Vidental – Địa chỉ uy tín giúp khắc phục hơn 90% các vấn đề về răng miệng tại Việt Nam

Hội đồng chuyên môn Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc tại Favina họp bàn phác đồ điều trị tích cực

Thuốc dân tộc khởi công xây dựng Hợp tác xã Nam dược Thuốc dân tộc Bắc Kạn

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc và CTCP Bệnh viện Favina ký kết thành lập Trung tâm YHCT TDT Ứng Hòa – Hà Nội

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc khảo sát mở rộng Trung tâm YHCT tại Bệnh viện Favina

Trung tâm Thuốc dân tộc thực hiện nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống Covid 19

Khai trương thương hiệu Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc – Đông Anh

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc khai trương thương hiệu Trung tâm YHCT tại Đông Anh

Chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT chào mừng ĐẠI LỄ 30/4 – 1/5 “Trao sức khỏe – Trọn niềm vui”

Trung tâm Thuốc dân tộc chung tay cùng ông Đoàn Ngọc Hải phát triển quỹ “Vì đồng bào”

Detox Orgreen thành quả nghiên cứu khoa học từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, mang đến liệu pháp giải độc gan, thanh lọc cơ thể toàn diện.

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc ký kết hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh

Ngày 19/3/2021 vừa qua, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển khoa Y học cổ truyền tại Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh.

Phát triển, mở rộng chuyên khoa Y học cổ tại các phòng khám, bệnh viện tư nhân trên toàn quốc là mục tiêu chiến lược của CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc trong thời gian tới. Ngay khi kế hoạch mời hợp tác được công bố, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đơn vị Y tế trong đó có Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh.

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc ký thỏa thuận hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh
CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc ký thỏa thuận hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh

Sau nhiều buổi gặp gỡ, họp bàn và trao đổi, hai bên đã đi đến thống nhất về phương thức và nội dung hợp tác. Ngày 19/3/2021 vừa qua, tại văn phòng Tập đoàn Y Dược Vietmec, số 48 Tổ Hữu đã chính thức diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc và Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh.
Thông qua buổi lễ ký kết này, hai bên đã đi đến thống nhất sẽ phát triển Khoa Y học cổ truyền Thuốc dân tộc tại Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh. Đây được coi là sự hợp tác mang tính chiến lược giúp cho nhiều bệnh nhân có cơ hội tiếp cận với những phương pháp điều trị, dịch vụ chăm sóc bằng Y học cổ truyền chất lượng tốt nhất của CTCP bệnh viện TDT.

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc là đơn vị số 1 về Y học cổ truyền tại Việt Nam, được Bộ Y tế lựa chọn là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền kiểu mẫu. CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc trực thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam Vietmec Group với hệ thống các phòng khám, viện nghiên cứu, Trung tâm nghiên cứu và phục dựng các bài thuốc cổ phương, nguồn dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO, giúp nâng cao chất lượng khám chữa và chăm sóc sức khỏe nhân dân bằng Y học cổ truyền.

Với mục tiêu giúp cho đông đảo người dân được tiếp cận với dịch vụ khám chữa bằng Y học cổ truyền chất lượng cao, rút ngắn thời gian đi lại, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc quyết định hợp tác với các đối tác là những phòng khám, bệnh viện đa khoa tại địa phương nhằm mở rộng chuỗi hệ thống của mình.

Hợp tác song phương mở ra hướng phát triển mới cho cả hai đơn vị
Hợp tác song phương mở ra hướng phát triển mới cho cả hai đơn vị

Phòng khám Chữ thập đỏ Đông Anh là đơn vị Y tế đã có 9 năm hoạt động trên địa bàn huyện Đông Anh, Hà Nội. Với hình thức khám chữa bệnh lưu động và tại chỗ, trong nhiều năm qua Phòng khám Chữ thập đỏ Đông Anh đã tiến hành thực hiện khám chữa bệnh miễn phí, giảm phí cho gần một triệu gia đình chính sách, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện và trên cả nước.

Với mong muốn đa dạng phương thức khám chữa bệnh và ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền vào việc điều trị, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đã quyết định lựa chọn hợp tác với CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc. Quyết định này được cân nhắc thận trọng và xem xét kỹ lưỡng. Ban lãnh đạo Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh nhận thấy CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc là đơn vị có cùng hệ giá trị và hệ tư tưởng, đã có thời gian hoạt động lâu năm và rất uy tín trong ngành.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc CTCP bệnh viện TDT và Ông Nguyễn Thường Thanh – CT HĐQT – Phòng khám chữa bệnh Chữ Thập Đỏ Đông Anh đã ký thỏa thuận hợp tác dưới sự chứng kiến của Ban giám đốc và các lãnh đạo chủ chốt của hai đơn vị.

Trong quá trình thỏa thuận, đại diện hai bên đơn vị đều bày tỏ mong muốn được gắn kết lâu dài, cùng nhau chăm sóc sức khỏe cho người dân bằng phương pháp YHCT. Cả hai bên cùng đồng lòng, cam kết dốc hết sức mình vì sức khỏe người bệnh.

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm
Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu sau buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Quang Hưng (Tổng Giám đốc CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc cho biết: “Hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh là niềm vinh dự của CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc. Đồng thời chúng tôi cũng cảm nhận rõ ràng trách nhiệm của mình cũng như những thách thức trong thời gian tới để xây dựng chuyên khoa Y học cổ truyền đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất.

Hy vọng rằng, với sự thành công của buổi lễ ký kết, hai đơn vị sẽ ngày càng hợp tác khăng khít để hướng đến tương lai phát triển bền vững, lâu dài, đồng hành cùng nhau trên con đường thành công phía trước.

Chương trình HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN – Tri ân người có công với cách mạng

Chương trình HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN Khám chữa bệnh miễn phí – Tri ân những người có công với cách…

Chương trình ưu đãi Lì xì đầu xuân – Khuân lộc về nhà

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc phối hợp cùng Trung…

Chương trình ưu đãi “Muôn vàn quà tặng – Đón Tết yêu thương”

Từ ngày 25/12/2018 – 05/01/2019, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc triển khai chương trình ƯU ĐÃI với…

Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình Khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho hội viên Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa

Sáng 22/12, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc phối hợp với Hội chữ thập đỏ…

Chuyến hành trình khảo sát thực địa của Công ty Thuốc dân tộc tại Bắc Kạn

Ngày 24 và 25/9, đoàn công tác chúng tôi do ông Nguyễn Quang Hưng - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo