ĐÁNH BAY viêm mũi dị ứng với bài thuốc thảo dược Tiêu xoang linh dược thang

Viêm mũi vận mạch là gì? Triệu chứng và cách điều trị

Thuốc Fexostad – Công dụng, cách dùng và giá bán

Chữa viêm mũi dị ứng mãn tính bằng cách nào?

Viêm mũi là gì? Các loại viêm mũi hay gặp và cách trị

Bị ngứa mũi liên tục là bị gì? Làm sao trị hết?

Bệnh viêm mũi dị ứng có lây không hay do di truyền?

Thuốc Avamys có tác dụng gì? Giá bán và cách dùng

Thuốc Zyzocete – Công dụng, cách dùng và giá bán

Thuốc xịt mũi Agenytin – Công dụng, cách dùng, giá bán

ĐÁNH BAY viêm mũi dị ứng với bài thuốc thảo dược Tiêu xoang linh dược thang

Điều trị viêm mũi bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là giải pháp từng được hàng nghìn bệnh nhân lựa chọn mỗi năm. Bài thuốc “khắc chế” được đặc tính dai dẳng, cứng đầu của căn bệnh này. Trong 10 năm qua, hơn 70.000 bệnh nhân đã tin tưởng lựa chọn bài thuốc và đạt được hiệu quả như mong đợi.

Viêm mũi dị ứng – nỗi ám ảnh dai dẳng của nhiều người

Viêm mũi dị ứng luôn là nỗi ám ảnh của bệnh nhân ở nhiều độ tuổi khác nhau. Bệnh không chỉ gây ra những triệu chứng khó chịu như chảy nước mũi, kích thích mũi, ngứa mũi, ngứa mắt, nghẹt mũi, khó thở… mà còn khó chữa trị dứt điểm. Không ít bệnh nhân đã than phiền rằng, điều trị mãi mà bệnh không khỏi:

“Thưa các bác sĩ, em đã bị viêm mũi dị ứng 3 năm trời nhưng đến nay vẫn chưa chữa khỏi được. Mặc dù uống thuốc theo đơn bác sĩ kê không sai một li nào nhưng chỉ được một thời gian. Khi gặp lại dị nguyên bệnh lại tái lại. Thực tình em không biết nên làm gì, độ này uống thuốc không còn thấy có tác dụng nữa, chắc nhờn cả rồi”. (Nguyễn Lan Anh – Hoàng Mai, Hà Nội)

“Tôi bị viêm mũi dị ứng mãn tính đã 7 năm nay. Tôi thường xuyên phải đi khám để lấy thuốc, uống cả thuốc Đông, thuốc Tây. Tuy nhiên gần đây thuốc không còn hiệu quả, tôi toàn nhỏ mũi bằng cây cứt lợn. Thế mà không đỡ gì cả, bệnh cứ tái phát liên tục”. (Chú Lê Hùng, 55 tuổi, Nam Định).

Đây chỉ là hai trong số rất nhiều bệnh nhân thường xuyên phải chịu đựng các đợt tái phát của viêm mũi dị ứng liên tục trong năm. Thực tế, viêm mũi dị ứng có đặc tính dễ tái phát, nhất là với những bệnh nhân có cơ địa dị ứng. Phần lớn các trường hợp bệnh tái phát là do phương pháp điều trị chưa thật phù hợp.

Viêm mũi dị ứng là bệnh dai dẳng, cứng đầu và dễ tái phát
Viêm mũi dị ứng là bệnh dai dẳng, cứng đầu và dễ tái phát

Viêm mũi dị ứng là bệnh dai dẳng, cứng đầu và dễ tái phát

Theo Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102:

“Viêm mũi dị ứng sẽ tái phát khi cơ thể gặp các dị nguyên, chất kích thích gây kích ứng. Các phương pháp điều trị như thuốc tây y hoặc thuốc dân gian đều chưa thực sự phát huy hiệu quả.

Bởi, thuốc dân gian chỉ phù hợp để làm giảm triệu chứng trong trường hợp nhẹ hoặc loại bỏ dị nguyên ở mũi nếu là dạng rửa. Thuốc Tây y có tác dụng dược lý mạnh hơn, giúp kiểm soát tình trạng viêm và các triệu chứng. Tuy nhiên thuốc tây chỉ điều trị triệu chứng tại chỗ, ngăn ngừa các triệu chứng bằng cách hạn chế sự sản sinh của histamin. Thực chất căn nguyên gây bệnh không chỉ nằm ở yếu tố bên ngoài mà liên quan trực tiếp đến cơ địa, sức đề kháng, chính là các yếu tố thuộc nội nhân.”

XEM THÊM: Chuyên gia phân tích các cách chữa viêm mũi dị ứng hơn 90% người bệnh đang sử dụng

Cũng theo bác sĩ Lê Phương, việc điều trị bệnh triệt để hoàn toàn có thể đạt được nếu phương pháp chữa trị giúp loại trừ tổng thể các yếu tố bên trong lẫn bên ngoài. Các bài thuốc Y học cổ truyền là giải pháp toàn diện, đảm bảo được 2 mục tiêu này. Trong đó, Tiêu xoang linh dược thang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 là một trong những bài thuốc nổi bật, từng giúp hơn 70.000 người “thoát” bệnh thành công.

TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG – giải pháp “Vàng” đánh bay Viêm mũi dị ứng

Tiêu xoang linh dược thang là một trong số ít những sản phẩm có thể giải quyết viêm xoang TOÀN DIỆN và BỀN VỮNG. Hiệu quả đạt được nhờ sự nỗ lực của đội ngũ nghiên cứu tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, đứng đầu là bác sĩ Lê Phương. Bài thuốc tích hợp nhiều ưu điểm nổi trội giúp tạo nên chất lượng và sự khác biệt trong hiệu quả điều trị.

Cơ chế “BỔ CHÍNH – KHU TÀ” tiễn viêm mũi dị ứng “Một đi không trở lại”

Viêm mũi dị ứng có căn nguyên do chính khí suy yếu, khí huyết kém lưu thông, các tạng Phế, Can, Tỳ hoạt động kém, khiến cơ thể dễ bị kích ứng trước sự xâm nhập của tà độc (phong hàn, phong nhiệt) xâm phạm.

Nói theo góc độ Y học hiện đại, người bệnh bị viêm mũi dị ứng là do hệ thống miễn dịch suy giảm, phản ứng quá mức khi tiếp xúc với các tác nhân dị ứng như thời tiết, khói bụi, thực phẩm, hoá dược phẩm,… Đồng thời, các tạng Phế, Gan, Thận suy giảm, khiến cơ thể khó có khả năng chống đỡ, đào thải dị nguyên, gây phản ứng viêm mũi, hắt hơi, sổ mũi, đau nhức đầu,…

Với cơ chế Bổ chính – Khu tà, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang có thể xử lý được toàn diện các vấn đề trên:

  • KHU TÀ: Trước hết, bài thuốc có chứa các thành phần KHÁNG SINH THỰC VẬT, giúp tiêu viêm, thanh nhiệt, giải độc, giải dị ứng, đào thải toàn bộ các tác nhân gây hại ra khỏi cơ thể hiệu quả, làm lành niêm mạc mũi, giúp giảm nhẹ các triệu chứng bệnh nhanh chóng.
  • BỔ CHÍNH: Nhằm hoá giải căn nguyên gốc rễ gây bệnh (hệ miễn dịch kém, các tạng phủ hoạt động không hiệu quả), bài thuốc cũng có các thành phần thảo dược giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao chức năng tạng Phế, Tỳ, Can, thúc đẩy khí huyết lưu thông và tăng cường khả năng phòng vệ trước các tác nhân gây dị ứng, ngăn chặn khả năng bệnh tái phát sau khi điều trị.

Kết hợp bổ chính và khu tà, Tiêu xoang linh dược thang giúp loại trừ viêm mũi dị ứng tối ưu hơn, mang đến đồng thời 3 tác động toàn diện: Vừa loại bỏ được triệu chứng bệnh vừa xử lý tận gốc rễ căn nguyên gây bệnh, lại dự phòng tái phát hiệu quả.

Dựa trên cơ chế trên, các bác sĩ Quân dân 102 cũng đã nghiên cứu và xây dựng thành công phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng bằng Tiêu xoang linh dược thang gồm 3 giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ chú trọng xử lý một mục tiêu:

Đánh giá về nguyên tắc điều trị này, Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn, Nguyên PGĐ. BV.YHCT Trung ương cho biết:

“Kết hợp BỔ CHÍNH – KHU TÀ trong bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là hướng đi đúng đắn, hoàn toàn phù hợp với kinh nghiệm y học cổ truyền của người xưa. Điều trị bệnh từ bên trong giúp đạt được hiệu quả lâu bền nhất, trong khi đó khu tà có thể xử lý gọn các triệu chứng đồng thời hỗ trợ bổ chính tốt hơn. Như vậy người bệnh không dễ bị tái lại sau khi ngừng thuốc.”

Nghiên cứu, kiểm nghiệm mang lại hiệu quả vượt trội

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là kết quả của công trình khoa học “Nghiên cứu bài thuốc YHCT trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng” do đội ngũ thầy thuốc, chuyên gia Quân dân 102 thực hiện. Theo chia sẻ từ Bác sĩ Lê Phương, việc nghiên cứu được tiến hành trên các phương diện như:

  • Nghiên cứu dược tính thảo dược: Các bác sĩ đã sưu tầm 79 phương thuốc cổ có tác dụng trị viêm xoang, viêm mũi. Mỗi thảo dược được phân tích thành phần dược tính, dược chất kỹ lưỡng. Từ đó, các bác sĩ đã lựa chọn được 43 vị thuốc quý, có dược tính tốt nhất và mang lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh.
  • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trừ diễn: Quá trình này giúp xác định độc tính trong các vị thuốc và khả năng thải trừ sau khi đi vào cơ thể. Dựa trên các kết quả thu được, các thầy thuốc sẽ kết hợp các vị thuốc với nhau nhằm khắc chế độc tính hoặc thay thế các dược liệu khác an toàn hơn, đảm bảo thuốc không gây kích ứng, tác dụng phụ cho người bệnh.

Nhờ được nghiên cứu, kiểm nghiệm nghiêm ngặt, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có chất lượng và độ an toàn cao hơn, phù hợp cho nhiều nhóm đối tượng với các thể trạng phức tạp. Đặc biệt sau quá trình nghiên cứu, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tiếp tục được thử nghiệm lâm sàng trên 200 bệnh nhân.

Kết quả cho thấy hơn 90% người bệnh đã điều trị khỏi viêm xoang thành công một cách an toàn, không gặp bất cứ tác dụng phụ nào khi dùng thuốc.

Hiệu quả kiểm nghiệm lâm sàng của Tiêu xoang linh dược thang
Hiệu quả kiểm nghiệm lâm sàng của Tiêu xoang linh dược thang

Bào chế bằng thảo dược sinh học đạt chuẩn GACP-WHO

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, thành phần bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đều là nam dược sạch, có tính tương thích cao với cơ địa người Việt. Hơn nữa, những thảo dược này đều được “tự cung tự cấp” từ vườn thuốc đạt chuẩn GACP – WHO do chính Quân dân 102 phát triển. Nhờ vậy, chất lượng, nguồn gốc của thuốc được kiểm soát tốt.

Toàn bộ thảo dược đều được lựa chọn kĩ nguồn gen, ứng dụng công nghệ sinh học khi trồng nên rất lành tính với cơ thể người bệnh. Bên cạnh đó, Quân dân 102 cũng ứng dụng công nghệ sấy hồng ngoại, sấy đối lưu khi sơ chế thuốc, giúp lưu giữ tối đa dược chất, đảm bảo thảo dược không bị nấm mốc, vi khuẩn xâm nhập.

Vườn thảo dược đạt chuẩn GACP - WHO của Quân dân 102
Vườn thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO của Quân dân 102

Tương thích trên nhiều cơ địa

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, đội ngũ nghiên cứu đã hoàn thành mục tiêu nghiên cứu bài thuốc trị viêm mũi dị ứng phù hợp cho nhiều đối tượng. Trước đây các bài thuốc y học cổ truyền thường chỉ tác dụng trên một nhóm đối tượng nhất định, đặc trị các thể bệnh nhất định. Thực tế hiện nay, tính trạng bệnh đã thay đổi nhiều và có thể khởi phát ở mọi lứa tuổi.

Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu theo cơ chế Bổ chính – khu tà, có thể đặc trị nhiều thể bệnh viêm mũi dị ứng cùng lúc. Đặc biệt thuốc có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả những bệnh nhân viêm mũi dị ứng có hệ miễn dịch suy yếu như: Người lớn tuổi, trẻ em trên 2 tuổi, phụ nữ sau sinh, phụ nữ có thai

Để bác sĩ có thể xác định chính xác mức độ bệnh và có căn cứ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với từng đối tượng, Quân dân 102 đang áp dụng hình thức thăm khám kết hợp Đông, Tây Y.

Theo đó, người bệnh vừa được khám theo “tứ chẩn” trong Đông Y, vừa được thực hiện các kỹ thuật nội soi, xét nghiệm trong Y học hiện đại. Dựa trên kết quả thu được, bác sĩ sẽ điều chỉnh liệu trình, thành phần bài thuốc.

Với nhóm đối tượng có sức đề kháng kém, thành phần sẽ có thêm các vị thuốc giúp cải thiện miễn dịch. Với phụ nữ sau sinh, thành phần bài thuốc có thêm các vị thuốc giúp tăng tiết sữa và tăng cường đề kháng,…

>>> Tìm hiểu thêm về phương pháp kết hợp Đông – Tây Y qua phóng sự VTV2:

Hiệu quả đã được chứng minh trên 70.000 người bệnh

Kể từ khi bài thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng Tiêu xoang linh dược thang được ứng dụng vào thực tiễn, hơn 70000 bệnh nhân đã trải nghiệm và kiểm chứng hiệu quả thực tế. Nhiều người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc đã chia sẻ lại những cảm nhận và kết quả đã nhận được thực tế.

Bé Nguyễn Mạnh Cường (7 tuổi – Mê Linh, Hà Nội) là một trong những bệnh nhân từng điều trị viêm mũi dị ứng tại Quan dân 102. Trước đó, bé đã mắc căn bệnh viêm mũi dị ứng mãn tính 2 năm, uống thuốc Tây, mẹo dân gian nhưng đều không khỏi. Tuy nhiên, chỉ sau 1 liệu trình dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang, bé đã hết hẳn bệnh.

>> XEM NGAY HÀNH TRÌNH ĐIỀU TRỊ VIÊM MŨI CỦA BÉ MẠNH CƯỜNG TẠI QUÂN DÂN 102:

Đồng thời, trên các trang mạng xã hội, diễn đàn về sức khỏe, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang cũng được chia sẻ, bàn luận sôi nổi. Nhiều người bệnh đã để lại các đánh giá tích cực sau khi điều trị viêm xoang, viêm mũi thành công nhờ bài thuốc này.

Đánh giá của người bệnh về hiệu quả chữa viêm mũi dị ứng của Tiêu xoang linh dược thang
Đánh giá của người bệnh về hiệu quả chữa viêm mũi dị ứng của Tiêu xoang linh dược thang
Người bệnh phản hồi về hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang
Người bệnh phản hồi về hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang

Tiêu xoang linh dược thang thực sự là giải pháp hiệu quả, giúp người bệnh thoát khỏi căn bệnh viêm mũi dị ứng dai dẳng. Để được tư vấn cụ thể hơn về bài thuốc này cũng như phác đồ điều trị chính xác, hãy liên hệ ngay:

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

CLICK NGAY NHẬN TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Bệnh viêm mũi dị ứng ở trẻ em – Cách điều trị và phòng ngừa

Viêm mũi dị ứng ở trẻ em là bệnh lý đường hô hấp phổ biến ở trẻ có cơ địa…

Các Loại Thuốc Xịt Trị Viêm Mũi Dị Ứng Thông Dụng

Sử dụng thuốc xịt để điều trị viêm mũi dị ứng là phương pháp được sử dụng rất phổ biến…

Viêm mũi dị ứng thời tiết – Dấu hiệu và cách phòng ngừa

Viêm mũi dị ứng thời tiết là một dạng dị ứng phổ biến nhất của bệnh viêm mũi. Bệnh tuy…

Viêm mũi dị ứng quanh năm và cách chữa trị ngăn tái phát

Nếu bạn bị viêm mũi dị ứng quanh năm có thể nguyên nhân là do bạn dị ứng với một…

Thuốc xịt mũi Agenytin – Công dụng, cách dùng, giá bán

Thuốc xịt mũi Agenytin được sử dụng trong điều trị viêm mũi và viêm mũi dị ứng. Thuốc được dùng…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo