Trung tâm Thuốc dân tộc thực hiện nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống Covid 19

Khai trương thương hiệu Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc – Đông Anh

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc khai trương thương hiệu Trung tâm YHCT tại Đông Anh

Chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT chào mừng ĐẠI LỄ 30/4 – 1/5 “Trao sức khỏe – Trọn niềm vui”

Trung tâm Thuốc dân tộc chung tay cùng ông Đoàn Ngọc Hải phát triển quỹ “Vì đồng bào”

Hội đồng chuyên môn CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc họp thường niên Quý I/2021

Đông phương Y pháp nghiên cứu, phát triển phác đồ điều trị cho trẻ tự kỷ, bại não, chậm phát triển 

Trung tâm Thuốc dân tộc ra mắt bài thuốc Quốc dược Phục cốt Khang và Phác đồ điều trị bệnh xương khớp đặc biệt

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc ký kết hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh

THƯ MỜI HỢP TÁC

Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình Khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho hội viên Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa

Sáng 22/12, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc phối hợp với Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa tổ chức thành công Khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho hội viên Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa. Sự kiện diễn ra tại Hội trường Đảng ủy Phường Ô Chợ Dừa, số 214 Đê La Thành, P.Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Tham gia chương trình, có sự góp mặt của:

Ông Nguyễn Đức Từ, Chủ tịch hội chữ thập đỏ Phường Ô chợ Dừa;

Ông Nhâm Quang Đoài, Phó giám đốc Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc;

Thầy thuốc ưu tú, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương – Giám đốc Chuyên môn Công ty Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc;

Men gan cao là dấu hiệu gan bị tổn thương nghiêm trọng và báo hiệu nguy cơ mắc các bệnh như viêm gan, xơ gan...

TS.Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Phó Giám đốc Chuyên môn Công ty;

Thầy thuốc ưu tú, BS. Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Công ty công nghệ cao Bệnh viện YHCT Trung ương – Bác sĩ tại công ty; cùng hơn 20 kỹ thuật viên, trợ lý bác sĩ thuộc Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc và 100 hội viên Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Đức Từ, Chủ tịch hội chữ thập đỏ Phường Ô chợ Dừa cho biết: “Tôi đánh giá rất cao những hoạt động cộng đồng ý nghĩa và nhân văn của Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, tôi mong rằng công ty sẽ tổ chức các buổi khám và tư vấn thường xuyên hơn để người dân có cơ hội tiếp cận với kiến thức y tế và các phương pháp chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh từ Y học cổ truyền”.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thăm khám và tư vấn sức khỏe cho hội viên Hội Chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng hoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Phó Giám đốc Chuyên môn Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc cho rằng: “Việc điều trị bệnh hiện nay nên kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền theo từng giai đoạn. Thuốc y học cổ truyền có nguồn gốc thảo dược, không gây tác dụng phụ, các bài thuốc đã được lưu truyền từ ngàn đời, phát triển, hoàn thiện bằng phương pháp bào chế hiện đại tân tiến thành dạng viên và dạng thuốc sắc mới rất tiện dụng. Đặc biệt, y học cổ truyền đã cho thấy hiệu quả tích cực trong điều trị nhiều căn bệnh ở người cao tuổi, nhất là bệnh mạn tính”.

Tại buổi khám bệnh, rất nhiều câu hỏi và thắc mắc về vấn đề điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi được người dân đưa ra đã nhận được sự giải đáp, tư vấn tận tình của các y, bác sĩ của phòng khám. Ông Trần Văn Hữu (76 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi đoàn bác sĩ của Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tổ chức chương trình khám chữa bệnh vô cùng ý nghĩa. Qua đây, bản thân tôi cũng có cơ hội được giải đáp những thắc mắc, âu lo về sức khỏe của mình. Hy vọng các bác sĩ sẽ có thêm nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng như thế này, để người dân khu vực phường Ô Chợ Dừa nói riêng và các khu vực khác có thêm những hiểu biết về y tế, có thể chăm sóc sức khỏe của mình và người thân tốt hơn”.

Nhân dịp này, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã trao quà cho 20 cá nhân hội viên Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa đã đạt thành tích xuất sắc công tác công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2018. Ban lãnh đạo công ty hy vọng với những thành công trong năm 2018 sẽ là động lực để Hội chữ thập đỏ phường Ô Chợ Dừa ngày càng lớn mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm tới.

Ông Nhâm Quang Đoài và bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan trao quà cho hội viên xuất sắc năm 2018

Với mục đích chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trong những năm qua, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền uy tín của hàng nghìn người bệnh trên cả nước. Được sự tín nhiệm của chính quyền địa phương, Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa cùng sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, hội viên, các hoạt động khám bệnh và tư vấn sức khỏe đã diễn ra tốt đẹp. Gần 100 lượt hội viên đã được các y, bác sĩ trực tiếp khám bệnh, 300 sản phẩm chăm sóc sức khỏe đã được trao tặng. Ông Nhâm Quang Đoài, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc bày tỏ nguyện vọng đây sẽ là bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động khám, chữa bệnh và tư vấn chăm sóc sức khỏe thiết thực đến cộng đồng, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mọi người, mọi nhà.  

 

Một số hình ảnh ấn tượng trong chương trình:

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn bắt mạch cho hội viên Hội Chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa

 

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương – Giám đốc Chuyên môn Công ty Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

 

Cán bộ hội viên Hội Chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa đến từ rất sớm để khám tổng quát

Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc trao quà cho các hội viên Hội chữ thập đỏ tham gia sự kiện

Chương trình ưu đãi lớn chào mừng ngày 30/04 – 01/05

Chương trình ưu đãi mừng 30/04 - 01/05 Trải nghiệm MIỄN PHÍ dịch vụ CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC tại…

Khám bệnh và phát thuốc miễn phí phường Cát Linh – Cầu nối giúp Y học cổ truyền đến gần hơn với người bệnh

Sáng 30/06, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc tiếp tục tổ chức chương trình Khám…

Đại hội đại biểu Hội Nam Y Việt Nam lần thứ nhất

Sau khi Bộ nội vụ ký quyết định cho phép thành lập Hội Nam y Việt Nam ngày 17/03/2017, sau…

Trung tâm Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2

Trung tâm Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 chuyên đề Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vinh dự được VTV2 chọn mặt gửi vàng đồng hành…

Chương trình HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN – Tri ân người có công với cách mạng

Chương trình HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN Khám chữa bệnh miễn phí – Tri ân những người có công với cách…

Zalo