Trung tâm Thuốc dân tộc vinh dự đạt giải thưởng cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017

Giải thưởng Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017 là một trong những giải thưởng danh giá dành cho những nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trong suốt thời gian vừa qua.

>> Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và sứ mệnh nâng tầm giá trị Y học cổ truyền Việt Nam

>> Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc xuất sắc lọt top 50 các thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018

Ngày 10/9, tại Trung tâm Nghệ Thuật Âu Cơ (Số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra lễ công bố và tôn vinh “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu ưa dùng” lần thứ 10 năm 2017 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo – Cơ quan TW Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức. Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã trở thành một trong những doanh nghiệp xuất sắc trên cả nước vinh dự nhận cúp vàng giải thưởng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 – Đài truyền hình VTC1

Tiến sĩ Cao Sĩ Kiêm – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Doanh nhân Việt Nam phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Đến dự và chỉ đạo chương trình có Tiến sĩ Cao Sĩ Kiêm – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Tiến sĩ Mai Hà – Chủ tịch Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Cẩn – Phó Viện trưởng Viện Khoa học sở hữu trí tuệ Việt Nam cùng với Chủ tịch Hội đồng doanh nhân Việt Nam, Bộ khoa học và công nghệ, Bộ Công Thương, Cục quản lý thị trường, lãnh đạo Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam cùng với 500 công ty, doanh nghiệp trên cả nước tham dự chương trình.

Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh đại diện Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc lên nhận cúp vàng

>> Lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vinh dự nhận bảng vàng ghi danh “Nhà quản lý tài năng Việt Nam năm 2017”

Giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” được tổ chức  thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín hướng tới việc bảo vệ quyền lợi thương hiệu cũng như người tiêu dùng. Danh hiệu này dựa trên kết quả của quá trình khảo sát các tiêu chí về sản phẩm, dịch vụ, nhãn hiệu và thẩm định của nhiều cơ quan, ban ngành có liên quan: Hội sở hữu trí tuệ, Cục sở hữu trí tuệ, Liên Hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam góp phần tạo cơ hội cho doanh nghiệp xây dựng chất lượng sản phẩm ngày càng cao, phù hợp với tiêu chuẩn về chất lượng trong và ngoài nước, hướng tới lợi ích của người tiêu dùng.

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vinh dự trở thành một trong hơn 100 doanh nghiệp nhận cúp vàng giải thưởng tại chương trình truyền thông và khảo sát “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017

Với mục đích ghi nhận những nổ lực, cống hiến của cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã đóng góp vì sự phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của đất nước trong những năm qua. Ban tổ chức đã lựa chọn hơn 100 sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu  trong đó có Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Đông dược cùng với hệ thống phòng chẩn trị Y học cổ truyền.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao nhiêu khó khăn, thăng trầm Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với hệ thống phòng khám và chẩn trị Y học cổ truyền tại 2 cơ sở Hà Nội và TP.Hồ Chi Minh đã không ngừng lớn mạnh, vươn lên khẳng định mình là địa chỉ tin cậy, hàng đầu trong công tác khám và chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đội ngũ lương y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc không ngừng nổ lực, cố gắng trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, uy tín cho người bệnh

Trong suốt thời gian qua, Thuốc dân tộc đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tập trung đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, chữa trị cho hàng triệu bệnh nhân với đủ các loại bệnh khác nhau như: viêm da cơ địa, dạ dày, đại tràng, mất ngủ,… Bên cạnh đó, đơn vị còn là nơi sưu tầm, nghiên cứu hàng trăm bài thuốc gia truyền đặc hiệu, ứng dụng thành công hàng trăm bài thuốc vào thực tiễn điều trị bệnh như bài thuốc: Định tâm an thần khang, Tiêu thực phục tràng hoàn, Thống phong Dưỡng cốt thang,…

Bên cạnh hoạt động nghiên cứu, ứng dụng, điều trị bệnh và phát triển dược liệu thì Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc còn tổ chức nhiều đoàn chữa bệnh miễn phí đến mọi miền tổ quốc, chăm sóc sức khỏe người dân hàng năm.

Với sự nổ lực không mệt mỏi của đội ngũ lương y bác sĩ, cán bộ, nhân viên Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nhiều năm liền được vinh dự nhận các giải thưởng, bằng khen như: Top 10 thương hiệu uy tín năm 2013, Cúp vàng thương hiệu uy tín về sức khỏe cộng đồng, Top 10 thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe do bệnh nhân bình chọn, Thương hiệu vàng 2015,…

Giải thưởng Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” sẽ là động lực Thuốc dân tộc cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng để xứng đáng với danh hiệu, với niềm tin và hy vọng của người bệnh.

Có thể bạn quan tâm:

>> Trung tâm Nghiên cứu Thuốc dân tộc vinh dự nhận chứng nhận: Bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

PV Hà Trang

Ngày đăng: 11/09/2017 - Cập nhật lúc: 2:48 PM , 15/06/2019

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan

Bác sĩ  Nguyễn Thị Tuyết Lan, sinh năm 1958 tại Hà Nội.

Sau nhiều năm học tập và công tác tại các bệnh viện, các đơn vị khám chữa bệnh nổi tiếng như Bệnh viện YHCT trung ương, Bệnh viện YHCT Nam Á, Phòng khám Medelab,  bác sĩ Tuyết Lan hiện đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc với tư cách Giám đốc phụ trách chuyên môn.

Tóm Tắt Quá Trình Công Tác

Từ năm 1975 đến năm 1981: Học tại trường Đại học y khoa Hà Nội- chuyên ngành YHCT

Từ năm 1981 đến năm 1983: Bác sĩ điều trị tại khoa nội bệnh viên YHCT Trung ương

Từ năm 1983 đến năm 1986: Học bác sĩ chuyên khoa cấp 1. Tại trường Đại học y khoa Hà Nội

Từ năm 1986 đến năm 1996: Bác sĩ điều trị tại khoa Nội, bệnh viên YHCT Trung ương

Từ năm 1996 đến năm 1999: Học thạc sĩ y khoa tại trường Đại học y khoa Hà Nội

Từ năm 1999 đến năm 2004: Bác sĩ điều trị khoa Nội – Phó trưởng khoa Nội, bệnh viên YHCT Trung ương

Từ năm 2004 đến năm 2009: Bác sĩ điều trị khoa Nội – Trưởng khoa Nội, bệnh viên YHCT trung ương

Từ năm 2009 đến năm 2013: Bác sĩ điều trị khoa khám bệnh – Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viên YHCT Trung ương

Từ năm 2013 đến năm 2014: Nghỉ hữu ở bệnh viện YHCT Trung ương, được giữ để tham gia công tác khám chữa bệnh tại khoa khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương.

Từ năm 2013 đến năm 2015: Tham gia cố vấn, khám chữa bệnh tại bệnh viện YHCT Nam Á và phòng khám Medelab.

Từ năm 2016 đến nay: Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Sau quá trình làm việc, cống hiến cho nền Y học cổ truyền nước nhà, bác sĩ Tuyết Lan đã tiếp tục tham gia vào đội ngũ của Thuốc dân tộc với mong muốn phục vụ nhiều hơn, nghiên cứu sâu hơn nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân.

Bác sĩ Lan cho rằng Y học hiện đại luôn có những tiến bố vượt bậc hàng ngày hàng giờ, song đối với Y học cổ truyền thì đã xuất hiện hàng nghìn năm nay và để lại nhiều tinh hoa  kỳ diệu có giá trị to lớn và chưa được khám phá hết. Dù có làm nghề cả đời hay nghiên cứu  sâu bao nhiêu cũng vẫn chưa thể lĩnh hội được toàn bộ tinh hoa trong đó.

Thước đo duy nhất và mang giá trị lớn nhất đối với bác sĩ Y học cổ truyền không phải là học hàm cao, chứng nhận thành tích, chức vụ đảm nhận,… mà sự tín nhiệm của bệnh nhân mới là động lực lớn nhất khiến họ gắn bó với nghề suốt một đời.

Về tác giả

Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình thiện nguyện “Thêm niềm vui cho...

Trung tâm Thuốc dân tộc và những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở Chùa...

THƯ CHÚC TẾT

Lễ công bố hiệu quả chữa bệnh trĩ bằng bài thuốc đặc trị bệnh trĩ...

Trung tâm Nghiên cứu Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình khám bệnh...

Công ty Thuốc dân tộc tổ chức liên hoan văn nghệ và tư vấn sức...

Chương trình tư vấn, khám chữa bệnh cho cán bộ lãnh đạo cựu thanh niên...

Chung tay vì sức khỏe cộng đồng – Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn...