Hội đồng chuyên môn CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc họp thường niên Quý I/2021

Đông phương Y pháp nghiên cứu, phát triển phác đồ điều trị cho trẻ tự kỷ, bại não, chậm phát triển 

Trung tâm Thuốc dân tộc ra mắt bài thuốc Quốc dược Phục cốt Khang và Phác đồ điều trị bệnh xương khớp đặc biệt

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc ký kết hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh

THƯ MỜI HỢP TÁC

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Ưu đãi đặc biệt TẶNG NỬA YÊU THƯƠNG mừng QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trung tâm Thuốc dân tộc tổ chức kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

TT Thuốc dân tộc tổ chức lễ kỷ niệm ngày giỗ Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Thư chúc Tết Tân Sửu 2021

Detox Orgreen thành quả nghiên cứu khoa học từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, mang đến liệu pháp giải độc gan, thanh lọc cơ thể toàn diện.

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc ký kết hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh

Ngày 19/3/2021 vừa qua, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển khoa Y học cổ truyền tại Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh.

Phát triển, mở rộng chuyên khoa Y học cổ tại các phòng khám, bệnh viện tư nhân trên toàn quốc là mục tiêu chiến lược của CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc trong thời gian tới. Ngay khi kế hoạch mời hợp tác được công bố, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đơn vị Y tế trong đó có Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh.

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc ký thỏa thuận hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh
CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc ký thỏa thuận hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh

Sau nhiều buổi gặp gỡ, họp bàn và trao đổi, hai bên đã đi đến thống nhất về phương thức và nội dung hợp tác. Ngày 19/3/2021 vừa qua, tại văn phòng Tập đoàn Y Dược Vietmec, số 48 Tổ Hữu đã chính thức diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc và Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh.
Thông qua buổi lễ ký kết này, hai bên đã đi đến thống nhất sẽ phát triển Khoa Y học cổ truyền Thuốc dân tộc tại Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh. Đây được coi là sự hợp tác mang tính chiến lược giúp cho nhiều bệnh nhân có cơ hội tiếp cận với những phương pháp điều trị, dịch vụ chăm sóc bằng Y học cổ truyền chất lượng tốt nhất của CTCP bệnh viện TDT.

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc là đơn vị số 1 về Y học cổ truyền tại Việt Nam, được Bộ Y tế lựa chọn là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền kiểu mẫu. CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc trực thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam Vietmec Group với hệ thống các phòng khám, viện nghiên cứu, Trung tâm nghiên cứu và phục dựng các bài thuốc cổ phương, nguồn dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO, giúp nâng cao chất lượng khám chữa và chăm sóc sức khỏe nhân dân bằng Y học cổ truyền.

Với mục tiêu giúp cho đông đảo người dân được tiếp cận với dịch vụ khám chữa bằng Y học cổ truyền chất lượng cao, rút ngắn thời gian đi lại, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc quyết định hợp tác với các đối tác là những phòng khám, bệnh viện đa khoa tại địa phương nhằm mở rộng chuỗi hệ thống của mình.

Men gan cao là dấu hiệu gan bị tổn thương nghiêm trọng và báo hiệu nguy cơ mắc các bệnh như viêm gan, xơ gan...
Hợp tác song phương mở ra hướng phát triển mới cho cả hai đơn vị
Hợp tác song phương mở ra hướng phát triển mới cho cả hai đơn vị

Phòng khám Chữ thập đỏ Đông Anh là đơn vị Y tế đã có 9 năm hoạt động trên địa bàn huyện Đông Anh, Hà Nội. Với hình thức khám chữa bệnh lưu động và tại chỗ, trong nhiều năm qua Phòng khám Chữ thập đỏ Đông Anh đã tiến hành thực hiện khám chữa bệnh miễn phí, giảm phí cho gần một triệu gia đình chính sách, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện và trên cả nước.

Với mong muốn đa dạng phương thức khám chữa bệnh và ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền vào việc điều trị, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đã quyết định lựa chọn hợp tác với CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc. Quyết định này được cân nhắc thận trọng và xem xét kỹ lưỡng. Ban lãnh đạo Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh nhận thấy CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc là đơn vị có cùng hệ giá trị và hệ tư tưởng, đã có thời gian hoạt động lâu năm và rất uy tín trong ngành.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc CTCP bệnh viện TDT và Ông Nguyễn Thường Thanh – CT HĐQT – Phòng khám chữa bệnh Chữ Thập Đỏ Đông Anh đã ký thỏa thuận hợp tác dưới sự chứng kiến của Ban giám đốc và các lãnh đạo chủ chốt của hai đơn vị.

Trong quá trình thỏa thuận, đại diện hai bên đơn vị đều bày tỏ mong muốn được gắn kết lâu dài, cùng nhau chăm sóc sức khỏe cho người dân bằng phương pháp YHCT. Cả hai bên cùng đồng lòng, cam kết dốc hết sức mình vì sức khỏe người bệnh.

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm
Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu sau buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Quang Hưng (Tổng Giám đốc CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc cho biết: “Hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh là niềm vinh dự của CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc. Đồng thời chúng tôi cũng cảm nhận rõ ràng trách nhiệm của mình cũng như những thách thức trong thời gian tới để xây dựng chuyên khoa Y học cổ truyền đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất.

Hy vọng rằng, với sự thành công của buổi lễ ký kết, hai đơn vị sẽ ngày càng hợp tác khăng khít để hướng đến tương lai phát triển bền vững, lâu dài, đồng hành cùng nhau trên con đường thành công phía trước.

Chung tay phòng tránh Corona: TT Thuốc dân tộc Tặng Tinh chất tăng sức đề kháng cho tất cả bệnh nhân

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 (do chủng mới của virus Corona gây ra), Trung tâm Thuốc…

Trung tâm Nghiên cứu Thuốc dân tộc tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân phường Cát Linh, Hà Nội

Tiếp tục chuỗi chương trình Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn TP. Hà…

Lãnh đạo Công ty CP Thuốc dân tộc dâng hương báo công Đức Thánh Trần – Phát huy Hào khí Đông A tại đền Bảo Lộc – Nam Định

Chiều ngày 7/10 vừa qua, lãnh đạo Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã…

bác sĩ hai miền TDT

Bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc 2 miền tham gia trao đổi kinh nghiệm trong chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân

Ngay sau sự kiện tham dự buổi lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Ứng…

Trung tâm Thuốc dân tộc tổ chức lễ ra mắt bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Trung tâm Thuốc dân tộc ra mắt bài thuốc Quốc dược Phục cốt Khang và Phác đồ điều trị bệnh xương khớp đặc biệt

Sau nhiều năm nỗ lực sưu tầm, nghiên cứu, thử nghiệm, đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo