Bệnh về Da liễu

Da liễu là một ngành y học liên quan đến da. Da là bộ phận lớn nhất của cơ thể và hiển nhiên là phần được nhìn thấy rõ nhất. Mặc dù nhiều bệnh của da tách biệt với các bệnh khác của cơ thể nhưng cũng có những bệnh về da là biểu hiện bên ngoài của những căn bệnh khác tiềm ẩn bên trong.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân, Đơn vị nghiên cứu và ứng dụng  Thuốc dân tộc với sự có mặt của đội ngũ chuyên viên, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm làm việc lâu năm. Tại đây các bệnh lý về da liễu sẽ được tư vấn, thăm khám và điều trị tận gốc bệnh bằng thuốc đông y.

Tư vấn điều trị bằng thuốc đông y các bệnh da liễu như:

– Điều trị mụn trứng cá

– Điều trị các bệnh lý rối loạn sắc tố vùng cổ, mặt

– Điều trị nám, tàn nhang vùng cổ, mặt.

– Điều trị Viêm da, Viêm da dầu, Viêm da cơ địa

– Điều trị vẩy nến – Á sừng – Eczama

Và nhiều dịch vụ khác dành cho khách hàng khi đến Đơn vị. Với đội ngũ chuyên viên, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại Đơn vị nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những địa chỉ đáng tin cậy về điều trị các bệnh lý về da.

 
Ngày đăng: 28/03/2015 - Cập nhật lúc: 2:08 AM , 27/01/2016

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

 1. thaophuong says: Trả lời

  Da toi hay noi mun nuoc, ngua, co mu di kham tay y bac si chuan doan la benh cham, cho thuoc uong co bot nhung lai bi tai di tai lai, da kho, bong troc, da do, kham, dong y thi chuan doan la phong ngua, cho thuoc vien uong co bot bot,nhung co the bi phu vi thuoc uong va thuoc sut co chua coticoaid va hien nay co the toi beo tron vi uong thuoc vien co chua coticoid, hien nay benh cua toi lai bi tai phat

 2. Thao says: Trả lời

  Cho Minh hoi cong thuc tri benh lac dong tien ….Cam on nghien cuu thuoc Dan toc …!

  1. Thúy Nga says: Trả lời

   1 năm nay da toi bị bong troc, mẩn ngứa, bong vảy, sần sùi.Đi kèm la cảm giác căng, như có kiến bò đặc biệt là trời nóng ở vùng quanh mũi.Xin bác sĩ cho biết tôi bị làm sao và cách điểu trị.Tôi xin cảm ơn!

 3. Ly nguyen says: Trả lời

  E o xa can dc mua thuoc tri nam thi phai lm sao ạ

Your email address will not be published. Required fields are marked *