Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ giúp cánh mày râu lấy lại bản lĩnh nam giới

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý có tốt không? Giá bán bao nhiêu?

Giải pháp giúp diễn viên Nguyễn Hải “đánh thức” phong độ mãnh hổ chốn khuê phòng

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ về tình trạng yếu sinh lý của diễn viên Nguyễn Hải

Diễn viên Nguyễn Hải: “Trung tâm Thuốc dân tộc ghi điểm trong tôi bởi sự khang trang, sạch đẹp và nhân viên nhiệt tình hiếm có!”

Bí quyết nâng tầm sung mãn ở độ tuổi ngoài 60 của diễn viên Nguyễn Hải

10 bệnh viện điều trị yếu sinh lý tốt nhất hiện nay 2021

Yếu sinh lý có chữa được không? Giải đáp và tư vấn cách chữa từ chuyên gia

TOP thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam “TỐT”

Chữa yếu sinh lý ở đâu tốt? 11 địa chỉ uy tín 2021

Trong số phát sóng ngày 16/06/2020, chương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2 với chuyên đề “Giải pháp hỗ trợ tăng cường sinh lý cho quý ông hiện đại”...

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y với công thức bí truyền của người Thái đen

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y là liệu pháp hiệu quả toàn diện, lâu dài và an toàn được phái mạnh tin dùng. Các bài thuốc Đông y tập trung cải thiện sinh lý từ gốc giúp nam giới khỏe mạnh và sung mãn. Trong đó, công thức “4 trong 1” đầu tiên và duy nhất, kết hợp hàng chục thảo dược quý từ sản phẩm trứ danh Mãnh lực Trường xuân nổi tiếng đã giúp hàng ngàn nam giới lấy lại bản lĩnh chỉ sau 1 liệu trình. 

Hãy cùng khám phá Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc để có được công thức tăng cường sinh lý hoàn chỉnh nhất, sản phẩm đã được giới thiệu trong chương trình Cơ thể bạn nói gì, phát sóng trên VTV2 ngày 16/06/2020.

>> Mời xem chi tiết: VTV2 giới thiệu giải pháp tăng cường sinh lý của Trung tâm Thuốc dân tộc

Quan điểm của Đông y về chứng yếu sinh lý nam

Đông y xếp yếu sinh lý vào chứng dương nuy có căn nguyên do thận hư, huyết ứ, thấp nhiệt, khí trệ. Tùy vào căn nguyên gây bệnh mà có pháp giải phù hợp. Chẳng hạn:

Từ ba ba, nhung hươu, đến ba kích, rượu nọ rượu kia đủ hết nhưng vẫn chưa thấy ăn thua lắm. Nhưng tôi đã tìm thấy một loại vũ khí phòng the bí truyền có 1 0 2.
 • “Yếu” do tâm tỳ hư có triệu chứng di tinh, liệt dương, da xanh, mặt vàng, lưỡi trắng và nhợt, mạch trầm tế thì dùng pháp ôn bổ tâm tỳ (kiện tỳ, an thần).
 • Yếu sinh lý do thận hư với triệu chứng xuất tinh sớm, mệt mỏi, đau nhức lưng gối, hoa mắt, lưỡi nhợt cần dùng đến pháp ích thận, cố tinh, bổ khí huyết.
 • Yếu sinh lý do khí huyết ứ trệ gây rối loạn cương dương, liệt dương, bứt rứt, hay nóng nảy, môi tím, lưỡi ứ huyết sắc tím ở 1 vài điểm. Pháp giải là hành khí hoạt huyết hóa ứ, dưỡng can thận.
 • Yếu do thấp nhiệt có biểu liệt dương, khát nước, rêu lưỡi vàng, tiểu tiện đỏ… Pháp giải được sử dụng là tư âm thanh nhiệt.
Nguyên tắc chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y
Nguyên tắc chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y

Từ nhiều thế kỷ trước Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông cũng quan niệm về chứng yếu sinh lý đầy đủ và đúng cho đến hiện nay. Đông y cho rằng dương sự khỏe hay yếu phụ thuộc vào sự thịnh – suy của chấn hỏa. Bên cạnh đó, thận là cội nguồn của tạng phủ, sinh mệnh và chứa tinh huyết. Vì vậy, để cường dương cần bổ đều 5 tạng, uống nhiều vị thuốc bổ thận để cải thiện khả năng sinh lý.

Các bài thuốc Đông kết hợp nhiều vị thuốc thảo dược bổ đều cả 5 tạng thay vì làm “nóng” tại chỗ như Tây y. Bên cạnh đó, Y học cổ truyền cũng đề cập đến vai trò của đường tiêu hóa. Vị (đường tiêu hóa) khỏe thì thận khỏe và tinh khí dồi dào và ngược lại.

Đặc biệt, thuốc Đông y chú trọng điều trị đúng căn nguyên yếu sinh lý. Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông từng chỉ ra rằng “Biết được cốt yếu chỉ 1 lời là rõ nhưng không biết được nguyên nhân cốt yếu thì lan man, trị mãi không khỏi”.

Ngoài ra, Đông y có những phát hiện độc đáo về khả năng tình dục ở nam giới. Trong đó nêu rõ, nam giới chỉ có thể thực hiện cuộc giao hợp suôn sẻ khi hội tụ đủ “tứ chí” là 4 dấu hiệu xung động tình dục biểu hiện ở dương vật gồm “lên” “cứng” “nở” “nóng”. Để có đủ đầy 4 yếu tố này cần sự khỏe mạnh của các tạng thận, can, tỳ và tâm. Trong đó, dương vật không “lên” được là do can khí chưa tới, “lên” nhưng không “nở” là do tỳ khí chưa tới, “nở” nhưng không “cứng” là do thận khí chưa đủ, “cứng” nhưng không “nóng” là do thần khí chưa đủ.

Với nguyên tắc điều trị yếu sinh lý từ gốc, bồi bổ ngũ tạng, bổ sung hormone sinh dục nam tự nhiên, kích hoạt cơ chế tự phục hồi của cơ thể, Đông y là giải pháp hoàn chỉnh cho phái mạnh. Trong đó, Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc là liệu pháp khắc phục yếu sinh lý nam hiệu quả nổi tiếng hiện nay.

Mãnh lực Trường xuân khắc phục yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y

Được nghiên cứu và hoàn thiện dựa trên triết lý y học phương Đông và y học hiện đại, Mãnh lực Trường xuân là liệu pháp số 1 trong đẩy lùi yếu sinh lý hiện nay. Từ khi đưa vào sử dụng cho đến nay Mãnh lực Trường xuân đã giúp hàng chục nghìn quý ông lấy lại bản lĩnh giường chiếu. Sản phẩm có những ưu điểm nổi bật, khác biệt so với các liệu pháp khác.

Mãnh lực Trường xuân công thức tăng cường sinh lý “4 trong 1” đầu tiên và duy nhất

Sản phẩm hỗ trợ điều trị yêu sinh lý của Trung tâm Thuốc dân tộc được hoàn thiện dựa trên hàng chục công thức tăng cường sinh lý bí truyền bản địa. Trong đó, công thức “thần dược sung sướng” của người Thái Đen – Tây Bắc mà sau này là bí quyết phòng the “độc nhất vô nhị” được Vua Mèo Vương Chí Sình coi như bảo bối là điểm nhấn quan trọng nhất.

Bài thuốc Mãnh lực Trường xuân có tính bí truyền và nghiên cứu hiện đại
Mãnh lực Trường xuân có tính bí truyền và nghiên cứu hiện đại

Biết đến công thức thuốc quý đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã cất công tìm kiếm và sưu tầm. Nhiều tháng tìm kiếm, đoàn nghiên cứu đã có được công thức thuốc gốc được ghi lại bằng văn tự cổ của người Thái.

Từ công thức bài thuốc quý, đội ngũ các nhà nghiên cứu đã phân tích thành phần, cân đối lại thảo dược, kết hợp với hàng chục công thức tăng cường sinh lý khác. Đồng thời hàng chục thảo dược quý được phân tích dược tính kỹ lưỡng. Cuối cùng Mãnh lực Trường xuân dạng bốc thang được hoàn thiện với công thức chuẩn “4 trong 1” gồm 4 chế phẩm nhỏ dạng cao tinh chất với tác động cùng lúc và toàn diện. Cụ thể:

 • Bổ thận hoàn: Kết hợp các thảo dược quý như Tang ký sinh, Tơ hồng vàng, Ngưu tất, Đỗ trọng… Tác dụng bổ thận, khắc phục yếu sinh lý do thận hư, yếu. Đồng thời tăng cường chức năng sinh lý, bổ huyết, hành huyết, tráng dương, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”.
 • Đại bổ hoàn: Sự hòa quyện của các thiên dược tốt cho sinh lý nam như Sâm cau, Nhục thung dung, Ba kích, Tang phiêu diêu, Thục địa, Kỷ tử… mang lại tác dụng đại bổ nguyên khí. Đại bổ hoàn giúp bồi bổ ngũ tạng, tăng cường thể trạng, bổ sung testosterone, khắc phục các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm… Đây được xem là công thức “thập toàn đại bổ” giúp nam giới tráng kiện, dẻo dai, sung mãn như thời trai trẻ để chuyện phòng the viên mãn.
 • Cố tinh hoàn: Sự kết hợp các thảo dược nổi tiếng trong tăng cường sinh lý nam như Đông trùng hạ thảo, Ngài tằm đực, Nhung hươu, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc… mang lại tác dụng bổ thận, cố tinh, tráng dương, cường tinh, bổ huyết, tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng. Cố tinh hoàn không chỉ giúp nam giới sung mãn hơn mà còn cải thiện khả năng sinh sản, phù hợp với các trường hợp vô sinh, hiếm muộn.
 • Thảo dược ngâm rượu: Với công thức rượu thảo dược đặc biệt kết hợp nhiều dược liệu quý như Sâm cau, Tỏa dương, Ba kích, Dâm dương hoắc, Long nhãn… Mãnh lực Trường xuân tửu giúp bổ sung testosterone, thư giãn tinh thần, tăng ham muốn, khoái cảm và hưng phấn tình dục.

Đây là công thức khắc phục yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y “4 trong 1” đầu tiên và duy nhất hiện nay. Mãnh lực Trường xuân kế thừa trọn vẹn tinh hoa YHCT, cơ chế Đông y mang lại hiệu quả toàn diện trong khắc phục yếu sinh lý nam.

Mãnh lực Trường xuân hòa quyện công thức "4 trong 1"
Mãnh lực Trường xuân hòa quyện công thức “4 trong 1”

Theo kết quả của công trình nghiên cứu hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân trong đẩy lùi yếu sinh lý được công bố trước đông đảo các chuyên gia đầu ngành cho thấy: Trong tổng số 500 nam giới sử dụng có 96,2% lấy lại phong độ sau 2-5 tháng. Thời gian phục hồi phụ thuộc vào thể trạng, mức độ “yếu” và sự đáp ứng của cơ thể nhưng đa số nam giới đều cảm nhận hiệu quả ngay 7-10 ngày sử dụng. Số ít còn lại có thời gian dài hơn hoặc hiệu quả kém do không tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ.

NSND Nguyễn Hải cũng là một trong những quý ông bị chinh phục hoàn toàn bởi Mãnh lực trường xuân. Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi quyết định sử dụng bộ sản phẩm Mãnh lực trường xuân sau khi đã tìm hiểu rất kỹ và biết đơn vị bào chế là Trung tâm Thuốc dân tộc, một cơ sở rất uy tín về Y học cổ truyền. Thực sự sau khi sử dụng sản phẩm tôi thấy rằng lựa chọn của mình là hoàn toàn chính xác. Mãnh lực trường xuân giúp tôi cải thiện rất tốt sức khỏe sinh lý, giảm hẳn tình trạng mệt mỏi, tiểu đêm, đau nhức cơ thể.”

>> Xem chi tiết: Hành trình khắc phục các vấn đề nam khoa của diễn viên Nguyễn Hải

Mãnh lực Trường xuân thang hội tụ các thành phần tăng cường sinh lý tốt bậc nhất

Với cơ chế tăng cường sinh lý Đông y, Mãnh lực Trường xuân hòa quyện nhiều thảo dược quý. Các thảo dược quý có trong sản phẩm gồm các vị quân – thần – tá – sứ. Mỗi thảo dược có tác dụng nhất định, đan xen, bổ trợ và nâng đỡ nhau tạo thành công thức hoàn chỉnh. Công thức được hoàn thiện dựa trên tiêu chí hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Theo đó, Mãnh lực Trường xuân thang có sự góp mặt của nhiều thảo dược đóng vai trò là vị quân (chủ, tướng). Đáng chú ý là 5 vị thiên dược kinh điển trong tăng cường sinh lý như:

 • Sâm cau: Được ví như thần dược thượng phẩm trang tăng cường sinh lý và sức khỏe nam. Tác dụng bổ thận, tráng dương, tán ứ, ôn trung, mạnh gân cốt, tăng cường sinh lực.
 • Tỏa dương: Được nhiều quý ông “săn lùng” để làm “thần dược tình ái” có tác dụng bổ thận, bổ huyết, khắc phục thận yếu, khắc phục liệt dương, di tinh hiệu quả.
 • Nhục thung dung: Thảo dược phòng the với hàng loạt các công dụng ôn thận, tráng dương, khắc phục thận hư và các chứng yếu sinh lý, tốt cho sinh lý nam, kéo dài tuổi thọ.
 • Dâm dương hoắc: Được ví như “viagra tự nhiên” giúp bổ thận, can, cường dương, mạnh gân cốt, ích tủy. Dâm dương hoắc cho hiệu quả cao trong khắc phục chứng liệt dương, di tinh, mãn dục nam.
 • Ba kích: Là “bảo bối” tăng sức mạnh quý ông, với tác dụng ấm thận, tráng dương, trừ phong thấp, mạnh gân cốt, đẩy lùi yếu sinh lý, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh…

Đặc biệt, Mãnh lực Trường xuân còn quy tụ bộ tứ thảo dược nguồn gốc côn trùng và động vật là:

 • Đông trùng hạ thảo: Được xem là “thần dược”, trong đó nổi bật với tác dụng bổ thận, khắc phục rối loạn và suy giảm chức năng tình dục.
 • Nhung hươu: Tác dụng bổ thận, bổ máu, lưu thông khí huyết giúp cơ thể cường tráng, cải thiện khả năng tình dục.
 • Ngài tằm đực: Được mệnh danh là “thần dược phòng the” có tác dụng bổ thận, cố tinh, cường dương.
 • Tang phiêu diêu: Là tổ con bọ ngựa trên cây dâu tằm, có tác dụng cải thiện hormone sinh dục nam, tăng cường thể chất và ham muốn tình dục.

80% dược liệu được sử dụng trong Mãnh lực Trường xuân đều là dược liệu sạch đạt quy chuẩn GACP-WHO. Dược liệu được nuôi trồng tại hệ thống vườn thuốc nam hàng trăm ha của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, trồng, thu hái và sơ chế theo tiêu chuẩn quốc tế. 20% dược liệu còn lại được nhập trực tiếp từ công ty dược phẩm uy tín.

Nhờ sự kết hợp các vị thảo dược thiên nhiên mà Mãnh lực Trường xuân mang lại hiệu quả cao, an toàn, không tác dụng phụ. Căn cứ vào tình trạng yếu sinh lý gặp phải mà bác sĩ sẽ gia giảm linh hoạt các thành phần. Mãnh lực trường xuân duy trì lâu dài và người bệnh không bị phụ thuộc.

Mãnh lực Trường xuân cải tiến tiện sử dụng hiệu quả không đổi

Để hỗ trợ chữa yếu sinh lý bằng Đông y thuận tiện hơn, Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2. Sản phẩm tiện sử dụng, kín đáo, tiện mang theo.

Mãnh lực Trường xuân kết hợp nhiều vị thuốc quý
Mãnh lực Trường xuân kết hợp nhiều vị thuốc quý

Sản phẩm kết hợp 3 chế phẩm  là Bổ thận hoàn, Đại bổ hoàn và Cố tinh hoàn. Sự kết hợp này được cân nhắc kỹ lưỡng, công thức phù hợp với đại đa số nam giới hiện đại. Sản phẩm giữ nguyên được dược tính và hiệu quả của Mãnh lực trường xuân bốc thang. Kết hợp với thảo dược ngâm rượu, sản phẩm thế hệ 2 là liệu pháp tăng cường sinh lý hoàn chỉnh.

Sản phẩm được Bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành theo quyết định số 44367/2017/ATTP-XNCB. Mãnh lực Trường xuân 2 có 2 dạng là cao cấp (dành cho người lớn tuổi) và phổ thông (dành cho người trẻ tuổi).

Người bệnh nói gì về Mãnh lực Trường xuân?

Từ khi được đưa vào sử dụng và mang lại hiệu quả khả quan, Mãnh lực Trường xuân được giới chuyên gia đánh giá cao. Đồng thời những hiệu quả thực tế của Mãnh lực Trường xuân đã chinh phục được hàng triệu nam giới.

Là những người trực tiếp sử dụng Mãnh lực Trường xuân, rất nhiều nam giới đã có những chia sẻ về hiệu quả tăng cường sinh lý. Có thể kể ra đây những trường hợp sau:

Anh M.T (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bị yếu sinh lý khi mới ngoài 40 tuổi. Đây là đòn đau lớn nhất của tôi khi mà vợ còn hừng hực sức xuân còn tôi thì đã toan về già. May là biết đến Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc. Tôi sử dụng cao uống với thêm 1 chén rượu thảo dược mỗi ngày sau 2 tháng đã thấy “khỏe” hẳn ra. Dùng thêm 1 tháng nữa thì “đêm 7 ngày 3 vào ra chưa kể” cũng ổn”.

Anh Q.H (Bình Dương) thì cho biết: “Tôi bị yếu sinh lý nên mặc cảm lắm, nhiều lần sợ vợ phát hiện ra lại mất mặt nên tôi hổng dám “yêu”. Lâu dần vợ chồng mâu thuẫn hoài. Sau tôi được mấy ông bạn giới thiệu cho sản phẩm của Trung tâm Thuốc dân tộc. Dùng hơn 3 tháng thì tôi thấy mình khỏe re. Ham muốn nhiều hơn và chuyện phòng the “ngon” trở lại.

Hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân được rất nhiều trang báo uy tín khen ngợi:

Báo chí nói về Mãnh lực Trường xuân

Bạn đang đau đầu với chứng “yếu” sớm và mong muốn chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y? Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được đội ngũ bác sĩ nam khoa đầu ngành tư vấn và điều trị hiệu quả. Trung tâm có mô hình khám chữa bệnh 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, tư vấn và chia sẻ online nhanh chóng, thuận tiện.

Bạn không nên bỏ qua

Xem thêm

Bình luận (62)

 1. Quốc KhánhQuốc Khánh says: Trả lời

  Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi thời gian gần đây thằng nhỏ của em buổi sáng thường không thấy cương cứng, mỗi lần em quay tay cũng cảm giác không được cứng như ngày xưa, do em chưa có bạn gái nên phải thủ dâm để giải quyết sinh lý, cho em hỏi vậy tình trạng của em có phải là yếu sinh lý không ạ, làm sao để chữa bệnh này ạ?

  1. Hùng BMWHùng BMW says: Trả lời

   Mới 22 tuổi mà thế này là yếu rồi bác ơi, đi chữa sớm chứ không là liệt dương đấy

  2. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Quốc Khánh, trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn. Theo như bạn mô tả thì tình trạng của bạn khả năng là bị rối loạn cương dương nguyên nhân có thể do bạn lạm dụng thủ dâm trong 1 thời gian dài, thủ dâm với tần suất lớn không có kiểm soát khiến cơ thể bị hao hụt tinh khí dẫn đến rối loạn cương dương. Để giải quyết vấn đề này đầu tiên bạn cần thay đổi chế độ sinh hoạt, tập thể dục thường xuyên, không xem các phim ảnh đồi trụy, giảm dần tần suất thủ dâm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bài thuốc Mãnh lực trường xuân mang lại hiệu quả rất tốt. Bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo của 3 loại thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường nguyên khí và hooc môn sinh dục nam testosterol nội sinh giúp điều trị dứt điểm tình trạng rối loạn cương dương của bạn và ổn định bệnh lâu dài không tái phát. Bạn có thể điện trực tiếp đến Trung tâm theo số diện thoại 0983 684 155 hoặc 090 4749 145 để được tư vấn cụ thể hơn, hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám của Trung tâm để được thăm khám và tư vấn điều trị. Chúc bạn sức khoẻ.

 2. Min.id.243Min.id.243 says: Trả lời

  BS ơi em cũng giống bạn phía trên nhưng em còn có cả đau lưng với tiểu đêm nữa, vậy có phải là bị nặng rồi không ạ? cảm ơn BS

  1. sung ngansung ngan says: Trả lời

   toi doc tren mang thay nhieu nguoi dung thuoc manh luc trg xuan chua dc yeu sly va xuat tinh som, da co ai dung thuoc nay chua cho toi xin y kien voi,cam on
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/yeu-sinh-ly-va-giai-phap-dieu-tri-nhat-dinh-quy-ong-phai-biet.html

  2. sung ngasung nga says: Trả lời

   toi doc tren mang thay nhieu nguoi dung thuoc manh luc trg xuan chua dc yeu sly va xuat tinh som, da co ai dung thuoc nay chua cho toi xin y kien voi,cam on
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/yeu-sinh-ly-va-giai-phap-dieu-tri-nhat-dinh-quy-ong-phai-biet.html

 3. kokina09kokina09 says: Trả lời

  uôngs thuốc này trong bao lâu là có kết quả vậy ạ, trong lúc uống có phải kiêng gì không bác sĩ, e bị xts sex vs gấu đc tầm 2 phút đã out rồi

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn kokina90
   Bình thường liệu trình chữa xuất tinh sớm của TT sẽ dao động từ 2-3 tháng tùy vào mức độ bệnh và các vấn đề kèm theo của từng người. Tất nhiên trong quá trình dùng thuốc để đạt hiệu quả cao người bệnh cần phải kiêng sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá… tránh thức khuya, làm việc quá sức, thường xuyên tập thể dục thể thao và có thể kết hợp thêm cái bài tập kegel theo hướng dẫn của BS để hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.
   Bạn có thể liên hệ vào số trung tâm 0983 684 155 – 024 6687 0283 để được tư vấn cụ thể về tình trạng của bạn và phương pháp điều trị hợp lý. Chúc bạn sức khỏe.

 4. Hải LongHải Long says: Trả lời

  Tôi là nhân viên văn phòng áp lực công việc căng thẳng, không biết có phải do nguyên nhân đấy không mà thời gian gần đây tôi không có cảm giác gần gũi và ham muốn quan hệ, 2 tuần vk ck tôi mới xxx 1 lần, nhưng lúc quan hệ cũng không thấy sướng, khó lên đỉnh, cảm giác rất mệt mỏi, tôi đang còn trẻ nhưng vấn đề này làm tôi khá hoang mang, có ng bảo tôi đây là yếu sinh lý. vk tôi có mua hàu, thịt dê, sâm nhung về bồi bổ cho tôi nhưng thấy không ăn thua. Bsi cho hỏi có cách nào hiệu quả điều trị dứt tình trạng này không?

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Long. Với tình trạng như bạn miêu tả thì cần tuân thủ theo pháp đồ điều trị của trung tâm bao gồm thuốc uống và thuốc ngâm rượu (mãnh lực trường xuân tửu) thì bệnh sẽ được khắc phục trong 2-3 tháng điều trị. Ngoài ra, bạn cần phải kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, chịu khó tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe cơ bắp, thúc đẩy quá trình điều trị nhanh hơn. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm tại Hà Nội, Quảng Ninh hoặc TP HCM:
   TP Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT (024) 7109 7799 – 0983 684 155
   TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 7799 – 0932 064 179
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long , Quảng Ninh – Điện thoại: 0904749145
   Nếu bạn ở xa, không thể đến được trực tiếp trung tâm thì bạn có thể liên hệ vào số điện thoại 04 7109 3399 – 0983 684 155. Chúc bạn sức khỏe.

  2. Lê PhúcLê Phúc says: Trả lời

   Chào bác sĩ, tôi vừa bị xuất tinh sớm quan hệ khoảng 2 phút là out, vừa bị dương vật khó cương cứng, nhanh xỉu khi quan hệ, tôi có uống được thuốc của nhà thuốc để điều trị hay không, có khỏi được bệnh không?

   1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

    Chào bạn Phúc
    Chào bạn, một trong các yếu tố để xác định một người đàn ông bị xuất tinh sớm là thời gian từ lúc “xâm nhập” đến khi xuất tinh chỉ dưới một phút, không thể kiềm chế sự xuất tinh, khả năng cương cứng kém. Theo đông y nguyên nhân thận yếu là nguyên nhân chính gây rối loạn cương dương, yếu sinh lý. Không rõ bạn Phúc năm nay bao nhiêu tuổi rồi và bạn gặp tình trạng như hiện nay bao lâu rồi? Bài thuốc Mãnh lực trường xuân của trung tâm là sự kết hợp hoàn hảo của 3 loại thuốc bổ thận hoàn, đại bổ hoàn và mãnh lực trường xuân thang có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường nguyên khí, tăng chất lượng của tinh trùng và tăng cường sản sinh hormon sinh dục nam testosterol nội sinh nên có thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này của bạn. Khi phối hợp cả hai phương pháp sẽ kéo dài thời gian xuất tinh. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm tại Hà Nội, Quảng Ninh hoặc TP HCM hay liên hệ vào số 0983 684 155 để được tư vấn điều trị và đặt thuốc, trung tâm sẽ chuyển thuốc về nhà cho bạn qua bưu điện nhé. Chúc bạn sức khỏe!

 5. Ng ĐứcNg Đức says: Trả lời

  Bác sĩ cho toi hỏi trong bài này có 2 loại mãnh lực trường xuân plus và phổ thông, không biết tác dụng của 2 loại này khác nhau như thế nào?

  1. ChamMUChamMU says: Trả lời

   Loại đỏ đắt hơn loại xanh chắc là xịn hơn đó bác ạ

  2. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Đức
   Mãnh lực trường xuân thế hệ 2 gồm Mãnh lực trường xuân cao cấp và Mãnh lực trường xuân phổ thông. Thông thường loại phổ thông sẽ dùng cho những tình trạng bệnh nhẹ và dưới 30 tuổi, còn loại cao cấp sẽ dành cho những tình trạng bệnh nặng trên 30 tuổi, bác sĩ sẽ tùy vào thực tế bệnh của từng bệnh nhân để chỉ định dùng loại nào. Nếu có thắc mắc gì thêm bạn có thể để lại số điện thoại Trung tâm sẽ tư vẫn kĩ hơn. Chúc bạn sức khỏe!

  3. binh.dnhbinh.dnh says: Trả lời

   tôi bị.xuất tinh sớm,rối loạn cương dương ,cương cứng kém dùng thuốc mãnh lực trường xuân có chữa khỏi được bệnh của tôi không bsi

 6. Philiip PhanPhiliip Phan says: Trả lời

  Ae nào uống mltx chưa ạ ? Cho mình xin nhận xét với . Và cho mình hỏi dùng cái đấy về sau có vấn đề gì không ạ

 7. Khắc TịnhKhắc Tịnh says: Trả lời

  Muốn mua thuốc này thì mua ở đâu được ạ, em muốn mua thử về dùng xem có howjjp không rồi mới mua cả liệu trình thì có dc khg ạ

  1. Đình DươngĐình Dương says: Trả lời

   Bác ơi nguyên lý tác dụng của thuốc này bác sĩ giải thích là nó lấy thận làm gốc, kết hợp với bồi bổ khí huyết, ngũ tạng, từ đó vừa tăng cường sinh lực nam giới, vừa giúp bồi bổ sức khỏe. Thuốc sẽ tác dụng bồi bổ từ trong ra ngoài nên sẽ phải sử dụng trong thời gian ít nhất là 2 tháng thì thuốc mới đạt được kết quả mong muốn. Thế nên bác mà thực sự muốn chữa khỏi hoàn toàn thì nên đầu tư cả 1 liệu trình hẳn hoi thì mới khỏi hoàn toàn đcb chứ dùng thử thì chưa có kết quả đã thấy nản rồi

  2. a sủnga sủng says: Trả lời

   chuẩn bác ạ, thuốc này chữa từ gốc bệnh chứ có phải dạng đồ ăn nhanh như mấy cái thuốc kích dục đâu, bác muốn nhanh mạnh thì cứ như bác cmt phía trên mà triển còn muốn khỏi bệnh hoàn toàn thì nên đầu tư cả 1 liệu trình mãnh lực trg xuân mà uống, đảm bảo sinh lý cải thiện rõ rệt sau khi chữa luôn.

  3. Trương Văn PhúcTrương Văn Phúc says: Trả lời

   Tôi dùng rồi đến khám bác sĩ tư vấn giải thích cho kỳ hiểu thì thôi. Trước tôi bị xts cũng dần dà để đến gần 2 năm mới chịu đi khám trong khoảng thời gian đó là tôi tự lên mạng tìm mua những thuốc hỗ trợ để nhằm mục đích kéo dài thời gian quan hệ. Tôi dùng thuốc uống, 1 thời gian tôi thấy có hiện tượng váng đầu, mệt mỏi nên dừng chuyển qua dùng loại thuốc xịt, xịt trực tiếp vào đầu thằng nhỏ để nó gây tê giảm cảm giác hưng phấn đi thì mình quan hệ được lâu hơn cũng làm bà xã thích nên tôi lại càng ham và cũng dùng đến 1 năm thì bắt đầu thấy có vấn đề, thằng nhỏ không còn mạnh mẽ như trước, khi quan hệ không cảm thấy hưng phấn và sướng. Lúc này tôi mới đi khám, bác sĩ họ kết luận suy giảm chức năng sinh lý dẫn tới xuất tinh sớm nguyên nhân 1 phần cũng do tôi sinh hoạt k khoa học thường suyên thức khuya rượu bia nhiều bác sĩ cho về điều trị với một đống thuốc tôi thấy cũng có hiệu quả nhưng vấn đề là hết thuốc mọi việc lại quay trở về vạch xuất phát, sau đợt ấy tôi cũng chữa mấy nơi rồi không ăn thua mới dùng đến thuốc mãnh lực trường xuân. Hồi đầu tôi cũng nửa tin nửa ngờ, chỉ sợ là họ quảng cáo rồi cho người vào giả vờ chia sẻ nhận xét rằng thuốc tốt. Nhưng rồi tôi nghĩ, suy nghĩ thế thì chả dám dùng cái gì. Thế là tôi quyết định chữa. Tôi đến khám và lấy thuốc về điều trị. Uống tháng đầu thì tôi có hơi nản chí vì chỉ thấy ngủ ngon hơn, người khỏe lên ăn uống cảm giác ngon miệng chứ sinh lý thì chưa cải thiện vẫn bị xuất tinh sớm bs cũng động viên khích lệ tôi kiên trì mà cũng do đầu tư mười mấy triệu tiền thuốc để uống lên tôi k lỡ bỏ phí tôi vẫn chữa tiếp thì sang đến tháng thứ 2 bắt đàu tôi thấy sinh lý có sự thay đổi. Tôi thấy thằng nhỏ khỏe hơn, không yếu ớt như trước, mà khi quan hệ với bà xã tôi đã có thể đưa ra đưa vào khoảng 5-7 phút, tôi bắt đầu thấy vui vẻ và đỡ căng thẳng hơn tâm lý thoải mái. Tôi điều trị tháng thứ 3 kết quả còn mĩ mãn hơn nữa, tôi quan hệ được khoảng trên 10 phút mỗi lần nếu tôi dùng bao thì có thể đến 15 phút nhưng thỉnh thoảng tôi mới dùng chứ bà xã nói không thích dùng bao vì mất sướng nên tôi ít dùng chủ yếu xuất ngoài. Sau 3 tháng đấy là tôi duy trì uống mãnh lực trường xuân ngâm rượu cho đến khi hết thuốc thì thôi. Đến bây giờ cũng gần năm nay rồi sinh lý tôi vẫn rất mạnh mẽ, hài lòng lắm vì không bị phụ thuộc vào thuốc, không dùng thuốc gàn năm nay nhưng mọi thứ vẫn rất ok còn tất nhiên khoản ăn uống rèn luyện thể thao thì bác sĩ nào cũng yêu cầu làm để điều trị có kết quả tốt hơn nhưng thú thật tôi thực hiện bập bõm hôm làm hôm không nhưng tôi thấy mấu chốt vẫn phải là thuốc tốt các phương pháp kia nó chỉ là hỗ trợ thôi

   1. Ngọc CầnnNgọc Cầnn says: Trả lời

    Chi pí sao bác ơi???

 8. Quý TháiQuý Thái says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cho em hỏi năm nay e 20 tuổi cung có tiền sử thủ dam 3 năm rồi nhưng lần này quan hệ lần đầu tiên lúc đầu rất cương nhưng qh được 4 5 phút là cậu nhỏ nó ỉu xuống xong cảm giác cơ thể rất mệt , rồi nó k lên nữa .trước khi quan hệ là e do công việc nên bình thường 1 2 giờ mới ngủ trong các thabgs trước và e trước khi quan hệ 2 tối k được ngủ luôn k biết có phải yếu sinh lý k ạ, có phương pháp nào khắc phục chỉ em với em xin cảm ơn ạ

  1. quý tháiquý thái says: Trả lời

   giữ tinh thần thoả mái hôm nào mệt quá thì đừn qh hôm nào tâm lí thoả mái đầu óc sức khoẻ tốt thì qh e ak vs lại mới lần đầu lần sau xem tn

  2. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Quý Thái
   Theo đông y, thủ dâm nhiều sẽ hao tinh tổn dịch lâu ngày làm cho chức năng của tạng thận suy giảm, đó là nguyên nhân gây ra yếu sinh lý với triệu chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, mệt mỏi, đau nhức lưng gối, hoa mắt,… cần dùng đến pháp ích thận, cố tinh, bổ khí huyết.
   Với trường hợp của bạn nên kiêng toàn bộ các sản phẩm đồ ăn rượu bia, đồ ăn quá nhiều đạm và đặc biệt tránh xa các tranh ảnh đồ trụy, chịu khó tập thể dục, sắp xếp công việc nghỉ ngơi hợp lý và có thể sử dụng thuốc Mãnh lực trường xuân của Trung tâm để bổ thận tinh cân bằng cơ thể tránh trường hợp nặng hơn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 02471096699 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn sức khỏe.

 9. Đăng VũĐăng Vũ says: Trả lời

  Cho hỏi thời gian làm việc bên trung tâm ntn vậy . không biết bên mình có làm ngoài giờ hành chisnhh không

  1. Thuốc dân tộcThuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Đăng Vũ. Trung tâm làm việc các ngày trong tuần bạn nhé, kể cả thứ 7 ,chủ nhật. Sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 13h30 đến 17h30. Nếu cần thông tin thêm bạn có thể liên hệ lại theo số điện thoại 0983 684 155 hoặc 090 4749 145 để bác sĩ tư vấn kĩ hơn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. lân mailân mai says: Trả lời

   công việc của tôi thường tan ca sau 18h, cho hỏi bên mình có nhận khám ngoài giờ không bác sĩ?

  3. Mạnh QuânMạnh Quân says: Trả lời

   Có đấy bác ơi, bác đến sau giờ lm việc thì phải gọi điện đặt lịch trước hoặc bấm vào cái ô liên hệ phía trên ghi thông tin vào là đc nha

  4. tran van namtran van nam says: Trả lời

   Bua tui den kham khg dat lich phai doi dai co moi den luot, ben này dong benh nhan lam

 10. ng bảo lâmng bảo lâm says: Trả lời

  1 tháng nay khi quan hệ với ny em cảm thấy không hứng thú nhiều, làm lâu nhưng không sướng, thằng nhỏ lúc đưa vào thì cứng nhưng lúc rút ra đổi tư thế phát là xìu, đến hiệp 2 là không lên nổi nữa, liệu đó có phải là những hiện tượng đầu tiên của bệnh yếu sinh lí không bác sĩ? em muốn đến tại trung tâm để khám nhưng em không gần cơ sở nào cả, vậy trung tâm có nhận chữa bệnh từ xa không ạ

  1. Ngô YênNgô Yên says: Trả lời

   Có đấy bạn nhé, không đến được thì liên hệ đến trung tâm, bác sĩ sẽ hỏi bệnh và tư vấn cho rồi kê đơn gửi thuốc qua đường bưu điện về nhà cho. Được cái có hình thức này tiện lợi bao nhiêu. Trước nghe bảo mua qua mạng lừa đảo nhiều nên cũng sợ, tôi cũng lên mạng dò hỏi xem uy tín trung tâm này thì thấy cũng nổi tiếng nhiều người biết phải nói là đi đầu trong chữa bệnh về y học cổ truyền nên cũng yên tâm, khám online bsi tư vấn giải thích kĩ càng ok các thứ rồi mới dám chuyển tiền để đặt thuốc giao về nhà, thời gian đang dùng thuốc thì cứ dăm bữa nửa tháng bs lại điện hỏi thăm tình hình dùng thuốc nên tôi cũng tin tưởng, có thắc mắc gì chỉ cần gọi đt qua là bs giải đáp cho. Nói chung trong mấy chỗ tôi từng chữa thì đây người ta làm việc tận tâm phết

  2. Xuân KiênXuân Kiên says: Trả lời

   Ồ bên này còn có cả khám online thế này thì tiện cho những bệnh nhân ở xa quá, nhưng không biết gửi qua đường bưu điện thì có đảm bảo được chất lượng thuốc nữa không bs?

  3. khai.86khai.86 says: Trả lời

   Ngày xưa tôi chữa yếu sinh lý ở đây rôi, cũng ở xa không thu xếp đến phòng khám được, cũng may là có gọi điện trước nên mới biết đến cái dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc tậ nhà mới kể rõ tình trạng bệnh để bác sĩ tư vấn cho rồi kê đơn thuốc gửi về nhà cho. Thuốc gửi qua đường bưu điện có tem mác gói gém cẩn thận hẳn hoi nhận thuốc kiểm tra ok thì mới trả tiền, chỉ có cái bình rượu thuốc là không ship đc thôi, cái này phải đặt thang thuốc ngâm rượu rồi về tự ngâm 2 tháng sau là uống đc

   1. tuấntuấn says: Trả lời

    ô ơi cho t hỏi uống thuốc này kết hợp thêm các loại thực phẩm chức năng khác được không?

  4. Gia VietcomGia Vietcom says: Trả lời

   Trước mình cũng đặt onl mấy ngày sau đã giao về tận nhà rồi, nên chuyển khoản trước cho họ đỡ tiền cod mất thêm mấy phần trăm tiền thuốc nha

 11. Thuốc dân tộc says: Trả lời

  Chào bạn Bảo Lâm. Trong trường hợp ở xa, hoặc không tiện đến trực tiếp để thăm khám và lấy thuốc được thì bạn có thể cung cấp cho Trung tâm tình trạng bệnh mình đang gặp phải hoặc bạn có thể nói triệu chứng của mình qua số điện thoại, số zalo của Trung tâm 0983 684 155 hoặc 0932 064 179 để bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.

 12. Quag MinhQuag Minh says: Trả lời

  Em xin chào các bác.em bị ysl.các bác dùng thuốc j tv em voi ạ. sdt của e là 0826199xxx ,cảm on

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào Quag Mih, cảm ơn câu hỏi của bạn, bác sĩ của Trung tâm sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất, bạn vui lòng để ý điện thoại cuộc gọi từ Trung tâm bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

  2. bin binbin bin says: Trả lời

   cho mình hỏi xuất tinh sớm có dùng đc mãnh lực trg xuân k

  3. kẻ phiêu bạtkẻ phiêu bạt says: Trả lời

   tôi năm nay 38 tuổi, gần đây quan hệ không được lâu như xưa, mỗi lần nhiều nhất cũng chỉ được 3 phút, mỗi lần như thế đều cảm thấy rất hụt hẫng, chưa làm ăn được gì thì đã phọt mất rồi, từ lúc bị vậy đến giờ vợ tôi cũng không còn hứng thú chuyện giường chiếu nữa, tôi không nghĩ chỉ vấn đề như vậy mà ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, haiz, có cách nào chữa khỏi được bệnh này không mọi người

  4. Huc hnHuc hn says: Trả lời

   Giúp em với ạ. E bị ysl Do quay tay nhiều. Với lại dương vật cương cứng nhanh. Nhưng chưa kịp quan hệ nó đã mềm nhũn rồi

   1. HìnHìn says: Trả lời

    Quan hệ nhiều vào, duy trì lâu chính là thay luyện tập đấy

  5. Đình ĐôngĐình Đông says: Trả lời

   Bác sĩ cho e hỏi dùng nhiều thuốc kích dục,gel bôi trơn hay thuốc xịt có sao k ạ. Trước e bị yếu sinh lý toàn phải dùng mấy cái này mới quan hệ đc, giờ em muốn chữa khỏi hoàn toàn bằng thuốc của bên mình thì khả năng thành công bao nhiêu phần trăm ạ .Mong nhận được sự phản hồi sớm từ bác sĩ

   1. okinonookinono says: Trả lời

    Dùng mấy cái thuốc kích dục đó thì k khéo hỏng cmn súng rồi ông ơi, chạy chữa cái gì nữa

 13. Bí đỏBí đỏ says: Trả lời

  E bị yếu sinh lý chưa dc 1p và dương vật nhỏ ạ ai đã bị rồi chữa trị khỏi thì chỉ e với ạ

 14. Hoàng DươngHoàng Dương says: Trả lời

  Thuốc mãnh lực trường xuân là thuốc nam hay thuốc bắc vậy bạn, dược liệu nguồn gốc từ đâu vậy, hay lại nhập từ trung quốc về???

  1. Chào bạn Hoàng Dương. Thuốc Mãnh lực trường xuân là thuốc nam bạn nhé, được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên. Đảm bảo, cam kết không trộn lẫn tạp chất. 80% dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Mãnh lực Trường xuân đều là dược liệu sạch đạt quy chuẩn GACP-WHO. Dược liệu được nuôi trồng tại hệ thống vườn thuốc nam hàng trăm hecta của Trung tâm Thuốc dân tộc tại Chí Linh, Hải Dương. Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, trồng, thu hái và sơ chế theo tiêu chuẩn quốc tế. 20% dược liệu còn lại được nhập trực tiếp từ công ty dược phẩm uy tín. Để được tư vấn thêm về bệnh và việc điều trị bạn có thể đến trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

 15. ngọc trầnngọc trần says: Trả lời

  Em có xem được video quay tại vườn dược liệu của họ đây bác, nhìn quy mô thế này cũng an tâm hẳn

 16. Mai LinhMai Linh says: Trả lời

  Cháu lấy chồng đc hơn năm, thả cửa 1 năm nay mà vẫn chưa có con, vc đi khám cháu k sao cả còn chồng cháu do bị yếu sinh lý xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, tỷ lệ tinh trùng di động ít nên khó có con, bs ở bv phụ sản kê cho chồng cháu 1 ít thuốc rồi bảo về nhà tẩm bổ 3 tháng sau đi khám lại, nếu không được sẽ cho làm IVF, cháu lo quá, gia đình bạn cháu cũng từng gặp tình trạng tương tự uống theo đơn của viện mà mãi vẫn chưa có con giờ k biết phải làm sao. Ông bà nội ngoại cũng sốt sắng mong có đứa cháu nên nếu chỉ điều trị như này cháu sợ không ổn. Cho cháu hỏi trung tâm mình có cách nào chữa được bệnh của chồng, cải thiện đc chất lượng tinh trùng không ạ

  1. Đoàn Tất NghĩaĐoàn Tất Nghĩa says: Trả lời

   Hoàn cảnh nhà mình cũng giống bạn, năm ngoái 2 vc đi khám ở khoa hiếm muộn bv phụ sản tw, mình bị tinh trùng yếu và rối loạn cương dương. Tinh trùng di động chỉ có 5% thôi, tỷ lệ thụ thai thấp, cộng với dương vật khó cương nên mỗi lần xuất tinh trùng không vào sâu đc rất khó có con. Nếu thụ tinh trong ống nghiệm thì hết 120tr mà tỉ lệ thành công cũng có 30%. Mình hỏi trên hội hiếm muộn có được chia sẻ từ 1 người bạn là uống mãnh lực trường xuân kèm theo bổ sung các loại vitamin hàng ngày. Và đi khám lại sau 3 tháng thì tỉ lệ lên 22% rồi. Bs nói tỉ lệ vậy có thể bơm thụ tinh nhân tạo được rồi. 2vc đang trong thời gian đợi làm ttnt thif phát hiện có thai được 4 tuần rồi, đúng là mừng không tả xiết bạn ạ. Trước cũng không tin lắm nhưng giờ đi khám lại kết quả như này đúng là thuốc có hiệu quả thật mà cũng hết cả rối loạn cương dường luôn, nên thành thật khuyên bạn nên mua loại này, uống 1 liệu trình là chất lượng tinh trùng đã tốt lên hẳn rồi. chúc vk ck bạn sớm có em bé nha. À bữa cũng đọc đc 1 bài viết về 1 cặp vk ck cũng cùng hoàn cảnh bạn vào đây mà tham khảo https://www.chuabenhyeusinhly.com/manh-luc-truong-xuan-bi-quyet-giu-lua-hanh-phuc-gia-dinh-toi.html

   1. Minh HieuMinh Hieu says: Trả lời

    Ban Doan Tat Nghia oi, ban con giu don thuoc cu khong, cho minh xin voi, vo chong minh cung bi hiem muon, di chua khap noi mai ma chua co con

   2. Pin huciPin huci says: Trả lời

    Uống hết 3 tháng sau có phải uống tiếp không bác, không biết cái thuốc này dùng xong có bị phụ thuộc không nhỉ

  2. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Mai Linh, theo như bạn kể thì hiện tại chồng bạn đang bị xuất tinh sớm và suy giảm chất lượng tinh trùng dẫn đến tình trạng khó thụ thai, ở TT đã chữa rất nhiều ca hiếm muộn giống gia đình bạn, nguyên nhân thường bắt nguồn từ sự suy giảm chức năng sinh lý ở người đàn ông, với trường hợp này chúng tôi sử dụng thuốc y học cổ truyền với nguyên lý bổ thận tráng dương, giúp sản sinh hormon testosterol tự nhiên và cải thiện chất lượng tinh trùng, hiệu quả đạt được thường sau 3 tháng, để có thể hiểu rõ hơn tình trạng bệnh của chồng bạn thì 2 vợ chồng có thể cùng đến trung tâm để bác sĩ khám, bắt mạch và tư vấn rõ hơn về lộ trình điều trị cụ thể bạn nhé. Chúc 2 vợ chồng sức khỏe và sớm có tin vui nhé.

 17. Tạ Quang AnhTạ Quang Anh says: Trả lời

  Thuốc này giá bao nhiêu vậy bác sĩ, 1 liệu trình hết tổng bao nhiêu tiền vậy?

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Quang Anh, thuốc Mãnh lực trường xuân hiện nay có 2 loại gồm
   loại phổ thông có giá 750.000đ, loại cao cấp có giá 950.000đ. Tùy vào từng tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ kê liều lượng thuốc khác nhau nên chi phí 1 liệu trình sẽ không cố định. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm để các bác sĩ có thể tư vấn kĩ hơn về liệu trình bạn muốn điều trị bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.

  2. Tấn PhátTấn Phát says: Trả lời

   Bs ơi mua theo từng tháng 1 có đc k ạ?

 18. Hòa BiênHòa Biên says: Trả lời

  E năm nay 23 tuổi , 3 năm trước có thủ dâm tần xuất nhiều có ngày rảnh rỗi thì 3-4 lần, sau này có ghẹ nhưng vừa cho vào âm đạo đã xìu không qh đc, e mặc cảm và ngta cũng bỏ em đi. họ đều nói là ko quan trọng nhưng e hiểu cảm giác đó , nếu vào e e cũng vậy . Cách đây 4 tháng e có đi khám ở bv việt đức, khám 3 tháng uống thuốc thì tăng cương lên nhấp đc khoảng vài phút dừng thuốc thì lại như bình thường ko tiến triển gì . E thật sự rất buồn viết nên đây mong bác sĩ giúp đỡ , tương lai còn dài rồi sinh đẻ nữa e thất vọng quá

  1. nam đặngnam đặng says: Trả lời

   trước tiên phải bỏ tật xấu , bỏ chất có kích thích chất cay nóng , tập thể dục hàng ngày nếu không cải thiện thì phải uống thuốc. bệnh này 1 phần do tâm lý lo ngại, tự ti nên mỗi lần ra trận đều “hết tiền” giữa đường, lâu dần không sửa và tập luyện thì thành bệnh chú ạ, anh ngày xưa cái lúc bị nhẹ cũng hăng hái thể dục thể thao lắm, thấy ổn ổn nên chủ quan, nhưng 1 thời gian sau lại nặng thêm, cuối cùng được thằng bạn bày cho thuốc mãnh lực trường xuân, uống tháng đầu tiên thấy thằng cu dễ cương hơn, sang tháng thứ 2 mới thấy cải thiện nhiều, sau màn dạo đầu cho đến lúc xuất ra đều k bị xìu giữa chừng nữa, quan hệ được tầm 10 phút rồi, sau 3 tháng điều trị thì phải nói là trên bảo dưới nghe tăm tắp, cảm giác mình làm chủ được chỗ đó , 1 hiệp của anh cũng phải gần 20 phút, tóm lại là ngon lành cành đào nên ae với nhau cũng khuyên chú nên đến tt thuốc dân tộc mà chữa, an toàn mà lại hiệu quả. chúc chú em mau khỏi bệnh nhé

   1. Fvida.328Fvida.328 says: Trả lời

    Bạn nam đặng ơi có thể cho mình xin contact hỏi về liệu trình sử dụng thuốc mltx đc k? mong phản hồi từ bạn

  2. Đình ThiếtĐình Thiết says: Trả lời

   Bệnh liên quan đến xuất Tinh sớm cần điều trị từ bên trong thì mới lâu dài được chứ chỉ ở bên ngoài thôi thì cả cuộc đời phải đi điều trị nó. Trị xts cũng k phải là quá khó
   Khó ở chỗ bạn có quyết tâm và chọn đúng phương pháp hay k

  3. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Hòa Biên
   Tình trạng của bạn là bị yếu sinh lý rồi,các triệu trứng bạn mô tả theo đông y là thận khí, thận âm và thận dương đều yếu bạn nhé.Bạn có thể dùng bài thuốc Mãnh lực trường xuân của trung tâm bạn nhé.Thời gian bị bệnh của bạn đã lâu như vậy rồi vì vậy để thuốc có tác dụng bạn có thể phải kiên trì sử dụng trong một thời gian. Còn về chi phí điều trị thì tùy tình trạng cụ thể của bạn bác sĩ sẽ phối hợp bài thuốc và rượu ngâm khi tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Bạn có thể liên hệ vào số trung tâm 0983 684 155 – 024 6687 0283 để được tư vấn rõ hơn về tình trạng của bạn và phương pháp điều trị hợp lý. Chúc bạn sức khỏe.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngày càng nhiều người tìm đến các cây thuốc Nam chữa yếu sinh lý

Top 5 cây thuốc Nam chữa yếu sinh lý quý hiếm “uống vào khỏe ngay”

Chữa yếu sinh lý bằng cây thuốc Nam  luôn là lựa chọn của rất nhiều nam giới bởi nó có…

Thức ăn tăng cường sinh lý nữ giúp chị em hồi xuân, sung sức

Tăng cường sinh lý nữ bằng thức ăn là một biện pháp hiệu quả, an toàn mà lại không quá…

Bài thuốc từ nhục thung dung chữa yếu sinh lý hiệu quả

Sử dụng nhục thung dung chữa yếu sinh lý là bài thuốc từ y học cổ truyền. Bài thuốc này…

Thực đơn hàng ngày cho người tinh trùng yếu

Yếu tinh trùng là một trong những nguyên nhân khiến nam giới khó có con và ảnh hưởng nghiêm trọng…

làm gì khi chồng bị yếu sinh lý

Chồng yếu sinh lý vợ nên làm gì?

Chồng yếu sinh lý vợ nên làm gì là điều nhiều chị em quan tâm. Bởi sự hòa hợp về…

Zalo