ĐÁNH BAY viêm mũi dị ứng với bài thuốc thảo dược của Trung tâm Đông y Việt Nam

Bệnh viêm mũi dị ứng có lây không hay do di truyền?

Thuốc Desloratadine – Công dụng, cách dùng và giá bán

Thuốc xịt mũi Agenytin – Công dụng, cách dùng, giá bán

Thuốc Alzyltex – Công dụng, cách dùng và giá bán

Bị ngứa mũi liên tục là bị gì? Làm sao trị hết?

Thuốc Avamys có tác dụng gì? Giá bán và cách dùng

Chữa viêm mũi dị ứng mãn tính bằng cách nào?

Viêm mũi vận mạch là gì? Triệu chứng và cách điều trị

Viêm mũi là gì? Các loại viêm mũi hay gặp và cách trị

ĐÁNH BAY viêm mũi dị ứng với bài thuốc thảo dược của Trung tâm Đông y Việt Nam

Điều trị viêm mũi bằng bài thuốc thảo dược của Trung tâm Đông y Việt Nam là giải pháp được hàng nghìn bệnh nhân lựa chọn mỗi năm. Bài thuốc “khắc chế” được đặc tính dai dẳng, cứng đầu của căn bệnh này. Hơn 20.000 bệnh nhân đã tin tưởng lựa chọn bài thuốc và đạt được hiệu quả như mong đợi.

Viêm mũi dị ứng cứng đầu, dù chữa lâu vẫn không khỏi 

Viêm mũi dị ứng luôn là nỗi ám ảnh của bệnh nhân ở nhiều độ tuổi khác nhau. Bệnh không chỉ gây ra những triệu chứng khó chịu như chảy nước mũi, kích thích mũi, ngứa mũi, ngứa mắt, nghẹt mũi, khó thở… mà còn khó chữa trị dứt điểm. Không ít bệnh nhân đã than phiền rằng, điều trị mãi mà bệnh không khỏi:

“Thưa các bác sĩ, em đã bị viêm mũi dị ứng 3 năm trời nhưng đến nay vẫn chưa chữa khỏi được. Mặc dù uống thuốc theo đơn bác sĩ kê không sai một li nào nhưng chỉ được một thời gian. Khi gặp lại dị nguyên bệnh lại tái lại. Thực tình em không biết nên làm gì, độ này uống thuốc không còn thấy có tác dụng nữa, chắc nhờn cả rồi”. (Nguyễn Lan Anh – Hoàng Mai, Hà Nội)

“Tôi bị viêm mũi dị ứng mãn tính đã 7 năm nay. Tôi thường xuyên phải đi khám để lấy thuốc, uống cả thuốc Đông, thuốc Tây. Tuy nhiên gần đây thuốc không còn hiệu quả, tôi toàn nhỏ mũi bằng cây cứt lợn. Thế mà không đỡ gì cả, bệnh cứ tái phát liên tục”. (Chú Lê Hùng, 55 tuổi, Nam Định).

Đây chỉ là hai trong số rất nhiều bệnh nhân thường xuyên phải chịu đựng các đợt tái phát của viêm mũi dị ứng liên tục trong năm. Thực tế, viêm mũi dị ứng có đặc tính dễ tái phát, nhất là với những bệnh nhân có cơ địa dị ứng. Phần lớn các trường hợp bệnh tái phát là do phương pháp điều trị chưa thật phù hợp.

Viêm mũi dị ứng là bệnh dai dẳng, cứng đầu và dễ tái phát
Viêm mũi dị ứng là bệnh dai dẳng, cứng đầu và dễ tái phát

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa Khám bệnh – BV, YHCT Trung ương: “Viêm mũi dị ứng sẽ tái phát khi cơ thể gặp các dị nguyên, chất kích thích gây kích ứng. Các phương pháp điều trị như thuốc tây y hoặc thuốc dân gian đều chưa thực sự phát huy hiệu quả. 

Bởi, thuốc dân gian chỉ phù hợp để làm giảm triệu chứng trong trường hợp nhẹ hoặc loại bỏ dị nguyên ở mũi nếu là dạng rửa. Thuốc Tây y có tác dụng dược lý mạnh hơn, giúp kiểm soát tình trạng viêm và các triệu chứng. Tuy nhiên thuốc tây chỉ điều trị triệu chứng tại chỗ, ngăn ngừa các triệu chứng bằng cách hạn chế sự sản sinh của histamin. Thực chất căn nguyên gây bệnh không chỉ nằm ở yếu tố bên ngoài mà liên quan trực tiếp đến cơ địa, sức đề kháng, chính là các yếu tố thuộc nội nhân.”

Cũng theo bác sĩ Tuyết Lan, việc điều trị bệnh triệt để hoàn toàn có thể đạt được nếu phương pháp chữa trị giúp loại trừ tổng thể các yếu tố bên trong lẫn bên ngoài. Nhiều bài thuốc y học cổ truyền hoàn toàn đảm bảo được hai mục tiêu này, trong đó nổi bật là Tiêu xoang linh dược thang của Trung tâm Đông y Việt Nam. 

TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG – giải pháp “Vàng” đánh bay Viêm mũi dị ứng

Tiêu xoang linh dược thang là một trong số ít những sản phẩm có thể giải quyết viêm xoang TOÀN DIỆN và BỀN VỮNG. Hiệu quả đạt được nhờ sự nỗ lực của đội ngũ nghiên cứu tại Trung tâm Đông y Việt Nam, đứng đầu là bác sĩ Lê Phương. Bài thuốc tích hợp nhiều ưu điểm nổi trội giúp tạo nên chất lượng và sự khác biệt trong hiệu quả điều trị.

“BỔ CHÍNH – KHU TÀ” tiễn viêm mũi dị ứng “Một đi không trở lại”

Đây chính là nguyên tắc cốt lõi để nghiên cứu phát triển bài thuốc và cũng là cơ chế tác động của bài thuốc khi được bệnh nhân hấp thụ. Bài thuốc chú trọng đến xử lý viêm mũi dị ứng theo cả hai hướng bên trong và bên ngoài:

Cơ chế điều trị toàn diện của bài thuốc Tiêu Xoaoang Linh Dược Thang
Cơ chế điều trị toàn diện của bài thuốc Tiêu Xoaoang Linh Dược Thang

Bổ chính

Đây là mục tiêu chính của bài thuốc. Mục tiêu này được vận hành khi các hoạt chất thảo dược hòa quyện với nhau đi vào các tạng phủ liên quan trực tiếp đến viêm mũi dị ứng như phế, tỳ, can, thận nhằm cải thiện và nâng cao khả năng hoạt động cho các cơ quan này. Các tạng phủ được điều lý sẽ giúp cơ thể ở trạng thái cân bằng âm dương, nhờ đó chính khí và vệ khí được tăng cường. 

Khi Bổ chính đạt đến độ chín, cơ địa sẽ được cải thiện theo hướng tích cực, không bị kích thích bởi các dị nguyên. Đồng thời chính khí tăng cũng sẽ giúp cơ thể có đủ nội lực chống lại sự xâm nhập và sự hoạt động của các tà khí ngoài môi trường. Nhờ vậy viêm mũi dị ứng sẽ tự lui.

Khu tà

Đây thực chất là quá trình loại trừ, ức chế sự ảnh hưởng của tà khí trên cơ thể người. Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang thực hiện mục tiêu này hiệu quả cao nhờ quá trình Bổ chính diễn ra liên tục. Đồng thời, khu tà còn được đẩy mạnh hơn nhờ sử dụng các thảo dược phù hợp, có khả năng kháng sinh, kháng khuẩn, kháng viêm mạnh; giúp trừ đờm, cải thiện niêm mạc mũi xoang. Nhờ vậy các triệu chứng được loại trừ, nhất là trong những đợt viêm cấp.

Kết hợp bổ chính và khu tà, Tiêu xoang linh dược thang giúp loại trừ viêm mũi dị ứng tối ưu hơn, triệt bệnh từ căn nguyên. Đồng thời cơ địa và sức đề kháng được cải thiện, khả năng “tự chữa lành” của cơ thể được nâng cao hạn chế nguy cơ bệnh tái phát.

Đánh giá về nguyên tắc điều trị này, Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn, Nguyên PGĐ. BV.YHCT Trung ương cho biết: 

“Kết hợp BỔ CHÍNH – KHU TÀ  trong bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là hướng đi đúng đắn, hoàn toàn phù hợp với kinh nghiệm y học cổ truyền của người xưa. Điều trị bệnh từ bên trong giúp đạt được hiệu quả lâu bền nhất, trong khi đó khu tà có thể xử lý gọn các triệu chứng đồng thời hỗ trợ bổ chính tốt hơn. Như vậy người bệnh không dễ bị tái lại sau khi ngừng thuốc.”

Nghiên cứu, kiểm nghiệm mang lại hiệu quả vượt trội

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, giúp nâng cao khả năng điều trị viêm mũi dị ứng cho bài thuốc. Theo chia sẻ từ Bác sĩ Lê Phương, bài thuốc đã được nghiên cứu dựa trên hệ thống máy móc, thiết bị chuyên biệt.

Việc nghiên cứu được tiến hành trên các phương diện như:

Nghiên cứu dược tính thảo dược: Mẫu thảo dược được đem đi phân tích thành phần dược tính, các hoạt chất có tác dụng đối với bệnh viêm mũi dị ứng. Từ đó lựa chọn được những thảo dược có thể đưa vào bài thuốc ngay hoặc cần xử lý để phát huy được dược tính tốt nhất.

Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trừ diễn: Quá trình này giúp xác định độc tính trong các vị thuốc và khả năng thải trừ sau khi đi vào cơ thể và được hấp thụ. Dựa trên các kết quả thu được, các thầy thuốc sẽ kết hợp các vị thuốc với nhau nhằm khắc chế độc tính hoặc thay thế các dược liệu khác an toàn hơn và có khả năng thải trừ trong mức cho phép.

Chính nhờ quá trình nghiên cứu này, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có chất lượng và độ an toàn cao hơn. Đặc biệt thông qua nghiên cứu, bài thuốc có tính ứng dụng cao hơn và rộng rãi trên nhiều nhóm đối tượng với các thể trạng phức tạp

Đặc biệt sau quá trình nghiên cứu, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tiếp tục được kiểm nghiệm thực tế trên 200 bệnh nhân. Kết quả kiểm nghiệm đã chứng minh hướng điều trị và quá trình nghiên cứu đều phù hợp và đúng hướng.

Tiêu Xoang Linh Dược Thang kiểm nghiệm lâm sàng cho kết quả tích cực
Tiêu Xoang Linh Dược Thang kiểm nghiệm lâm sàng cho kết quả tích cực

Thảo dược sạch khởi nguồn của chất lượng

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, thảo dược đưa vào Tiêu xoang linh dược thang đa phần là nguồn dược liệu tự cung của Trung tâm. Nhờ vậy, bác sĩ có thể kiểm soát được hoàn toàn chất lượng, nguồn gốc của thuốc và người bệnh có thể yên tâm khi sử dụng.

Đứng trước tình trạng thuốc giả, thuốc nhập lậu, thuốc bẩn trên thị trường, Trung tâm Đông y Việt Nam đã tiến hành các dự án phát triển dược liệu sạch nhằm tự lực về dược liệu. Các vườn thảo dược trong dự án đều được trồng theo đúng quy chuẩn GACP – WHO. Sau đó, thảo dược được thu hái, sơ chế và bảo quản đúng theo chỉ dẫn của Viện dược liệu. Chất lượng thảo dược tại Trung tâm đã được Bộ y tế thông qua.

Chính vì vậy, Tiêu xoang linh dược thang được đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn cho người dùng. Hơn 5 năm ứng dụng tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, chưa bệnh nhân nào phản hồi bị ngộ độc sau khi sử dụng bài thuốc này.

Tương thích trên nhiều cơ địa

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, đội ngũ nghiên cứu đã hoàn thành mục tiêu nghiên cứu bài thuốc trị viêm mũi dị ứng phù hợp cho nhiều đối tượng. Trước đây các bài thuốc y học cổ truyền thường chỉ tác dụng trên một nhóm đối tượng nhất định, đặc trị các thể bệnh nhất định. Thực tế hiện nay, tính trạng bệnh đã thay đổi nhiều và có thể khởi phát ở mọi lứa tuổi.

Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu theo cơ chế Bổ chính – khu tà, có thể đặc trị nhiều thể bệnh viêm mũi dị ứng cùng lúc. Đặc biệt thuốc có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả những bệnh nhân viêm mũi dị ứng có hệ miễn dịch suy yếu như:

  • Người lớn tuổi
  • Trẻ em trên 2 tuổi
  • Phụ nữ sau sinh

Tùy từng nhóm đối tượng, thành phần sẽ được gia giảm linh hoạt cho phù hợp. Đặc biệt với nhóm đối tượng có sức đề kháng kém, thành phần sẽ có thêm các vị thuốc giúp cải thiện miễn dịch. Với phụ nữ sau sinh, thành phần bài thuốc có thêm các vị thuốc giúp tăng tiết sữa và tăng cường đề kháng.

CÓ THỂ BẠN CẦN: Chữa viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có thực sự KHỎI, HIỆU QUẢ TỐT?

Hiệu quả dài lâu, hết viêm nhiễm khó chịu nhờ bài thuốc thảo dược của Trung tâm Đông y Việt Nam

Kể từ khi bài thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng Tiêu xoang linh dược thang được ứng dụng vào thực tiễn, hơn 20000 bệnh nhân đã trải nghiệm và kiểm chứng hiệu quả thực tế. Trên nhiều diễn đàn, các trang thông tin – cộng đồng sức khỏe, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang liên tục trở thành tâm điểm của các cuộc thảo luận. Nhiều người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc đã chia sẻ lại những cảm nhận và kết quả đã nhận được thực tế.

Trên trang thông tin sức khỏe vhea.org.vn, nhiều bệnh nhân cho biết bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã giúp họ thoát khỏi bệnh và không bị tái phát sau điều trị trong một thời gian dài. Bệnh nhân Nguyễn Thị Ngàn cho biết, chị đã điều trị viêm mũi dị ứng bằng thuốc Tây y nhiều lần không khỏi. Sau khi sử dụng combo thuốc gồm thuốc uống, thuốc xịt và thuốc xông hơi tại Trung tâm Đông y Việt Nam, bệnh thuyên giảm dần và khỏi hẳn sau 3 tháng. Đặc biệt sau gần nửa năm, bệnh không có dấu hiệu tái phát. 

Một người bệnh khác có nickname Tài máy lạnh cho biết, sau khi uống Tiêu xoang linh dược thang hai tháng, bệnh viêm mũi dị ứng đã khỏi hẳn và không tái lại sau 1 năm.

Người bệnh đánh giá cao thuốc Tiêu Xoang Linh Dược thang trong điều trị viêm mũi dị ứng không tái phát
Người bệnh đánh giá cao thuốc Tiêu Xoang Linh Dược thang trong điều trị viêm mũi dị ứng không tái phát

Một bệnh nhân tên Huyền Anh cho biết, Tiêu xoang linh dược thang giúp làm giảm các triệu chứng bệnh nhanh chóng trong một tháng. Bên cạnh đó, bài thuốc còn giúp cải thiện huyết mạch, nâng cao chức năng tiêu hóa đồng thời kích thích ăn uống ngon hơn.

Tiêu Xoang Linh Dược Thang giúp cải thiện sức khỏe tổng thể
Tiêu Xoang Linh Dược Thang giúp cải thiện sức khỏe tổng thể

Bệnh nhân Minh Khuê Trinh 1991 cũng hào hứng chia sẻ niềm vui thoát khỏi bệnh nhờ sử dụng bài thuốc tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam do Bác sĩ Lê Phương chỉ định. Sau điều trị 1 năm, sức khỏe mũi xoang của bệnh nhân vẫn ổn định, không có dấu hiệu tái phát thường xuyên như trước.

Trên cơ địa bệnh nhân viêm mũi dị ứng lâu năm, Tiêu xoang linh dược thang cũng phát huy tốt dược tính, giúp loại trừ bệnh hoàn toàn, không tái phát

Bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng lâu năm cũng được chữa khỏi nhờ Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng lâu năm cũng được chữa khỏi nhờ Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Tiêu xoang linh dược thang thực sự là giải pháp hiệu quả, giúp người bệnh thoát khỏi căn bệnh viêm mũi dị ứng dai dẳng. Tuy nhiên trước khi điều trị, người bệnh cần được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia. 

Nếu bạn đang phải chịu đựng viêm mũi dị ứng, chữa trị mãi không khỏi, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Đông y Việt Nam để được tư vấn hướng xử lý từ thảo dược:

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Cơ Sở 1 – Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855

Zalo: Zalo Page

Website: dongyvietnam.org

FanpageTrung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bác sĩ Lê PhươngBác sĩ Lê Phương

BÀI VIẾT HỮU ÍCH:

Chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại trung tâm Đông y Việt Nam có tốt không?

Hành trình CHỮA KHỎI VIÊM MŨI DỊ ỨNG của chàng rể ngoại quốc

Bệnh viêm mũi dị ứng ở trẻ em – Cách điều trị và phòng ngừa

Viêm mũi dị ứng ở trẻ em là bệnh lý đường hô hấp phổ biến ở trẻ có cơ địa…

viêm mũi dị ứng mãn tính

Chữa viêm mũi dị ứng mãn tính bằng cách nào?

Bệnh viêm mũi dị ứng nếu không được điều trị triệt để sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Lúc…

Viêm mũi dị ứng là gì? Nguyên nhân, triệu chứng & điều trị

Viêm mũi dị ứng là tình trạng liên quan đến một số yếu tố có thể gây các triệu chứng…

Thuốc Adrenalin là thuốc gì? Giá bán, cách dùng và tương tác

Thuốc Adrenalin có tên khác là Epinephin. Thuốc thuộc nhóm thuốc cấp cứu và giải độc. Thuốc có thành phần…

Viêm mũi dị ứng quanh năm và cách chữa trị ngăn tái phát

Nếu bạn bị viêm mũi dị ứng quanh năm có thể nguyên nhân là do bạn dị ứng với một…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *