Châm cứu Đông Phương Y Pháp – Hiệu quả, An toàn, Chữa đa dạng diện bệnh 

Đông Phương Y Pháp ứng dụng châm cứu theo Trường phái Tân Châm đã và đang là “ĐỊA ĐIỂM VÀNG” được hàng ngàn người bệnh lui tới khám – điều trị mỗi ngày. Dưới bàn tay vàng của các y bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, phương pháp châm cứu tại đây đảm bảo AN TOÀN – HIỆU QUẢ cho người bệnh. 

Ứng dụng Trường phái Tân Châm, nâng cao hiệu quả gấp nhiều lần

Trường phái Tân Châm do Giáo sư Nguyễn Tài Thu nghiên cứu, kết hợp giữa tinh hoa y học của nền Trung Quốc và Tây y. Kể từ khi “Trường phái Tân Châm” xuất hiện, người bệnh như có thêm “tia sáng”, một cơ hội mới trong hành trình chữa bệnh, HIỆU QUẢ, AN TOÀN

Châm cứu theo Trường phái Tân Châm có tác dụng đi sâu vào mọi vị trí trên cơ thể, liên thông giữa các huyệt, tạo ra các kích thích liên tục. Phương pháp này nếu được thực hiện kỹ thuật chính xác, sẽ mang đến hiệu quả điều trị cao, giảm cơn đau rõ rệt, phục hồi sức khỏe toàn diện. 

Châm cứu Tân châm – Hiệu quả gấp 4 – 5 lần phương pháp thông thường

Trung tâm Đông Phương Y Pháp ứng dụng thành công châm cứu theo Trường Phái Tân Châm, mang lại hiệu quả cao gấp nhiều lần phương pháp thông thường khác vì:

 • Khả năng kích thích mạnh, liên tục nhờ tác động liên huyệt và các xung điện đều, chuẩn phát ra từ máy điện châm.
 • Khả năng châm sâu xuyên các huyệt, nâng cao hiệu quả trị liệu, không gây đau đớn.
 • Có thể áp dụng thêm nhiều loại huyệt đạo mới, ngoài các đường kinh cổ điển phương pháp cũ hay dùng.
Đông Phương Y Pháp tiên phong ứng dụng châm cứu theo Trường phái Tân Châm mang lại hiệu quả điều trị gấp 4 - 5 lần
Đông Phương Y Pháp tiên phong ứng dụng châm cứu theo Trường phái Tân Châm mang lại hiệu quả điều trị gấp 4 – 5 lần

Bắt trúng bệnh – Châm đúng huyệt – Tiệt đường bệnh sinh

Theo Y học cổ truyền, kinh lạc là đường vận mạch giúp khí huyết lưu thông, mang chất dinh dưỡng để nuôi các cơ quan trong cơ thể, duy trì hoạt động sống. Kinh lạc ứ tắc khiến sức đề kháng bị suy giảm, âm dương mất cân bằng, tạo môi trường cho ngoại tà xâm nhập, bệnh tật lây lan. 

Chỉ với 150K, nhận gay dịch vụ chữa đau vai gáy 3in1 XOA BÓP, BẤM HUYỆT - CHÂM CỨU - CỨU NGẢI

Châm cứu chữa bệnh có các công dụng như: 

 • Điều trị bệnh: Xử lý tận gốc căn nguyên gây ra bệnh, phục hồi chức năng phủ tạng, cải thiện tuần hoàn.
 • Tăng cường chức năng: Kích thích cơ chế tự chữa lành tổn thương, tự tạo hàng rào bảo vệ trước tác nhân gây bệnh
 • Nâng cao sức khỏe: Tăng cường sức đề kháng tự nhiên trong cơ thể, phòng và ngừa bệnh quay trở lại.

Vì vậy, châm cứu cần thực hiện chuẩn xác vị trí huyệt đạo, đúng kỹ thuật, thì điểm ứ trệ mới có thể được giải phóng.

Châm cứu theo Trường phái Tân Châm, mang lại 3 tác động cho sức khỏe
Châm cứu theo Trường phái Tân Châm, mang lại 3 tác động cho sức khỏe

Trung tâm Đông phương Y Pháp ứng dụng thành công châm cứu theo Trường phái Tân Châm, dần khẳng định vị thế dẫn đầu về vật lý trị liệu. Dưới bàn tay tỉ mỉ, kỹ thuật chuyên sâu của các bác sĩ giỏi trong Y học cổ truyền, trung tâm mang đến cho người bệnh phương pháp châm cứu điều trị đa dạng bệnh lý đảm bảo 3 tiêu chí:

 • Hiệu quả phục hồi trên 90%
 • Không gây đau, không biến chứng
 • An toàn tuyệt đối với sức khỏe

Châm cứu Tân Châm còn được các bác sĩ Đông Phương Y Pháp kết hợp hài hòa cùng các phương pháp vật lý trị liệu khác nhằm mang lại tỷ lệ hồi phục cao và toàn diện, cụ thể như sau: 

 • Xoa bóp, bấm huyệt: Hỗ trợ châm cứu điều trị bệnh rất tốt, giúp lưu thông khí huyết, ổn định hoạt động của xương khớp, tăng cường chức năng của cơ, giúp giảm đau và thư giãn vùng bị tổn thương.
 • Cứu ngải: Cứu ngải chứa tinh dầu của cây ngải cứu, kích thích quanh huyệt đạo vùng tổn thương, hiệp đồng với châm cứu giúp trừ phong thấp, trừ hàn tà, lưu thông khí huyết, giảm đau, giảm viêm vô cùng hữu hiệu.

Bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông chia sẻ:

“Đông Phương Y Pháp là một trong những cơ sở đầu tiên ứng dụng thành công châm cứu theo Trường phái Tân Châm. Trung tâm đã được đông đảo bệnh nhân biết tới và dành lời khen ngợi trên các diễn đàn, mạng xã hội, bởi phương pháp Tân Châm mang lại hiệu quả cao gấp nhiều lần so với các phương pháp thông thường khác, tác động toàn diện và hạn chế tình trạng bệnh lý quay trở lại. 

Bên cạnh đó, trung tâm luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để đảm bảo sự an toàn và nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân. Mỗi người bệnh khi đến trung tâm điều trị sẽ luôn cảm thấy thoải mái với dịch vụ tận tâm – chất lượng xứng tầm Đông Phương Y Pháp mang lại.”

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Danh y số 1 về Y học cổ truyền tại Nhất Nam Y Viện chia sẻ:

“Đông Phương Y Pháp là một trong những trung tâm vật lý trị liệu tiên phong đời đầu, hội tụ rất nhiều bác sĩ giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm hơn 30, 40 năm công tác tại các bệnh viện tuyến đầu. 

Không chỉ sở hữu phương pháp châm cứu Tân Châm cho hiệu quả cao, trung tâm còn kết hợp thêm với nhiều kỹ thuật vật lý trị liệu khác cùng bổ trợ tác dụng cho nhau. Bệnh nhân sau khi điều trị bằng Tân Châm có kết quả rất rất khả quan, 10 người thì đến 9 người có tỷ lệ hồi phục tốt và hài lòng với chất lượng dịch vụ.”

Nhiều bác sĩ đánh giá cao tay nghề châm cứu, bấm huyệt của Trung tâm Đông Phương Y Pháp
Nhiều bác sĩ đánh giá cao tay nghề châm cứu, bấm huyệt của Trung tâm Đông Phương Y Pháp

XEM THÊM >>> Trung tâm Đông phương Y pháp – Ứng dụng Tân châm phát triển Vật lý trị liệu, chữa khỏi bệnh  cho hàng ngàn người

Châm cứu Đông Phương Y Pháp – Giải pháp chữa bệnh an toàn

Số lượng bệnh nhân đến Trung tâm Đông Phương Y Pháp thăm khám và điều trị ngày càng đông. Mỗi ngày, có hàng trăm lượt khách hàng có mặt tại đây từ rất sớm, với mong muốn được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trực tiếp tư vấn và thăm khám.

Đội ngũ các bác sĩ tại Đông phương Y Pháp đều là những chuyên gia danh tiếng, có uy tín và tiếng vang trên cả nước. Họ không chỉ có chuyên môn cao, kỹ thuật tốt, kinh nghiệm trên 30, 40 năm gắn bó với Y học cổ truyền, mà còn được bệnh nhân nhận xét là CÓ TÂM – CÓ ĐỨC, luôn xem bệnh nhân như người thân trong nhà.

Đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt chặng đường thoát khỏi bệnh tật là các vị bác sĩ:

 • Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Nguyên Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung Ương.
 • Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương.
 • Bác sĩ Trần Thị Hương Lan: Nguyên Phó trưởng Khoa Nội – Viện Y dược học dân tộc.
Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp
Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp

XEM THÊM >>> Đội ngũ bác sĩ châm cứu “BÁCH PHÁT – BÁCH TRÚNG” tại Đông phương Y Pháp 

Đội ngũ bác sĩ Đông phương Y Pháp có sự am hiểu sâu rộng về lý luận Y học cổ truyền, kiến thức Y học hiện đại, kỹ lưỡng trong từng khâu thăm khám, bắt mạch chính xác, chẩn đoán đúng căn nguyên gây ra bệnh, đưa ra phác đồ điều trị chuẩn xác. 

Nhận định về Đông Phương Y Pháp và phương pháp châm cứu, nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, báo chí hết lòng khen lợi. Cụ thể như sau:

Bác sĩ Lê Thị Phương – Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền tại Hà Đông chia sẻ:

“Mỗi Trường phái có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, các bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp đã nghiên cứu rất kỹ Trường phái Tân Châm để có thể áp dụng vào điều trị cho bệnh nhân. Chính vì vậy, người bệnh tới đây điều trị không chỉ nhận được tỷ lệ hồi phục cao, mà còn an toàn và toàn diện. Bên cạnh đó, tôi đánh giá cao PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ do các bác sĩ Đông Phương Y Pháp đưa ra. Bởi, chúng luôn được nghiên cứu và xây dựng rất kỹ lưỡng từ thời gian, kỹ thuật, sự kết hợp hài hòa giữa nhiều phương pháp điều trị khác nhau,… mang lại độ chuẩn xác và hiệu quả rất tốt. 

Là người đã có hơn 30 năm cống hiến cho nền Y học, cho bệnh nhân, tôi thấu hiểu những cố gắng không ngừng nghỉ và nỗ lực của đồng nghiệp của mình để mang những phương pháp tốt nhất,  giúp bà con thoát khỏi nỗi đau bệnh tật .”

Đến thăm khám và điều trị tại Đông Phương Y Pháp, bệnh nhân luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng từ khâu đón tiếp cho đến khi ra về, từ con người cho tới quy cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp. Toàn bộ quy trình điều trị đều được trung tâm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt như sau:

 • Trước khi đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt phù hợp với bệnh lý và thể trạng người bệnh, bệnh nhân được thăm khám, kiểm tra và đánh giá tình hình sức khỏe kỹ càng. 
 • Bác sĩ, kỹ thuật viên tiến hành trị liệu cho bệnh nhân chuẩn xác theo phác đồ, tuân thủ quy trình và kỹ thuật như: đeo bao tay, mặc quần áo trị liệu, dụng cụ sát trùng, trang thiết bị y tế được vệ sinh sạch sẽ,.. 100% bác sĩ, kỹ thuật viên sát khuẩn tay trước khi trị liệu.
 • Sử dụng kim châm mới hoàn toàn được lấy từ hộp, tuyệt đối KHÔNG TÁI SỬ DỤNG KIM CHÂM CŨ, đã qua sử dụng. 
 • Tùy thuộc vào bệnh lý, bác sĩ sẽ trao đổi với người bệnh về từng kỹ thuật và thời gian để nắm bắt và hiểu rõ.
Ưu điểm nổi bật châm cứu tại Đông Phương Y Pháp
Ưu điểm nổi bật châm cứu tại Đông Phương Y Pháp

Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Phó Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp chia sẻ:

“Là bác sĩ, chúng tôi luôn đề cao sức khỏe, sự an toàn của người bệnh lên trên hết, chính vì vậy mọi khâu điều trị, mọi kỹ thuật yêu cầu chúng tôi phải luôn cẩn thận, chỉn chu, kỹ lưỡng. Không phải có tay nghề, kiến thức chuyên môn là đủ, mà còn ở cái tâm – cái đức và tất cả mọi thức tác động tới bệnh nhân.”

Chính vì lẽ đó, Đông Phương Y Pháp luôn chỉn chu từ những điều nhỏ nhặt nhất. Tất cả giường bệnh trị liệu được trung tâm trang bị không chỉ đạt theo quy chuẩn của Bộ y tế, mà còn đặc biệt tách biệt phòng trị liệu nam – nữ, có thêm rèm che chắn giữa các giường, tạo sự riêng tư cho người bệnh.

Tất cả bệnh nhân khi điều trị sẽ được cung cấp quần áo ga giường mới. Điều này giúp khách hàng không còn lo ngại tình trạng lây nhiễm chéo, sử dụng chung quần áo, ga giường, phòng ốc hay dụng cụ không đảm bảo vệ sinh nữa.  Bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái, yên tâm với chất lượng dịch vụ xứng tầm, các bác sĩ, kỹ thuật viên tận tâm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe. 

Chữa đa dạng các bệnh lý thường gặp

Châm cứu tại Đông Phương Y Pháp đã điều trị thành công nhiều diện bệnh lý từ nhẹ đến nặng, nổi bật phải kể tới: 

 • Bệnh xương khớp: Thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, thoái hóa cột sống và thoái hóa khớp, đau dây thần kinh tọa,…
 • Bệnh tiêu hóa: Đau dạ dày, viêm đại tràng mãn tính, ăn uống kém, chứng khó tiêu chức năng, trào ngược dạ dày,…
 • Bệnh hô hấp: Viêm xoang, viêm mũi dị ứng, hen phế quản,…
 • Bệnh về hệ thần kinh: Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, mất ngủ, căng thẳng, đau đầu,…
 • Phục hồi chức năng: Phục hồi chức năng sau tai biến, sau đột quỵ,…
Châm cứu Đông Phương Y Pháp - Phương pháp chữa đa dạng diện bệnh
Châm cứu Đông Phương Y Pháp – Phương pháp chữa đa dạng diện bệnh

Mỗi chứng bệnh gây ra bởi những nguyên nhân khác nhau, cần có những tác động ĐÚNG – ĐỦ – KỊP THỜI mới đạt hiệu quả cao. Chính vì vậy, tùy vào sức khỏe người bệnh và tình trạng bệnh lý, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt, đảm bảo tiêu chí TRỊ TẬN GỐC – TRIỆT ĐỂ CĂN NGUYÊN. Nhờ vậy, tỷ lệ bệnh nhân phục hồi khi chữa trị tại Đông Phương Y Pháp lên đến 90% chỉ sau 1 – 2 liệu trình.

Lắng nghe người bệnh chia sẻ hành trình trút bỏ gánh nặng bệnh tật nhờ phương pháp châm cứu Đông Phương Y Pháp

Chị Đinh Thị Loan: Chị Loan đau mỏi vai gáy trong suốt 2 năm. Hơn 6 tháng thử đủ mọi cách nhưng bệnh lý của chị không tiến chuyển, cơn đau không thuyên giảm. May mắn biết đến Đông Phương Y Pháp, chị Loan cải thiện hoàn toàn đau mỏi vai gáy chỉ sau 10 ngày điều trị.

 

Anh Trần Ngọc Tâm: Anh Tâm mắc viêm cột sống dính khớp háng 7 năm liền, ngủ không thể nằm ngửa, không đi được, thậm chí phải nhờ người kiêng, uống thuốc Tây dòng dã suốt 3 năm nhưng vẫn không khỏi. Tưởng như là số phận, thì anh may mắn biết tới Đông phương Y Pháp, anh đã điều trị khỏi bệnh lý dai dẳng chi hơn 2 tháng trị liệu.

 

Cô Nguyễn Thị Nhẫn: Cô Nhẫn bị mắc bệnh thoái hóa toàn bộ cột sống thắt lưng, hẹp khe khớp L3 – L4 hành hạ dai dẳng. Nhờ phương pháp châm cứu tại Đông phương Y Pháp, chỉ sau 2 liệu trình kéo dài 3 tuần, cô Nguyễn Thị Nhẫn đã khỏi bệnh đến 90%.

 

Cô Đoàn Thị Miên: Cô Miên bị tai biến 2 lần liên tiếp, liệt nửa người, sống phụ thuộc vào chồng con. Tưởng chừng như số phận, thì cô may mắn biết tới Đông Phương Y Pháp, cơ thể đã hoạt động lại đến 80%, mắt đã nhìn rõ trở lại, cơn đau giảm rõ rệt.

 

Xem những đánh giá chân thực của người bệnh sau khi sử dụng phương pháp châm cứu tại Đông Phương Y Pháp

Bệnh nhân đánh giá tốt, giới thiệu Đông Phương Y Pháp trên mạng xã hội

(Bệnh nhân đánh giá tốt, giới thiệu Đông Phương Y Pháp trên mạng xã hội)

Đừng để bệnh lý cản trở cuộc sống của bạn, hãy liên hệ để các bác sĩ giỏi Đông Phương Y Pháp tư vấn và thăm khám miễn phí!

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 14:17 - 05/01/2023 - Cập nhật lúc: 14:17 - 05/01/2023
Chia sẻ:
Bấm huyệt trị đau đầu đánh tan cơn đau cấp và mãn tính tức thì

Bấm huyệt trị đau đầu là liệu pháp trị bệnh không dùng thuốc được nhiều người tin tưởng giúp giảm…

Cấy chỉ giảm béo: Phương pháp làm đẹp an toàn, không sử dụng thuốc

Cấy chỉ giảm béo là liệu pháp an toàn giúp giải quyết nỗi ám ảnh thừa cân, béo phì. Thay…

gói trị liệu Đông phương Y pháp TẠI NHÀ Cùng Thuốc dân tộc XÓA TAN ĐAU NHỨC, MỆT MỎI với gói trị liệu Đông phương Y pháp TẠI NHÀ

Thoải mái chữa bệnh mà không cần phải bon chen lấy số, chờ đợi nhiều giờ là mong muốn của…

Đau ruột thừa thường kéo dài trong vòng 48 giờ đồng hồ. Đau ruột thừa kéo dài bao lâu, làm sao giảm triệu chứng?

Nhiều người bệnh thắc mắc tình trạng đau ruột thừa kéo dài bao lâu thì hết? Bởi tình trạng này…

Bấm huyệt chữa đau lưng – Liệu pháp giảm đau tự nhiên từ Y học cổ truyền

Bấm huyệt chữa đau lưng là phương pháp tác động vào hệ thống các huyệt trên cơ thể bằng động…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua