhẹ trong quá trình thụ tinh.

khí hư màu hồng không mùi
Quá trình thụ tinh có thể dẫn đến tình trạng khí hư có màu hồng

Quá trình thụ tinh thường xảy ra vào giữa chu kỳ kinh nguyệt. Do đó, một số đối tượng thường nhầm lẫn tình trạng này thành dấu hiệu của chu kỳ. Tuy nhiên, một số dấu hiệu mang thai sớm khác có thể bao gồm:

 • Đau đầu
 • Buồn nôn hoặc nôn khan
 • Tuyến vú mềm
 • Mệt mỏi
 • Đau lưng
 • Cảm thấy kích ứng với một số thực phẩm nhất định

8. Nhiễm trùng âm đạo

Nhiều bệnh nhiễm trùng âm đạo bao gồm các bệnh xã hội, bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể dẫn đến khí hư màu hồng hoặc hơi nâu. Một số bệnh lý nhiễm trùng có liên quan như:

 • Bệnh Chlamydia
 • Bệnh lậu
 • Viêm âm đạo do vi khuẩn
 • Bệnh viêm vùng chậu
 • Các triệu chứng kèm theo bao gồm:
 • Đau vùng xương chậu
 • Đau khi giao hợp
 • Đi tiểu đau
 • Ngứa, đỏ, rát âm đạo
 • Âm đạo có mùi bất thường

Nhiễm trùng âm đạo là bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến một số biến chứng nhất định. Do đó, nếu nhận thấy các triệu chứng hoặc nghi ngờ bệnh, hãy đến bệnh viện để kiểm tra.

9. Mang thai ngoài tử cung

Đôi khi một trứng có thể được thụ tinh bên ngoài tử cung, thường là ở một trong hai ống dẫn trứng. Tình trạng này khiến phôi thai không được phát triển đúng cách và có xu hướng gây ra một số biến chứng nhất định.

Một trong những dấu hiệu thai ngoài tử cung phổ biến là chảy máu âm đạo bất thường hoặc tiết dịch âm đạo hồng nhạt và nâu. Tuy nhiên, lượng máu chảy ra rất ít so với kinh nguyệt thông thường. Các triệu chứng kèm theo có thể bao gồm:

Mang thai ngoài tử cung cần được xử lý kịp thời và đúng phương pháp. Do đó, nếu nghi ngờ hoặc nhân thấy các dấu hiệu thai ngoài tử cung, hãy đến bệnh viện ngay lập tức.

10. Sảy thai

Sảy thai có thể gây ra tình trạng khí hư có màu hồng. Điều này thường xảy ra ở tuần thứ 20 của thai kỳ. Trong hầu hết trường hợp, phụ nữ bị sảy thai có thể nhận thấy một lượng máu nhỏ hoặc dịch nhầy màu hồng tiết ra từ âm đạo.

Tuy nhiên, nhiều người có thể bị chảy máu trong 3 tháng đầu của thai kỳ mà không bị sảy thai. Nhưng tình trạng này có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Do đó, hãy thông báo với bác sĩ hoặc nhân viên y tế có chuyên môn để có biện pháp xử lý kịp thời.

11. U nang buồng trứng 

U nang buồng trứng là tình trạng xuất hiện một túi chứa đầy dịch lòng phát triển trên buồng trứng. Bệnh thường phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. U nang buồng trứng thường có xu hướng xuất hiện trong thời kỳ rụng trứng và sẽ biến mất trong chu kỳ kinh nguyệt.

Trong một số trường hợp, u nang buồng trứng không được cải thiện và sẽ phát triển lớn hơn. Nếu điều này xảy ra sẽ dẫn đến một lượng dịch tiết âm đạo bất thường giữa chu kỳ kinh nguyệt.

Một người bị u nang buồng trứng thường không có bất cứ triệu chứng nào. Tuy nhiên, một số khác có thể nhận thấy các dấu hiệu như:

 • Khí hư có màu hồng
 • Đau và có áp lực ở bụng dưới
 • Đau khi quan hệ tình dục
 • Đầy hơi chướng bụng
 • Đau hoặc gặp khó đi tiểu
 • Buồn nôn và nôn

Dịch tiết âm đạo hay còn gọi là khí hư là một hiện tượng sinh lý bình thường giúp làm sạch âm đạo. Khí hư giúp giữ ẩm, bảo vệ và giúp âm đạo chống nhiễm trùng. Tuy nhiên, tình trạng khí hư bất thường có thể gây ra một số ảnh hưởng nhất định. Do đó, cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe sinh sản là đến bệnh viện để kiểm tra và điều trị.

Khi nào cần điều trị khí hư có màu hồng

Tình trạng khí hư màu hồng có thể không gây ra các biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp người bệnh nên đến bệnh viện để được tư vấn và có biện pháp chăm sóc hợp lý.

khí hư màu hồng là bệnh gì
Đến bệnh viện để tìm hiểu nguyên nhân và có biện pháp điều trị khí hư có màu hồng

Đến bệnh viện ngay khi xuất hiện các triệu chứng sau:

 • Đau bụng dưới hoặc đau vùng chậu
 • Chảy máu âm đạo bất thường hoặc rối loạn chu kỳ kinh nguyệt
 • Khí hư có mùi hôi, tanh
 • Đau, đỏ, ngứa hoặc rát âm đạo

Diệp phụ khang – GIẢI PHÁP chữa khỏi khí hư màu hồng TỪ GỐC ĐẾN NGỌN

Hiện nay, việc điều trị tình trạng khí hư bất thường, điển hình là ra khí hư màu ra màu hồng được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Thông thường chị em hay sử dụng thuốc đặt, thuốc kháng sinh, kháng viêm, thuốc nội tiết hoặc một số loại lá để xông rửa. Tuy nhiên, phương pháp điều trị theo YHCT biện chứng luôn được đánh giá cao hơn cả với hiệu quả cao, an toàn, hạn chế tái phát và giúp ổn định sức khỏe, đặc biệt là an toàn cho người bệnh.

Bài thuốc Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc là giải pháp đáp ứng tốt hướng điều trị này. Đây là thành quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý sản phụ khoa” cùng với tinh hoa từ cuốn Phụ đạo xán nhiên của Đại danh y Hải thượng Lãn Ông. Trong đó người chịu trách nhiệm chính cho đề tài là Ths. Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương, BS đã hoàn thiện với nhiều ưu điểm nổi bật.

Nguồn gốc rõ ràng, uy tín của bài thuốc Diệp Phụ Khang
Giải pháp chữa suy khí hư, huyết trắng kết hợp hài hòa YHCT và YHHĐ

Bài thuốc đảm bảo tính an toàn cho người dùng nhờ sử dụng thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tính, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Vì vậy, Diệp Phụ Khang được chỉ định cho cả phụ nữ mang thai, sau sinh 6 tháng trở lên, người có nhiều vấn đề về sức khỏe, cơ địa nhạy cảm,… 

90% thành phần là TINH CHẤT DIỆP LỤC

Thuốc dân tộc áp dụng quy trình bào chế khép kín, chiết tách hơn 30 loại lá cây để loại bỏ các tạp chất, chất không cần thiết. Với khả năng đẩy mạnh hoạt động của hệ miễn dịch tự nhiên, giúp kháng viêm, kháng khuẩn hiệu quả, Diệp phụ khang có thể loại bỏ các dấu hiệu khí hư bất thường như khí hư có mùi, ra khí hư màu hồng,… do các bệnh phụ khoa gây ra.

 
Khả năng vượt trội của Diệp phụ khang
Khả năng vượt trội của Diệp phụ khang

Diệp Phụ Khang nổi tiếng với 3 chế phẩm đặc hiệu

Mỗi chế phẩm sẽ có những thành phần và công dụng khác nhau, được sử dụng linh hoạt theo chỉ định của bác sĩ dựa trên chứng trạng và căn nguyên gây khí hư màu hồng. Thông thường liệu trình điều trị xử lý mỗi dạng viêm nhiễm cũng sẽ bao gồm 2-3 chế phẩm song song, để đảm bảo được cơ chế điều trị chuyên sâu 3 TẦNG.

Những chế phẩm được sử dụng trong bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khí hư, huyết trắng
Những chế phẩm được sử dụng trong bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khí hư, huyết trắng

Cơ chế ĐẶC TRỊ 3 TẦNG tương ứng với 3 GIAI ĐOẠN DỨT ĐIỂM:

 • Giai đoạn 1 (7-10 ngày): Giảm ngứa rõ rệt, không còn mùi hôi, tanh, Đẩy hết các khí hư ra ngoài, dọn sạch tổn thương rồi từ từ giảm viêm và kiểm soát tình trạng tiết dịch (khí hư)
 • Giai đoạn 2 (10-25 ngày): Chống viêm (khi mặt loét chỉ còn viêm đỏ), diệt khuẩn, phục hồi thương tổn
 • Giai đoạn 3 (25-35 ngày): Tái tạo tổ chức, hết ngứa hoàn toàn, độ pH cân bằng ở 3,8 – 4.5. Cải thiện sức khỏe sinh sản, nâng cao đời sống tình dục

Hiệu quả điều trị tuỳ thuộc vào mức độ tuân thủ liệu trình và sự kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh.

Hiệu quả đã được hàng ngàn chị em KIỂM CHỨNG

Chị Vũ Thu Trang bị viêm nhiễm phụ khoa nặng nề, khí hư – huyết trắng ra nhiều khiến chị lâm vào tình cảnh khó thụ thai tự nhiên và bị hiếm muộn. May mắn chị đã biết đến Diệp phụ khang và bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Chị chia sẻ:

Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả sau một thời gian sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo
Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả sau một thời gian sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo
Nhiều người bệnh truyền tai nhau áp dụng bài thuốc này
Review về bài thuốc từ nhiều người đã sử dụng

Bên cạnh những phản hồi, đánh giá từ người bệnh bài thuốc cũng đc nhận được sự ghi nhận từ phía báo chí và đài truyền hình khi thường xuyên giới thiệu Diệp phụ khang đến đông đảo các chị em.

BS Đỗ Thanh Hà giới thiệu Diệp phụ trang
BS Đỗ Thanh Hà giới thiệu Diệp phụ trang

CAM KẾT 5 KHÔNG

Khi đến Thuốc dân tộc, các chị em sẽ được điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa, khí hư bất thường với cam kết 5 không mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng.

Cam kết 5 không của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm phụ khoa
Cam kết 5 không của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm phụ khoa

Đồng thời Thuốc dân tộc có hỗ trợ tối đa với các chị em ở xa, tư vấn và gửi kết quả trực tuyến MIỄN PHÍ cùng với nhiều gói khám tiện ích giúp chị em sớm chấm dứt tình trạng viêm nhiễm phụ khoa phiền toái. 

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến khí hư màu hồng. Một số bệnh lý và tình trạng sức khỏe cần được điều trị y tế. Do đó, nếu cảm thấy lo lắng về tình trạng khí hư có màu hồng, hãy đến bệnh viện ngay lập tức. Bài thuốc Diệp Phụ Khang hiện đang được sử dụng cho những bệnh nhân tới khám và chữa bệnh tại Thuốc dân tộc. Để liên hệ đặt lịch khám cũng như hiểu rõ hơn về quá trình cải thiện khí hư bất thường với Diệp Phụ Khang!

Xem ngay:

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Ngày đăng 09:23 - 06/06/2023 - Cập nhật lúc: 14:45 - 07/06/2023
Chia sẻ:
Bài thuốc Diệp Phụ Khang thực hiện bởi Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đang là giải pháp điều trị bệnh Phụ khoa an toàn, ngừa tái phát, được hơn 10.000 phụ nữ tin dùng

Bình luận (30)

 1. My Vũ
  My Vũ says: Trả lời

  Nếu chị em thấy ra khí hư màu hồng thì cũng có thể dùng mẹo dân gian như là ngâm rửa, xông bằng lá trầu không, trà xanh các kiểu là được, cũng không nhất thiết phải dùng thuốc đâu nhé

  1. Thu Hòa
   Thu Hòa says:

   Ủa, có biết là ra khí hư do nguyên nhân gì đâu mà dám tự ở nhà chữa trị, đặc biệt là mấy người có bầu mà không biết ấy, tự chữa ở nhà lung tung rồi ảnh hưởng tới cái thai thì hối hận

  2. Hồng Oanh Shyn
   Hồng Oanh Shyn says:

   Mẹo dân gian cũng chỉ là tạm thời thôi chứ nó có chữa được đâu mà dùng, tôi cũng thử lắm cách mà kiểu nó đỡ đỡ lúc đó thôi rồi rất nhanh sẽ bị lại. Cơ bản thấy ngâm rửa bằng lá giảm hôi, vệ sinh là chính chứ không phải cách để trị bệnh

 2. Mỹ Na
  Mỹ Na says: Trả lời

  Dùng thuốc tránh thai hằng ngày có gây ra hiện tượng khí hư màu hồng thế này không ạ? Tự dưng đó giờ em dùng bình thường mà 1 tuần này thấy ra em hơi lo

  1. Bống Kids
   Bống Kids says:

   Cũng có thể đấy, mấy thuốc này cũng có tác dụng phụ mà, trong bài này cũng có ghi đó. Bạn nên tới hỏi bác sĩ hoặc ra quầy thuốc hỏi người bán coi sao nhé

  2. Lê Thị Thúy
   Lê Thị Thúy says:

   Nếu không thấy ngứa ngáy, ra khí hư bất thường, đau bụng gì các kiểu rồi chắc chắn không có thai thì là do thuốc bạn uống rồi chứ gì nữa. Nói thật dùng mấy thuốc đó hại lắm, nếu chưa muốn có bé thì nên dùng bcs đi. Giờ mình nghĩ bạn ngưng thuốc và đi khám sớm chừng nào tốt chừng nấy nhé

 3. Hà Mỹ
  Hà Mỹ says: Trả lời

  Thuốc diệp phụ khang sau sinh có uống được không thế mọi người, em trước đây là bị viêm lộ tuyến rồi, có chữa mấy đợt đỡ. Bây giờ con em được 6 tháng thì em lại bị lại rồi, nản lắm, thuốc tây cũng không dám dùng ý

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hà Mỹ,
   Bài thuốc diệp phụ khang được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên, lành tính và đạt chuẩn GACP-WHO (nguồn gốc từ vườn chuyên canh thuộc sở hữu của Thuốc dân tộc). Vì vậy, bài thuốc có thể dùng cho cả phụ nữ sau sinh còn cho con bú. Trung tâm cam kết về độ an toàn của bài thuốc, đảm bảo không ảnh hưởng sức khỏe người bệnh. Mời bạn đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ hotline 0989 913 935 để được tư vấn thêm.
   Cảm ơn bạn!

  2. Thương Thảo
   Thương Thảo says:

   Đang cho con bú vẫn dùng được hay sao ấy ạ, hôm nọ em đi khám có gặp mấy chị, ngồi nói chuyện thì thấy mấy chị ấy cũng kiểu đang cho con bú rồi bị lại đến khám cả, thấy thuốc này bảo lành tính, an toàn mà, chị tham khảo thông tin trong này xem sao https://www.thuocdantoc.org/diep-phu-khang-chua-phu-khoa-tai-thuoc-dan-toc.html

  3. Thỏ Con
   Thỏ Con says:

   Mấy người sinh dậy dễ bị vi khuẩn xâm nhập do người yếu á nên bị bệnh ra khí hư bất thường này là cũng không có gì lạ. Tôi đợt đó cũng bị, còn cho con bú, bé 7 tháng. Tôi đến thuốc dân tộc khám thì được bác sĩ kê cho diệp phụ khang uống bình thường, tôi nhớ tôi uống 2 tháng là khỏi hẳn, có feedback của người ta đầy ra đấy, chịu khó lên mạng search mà đọc

  4. Nguyễn Hà Trang
   Nguyễn Hà Trang says:

   Trong thời gian dùng thuốc có cần phải lưu ý gì không hả chị rồi nếu cơ địa mình ít sữa rồi thì dùng thuốc có bị ít sữa hơn nữa không, kiểu người nhạy cảm á. Lâu lâu em ăn phải cái gì vào cũng tự nhiên hụt sữa hẳn chả hiểu vì sao

  5. Linh Thảo
   Linh Thảo says:

   Ăn uống thì kiêng thức ăn ngọt, cay nóng, các chất kích thích, đồ hải sản. Về chế độ sinh hoạt thì phải kỹ vào nhé, luôn giữ cho vùng kín sạch sẽ, tuy nhiên không được dùng các loại dung dịch vệ sinh hay chất tẩy rửa mạnh nhé, nếu có quan hệ thì phải đeo bao, nhưng theo mình thì cứ kiêng được thì là tốt nhất. Còn thuốc này hoàn toàn không làm giảm nguồn sữa hay gì đâu, yên tâm đi, mình đã từng chữa ở đây 3 tháng lúc vẫn còn cho bé ti mẹ nên mình biết. Uống đông y bổ thì ngược lại sữa bạn còn mát hơn, chất lượng hơn nữa đấy. Đợt đó mình dùng 2 tuần đã thấy khí hư bớt ra nhiều, bớt hôi và dần dần ổn định trở lại cho tới khi nó về lại màu trong, không còn bốc mùi và cũng không ẩm ướt nữa là chỉ vỏn vẹn có 2 tháng thôi

 4. Thu Ân
  Thu Ân says: Trả lời

  Dạo gần đây em thấy ra khí hư màu hồng kèm theo tình trạng đau bụng, ngứa ngáy cô bé, vậy là em bị bệnh phụ khoa hay là do tác dụng của thuốc tránh thai khẩn cấp ạ. hôm rồi em có dùng 1 viên

  1. Vương Thị Thảo
   Vương Thị Thảo says:

   Khả năng cao là bị bệnh phụ khoa, viêm nhiễm gì đó rồi, nghe màu giống bị viêm âm đạo ấy. Cái này bạn ghé bên trung tâm thuốc dân tộc gặp bác sĩ Hà chữa được ấy, bác chữa bệnh này cho nhiều chị em rồi https://www.viemnamphukhoa.com/giai-phap-phuc-hoi-ton-thuong-viem-am-dao-khong-loan-khuan.html

  2. Tuyết Thu
   Tuyết Thu says:

   Bs Hà khám ở cơ sở nào vậy ạ, thấy tt có tới mấy cs lận, e muốn khám bs Hà thì tới đâu và có cần hẹn lịch j ko?

  3. Cá Chép
   Cá Chép says:

   Bác đang làm việc tại cơ sở Hà Nội ấy, bạn muốn khám thì nên gọi điện mà đặt trước (miễn phí nhé) chứ không đến trực tiếp thì phải đợi ấy, đây, cứ gọi 1 cú vào số 0989 913 935 là okla nha

 5. Lý Vân Thúy
  Lý Vân Thúy says: Trả lời

  Đang mang bầu mà ra khí hư màu hồng thì có bình thường không ạ hay là do em bị mắc bệnh phụ khoa gì rồi

  1. Mint
   Mint says:

   Có bầu có gì bất thường thì phải đi khám ngay chứ có thời gian ngồi đây mà hỏi hả chế, ở đây làm sao mà rành bằng bác sĩ được, chắc chắn là chế có vấn đề gì rồi đấy, khám lẹ đi còn kịp nha

  2. Bạc Mệnh
   Bạc Mệnh says:

   Chết thật chị ạ, có thể là bệnh phụ khoa gì rồi hoặc thậm chí là dọa sảy á, chị đi khám đi, có gì bác sĩ chữa cho còn kịp, bầu bì 1 bệnh mà 2 người ảnh hưởng nên là phải cẩn thận chút

 6. Võ Hạ Quyên
  Võ Hạ Quyên says: Trả lời

  Diệp phụ khang có chữa được dứt điểm cái kiểu bệnh hay ra khí hư màu hồng, có mùi rồi ra nhiều không, do em cũng chữa bằng đông y khá nhiều chỗ rồi, nhưng chỉ được đâu vài tháng là kiểu gì cũng tái phát, mà chữa vầy tốn kém lắm

  1. Thảo Đn
   Thảo Đn says:

   Chắc là lại tới mấy chỗ đông y ko uy tín rồi đúng ko. Qua bên tt thuốc dân tộc đi, gặp bác sĩ Hà là khác hẳn. Hồi năm ngoái tôi cũng bị bệnh này, xong dùng diệp phụ khang 2 tháng là khỏi đến nay cả năm rồi đấy. Đây là thuốc mà duy trì được hiệu quả lâu nhất trong nhưng thuốc mà tôi từng dùng

  2. Linh
   Linh says:

   Do thuốc này nghiên cứu bài bản, tác động vào gốc bệnh rồi còn tăng đề kháng để hạn chế viêm nhiễm trở lại nên ổn bệnh lâu. Thêm bác Hà căn dặn kỹ chế độ ăn uống, vệ sinh phòng bệnh nữa chứ chữa chỗ khác họ có chỉ đâu, cứ uống thuốc xong ăn với sinh hoạt vô tội vạ nên dễ bị lại

 7. Huong
  Huong says: Trả lời

  Cho minh hoi voi diep phu khang co phai dong y hoan toan khong, tai minh doc thay khong chi co moi thuoc uong khong ma con co thuoc dat nua, tuong thuoc dat chi co ben tay y moi co thoi chu

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Huong,
   Các chế phẩm trong bài thuốc Diệp Phụ Khang được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên, lành tính và đạt chuẩn GACP-WHO và KHÔNG CHỨA tân dược. Trong đó 90% thành phần của Diệp phụ khang là TINH CHẤT DIỆP LỤC chiết tách trực tiếp từ các loại lá cây có tính kháng vi khuẩn có hại, nấm và tính sát trùng, bảo vệ niêm mạc và tăng cường sức đề kháng. Từ đó giúp chị em vừa phục hồi và ổn định sức khỏe sinh sản vừa có thể cải thiện được nhiều chứng bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ. Để được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa, bạn vui lòng liên hệ hotline/zalo 098 991 3935 nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Hà Mã
   Hà Mã says:

   Tôi đọc từ bài viết này thấy cũng yên tâm hơn về thuốc diệp phụ khang này, dù sao cũng là trung tâm và địa chỉ uy tín, chắc sẽ làm ăn tốt hơn chỗ khác rất là nhiều https://www.thuocdantoc.org/tinh-chat-diep-luc-va-nhung-thanh-phan-diep-phu-khang-chua-benh-phu-khoa.html

  3. Nguyễn Thị Thanh
   Nguyễn Thị Thanh says:

   Em đang tính dùng thuốc diệp phụ khang, không biết thời gian uống thuốc có quá lâu hay không nữa, em ngại uống thuốc trong thời gian dài

  4. Thúy Ái
   Thúy Ái says:

   Bạn mới bị thì chắc cũng khoảng 2 tháng là khỏi 100% ấy. Như tôi bị lên độ 2 rồi mà cũng trị trong vòng 3 tháng thôi. Chừng đó thời gian là hết hẳn bệnh nhé chứ thấy hiệu quả thì cũng cỡ 10-14 ngày thôi. Để chắc hơn thì bạn nên gặp bác sĩ, xem bệnh tình cụ thể như thế nào mới rõ được

  5. Trúc
   Trúc says:

   Toi benh vien phu nu ma kham di, ben nay chuyen ma, con khong thi tim cho nao dong y chua thi se lanh tinh hon, toi cung dang tim hieu ve trung tam thuoc dan toc nay day, chua biet tot xau the nao ma thay nhieu nguoi chi toi kham

 8. Hoài Phương
  Hoài Phương says: Trả lời

  Em ra khí hư màu hồng kèm theo chảy máu âm đạo rồi còn bị rối loạn chu kỳ kinh nguyệt nữa, các chị em chỉ em chỗ nào khám phụ khoa uy tín đi ạ

 9. Chi Đoàn
  Chi Đoàn says: Trả lời

  Em ra khí hư màu hồng lúc có lúc không, nhất là gần tới kỳ kinh nguyệt là lại thấy hay ra, vậy thì có gì bất thường và cần đi khám không ak

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bị huyết trắng nên ăn gì, kiêng ăn gì là thắc mắc chung của rất nhiều chị em. Bị Huyết Trắng Nên Ăn Gì, Kiêng Gì Giúp Khỏi Bệnh Nhanh?

Bên cạnh việc áp dụng các phương pháp điều trị, xây dựng chế độ ăn uống hợp lý cũng hỗ…

Rau diếp cá có thể chữa được tình trạng huyết trắng ra nhiều ở bà bầu Cách chữa huyết trắng khi mang thai an toàn, hiệu quả

Ra huyết trắng nhiều trong thai kỳ không những khiến mẹ bầu khó chịu mà còn dễ mắc bệnh viêm…

Ra Huyết Trắng Có Máu Là Bệnh Gì? Nguy Hiểm Không?

Huyết trắng có lẫn máu là một tình trạng khá phổ biến nên chị em không cần quá lo lắng.…

Nếu huyết trắng màu đen chứng tỏ sức khỏe sinh sản của bạn đang gặp vấn đề Huyết trắng màu đen và các vấn đề nghiêm trọng ở chị em

Nếu huyết trắng màu đen chứng tỏ sức khỏe sinh sản của bạn đang gặp vấn đề. Lý do là…

Ra Khí Hư Màu Nâu Trước Kỳ Kinh Nguyệt Có Đáng Lo Không?

Ra khí hư màu nâu trước kỳ kinh nguyệt là một tình trạng phổ biến. Hiện tượng này có thể là…

Chia sẻ
Bỏ qua