Đông phương Y pháp – Dẫn đầu xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc thế kỷ 21

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp là đơn vị tập trung nghiên cứu và phát triển các liệu pháp trị liệu chữa bệnh không dùng thuốc của YHCT, đảm bảo AN TOÀN và HIỆU QUẢ toàn diện. Sau nhiều năm nỗ lực, phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đến nay Trung tâm đã trở thành ĐỊA CHỈ VÀNG được hàng triệu người bệnh biết đến và tin tưởng điều trị. Tiêu biểu có thể kể đến NSƯT Hương Dung, NSƯT Trần Hạnh, NSƯT Phú Thăng…

Vật lý trị liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc được đông đảo người dân lựa chọn
Vật lý trị liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc được đông đảo người dân lựa chọn

Dịch vụ vật lý trị liệu điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tại Đông phương Y pháp

Các phương pháp vật lý trị liệu chữa bệnh không dùng thuốc mà Trung tâm đang áp dụng đều là những tinh hoa được chắt lọc từ nền YHCT của hàng ngàn năm trước kết hợp với sự cải tiến dựa trên nền tảng y học hiện đại.

Những phương pháp này có cơ chế tác động trực tiếp, thông qua các huyệt đạo trên hệ thống kinh mạch của cơ thể để kích thích lưu thông khí huyết, điều hòa tuần hoàn, phục hồi chức năng các hệ cơ quan tương ứng. Liệu pháp điều trị bao gồm nhiều hình thức khác nhau. Tiêu biểu có thể kể đến:

 • Châm cứu – Điện châm
 • Cấy chỉ
 • Thủy châm
 • Xoa bóp, bấm huyệt
 • Điếu ngải (Cứu ngải)
 • Đắp thuốc trị liệu
 • Giác hơi…

Mặc dù mỗi phương pháp đều có những kỹ thuật thực hiện và công dụng điều trị khác nhau, nhưng đều đảm bảo tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị YHCT. Đó là: Lưu thông khí huyết, cải thiện tuần hoàn, phá vỡ những tác nhân gây ứ tắc nghẽn/ chèn ép, giãn mạch thông kinh… giúp cân bằng của cơ thể về khí – huyết. Đồng thời tái tạo nguồn năng lượng từ sâu bên trong, giúp cơ thể khỏe mạnh, thoải mái và dễ chịu cả về tinh thần lẫn thể chất.

Mỗi vị trí huyệt đạo sẽ tương ứng một chức năng, liên hệ chặt chẽ với một bộ phận tương ứng trên cơ thể. Việc tác động đúng cách và chính xác sẽ đem lại hiệu quả tối ưu nhất. 

Chỉ với 150K, nhận gay dịch vụ chữa đau vai gáy 3in1 XOA BÓP, BẤM HUYỆT - CHÂM CỨU - CỨU NGẢI
Đông phương Y pháp luôn hoàn thành tốt sứ mệnh mang lại sức khỏe vàng cho cộng đồng
Đông phương Y pháp luôn hoàn thành tốt sứ mệnh mang lại sức khỏe vàng cho cộng đồng

Dựa trên nguyên tắc đó và nghiên cứu nhu cầu, mong muốn của người bệnh, hiện nay, Trung tâm đã triển khai và phát triển nhiều gói trị liệu AN TOÀN – HIỆU QUẢ (trên 90%) và SIÊU TIẾT KIỆM với mức phí chỉ từ 60.000đ

Tại thời điểm này, các gói dịch vụ trị liệu đem đến hiệu quả cao, nhiều người lựa chọn tại Đông phương Y pháp bao gồm:

GÓI CƠ BẢN (chỉ từ 60.000đ): Áp dụng cho những đối tượng đau nhức xương khớp ở mức độ nhẹ, chưa đau thường xuyên hoặc những bệnh lý khác mà chưa có biến chứng:

 • Gói trị liệu chữa đau vai gáy
 • Gói trị liệu chữa đau lưng

CHUYÊN BIỆT (chỉ từ 150.000d): Áp dụng cho những đối tượng bệnh nhân có triệu chứng nặng, đau đớn nhiều và cần phục hồi chức năng trên nhiều vùng

 • Gói trị liệu chữa thoát vị đĩa đệm
 • Gói trị liệu Đau đầu, tiền đình, mất ngủ
 • Gói trị liệu Viêm xoang, viêm mũi dị ứng
 • Gói trị liệu Mệt mỏi, suy nhược cơ thể
 • Gói trị liệu Phục hồi chức năng sau tai biến, sau liệt
 • Gói trị liệu Liệt dây thần kinh số 7
 • Gói trị liệu Dân văn phòng (Đau vai gáy, Đau lưng, Thoát vị đĩa đệm)
 • Gói trị liệu Dân thể thao (Đau vai gáy, Đau lưng, Thoát vị đĩa đệm)
 • Gói trị liệu Người cao tuổi (Đau vai gáy; Đau lưng; Đau đầu, tiền đình, mất ngủ; Mệt mỏi, suy nhược cơ thể)

Ngoài việc điều trị và ngăn ngừa các bệnh lý nan y, mãn tính vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp còn được ứng dụng trong thẩm mỹ làm đẹp, đó là cấy chỉ giảm béo giúp bệnh nhân kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng.

Tất cả các liệu pháp tại Trung tâm  đều áp dụng theo nguyên tắc LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM. Mỗi bệnh nhân sẽ có phác đồ và liệu trình điều trị chuyên biệt, đa tác dụng phù hợp với nguyên nhân, triệu chứng, cơ địa của từng người. Nhờ đó, luôn đảm bảo hiệu quả phục hồi cao và toàn diện nhất. 

Có thể thấy, Trung tâm Đông phương Y pháp không chỉ là địa chỉ “vàng” dành cho điều trị những bệnh nan y, mãn tính mà còn là lựa chọn chăm sóc sức khỏe, làm đẹp toàn diện hàng đầu, được nhiều bệnh nhân tin tưởng nhất hiện nay

Chuyên gia, người bệnh nói gì về chất lượng dịch vụ của Đông phương Y pháp?

Trung tâm Đông phương Y pháp trực thuộc đơn vị hàng đầu YHCT Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động vật lý trị liệu từ nhiều năm trước (2015).

Sau nhiều năm chính thức ứng dụng điều trị bệnh đến nay, Trung tâm đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực và trở thành đơn vị chữa bệnh không dùng thuốc ĐÁNG TIN CẬY SỐ 1 Việt Nam.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Đa khoa Quân dân 102 (tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam)
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Đa khoa Quân dân 102 (tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam) chia sẻ:

“Thực tế đã có nhiều nghiên cứu chứng minh hiệu quả và sự an toàn của các phương pháp vật lý trị liệu YHCT. Đây được đánh giá là giải pháp toàn diện dành cho các bệnh nhân mắc phải các bệnh lý nan y hay bị tái phát. 

Trung tâm Đông phương Y pháp chính là đơn vị tiên phong trong phát triển Vật lý trị liệu không thể không nhắc đến. Tại đây, đội ngũ bác sĩ đều là chuyên gia hàng đầu YHCT, từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng ở bệnh viện lớn trên toàn quốc. Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ và có khả năng đáp ứng đến hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày.

Với kinh nghiệm 40 năm trong lĩnh vực, tôi khẳng định Đông phương Y pháp xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay. Vậy nên, tôi luôn mong muốn được hợp tác với Trung tâm để đa dạng hóa giải pháp điều trị cho bệnh nhân hơn. Và may mắn hai đơn vị đã có buổi ký kết hợp tác vào 05/09/2020 vừa qua tại Hà Nội.”

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã đưa ra khẳng định về sự hiệu quả của vật lý trị liệu ĐPYP
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã đưa ra khẳng định về sự hiệu quả của vật lý trị liệu ĐPYP

Bên cạnh những ý kiến từ chuyên gia, Trung tâm cũng đã ghi nhận thêm nhiều ý kiến cũng như phản hồi tích cực từ chính bệnh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng đã từng trị liệu tại đây.

NSUT Phú Thăng: “Vốn bị thoát vị đĩa đệm đã lâu, chữa đông chữa tây đều không khỏi bệnh. May sao có hôm mấy anh chị em đồng nghiệp ngồi chơi có trò chuyện thì tôi được giới thiệu đến Đông phương Y pháp. Thấy có nhiều đồng nghiệp của mình từng chữa khỏi tại đây nên tôi cũng quyết thử đến đây khám xem sao. 

Tôi được bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp điều trị cấy chỉ, cảm thấy khá thoải mái, không đau đớn giống như tôi tưởng. Quá trình trị liệu bác sĩ luôn hỏi thăm, theo dõi chuyển biến bệnh và còn động viên tôi tích cực kết hợp với tập luyện điều độ để hiệu quả cấy chỉ tốt hơn.

Cứ vậy sau liệu trình 3 tháng các triệu chứng đau mỏi phần lưng và cổ của tôi đã hết. Nếu được ai hỏi chấm điểm chất lượng Đông phương Y pháp thì tôi sẽ đánh giá 10+ cho cả trình độ bác sĩ lẫn chất lượng dịch vụ của Trung tâm.”

Hành Trình Diễn viên Phú Thăng điều trị bệnh Thoát vị đĩa đệm tại Đông Phương Y Pháp

NSƯT Trần Hạnh: “Tôi bị đau lưng và đầu gối lâu rồi, đau đớn vô cùng nhất là khi trời lạnh. Chữa đủ cách mà không khỏi, may sao biết đến Đông phương Y pháp. Tại đây tôi được các bác sĩ tận tình trị liệu, nên tôi thấy rất thoải mái, dễ chịu và không đau đớn, không bị tác dụng phụ nào. Chỉ sau một liệu tình mà bệnh tôi đã khỏi hẳn rồi.

Phải nói là đội ngũ y bác sĩ của Đông phương Y pháp rất giỏi, chu đáo với bệnh nhân và Trung tâm cũng có nhiều gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhu cầu của tôi. Vậy nên cứ lúc nào có thời gian không phải đi quay tôi lại đến Trung tâm để ngăn ngừa bệnh tái phát..”

NS Trần Hạnh chia sẻ những ý kiến về TT ĐPYP
NS Trần Hạnh chia sẻ những ý kiến về TT ĐPYP

Tiến sĩ Alork Bharadwaj – Phó chủ tịch cao cấp, người phụ trách chiến lược của Canon, đã tham gia vật lý trị liệu chữa xương khớp và giảm béo tại Đông phương Y pháp. Chỉ sau một thời gian tình trạng bệnh đã thuyên giảm mà ông không ngừng ca ngợi về chất lượng dịch vụ cũng như sự hiệu quả của các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại đây.

TIến sĩ Alok Bharadwaj - Phó chủ tịch cao cấp, người phụ trách chiến lược của Canon
TIến sĩ Alok Bharadwaj – Phó chủ tịch cao cấp, người phụ trách chiến lược của Canon

Cô Miên (Bệnh nhân bị tai biến mạch máu não) chia sẻ: “Năm 2018 cô bị tai biến mạch máu não lần hai, trước đó là vào năm 2000. Lần tai biến này để lại di chứng nặng nề hơn, cô mất  khả năng tự phục vụ sinh hoạt bản thân, mắt kém lắm không nhìn thấy gì. 

Gia đình quyết định cho cô đến Đông phương Y pháp trị liệu phục hồi chức năng. Cứ như mơ, sau khi kết thúc 2 liệu trình châm cứu và bấm huyệt, cô cảm giác mình đã lấy lại được 80% chức năng vận động và mắt cô đã nhìn được rõ hơn. Quá trình trị liệu cô luôn cảm thấy thoải mái, cảm động trước sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên và bác sĩ.

Quả thực nếu bác sĩ không giỏi thì làm sao cô có thể cải thiện rõ rệt đến vậy, vốn tưởng là sẽ bị liệt mãi phần đời còn lại. Cô cảm ơn bác sĩ và Trung tâm rất nhiều”

Nhờ Đông phương Y pháp, cô Miên đã gặp được kỳ tích – Xem video

Bên cạnh đó, Trung tâm còn được rất nhiều bệnh nhân phản hồi và review về sự hiệu quả chữa bệnh không dùng thuốc. Gần đây nhất là trường hợp Đỗ Thị Lá (Sài Gòn) bị liệt dây thần kinh số 7 gây ra tình trạng bị méo miệng, mí mắt bị sụp… Tuy nhiên chỉ sau khi được bác sĩ Trần Mạnh Xuyên (cơ sở TP.HCM) trực tiếp trị liệu sau 3 buổi, tình trạng bệnh của cô đã cải thiện rõ rệt.

Hình ảnh cô Lá khi bắt đầu liệu trình điều trị liệt dây thần kinh số 7
Hình ảnh cô Lá khi bắt đầu liệu trình điều trị liệt dây thần kinh số 7
Hình ảnh cô Lá sau 3 buổi điều trị liệt dây thần kinh số 7 (phục hồi 90%)
Hình ảnh cô Lá sau 3 buổi điều trị liệt dây thần kinh số 7 (phục hồi 90%)

Cùng với đó là những phản hồi, đánh giá trực tiếp từ bệnh nhân trên các diễn đàn, facebook về hiệu quả điều trị của các phương pháp vật lý trị liệu Đông phương Y pháp.

Bệnh nhân phản hồi về Đông phương Y pháp
Bệnh nhân phản hồi về Đông phương Y pháp
Bệnh nhân phản hồi trên diễn đàn
Bệnh nhân phản hồi trên diễn đàn

Đến với Đông phương Y pháp, mọi nỗi lo lâu về bệnh tật đều tan biến – Liên hệ ngay!

Hottline Đông phương Y pháp

Đông phương Y pháp tự tin khẳng định vị thế với những yếu tố hàng đầu

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đông phương Y pháp đã lựa chọn cho mình sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng phương pháp vật lý trị liệu Đông y. 

Dựa trên nhu cầu, lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân, Đông phương Y pháp luôn nỗ lực không ngừng để bất cứ bệnh nhân nào SAU KHI KẾT THÚC TRỊ LIỆU đều KHÔNG PHẢI QUAY LẠI Trung tâm hay bất cứ đơn vị y tế nào để điều trị bệnh tái phát.

Để làm được điều đó, phần lớn đều nhờ vào những ưu thế vượt trội hàng đầu mà ít đơn vị nào có được như:

Đảm bảo hiệu quả trị liệu lên đến 90% sau khi trị liệu

Châm cứu – điện châm và Cấy chỉ Đông phương Y pháp đi theo trường phái TÂN CHÂM (dùng kim dài châm xuyên huyệt đạo theo đường kinh lạc) của GS Tài Thu, kết hợp cơ sở lý luận của Đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước về của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. 

Từ đó hiệu quả điều trị bệnh sẽ được nhân lên nhiều lần, giúp người bệnh nhân chóng phục hồi sức khỏe nhanh chóng và bền lâu hơn.

Hiệu quả điều trị bệnh của Đông phương Y pháp cũng được nhiều báo chí đưa tin, truyền thông giới thiệu đến đông đảo bệnh nhân. 

Trung tâm Đông phương Y pháp trên các mặt báo lớn
Trung tâm Đông phương Y pháp trên các mặt báo lớn

Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, chất lượng dịch vụ số 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Đông phương Y pháp đã triển khai và mở rộng phát triển thành công tại 3 tỉnh thành lớn trên cả nước, đó là Hà Nội, Thành phố HCM và Quảng Ninh. Mỗi cơ sở đều được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày.

Để đảm bảo an toàn, thoải mái nhất trong quá trình trị liệu Đông phương Y pháp cam kết:

 • 100% Dụng cụ/ thiết bị vô trùng và kim châm chỉ dùng 1 lần (không tái sử dụng).
 • Vật dụng như: Ga trải giường, gối, quần áo bệnh nhân… đều được thay mới mỗi khi có bệnh nhân.
 • Phòng trị liệu nam nữ phân chia rõ ràng, giữa các giường đều có rèm che.

Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, nhiệt tình, tinh tế

Khi đến với Đông phương Y pháp, bệnh nhân sẽ có cơ hội được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu.

Đứng đầu về chuyên môn là Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TW. Bằng tư chất tài giỏi bác sĩ đã trở thành học trò xuất sắc của “Vua châm cứu” Nguyễn Tài Thu. Cùng với 40 năm cống hiến, không biết từ lúc nào bác sĩ được mệnh danh là “cây kim vàng” trong lĩnh vực vật lý trị liệu.

Đồng hành cùng bác sĩ Phương là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và đều là người từng nắm giữ vị trí quan trọng trong các bệnh viện lớn trên cả nước.

Đội ngũ y bác sĩ TT Đông phương Y pháp
Đội ngũ y bác sĩ TT Đông phương Y pháp

Quy trình thăm khám và trị liệu đảm bảo vô trùng, an toàn và hiệu quả toàn diện

Nhằm mang lại trải nghiệm điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân, Đông phương Y pháp đã tối ưu quy trình SIÊU HIỆU QUẢ – SIÊU TIẾT KIỆM thời gian với các bước như sau:

 1. Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bệnh nhân
 2. Bác sĩ đưa ra chỉ định phác đồ trị liệu phù hợp với thể bệnh của từng người
 3. Bệnh nhân thư giãn bằng cách uống trà kinh thông hoạt lạc và được kỹ thuật viên hướng dẫn tư thế nằm/ ngồi sao cho thuận lợi khi trị liệu
 4. Bệnh nhân được massage giãn cơ, tạo cảm giác dễ chịu. Sau đó bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành vật lý trị liệu. 
 5. Khi kết thúc trị liệu, bác sĩ sẽ theo dõi và hẹn bệnh nhân tái khám.

Đông phương Y pháp luôn tự hào là một trong số ít đơn vị sở hữu nhiều ưu điểm hàng đầu vượt trội và có một không hai trên lĩnh vực chữa bệnh không dùng thuốc. Trong tương lai, Trung tâm sẽ liên tục nỗ lực và phấn đấu không ngừng để luôn mang đến chất lượng dịch vụ số 1 đến bệnh nhân, giúp người bệnh xóa bỏ mọi nỗi ám ảnh về bệnh tật! Vì thế, nếu đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe thì đừng bỏ lỡ cơ hội điều trị tốt nhất bằng phương pháp độc đáo này.

Đến với Đông phương Y pháp – Kỳ tích sẽ tìm đến bạn!

đặt lịch

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 08:40 - 26/02/2022 - Cập nhật lúc: 22:23 - 27/02/2022
Chia sẻ:

Bình luận (75)

 1. Hương Xuân
  Hương Xuân says: Trả lời

  Bệnh thoát vị đĩa đệm có thể dùng phương pháp nào để chữa ổn định được lâu dài, tôi đã theo rất nhiều thầy thuốc nhưng cái lưng vẫn đau rất dữ, châm cứu, bấm huyệt hay cấy chỉ đều đã chữa cả rồi

  1. Trần Nguyễn Ngân
   Trần Nguyễn Ngân says:

   Thoát vị đĩa đệm để mà chữa được lâu dài cũng khó lắm, còn phải dựa vào tay nghề thầy thuốc nữa, tôi trước kia cũng có châm có cấy nhưng nhiều nhất chỉ 1 tháng là bị đau lại, nhưng đến trung tâm đông phương y pháp vẫn sử dụng cách cấy chỉ 2 liệu trình mà giờ cái lưng khỏi đau cũng được 6 tháng rồi đó, tôi được bác sĩ Doãn Hồng Phương trực tiếp điều trị cho đấy các bác đến cứ yêu cầu người ta cho gặp bác sĩ Phương mà làm

  2. Lê Tấn
   Lê Tấn says:

   Thoát vị đĩa đệm nặng như tôi, 3 đốt sống thắt lưng, bác sĩ tây y còn nghĩ đến trường hợp mổ rồi mà đến trung tâm đông phương y pháp bác sĩ kê cho cả thuốc uống tất cả tuyền thuốc nam hết kết hợp với cấy chỉ hồi mới đầu thì chưa giảm đau mấy nhưng dần dần thấy đở không đau đớn gì cả năm nay rồi, tôi cũng được trực tiếp bác sĩ Phương tiến hành cấy chỉ cho nhưng mấy buổi cuối là cái cậu tên là Thành làm cho tôi cũng cẩn thận lắm, cấy chỉ này thì nó tiện không phải đến thường xuyên mà hiệu quả vẫn dài lâu

 2. Dung NTK
  Dung NTK says: Trả lời

  Mẹ mình bị liệt 7 khoảng 15 ngày nay, đã nằm viện chừng ấy ngày có uống thuốc và châm cứu nhưng mặt không tiến triển gì, vẫn bị méo xệch một bên, không thế ngậm kín miệng được, mình tham khảo thấy mọi người bảo bệnh này chữa đỡ theo từng ngày mà giờ mẹ như vậy mình sốt ruột quá

  1. Mai Hà
   Mai Hà says:

   Bạn đưa mẹ qua trung tâm đông phương y pháp đi, tôi mấy tháng trước cũng đi lạnh về hay vì lý do gì chẳng hiểu tự dưng bị liệt dây thần kinh số 7, mặt méo, mắt nhắm mắt mở, ăn gì cũng bị rơi vãi ra ngoài, đi khám biết chắc bị liệt mặt rồi tôi không chữa ở bệnh viện mà chuyển sang trung tâm đông phương y pháp luôn vì ngày xưa tôi bị đau lưng cũng chữa khỏi ở đây rồi. Tôi đến gặp bác sĩ Tuyết Lan và bác sĩ chỉ định cho điều trị châm cứu và bấm huyệt hàng ngày, ngay từ hôm đầu về cảm thấy mặt đã nhẹ đi nhiều, cơ mặt thoải mái hơn, hết 4 buổi mặt đã đỡ được đến 60% chứ không lâu như mẹ bạn đâu, tôi hoàn thành liệu trình trong 3 tuần là mặt khỏi hoàn toàn, nhìn vào mặt không hề có dấu hiệu méo lệch nữa, tôi thấy nhiều người bị liệt mặt đến đây chữa lắm kết quả đều tốt, có bài báo của 1 bác chữa ở đây chỉ mất 20 ngày là khỏi đây https://www.dongphuongyphap.com/co-do-thi-la-chua-liet-day-than-kinh-so-7.html

  2. Trịnh Thắng
   Trịnh Thắng says:

   Liệt 7 nếu đã bị lâu rồi thì chữa còn hiệu quả không bác, do tôi chắc chọn sai thầy thuốc nên 4 tháng nay mặt vẫn méo, các cơ cứng đơ hết, uống nước vẫn bị trào ra bên ngoài, chắc chỉ hồi phục được một nửa so với khi lành

  3. Kha Bảo
   Kha Bảo says:

   Bạn cứ đến trung tâm bác sĩ xem cụ thể rồi mới biết được, nếu bị lâu rồi mà để chữa khỏi như ban đầu thì cũng khó lắm, nhưng ngày trước chồng mình bị liệt 7 cũng chữa linh tinh 2 tháng rồi mới đến trung tâm bác sĩ vẫn châm cứu chữa khỏi hoàn toàn cho

 3. Võ Gíap
  Võ Gíap says: Trả lời

  Trung tâm đông phương y pháp này có nhận chữa cho bệnh nhân bị liệt nửa người không, ba tôi bị tai biến đến nay là 1 năm, chân tay ông rất yếu không thể tự đi lại được, tình hình này có thể dùng phương pháp nào hiệu quả

  1. Phan Nhuệ An
   Phan Nhuệ An says:

   Tôi cũng có mẹ chồng bị tai biến nằm một chỗ mấy năm nay rồi, thuê người về châm cứu với trị liệu tại nhà mà không có kết quả, cũng muốn đưa mẹ đến trung tâm uy tín điều trị mà khổ nỗi mẹ giờ không thể tự đi lại được, nhà cách trung tâm gần 10 cây, chẳng biết trung tâm đông phương y pháp có dịch vụ chữa tại nhà không ?

  2. Nguyễn Hợi
   Nguyễn Hợi says:

   Có đấy bác, bá tôi đang được nhân viên của trung tâm đông phương y pháp về chữa tại nhà cho đây, gần 2 tháng châm cứu và bấm huyệt giờ đã có thể đi lại nhúc nhắc rồi, trước kia là đi đâu cũng phải có người dìu

  3. Bi Bếu
   Bi Bếu says:

   Dịch vụ làm tại nhà chi phí thế nào bạn, tui bị đau khớp gối 2 bên đi lại giờ khó khăn không đến tận nơi được nên muốn thuê nhân viên về làm mà khổ nỗi thuê đến tận 3 người rồi cũng đều của phòng khám uy tín mà chắc do làm tại nhà không có người quản lý nên họ làm hời hợt, ăn bớt thời gian, đi trễ về sớm, điều trị cũng chẳng có hiệu quả

  4. Nguyễn Hợi
   Nguyễn Hợi says:

   Bác yên tâm, về khoản nhân viên thì best luôn, cực kì nhiệt tình và tận tâm, dù nhà tôi ở xa trung tâm nhưng chưa hôm nào đến trễ, nếu có vấn đề gì bác cứ phản ánh với trung tâm là được mà, chi phí thì có nhiều gói lắm, bác vào bài này xem cụ thể https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-tai-nha.html

 4. Danh Trần Văn
  Danh Trần Văn says: Trả lời

  Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc có thể áp dụng với bệnh đau đầu mất ngủ không ? Tôi bị mất ngủ mãn tính còn thường xuyên đau đầu chóng măt, uống thuốc cả tây y và đông y đều không tác dụng gì nên muốn tìm sag một phương pháp khác

  1. Lê Thiêm
   Lê Thiêm says:

   Tôi đang trị mất ngủ ở trung tâm đông phương y pháp bằng phương pháp cấy chỉ này, mới 2 buổi thôi nhưng thấy giấc ngủ cải thiện tốt hơn nhiều đó, trước kia một đêm ngủ nhiều nhất được 2 tiếng mà giờ lên được 4 tiếng rồi, giấc ngủ cũng sâu hơn không bị tỉnh giữa giấc nữa

  2. Hoàng Đức
   Hoàng Đức says:

   Cấy chỉ cũng chữa được cả đau đầu mất ngủ hả, thế mà trước giờ nghĩ mấy phương pháp không dùng thuốc chỉ chữa bệnh về xương khớp thôi, một lần cấy chỉ giá bao tiền và cấy trong bao lâu vậy ?

  3. Lê Thiêm
   Lê Thiêm says:

   Tôi đăng kí liệu trình 5 buổi hết 3,2 triệu, cách 2 tuần đi cấy 1 lần, ngày xưa tôi uống không biết bao nhiêu thuốc rồi mà không được đấy, tiền thuốc còn quá tiền ăn, giờ tính ra bỏ ra vài triệu mà đổi lại được giấc ngủ ngon là quá tốt, tôi có người bạn chữa mất ngủ thành công bằng cách này rồi mách tôi mới biết đến mà chữa

  4. Lê Yến
   Lê Yến says:

   Cho mình hỏi ngoài lề chút là thấy mọi người nói nhiều đến phương pháp cấy chỉ để giảm béo, đã ai giảm béo thành công bằng phương pháp cấy chỉ chưa ? Và phương pháp này có hại gì không, cấy chỉ giảm béo có giống cấy chỉ chữa bệnh không ?

  5. Nguyễn Ngọc An
   Nguyễn Ngọc An says:

   Cấy chỉ dù là giảm béo hay chữa bệnh đều là đưa chỉ tự tiêu và huyệt vị trên cơ thể bạn ah, mình đã đi cấy 2 lần ở trung tâm đông phương y pháp với mục đích giảm mỡ bụng rồi đã giảm được 3 kg, không đau không nhức gì cả, phương pháp này không hề có tác dụng phụ đâu

 5. Nguyễn Tuấn Anh
  Nguyễn Tuấn Anh says: Trả lời

  Xin địa chỉ của Trung tâm đông phương y pháp với, với trường hợp bị đau cứng cổ gáy do ngồi làm việc máy tính nhiều thì nên chọn điều trị theo cách nào

  1. bán hủ tíu
   bán hủ tíu says:

   Bác bị lâu chưa, nếu mới bị ngắn ngày thì chỉ cần đến bấm huyệt ít hôm là khỏi, tôi đau vai gáy do nằm sai tư thế không thể quay được cổ luôn vậy mà đến trung tâm bác sĩ xoa bóp bấm huyệt cho 1 buổi đã nhẹ đi rất nhiều rồi, địa chỉ B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân.

  2. Sơn Seven
   Sơn Seven says:

   trung tâm đông phương y pháp có phân phòng trị liệu nam nữ không vậy. đi mấy nơi đều nam nữa nằm chung phòng cảm giác không thoải mái

  3. Tú Ngô
   Tú Ngô says:

   Phòng ốc rộng rãi, có phòng riêng nam nữ ok lắm bạn nhé

 6. Hiền Thịnh
  Hiền Thịnh says: Trả lời

  Đau khớp gối do tuổi già có thể chữa khỏi được không ? Bố tôi năm nay 80 bị đau khớp gối 2 năm nay, đã đưa bố đi rất nhiều viện nhưng không khả quan hơn, hiện tại ông rất hay đau nhức 2 khớp gối đặc biệt là về đêm làm mất ngủ, đi lại không thể đứng thẳng

 7. Trần Mina
  Trần Mina says: Trả lời

  Thế thông thường trị đau lưng bằng phương pháp châm cứu thì trong bao lâu sẽ khỏi, tôi có mỗi cái lưng nó đau quanh năm suốt tháng do thoái hóa, không biết giờ có cơ may chữa khỏi hẳn được không

  1. Phí Mạnh Long
   Phí Mạnh Long says:

   Tôi bị thoái hóa cột sống cổ và lưng châm cứu và bấm huyệt, cứu ngải trong 3 tuần là đỡ đau hoàn toàn , bệnh này là do tuổi tác rồi nên để nói chữa hẳn cũng khó, giờ nó ổn định càng lâu càng tốt thôi, khỏi đau rồi thì về nhà siêng tập thể dục thể thao và ăn uống lành mạnh thì nguy cơ bị lại sẽ thấp

  2. Ngọc PL
   Ngọc PL says:

   Châm cứu này có cần đến thường xuyên không, nếu tuần mình đi 2 lần vào ngày cuối tuần có hiệu quả không, tôi bị đau lưng giờ đau cả xuống chân rồi muốn đi châm cứu mà cứ chần chừ mãi phần vì không có thời gian phần vì sợ đau

  3. Tô Nhật Linh
   Tô Nhật Linh says:

   T lần đầu châm cũng sợ thế đấy, nhưng bác sĩ châm nhẹ hều ah, như kiến cắn, châm vào rồi giật giật dễ chịu lắm, nếu châm cứu là phải đến ngày một, không có thời gian thì nên cấy chỉ

 8. Lạc rang
  Lạc rang says: Trả lời

  Ông em bị bệnh cao huyết áp đang phải dùng thuốc thì có thể châm cứu chữa đau lưng thoát vị đĩa đêm được không, có ảnh hưởng gì đến bệnh cao huyết áp không

  1. Hoàng Thị Anh Thư
   Hoàng Thị Anh Thư says:

   Bạn nên gọi cho trung tâm đông phương y pháp nhờ tư vấn cụ thể cho, số đây 024 7109 6699 hoặc nếu ngay gần có thể đưa ông đến trung tâm bác sĩ nắm được bệnh tình của ông mới đưa ra hướng điêu trị được

  2. Ngô Dụng
   Ngô Dụng says:

   Bố mình bị cao huyết áp vẫn châm cứu được bình thường, vẫn dùng thuốc như thường nói chung không ảnh hưởng gì cả, nhưng lúc đến khám nên trình bày rõ tình trạng của ông đê bác sĩ biết được mà ra chỉ định, bố mình châm cứu ở trung tâm đến nay tròn 1 tuần, giờ lưng đỡ được 80% rồi

 9. Bùi Minh Đức
  Bùi Minh Đức says: Trả lời

  Bị đau nhức xương khớp từ lâu, cũng đã làm châm cứu và bấm huyệt ở mấy chỗ rồi nhưng tình trạng chẳng thấy cải thiện mấy, vẫn gặp tình trạng đau nhức khó chịu nhiều, thực sự chẳng biết phải làm như thế nào mới có thể khỏi được cái bệnh này đây

  1. Nguyễn Lan Anh
   Nguyễn Lan Anh says:

   Bác làm châm cứu à xoa bóp bấm huyệt ở những chỗ nào rồi, chứ em thấy bên trung tâm đông phương y pháp các bác sĩ làm có tâm lắm, không đau, người rất thoải mái. Em bị thoái hóa đốt sống cổ, hay bị đau cổ, cứng cổ, tiền đình, người rất mệt mỏi nhưng làm xoa bóp bấm huyệt mấy hôm là thấy không còn cứng cổ, đầu cũng bớt đau và khó chịu. Làm xong 2 liệu trình thì ổn, bệnh cải thiện đến 8 – 9 phần đấy

  2. Khánh
   Khánh says:

   Bên đây châm cứu và bấm huyệt thì giá bao nhiêu tiền một buổi, có phải đến làm hàng ngày hay không vậy?

  3. Nguyễn Trà
   Nguyễn Trà says:

   Châm cứu giá là 100k, bấm huyệt là 150k, cộng vào thì ra cả châm cứu và bấm huyệt, thời gian hơn 1 tiếng cho một buổi. Đấy là giá buổi lẻ thôi chứ mua cả liệu trình thì sẽ được giảm giá 20%, rẻ hơn rất nhiều, mà bệnh này thì cần phải điều trị theo liệu trình. Châm cứu và bấm huyệt thì hàng ngày đều phải đến thì mới có tác dụng hiệu quả được

  4. Huyền
   Huyền says:

   Đã quyết làm theo châm cứu bấm huyệt thì xđ làm lâu dài à theo liệu trình, mua liệu trình được giảm 20% thì cũng ko phải là đắt gì, tính ra có mấy chục nghìn, để tôi đăng ký khám

 10. Phương Trang
  Phương Trang says: Trả lời

  Em chỉ sợ châm cứu bấm huyệt chỉ được vài bữa rồi nó lại đau lại thì lại càng khó chịu và mệt hơn thôi ấy, vì trước giờ em uống nhiều thuốc giảm đau nên tình trạng bệnh nó cứ tái đi tái lại nhiều lần gây mệt mỏi ấy

  1. Lâm Phương Nga
   Lâm Phương Nga says:

   Vậy là chưa thực sự hiểu về phương pháp điều trị không dùng thuốc rồi, phương pháp này điều trị bằng cách không dùng thuốc cực hiệu quả mà không có gây tình trạng phụ thuộc vào thuốc đâu, mà làm kiểu buổi đầu tiên à đã cảm thấy thoải mái và rất là dễ chịu luôn rồi, nó tốt và không tác dụng phụ như thuốc giảm đau đâu, cứ đọc bài này sẽ rõ https://tradimec.com/trung-tam-dong-phuong-y-phap-chua-benh-khong-dung-thuoc.html

  2. Trương
   Trương says:

   Làm vật lý trị liệu sẽ giúp mềm các cơ, giúp các khớp vận động linh hoạt, giảm đau hiệu quả mà không có cần phải dùng thuốc gì hết. Có thể tập các bài tập vận động nhẹ nhàng để giúp hiệu quả được duy trì lâu hơn ấy, phương pháp này thực sự rất tốt, nếu không đã không có nhiều người lựa chọn

  3. nguyễn bá lân
   nguyễn bá lân says:

   mẹ tôi bị thóa cổ,có uống thuốc và làm châm cứu bấm huyệt mà bệnh giảm đaucực nhanh,gần năm nay rồi sức khỏe của cụ vẫn rất là tốt.người khỏe hơn rất nhiều,châm cứu,bấm huyệt có td cực kỳ tốt với người bị bệnh xương khớp

 11. Lê Phương
  Lê Phương says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch thăm khám và làm xoa bóp bấm huyệt vào sáng thứ 7 tuần này thì tôi cần phải gọi điện và liên hệ vào số điện thoại nào vậy?

  1. Đông Phương Y Pháp
   Đông Phương Y Pháp says:

   Chào bạn Lê Phương,
   Cám ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm đông phương y pháp là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh. Để đặt lịch thăm khám điều trị tại Trung tâm bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ qua hotline 0974 57 3434. facebook https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ nhé!
   Hân hạnh được đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Đàm
   Đàm says:

   Giờ giấc làm việc như thế nào, bên đó có làm vệc vào ngày cuối tuần hay làm buổi trưa hay không để tôi tranh thủ qua

  3. Hoàng Tuyết Lan
   Hoàng Tuyết Lan says:

   Làm tất cả các ngày trong tuần không trừ ngày nào hết, thứ 7 và chủ nhật rồi cuối tuần cũng làm full luôn từ sáng đến trưa rồi từ trưa đến tối. Sáng từ 8h, hết ngày thì đến 17h30. Cứ gọi điện cho trung tâm để đặt lịch

 12. Nguyễn Văn Loan
  Nguyễn Văn Loan says: Trả lời

  Cho tôi hỏi, mới làm phẫu thuật xong khoảng tầm tháng rưỡi thì có thể làm châm cứu hay bấm huyệt gì được không, tôi mới mổ xong nên người ngồi nhiều, cứ cảm giác ê nhức khó chịu

  1. Đông Phương Y Pháp says:

   Chào bạn Nguyễn Văn Loan,
   Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Trước đó bạn đã mổ bệnh gì vậy? Những thông tin bạn cung cấp chúng tôi chưa thể kết luận được phương pháp nào sẽ phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn. Để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị phù hợp, bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ qua hotline 024 7109 6699.
   Thông tin đến bạn!

  2. bùi hoàng
   bùi hoàng says:

   theo tôi được biết thì hình như là mới mổ xong thì không thể châm cứu được đâu, còn cụ thể như thế nào tôi cũng không rõ, cái này hình như là phải hỏi bác sĩ, đôi khi mình muốn là một chuyện nhưng cơ thể không cho phép lại là chuyện khác, cứ phải hỏi bác sĩ

 13. Xuân Phương
  Xuân Phương says: Trả lời

  Cho hỏi, tôi có người nhà bị tai biến, liệt nửa trái, tay rất yếu, vận động khó, đi lại khõ, xin hỏi bên trung tâm có phục hội ho người sau tai biến hay không

  1. Thanh Phan
   Thanh Phan says:

   Điều trị sau tai biến không có phương pháp nào hiệu quả bằng châm cứu và bấm huyệt đâu, kiên trì nửa tháng đến một tháng là sức khỏe cũng phải phục hồi đến 80%. Ở đông phương y pháp có bác sĩ doãn hồng phương, là bác sĩ hàn đầu về châm cứu và bấm huyệt, vậy nên điều trị cho bệnh nhân cực tốt, giới thiệu cho bạn bác sĩ Phương luôn https://drbacsi.com/bs-doan-hong-phuong/

  2. An Giang Trang
   An Giang Trang says:

   Bác sĩ trước làm trưởng khoa ở bệnh viện châm cứu trung ương ah, cho hỏi thêm là người bị tiểu đường và cao huyết áp có thể điều trị bằng phương pháp châm cứu bấm huyệt hay không

  3. Đỗ Thị Hồng
   Đỗ Thị Hồng says:

   Cái này thì mình ko biết rõ và chắc chắn lắm nhưng mà nghe đâu thì hình như có một số trường hợp có thể châm cứu và bấm huyệt được dù cao huyết áp hay là tiểu đường nhưng hình như các chỉ số phải ở trong khoảng nào đó, vấn đề này chắc trao đổi thêm với bs

 14. Hoa Lan
  Hoa Lan says: Trả lời

  Trước nghe câu chữa bệnh không dùng thuốc cứ nghĩ nói điêu chứ đời này làm gì có chuyện đó. Ấy thế mà sau khi đến trung tâm đông phương y pháp châm cứu với bấm huyệt sau mới hiểu được cụm từ “chữa bệnh không dùng thuốc” là thật, vì không cần uống thuốc, tôi có làm châm cứu bấm huyệt thôi mà tình trạng đau nhức xương khớp giảm hẳn

  1. Ngô Thiện
   Ngô Thiện says:

   Bác giống tôi, lúc đầu đọc chữa bệnh không dùng thuốc cũng tưởng nói quá, nhưng mà sau một thời gian thuốc thang đủ kiểu mà chân đau đi lại không được, có thời gian ngồi một chỗ thôi nên tôi tìm đến trung tâm để châm cứu, châm xong buổi đầu thấy chân đỡ đau nhức hơn, châm xong buổi thức 2 cơn đau tê chân giảm hẳn, đi lại dễ dàng hơn. Thời gian gần đây tôi vẫn châm cứu tại trung tâm và thấy tình trạng đau nhức xương khớp giảm nhiều

  2. Lâm Bình
   Lâm Bình says:

   Tôi chỉ sợ châm cứu giảm đau nhức, đi lại dễ dàng được thời gian sau trái gió trở trời lại bị đau lại thôi.

  3. Mai Hiền_865
   Mai Hiền_865 says:

   Phương pháp điều trị không dùng thuốc rất tốt, giúp tác động vaò các cơ, làm mềm cơ và giảm tình trạng đau nhức khó chịu mà, các tác dụng lâu dài mà không phụ thuộc vào thuốc

  4. Châu
   Châu says:

   Phương pháp châm cứu chữa bệnh có tác dụng từ lâu rồi, an toàn mà không có tác dụng phụ gì hết, không có gây tình trạng phụ thuộc vào thuốc đâu nên các bác cứ yên tâm, các bác chưa rõ thì đọc thêm bài này, chứ tôi làm châm cưu bấm huyệt bên đông phương y pháp là thấy hiệu quả, tình trạng đau nhức giảm rõ rệt luôn https://www.dongyvietnam.org/cham-cuu-thoai-hoa-khop-goi.html

 15. Hồ Huyền
  Hồ Huyền says: Trả lời

  Viêm xoang đến đông phương y pháp có chữa được không mọi người? Em bị viêm xoang mãn tính cũng cả 3 năm nay rồi, đã chạy thuốc thang nhiều mà không khỏi, mũi cứ chảy dịch và đau lắm, không ngửi được mùi gì, nhức mắt mà đau đầu như búa bổ đấy, bệnh này thực sự sợ luôn

  1. Đông Phương Y Pháp says:

   Chào bạn Hồ Huyền!
   Trung tâm Đông Phương Y Pháp điều trị viêm xoang thông qua các phương pháp như cấy chỉ, châm cứu, xoa bóp-bấm huyệt… Mời bạn đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Mọi vấn đề cần tư vấn bạn vui lòng liên hệ qua hotline 024 7109 6699 – 0974 57 3434 (zalo).
   Hân hạnh được đón tiếp bạn!

  2. Đoàn Ngân
   Đoàn Ngân says:

   Điều trị xoang bằng phương pháp không dùng thuốc thì bạn lựa chọn phương pháp cấy chỉ nhé, phương pháp này cực hiệu quả, chồng tôi trước đã điều trị phương pháp này ở trung tâm đông phương y pháp

  3. Tuyết San
   Tuyết San says:

   Trước tôi mổ xoang 1 lần và hiện cũng đang bị lại. Tôi cũng muốn tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp cấy chỉ chữa bệnh xoang đây

  4. Hoàng Hà
   Hoàng Hà says:

   Em thì mới đi buổi đầu nên chưa dám khẳng định gì nhưng sau buổi đầu tiên mà thấy thông mũi, giảm chảy dịch và viêm sưng đỏ ở mũi hẳn. Em là cũng có người quen giới thiệu nên em nghĩ vài bữa nữa là sẽ ổn định

 16. Đỗ Phụng An
  Đỗ Phụng An says: Trả lời

  Ai đã đi châm cứu, bấm huyệt trị đau thần kinh tọa bên đông phương y pháp rồi, hiệu quả như nào lên tiếng cho tôi với mọi người ở đây biết với

  1. Hương Tịnh
   Hương Tịnh says:

   Mình đau thần kinh tọa 2 năm trời chạy chữa nhiều thuốc nhiều thầy rồi vẫn đau nhức lưng, cơn đau chạy xuống mông rồi xuống chân, có hôm trịu người không đi lại được chỉ nằm. May được người quen giới thiệu đến trung tâm đông phương y pháp được bác sĩ Phương khám rồi đưa ra phác đồ châm cứu, sau một thời gian thì đỡ đau hơn trước rất là nhiều luôn

  2. Lan PhượnG
   Lan PhượnG says:

   Thế là chỉ cần châm cứu mà hết đau thần kinh tọa chứ không cần thuốc thang gì cả hả

  3. Ngọc Tiên
   Ngọc Tiên says:

   Tôi thì thần kinh tọa 5 năm liền nên ngoài châm cứu bác sĩ Phương còn kê thêm thuốc quốc dược phục cốt khang để tăng hiệu quả điều trị. Bệnh nặng và lâu dài thì nên kết hợp với uống thuốc điều trị nữa sẽ có tác dung nhanh và hiệu quả hơn

  4. Minh Hà_986
   Minh Hà_986 says:

   Châm cứu trị đau thần kinh tọa thì phải châm mấy lần mới giảm đau nhức ạ?

  5. Trần Thị Nhung
   Trần Thị Nhung says:

   Tùy mức độ đau nặng nhẹ khác nhau mà có thể châm bao nhiêu liệu trình phù hợp. Vừa châm cứu vừa theo dõi hiệu quả của phương pháp này. Tôi bị đau thần kinh tọa 2 năm đến bác sĩ Phương cho tôi đi châm cứu 2 liệu trình, một liệu trình 10 buổi là không còn đau nhức, tê lưng, cũng không còn trịu lưng xuống như trước

  6. Nguyệt
   Nguyệt says:

   Cái này phải xem bệnh tình đang ở giai đoạn nào, tiến triển ra sao. Phải đến để có bác sĩ Phương thăm khám và ra phác đồ điều trị thì mới biết được mức độ bệnh như thế nào, điều trị theo phương pháp nào và liệu trìn bao nhiêu. Có gì bạn gọi vào sđt 0974 57 3434 bác sĩ sẽ tư vấn thêm

 17. Hương Hương
  Hương Hương says: Trả lời

  Tôi hay bị đau đầu và mệt mỏi, kiểu như suy nhược cơ thể, em muốn đi xoa bóp, bấm huyệt nhưng chỉ rảnh cuối tuần. Không biết bên trung tâm đông phương y pháp có làm việc cuối tuần không?

  1. Đông Phương Y Pháp says:

   Chào bạn Hương Hương!
   Trung tâm có làm việc vào cuối tuần, bạn có thể sắp xếp thời gian để đến điều tri ạ. Trước khi đến bạn vui lòng gọi hotline 0974 57 3434 hoặc inbox vào facebook https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/ để đặc lịch nhé!
   Hân hạnh được đón tiếp bạn!

  2. Lan Ngọc
   Lan Ngọc says:

   Hay đau đâu khó chịu và thỉnh thoảng mất ngủ thì nên lựa chọn phương pháp nào và thời gian điều trị là trong thời gian bao nhiêu lâu vậy?

  3. Trần Hiền Phương
   Trần Hiền Phương says:

   Khi đến trung tâm sẽ có bác sĩ thăm khám cụ thể, rồi bác sĩ xem tình trạng bệnh phù hợp với phương pháp nào thì bác sĩ sẽ chỉ định điều trị theo phương pháp đấy

  4. Mai Ca
   Mai Ca says:

   Cứ đến khám đi, có bác sĩ khám cho mà, đâu phải muốn làm phương pháp nào là làm đâu, cái gì cũng cần phải tuân theo chỉ định của bác sĩ thì mới hiệu quả. Mỗi buổi đến khám và đăng ký làm căng nhất là mất 1 tiếng thôi, cũng không có lâu lắm

  5. Long Long
   Long Long says:

   Chi phí như thế nào đấy nhỉ, cho biết chi phí để tôi còn chuẩn bị mang tiền để đến khám, mang ít tiền quá cũng ngại

  6. Tuyết
   Tuyết says:

   Phí khám ban đầu là 200k, châm cứu 80k và xoa bóp bấm huyệt là 120k. Đấy là tôi mua giá cả liệu trình, Nếu mua lẻ từng buổi thì giá sẽ đắt hơn chút

 18. Hoàng Dũng
  Hoàng Dũng says: Trả lời

  Gói trị liệu Dân văn phòng (Đau vai gáy, Đau lưng, Thoát vị đĩa đệm) thực hiện trong mấy buổi vậy cả nhà ơi. Em đi làm văn phòng ngày 8 tiếng + 2 tiếng đi xe máy tới cơ quan nữa là 10 tiếng nên đau nhức vai gáy chịu không nổi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm Thuốc dân tộc - địa chỉ bấm huyệt với liệu pháp “vàng” đẩy lùi bách bệnh Trung tâm Đông phương Y pháp bấm huyệt – Địa chỉ “vàng” xua tan bệnh mãn tính
Song song với việc dùng thuốc chữa bệnh, một trong những liệu pháp mang lại hiệu quả điều trị cao không kém đó là xoa bóp bấm huyệt. Cách chữa…
Trung tâm Thuốc dân tộc - địa chỉ châm cứu chữa bệnh số 1 Việt Nam Trung Tâm Đông Phương Y Pháp – Địa Chỉ Châm Cứu Chữa Bệnh Số 1 Việt Nam

Cách đây nhiều thế kỷ, các danh y đã bắt đầu tìm ra nhiều cách thức chữa bệnh không cần…

Châm cứu tai biến: Giải pháp tối ưu nhất phục hồi di chứng sau đột quỵ

Hiện nay, châm cứu tai biến mạch máu não được coi là một trong những phương pháp hiệu quả nhất…

Chân dung Bác sĩ Doãn Hồng Phương - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Hành trình hơn 30 năm cứu người thoát khỏi bệnh nan y bằng Vật lý trị liệu

Với 34 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Doãn…

Bấm huyệt chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn Trung tâm Đông phương Y pháp qua trải nghiệm, đánh giá từ người bệnh

Trung tâm Đông phương Y pháp được biết đến là đơn vị tiên phong trong khám chữa bệnh với các…

Châm cứu: Phương pháp chữa bách bệnh hiệu quả, không cần dùng thuốc

Từ cách đây nhiều thế kỷ, các danh y thời cổ đã tìm tòi, đúc kết ra cách thức chữa…

Chia sẻ
Bỏ qua