Bị đau tinh hoàn khám ở đâu, bệnh viện nào tốt nhất?

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Đau tinh hoàn là một triệu chứng cho biết tinh hoàn nam giới đang gặp những trục trặc bất thường, bệnh lý. Nam giới cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa Nam học để được khám, chữa. Bài viết gợi ý một số địa chỉ bệnh viện khám đau tinh hoàn tốt nhất hiện nay.

Khi bị đau tinh hoàn, người bệnh cần đến gặp các bác sĩ Nam khoa để được khám và điều trị.
Khi bị đau tinh hoàn, người bệnh cần đến gặp các bác sĩ Nam khoa để được khám và điều trị.

Bị đau tinh hoàn khám ở đâu?

Tinh hoàn là một bộ phận trong hệ thống sinh dục của nam giới. Tinh hoàn là 2 khối bầu dục nằm ở dưới dương vật của người nam. Đây là bộ phận giữ chức năng sản xuất tinh trùng và testosterone.

Tinh hoàn là bộ phận rất dễ bị mắc bệnh. Những bệnh lý về tinh hoàn sẽ gây ra những ảnh hưởng đến hoạt động gối chăn và sinh sản ở nam giới.

Tinh hoàn của người bình thường sẽ có đầy đủ 2 khối tách biệt, nằm trong lớp da bìu. Khi bị mắc các bệnh lý, tinh hoàn thường sẽ có những triệu chứng như:

 • Đau tinh hoàn;
 • Sưng tấy;
 • Lớp da bìu bên ngoài tinh hoàn đổi màu, đỏ hoặc bầm tím;
 • Tinh hoàn teo nhỏ lại hơn trước kia;
 • Tinh hoàn không có đủ 2 khối.

Khi bị đau tinh hoàn hoặc tinh hoàn có những triệu chứng khác lạ, người bệnh cần đến gặp các bác sĩ nam khoa để được khám và điều trị. Các phòng khám nam khoa hoặc các bệnh viện có chuyên khoa Nam học là nơi phù hợp để khám và điều trị đau tinh hoàn.

Tinh trùng ít, yếu, vón cục, màu vàng... có chữa được không? Chuyên gia YHCT đầu ngành giải thích chi tiết? Bật mí bao lâu thì có con... [không thể bỏ qua]
Khi tinh hoàn có các dấu hiệu như sưng đau, teo nhỏ lại, bầm tím,... nam giới ko nên chủ quan, cần đến gặp bác sĩ để điều trị.
Khi tinh hoàn có các dấu hiệu như sưng đau, teo nhỏ lại, bầm tím,… nam giới ko nên chủ quan, cần đến gặp bác sĩ để điều trị.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra đau tinh hoàn như mắc bệnh viêm tinh hoàn, nhiễm trùng tinh hoàn, tinh hoàn bị tổn thương,… Người bệnh cần đến gặp bác sĩ để được khám và xác định nguyên nhân, từ đó sẽ được chỉ định cách điều trị phù hợp,…

Những bệnh viện khám, chữa đau tinh hoàn tốt nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung trình bày, giới thiệu một số bệnh viện uy tín trong việc khám và điều trị chứng đau tinh hoàn.

1. Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân là một bệnh viện chuyên khoa tiết niệu lớn nhất ở khu vực Nam Bộ nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng. Bệnh viện Bình Dân được thành lập từ năm 1954, cho đến nay đã trở thành một bệnh viện có quy mô lớn, là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ tài đức.

Bệnh viện Bình Dân có các phòng khoa sau: Nam khoa, Ngoại tiết niệu, Ngoại tổng quát, Ung bướu, Nội tim mạch,…

Người bị đau tinh hoàn có thể đến phòng khám bệnh Nam khoa của bệnh viện Bình Dân để khám và điều trị.

Bệnh viện Bình Dân có đầy đủ các trang thiết bị y khoa hiện đại và chất lượng cao, giúp cho việc khám và điều trị bệnh diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Thông tin liên lạc:

Bị đau tinh hoàn, nam giới có thể khám tại bệnh viện Bình Dân, TP. Hồ Chí Minh.
Bị đau tinh hoàn, nam giới có thể khám tại bệnh viện Bình Dân, TP. Hồ Chí Minh.

2. Bệnh viện FV

Bệnh viện FV là một trong hai bệnh viện đạt con dấu chất lượng quốc tế (JCI) tại Việt Nam. Bệnh viện FV là bệnh viện đa khoa tư nhân, do bác sĩ người Pháp Jean-Marcel Guillon thành lập vào năm 2003.

Bệnh viện FV có nhiều chuyên khoa như: Tai – Mũi – Họng, Tim, Chấn thương chỉnh hình, Mắt, Ngoại tổng quát, Tiết niệu,…

Người bị đau tinh hoàn có thể đến bệnh viện FV để khám và điều trị. Chuyên khoa Tiết niệu của bệnh viện sẽ đảm nhiệm công tác khám và điều trị cho người bệnh, giúp tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Các bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu chuyên khám và chữa bệnh nam khoa, tư vấn sức khỏe tình dục cho nam giới,…

Các bác sĩ của khoa Tiết niệu, bệnh viện FV đều là các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, tiếp thu nền y học hiện đại của Pháp và các quốc gia Tây Âu. Đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị bệnh sẽ luôn là sự an tâm cho người bệnh.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, bệnh viện FV còn trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa chuyên dụng, hiện đại, phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 06, đường Nguyễn lương Bằng, khu Phú Mỹ Hưng, Nam Sài Gòn, quận 7, TP. HCM;
 • Số điện thoại: (028) 54 11 33 33;
 • Email: information@fvhospital.com.

3. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là chuỗi hệ thống bệnh viện đa khoa thuộc tập đoàn Vingroup. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec hiện có 7 bệnh viện đã đi vào hoạt động trên toàn quốc.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một bệnh viện đạt chứng nhận quốc tế về chất lượng và an toàn. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa khám, điều trị bệnh khác nhau.

Người bị mắc chứng đau tinh hoàn có thể đến khám và điều trị ở bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Tại đây, đội ngũ bác sĩ luôn tận tâm, chu đáo, có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng của bệnh viện sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người bệnh. Bệnh viện cũng trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa, phục vụ đắc lực cho quá trình khám và điều trị.

Thông tin liên lạc:

 • Tại TP. HCM: Số 208, đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Bình Thạnh;
 • Tại Hà Nội: Số 458, đường Minh Khai, Hai Bà Trưng;
 • Tại Đà Nẵng: Đường 30 Tháng 4, khu dân cư số 4, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng;
 • Tại Phú Quốc: Bãi Dài, Giành Dấu, Gành Dầu, Phú Quốc.
Bị đau tinh hoàn, nam giới có thể lựa chọn khám tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.Bị đau tinh hoàn, nam giới có thể lựa chọn khám tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.
Bị đau tinh hoàn, nam giới có thể lựa chọn khám tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

4. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là một bệnh viện chuyên khoa nam học và thực hiện công tác điều trị vô sinh hiếm muộn cho nam giới.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là nơi tập trung nhiều bác sĩ đầu ngành chuyên khoa Nam học, có trình độ cao trong nghề, có kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh ở nam giới.

Nam giới ở khu vực Hà Nội bị đau tinh hoàn, có thể đến bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội để khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng, giúp khám bệnh chính xác, điều trị bệnh tận gốc.

Thông tin liên lạc bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 431, đường Tam Trinh, lô 01 – 8A, cụm công nghiệp Hoàng Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội;
 • Số điện thoại: 024 3634 3636;
 • Email: contact@afhanoi.com.
Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn là bệnh viện có các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực nam học, các bệnh ở nam giới.
Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn là bệnh viện có các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực nam học, các bệnh ở nam giới.

5. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một bệnh viện đa khoa có sự hợp tác giữa Việt Nam và Đức.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức hay gọi tắt là bệnh viện Việt Đức, có nhiều chuyên khoa và nhiều dịch vụ điều trị bệnh khác nhau.

Những ai bị mắc chứng đau tinh hoàn có thể đến bệnh viện Việt Đức để được kiểm tra, chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh tận gốc.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại, phục vụ cho công tác khám và điều trị bệnh của bác sĩ.

Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 40, phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội;
 • Số điện thoại: (024) 38.253.531 hoặc (024) 38.248.308.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngày đăng 10:21 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 13:10 - 05/06/2023
Chia sẻ:
Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền, thực hiện ở đâu? Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền, thực hiện ở đâu?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là căn bệnh nam khoa nguy hiểm, bệnh có thể tiến triển nặng hơn trong…

Phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh khi nào, nguy hiểm không?

Phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh được thực hiện khi nam giới có tinh dịch đồ bất thường, khó…

Viêm mào tinh hoàn phải kiêng gì là thắc mắc chung của nhiều người Viêm mào tinh hoàn phải kiêng gì trong sinh hoạt, ăn uống?

Chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình điều…

Nhận biết viêm tinh hoàn ở trẻ em và cách xử lý

Đau nhức, sưng đỏ vùng kín, cơ thể mệt mỏi và sốt cao là những dấu hiệu nhận biết bệnh…

Tinh hoàn bên to bên nhỏ không đều nhau là bệnh gì?

Việc tinh hoàn bên to bên nhỏ không đều là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, sự chênh lệch…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua