Khám – Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất hiện nay?

Mổ thoát vị đĩa đệm xong bao lâu có thể quan hệ?

NSƯT Phú Thăng và hành trình thoát khỏi thoát vị đĩa đệm tại TT Thuốc dân tộc

Quốc dược Phục cốt khang: ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm từ gốc, DỨT ĐIỂM đau nhức, PHỤC HỒI vận động

Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp nhận điều trị thoát vị đĩa đệm cho Nghệ sĩ Phú Thăng

Mổ thoát vị đĩa đệm xong bệnh có tái phát không?

VTV2 giới thiệu giải pháp điều trị thoát vị đĩa đệm không xâm lấn bằng thảo dược tự nhiên

Tại sao mổ thoát vị đĩa đệm xong vẫn đau? Cần làm gì?

Thoát vị đĩa đệm chèn ép tủy đau nhức cần phải làm gì?

Thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng đến sinh sản của nữ giới?

Khám – Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất hiện nay?

Tổng hợp 12 địa chỉ khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay tại nước ta cho người bệnh tham khảo. Đây là những bệnh viện lớn, hàng đầu tại Hà Nội và TP HCM, với đội ngũ y Bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu điều trị.

điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu
Tham khảo một số địa chỉ khám và điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm thoát ra khỏi vị trí ban đầu và chèn ép lên rễ thần kinh hoặc ống tủy sống gây nên các cơn đau buốt ở thắt lưng. Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh có diễn biến phức tạp và đa dạng. Do đó, việc điều trị cần tìm nơi uy tín, chất lượng có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Hiện tại trên địa bàn cả nước có 12 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm uy tín, người bệnh có thể tham khảo ở phần bên dưới.

Khám và chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo một số gợi ý về địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm sau đây:

1. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1, Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được xem là bệnh viện hiện đại nhất Việt Nam. Tại Khoa chấn thương chỉnh hình cột sống – Viện Chấn Thương người bệnh sẽ được chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về thoát vị đĩa đệm nói riêng và bệnh lý cột sống, xương khớp noi chung.

2. Bệnh viện Quân y 103

chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện quân y 103
Điều trị thoát vị đĩa đệm ở Viện Quân y 103
 • Địa chỉ: Số 261, Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện Quân y 103 là nơi điều trị bệnh lý thoát vị đĩa đệm tin cậy của người dân thủ đô. Tuy nhiên, hiện tại bệnh viện vẫn chưa có khoa Cột sống riêng biệt. Do đó, các bác sĩ Nội thần kinh và Ngoại thần kinh sẽ tiến hành thăm khám, điều trị nội khoa hoặc chỉ định phẫu thuật.

Bệnh viện thường xuyên tiếp nhận điều trị các bệnh lý về thoát vị đĩa đệm cột sống, viêm xương tủy, viêm đa dây thần kinh.

3. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức 

 • Địa chỉ: Số 40 Phố Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là bệnh viện tuyến Trung ương và có thế mạnh điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phẫu thuật. Bệnh viện được trang bị kỹ thuật mổ cột sống hiện đại cùng với thiết bị, máy móc và phòng phẫu thuật đạt chuẩn.

Ngoài ra, Khoa Cột sống cũng liên kết chặt chẽ với các khoa phòng khác trong bệnh viện để giúp bệnh nhân phục hồi sau điều trị hoặc phẫu thuật.

4. Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78, Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Bạch Mai được thành lập vào năm 2015 quy tụ nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm với người bệnh. Bệnh viện nổi tiếng là nơi khám và điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp nội khoa mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, bệnh viện thường nằm trong tình trạng quá tải. Do đó, người bệnh nên sắp xếp thời gian để đến khám bệnh phù hợp.

5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

chữa thoát vị đĩa đệm ở đại học y hà nội
Thăm khám và điều trị thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng,  Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chưa có chuyên khoa cột sống riêng biệt. Do đó, tại đây bác sĩ khoa Ngoại sẽ tiến hành thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân gặp vấn đề về cột sống, bao gồm thoát vị đĩa đệm.

Bệnh viện áp dụng các phương pháp điều trị nội khoa và mỗ nội soi để điều trị bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có sự liên kết giữa các khoa phòng để hỗ trợ khả năng hồi phục của bệnh nhân và ngăn ngừa biến chứng sau phẫu thuật.

