Buồng trứng là gì? Cấu tạo, vị trí và chức năng

Vòi trứng thông hạn chế là gì? Giải pháp nào để có thai?

Chữa tắc vòi trứng bằng Đông y và những điều cần biết

Bệnh buồng trứng đa nang có chữa được không?

Bị buồng trứng đa nang vẫn có thai tự nhiên, sinh con được?

Chữa buồng trứng đa nang bằng thuốc nam có khỏi không?

Chữa đa nang buồng trứng bằng Đông y có thực sự hiệu quả?

Sau mổ u nang buồng trứng bao lâu thì lành hẳn?

Buồng trứng bình thường có bao nhiêu nang? [Hỏi – Đáp]

Nang cơ năng buồng trứng là gì, nguy hiểm không?

Chữa đa nang buồng trứng bằng Đông y có thực sự hiệu quả?

Các bài thuốc chữa đa nang buồng trứng bằng Đông Y không chỉ giúp cải thiện triệu chứng mà còn tác động đến căn nguyên của bệnh (thận hư – đàm thấp – can uất). Tuy nhiên do có tác dụng chậm nên những bài thuốc này chỉ được áp dụng trong giai đoạn bệnh đã ổn định.

chữa đa nang buồng trứng bằng đông y
Chữa đa nang buồng trứng bằng đông y có thực sự hiệu quả?

Có nên chữa đa nang buồng trứng bằng Đông Y?

Đa nang buồng trứng có tên gọi đầy đủ là hội chứng buồng trứng đa nang. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây suy giảm chức năng sinh sản và tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới.

Hội chứng này xảy ra khi nồng độ hormone mất cân bằng, dẫn đến hiện tượng trứng có kích thước to bất thường, chu kỳ kinh nguyệt không đều, phát triển tuyến lông, tăng cân đột ngột,…

chữa đa nang buồng trứng bằng đông y ở đâu
Đông Y cho rằng đa nang buồng trứng có mối liên hệ mật thiết với thận hư yếu, can uất và đàm thấp

Theo Đông Y, hội chứng buồng trứng đa nang có mối quan hệ mật thiết với can uất, đàm ẩm và thận hư.

 • Thận hư: Thận là cơ quan điều hòa chức năng sinh lý ở nam và nữ giới. Thận hư yếu khiến cơ thể không thể sinh tinh huyết và gây ra bệnh.
 • Đàm thấp: Đàm thấp ảnh hưởng đến tạng Thận và Tỳ, sinh ra đờm. Đờm tích tụ khiến cơ chế vận hành thủy dịch bị cản trở, từ đó gây đờm thấp khí trệ, tổn thương dương khí dẫn đến kinh nguyệt không đều và giảm khả năng thụ thai.
 • Can uất: Nếu tâm tư phân ưu, khí uất có thể kết lại ở gan gây huyết đọng, khí trì, từ đó gây tử cung ra máu và kinh nguyệt khó đều.

Ở mỗi thể bệnh, Đông Y sẽ áp dụng phương pháp điều trị riêng biệt. Từ đó giúp tác động đến căn nguyên của bệnh, cải thiện triệu chứng và tăng khả năng sinh sản.

3 Bài thuốc chữa đa nang buồng trứng bằng Đông Y

1. Bài thuốc theo thể Thận hư

Hội chứng buồng trứng đa nang thể thận hư thường phát ở nữ giới trong độ tuổi dậy thì. Biểu hiện đặc trưng của thể bệnh này là bế kinh (mất kinh nguyệt), kinh nguyệt không đều và chậm kinh. Để giải thể bệnh, cần áp dụng bài thuốc có tác dụng bồi bổ can thận, điều kinh nguyệt và dưỡng khí huyết.

– Bài thuốc “Ôn thận hoàn”

 • Chuẩn bị: Xà sàng tử, viễn chí, phục thần, ích trí nhân, tục đoạn, sơn dược, sinh địa và lộc nhung mỗi vị 8g, thỏ ty tử 10g, sơn thù và thục địa mỗi vị 16g, đương quy và ba kích mỗi vị 12g.
 • Thực hiện: Sắc uống, ngày dùng 1 thang. Áp dụng bài thuốc cho đến khi kinh nguyệt ra đều.
chữa đa nang buồng trứng bằng đông y ở đâu
Bài thuốc “Ôn thận hoàn” chủ trị buồng trứng đa nang thể Thận hư

2. Bài thuốc theo thể Đàm thấp

Đa nang buồng trứng ở thể Đàm thấp thường gây béo phì, tuyến lông phát triển, thường xuyên hồi hộp và chóng mặt. Ngoài ra, thể bệnh này còn đặc trưng bởi máu kinh ra nhiều nhưng sắc nhạt, khí hư ra nhiều, trắng và dính. Với thể Đàm thấp, cần dùng bài thuốc có tác dụng trừ đờm nhằm lưu thông khí huyết và điều hòa kinh nguyệt.

– Bài thuốc “Khải cung hoàn”

 • Chuẩn bị: Xuyên khung 300g, thần khúc, bạch linh và trần bì mỗi vị 200g, hương phụ chế, hương phụ và bán hạ mỗi vị 400g.
 • Thực hiện: Tán bột làm hoàn, mỗi ngày dùng 30 – 40g.

3. Bài thuốc theo thể Can uất

Can uất là thể bệnh hình thành do tinh thần bị tổn thương. Vì vậy ngoài các triệu chứng như bế kinh, kinh nguyệt không đều, hội chứng đa nang buồng trứng ở thể can uất còn đặc trưng bởi triệu chứng sườn ngực đầy tức, hay cáu giận, uất ức, không vui,…

Để giải thể Can uất, cần dùng bài thuốc có tác dụng giải uất, sơ can để làm cho tinh thần thoải máu, kích thích khí huyết lưu thông và điều hòa kinh nguyệt.

chữa đa nang buồng trứng bằng đông y
Để trị chứng buồng trứng đa nang thể Can uất, cần dùng bài thuốc có tác dụng giải uất và sơ can

– Bài thuốc “Điều kinh chủng ngọc thang”

 • Chuẩn bị: Quy thân, bạch thược, xuyên khung, phục linh, ngải diệp mỗi vị 12g, quế chi 4g, can khương 6g, mẫu đơn bì 10g, ngô thù du, phụ tử, diên hồ sách và trần bì mỗi vị 8g, thục địa 16g.
 • Thực hiện: Sắc với 750ml nước, sắc 2 lần, mỗi lần chắt lấy 250ml nước. Sau đó trộn đều nước sắc và chia thành 3 lần uống. Nên dùng khi thuốc còn nóng và dùng đều đặn trong 14 ngày.

– Bài thuốc từ Quy đầu và Bạch thược

 • Chuẩn bị: Quy đầu (tẩm rượu sao) 20g, bạch thược 40g, thiên hoa 8g, hương phụ và bạch linh mỗi vị 12g, bạch truật 20g, đan bì 12g.
 • Thực hiện: Sắc uống, mỗi ngày dùng 1 thang.

Bài thuốc TỐT NHẤT giúp loại bỏ mọi thể đa nang buồng trứng từ TINH CHẤT DIỆP LỤC – Diệp Phụ Khang

Tối ưu tinh hoa YHCT, kết hợp với nghiên cứu và khoa học công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã bào chế thành công bài thuốc Diệp Phụ Khang với nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo đem lại hiệu quả cao hơn hẳn so với các giải pháp khác.

Trước tiên, bài thuốc được đông đảo chị em phụ nữ hiện đại tin dùng vì thuận tiện, dễ sử dụng do được bào chế hiện đại thành viên hoàn, thuốc sắc sẵn. Người bệnh có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi mà KHÔNG MẤT CÔNG ĐUN SẮC.

Nguồn gốc rõ ràng, uy tín của bài thuốc Diệp Phụ Khang
Nguồn gốc rõ ràng, khoa học của bài thuốc

Diệp Phụ Khang bao gồm nhiều thành phần cây thuốc, vị thuốc quý, được phối hợp với tỷ lệ hài hòa, có sự điều chỉnh, gia giảm tùy theo bệnh tình nên luôn đảm bảo hiệu quả tối đa theo cơ địa.

Đặc biệt, chiếm đến 90% bài thuốc là thành phần TINH CHẤT DIỆP LỤC. Trong chữa đa nang, u nang buồng trứng, tinh chất này có nhiều tác dụng tuyệt vời. Nhất là khả năng kiểm soát kích thước, dần loại bỏ khối u và ổn định chu kỳ kinh nguyệt, phục hồi – tăng cường chức năng buồng trứng, tử cung, bảo vệ sức khỏe sinh sản. 

Tinh chất diệp lục được đưa vào bài thuốc Diệp Phụ Khang nhằm cải thiện tình trạng bệnh lý tối ưu hơn
Tinh chất diệp lục có công dụng trong điều trị u nang, đa nang buồng trứng

Theo chia sẻ của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà (Nguyên Trưởng khoa Phụ – BV YHCT Trung Ương):

Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn sử dụng cùng lúc 2 – 3 chế phẩm đặc trị: Thuốc uống, Thuốc đặt và Giải độc hoàn nhằm tập trung vào cả triệu chứng và căn nguyên gây bệnh. 

Công dụng của bài thuốc:

 • Loại bỏ triệt để các triệu chứng do u nang buồng trứng gây ra như: Kinh nguyệt không đều, cảm giác đau và khó chịu ở vùng chậu, rong kinh, đau bụng kinh, són tiểu,…
 • Điều trị vào sâu căn nguyên bên trong, phục hồi sức khỏe tổng thể, tác động trực tiếp vào khối u, giúp khối u nhỏ dần và tiêu biến. Đồng thời ổn định lại hoạt động của buồng trứng, tử cung, điều hòa kinh nguyệt, bồi bổ khí huyết
 • Phục hồi sức khỏe toàn diện, giúp bệnh nhân hết mệt mỏi, suy nhược, cáu gắt; tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch để phòng bệnh tái phát. Cải thiện các vấn đề khác liên quan đến nội tiết tố và nhan sắc như: Sạm da, nám da, tàn nhang, mụn trứng cá, rậm lông,…

Khi sử dụng đúng, đủ theo hướng dẫn, bài thuốc sẽ tạo ra cơ chế tác động 3 tầng, điều trị đa nang buồng trứng hiệu quả theo từng giai đoạn với mục đích từng giai đoạn rất rõ ràng:

Lộ trình điều trị u nang, đa nang buồng trứng hiệu quả bằng Diệp Phụ Khang
Lộ trình điều trị bệnh bằng Diệp Phụ Khang

Sau nhiều năm đưa vào ứng dụng, bài thuốc đã chứng minh được hiệu quả điều trị u nang buồng trứng vượt trội. Hàng ngàn chị em đã tin dùng, khỏi bệnh và để lại những phản hồi rất tốt.

100% bệnh nhân công nhận Diệp Phụ Khang an toàn, lành tính, hiệu quả cao:

Bệnh nhân khỏi bệnh sau khi dùng Diệp Phụ Khang chia sẻ
Bệnh nhân khỏi bệnh sau khi dùng Diệp Phụ Khang chia sẻ
Nhiều bệnh nhân phản hồi tốt về bài thuốc
Ngoài đa nang buồng trứng, Diệp Phụ Khang còn chữa hiệu quả nhiều bệnh phụ khoa khác

Bên cạnh đó, ưu điểm, hiệu quả bài thuốc này cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Là giải pháp nhiều chuyên gia khuyên dùng trong chữa u nang buồng trứng, tăng cường khả năng thụ thai.

Diệp Phụ Khang có thể sử dụng cho mọi đối tượng bệnh, bao gồm cả phụ nữ sau sinh và phụ nữ đang mang thai (không có tiền sử thai yếu, thai lưu).

Bài thuốc này cũng đã được Ths.Bs Đỗ Thanh Hà giới thiệu trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Đa nang buồng trứng chữa chậm trễ sẽ khiến bệnh ngày càng nặng hơn, dai dẳng khó chữa dẫn đến tốn kém, khó dứt điểm. Người bệnh thậm chí phải thực hiện xâm lấn, phẫu thuật để loại bỏ khối u gây đau đớn và ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Vì thế, hãy điều trị CÀNG SỚM CÀNG TỐT.

Để được hướng dẫn liệu trình điều trị đa nang buồng trứng phù hợp nhất với tình trạng đang gặp phải, bệnh nhân có thể tìm đến thăm khám tại Trung tâm hoặc liên hệ trực tiếp với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà qua SĐT/ZALO: 098 991 3935.

HOẶC KẾT NỐI NHẬN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VỚI BÁC SĨ TẠI ĐÂY

Lưu ý khi dùng bài thuốc Đông Y chữa đa nang buồng trứng

Khi áp dụng cách chữa đa nang buồng trứng bằng Đông Y, bạn cần lưu ý những thông tin sau:

 • Trước khi thực hiện bài thuốc, cần thăm khám kỹ lưỡng để xác định thể bệnh. 
 • Bài thuốc Đông Y có tác dụng chậm nên cần thực hiện đều đặn trong một thời gian dài. Sử dụng không đều, ngắt quãng có thể làm giảm tác dụng điều trị.
 • Xây dựng lối sống lành mạnh, kiểm soát căng thẳng và tránh làm việc quá sức.
 • Bổ sung thực phẩm giàu dinh dưỡng như cá, hải sản, thịt, đậu, rau xanh và trái cây.
 • Giảm lượng đường trong chế độ ăn, hạn chế dầu mỡ và đồ uống chứa cồn.
 • Thường xuyên luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều hòa nồng độ hormone. 

Chữa đa nang buồng trứng bằng Đông y ở đâu?

Hiện nay có nhiều bệnh viện và phòng khám có điều trị đa nang buồng trứng bằng Đông Y. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín nhằm đảm bảo tác dụng khi điều trị và giảm thiểu các tình huống rủi ro. Ngoài ra cần tránh tình trạng tự ý áp dụng bài thuốc “truyền miệng” từ những người không có chuyên môn. Hầu hết những bài thuốc này đều chưa được chứng minh về tác dụng và mức độ an toàn.

Thay vào đó, hãy áp dụng những bài thuốc đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm, có liệu trình, lộ trình rõ ràng và có sự đồng hành hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa như Diệp Phụ Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Đây cũng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa, đặc biệt là đa nang buồng trứng rất uy tín với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm. 

Ưu điểm chỉ có khi điều trị phụ khoa tại Thuốc dân tộc
Ưu điểm điều trị các bệnh phụ khoa tại Thuốc dân tộc

Hãy liên hệ ngay để được các bác sĩ tư vấn liệu trình, cách chữa hiệu quả nhất, sớm chấm dứt phiền toái bệnh lý đa nang, bảo vệ chức năng sinh sản và sức khỏe tổng thể.

ĐIỀU TRỊ BỆNH NGAY ĐỂ KHỎI BỆNH SỚM CÙNG CHUYÊN GIA

Chữa đa nang bằng trứng bằng Đông Y có hiệu quả, tuy nhiên người bệnh cần tìm được bài thuốc phù hợp. Song song với việc áp dụng bài thuốc, bạn nên xây dựng lối sống lành mạnh để tác động tích cực đến quá trình chữa trị. Hy vọng với các gợi ý trên đây, chị em đã có thêm lựa chọn tốt nhất cho mình để sớm điều trị khỏi bệnh.

Bài viết liên quan:

NHIỀU NGƯỜI CÙNG QUAN TÂM ĐẾN

Bài thuốc Diệp Phụ Khang thực hiện bởi Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đang là giải pháp điều trị bệnh Phụ khoa an toàn, ngừa tái phát, được hơn 10.000 phụ nữ tin dùng

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Xuân NgọcXuân Ngọc says: Trả lời

  Em rầu quá các chị ơi, lên đây tâm sự với các chị chút cho đỡ rầu chứ lấy chồng 5 năm rồi không sinh được vì buồng trứng đa nang, nhà chồng suốt ngày nói nặng nói nhẹ vì mãi không có em bé, thú thực em cũng muốn lắm nhưng do cơ địa mỗi người thì làm sao mà biết được, với cả em cũng cố chạy chữa nhiều nơi rồi mà không khỏi chứ phải đâu,

  1. Lan PhươngLan Phương says:

   Nghe chị chia sẻ thương quá, ôm chị cái để lấy động lực nhé! Nếu chị điều trị tây y không được thì chuyển sang điều trị đông y xem sao, còn nước còn tác, đúng là phụ nữ muôn đời khổ mà, cố lên chị

  2. Đỗ Diệu AnhĐỗ Diệu Anh says:

   Em cũng bị buồng trứng đa nang nên việc sinh nở khó khăn, 4 năm nay 2 vợ chồng em chạy đủ bệnh viện thuốc thang mà không đậu thai. Giờ chắc cũng áp dụng thuốc đông y xem sao, không biết trong các bài thuốc đông y trên thì bài nào điều trị buồng trứng đa nang hiệu quả ạ

  3. Lê Thu PhươngLê Thu Phương says:

   Mình áp dụng bài thuốc đông y khải cung hoàn theo thể đàm thấp như ở bài hướng dẫn đây, mình uống hơn 3 tháng nay chưa thấy dấu hiệu có em bé, không biết khi nào mới có

  4. Ngọc HânNgọc Hân says:

   Em thì đang lọ mọ sắc bài thuốc kinh chủng ngọc thang, cũng hy vọng là uống thuốc này có hiệu quả sớm đậu thai vì từ ngày uống em thấy kinh nguyệt điều hơn, đỡ khó chịu ở vùng bụng

  5. Đỗ Mai LanĐỗ Mai Lan says:

   Nói sợ chị nản chứ e cũg uốg bài thuốc kinh chủng ngọc thang đấy cả năm r mà có e bé đâu, chắc do cơ địa mỗi ng, nhju khi e không có mà chị có thai đc nhờ bài thuốc này thì sao, thuj thì chị cố uốg tiếp đi nha

 2. Hoàng NhiHoàng Nhi says: Trả lời

  Chị nào đã điều trị buồng trứng đa nang bằng thuốc diệp phụ khang, hiệu quả ra sao xin feeeback đi ạ

  1. Mộc NhiMộc Nhi says:

   Em đã điều trị hết buồng trứng đa nang nhờ liệu trình diệp phụ khang chị nhé. Em đang lên kế hoạch có baby đây ạ

  2. Nguyễn Thiên AnNguyễn Thiên An says:

   Mình chia sẻ câu chuyện của mình để lan tỏa thêm nhiều hy vọng cho các bạn nhé. Mình trước cũng bị buồng trứng đa nang nên việc có thai rất khó, mình đã đi nhiều bệnh viện lớn nhỏ trong và ngoài nước rồi mà không điều trị được, 7 năm trời tìm con ròng rã đi hết nam vào bắc mà vẫn không có tin vui. Đến lúc mình nghĩ nên đầu hàng, ly hôn cho chồng đi kiếm vợ khác để có một gia đình trọn vẹn có con cái. Thế nhưng chồng không chịu vì chồng yêu mình, chồng bảo có con hay không không quan trọng, quan trọng là ở với nhau có hạnh phúc không. Thế rồi tầm 5 tháng mình tình cờ đọc được bài viết này https://www.thuocdantoc.org/hanh-phuc-don-tin-vui-sau-khi-su-dung-diep-phu-khang-dieu-tri-buong-trung-da-nang.html Lúc đọc bài viết mình thấy hình ảnh của mình qua những lời chia sẻ của chị Vân Anh-nhân vật trong bài và mình cũng liên hệ với Thuốc Dân Tộc để khám và lấy thuốc Diệp Phụ Khang về uống. Mình uống theo chỉ dẫn bác sĩ là thấy các biểu hiện của buồng trứng đa nang như kinh nguyệt không đều, đau vùng chậu, đau đầu, da sạm… cải thiện đáng kể. Mình thấy thuốc rất hiệu quả nên kiên trì uống hết liệu trình, kết quả bất ngờ 5 tháng sau đó mình thụ thai và bây giờ mình đang ở tháng thứ 8 thai kì và chờ ngày lâm bồn. Các chị bị buồng trứng đa nang như mình đừng vội bỏ cuộc nhé

  3. Lê Thị TháiLê Thị Thái says:

   Ôi đọc xong chia sẻ của chị mà em tràn đầy hy vọng, chắc phải sắp xếp đi mua thuốc diệp phụ khang về uống thôi chứ em cũng bị buồn trứng đa nang khó có con. Không biết thuốc bán ở cửa hàng nào ạ

  4. Minh ChâuMinh Châu says:

   Kg có cửa hàng nào bán thuốc này đâu đừg tìm cho mệt, chỉ có bán ở tt thuốc dân tộc thôi vì đây là thuốc kê đơn, bạn đến tt có bs khám rồi kê đơn cho bạn. Nếu ở tphcm thì liên hệ địa chỉ 145 hoa lan, p2, phú nhuận

  5. Hoàng Lê NHãHoàng Lê NHã says:

   Ui phải đến tận nơi khám mới cho thuốc diệp phụ khang à, em ở hậu giang thì lên sài gòn xa lắm, thế phải làm sao

  6. Hà says:

   Nếu ở xa không đến khám trực tiếp được thì cứ ở nhà gọi điện thoại khám xong rồi bác sĩ gửi thuốc về cho. Liên hệ số này 098 991 3935 để khám qua điện thoại

 3. Lê Ngọc DiễmLê Ngọc Diễm says: Trả lời

  Không biết điều trị buồng trứng đa nang bằng bài thuốc diệp phụ khang thì theo có lâu quá không, tầm mấy tháng khỏi

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ngọc Diễm!
   Về thời gian dùng bài thuốc Diệp Phụ Khang phải tùy thuộc vào mức độ bệnh. Thông thường liệu trình điều trị buồng trứng đa nang sẽ từ 2-3 tháng bạn nhé! Mời bạn đến trung tâm Thuốc Dân Tộc để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình bài thuốc phù hợp! Nếu cần gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua số 098 991 3935 hoặc inbox vào Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc
   Thông tin đến bạn!

  2. Cao ThyCao Thy says:

   Em bị buồng trứng đa nang đến được bác sĩ kê cho đơn thuốc diệp phụ khang uống trong 3 tháng là điều trị khỏi, sau đó khoảng vài tháng mình có tin vui

  3. Ngọc HậuNgọc Hậu says:

   Hay vậy luôn à chị, không biết vị bác sĩ nào khám và điều tị buồng trứng đa nang cho chị nhỉ, em xin tên đến đăng kí khám riêng được không ạ

  4. Cao ThyCao Thy says:

   Bác sĩ đỗ thanh hà khám và kê thuốc diệp phụ khang cho mình đấy, nghe bảo bác sĩ hà là người nghiên cứu và bào chế nên bài thuốc diệp phụ khang. Nhờ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn nên bác cho thuốc diệp phụ khang đúng người đúng bệnh, điều trị buồng trứng đa nang rất hiệu quả. Đấy bác sĩ thanh hà trị buồng trứng đa nang hiệu quả được VTV giới thiệu, báo có đăng ở đây https://tienphong.vn/bac-si-do-thanh-ha-chua-buong-trung-da-nang-duoc-vtv2-gioi-thieu-post1224486.tpo

  5. Tô My MyTô My My says:

   Làm sao để liên hệ được với bác sĩ hà và khám và mua thuốc diệp phụ khang, mong tư vấn

  6. Hoàng ThơHoàng Thơ says:

   Bạn gọi đt số này 098 991 3935 để đặt lịch khám với bác sĩ thanh hà nhé

 4. Trần Tiểu VyTrần Tiểu Vy says: Trả lời

  Diệp phụ khang trị buồng trứng đa nang là mua loại chữ xanh hay chữ đỏ. Tôi thấy có đến 2 loại

  1. Đỗ HườngĐỗ Hường says:

   T bị buồng trứng đa nang đến tt thuốc dân tộc bs hà khám và kê cho tôi gồm thuốc uống đặc trị và thuốc bổ thận âm, tức là cả 2 loại thuốc diệp phụ khang chữ đỏ và chữ xanh như ở hình chụp ở bài đấy ạ

  2. Cao Ngô LanCao Ngô Lan says:

   Thuốc này uống như nào, có cần nấu lên không. Tôi trước giờ chưa uống thuốc đông y bao giờ cả

  3. Hoàn LêHoàn Lê says:

   Thuốc này được bào chế sẵn dạng cao cao đặc và viên hoàn nên mua về bạn có thể uống luôn mà không cần sắc nấu gì cả, tiện lắm

  4. Thái HàThái Hà says:

   Thế mà khi nghe nói thuốc cao tôi tưởng phải cần sắc hay nấu lên chứ cao dẻo thế sao nuốt nổi nhỉ

  5. Ngọc DiệpNgọc Diệp says:

   Cao thì khi uống bạn hòa chung với nước sôi đánh tan thành dung dịch lỏng, đợi nguội rồi uống chứ ai bảo bạn uống luôn cao đặc đâu

  6. Đỗ Minh NgọcĐỗ Minh Ngọc says:

   20 thang thì đã thấm tháp vào đâu vì mỗi ngày đã mỗi thang rồi, tính ra 20 thang cũng chỉ uống có 20 ngày chứ mấy. Thuốc đông y thì cần uống trong thời gian dài mới có kết quả bạn ơi

 5. Đặng Linh_087Đặng Linh_087 says: Trả lời

  Dùng bài thuốc quy đầu và bạch thược tầm khoảng bao lâu mới có kết quả điều trị đa nang buồng trứng hiệu quả?

  1. Lê Thụy_09Lê Thụy_09 says:

   Mình cũng sắc uống được 20 thang rồi thấy không có cải thiện gì nên ngưng không sắc nữa

  2. Lan AnhLan Anh says:

   Lâu dài như mình cũng theo đến 2 tháng ngót gần 60 tháng cũng không thấy tiến triển gì nhiều nên cũng ngưng rồi

 6. Huế NguyễnHuế Nguyễn says: Trả lời

  Tư vấn giúp tôi

 7. Hồ Công NươngHồ Công Nương says: Trả lời

  Có ai uống bài thuốc điều kinh chủng ngọc thang mà hết buồng trứng đa nang chưa ạ

  1. Jo NgọcJo Ngọc says:

   Đã uống và chỉ thấy điều kinh hơn thôi, mới đi siêu âm hôm bữa bác si vẫn bảo bị buồng trứng đa nang, nản

  2. Hoàng NgânHoàng Ngân says:

   Uống bao lâu rồi chị ơi, em tính sắc uống xem sao mà nghe chị nói thế nản ghê á

  3. NguyệtNguyệt says:

   Sắc thì cứ sắc uống thôi còn hết hay không tùy cơ địa mỗi người mà, nói chung có bệnh thì vái tứ phương ai mách gì làm đó thôi

 8. Đỗ TrangĐỗ Trang says: Trả lời

  Bài thuốc diệp phụ khang điều trị đa nang buồng trứng thì phải uống mấy liệu trình, chi phí toàn bộ khoảng bao nhiêu

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chữa buồng trứng đa nang bằng thuốc nam có khỏi không?

Chữa buồng trứng đa nang bằng thuốc nam là phương pháp điều trị bệnh thuộc lĩnh vực Đông y sử dụng dược liệu là những loại thảo mộc tự nhiên…
Bệnh ung thư buồng trứng ở trẻ em

Ung thư buồng trứng ở trẻ em do đâu? Tỷ lệ bao nhiêu?

Ung thư buồng trứng là căn bệnh thường gặp ở những phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh hoặc…

Phẫu thuật ung thư buồng trứng khi nào? Điều cần biết

Phẫu thuật ung thư buồng trứng thường được chỉ định cho bệnh nhân bị ung thư ở giai đoạn I,…

Tắc vòi trứng vẫn có thai thật không? Tại sao như vậy?

3Thực tế cho thấy, một số nữ giới bị tắc vòi trứng vẫn có thai như bình thường mà không…

tầm soát ung thư buồng trứng

Tầm soát ung thư buồng trứng khi nào? Bao lâu/lần?

Tầm soát ung thư buồng trứng chính là giải pháp hữu hiệu giúp phát hiện bệnh sớm. Từ đó phục…

dấu hiệu ung thư buồng trứng giai đoạn đầu

Cảnh giác dấu hiệu ung thư buồng trứng giai đoạn đầu

Những dấu hiệu ung thư buồng trứng giai đoạn đầu thường không điển hình và thường bị người bệnh bỏ…