THIỆN NGUYỆN “TẾT ẤM VÙNG CAO – TRAO QUÀ SỨC KHỎE” 2021

Lễ công bố quyết định thành lập hội đồng nghiên cứu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Chương trình ưu đãi đặc biệt MÓN QUÀ SỨC KHỎE chào đón Giáng sinh & Năm mới 2021

TT Thuốc dân tộc được trao tặng giải thưởng cao quý: Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng 2020

Ưu đãi GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT cho Doanh nghiệp tại cơ sở y tế hàng đầu

Thuốc dân tộc tiếp đón NS Chiến Thắng và NS Thu Hà đến khám chữa bệnh dạ dày – đại tràng

Tri ân ngày Nhà giáo: Bác sĩ Doãn Hồng Phương và Lương y Nguyễn Quang Hưng đến thăm người thầy thuốc nhân dân, Giáo sư Nguyễn Tài Thu 

Giám đốc TT Thuốc dân tộc vinh dự nhận giải thưởng Thầy thuốc Nam tiêu biểu

Thay “ngàn lời chúc – vạn tri ân”: Thuốc dân tộc gửi tặng gói ưu đãi lên tới 20% nhân ngày 20/10

Lễ ký kết nghiên cứu bài thuốc YHCT giữa Thuốc dân tộc và Bệnh viện Gia đình Việt Nam Favina

Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình Khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho hội viên Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa

Sáng 22/12, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc phối hợp với Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa tổ chức thành công Khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho hội viên Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa. Sự kiện diễn ra tại Hội trường Đảng ủy Phường Ô Chợ Dừa, số 214 Đê La Thành, P.Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Tham gia chương trình, có sự góp mặt của:

Ông Nguyễn Đức Từ, Chủ tịch hội chữ thập đỏ Phường Ô chợ Dừa;

Ông Nhâm Quang Đoài, Phó giám đốc Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc;

Thầy thuốc ưu tú, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương – Giám đốc Chuyên môn Công ty Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc;

TS.Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Phó Giám đốc Chuyên môn Công ty;

Thầy thuốc ưu tú, BS. Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Công ty công nghệ cao Bệnh viện YHCT Trung ương – Bác sĩ tại công ty; cùng hơn 20 kỹ thuật viên, trợ lý bác sĩ thuộc Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc và 100 hội viên Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Đức Từ, Chủ tịch hội chữ thập đỏ Phường Ô chợ Dừa cho biết: “Tôi đánh giá rất cao những hoạt động cộng đồng ý nghĩa và nhân văn của Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, tôi mong rằng công ty sẽ tổ chức các buổi khám và tư vấn thường xuyên hơn để người dân có cơ hội tiếp cận với kiến thức y tế và các phương pháp chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh từ Y học cổ truyền”.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thăm khám và tư vấn sức khỏe cho hội viên Hội Chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng hoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Phó Giám đốc Chuyên môn Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc cho rằng: “Việc điều trị bệnh hiện nay nên kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền theo từng giai đoạn. Thuốc y học cổ truyền có nguồn gốc thảo dược, không gây tác dụng phụ, các bài thuốc đã được lưu truyền từ ngàn đời, phát triển, hoàn thiện bằng phương pháp bào chế hiện đại tân tiến thành dạng viên và dạng thuốc sắc mới rất tiện dụng. Đặc biệt, y học cổ truyền đã cho thấy hiệu quả tích cực trong điều trị nhiều căn bệnh ở người cao tuổi, nhất là bệnh mạn tính”.

Tại buổi khám bệnh, rất nhiều câu hỏi và thắc mắc về vấn đề điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi được người dân đưa ra đã nhận được sự giải đáp, tư vấn tận tình của các y, bác sĩ của phòng khám. Ông Trần Văn Hữu (76 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi đoàn bác sĩ của Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tổ chức chương trình khám chữa bệnh vô cùng ý nghĩa. Qua đây, bản thân tôi cũng có cơ hội được giải đáp những thắc mắc, âu lo về sức khỏe của mình. Hy vọng các bác sĩ sẽ có thêm nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng như thế này, để người dân khu vực phường Ô Chợ Dừa nói riêng và các khu vực khác có thêm những hiểu biết về y tế, có thể chăm sóc sức khỏe của mình và người thân tốt hơn”.

Nhân dịp này, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã trao quà cho 20 cá nhân hội viên Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa đã đạt thành tích xuất sắc công tác công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2018. Ban lãnh đạo công ty hy vọng với những thành công trong năm 2018 sẽ là động lực để Hội chữ thập đỏ phường Ô Chợ Dừa ngày càng lớn mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm tới.

Ông Nhâm Quang Đoài và bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan trao quà cho hội viên xuất sắc năm 2018

Với mục đích chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trong những năm qua, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền uy tín của hàng nghìn người bệnh trên cả nước. Được sự tín nhiệm của chính quyền địa phương, Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa cùng sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, hội viên, các hoạt động khám bệnh và tư vấn sức khỏe đã diễn ra tốt đẹp. Gần 100 lượt hội viên đã được các y, bác sĩ trực tiếp khám bệnh, 300 sản phẩm chăm sóc sức khỏe đã được trao tặng. Ông Nhâm Quang Đoài, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc bày tỏ nguyện vọng đây sẽ là bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động khám, chữa bệnh và tư vấn chăm sóc sức khỏe thiết thực đến cộng đồng, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mọi người, mọi nhà.  

 

Một số hình ảnh ấn tượng trong chương trình:

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn bắt mạch cho hội viên Hội Chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa

 

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương – Giám đốc Chuyên môn Công ty Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

 

Cán bộ hội viên Hội Chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa đến từ rất sớm để khám tổng quát

Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc trao quà cho các hội viên Hội chữ thập đỏ tham gia sự kiện

Lễ ký kết nghiên cứu bài thuốc YHCT giữa Thuốc dân tộc và Bệnh viện Gia đình Việt Nam Favina

Với mong muốn gìn giữ và phát huy tinh hoa nền y học cổ truyền, giữa Bệnh viện Gia Đình…

Giám đốc TT Thuốc dân tộc vinh dự nhận giải thưởng Thầy thuốc Nam tiêu biểu

Ngày 10/10/2020, Hội Nam y Việt Nam tưng bừng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập, đồng thời trao tặng…

Trung tâm Thuốc Dân tộc tổ chức thành công Hội thao chào mừng ngày kỷ niệm 8 năm thành lập

Ngày 25/11, tại Sân bóng Quân đội 125 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra Hội…

Công ty Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình khám bệnh cho cán bộ nhân dân Phường Hàng Bột

Chiều ngày 01/06/2018 tại hội trường đình Thịnh Hào (Số 190 đường Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội)…

Hình ảnh NS Chiến Thắng và Thu Hà chụp lại khi đến Thuốc dân tộc khám chữa bệnh

Thuốc dân tộc tiếp đón NS Chiến Thắng và NS Thu Hà đến khám chữa bệnh dạ dày – đại tràng

Ngày 20 tháng 11/2020 vừa qua, Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội vô cùng vinh dự khi…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo