Khám chữa bệnh miễn phí - Tri ân người có công với cách mạng Về trang chủ

Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Nhân dịp Kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 năm 2016, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tổ chức chương trình khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho những người có công với cách mạng.

Chương trình với sự tham gia của Ths. Bs. Nguyễn Thị Tuyết Lan - Nguyên trưởng khoa nội, khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Ths. Bs. Nguyễn Thị Tuyết Lan

Nguyên trưởng khoa nội - Bệnh viện YHCT Trung Ương

Thông tin chi tiết

1. Thời gian diễn ra

- Từ ngày 18 - 28/08/2016: Đăng ký khám chữa bệnh, gửi hồ sơ.

- Ngày 29/08/2016: BTC tổng kết danh sách tham dự, thông báo lịch khám tới những người đã đăng ký tham gia và đủ điều kiện theo yêu cầu.

- Ngày 30 - 31/08/2016: Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người bệnh.

2. Đối tượng tham gia

- Thương binh, Bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng
- Người tham gia hoạt động Cách mạng
- Gia đình người có công với Cách mạng
(Có văn bản xác nhận từ cơ quan có thẩm quyền)

3. Tổng giá trị chương trình

Tổng giá trị phần quà tri ân lên tới 250.000.000 VNĐ

4. Địa điểm tham dự

Khám trực tiếp tại cơ sở 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội (Người bệnh ở xa có thể đăng ký khám qua điện thoại, BTC sẽ gửi thuốc điều trị về tận nhà qua đường bưu điện)

5. Đơn vị tổ chức

Đơn vị uy tín nhất hiện nay về khám chữa bệnh bằng đông y - Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Với đội ngũ y, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề,... sự tham gia của Ths. Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan - Nguyên Trưởng Khoa Nội, Khoa Khám Bệnh - Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

6. Thể lệ chương trình

Điền thông tin đăng ký và gửi hồ sơ tại đây
*Lưu ý: Người bệnh không có điều kiện trực tiếp đăng ký tham gia có thể nhờ người thân đăng ký hộ.

Hồ sơ bao gồm: Bằng " Tổ quốc ghi công " và " Giấy chứng nhận Thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ ". Bản sao CMND và các giấy tờ liên quan.

Đăng ký khám bệnh miễn phí

Không để trống họ tên.
Không để trống ngày sinh.
Không để trống số điện thoại.
Không để trống địa chỉ.
Không để trống trường này
( Chọn hình ảnh đính kèm sau đó nhấn vào nút Upload )

CTCP NC&ƯD THUỐC DÂN TỘC

Điện thoại (04)71 096 699

Địa chỉ: 132 Ô Chợ Dừa, Đồng Đa, Hà Nội

www.thuocdantoc.org

Ý kiến độc giả

 1. Thai Nguyen says:

  BTC cho tôi hỏi bố chồng tôi có giấy chứng nhận thương binh hạng 2/4, vậy chồng tôi có thể đăng ký tham gia chương trình khám chữa bệnh miễn phí này được không? Chồng tôi bị bệnh xương khớp đã lâu nhưng gia đình không có điều kiện nên anh ý không chịu đi chữa bệnh, rất mong được BTC giúp đỡ

 2. Thuốc dân tộc says:

  Chào bạn Thai Nguyen, với trường hợp chồng bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia chương trình nhé, tuy nhiên trường hợp của chồng bạn sẽ khó được chọn vì BTC sẽ xem xét và ưu tiên cho những bệnh nhân trực tiếp tham gia kháng chiến trước, rồi đến bà mẹ Việt Nam anh hùng rồi mới xét những trường hợp như chồng của bạn. Bạn có thể đăng ký tham gia tại biểu mẫu ở trên. Chúc chồng bạn sớm khỏi bệnh, chúc gia đình bạn sức khỏe!

 3. Phạm Minh Quân says:

  Qua tìm hiểu tôi được biết Thuốc dân tộc là 1 đơn vị uy tín chuyên khám chữa bệnh bằng đông y và nhận được rất nhiều phản hồi tốt. Trước hết tôi rất cảm ơn đơn vị đã có 1 chương trình ý nghĩa như này. Vì vậy nhất định tôi sẽ đăng ký cho bố tôi tham gia chương trình này của đơn vị. Nhưng tôi muốn hỏi giả dụ bố tôi có trong danh sách được khám chữa bệnh miễn phí đợt này tôi có thể đăng ký bác sĩ sẽ khám cho bố tôi được không ? Vì tôi muốn bố tôi được Ths. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan trực tiếp khám. Mong nhận được câu trả lời sớm từ đơn vị. Xin cảm ơn.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Minh Quân, đội ngũ y bác sĩ tham gia khám chữa bệnh trong chương trình đều là những người có chuyên môn cao, tuy nhiên nếu bạn muốn đúng Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan khám cho bác có thể ghi kèm trong phần đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với BTC theo: SĐT: (04) 7109 6699 – Email: info@thuocdantoc.org nhé. Chúc bác sớm khỏi bệnh, chúc gia đình bạn sức khỏe!

 4. Lý Huy says:

  Bố tôi là thương binh hạng 2/4, suy giảm khả năng lao động 71%, ở nhà bố tôi thường xuyên bị đau đầu, mắt mờ, tôi vừa đăng ký để bố được khám và chữa bệnh cải thiện sức khỏe. Cảm ơn đơn vị Thuốc dân tộc đã tổ chức chương trình thực sự ý nghĩa này. Gia đình tôi rất biết ơn..

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, BTC đã nhận được thông tin bạn đăng ký, cảm ơn bạn và gia đình đã ủng hộ chương trình. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 5. Vũ Văn Cảnh says:

  Tôi công tác liên tục 41 năm từ 1971-2012 được Nhà nước tặng Huy chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước hạng Nhất. Hiện tôi có bệnh thoát vị đĩa đệm, mong được thăm khám và điều trị. Nhà tôi ở ngay Khâm Thiên gần công ty Thuốc dân tộc, tôi có thể nộp hồ sơ trực tiếp được không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bác, bác ở gần có thể gửi hồ sơ trực tiếp tại cơ sở 132 Ô Chợ Dừa, BTC sẽ tiếp nhận hồ sơ của bác nhé. Chúc bác sớm khỏi bệnh!

 6. Trần Quang Khải says:

  Bố đẻ tôi tên là Trần Quang Thiện, tham gia cách mạng năm 1941, là cán bộ lão thành cách mạng, được tặng Bằng “Có công với nước”. Bố tôi mất năm 1987. Gia đình tôi chỉ còn có 2 anh em, anh tôi bị viêm đường tiết niệu 2 năm nay, nhưng anh tôi ở tận Quảng Bình có thể đăng ký tham gia chương trình được không? Xin cảm ơn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, với trường hợp anh bạn có thể đăng ký tham gia chương trình nhé, tuy nhiên BTC sẽ xem xét và ưu tiên cho những bệnh nhân trực tiếp tham gia kháng chiến trước, rồi đến bà mẹ Việt Nam anh hùng rồi mới xét những trường hợp như anh của bạn. Bạn có thể đăng ký tham gia cho anh bạn tại biểu mẫu ở trên. Chúc anh bạn sớm khỏi bệnh, chúc gia đình bạn sức khỏe!

 7. Nguyen Tat Hieu says:

  Bố vợ tôi đã hy sinh năm 1968, nay được Nhà nước tặng Bằng Tổ quốc ghi công. Cho tôi hỏi tôi chụp hình những giấy tờ rồi gửi cho Ban tổ chức để đăng ký khám chữa bệnh cho mẹ vợ tôi có được không vì mẹ tôi không thạo dùng máy vi tính

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bạn có thể đăng ký hộ cho bác bằng cách điền đầy đủ các thông tin theo biểu mẫu ở trên và đính kèm ảnh chụp giấy tờ liên quan ở mục Tải hồ sơ bạn nhé. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 8. Hoan Thai Phien says:

  Hôm đến khám gia đình chúng tôi có phải mang giấy tờ bản gốc đến không?

 9. lieu.giadinh says:

  O day chua benh co tot ko vay , toi muon dang ky cho bo toi chua thoai hoa khop, bo toi tham gia khang chien chong My, thuong binh bac 3/4.

 10. Thanh Nhàn says:

  Ông ngoại tôi là liệt sĩ. Xin hỏi bà ngoại tôi có đăng ký khám bệnh theo chương trình được kg? Bà tôi bị đau và sưng ở cổ tay và cổ chân, hiện đang rất đau. Mỗi sáng ngủ dậy bà tôi bảo người cứ đau ê ẩm, đến trưa thì thấy có giảm nhưng kg hết. Bà tôi đã đi khám bs nói bị viêm đa khớp dạng thấp và đã điều trị nhiều đợt thuốc rồi nhưng vẫn kg khỏi. Nay được người quen giới thiệu đến chương trình khám chữa bệnh miễn phí của phòng khám nên tôi cũng muốn đăng ký cho bà tôi được chữa bệnh. Xin hỏi tôi cần phải làm những gì? Xin cảm ơn!

 11. Nguyễn Trọng Nhật Hoàng says:

  Cho cháu hỏi gia đình người có công với cách mạng là gồm những ai vậy ạ? Người thân trong nhà hay họ hàng cũng được ạ?

 12. Truong van tien says:

  Toi dky thay cho ba toi dc k , trong trg hop ba toi dc kham va phat thuoc mien phi toi den lay thuoc ho ba toi dc k?

 13. Tuấn Phan says:

  Mỗi gia đình chỉ được ĐK khám 1 xuất thôi à? Nếu do tuổi cao lại rất xa Hà Nội không đến khám được, vậy đơn vị có thể gửi thuốc về nhà cho bệnh nhân không?

 14. Nguyễn Văn Hiếu says:

  Xin chào đơn vị thuốc dân tộc. Tôi là Nguyễn Văn Hiếu ( 52 tuổi ở Thái Bình, đến khám tại đơn vị ngày 28/6/2016 ) hiện tại tôi đang dùng thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tại đơn vị được gần 2 tháng nay và các triệu chứng đã có thuyên giảm rất nhiều. Giờ biết được đơn vị tổ chức chương trình này thì tôi được phong danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Vậy cho tôi hỏi tôi tham gia để được khám và nhận thuốc miễn phí để tiếp tục uống thuốc theo liệu trình mà bác sĩ đã đưa ra có được không?
  Trân thành cảm ơn !

 15. Thu Huệ Nguyễn says:

  Tôi đã gửi thông tin cá nhân cũng như những giấy tờ cần thiết vào địa chỉ email info@thuocdantoc.org của phòng khám thuốc dân tộc. Xin phòng khám hãy kiểm tra email. Cám ơn.

 16. Tín says:

  Tôi đã gửi email. Họ và tên người bệnh là Phùng Thị Tín SN 1965,tôi có chồng hy sinh năm 1979.

 17. Mạnh Linh says:

  E xin đăng ký khám cho mẹ em với tình trạng như sau: mẹ em bị thoát vị đĩa đệm ở hông, đã thay khớp háng rồi, bây giờ lại đau xuống khớp đầu gối, đi lại khó khăn và thường phải tiêm thuốc cho đỡ đau nhưng không được lâu. Hiện tại mẹ em vẫn tiêm thuốc. Ba em là liệt sĩ đơn vị đại đội 2 tiểu đoàn 5 KH.

 18. Quỳnh Đỗ says:

  Cho cháu hỏi đăng ký khám chữa bệnh nào cũng được ạ? Cháu muốn đăng ký cho ông cháu hiện đang ở quê ạ, ông cháu trước hoạt động cách mạng ở chiến trường tây bắc ạ.

 19. Chí Khanh says:

  Phòng khám có chương trình là khám chữa bệnh miễn phí nhưng liệu khi chúng tôi đăng ký có phải mất thêm chi phí gì không ?

 20. Huong Thu says:

  Ông nội tôi là liệt sĩ. Bà tôi hiện đang bị bệnh dạ dày mãn tính có thuộc diện đói tượng dc tham gia chương trình không? Nếu dc mong các bạn cung cấp cho tôi biết bà tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Cảm ơn

 21. Truong Van Phi says:

  Tôi ở Quảng trị tôi vừa đăng ký tham dự, mong được bác sĩ tư vấn qua điện thoại và chuyển thuốc về nhà cho tôi, tôi có thể nhận thuốc qua đường bưu điện đúng không? Rất cảm ơn hoạt động vô cùng ý nghĩa của đơn vị, gia đình tôi rất biết ơn.

 22. Tran Thuy says:

  Thưa bác sỹ tôi không thuộc diện trên nhưng tôi muốn khám qua điện thoại và nhận thuốc qua đường bưu điện thì phải gọi đến số điện thoại nào để được tư vấn ạ?

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *