Hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang qua góc nhìn chuyên gia và người bệnh

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là công trình nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Cùng với những công dụng vượt trội, Thanh bì Dưỡng can thang đã giúp cho gần 4000 người bệnh “thoát khỏi” nỗi ám ảnh viêm nang lông chỉ sau 1 liệu trình. Không chỉ nhận được phản hồi tích cực từ người bệnh, hiệu quả bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang còn được đông đảo giới chuyên môn đánh giá là giải pháp chữa viêm nang lông hàng đầu hiện nay. 

Thanh bì Dưỡng can thang kết hợp hoàn hảo tinh hoa y học dân tộc và hiện đại trị viêm nang lông

Những bất cập trong cách điều trị viêm nang lông hiện thời đã thôi thúc các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc bắt tay vào nghiên cứu và bào chế nên bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Nằm trong khuôn khổ chuyên đề khoa học “Tính ứng dụng của các thảo dược quý trong điều trị bệnh da liễu”, bài thuốc được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu như:

 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Tiến sĩ – Bác sĩ (Cố vấn chuyên môn) Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng Bệnh viện Giao thông vận tải TP HCM.
Thuốc dân tộc - đơn vị khám chữa bệnh bằng Đông y uy tín, chất lượng cao
Thuốc dân tộc – đơn vị khám chữa bệnh bằng Đông y uy tín, chất lượng cao

Đội ngũ chuyên gia đã sưu tầm và tìm hỏi qua hàng trăm bài thuốc cổ về đầu bệnh da liễu được lưu trữ tại thư viện của Trung tâm Thuốc dân tộc. Dù đã trải qua hàng trăm năm vẫn vẹn nguyên giá trị. Qua tham khảo và ghi chép nhiều kinh nghiệm, kiến thức và công thức bào chế của các vị danh y. Sau cùng bài thuốc Trợ tạng bì của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, cốt thuốc chữa viêm da của dân tộc Tày đã được chọn làm nền tảng để kế thừa và phát triển nên công thức bào chế cho bài thuốc.

Không dừng lại ở công tác kế thừa, sự khác biệt giữa cơ địa người Việt hiện đại và cổ xưa đòi hỏi bài thuốc cần có những cải tiến và hoàn thiện nhằm tối ưu tính ứng dụng. Để giải quyết bài toán đặt ra, các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu, phân tích sâu hàng trăm thảo dược và thực hiện nhiều cuộc khảo sát thực tế tại các vườn thuốc Nam. Công tác nghiên cứu đã tìm kiếm thêm nhiều thảo dược quý hiếm, cách phối hợp mới. [CHI TIẾT NGUỒN GỐC BÀI THUỐC XEM TẠI ĐÂY]

Cùng với đó, nhiều buổi đánh giá chất lượng nội bộ và đối chiếu tác động của thảo dược trên những cơ địa nhạy cảm nhất được thực hiện. Các chuyên gia hoàn thiện công thức hoàn hảo nhất, kết hợp gần 30 loại thảo dược khác nhau, với nhiều ưu điểm như:

Thanh bì Dưỡng can thang đẩy lùi viêm nang lông đến 90% chỉ sau 1 liệu trình

Đến nay, Thanh bì Dưỡng can thang đã điều trị hiệu quả cho gần 4000 người dùng. Trong đó: 

 • 86,1% người bệnh lấy lại làn da như ban đầu, không có dấu hiệu tái phát chỉ sau 2 đến 4 tháng.
 • 11% người cho dấu hiệu khả quan sau 4 tháng điều trị theo phác đồ của bác sĩ.
 • 7% trong số đó do làm việc trong môi trường đặc thù, chế độ ăn uống không đảm bảo nên buộc phải kéo dài liệu trình. Nhưng các biểu hiện trên da không có dấu hiệu lây lan.
Thanh bì Dưỡng can thang là sự kế thừa tinh hoa trong y học cổ truyền

Để cho ra được hiệu quả vượt trội là thành công đến từ phác đồ điều trị chặt chẽ theo 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Đào thải độc tố (7-20 ngày đầu)

Bài thuốc tập trung đào thải độc tố tích tụ lâu ngày tại gan thận và dưới da. Các biểu hiện có thể trở nên trầm trọng hơn do công thuốc. Thời gian và biểu hiện của giai đoạn này thường khác nhau ở mỗi cơ địa và thể bệnh, tuy nhiên ghi nhận chung thường không kéo dài hay ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đời sống của người bệnh.

 • Giai đoạn 2: Loại bỏ triệu chứng (1-2 tháng)

Sau khi độc tố và các yếu tố gây bệnh được đào thải, các triệu chứng nhanh chóng biến mất. Cảm giác ngứa ngáy và đỏ rát được cải thiện đáng kể.

 • Giai đoạn 3: Ngăn chặn tái phát (2-3 tháng)

Được đánh giá là giai đoạn mang tính bước ngoặt cho toàn bộ quá trình điều trị, giai đoạn này bài thuốc đi sâu bồi bổ cơ thể, phục hồi chức năng gan thận chống lại sự tấn công của các nhân tố gây bệnh.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang lấy cơ chế Phù chính – Khu tà trong Đông y làm cơ sở để phát triển. Thay vì chỉ tập trung thảo dược cho một bài thuốc duy nhất, các chuyên gia đã khéo léo tích hợp trong đó 3 chế phẩm nhỏ.

 • Thuốc ngâm rửa: Nếu như các bài thuốc trên thị trường hiện nay chỉ dừng ở cơ chế trong uống – ngoài bôi, Thanh bì Dưỡng can thang đã có bước cải tiến với bài thuốc ngâm rửa. Với nhiệm vụ vệ sinh vùng da viêm nhiễm, sát khuẩn, kháng viêm, hạn chế sự lây lan đồng thời tiêu diệt các vi khuẩn trên da. Bài thuốc chứa đựng tinh chất từ các thảo dược như: Trầu không, Ô liên rô, ích nhĩ tử, Hoàng liên, Sài đất, Đơn đỏ, Mò trắng,  Khổ sâm, Ích nhĩ tử, Xuyên tâm liên… và các thảo dược hỗ trợ khác.
 • Thuốc bôi ngoài: Với thành phần gồm Mật ong, bí đao, hồng hoa, tang bạch bì, thiên mã hồ,  sa tử đằng, Kim ngân, đương quy… Bài thuốc đem lại hiệu quả cao trong tiêu viêm, làm dịu da, làm sạch lỗ chân lông, cung cấp tinh chất giúp lấy lại làn da mịn màng như ban đầu
 • Bài thuốc uống điều trị bên trong: Không tập trung loại bỏ các biểu hiện ngoài da, Thanh bì Dưỡng can thang tập trung đi sâu vào điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh. Sử dụng các thảo dược có dược tính mạnh như Hổ phục linh, Bạch linh, đan sâm, Ké đầu ngựa, Huyết đằng, Dạ dao đằng, Tang bạch bì, Sa sâm, Bồ công anh… đem lại tác dụng rõ rệt trong đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể, bồi bổ chính khí, cân bằng âm dương, khôi phục chức năng gan thận. 
Bài thuốc chữa viêm nang lông hiệu quả và an toàn
Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trị viêm nang lông

Bài thuốc trị viêm nang lông an toàn sử dụng nguồn thảo dược sạch

Để giải quyết nỗi lo về độ an toàn của bài thuốc, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn cố gắng đưa đến cho người bệnh nguồn thảo dược chất lượng và đảm bảo nhất. Sở hữu hàng trăm công trình nghiên cứu về dược tính các thảo dược, cùng diện tích đất trồng quy mô lớn đã giúp Trung tâm tự chủ phần lớn thảo dược bào chế bài thuốc. 100% cây trồng đều được chăm sóc hữu cơ, chế biến trong các nhà máy công nghệ cao theo tiêu chuẩn Quốc tế GACP – WHO. Nguồn gốc rõ ràng, minh bạch cùng với chứng chỉ tầm cỡ là đã tạo nên ưu điểm vượt trội cho bài thuốc.

Vườn chuyên canh thảo dược của Trung tâm
Vườn chuyên canh thảo dược của Trung tâm.

Nhờ vậy, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ và đặc biệt phù hợp cho cả những đối tượng có cơ địa nhạy cảm như trẻ em, phụ nữ cho con bú. Để tiện lợi cho người bệnh, bài thuốc uống được bào chế thành dạng cao hoặc sắc sẵn thành dung dịch uống giúp giữ lại tối đa dược tính, dễ dàng uống trực tiếp hoặc tan trong nước ấm. Một số thảo dược có vị ngọt được bổ sung nhằm phù hợp với cả những người có tâm lý “sợ thuốc”.

MỜI BẠN XEM THÊM: Con Đường Dược liệu Thuốc dân tộc – Tự Hào Dược Liệu Nam Vì Sức Khỏe Người Việt

Đánh giá của chuyên gia về hiệu quả bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Sự thành công của Thanh bì Dưỡng can thang là công sức và tâm huyết của nhiều thế hệ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Tại nhiều hội thảo chuyên đề về bệnh da liễu, các chuyên gia đầu ngành đã dành rất nhiều đánh giá tích cực cho bài thuốc.

Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông cho biết: “Hiệu quả bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mọi người về các sản phẩm đến từ Đông y. Bài thuốc vừa đem lại hiệu quả vượt trội vừa rút ngắn thời gian điều trị chỉ trong vòng 2 đến 4 tháng. Điều tôi đánh giá cao nhất đến từ phác đồ điều trị khoa học, chặt chẽ với 3 giai đoạn. Việc chia nhỏ tác động của bài thuốc giúp cơ thể người bệnh có thời gian thích nghi với tác động của dược tính, đồng thời tạo điều kiện cho từng chế phẩm phát huy hoạt động riêng biệt”.

Đánh giá của bác sĩ Lê Thị Phương về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Cũng quan điểm với bác sĩ Phương, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Thanh bì Dưỡng can thang không đi vào lối mòn giống với một số bài thuốc điều trị viêm nang lông hiện nay trên thị trường khi tập trung loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Việc kết hợp các vị thuốc: Ô liên rô – Bồ công anh – Kim ngân cành – Đơn đỏ – Tang bạch bì – Khổ sâm… theo nguyên tắc quân – chủ – phụ – tá đem lại cho bài thuốc dược tính cao nhưng vẫn đảm bảo được tính hoạt, gia giảm phù hợp với mọi cơ địa.”

Thay mặt Hội Nam y Việt Nam, Thầy thuốc ưu tú, Dược sĩ, Chuyên viên cao cấp Bộ y tế Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam đưa ra một số đánh giá: “Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác khám chữa và ứng dụng y học cổ truyền. Hơn ai hết đội ngũ bác sĩ tại đây là những người có đóng góp nhiều nhất vào sự phát triển của nền y học dân tộc. Một trong những thành quả tiêu biểu nhất chính là Thanh bì dưỡng can thang. Đây là bài thuốc Đông y kế thừa một cách trọn lọc tinh hoa dân tộc đồng thời phát triển từ những tiến bộ y học hiện đại để phù hợp với đại chúng, góp phần đưa các sản phẩm Đông y đến gần hơn với người tiêu dùng.”

Hiệu quả bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang qua góc nhìn của người bệnh

Viêm nang lông là một căn bệnh phổ biến ở nhiều lứa tuổi và giới tính. Mặc dù không gây nguy hiểm trực tiếp tới tính mạng nhưng tâm lý chủ quan bỏ lỡ “thời điểm vàng” và điều trị sai cách là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới một số biến chứng không mong muốn trên da. Sự ra đời của Thanh bì dưỡng can thang đã nhanh chóng trở thành “cứu cánh” cho người bệnh viêm nang lông trên hành trình tìm kiếm giải pháp phù hợp. 

Để điều trị bệnh viêm nang lông, rất nhiều bệnh nhân đã áp dụng những cách chữa mẹo tại nhà. Tuy nhiên, các bài thuốc này thường đem lại hiệu quả điều trị không cao, việc áp dụng sai cách có thể trở thành con dao hai lưỡi khiến bệnh trở nặng. Câu chuyện của chị Trịnh Thu Trang, 28 tuổi, Phú Thọ là ví dụ điển hình: 

“Mình bị viêm nang lông chân cũng khá lâu , đi khám da liễu khám được kê cho thuốc bôi và tẩy da chết. Nhưng được một thời gian lại như cũ. Mình nghe bạn cùng phòng dùng giấm nguyên chất. Chỉ sau 2 hôm thì bắp chân nổi những mụn ở chân lông nên da dẻ cứ sần sùi không đc mịn màng, cứ đỏ ửng lên ở lỗ chân lông nhìn mất cảm tình lắm, nhất là lúc nào mặc váy ngắn .Mình cũng thử một số cách mọi người chia sẻ như là dùng muối tắm, dùng phèn chua… mà thấy chả tác dụng mấy. May có bà chị học y đưa đến Trung tâm khám, dùng thuốc chỉ 2 tháng là khỏi rõ rệt, còn chẳng ai nghĩ mình từng bị qua viêm nang lông cơ. Mình duy trì hết liệu trình, đến nay được hơn 1 năm nhưng không thấy bệnh tái phát gì nữa.”.

Hiệu quả chữa viêm nang lông chỉ sau 1 liệu trình với Thanh bì Dưỡng can thang

Bạn Long Trần, 23 tuổi, Hà Nội chia sẻ: “Em bị ngứa và nổi nhiều mụn đỏ ở tay, em có đến bệnh viện da liễu để khám và điều trị bác sĩ kết luận em bị viêm da, bác sĩ kê cho em thuốc uống và thuốc bôi về sử dụng, dùng được 3 hôm đầu em thấy khỏi hẳn cánh tay không còn ngứa, mụn cũng nặn đi. Nhưng chỉ được một thời gian bệnh của em lại tái phát. Đến bây giờ em vẫn đang sử dụng thuốc để tránh khỏi cơn ngứa. Em đang điều trị ở Trung tâm Thuốc dân tộc cũng được một thời gian rồi, mặc dù thuốc có tác dụng chậm nhưng hiệu quả rất cao, do cơ địa yếu phải mất hơn 1 tuần mình mới thấy tác dụng của thuốc. Đến nay em đã được 3 tháng thấy da đã trở về bình thường nhưng vẫn cố dùng hết liệu trình để bệnh không tái phát nữa. Mọi người sử dụng thuốc của trung tâm phải kiên trì 1 tí thì hiệu quả mới cao.”

Phản hồi của người bệnh viêm nang lông

Nhờ công thức ĐỘT PHÁ, bảng thành phần phối chế hơn 30 thiên dược theo TỶ LỆ VÀNG, Thanh bì Dưỡng can thang được chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 ngày 16/11/2019 lựa chọn đưa tin. Chi tiết chương trình xem TẠI ĐÂY (phút 19:14) hoặc theo dõi qua video bên dưới:

Đánh giá của chuyên gia về hiệu quả bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Để điều trị dứt điểm bệnh viêm nang lông, người bệnh nên chủ động trang bị các kiến thức về bệnh và bài thuốc để tìm ra giải pháp phù hợp nhất với thể bệnh và thể trạng của mình. Độc giả có nhu cầu điều trị dứt điểm và lắng nghe giải đáp của các chuyên gia có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Ngày đăng 13:00 - 05/06/2023 - Cập nhật lúc: 13:14 - 05/06/2023
Chia sẻ:

Bình luận (64)

 1. Pugpi
  Pugpi says: Trả lời

  Em bị bệnh viêm nang lông mấy năm nay rồi, từ lúc em bị dậy thì thay đổi nội tiết tố là da em bắt đầu xuất hiện rất nhiều các đám mụn đỏ mụn trắng khắp mặt,em cũng nặn rồi sờ lên các nốt mụn nên dần dần bị viêm mãi không khỏi cứ cậy các nốt mụn ra rất đau và sưng đỏ hết cả lên, dần dần chuyển thành viêm nang lông, lỗ chân lông em to hết lên, các nốt mụn trắng mọc lên từ chân lỗ chân lông nhìn rất kinh, ngứa ngáy khó chịu vô cùng. Từ lúc đó đến nay em bị mất hết tự tin về khuôn mặt của mình, tìm đủ mọi cách từ thuốc uống thuốc bôi rồi kể cả thuốc đông y dạng nước bôi cũng chỉ khỏi được 1-2 tháng là lại tái phát trở lại. Em quá mệt mỏi và chán nản về bệnh này rồi, em dần mặc cảm ngại giao tiếp hơn bây giờ em phải làm sao để điều trị được bệnh này đây mong mng chia sẻ giúp em huhu.

  1. Mai Hoa
   Mai Hoa says:

   Cô thấy nhiều người mách dùng pp dân gian tắm, ngâm rửa vùng da bioj viêm vào nước lá trầu không với muối đó vì trầu không có tính sát khuẩn tự nhiên nên chắc an toàn đó cháu, thử áp dụng xem sao không được thì đến cơ sở uy tín mà điều trị.

  2. Tồ
   Tồ says:

   dùng phương pháp dân gian không khoie được đâu chị, em tắm lá trầu không suốt 1 tháng mà không khỏi được, nghe nói nó chỉ có tác dụng hỗ trợ giúp thuyên giảm triệu chứng trong trường hợp nhẹ thôi chứ chả khỏi được, muốn khỏi hẳn thì chỉ có dùng đông y vừa an toàn lại hiệu quả.

  3. Beooo
   Beooo says:

   Đúng là khổ mình cũng từng bị như bạn, đang là cô gái hoạt bát nawg nổ tự tin về bản thân thì đùng cái cái căn bệnh này xuất hiện làm phá tan hết mọi thứ, khiến mình rất tự ti và không còn tham gia các hoạt động như trước được nữa, mình cũng đi khám bên tây y nhưng đều không hiệu qảu. Sau đó có đứa bạn học bên đông y mách có bài thuốc chữa được bệnh này của trung tâm thuốc dân tộc rất hiệu quả được ví như là thần dược các bệnh về da nên mình đã qua đó khám và mua về dùng ngay. Mới đầu thuốc tác dụng cũng chậm nên chưa thấy gì cố kiên trì dùng thì hết 1 tháng là bệnh mình tiến triển nhanh chóng, các nốt mụn viêm xẹp đi và đang bong ra, da cũng không còn ngứa ngáy gì nữa. Bác sỹ bảo mình dùng thêm 2 liệu trình nữa là có thể khỏi hoàn toàn mình vui lắm, bạn nên qua đó mà khám đi nha, đây là bài viết bạn có thể tham khảo thêm nhé
   https://www.thuocdantoc.org/thanh-bi-duong-can-thang-tri-viem-nang-long-sau-1-lieu-trinh.html

  4. Bánh Ngọt
   Bánh Ngọt says:

   Bạn ơi bài thuốc của trung tâm đó tên gì? cho tui xin địa chỉ để tui qua khám với.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bánh Ngọt.
   Bài thuốc điều trị bệnh viêm nang lông của trung tâm thuốc dân tộc có tên là Thanh bì dưỡng can thang bạn nhé. Mời bạn qua trung tâm ở 1 trong 3 cơ sở sau để bác sỹ thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thẻ cho bạn nhé.
   -Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 – 0983 059 582
   -Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699
   Chúc bạn sớm điều trị khỏi.

  6. HH Du
   HH Du says:

   Theo quan điểm của anh là cái gì vừa an toàn mà hiệu quả thì dùng, chứ không như bố anh điều trị dạ dày bằng thuốc tây nhiều bây giờ còn bị suy giảm chwucs năng gan, thận. Đấy cứ nhanh nhưng mà lại gây ra bệnh khác, bây giờ bố anh đang phải điều trị dạ dày ở trung tâm bằng thuốc đông y đây, thôi cứ chậm cho chắc, lại an toàn. Khuyên em chân thành là nên dùng thuốc đông y.

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Pugpi. Hiện nay bên trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc thanh bì dưỡng can thang được các chuyên gia đánh giá là giải pháp chữa viêm nang lông hàng đầu và có hiệu quả trên rất nhiều người sử dụng mà lại an toàn cho cơ thể. Mời bạn qua trung tâm để bác sỹ thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ đến số hotline: (024) 7109 6699 – 0983 059 582 để được bác sỹ tư vấn cụ thể tình trạng bệnh cho bạn nhé.
   Hẹn gặp lại bạn.

 2. Điệp
  Điệp says: Trả lời

  Thah bì dwuongx can thang này có mấy loại thuốc có phải sắc không vậy?

  1. Nghĩa Bách King
   Nghĩa Bách King says:

   Kp săc sđâu ông, tôi thấy có 3 loại thuốc là thuốc bôi, ngâm rửa và thuốc uống thì uống sẵn cahr phải đun nấu gì đâu nên dùng tiện lắm,may mà kp sắc chứ không vợ tôi đang cho con bú thì làm sao mà dùng được vì không có thời gian.hi

  2. Quản Lan Hương
   Quản Lan Hương says:

   Ơ PN đang cho con bú vẫn dùng được thuốc này à anh, k sợ ảnh hưởng đến sữa mẹ à?

  3. Dâu Tây
   Dâu Tây says:

   vẫn dùng đc em ơi, bsy bảo chị là thuốc này hoàn toàn từ tự nhiên nên lành tính có thể dùng cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú nữa, nhưng phải tùy tình trạng bệnh mà bác sỹ kê thuốc cho phù hợp nữa nhé nên em cứ qua đó để bác sỹ khám cho mà dùng cho đúng nhé.Mọi người bị bệnh này tham khảo bài viết này đi nha:
   https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-thanh-bi-duong-can-thang-dac-tri-cac-benh-viem-da-hieu-qua.html

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Quản Lan Hương.
   Bài thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm có nguồn gốc 100% từ các thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, không tác dụng phụ và đặc biệt phù hợp cho cả những đối tượng có cơ địa nhạy cảm như trẻ em, phụ nữ cho con bú và phụ nữ mang thai nhưng cần dùng theo chỉ định của bác sỹ bạn nhé.Mời bạn qua trung tâm để bác sỹ thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ đến số hotline: (024) 7109 6699 – 0983 059 582 để được bác sỹ tư vấn cụ thể tình trạng bệnh cho bạn nhé.
   Cảm ơn bạn.

 3. Long Lóc
  Long Lóc says: Trả lời

  kb co ai bị như tôi không, tôi mới dùng thuốc này được 5 ngày thôi mà tự dưng dùng xong thấy các triệu chứng bệnh lại tăng lên, mọc nhiều mụn mủ hơn, sưng tấy viêm đỏ hết cả lên, kb như vậy có phải là do không hợp thuốc không, tôi hoang mang quá chưa dám dùng tiếp, ai bị như vậy tư vấn giúp tôi nên làm tnao?

  1. Thự Ngao
   Thự Ngao says:

   Ui em cũng đang bị giống anh, mấy ngày nay chưa hết , gọi điện cho bác sỹ thì bảo ksao cứ tiếp tục dùng vì đây là thuốc đang có tác dụng nên cứ kiên trì dùng, nên em vẫn đang dùng kb thế nào.

  2. Trang Vẹt
   Trang Vẹt says:

   Ksao đâu bạn, đây là phản ứng bình thường cơ thể đang đào thải độc tố ra ngoài lên các triệu chứng bệnh của bạn tăng lên, từ đó mới đào thải nhanh ra bên ngoài khoảng 2 tuần là hết thôi sau đó bệnh thuyên giảm nhanh lắm cứ yên tâm mà dùng nha sẽ có hiệu quả đó.

  3. Bin Zi
   Bin Zi says:

   cậu như vậy là bị tình trạng công thuốc rồi, dùng đông y hay có tình trạng này nhưng đó là tình trạng hết sưc bt và kp ai cũng bị đâu, như tớ trong suốt quá trình dùng thuốc đều không bị sao mà bệnh cũng giảm đi nhanh chóng, nhưng đứa bạn tớ da nó nhạy cảm nên bị tăng triệu chứng lên khoảng 15 ngày là hết, quan trọng dùng đông y phải chịu khó kiên trì thì mới có hiệu quả nha nên kb gì thì nhờ bác sỹ tư vấn cho chứ đừng tự ý dừng thuốc, đây là sđt tt cậu gọi vào đây mà tư vấn nha: 0904749145.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Long Lóc, tình trạng bạn như bạn mô tả đúng là hiện tượng công thuốc do các thảo dược đang tăng cường đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Tùy vào cơ địa từng người mà hiện tượng này có thể kéo dài trong một vài tuần. Thông thường từ 3 đến 4 tuần giai đoạn công thuốc sẽ hết và triệu chứng bệnh sẽ thuyên giảm. Bạn nên kiên nhẫn dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để nhận thấy hiệu quả.
   Chúc bạn sớm khỏe

 4. Nguyen Nguyen
  Nguyen Nguyen says: Trả lời

  Nguồn nguyên liệu sản xuất thuốc của trung tâm có đảm bảo an toàn không chú sợ bây giờ thuốc đông y họ làm giả, nhập lậu nhiều lắm nên cũng băn khoăn sợ tiền mất tật mang.

  1. Vui Dông Á
   Vui Dông Á says:

   Thực sựu khi dùng thuốc ở trung tâm này đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra, thuốc rất hiệu quả mà lại đảm bảo chất lượng không sợ mua phải hàng giả vì trung tâm này họ tự nuôi trồng dược liệu và chế biến không nhập từ chỗ khác về nên anh cứ yên tâm, họ có nhiều khu trồng ở khắp các tỉnh như: Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh phúc quy mô trên 1000ha cơ nên nguồn nguyên liệu rõ ràng lắm, anh cứ qua trung tâm mà mua cho đảm bảo nha.

  2. CHÈ SẠCH THÁI NGUYÊN
   CHÈ SẠCH THÁI NGUYÊN says:

   Ô ƠI TÔI Ở XA KHÔNG QUA TRUNG TÂM ĐƯỢC THÌ CÓ MUA VỀ ĐƯỢC VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG KHÔNG VẬY?

  3. Dương Quá
   Dương Quá says:

   Ko cần qua vẫn mua đc mà anh, em ở tận Đà Nẵng mà đặt mua qua đt xong các bác sỹ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà cho dùng, chả phải đi đâu mà hiệu quả vẫn tốt, dùng hơn 1 tháng mà bệnh đã giảm 80% luôn rồi chắc dùng thêm 1 tháng nữa là khỏi hehe, sđt trung tâm đây anh gọi mà đặt mua nhé, ko lo hàng kém chất lượng đâu : 024) 7109 6699 .

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn
   Nếu bạn ở xa, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số hotline: 0983 059 582 để được bác sỹ tư vấn bệnh và liệu trình điều trị ạ.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyen Nguyen
   Bài thuốc thanh bì dưỡng can thang có nguồn gốc 100% từ các thảo dược tự nhiên còn được đánh giá cao bởi nguồn nguyên liệu đảm bảo chuẩn sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Bài thuốc đã vượt qua những quy trình kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y Tế và được xác nhận an toàn đảm bảo về chất lượng. Mời bạn để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số hotline: 0983 059 582 để được bác sỹ tư vấn và giải đáp cho bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.

 5. HOC KIEU
  HOC KIEU says: Trả lời

  TOI DANG DUNG THUOC DIEU TRI VIEM GAN CO DUNG DƯƠC THUOC NAY K, SO LAI GAY TAC DUNG PHU THEM THI MET.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn HOC KIEU, cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết. Bạn có thể tham khảo hướng điều trị với bài thuốc tiêu ban giải độc thang của Trung tâm.Bài thuốc này là bài thuốc hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên nên rất lành tính không gây ảnh hưởng đến gan, ngược lại còn giúp tăng cường chức năng gan, thận cho bạn. Rất nhiều người bệnh bị tình trạng mề đay tương tự bạn đã điều trị cho kết quả rất khả quan.Bạn có thể đến 1 trong các cơ sở của Trung tâm tại: B31 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân hotline: (024)71096699, 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận hotline (028)71096699 để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhé.
   Thân ái!

 6. Luyến
  Luyến says: Trả lời

  Từ trước khi sử dụng bài thuốc này chị thường không tin vào hiệu quả của thuốc đông y lắm, vì nghe nói tốn rất nhiều thời gian mà chưa chắc có hiệu quả nên có bệnh gi chị vân ưu tiên diều trị bằng phương pháp tây y hơn, nhưng đến khi con bị bệnh viêm nang lông này chị đã cho con chữa bằng tây y mất vài năm ở viện Da liễu rồi mà không thể nào khỏi dứt điểm được bệnh cứ mỗi lần điều trị thì có tác dụng vài tháng là khỏi nhưng sau đó lại bị như cũ,mà cứ như thế tốn kém rất nhiều tiền và thời gian, ảnh hưởng đến việc học tập sinh hoạt của con rất nhiều lại dùng thuốc tây nhiều sợ ảnh hưởng đến gan thận của con nữa chứ nên chị đã lên mạng tìm hiểu phương pháp khác an toàn hơn thì thấy mọi người chia sẻ rất nhiều về hiệu quả của bài thuốc thanh bì dưỡng can thnag này nên quyết định tin dùng thử 1 lần, cũng may vừa gặp được bài thuốc tốt vừa gặp được bác sỹ giỏi nên con nhà chị điều trị 3 tháng là khỏi hoàn toàn luôn rồi, đến nay gần 1 năm chưa thấy tái lại chắc là ổn luôn rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm rất nhiều.

  1. Hà Kẹo
   Hà Kẹo says:

   Thuốc này có dùng được cho bệnh viêm da cơ địa không chị ơi, em tìm đủ bài thuốc nam bắc rồi mà chưa khỏi, nếu thuốc này điều trị được thì tốt quá.

  2. Sinh Sự
   Sinh Sự says:

   Phải nói là bài thuốc này là thần dược trong điều trị các bệnh về da luôn, nên chữa được cả viêm da cơ địa, vẩy nến và nhiều bệnh viêm da khác nữa đó, vk ck anh đều đang dùng bài thuốc này để điều trị, anh thì bị viêm da cơ địa, vợ thì viêm nang lông từ lúc bầu bị nên biết được bài thuốc này đều điều trị được 2 vk ck mua về dùng chung luôn, nhưng liều lượng dùng theo chỉ định của bác sỹ để cho phù hợp với từng bệnh. 2 vk ck anh dùng thấy hiệu quả lắm, dùng được 2 tháng mà bệnh giảm đi khiangr 85% luôn rồi, hi vọng dùng tiếp sẽ khổ hoàn toàn. Em qua đó mà khám đi hoặc gọi điện vào sô của tt họ tư vấn cho nhé: (028) 7109 6699. Tham khảo thêm bài viết về điều trị bệnh viêm da cơ địa mà anh tìm hiểu được nhé:
   https://www.tapchidongy.org/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-dieu-tri-vay-nen-viem-da-co-dia.html

  3. Lysyn
   Lysyn says:

   Trẻ nhỏ mà vẫn dùng được thuốc này à chị, con nhà em 2 tuổi liệu có dùng được không vậy, chỉ giúp em.

  4. Kưm Kưm
   Kưm Kưm says:

   Dùng đc em nhé, bác sỹ bảo từ 2 tuổi trở lên là dùng đc rồi vì thuốc này toàn từ thảo dược tự nhiên nên không gây ra tác dụng gì cho cơ thể đâu, nhưng phải theo hướng dẫn của bác sỹ nhé, tốt nhất em cứ cho con qua đó để bác sỹ khám cho yên tâm có gì thì hỏi luôn, địa chỉ hôm trước chị qua đây này: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lysyn. Bài thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên nên bài thuốc rất an toàn, không tác dụng phụ và đặc biệt phù hợp cho cả những đối tượng có cơ địa nhạy cảm như phụ nữ cho con bú, phụ nữ đang mang thai và cả trẻ nhỏ( dưới 15 tuổi dùng theo chỉ định của bác sỹ) bạn nhé. Mời bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi đến số hotline: (024) 7109 6699 – 0983 059 582 để được bác sỹ tư vấn cụ thể tình trạng bệnh cho bạn nhé.
   Hẹn gặp lại bạn.

  6. Thuốc dân tộc says:

   Cảm ơn bạn Luyến đã gửi phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị bệnh tại Trung tâm. Trong thời gian tới bạn nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để duy trì hiệu quả điều trị lâu dài và phòng ngừa tái phát bệnh. Chúc bạn sức khỏe.

 7. Trần Thị Thùy Linh
  Trần Thị Thùy Linh says: Trả lời

  Em bị lông tay và chân nhiều nên thấy trên mạng quảng cáo kem tẩy lông tay chân cũng ham hố muốn trắng mịn nên đã mua về dùng. Nhưng do em mua phải loại kem không rõ nguồn gốc nên sau tẩy 1 thời gian chân và tay của em bắt đầu nổi các mụn nước liti và rất ngứa. Em rất sợ vì các nốt ngày một mọc nhiều nên đã đi viện khám thì bác sĩ bảo em bị viêm da do sử dụng kem có chứa corti. Bác sĩ có kê đơn cả uống và bôi cho em dùng thì có đỡ. Nhưng sau dừng thuốc 1 thời gian thì các nốt mụn lại mọc trở lại tuy không dày như trước nhưng nó khiến em rất mất tự tin khi đi ra ngoài và giao tiếp với mọi người. Nhưng may mắn khi em được 1 người bạn mách cho bài thuốc thanh bì dưỡng can thang điều trị viêm da rất tốt. Em dùng khoảng gần 2 tuần là bắt đầu thấy đỡ rồi ạ. Các nốt mụn bắt đầu giảm và không bị lan ra nữa, cản giác ngứa cũng giảm đi rõ rệt. Thấy cải thiện nhiều nên em có quyết tâm để dùng thuốc hơn. Kết thúc liệu trình 3 tháng thì giờ chân tay em da đã mịn và nhìn như chưa từng bị viêm da vậy.hiii

  1. Nguyễn Thu Huyền
   Nguyễn Thu Huyền says:

   Thuốc này là thuốc uống hay thuốc bôi thế bạn? Tớ bị viêm nang lông dùng bao loại bôi rồi không khỏi.Mọi người cũng khuyên chuyển sang đông y nhưng chẳng biết thuốc nào tốt mà dùng vì giờ nhiều thuốc giả lắm.

  2. Vương Huyền Trang
   Vương Huyền Trang says:

   Bị viêm nang lông mà bôi mấy loại kem chứa corticoid là không bao giờ khỏi được đâu nhé. Bôi thì đỡ dừng là lại bị lại nhé. Sau là bị phụ thuộc thuốc vì nếu không dùng da xấu kinh khủng ý. Tốt nhất bạn vứt ngay và luôn mấy thuyb bôi đấy đi.

  3. Trần Thị Thùy Linh
   Trần Thị Thùy Linh says:

   Thuốc của em dùng là bài thuốc gồm uống, bôi và cả ngâm rửa nữa. Dùng kết hợp trong uống ngoài bôi thì hiệu quả sẽ tăng nhanh hơn. Thuốc này nếu chị lên mạng tìm sẽ có đấy ạ. Thuốc này còn đươch lên cả tivi nữa cơ chị ạ.
   https://thuocdantoc.vn/benh/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-thanh-bi-duong-can-thang-chua-vay-nen-viem-da-co-dia

  4. Nguyễn Thu Huyền
   Nguyễn Thu Huyền says:

   Được kênh vtv2 chuyên về sức khỏe giới thiệu như thế này thì tốt thực sự rồi. Bạn cho tớ xin địa chỉ chỗ bạn mua thuốc nhé. Tớ cũng phải đến để bác sĩ khám rồi mua thuốc về dùng chứ để thế này tự ti lắm.

  5. Trần Thị Thùy Linh
   Trần Thị Thùy Linh says:

   Em khám và mua thuốc ở Trung tâm Thuốc dân tộc địa chỉ b31 ngõ 70 nguyễn thị định – thanh xuân – hà nội ạ. Phải công nhận mấy bệnh về da nó không ảnh hưởng nhiều về sức khỏe nhưng khiến bản thân tự ti mặc cảm dã man ý.

  6. Nguyễn Thu Huyền
   Nguyễn Thu Huyền says:

   Trung tâm này có 1 cơ sở này hay có cơ sở nào khán nữa không ạ? Em không ở Hà Nội giờ đến đó hơi xa.

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Thị Thùy Linh. Trung tâm Thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn trung tâm là nơi chăm sóc sức khỏe. Trung tâm Thuốc dân tộc xin chúc mừng bạn đã khỏi bệnh. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ gì về sức khỏe bạn hãy gọi đến số 02471096699 nhé. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

  8. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thu Huyền. Trung tâm Thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Hiện tại Trung tâm Thuốc dân tộc có 2 cơ sở:
   Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0983845445
   Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699
   Bạn có thể đến một trong các cơ sở của Trung tâm hoặc gọi điện đến số 02471096699 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

 8. Lê Quỳnh Trang
  Lê Quỳnh Trang says: Trả lời

  Mình cũng đang dùng thuốc này này. Chưa hết liệu trình nên không biết có khỏi không nhưng hiện tại thấy đỡ rất nhiều. Chân tay các nốt giảm, da cũng mịn hơn. Hy vọng là sau khi hết liệu trình sẽ khỏi chứ nhìn các bạn nữ khác da trắng mịn nhìn mà thèm với mê.

  1. Trần Mai Dung
   Trần Mai Dung says:

   Tớ cũng bị viêm nang lông cũng dùng nhiều loại thuốc rồi không đỡ. Thấy nhiều người khen dùng đông y tốt lắm nhưng cũng thấy sợ nên chưa dám mua dùng.

  2. Thanh Thanh
   Thanh Thanh says:

   Dùng đi bạn ơi, thuốc này tốt lắm. Trước da tớ bị dính kem trộn nên da yêu rồi bị viêm nang lông. Đi viện da liễu dùng rất nhiều loại thuốc nhưng không thấy da tiến triển gì nhiều. Mình có quen 1 bạn bên y học cổ truyền được bạn ý giới thiệu cho bài thuốc thanh bì dưỡng can thang dùng. Do da tớ yếu và bị nhiễm corticoid nên thời gian hồi phục da sẽ lâu hơn một chút. Tớ dùng đến tuần thứ 3 là bắt đầu thấy đỡ. Da tớ bắt đầu giảm đỏ, các mao mạch cũng không bị nổi rõ như trước nữa. Kiên trì dùng 4 tháng thì bệnh của tớ đã khỏi. Các bạn mau dùng đi chứ để bệnh càng lâu càng khó điều trị, mà điều trị cũng tốn thời gian hơn.

  3. Trần Mai Dung
   Trần Mai Dung says:

   Trong quá trình dùng thuố có cần kiêng khem gì không chị? Em thấy có uống với bôi không biết chị dùng loại nào ạ?

  4. Thanh Thanh
   Thanh Thanh says:

   Thuốc này không cần kiêng khem gì đâu bạn. Thuốc đông y nên lành tính lắm không cần kiêng gì cả.

  5. Trần Mai Dung
   Trần Mai Dung says:

   Trung tâm này có trang hay fb không ạ? Em muốn tìm hiểu thêm về thuốc này ạ.

  6. Thanh Thanh
   Thanh Thanh says:

   Bạn có thể đặt mua thuốc qua rang của trung tâm cũng được đấy
   https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Quỳnh Trang. Trung tâm Thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn trung tâm là nơi chăm sóc sức khỏe. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ gì về sức khỏe bạn hãy gọi đến số 02471096699 nhé. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

 9. Phạm Thái Hà
  Phạm Thái Hà says: Trả lời

  Sao tôi dùng được gần 2 tuần không thấy đỡ nhỉ? Bình thường dùng thuốc tây 1,2 ngày đã thấy đỡ rồi. Hay do tôi không hợp thuốc nhỉ?

  1. Thân Thúy Hà
   Thân Thúy Hà says:

   Mk dùng thì không những không đỡ mà còn bị nặng hơn cơ. Chẳng hiểu sao dùng mà bị nổi mụn nước lên nhiều hơn và còn bị ngứa hơn nữa. Hay là dừng thuốc nhỉ, chứ dùng bị nặng hơn sợ lắm.

  2. Hiền Kool
   Hiền Kool says:

   Sợ vậy ạ. Em định mua dùng thấy các chị nói vậy em phải suy nghĩ lại chứ mua về không đỡ lại còn bị nặng hơn thì chết.

  3. Nguyễn Kim Thành
   Nguyễn Kim Thành says:

   Thuốc này đông y mà bà đòi nhanh như tây y thì tôi cũng chịu. Trước tôi dùng đến tuần thứ 3 mới thấy đỡ đây nyaf. Nói chung nó còn tùy vào tình trạng bệnh và cơ địa hấp thu của mỗi người nữa.

  4. Na Na
   Na Na says:

   Thuốc đông y mà các bạn đòi nhanh thì chịu rồi. Tôi dùng 4 tháng mới khỏi. Gia đoạn đầu bị công thuốc nổi mụn khắp chân tay đây. Nhưng bị bệnh thì phải dùng thuốc, nếu dùng thì phải tin thuốc mình dùng và bác sĩ khám cho mình chứ. Còn thấy bất thường gì nên gọi điện cho bác sĩ chứ đùng tự ý dừng thuốc vì sẽ mất đi hiệu quả dùng thuốc.

  5. skii
   skii says:

   việc hâp thu nhanh hay chậm còn tùy vào tình trạng bệnh và khả năng hấp thu của từng người nữa. thuốc đông y nên tác dụng châm hơn tây y nhưng hiệu quả lại rất tốt và uống lâu dài không lo tác dụng phụ hay bị nhờn thuốc. tôi cơ địa rất dễ bị dị ứng nhưng thuốc thuốc này lại rất hợp. uống không nhưng khỏi bệnh viêm lang nông là thấy cơ thể cũng khỏe hơn, ăn uống ngon miệng hơn trước nữa.

  6. Thuốc dân tộc says:

   “Chào bạn Thân Thúy Hà. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Thuốc thanh bì dưỡng can thang gia đoạn đầu sẽ đi sâu và đào thải độc tố trong nội tại và dưới da. Thay vì ngay lập tức đi vào điều trị biểu hiện, bài thuốc chủ trương đào thải và loại bỏ các nguyên nhân gây bệnh, thông qua hai bài thuốc uống và bôi ngoài. Tình trạng công thuốc có thể xảy ra trong thời gian ngắn, khi đó các triệu chứng ngoài da có thể trở nên nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên người bạn không nên quá lo lắng vì tình trạng này sẽ biến mất khi chuyển giao sang giai đoạn 2.
   Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ gì bạn hãy gọi đến số 02471096699 để được bác sĩ tư vấn nhé. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe. “

 10. Khánh Linh
  Khánh Linh says: Trả lời

  Cho hỏi trung tâm này có làm việc cuối tuần không nhỉ? Tớ đi làm chỉ được nghĩ mỗi chủ nhật sợ họ không làm.

  1. Tố Tố
   Tố Tố says:

   Trung tâm thuốc dân tộc là việc tất cả các ngày trong tuần đó bạn. Buổi sáng từ 8h đến 12h, buổi chiều từ 13h30 đến 17h30. Các bác sĩ ở đây khám rất tận tình và chu đáo. trước mk tới khám các bác sĩ khám sĩ lắm, rồi tư vấn nữa. Nói chung rất ấn tượng.

  2. Khánh Linh
   Khánh Linh says:

   Thế phí khám có đắt không bạn? Tớ cũng nghe nói bác sĩ ở đây toàn người giỏi thôi chắc phí khám đắt lắm nhỉ?

  3. Tố Tố
   Tố Tố says:

   Bác sĩ giỏi, tư vấn tận tình nhưng phí khám rất hợp lý. Mk trước khám hết có 200k thôi, nhưng những lần sau tới khám còn không mất phí cơ.

  4. Mai Phương
   Mai Phương says:

   Bác sĩ ở đây thì khỏi nói rồi. Chuyên môn giỏi, tư vấn tận tình, chu đáo. Dùng thuốc 1 thời gian bác si còn gọi điện hỏi thăm xem tình trạng bệnh như thế nào có tiến triển không nữa. Sẽ tiếp tục chọn trung tâm thuốc dân tộc là nơi chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình sau này.

 11. Nguyễn Thị Nguyệt
  Nguyễn Thị Nguyệt says: Trả lời

  Thuốc này có đắt ko ạ

 12. Dương mến
  Dương mến says: Trả lời

  Mất vân tay, nút và tróc da liên tục có lấy lại được không ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kela Lotion trị viêm lỗ chân lông - Giá bán và cách dùng Kela Lotion trị viêm lỗ chân lông – Giá bán và cách dùng

Kem bôi Kela lotion Thái Lan là một trong những sản phẩm điều trị viêm lỗ chân được sử dụng…

Viêm nang lông ở nách và các biện pháp điều trị tận gốc

Viêm nang lông ở nách là tình trạng viêm nhiễm, nổi nhiều mụn đỏ, ngứa ngáy ở vùng dưới cánh…

Viêm nang lông vùng kín – Triệu chứng nhận biết và cách trị dứt điểm

Viêm nang lông vùng kín có thể xảy ra ở cả nam và nữ, xảy ra do vùng kín bị…

Viêm nang lông ở tuổi dậy thì Viêm Nang Lông Ở Tuổi Dậy Thì và Cách Trị An Toàn

Viêm nang lông ở tuổi dậy thì là một trong rất nhiều bệnh lý xảy ra ở độ tuổi này.…

Kem Ziaja Med Hồng trị viêm nang lông có tốt không? Kem Ziaja Med Hồng trị viêm nang lông có tốt không?

Kem Ziaja Med Hồng là dòng kem trị viêm nang lông được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm này có…

Chia sẻ
Bỏ qua