LƯU Ý: Các bệnh viện lớn kể trên tập trung điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Tây y. Bệnh viện thường quá tải bệnh nhân nên việc thăm khám, điều trị gặp khó khăn khi phải xếp hàng chờ đợi mệt mỏi. Ngày nay, xu hướng điều trị bệnh xương khớp bằng Y học cổ truyền được đông đảo người bệnh lựa chọn vì tính hiệu quả và an toàn. Nếu mong muốn điều trị thoát vị đĩa đệm từ gốc bằng Y học cổ truyền, người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

6. Điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả và an toàn bằng Y học cổ truyền tại TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC

Trung tâm Thuốc dân tộc hiện là đơn vị Y học cổ truyền uy tín, quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, sở hữu phác đồ điều trị đặc biệt giúp hàng ngàn bệnh nhân chữa khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm, dứt điểm đau nhức, phục hồi vận động. Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ tin cậy của người bệnh thoát vị đĩa đệm vì những lý do sau:

Được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ xương khớp đầu ngành

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ xương khớp thuộc thế hệ vàng của Y học cổ truyền. Phụ trách chuyên môn bệnh xương khớp là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Tại Trung tâm, người bệnh được đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn điều trị, kê đơn thuốc và đồng hành cho đến khi khỏi bệnh.

Bên cạnh tư vấn điều trị bằng thuốc, bác sĩ hướng dẫn và cung cấp tài liệu hướng dẫn dinh dưỡng, bài tập thoát vị đĩa đệm phù hợp với mỗi người bệnh. Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình với người bệnh.

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành

Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và ứng dụng thành công bài thuốc ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm hiệu quả cao

Hơn 1 thập kỷ sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng Y học cổ truyền trong điều trị bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Bài thuốc hòa quyện hơn 50 vị thuốc tốt bậc nhất trong tái tạo và phục hồi sụn khớp, phối chế ĐỈNH CAO theo nguyên tắc quân – thần – tá – sứ, tuân thủ quy tắc điều trị Y học cổ truyền, phù hợp với yêu cầu chữa bệnh trong giai đoạn hiện đại.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị thoát vị đĩa đệm theo cơ chế “3 trong 1”, kết hợp cùng lúc 3 nhóm thuốc gồm QUỐC DƯỢC BỔ THẬN HOÀN – QUỐC DƯỢC GIẢI ĐỘC HOÀN – QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT HOÀN mang lại công dụng vượt trội sau:

 • Tấn công trực tiếp căn nguyên gây bệnh thoát vị đĩa đệm từ sâu bên trong.
 • Phục hồi tạng phủ, giải độc, tiêu viêm, làm lành tổn thương, giảm đau, điều trị hiệu quả các triệu chứng thoát vị đĩa đệm.
 • Bổ huyết, bổ thận, dưỡng can, tái tạo và phục hồi đĩa đệm chuyên sâu, phục hồi vận động, bảo tồn cột sống.
 • Hiệu quả cao, trên 95% bệnh nhân khỏi bệnh sau 2-3 tháng điều trị.
 • Cá nhân hóa điều trị, phù hợp và hiệu quả với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cổ, thoát vị đĩa đệm lưng từ nhẹ đến nặng. 
 • Đặc biệt hiệu quả với bệnh nhân xương khớp nặng, mãn tính, lâu năm.
 • Thuốc được hỗ trợ sắc sẵn tiện sử dụng.

XEM NGAY: Quốc dược Phục cốt khang ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm TỪ GỐC, DỨT đau nhức, PHỤC HỒI vận động

Sử dụng 100% thuốc Nam tự nhiên trong điều trị thoát vị đĩa đệm

Bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm Quốc dược Phục cốt khang phối chế 58 vị thuốc Nam tốt bậc nhất trong tái tạo và phục hồi xương khớp như: Kê huyết đằng, Thiên niên kiện, Hầu vĩ tóc, Đương quy, Dây đau xương, Ngưu tất, Na rừng, Gối hạc… Đặc biệt, bài thuốc có sự góp mặt của các vị thuốc bí dược của người bản địa, nổi bật là các loại tầm gửi (phác mạy nghiến, phác mạy liến, phác kháo cài), Thau pinh, Thau pú lùa…

Kế thừa tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân – Thuốc Nam trị bệnh người Nam”, Trung tâm Thuốc dân tộc CAM KẾT mang đến người bệnh những thang thuốc có chất lượng dược tính cao, an toàn, không tác dụng phụ. Trong đó, 80% dược liệu được cung ứng bởi đơn vị phụ trách dược liệu Vietfarm trực thuộc Trung tâm Thuốc dân tộc, 20% là cây thuốc được khai thác từ rừng tự nhiên và nhập khẩu chính ngạch.

Dịch vụ y tế chất lượng cao: Tất cả vì người bệnh 

Trung tâm Thuốc dân tộc chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nhằm mang đến cho người bệnh không gian thăm khám bệnh thoải mái, tiện nghi nhất. Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần giúp người bệnh chủ động thời gian thăm khám và điều trị bệnh. 

Mô hình khám chữa 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, bác sĩ đồng hành cùng người bệnh đến khi chữa khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm, phục hồi vận động. Thủ tục thăm khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc khoa học, chuyên nghiệp giúp người bệnh không phải chờ đợi lâu. Trung tâm hiện là sự lựa chọn thay thế cho các bệnh viện Y học cổ truyền công lập trong tình trạng quá tải bệnh nhân. Mô hình khám chữa bệnh của Trung tâm được Bộ y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu cần nhân rộng.

Trong nhiều năm qua, Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp cho hàng ngàn người bệnh khỏi hẳn đau nhức do thoát vị đĩa đệm. 95% trong tổng số người bệnh khỏi đau nhức sau 2-3 tháng dùng thuốc, 5% cần nhiều thời gian hơn và 100% không gặp tác dụng phụ.

XEM NGAY: Phản hồi thực tế của bệnh nhân thoát vị đĩa đệm về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Đông đảo bệnh nhân trên cả nước tin dùng Quốc dược Phục cốt khang

Công tác khám chữa bệnh xương khớp bằng YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin trong phóng sự về công tác điều trị bệnh xương khớp không xâm lấn bằng YHCT.  Bạn đọc xem thêm qua video sau:

Bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống thắt lưng khi mới ngoài 30 tuổi, bệnh nhân khỏi đau nhức sau 2 tháng dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

 

Trung tâm Thuốc dân tộc có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP HCM. Để được thăm khám và điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Y học cổ truyền chính thống tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, người bệnh liên hệ qua các kênh thông tin sau:

Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất TP HCM

Người bệnh và bạn đọc ở Tp.HCM có thể tham khảo một số địa điểm điều trị thoát vị đĩa đệm sau đây:

1. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Tp.HCM

chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chấn thương chình hình
Chữa thoát vị đĩa đệm ở Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình
 • Địa chỉ: Số 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Tp.HCM là bệnh viện chuyên khoa về xương khớp và cột sống. Bệnh viện tiếp nhận và điều trị nội, ngoại khoa các bệnh về xương khớp, cột sống trong đó có thoát vị đĩa đệm.

Ngoài ra, bệnh viện còn có khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng giúp hỗ trợ quá trình hồi phục sau điều trị của bệnh nhân.  

Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp đều là các ca nặng và phắc tạp. Do đó, bệnh viện thường rơi vào tình trạng quá tải, người bệnh thường phải nằm chờ ở hành lang.

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: Số 201B, Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện hạng đặc biệt với nhiều chuyên khoa khác nhau. Tại bệnh viện, người bệnh sẽ được khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về cột sống cổ, cột sống ngực và bệnh lý về cột sống thắt lưng.

Tuy nhiên, hiện tại bệnh viện vẫn chưa có chuyên khoa riêng vệ cột sống. Do đó, người bệnh đến khám nên nêu rõ tình trạng và dấu hiệu bệnh để tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó, bệnh viện Chợ rẫy luôn nằm trong tình trạng quá tải, do đó bệnh nhân nên đến sớm để để lấy số khám bệnh.

3. Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, Tp. HCM

Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM là bệnh viện tuyến Trung ương mỗi ngày tiếp nhận điều trị cho 8000 – 10.000 người bệnh.

Bệnh viện được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán hình ảnh về cột sống như: Máy chụp MRI cột sống, X-quang, chụp cắt lớp CT,…

Tuy nhiên, hiện tại bệnh viện chưa có chuyên khoa về cột sống. Do đó, người bệnh đến khám cần nếu rõ các triệu chứng để phục vụ cho công tác khám và điều trị bệnh.

4. Bệnh viện Nhân dân 115

chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện 115
Chữa thoát vị đĩa đệm ở Bệnh viện Nhân dân 115
 • Địa chỉ: Số 527, Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp.HCM

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện có lịch sử lâu đời tại Tp.HCM. Bệnh viện có sự cộng tác của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu cùng với trang thiết bị máy móc y tế tiên tiến để hỗ trợ cho quá trình thăm khám.

Khoa xương khớp tại bệnh viện luôn nằm trong tình trạng quá tải. Do đó, người bệnh nên sắp xếp thời gian hợp lý khi đên khám bệnh.

5. Phòng khám Trị liệu Thần kinh cột sống ACC

 • Địa chỉ: Số 99, Nguyễn Du, Phường Bến Thành, quận 1, Tp.HCM

Bên cạnh các bệnh viện công lập thì người bệnh cũng có thể đến phòng khám tư nhân để thực hiện kiểm tra và điều trị bệnh lý về thoát vị đĩa đệm. Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống ACC là nơi chuyên khám về thần kinh cột sống được trang bị máy móc hiện đại, đảm bảo cho việc điều trị các bệnh lý và chấn thương về cột sống.

Việc điều trị tại phòng khám thích hợp cho bệnh nhân cần phục hồi chức năng sau khi phẫu thuật hoặc cần tiếp nhận điều trị dài hạn.

Tuy nhiên, Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống ACC là phòng khám tư nhân, hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế có chi phí khá cao so với mặt bằng chung. Do đó, trước khi đến phòng khám, người bệnh nên tìm hiểu kỹ thông tin về dịch vụ và chi phí tại phòng khám.

6. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở Miền Nam 145 Hoa Lan – Phú Nhuận

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền cho người dân tại TP HCM và các tỉnh Miền Nam, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc mở rộng chi nhánh tại số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Quận Phú Nhuận – TP HCM. Tại cơ sở Miền Nam, Trung tâm đầu tư đồng bộ tương đương mô hình tại Hà Nội. Phụ trách chuyên môn bệnh xương khớp tại cơ sở 145 Hoa Lan là Bác sĩ CKII Trần Thị Hương Lan – Nguyên Phó trưởng Khoa Nội – Viện Y dược học dân tộc.

Từ khi được thành lập, Trung tâm trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân trong thăm khám và điều trị các bệnh lý xương khớp như Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp, viêm đau khớp… Phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm từ tinh hoa Y học cổ truyền kết hợp: Bài thuốc QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT KHANG, Trị liệu Y học cổ truyền, Cồn xoa bóp, dinh dưỡng và bài tập.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu và hoàn thiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành kết hợp 58 vị thuốc Nam có tác dụng tái tạo và phục hồi đĩa đệm tốt bậc nhất. Bài thuốc phối hợp chặt chẽ phép biến chứng luận trị của Y học cổ truyền với 3 nhóm thuốc gồm: QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT HOÀN (Đặc trị thoát vị đĩa đệm từ căn nguyên, tái tạo và phục hồi bao xơ, đĩa đệm), QUỐC DƯỢC GIẢI ĐỘC HOÀN (Điều trị hiệu quả các triệu chứng đau nhức), QUỐC DƯỢC BỔ THẬN HOÀN (Bồi bổ, nâng cao thể trạng, mạnh gân cốt).

XEM NGAY: Quốc dược Phục cốt khang ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm TỪ GỐC, DỨT đau nhức, PHỤC HỒI vận động

3 nhóm thuốc phối hợp loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh

Chất lượng dịch vụ y tế được người bệnh đánh giá cao, Trung tâm Thuốc dân tộc tại 145 Hoa Lan, Phú Nhuận đã tiếp nhận và điều trị thành công thoát vị đĩa đệm, các bệnh lý xương khớp cho hàng ngàn bệnh nhân. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh:

[Podcast] Sư cô Liên tâm đã khoẻ được 95% tình trạng điều trị viêm khớp vai sau 2 tháng điều trị:

Cô Kim Thu khỏi hẳn đau nhức do thoái hóa và thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Thông tin liên hệ:

Thăm khám trực tiếp tại: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM

Tư vấn điều trị bệnh online qua SĐT: 028 7109 66990961 825 886

Facebook: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc | Zalo: https://zalo.me/0961825886

 

Bài viết này bao gồm một số gợi ý về nơi điều trị thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.  Người bệnh và bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện hoặc phòng khám để được biết thêm thông tin chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:

Vang danh là bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp hiệu quả, Quốc dược Phục cốt khang nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh và được giới chuyên môn đánh giá cao. [Đọc ngay]

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng laser và điều cần biết

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser là một phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu được áp dụng…

Các tư thế quan hệ an toàn dành cho người bị thoát vị đĩa đệm

Các tư thế quan hệ tình dục cho người thoát vị đĩa đệm là một vấn đề được nhiều người…

Các món ăn chữa thoát vị đĩa đệm nên dùng thường xuyên

Người bệnh có thể tham khảo một số món ăn hỗ trợ chữa trị thoát vị đĩa đệm, không chỉ…

Chữa thoát vị địa đệm bằng xà đơn đúng kẻo “lợi bất cập hại”

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng xà đơn. Nhiều bệnh…

Bị thoát vị đĩa đệm có nên uống canxi để bổ sung?

Bị thoát vị đĩa đệm có nên uống canxi để bổ sung?

Thoát vị đĩa đệm là một vấn đề ở xương khớp phổ biến hiện nay. Để điều trị bệnh, việc…

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Triệu Việt khoaTriệu Việt khoa says: Trả lời

  Em bị thoái hóa đốt sống lưng l4 l5 lời địa dem

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *