Biếu Quà Sức Khỏe – Trao Gửi An Khang Với Chương Trình Ưu Đãi Chào Mừng 30/4 – 1/5 Của Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm

Đại lễ 30/4 – 1/5 đánh dấu niềm hạnh phúc sum vầy của những người con làm chủ đất nước, là chiến thắng của sự tự do – hòa bình – dân chủ. Hòa trong không khí hân hoan chào mừng 47 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 1/5 Quốc tế lao động, Đông trùng hạ thảo Vietfarm gửi đến chương trình tri ân khách hàng lớn nhất năm mang tên “Rinh Quà Sức Khỏe Sang – Mang Yêu Thương Về Nhà”, với mong muốn gửi gắm lời chúc sức khỏe và sự gắn kết giữa khách hàng và người thân yêu.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm ưu đãi đặc biệt chào mừng 30/4 – 1/5 – Cứ mua là có quà

Với mỗi người dân Việt Nam, 30/4 là ngày lễ trọng đại của dân tộc, khi mà “Non sông thu về một mối, Bắc – Nam liền một dải”. Và giờ đây, sau 47 năm, ngày 30/4 trở thành ngày lễ đặc biệt nhắc nhở chúng ta càng phải nỗ lực nhiều hơn để gìn giữ dân tộc mãi hòa bình, xứng đáng với sự hy sinh của bao đời cha ông.

Chào mừng đại lễ 30/4 - 1/5, Đông trùng hạ thảo Vietfarm gửi lời chúc sức khỏe đến toàn bộ khách hàng
Chào mừng đại lễ 30/4 – 1/5, Đông trùng hạ thảo Vietfarm gửi lời chúc sức khỏe đến toàn bộ khách hàng

Cùng với đó, để tôn vinh vai trò của giai cấp công nhân – nhân dân lao động, nền tảng cốt lõi xây dựng dân tộc Việt Nam vững mạnh, ngày 1/5 cũng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Không chỉ thế, đại lễ 30/4 – 1/5 cũng là dịp đặc biệt để gia đình quây quần, tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên người thân yêu, bạn bè. Là lúc để trao đi những món quà ý nghĩa tạo sợi dây gắn kết tình cảm.

Hiện nay, với sự phát triển của xã hội, việc lựa chọn những món quà sức khỏe trở thành xu hướng. Nhất là khi Covid – 19 có dấu hiệu quay trở lại khi mỗi ngày xuất hiện nhiều ca mắc mới. Nhắc nhở chúng ta càng cần quan tâm hơn đến nâng cao sức khỏe của bản thân và những người yêu thương.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm ưu đãi 30/4 - 1/5 với hàng nghìn phần quà hấp dẫn
Đông trùng hạ thảo Vietfarm ưu đãi 30/4 – 1/5 với hàng nghìn phần quà hấp dẫn

Cũng bởi vậy, đông trùng hạ thảo được được biết đến như thảo dược “thập toàn đại bổ” đem lại nhiều tác dụng ưu việt cho sức khỏe được rất nhiều người quan tâm, chọn mua làm quà biếu người thân dịp 30/4 – 1/5. Đây cũng là sản phẩm được đông đảo bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao về chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. 

Trước sự kiện trọng đại đi cùng mong muốn giúp tất cả người Việt được sử dụng sản phẩm chất lượng nhất, để có một sức khỏe tốt nhất kiến tạo nên một đất nước khỏe mạnh. Cùng mong muốn tạo sợi dây gắn kết tình cảm, đem yêu thương về với gia đình, Đông trùng hạ thảo Vietfarm ưu đãi chào mừng ngày lễ 30/4 – 1/5 với chương trình mang tên “Rinh quà sức khỏe sang – Mang yêu thương về nhà”

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Thời gian: Từ 20/4 đến 30/4/2023

Áp dụng: Online & Offline – Freeship toàn quốc cho mọi đơn hàng

THÔNG TIN CHI TIẾT

Chương trình 1: Đông trùng hạ thảo ký chủ nguyên con

 • Mua 3 hộp tặng 1 hộp ký chủ trị giá 3.050.000 đồng.
 • Mua 2 hộp tặng 1 hộp yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang giá 950.000 đồng.
 • Mua 1 hộp tặng 1 hộp trà sâm Ngọc Linh giá 550.000 đồng.

Chương trình 2:  Đông trùng hạ thảo khô Vietfarm 20gram

 • Mua 3 hộp tặng ngay 1 hộp đông trùng hạ thảo khô 20gr giá 1.350.000 đồng.
 • Mua 2 hộp tặng 1 hộp đông trùng hạ thảo khô 10gr giá 755.000 đồng.
 • Mua 1 hộp tặng 1 hộp trà sâm Ngọc Linh giá 550.000 đồng.

Chương trình 3: Đông trùng hạ thảo khô Vietfarm 10gram

 • Mua 3 hộp tặng ngay 1 hộp đông trùng hạ thảo khô 10gr giá 755.000 đồng.
 • Mua 2 hộp tặng 1 hộp trà sâm Ngọc Linh giá 550.000 đồng.

Chương trình 4: Rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang

 • Mua 2 chai tặng 1 hộp trà sâm Ngọc Linh giá 550.000 đồng.

Chương trình 5: Rượu đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn

 • Mua 2 chai tặng 1 hộp trà sâm Ngọc Linh giá 550.000 đồng.

Chương trình 6: Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm

 • Mua 3 hộp tặng 1 hộp trà sâm Ngọc Linh giá 550.000 đồng.

Chương trình 7: Yến chưng đông trùng sân Tam Bảo Khang

 • Mua 2 hộp tặng 1 hộp trà sâm Ngọc Linh giá 550.000 đồng.

Chương trình 8: Trà sâm Ngọc Linh

 • Mua 3 hộp tặng 1 hộp trà sâm Ngọc Linh giá 550.000 đồng.

Nhân ngày lễ trọng đại của dân tộc, bên cạnh các phần quà hấp dẫn, khách hàng mua Đông trùng hạ thảo Vietfarm dịp lễ này còn hưởng ưu đãi miễn phí vận chuyển toàn quốc. Chương trình ưu đãi áp dùng cho toàn bộ khách hàng, kể cả khách mua lần đầu. Số lượng ưu đãi có hạn, nếu bạn đang tìm món quà sức khỏe cho bản thân và người thân thì hãy liên hệ ngay với Đông trùng hạ thảo Vietfarm để trở thành khách hàng may mắn nhận được phần quà lớn nhất.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Bảo bối nâng cao sức khỏe, món quà ý nghĩa dành tặng người thân yêu

Đông trùng hạ thảo được xếp vào hàng thượng dược quý hiếm, đem đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Theo Đông y, đông trùng có vị ngọt, tính ấm giúp bổ phổi, ích thận, bổ huyết, nâng cao sức khỏe tổng thể, trị lao lực, phục hồi thể trạng…

Y học hiện đại cũng chỉ ra rằng, loại thượng dược này sở hữu một loạt các hoạt chất vô cùng quý hiếm như Cordycepin, Adenosine, nhóm HEAA, protein, vitamin và nhiều loại khoáng chất khác. Vậy nên, đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt trong bồi bổ và nâng cao sức khỏe tổng thể. Đặc biệt tốt với những người có sức đề kháng yếu, người cao tuổi, người sống và làm việc trong môi trường không an toàn.

Tuy nhiên, dưới sự phức tạp của thị trường, việc tìm mua đông trùng hạ thảo chất lượng gặp nhiều khó khăn, không ít trường hợp rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Đồng thời, giá cả của đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên cũng là rào cản khiến nhiều người không tiếp cận được loại thảo dược này.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng hoạt chất cao nhất thị trường
Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng hoạt chất cao nhất thị trường

Trước vấn đề này, Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc đã bắt tay vào nghiên cứu nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Sau một thời gian dài đầu tư nghiên cứu chuyên sâu, nuôi cấy từ chủng nấm nhập khẩu Nhật Bản Cordyceps Militaris 10074, đông trùng hạ thảo Vietfarm ra đời. 

Theo báo cáo từ cơ quan chức năng, đông trùng hạ thảo khô Vietfarm sở hữu hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosine đạt 864/100mg và 392/100mg, và với đông trùng hạ thảo ký chủ cũng lần lượt đạt 884/100mg và 395/100mg.  Đây cũng là mức CAO NHẤT thị trường, tiệm cận với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Với hàm lượng hoạt chất vượt trội, đông trùng hạ thảo Vietfarm được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả chăm sóc và nâng cao sức khỏe. 

Sản phẩm rất là phù hợp dùng làm quà tặng biếu tặng ông bà, cha mẹ, người thân… dịp lễ đặc biệt này. Hiện tại, Đông trùng Vietfarm đang cung cấp nhiều sản phẩm như đông trùng hạ thảo ký chủ nguyên con, đông trùng hạ thảo khô, yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang, trà đông trùng hạ thảo Bạch Tuệ An, rượu đông trùng hạ thảo…

Chị Hằng tin tưởng lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm làm quà biếu người thân
Chị Hằng tin tưởng lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm làm quà biếu người thân

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu 10 năm uy tín nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Rất nhiều phản hồi tích cực được gửi về sau quá trình sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, không ít khách hàng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm là các nghệ sĩ nổi tiếng của màn ảnh Việt như Ns. Công Lý, Ns. Văn Báu, NS. Tùng Dương, Ns. Kim Xuyến, Ns. Thanh Tú…

Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Thương hiệu uy tín được nhiều nghệ sĩ Việt tin dùng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu uy tín được nhiều nghệ sĩ Việt tin dùng

Đồng thời, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía báo chí, truyền hình, điển hình như ANTV, VTV2 Chất lượng cuộc sống, VTC News, báo Lao Động, báo đời sống pháp luật…

Được đầu tư nghiên cứu bài bản, Đông trùng hạ thảo Vietfarm được giới báo chí, truyền thông đánh giá cao
Được đầu tư nghiên cứu bài bản, Đông trùng hạ thảo Vietfarm được giới báo chí, truyền thông đánh giá cao

Với những ưu điểm vượt trội cho sức khỏe, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là món quà ý nghĩa dành tặng người thân dịp 30/4 – 1/5. Hiện tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm đang áp dụng chương trình ưu đãi với nhiều phần quà hấp dẫn, áp dụng cho cả khách hàng mua lần đầu tiên. 

Một lần nữa, kính chúc quý khách hàng sẽ có những phút giây hạnh phúc, ấm áp cùng người thân dịp trong dịp đại lễ 30/4 – 1/5.

Ngày đăng 08:00 - 20/04/2023 - Cập nhật lúc: 16:33 - 22/04/2023
Chia sẻ:
Ban lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam đến thăm và chúc tết Trung tâm Thuốc dân tộc

Sáng 1/2/2018, Ban lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam đã đến thăm và chúc tết Trung tâm Nghiên cứu…

Thuốc Dân Tộc Vinh Dự Nhận Bằng Khen Tham Gia Công Tác Phòng Chống Dịch COID-19 của UBND Q. Nam Từ Liêm Tặng

Ngày 13/2 năm 2022, tại Trạm y tế Phường Phú Đô, CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc…

Miễn phí 10 ngày dùng Sơ can Bình vị tán - Giải pháp không thể thiếu với người bệnh dạ dày Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh dạ dày MIỄN PHÍ với liệu trình 10 ngày dùng thử (đã có 796 người đăng ký)

Ngày 15/02 vừa qua, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chính thức bắt đầu chương trình dành tặng 1000 phần…

Chương trình ưu đãi “Muôn vàn quà tặng – Đón Tết yêu thương”

Từ ngày 25/12/2018 – 05/01/2019, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc triển khai chương trình ƯU ĐÃI với…

Thuốc Dân Tộc thường xuyên chuẩn bị quà tặng cho bà con địa phương Thuốc Dân Tộc đẩy mạnh các hoạt động tư vấn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong năm 2023

Tiếp tục chuỗi hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, trong năm 2023, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua