Du Xuân Về Nguồn – Nét Đẹp Truyền Thống Của Thuốc Dân Tộc 

Giải mã lý do Đông trùng hạ thảo Vietfarm có giá đắt nhất trên thị trường?

Chăm sóc sức khỏe NHANH CHÓNG, CHỦ ĐỘNG nhờ DrVitamin

DrVitamin – Nền Tảng Liên Kết Chăm Sóc Sức Khỏe Trực Tuyến Toàn Diện Cho Người Việt

Nhất Nam Y Viện Chính Thức RA MẮT APP MOBILE Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Khách Hàng

Mừng Sinh Nhật Thuốc Dân Tộc 12 Tuổi – Bền Bỉ Tận Tâm, Nâng Tầm Nam Dược 

Đón mừng Quốc Khánh rộn ràng – Ưu đãi vàng cho sức khỏe cùng Trung tâm Thuốc dân tộc

Tâm Sự Chuyện Nghề Y: Khi Sự Thấu Hiểu Không Chỉ Ở Ngôn Từ

Thuốc Dân Tộc thăm khám miễn phí và tặng 150 suất quà cho Trung tâm Bảo trợ số II, Ứng Hòa, Hà Nội

Tìm Hiểu Những Công Trình Nghiên Cứu Mang Tới Những Bài Thuốc CHUẨN CHỈNH Nhất Của Lương Y Đỗ Minh Tuấn

DrVitamin – Nền Tảng Liên Kết Chăm Sóc Sức Khỏe Trực Tuyến Toàn Diện Cho Người Việt

Năm 2020, Đại dịch Covid 19 bùng nổ khiến hoạt động toàn cầu rơi vào trạng thái ngưng trệ. Trong bối cảnh thế giới đang bước vào thời công nghệ kỹ thuật số, một hướng đi mới được mở ra cho thị trường sức khỏe tại Việt Nam. Tận dụng cơ hội, DrVitamin ra đời với mục tiêu xây dựng nền tảng liên kết chăm sóc sức khỏe trực tuyến toàn diện cho người Việt.

Chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam: Sự chuyển biến mạnh mẽ trong thời đại công nghệ 4.0

Tại Việt Nam, thị trường sức khỏe là một trong những địa hạt phát triển mạnh mẽ nhất. Các phòng khám, chuỗi nhà thuốc liên tục xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu lớn từ người dân. Hình thức chăm sóc sức khỏe chủ yếu tại thời điểm này vẫn là mua hàng và khám chữa trực tiếp. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 2 năm ngắn ngủi kể từ 2020, những biến động xã hội đã khiến thị trường sức khỏe tại Việt Nam đã có sự chuyển biến mạnh mẽ. Cụ thể:

Đại dịch Covid – 19 bùng nổ toàn cầu: Năm 2020, sự xuất hiện của virus Corona trên diện rộng đã khiến hoạt động toàn cầu rơi vào trạng thái tê liệt. Tại nhiều quốc gia, chỉ thị giãn cách, phong tỏa liên tục được ban hành khiến người dân không thể ra khỏi nhà, tự do đi lại hay đến trực tiếp đến bệnh viện khám chữa. Điều này kéo dài đến tận năm 2022, khiến người dân chủ động tìm kiếm những giải pháp mới, chủ động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như mọi người trong gia đình trước sự đe dọa của dịch bệnh.

Thị trường sức khỏe tại Việt Nam dần bước vào thời kỳ công nghệ số
Thị trường sức khỏe tại Việt Nam dần bước vào thời kỳ công nghệ số

Thế giới bước vào thời đại công nghệ kỹ thuật số: Cách mạng công nghệ 4.0 chính thức bắt đầu vào năm 2016, đưa thế giới bước vào thời kỳ kỹ thuật số là ngành phát triển mũi nhọn, tác động mạnh mẽ đến các lĩnh vực đời sống xã hội, trong đó có y tế sức khỏe. Tuy nhiên, chỉ đến khi Đại dịch Covid – 19 bùng nổ, giá trị công nghệ kỹ thuật số mang lại mới hiện hữu hơn bao giờ hết. 

Bị giới hạn phạm vi di chuyển, nhiều người lựa chọn chủ động chăm sóc sức khỏe thông qua các hình thức mua hàng, thăm khám trực tuyến trên đa dạng các nền tảng từ website đến social. Đây được xem là bước phát triển tất yếu trong lĩnh vực sức khỏe trước bối cảnh thực tiễn đang diễn ra không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Từ đó, rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm, thiết bị, dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến ra đời, tạo nên một thị trường cạnh tranh vô cùng gay gắt.

DrVitamin – Thương hiệu tiên phong xây dựng nền tảng liên kết chăm sóc sức khỏe trực tuyến tại Việt Nam

DrVitamin chính thức hoạt động vào tháng 3 năm 2021, sau khi  WHO chính thức tuyên bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu, thế giới rơi vào khủng hoảng, liên minh châu Âu đóng cửa biên giới và hàng loạt các hoạt động kinh tế, đời sống xã hội rơi vào trạng thái tê liệt.

Trái với lo lắng của những những nhà sáng lập, DrVitamin nhanh chóng phát triển và trở thành thương hiệu được nhà nhà tin chọn trong khi có không ít các đơn vị kinh doanh offline đang đứng trên bờ vực thua lỗ. Thương hiệu hoạt động ban đầu với mô hình chính là Chuỗi siêu thị online cung cấp vitamin, thực phẩm chức năng trực tuyến cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh thực tế, người dân có nhiều yêu sách hơn đối với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe online, mong muốn được hỗ trợ toàn diện về mọi mặt hơn là việc chỉ mua sản phẩm, thiết bị đơn thuần.

Thấu hiểu mong muốn của người dân, nắm bắt xu hướng thị trường hiện tại, DrVitamin dần chuyển hướng hoạt động, định vị là một nền tảng liên kết chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam, tận dụng tối đa các nền tảng trực tuyến, nhân lực, vật lực, tạo nên một hệ sinh thái đa tầng gồm:

Xây dựng hệ thống siêu thị online đa dạng sản phẩm, thiết bị

DrVitamin bước đầu hoạt động là một siêu thị online, phân phối các sản phẩm chủ yếu là vitamin, thực phẩm chức năng và các thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Những sản phẩm, thiết bị thuộc kho tài nguyên của DrVitamin đều được nhập CHÍNH HÃNG từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Nature’s Way, Healthy Care, Go Healthy, Puritan’s Pride, Orihiro, DHC, … Mỗi sản phẩm khi được nhập, xuất ra thị trường đều phải thông qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt từ DrVitamin.

Có thể bạn quan tâm: Dr Vitamin – Siêu thị vitamin với quy mô lớn dành cho sức khỏe cả gia đình

DrVitamin xây dựng hệ thống siêu thị online đa dạng sản phẩm, thiết bị
DrVitamin xây dựng hệ thống siêu thị online đa dạng sản phẩm, thiết bị

Thực tế, dù mua hàng, thăm khám online phát triển mạnh trong bối cảnh dịch bệnh nhưng đây cũng là hình thức khiến nhiều khách hàng bất an, nghi ngại nhất. Vì mạng lưới phân phối trực tuyến quá rộng lớn dẫn đến thực trạng các sản phẩm nhái, kém chất lượng xuất hiện tràn lan cũng như việc “treo đầu dê bán thịt chó” ngày càng phổ biến. Vậy nên, để người mua nhận diện được hàng chính hãng của DrVitamin, trên mỗi sản phẩm thương hiệu đều dán thêm TEM XÁC THỰC.

Không chỉ đa dạng hóa sản phẩm, thiết bị, DrVitamin còn đặc biệt chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Theo đó, mọi trường hợp phát hiện sản phẩm phân phối là hàng nhái, kém chất lượng, thương hiệu đều sẵn sàng chịu trách nhiệm, cam kết BỒI HOÀN TỚI 200% giá trị sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm bị hư hại do vận chuyển, lỗi từ phía nhà sản xuất cũng đều được DrVitamin hỗ trợ khắc phục.

Liên kết thương hiệu, tối ưu hóa kênh phân phối

Bên cạnh tài nguyên sản phẩm phong phú nhập từ các thương hiệu lớn, DrVitamin còn trực tiếp liên kết với các thương hiệu chuyên về thực phẩm, thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Bằng cách này., DrVitamin đóng vai trò như một kênh phân phối chính thức, chủ động kiểm soát chất lượng sản phẩm, thiết bị từ khâu nhập kho đến khi xuất ra thị trường. Bên cạnh đó, việc liên kết cũng giúp Drvitamin mang đến nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn về giá thành, quà tặng cho khách hàng hơn khi tìm mua các sản phẩm, thiết bị này.

Liên kết thương hiệu là một trong những định hướng phát triển lâu dài và bền vững của DrVitamin. Bằng cách này, thương hiệu có thể tự tin và an tâm tuyệt đối về chất lượng từng sản phẩm khi chuyển đến tay khách hàng, đồng thời nâng cao uy tín thương hiệu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm, thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Với mô hình phân phối như hiện tại, DrVitamin mang đến sự đa dạng về sản phẩm, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng khi tìm mua các thực phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe từ Việt Nam hay nước ngoài, cam kết về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cũng như mang đến những ưu đãi tốt nhất cho mọi người khi mua hàng.

DrVitamin cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe trực tuyến toàn diện

Lý do khiến DrVitamin được đánh giá là một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe đa tầng chính là việc không ngừng đa dạng hóa hoạt động liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Không chỉ đầu tư về thực phẩm, thiết bị, DrVitamin còn tham vọng nghiên cứu chuyên sâu, trở thành cầu nối tham vấn, hỗ trợ khách hàng tìm ra những giải pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Trước mục tiêu này, DrVitamin đã cho ra mắt Trung tâm hỗ trợ điều trị DrCare chuyên tư vấn thực phẩm, thiết bị, giải pháp chăm sóc sức khỏe cho khách hàng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Hoạt động mạnh mẽ ngay trong thời kỳ đỉnh dịch, áp dụng hình thức tư vấn trực tuyến như nhiều đơn vị khác nhưng hướng đi của DrVitamin lại hoàn toàn khác biệt. Theo đó, khi mua hàng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên của đơn vị thông qua hotline, messenger hay zalo. Tùy vào thể trạng sức khỏe, nhu cầu, mong muốn của khách hàng mà tư vấn viên sẽ đề xuất, giới thiệu những bác sĩ, chuyên gia phù hợp.

Để bác sĩ, chuyên gia tư vấn chính xác về bệnh lý, đưa ra giải pháp hỗ trợ điều trị tối ưu nhất, khách hàng sẽ được video call trực tiếp 1:1. Thông qua màn hình, nhìn vào sắc thái gương mặt của người bệnh, khả năng phán đoán, tư vấn của bác sĩ, chuyên gia sẽ chuẩn xác hơn rất nhiều. Đây là hình thức tư vấn gần như chỉ có DrVitamin triển khai và áp dụng tốt, nhận về đông đảo những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hiện nay, mặc dù xã hội đang dần bước vào thời kỳ bình thường hóa nhưng hình thức video call tư vấn tại DrVitamin vẫn được áp dụng rất nhiều. Bởi lẽ, nhiều người gần như không có thời gian xếp hàng lấy số tại phòng khám, bệnh viện vì quá bận rộn với công việc, gia đình, … Do đó, video call vẫn là giải pháp tối ưu nhất giúp mọi người được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Hoàn thiện mạng lưới liên kết về nhân lực, vật lực

DrVitamin được thành lập bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phượng – Hiện đang đảm nhận vị trí Chủ tịch Hội Nam y Da Liễu Việt Nam. Ngay từ khi có ý định thành lập DrVitamin, bác sĩ Phượng đã định hướng xây dựng đây là một thương hiệu mang đến những sản phẩm, thiết bị và giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất cho người Việt. Vì thế, bắt đầu hoạt động là một hệ thống siêu thị online, DrVitamin dần chuyển hướng thành nền tảng liên kết hỗ trợ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người.

Để đảm bảo hệ sinh thái của DrVitamin luôn vận hành trơn tru, chuyên nghiệp, làm hài lòng mọi khách hàng, bác sĩ Phượng đã chủ động xây dựng, hoàn thiện và củng cố mạng lưới liên kết về cả nhân lực, vật lực. Thông qua Trung tâm hỗ trợ điều trị DrCare, đơn vị liên kết với đội ngũ hơn 35 chuyên gia y tế là bác sĩ, dược sĩ, thầy thuốc giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Đây chính là những người trực tiếp tư vấn, hỗ trợ đưa ra giải pháp chăm sóc sức khỏe cho mọi khách hàng đến với DrVitamin.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng liên kết với hệ thống hơn 10 cơ sở y tế uy tín, giúp khách hàng kết nối, sử dụng được các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn, toàn diện nhất như: Khám chữa bệnh, tập vật lý trị liệu, châm cứu, điện châm, …

Bắt đầu hoạt động khi Covid – 19 bùng nổ khiến Việt Nam rơi vào tê liệt cho đến khi xã hội thiết lập lại trạng thái bình thường mới, DrVitamin vẫn luôn phát triển ổn định, đảm bảo dịch vụ phân phối thực phẩm, thiết bị cũng như các giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người Việt luôn chất lượng, chuyên nghiệp. Với những giá trị trên, DrVitamin tự tin sẽ là người bạn đồng hành, luôn thấu hiểu và hỗ trợ mọi người trên con đường chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Nên xem ngay

Ông Nhâm Quang Đoài khảo sát vùng trồng dược liệu GACP tại xã Văn Đức, Thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Với việc triển khai thành công mô hình trồng dược liệu sạch đạt chuẩn tại Xã văn đức, Thị Xã…

Thư chúc mừng ngày 20 tháng 11 của ban lãnh đạo Công ty CP Thuốc dân tộc

Hoà cùng không khí cả nước đang tưng bừng kỷ niệm 36 năm thành lập Ngày Nhà giáo Việt Nam…

Cảnh báo loại thuốc cam chứa chất cực độc

Sau một thời gian tạm lắng thì gần đây lại rộ lên nhiều trường hợp trẻ bị co giật, hôn…

Nhất Nam Y Viện Chính Thức RA MẮT APP MOBILE Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Khách Hàng

Nhất Nam Y Viện Chính Thức RA MẮT APP MOBILE Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Khách Hàng

Được biết đến là một địa uy tín trong chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh bằng Y học cổ…

Các ban ngành đoàn thể,, báo chí truyền thông tham gia chúc mừng đơn vị

Trung tâm Thuốc dân tộc tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm thành lập CS Hồ Chí Minh

Ngày 18/7/2020, Trung tâm Thuốc dân tộc tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm thành lập CS Hoa…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *