Thuốc Dân Tộc Tuyên Truyền Sức Khỏe Tim Mạch cho Hội Chữ thập đỏ Nam Từ Liêm – Hà Nội

Ngày 15- 4-2024 vừa qua, Thuốc Dân Tộc (đại diện Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận Nam Từ Liêm để tổ chức hoạt động tuyên truyền, chăm sóc sức khỏe tim mạch miễn phí cho cán bộ trong hội và người dân địa phương. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động được chú trọng đẩy mạnh năm 2024 nhằm với mục tiêu đưa kiến thức y tế khoa học, chính xác tới mọi nhà. 

Trước thực trạng mỡ máu ngày càng tăng cao, là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như đột quỵ, suy tim, nhồi máu cơ tim,… Thuốc Dân Tộc phối hợp với Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Y Dược Cổ Truyền Tradimec triển khai dự án “ Bảo vệ tim mạch Việt Nam”. Mở đầu với chiến dịch trọng điểm đẩy lùi mỡ máu – phòng chống đột quỵ, đội ngũ bác sĩ và Ban Công tác xã hội đã thực hiện nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng đến các quận, phường trên toàn Hà Nội. 

Bác sĩ Đăng chia sẻ kiến thức về bệnh lý rối loạn lipid
Lương y Đăng chia sẻ kiến thức về bệnh lý rối loạn lipid

Ngày 15/4 vừa qua Thuốc Dân Tộc vinh dự khi được tổ chức tuyên truyền thăm cho sức khỏe cho hơn 40 cán bộ có mặt tại hội trường Hội Chữ thập đỏ quận Nam Từ Liêm. Hoạt động chăm sóc sức khỏe với chủ đề “Đẩy lùi bệnh rối loạn Lipid máu, phòng chống đột quỵ”. Đại diện Thuốc Dân Tộc, BS. Phạm Thị Minh Dương – Nguyên trưởng khoa Lão – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và Lương y Phùng Hải Đăng: Trưởng khoa khám bệnh tại phòng khám đa khoa Thuốc Dân Tộc là người trực tiếp thăm khám và chia sẻ, hướng dẫn kiến thức cho bà con. 

Một số hoạt động chính trong chương trình: 

  • Phần 1: Truyền đạt kiến thức về bệnh mỡ máu, chế độ ăn uống và sinh hoạt sao cho có một sức khỏe tốt nhất. 
  • Phần 2: Thăm khám và xét nghiệm máu sàng lọc bệnh mỡ máu miễn phí, tri ân cho bà con nhân dân. 

Bác sĩ Dương thăm khám cho bà con
Bác sĩ Dương thăm khám cho bà con
Bác sĩ Đăng thăm khám cho bà con
Bác sĩ Đăng thăm khám cho bà con

Bà Đinh Thị Kim Thoa – PTGĐ TDT phát biểu tại chương trình:

“Bảo vệ tim mạch Việt Nam” là dự án trọng điểm trong năm 2024 do Thuốc Dân Tộc và Viện Y dược Dân tộc triển khai. Trước thực trạng bệnh mỡ máu ngày càng tăng cao, để lại nhiều hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe. Đáng chú ý, theo ý kiến của chuyên gia y tế, chăm sóc sức khỏe, thay đổi lối sống, dinh dưỡng khoa học giúp ngăn ngừa và kiểm soát mỡ máu rất hiệu quả. Chính vì vậy, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực để tuyên truyền, tăng cường nâng cao hiểu biết cho người dân, đồng thời đóng góp vào nỗ lực chung của công đồng y tế trong việc giảm thiểu tác động của các bệnh lý liên quan đến tim mạch.”

Bà Đinh Thị Kim Thoa phát biểu tại chương trình
Bà Đinh Thị Kim Thoa phát biểu tại chương trình

Trong các chiến dịch sức khỏe cộng đồng đẩy lùi mỡ máu và các bệnh lý liên quan đến tim mạch, sự hỗ trợ từ các chính quyền địa phương, các đoàn thể ban ngành, Hội Chữ Thập Đỏ trên cả nước thực sự là một nguồn động viên lớn đối với cán bộ nhân viên, đội ngũ bác sĩ Thuốc Dân Tộc. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những người đã tạo điều kiện, tham gia và đóng góp vào các hoạt động này.

Ngày đăng 17:33 - 15/04/2024 - Cập nhật lúc: 18:13 - 12/05/2024
Chia sẻ:
Bác sĩ Đăng thăm khám cho bà con Thuốc Dân Tộc Tuyên Truyền Sức Khỏe Tim Mạch cho Hội Chữ thập đỏ Nam Từ Liêm – Hà Nội

Ngày 15- 4-2024 vừa qua, Thuốc Dân Tộc (đại diện Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam) phối hợp…

Chương trinh hội nghị ra mắt mô hình chữa bệnh không dùng thuốc Thuốc Dân Tộc phối hợp với Quận Nam Từ Liêm ra mắt mô hình chữa bệnh không dùng dùng thuốc 

Sáng ngày 24/3, tại UBND phường Mễ Trì, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tham dự…

Lãnh đạo Công ty Thuốc dân tộc tặng hoa đội ngũ nữ Y bác sĩ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời đến đội ngũ nữ Y bác sĩ trong toàn công…

Du Xuân Về Nguồn – Nét Đẹp Truyền Thống Của Thuốc Dân Tộc 

Du xuân đầu năm và hướng về thăm cội nguồn, thành kính dâng hương tới các đại danh y nổi…

Ông Nguyễn Quang Hưng phát biểu tại buổi sinh nhật Mừng Sinh Nhật Thuốc Dân Tộc 12 Tuổi – Bền Bỉ Tận Tâm, Nâng Tầm Nam Dược 

Ngày 25/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc long trọng tổ chức…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua