10+ thuốc mọc tóc tốt nhất, kích thích tóc mọc nhanh 2022

11 cách trị rụng tóc dân gian hiệu quả bạn nên áp dụng thử

7 cách trị rụng tóc từ thiên nhiên rẻ tiền cho hiệu quả bất ngờ

Rụng tóc sau sinh và những cách điều trị an toàn hiệu quả

Rụng tóc vành khăn là gì? Nguyên nhân và phương pháp điều trị

Dầu gội Nioxin trị rụng tóc tốt không, giá bao nhiêu?

Hói đầu có chữa được không khi chủ yếu do di truyền?

Dầu gội Thu Hương trị bạc tóc giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Ăn gì chống rụng tóc, hỗ trợ trị bệnh rụng tóc hiệu quả?

Thuốc trị rụng tóc Maxxhair – Đọc kỹ trước khi sử dụng

Dầu gội Nioxin trị rụng tóc tốt không, giá bao nhiêu?

Dầu gội Nioxin được sản xuất tại Mỹ, với nhiều công dụng hỗ trợ chăm sóc các khuyết điểm của tóc. Dòng dầu gội Nioxin có nhiều loại được phân số, mỗi loại có thế mạnh riêng biệt. Bài viết tổng hợp những thông tin về bộ sản phẩm gội xả của Nioxin.

dầu gội nioxin có tốt không
Dầu gội Nioxin trị rụng tóc đem lại những cải thiện nhất định cho mái tóc khô xơ, gãy rụng
 • Loại sản phẩm: Bộ dầu gội Nioxin giảm rụng tóc
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Thương hiệu: Nioxin
 • Dung tích: 150ml

Thông tin về dầu gội Nioxin 

Sản phẩm dầu gội Nioxin được đánh giá là sản phẩm chăm sóc tóc đa chức năng được sử dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ. Dầu gội Nioxin thường xuyên được liệt kê trong nhóm những sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả tại Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất cùng với các hoạt chất chống oxy hóa, thực vật, vitamin, axit amin cystine.

Dầu gội Nioxin được đánh giá là giải pháp giúp tái tạo da đầu khỏe mạnh. Đồng thời, sản phẩm còn giúp tăng cường độ chắc khỏe cho mái tóc yếu, mang lại sức sống tối đa cho tóc. Tác dụng của sản phẩm thẩm thấu sâu vào da đầu và tẩy sạch những nang lông bị tắc nghẽn bởi chất nhờn, cải thiện các tác động của hóa chất (uốn và nhuộm tóc). Ngoài ra sản phẩm còn giúp phòng ngừa rụng tóc do các yếu tố di truyền.

Bộ dầu gội Nioxin có hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển. Trong nhiều năm liền sản phẩm được bình chọn là sản phẩm yêu thích nhất trong danh sách Stylist Choice Award tại Mỹ. Dầu gội trị rụng tóc Nioxin giúp mái tóc chắc khỏe từ sâu trong chân tóc. Sản phẩm được sản xuất dựa trên 6 giải pháp hoàn hảo cho từng tình trạng tóc khác nhau từ số 1 đến số 6. Cụ thể công dụng của từng loại là:

 • Hệ Thống Số 1: Phù hợp cho mái tóc bình thường mới có dầu hiệu rụng, tóc chưa qua xử lý hoá chất.
 • Hệ Thống Số 2: Phù hợp cho mái tóc bình thường, sợi tóc mảnh, tóc tự nhiên đã rụng lâu rồi, và tóc chưa qua xử lý hoá chất.
 • Hệ Thống Số 3: Phù hợp cho mái tóc mảnh đã qua xử lý hoá chất mới có dấu hiệu rụng. (khoảng 5 tháng trở xuống).
 • Hệ Thống Số 4: Phù hợp cho mái tóc tóc mảnh, thưa rụng đã qua xử lý hoá chất rụng đã lâu. (Trên 1 năm).
 • Hệ Thống  Số 5: Phù hợp cho mái tóc đã qua xử lý hoá chất tóc trung bình, thô, mới có dấu hiệu rụng.
 • Hệ Thống Số 6: Phù hợp cho mái tóc đã qua xử lý hoá chất, tóc trung bình, thô đã rụng lâu.

Thành phần và công dụng dầu gội Nioxin 

Trong mỗi sản phẩm dầu gội Nioxin với từng số khác nhau, nhà sản xuất bổ sung các dưỡng chất chuyên trị khuyết điểm mỗi loại. Đây cũng là đặc điểm khiến dầu gội Nioxin khác biệt so với các loại dầu gội khác. Đồng nghĩa với 6 công thức kết hợp cho 6 dòng dầu gội Nioxin khác nhau về chức năng.

Dầu gội Nioxin System 1 nuôi dưỡng tóc

 dầu gội nioxin chính hãng
Sản phẩm dầu gội Nioxin 1 phù hợp với mái tóc tự nhiên với công dụng nuôi dưỡng tóc khỏe

Công dụng của Nioxin  hệ thống 1 bao gồm một chất làm sạch, giúp điều hòa và điều trị nhẹ da đầu. Đồng thời sản phẩm cung cấp những dưỡng chất mới làm tóc khỏe mạnh và mềm mại.

 • BioAMP ®: Kết hợp các axit amin cystine và các thành phần điều trị nhẹ. Giúp làm tăng sự phát triển hoàn thiện của mỗi sợi tóc, sau đó tăng cường chất chống lại thiệt hại xơ gãy và làm giảm rụng tóc.
 • Transactive Delivery System ®: Cung cấp các chất chống oxy hóa, thực vật, các vitamin, hạn chế tình trạng tắc nghẽn các tạp chất và dị nguyên dư thừa trên da đầu,  làm sạch và làm mới da đầu.
 • Activ-Renewal ®: Tổng hợp chiết xuất trà trắng, tinh dầu bạc hà cùng với các chất làm sạch. Đảm bảo môi trường lý tưởng cho da đầu và giúp tóc sáng khỏe tự nhiên.

Dầu gội Nioxin System 2 chữa rụng tóc

 dầu gội nioxin review
Bộ dầu gội dầu gội Nioxin 2 trị rụng tóc và dưỡng ẩm cho mái tóc khô xơ

Bộ dầu gội Nioxin hệ thống 2 phù hợp  với những mái tóc mỏng, mịn, chủ yếu là mái tóc tự nhiên. Trong thành phần của dầu gội Nioxin hệ thống 2 có chứa chất tẩy làm sạch, đồng thời giúp điều hòa trọng lượng và điều trị để bảo vệ da đầu. Kết hợp kết cấu tóc và cung cấp dưỡng chất đem lại mái tóc sáng khỏe mạnh. Dầu gội Nioxin hệ thống 2 kết hợp các thành phần sau:

 • Bio AMP: Bổ sung các axit amin cystine cùng với những thành phần điều trị nhẹ. Sản phẩm giúp tăng chiều dày hơn cho sợi tóc bằng cách tăng sự phát triển tối ưu. Từ đó giúp làm giảm rụng tóc bằng cách tăng cường chống lại thiệt hại gẫy rụng.
 • Activ-Renewal: Dưỡng chất tăng cường độ ẩm cho tóc, kết hợp với tinh dầu bạc hà, chiết xuất trà trắng và các chất làm sạch. Từ đó giúp cung cấp một môi trường mới cho da đầu và tạo cho mái tóc lớp màng tỏa sáng khỏe mạnh. Từ đó giúp mái tóc sáng khỏe tự nhiên.
 • Scalp Active Delivery System:Cùng với vitamin, tinh dầu thực vật, kem chống nắng SPF 15, cùng với những chất làm sạch. Tác dụng chính là làm sạch các nang tóc, giảm sự tắc nghẽn bởi chất nhờn và cặn môi trường từ da đầu, đồng thời cung cấp chống nắng bảo vệ cho da đầu.

Dầu gội Nioxin System 3 phục hồi độ ẩm cân bằng

 cách sử dụng dầu gội nioxin 3
Dầu gội nioxin hệ thống 3 phù hợp với mái tóc khô xơ, gãy yếu do tác động hóa học thường xuyên

 

Nioxin System số 3 được khuyến khích sử dụng cho những người có mái tóc mỏng đẹp và tóc thường xuyên xử lý hóa học. Tác dụng chính của sản phẩm là cân bằng độ ẩm cho tóc nhuộm. Dầu gội Nioxin hệ thống 3 kết hợp những sản phẩm sau:

 • BioAMP ®: Công thức gồm axit amin cystine hỗ trợ mái tóc phát triển hoàn thiện, làm dày cho mỗi sợi tóc, giảm rụng tóc bằng cách tăng cường chống lại tình trạng gãy rụng.
 • Glyco-Shield ™: Tổng hợp tinh dầu bạc hà, chiết xuất từ trà trắng cùng các chất giữ ẩm. Cùng với sự hỗ trợ của công nghệ lá chắn kép nhằm bảo vệ và cân bằng độ ẩm cho mái tóc đã qua nhuộm, tẩy màu, đem đến cảm giác tươi trẻ và làm mới da đầu.
 • Transactive Delivery System ®: Bổ sung các chất chống oxy hóa, tinh dầu thực vật, bao phủ chân tóc bằng lớp màng bảo vệ kháng khuẩn. Đem đến cảm giác sạch và làm mới da đầu.

Dầu gội Nioxin System 4 làm dày và phục hồi độ ẩm cân bằng cho tóc

dầu gội nioxin có tốt không
Bộ dầu gội Nioxin 4 hỗ trợ nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và làm dày mái tóc

Sản phẩm dầu gội Nioxin System 4 phù hợp với mái tóc nhuộm, tóc thưa yếu do gãy rụng. Sản phẩm kích thích các chân tóc ra nhanh và chắc khỏe hơn.  Nioxin hệ thống 4 kết hợp những sản phẩm sau đây:

 • BioAMP ®: Tổng hợp axit amin cystine làm tăng phát triển hoàn thiện của mỗi sợi tóc, làm tóc dày hơn, trong 4 tuần.  Góp phần vào sự hoàn thiện cho mái tóc bị xơ, yếu.
 • Glyco-Shield ™: Dồi dào các chất giữ ẩm, tinh dầu bạc hà, cùng các đại lý điều bảo vệ. Dưới hỗ trợ của công nghệ lá chắn kép giúp bảo vệ và cân bằng độ ẩm cho mái tóc nhuộm màu, từ đó mang đến cảm giác tươi trẻ và làm mới da đầu.
 • Scalp Active Delivery System:Có thành phần chống nắng SPF 15, thực vật cùng với các chất làm sạch. Giúp loại bỏ các cặn bẩn, bụi và da chết tích tụ tại nang tóc.

Dầu gội Nioxin System 5 dưỡng ẩm cho tóc thô

dầu gội nioxin chính hãng
Bộ dầu gội Nioxin 5 phù hợp với mái tóc khô và hư tổn nhiều

Nioxin System 5 được thiết kế dành riêng cho những mái tóc mỏng, xơ và tóc thô tự nhiên. Sản phẩm cũng có công dụng rất tốt đối với những mái tóc đã được điều trị hóa học. Sản phẩm bổ sung các chất làm mới cân bằng độ ẩm da đầu và phục hồi đồng thời  cung cấp chất kiểm soát cho tóc mịn mượt hơn. Nioxin hệ thống 5 kết hợp những sản phẩm sau đây:

 • Glyco-Shield ™: Sản phẩm có chiết xuất tinh dầu bạc hà, cùng với chiết xuất trà trắng, chất giữ ẩm cùng chất bảo vệ. Tổng hợp nhờ côn nghệ lá chắn kép giúp bảo vệ và cân bằng độ ẩm cho mái tóc yếu, khô xơ và nhuộm màu.
 • Transactive Delivery System ®: Gồm có các chất chống oxy hóa, thực vật, vitamin cùng với những chất làm sạch giúp tẩy sạch các nang tóc tắc nghẽn chất nhờn. Đồng thời làm sạch sâu từ bên trong da đầu, đem đến cảm giác sạch và làm mới da đầu.
 • Smoothplex ™: Tổng hợp các axit amin, dầu hạt Kukui và cùng những chất bảo vệ đã giúp cung cấp độ ẩm cân bằng và kiểm soát và làm mềm mại sợi tóc, bằng cách tăng cường dưỡng chất giảm gãy rụng.

Dầu gội Nioxin System 6  kích thích mọc tóc

dầu gội nioxin có tốt không
Bộ dầu gội Nioxin kích thích mọc tóc nhanh và làm dày mái tóc hư yếu

Bộ dầu gội, xả chống rụng tóc Nioxin số 6 phù hợp với những mái tóc mỏng, mịn, chân tóc yếu, đã qua xử lý hóa học thường xuyên. Sản phẩm giúp bảo vệ da đầu và cân bằng độ ẩm cho tóc nhuộm. Công thức Nioxin hệ thống 6 gồm có những thành phần chính sau:

 • Bio AMP: Bổ sung axit amin cystine cùng với các thành phần điều trị nhẹ. Giúp cung cấp dưỡng chất làm dày tóc bằng cách hỗ trợ phát triển tối ưu cho mỗi sợi tóc, giảm rụng tóc bằng cách tăng cường chống lại thiệt nang tóc gây gãy rụng.
 • Activ-Renewal: Cùng với tinh chất trà trắng, tinh dầu bạc hà và các chất làm sạch tạo môi trường lý tưởng cho da đầu và giúp mái tóc tỏa sáng khỏe mạnh, phục hồi tự nhiên.
 • Scalp Active Delivery System: Bổ sung vitamin, thực vật, chống nắng SPF 15, cùng với nhiều chất làm sạch. Đồng thời làm sạch các nang tóc bị tắc nghẽn bởi chất nhờn và cặn môi trường từ da đầu, bổ sung chống nắng bảo vệ tóc và da dầu.

Cách sử dụng dầu gội Nioxin

Khác biệt với những dòng dầu gội đầu thông thường, Bộ dầu gội Nioxin được sản xuất và sử dụng theo cách riêng biệt. Bộ sản phẩm Nioxin trị rụng tóc gồm 3 chai chuyên dụng là làm sạch, tối ưu và hỗ trợ. Hướng dẫn sử dụng cụ thể theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên dùng chai làm sạch sau khi làm ướt tóc, cho một lượng dung dịch vừa đủ ra lòng bàn tay để massage nhẹ nhàng vùng da đầu và tóc trong vòng 1 phút rồi xả sạch với nước. Thực hiện mỗi ngày.
 • Bước 2: Dùng đến chai tối ưu sau khi đã làm sạch tóc, cho ra lòng bàn tay một lượng vừa đủ bôi lên da đầu và massage toàn bộ da đầu với khoảng 1- 3 phút , sau đó xả sạch.
 • Bước 3: Sử dụng chai hỗ trợ sau khi thực hiện bước 1- 2 , bôi dung dịch trực tiếp lên toàn bộ da đầu, massage nhẹ và không cần xả lại. Bạn có thể cảm nhận da đầu hơi đỏ và châm chích một chút nhưng sẽ hết ngay sau đó vài phút.

Dầu gội Nioxin có tốt không?

 dầu gội nioxin review
Sử dụng dầu gội Nioxin đúng cách sẽ đảm bảo những cải thiện tốt nhất cho mái tóc

Nioxin trị rụng tóc là một trong những sản phẩm dầu gội trị rụng tóc được ưa chuộng tại Hoa Kỳ. Sản phẩm được công nhận về tính an toàn và hiệu quả nhất định trong việc cải thiện và kiểm soát tình trạng rụng tóc. Tuy nhiên hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc từng cơ địa. Có người nhận thấy các hiệu quả sau 2 – 3 tuần sử dụng nhưng cũng có những người dùng không nhận thấy cải thiện sau thời gian dùng thử.

Ngoài ra việc sử dụng không đúng cách các sản phẩm dầu gội trong bộ dầu gội Nioxin cũng làm giảm hiệu quả của sản phẩm. Vì thế để không phản tác dụng thì người dùng nên lưu ý những điều sau:

 • Không nên gội đầu bằng nước quá nóng, tốt nhất bạn nên gội đầu bằng nước ấm hoặc nước lạnh.
 • Nên tuân thủ đúng các bước hướng dẫn để hạn chế các tác dụng phụ của dầu gội lên tóc.
 • Bạn không nên che tóc, đội mũ trong khi tóc còn ướt, không ra nắng khi vừa mới gội đầu xong
 • Bạn nên che chắn tóc khi đến những khu vực có nhiều khói bụi hoặc buộc tóc khi ra ngoài trời nắng nóng.
 • Hạn chế để tóc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng sẽ làm sợi tóc bị ảnh hưởng, chẻ ngọn, khô xơ, …
 • Có kế hoạch chăm sóc thường xuyên, trung bình mỗi tuần nên gội đầu từ 3 – 4 lần cách ngày.
 • Chủ dùng vừa đủ lượng dầu gội Nioxin trong một lần sử dụng để cho tóc đạt được kết quả như mong muốn.
 • Đối với các bước cần làm sạch tóc và xả sạch tóc sau đó cần đảm bảo, tránh để sản phẩm còn trên tóc, gây ra những tác dụng không đáng có.

 Giá bộ dầu gội Nioxin chính hãng là bao nhiêu? mua ở đâu?

Bộ dầu gội Nioxin hệ thống 1 – 6 có mức giá tương đương như nhau. Sản phẩm hiện đã được phân phối tại Việt Nam và người dùng có thể tìm mua tại các cửa hàng mỹ phẩm dành cho tóc, các trang thương mại điện tử uy tín. Người dùng cần kiểm tra bao bì và hạn sử dụng của sản phẩm cũng như giấy phép kinh doanh của cửa hàng để đảm bảo chọn mua được sản phẩm chính hãng.

 • Giá của dầu gội Nioxin trị rụng tóc là khoảng 2.300.000 – 2.500.000/VNĐ cho bộ sản phẩm gồm 3 chai.

Những thông tin về bộ sản phẩm dầu gội Nioxin trị rụng tóc đã được chia sẻ trong bài viết. Hi vọng người dùng sẽ chọn được sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp để khắc phục được các khuyết điểm của mái tóc. 

10+ thuốc mọc tóc tốt nhất, kích thích tóc mọc nhanh 2022

Rụng tóc là tình trạng thường gặp ở rất nhiều người do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu tình trạng này không được điều trị, mái tóc bạn trở nên…
Dầu gội Amla trị rụng tóc

Dầu gội Amla dùng trị rụng tóc có tốt không?

Dầu gội Amla là sản phẩm nằm trong bộ dầu gội - dầu xả và tinh dầu trị rụng tóc…

Ăn gì chống rụng tóc, hỗ trợ trị bệnh rụng tóc hiệu quả?

Một chế độ dinh dưỡng phù hợp có thể giúp cơ thể khỏe mạnh và chống lại nhiều vấn đề…

Tóc gãy rụng, yếu – Nguyên nhân và cách khắc phục

Tóc gãy rụng và yếu có thể là hậu quả do sử dụng nhiều hóa chất lên tóc, thường xuyên…

Dầu gội Hairburst của nước nào, giá bao nhiêu?

Dầu gội Hairburst của nước nào, giá bao nhiêu?

Bộ dầu gội xả HairBurst For Longer Stronger Hair đang là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc được…

Nhận biết rụng tóc nhiều do bệnh và cách xử lý

Rụng tóc không chỉ xảy ra do chăm sóc không đúng cách, giảm hormone, tác dụng phụ của thuốc điều…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *