Bệnh nhân khỏi mề đay sau 2 tháng phản hồi về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bị mề đay mãn tính, chàng sinh viên khỏi bệnh sau 2 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc

VTV2 ghi nhận hiệu quả điều trị mề đay tại TT Thuốc dân tộc qua phản hồi bệnh nhân

VTV2 giới thiệu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng

VTV2 đưa tin công tác khám chữa bệnh mề đay bằng YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc đồng hành cũng VTV2 trong điều trị mề đay, mẩn ngứa

Bác sĩ Lệ Quyên điều trị khỏi mề đay cho diễn viên Khánh Linh chỉ sau 1 liệu trình

Khám phá bài thuốc giúp diễn viên Khánh Linh điều trị dứt điểm mề đay sau sinh

Diễn viên Khánh Linh (Về nhà đi con) tái khám sau khi điều trị mề đay thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang giúp diễn viên Khánh Linh Về nhà đi con khỏi hẳn mề đay

Diễn viên Khánh Linh (Về nhà đi con) tái khám sau khi điều trị mề đay thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Chiều ngày 31/8/2020 Diễn viên Phùng Khánh Linh nổi tiếng với vai diễn cô bạn quốc dân trong bộ phim truyền hình “Về nhà đi con” đã tới tái khám sau khi điều trị thành công bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong buổi tái khám này, chị đã có những chia sẻ về kết quả điều trị, tình hình sức khỏe hiện tại của mình.

Diễn viên Khánh Linh làm thủ tục đăng ký khám tại Thuốc dân tộc
Diễn viên Khánh Linh làm thủ tục đăng ký khám tại Thuốc dân tộc

Diễn viên Khánh Linh và quá trình điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Diễn viên Phùng Khánh Linh là gương mặt quen thuộc với khán giả cả nước với các vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình và gần đây nhất là bộ phim quốc dân “Về nhà đi con”. Trong bộ phim này, diễn viên Khánh Linh gây sốt với vai Linh cô bạn thân của Thư, được mệnh danh là “cô bạn quốc dân” “thánh chửi” và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Là nữ diễn viên đa tài, Khánh Linh còn thành công trong vai trò diễn viên kịch hiện đang công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam, là diễn viên hài nổi danh trong chương trình gặp nhau cuối tuần cùng với nghệ sĩ đình đám như Xuân Bắc, Tự Long. Bên cạnh sự nghiệp thành công, chị còn là người phụ nữ luôn chu toàn với gia đình.

Khán giả chỉ biết đến một Khánh Linh thành công trên phim ảnh, sân khấu với những vai diễn, hạnh phúc với tổ ấm nhỏ nhưng ít ai biết rằng chị đã nhiều năm phải đối mặt với tình trạng mề đay mẩn ngứa. Tình trạng nổi mẩn, sưng phồng và ngứa rát do mề đay đã ảnh hưởng rất lớn đến công việc, cuộc sống của chị. Chình vì vậy, chị Linh đã áp dụng nhiều cách chữa trị khác nhau nhưng không hiệu quả, mề đay vẫn tái phát liên tục khiến chị không kịp trở tay.

Đặc biệt, việc gãi ngứa do mề đay còn khiến da chị bị trầy xước ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Đây là điều lo lắng không chỉ riêng diễn viên Khánh Linh mà là của đa số người bệnh mề đay.

Biết không thể chung sống với sự khó chịu mà mề đay gây ra, diễn viên Khánh Linh biết đến Đông y và tin tưởng trao gửi sức khỏe của mình cho Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Diễn viên Khánh Linh đến thăm khám lần đầu tiên tại Trung tâm Thuốc dân tộc vào ngày 3/2/2020 khi bệnh mề đay tái phát dữ dội toàn thân. Tại Trung tâm chị được bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng chuyên khoa Da liễu trực tiếp khám chữa và điều trị. Ở liệu trình đầu tiên, chị Linh được bác sĩ lệ Quyên kê đơn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang – Bài thuốc nổi tiếng trong điều trị bệnh mề đay được Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng vào điều trị từ nhiều năm nay.

Sau khi sử dụng hết tháng thuốc đầu tiên, chị Linh đã nhận thấy các triệu chứng mề đay thuyên giảm nhanh chóng, cơ thể khỏe khoắn hơn. Sau đó, chị có gọi điện cho bác sĩ Quyên thông báo kết quả điều trị và được bác sĩ kê thêm 1 tháng thuốc gửi về tận nhà. Sau khi sử dụng hết 2 tháng thuốc thì tình trạng mề đay của chị Linh đã khỏi hẳn và không có dấu hiệu tái phát.

Diễn viên Khánh Linh tái khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc sau 5 tháng kết thúc điều trị mề đay

Đối với bệnh nhân khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, sau khi kết thúc liệu trình điều trị sẽ được bác sĩ hẹn lịch tái khám. Mục đích của tái khám là giúp kiểm tra xem bệnh đã được loại bỏ hoàn toàn chưa, có cần điều trị thêm không. Nếu bệnh đã được đẩy lùi bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh chế độ chăm sóc cơ thể để bệnh không tái phát, bệnh chưa dứt điểm cần điều trị thêm.

Kết thúc 2 tháng dùng thuốc là đến lịch tái khám của diễn viên Khánh Linh. Tuy nhiên, vì công việc bận rộn nên chị đã không tái khám theo lịch hẹn. Ngày 31/8/2020 vì tin tưởng Trung tâm Thuốc dân tộc nên chị Linh đã đưa 1 người bạn đến thăm khám bệnh dạ dày. Nhân dịp này chị cũng đến để được tái khám sau điều trị mề đay luôn.

Diễn viên Khánh Linh được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám chữa mề đay
Diễn viên Khánh Linh được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám chữa mề đay

Trong buổi tái khám, diễn viên Khánh Linh đã có những chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại, kết quả điều trị mề đay, đánh giá về chất lượng dịch vụ y tế, sự tận tình của bác sĩ, nhân viên y tế tại Trung tâm.

Chia sẻ về quá trình điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc, diễn viên Khánh Linh cho biết: “Mình đến khám và điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc từ 3/2/2020 khi mà cơ thể nổi mẩn ngứa rất nhiều. Đến đây thì mình được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám và điều trị. Mình được bác sĩ kê đơn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Mình uống thuốc trong tuần đầu tiên đã thấy các triệu chứng thuyên giảm rồi. Uống hết 1 tháng là không còn nổi mẩn ngứa gì nữa cả. Mình có gọi điện đến Trung tâm và được bác sĩ kê thêm cho 1 tháng thuốc nữa gửi về tận nhà. Uống hết 2 tháng thuốc là mình khỏi mề đay cho đến tận bây giờ. 

Nếu trước đây mà thời tiết thay đổi sáng nắng, chiều mưa như hôm nay là Linh đã bị nổi mề đay rồi đấy. Nhưng mà sau khi dùng thuốc của Trung tâm thì mình không còn bị nổi mề đay, mẩn ngứa gì nữa. Không ngứa thì không gãi, không gãi thì không bị xước da nên da mình mịn màng hơn”.

Nói thêm vì lý do hôm nay mới tái khám, chị Linh “Về nhà đi con” cho biết: “Dùng thuốc xong 2 tháng là đến lịch tái khám nhưng một phần là do công việc bận quá, 1 phần là do mề đay không còn tái phát bất cứ 1 lần nào nữa nên là mình quên mất luôn là cần phải tái khám. Vì mình đã điều trị ở đây thấy hiệu quả nên mình có đưa người bạn đến để thăm khám bệnh đau dạ dày. Tranh thủ hôm nay mình tái khám với bác sĩ Quyên luôn”. 

Cũng trong buổi tái khám khám này, diễn viên Khánh Linh đã có những chia sẻ về chất lượng khám chữa bệnh, hiệu quả bài thuốc, sự tận tình của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại đây.

“Mình đến Trung tâm mặc dù là lúc khá động bệnh nhân nhưng mình được các bạn nhân viên y tế hỗ trợ rất tận tình nên không chờ đến lượt khám với tâm lý thoải mái. Trước khi đến Trung tâm thì mình nghĩ chắc cũng là phòng khám nhỏ lẻ thôi. Khi đến rồi thì mình rất bất ngờ vì Trung tâm rất là khang trang, rộng rãi, quang cảnh thoáng đãng tạo cho mình sự an tâm ngay từ lần đầu.

Bác sĩ Lệ Quyên thì tận tình với mình. Bác sĩ nhẹ nhàng và thân thiện lắm. Trong suốt quá trình mình thăm khám, sử dụng thuốc luôn được bác sĩ Lệ Quyên đồng hành, hướng dẫn chi tiết và tận tình. Mình cảm thấy may mắn khi được gặp bác sĩ tốt như vậy.

Hiệu quả bài thuốc là điều mình hài lòng nhất. Chỉ sau khi uống thuốc 1 tuần là đã nhận thấy hiệu quả rồi. Mình dùng 2 tháng là hết hoàn toàn bệnh mề đay sau nhiều tháng rồi mà chưa bị tái phát một lần nào. Thuốc đã được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng nước rồi nên là rất tiện dụng, không phải đun sắc. Đặc biệt là thuốc bào chế từ thảo dược nên rất thơm, dễ uống. Trong quá trình sử dụng thuốc mình không gặp bất cứ tác dụng phụ nào cả”.

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên chia sẻ về quá trình điều trị mề đay của Diễn viên Khánh Linh

Là bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn điều trị, đồng hành và tái khám cho diễn viên Phùng Khánh Linh, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên cho biết: “Khi đến thăm khám lần đầu tiên tại Trung tâm Thuốc dân tộc thì diễn viên Khánh Linh bị mề đay khác nặng. Trước kia là bệnh nhân bị mề đay mãn tính và nặng hơn sau sinh. Tình trạng này khá phổ biến khi sau sinh cơ thể thay đổi nội tiết, gặp phong nhiệt, huyết nhiệt mà phát bệnh qua da.

Bác sĩ Lệ Quyên khám và điều trị mề đay cho DV Khánh Linh
Bác sĩ Lệ Quyên khám và điều trị mề đay cho DV Khánh Linh

Đối với trường hợp bệnh mề đay của Khánh Linh thì tôi đã kê đơn thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Đây là bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược an toàn, lành tính đối với người bệnh và đã mang lại hiệu quả cao trong thực tế điều trị tại Trung tâm. Rất mừng là bệnh nhân đáp ứng thuốc tốt và thuyên giảm nhanh chóng, hiệu quả ngay sau 2 tháng sử dụng.

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe và bệnh mề đay của diễn viên Khánh Linh trong lần tái khám, bác sĩ Lệ Quyên cho biết:

“Hôm nay diễn viên Khánh Linh quay lại tái khám sau gần 5 tháng kết thúc điều trị. Điều có thể dễ nhận thấy là sắc mặt, thần thái của Linh đã tốt hơn rất nhiều. Bệnh nhân ăn được, ngủ được, cơ thể thoải mái, không còn nóng trong, nhiệt miệng. Qua thăm khám, bắt mạch thì tôi thấy rằng tình trạng cơ thể của Linh đã ổn định, các vấn đề phong nhiệt huyết nhiệt gây mề đay đã được đẩy lùi. Mạch trầm hoạt, tình trạng mề đay đã được loại bỏ, không bị tái phát lại.

Đối với bệnh nhân mề đay nói chung thì việc kiểm soát bệnh, ngăn tái phát là khi đạt được hiệu quả điều trị thành công. Với khả năng đáp ứng thuốc tốt thì kết quả điều trị mề đay của diễn viên Khánh Linh là điều đáng mừng”.

Kết thúc tái khám mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc, diễn viên Khánh Linh được kê thêm đơn thuốc giúp tăng cường sức đề kháng, mát gan, thanh nhiệt. Chị Linh đã rất hài lòng và đánh giá cao chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

DV Khánh Linh lấy thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc
DV Khánh Linh lấy thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Xin được chúc diễn viên Khánh Linh sẽ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp để có nhiều hơn nữa những vai diễn xuất sắc để gửi đến khán giả. Và nếu như bạn đọc hoặc người thân đang bị ám ảnh vì bệnh mề đay, hãy liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn và điều trị hiệu quả như diễn viên Khánh Linh.

Bài viết nên đọc:

Nổi mề đay sau khi uống rượu bia: Triệu chứng và cách khắc phục

Nổi mề đay sau khi uống rượu bia là hiện tượng hệ miễn dịch phản ứng quá mức với các…

5 cách chữa mề đay bằng lá tía tô đơn giản mà hay

Áp dụng cách chữa mề đay bằng lá tía tô đã giúp nhiều người cảm thấy giảm bớt triệu chứng…

Thanh Huyết Tiêu Phong Hoàn giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Thanh Huyết Tiêu Phong Hoàn được sản xuất bởi Công ty TNHH bào chế Đông Dược Thiên Hưng. Sản phẩm…

Trẻ sơ sinh bị nổi mụn nước khắp người là bệnh gì? Nguy hiểm không?

Trẻ sơ sinh bị nổi mụn nước khắp người là bệnh lý rất phổ biến, gây đau rát, khó chịu…

Bị mề đay mãn tính, chàng sinh viên khỏi bệnh sau 2 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc

Bị mề đay mãn tính và đã trải qua nhiều năm chữa trị bằng nhiều cách nhưng không khỏi, bạn…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo