Các loại u xơ tử cung: Dấu hiệu, mức độ nguy hiểm

U xơ tử cung có nên ăn, uống sữa đậu nành?

Cách chăm sóc sau mổ u xơ tử cung – Điều cần biết

Biện pháp tránh thai cho người u xơ tử cung

Cách phòng ngừa u xơ tử cung chị em cần biết

U xơ tử cung phát triển nhanh – Giải pháp điều trị

Tuổi nào hay bị u xơ tử cung? Cách tầm soát

U xơ tử cung khi mang thai nguy hiểm không?

Người u xơ tử cung có nên cố mang thai, sinh con?

Sau mổ u xơ tử cung mang thai được không? Bao lâu?

Cây trinh nữ hoàng cung chữa u xơ tử cung?

Dùng cây trinh nữ hoàng cung chữa u xơ tử cung là bài thuốc không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Dân gian thường hái lá cây đem về làm thuốc sắc uống để ức chế sự phát triển của khối u và làm giảm các triệu chứng do bệnh gây ra. Liệu chữa u xơ tử cung bằng cây trinh nữ hoàng cung có hiệu quả không? 

Tác dụng chữa u xơ tử cung của cây trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung còn được biết đến với cái tên gọi khác là tỏi lơi lá rộng. Cây có thân hành, hình dáng tương tự như một củ hành tây to. Nhiều lá bẹ úp vào nhau hợp thành một thân giả có chiều cao khoảng 10 – 15 cm. Cây ra hoa từ tháng 8 đến tháng 9 hàng năm. 

Cây trinh nữ hoàng cung có nguồn gốc từ Ấn Độ. Ngày nay, loại cây này được trồng rộng rãi ở nước ta để làm cảnh và làm thuốc chữa bệnh. Bộ phận được sử dụng làm dược liệu chính là phần lá và thân hành của cây.

Cây trinh nữ hoàng cung chữa u xơ tử cung
Cây trinh nữ hoàng cung được dân gian tin dùng làm thuốc chữa u xơ tử cung

Nghiên cứu cho thấy trong cây trinh nữ hoàng cung chứa nhiều hoạt chất lcaloid toàn phần. Chất này có khả năng làm chậm lại sự phát triển của khối u xơ trong tử cung, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

Ngoài ra, hoạt chất lycorin được tìm thấy trong loại cây này giúp ức làm suy yếu khả năng sống sót của các tế bào u, đồng thời ức chế sự phát triển của vi khuẩn, virus gây bệnh.

Chính vì lý do trên mà cây trinh nữ hoàng cung được dân gian tin dùng làm thuốc điều trị bệnh u xơ tử cung. Lá cây được cắt về dùng tươi hay phơi khô để làm dược liệu.

Cách dùng cây trinh nữ hoàng cung chữa u xơ tử cung

Cây trinh nữ hoàng cung được dùng để chữa u xơ tử cung chủ yếu theo hình thức sắc uống. Có thể sắc độc vị hoặc kết hợp cùng một số thảo dược khác để nâng cao hiệu quả điều trị.

1. Sử dụng lá trinh nữ hoàng cung độc vị chữa u xơ tử cung

Đây là cách sử dụng cây trinh nữ hoàng cung chữa u xơ tử cung đơn giản nhất. Về bản chất, lá trinh nữ hoàng cung vốn chứa các hoạt chất có khả năng thu nhỏ khối u xơ nên có thể giúp cải thiện các triệu chứng liên quan đến bệnh.

Cây trinh nữ hoàng cung chữa u xơ tử cung có hiệu quả không
Lá trinh nữ hoàng cung được dùng làm thuốc sắc chữa u xơ tử cung

Chuẩn bị:

 • 20 gram lá trinh nữ hoàng cung
 • Rửa lá dưới vòi nước cho thật sạch, thái nhỏ
 • Bỏ vào ấm cùng 500ml nước nấu sôi trong 10 phút
 • Gạn nước sắc từ lá trinh nữ hoàng cung chia uống 3 lần vào buổi sáng, trưa, tối
 • Uống thuốc khi còn ấm là tốt nhất. Thuốc sắc nên uống hết trong ngày, tránh để qua đêm sẽ làm giảm bớt dược tính của thuốc.

2. Phối hợp các dược liệu khác với cây trinh nữ hoàng cung chữa u xơ tử cung

Để đẩy nhanh hiệu quả điều trị bệnh u xơ tử cung, các thầy thuốc đông y còn gia giảm thêm một số vị dược liệu giúp người bệnh kiểm soát được sự phát triển của khối u tốt hơn, đồng thời làm giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng bệnh.

Bài 1: 

 • Chuẩn bị thang thuốc gồm: 20 gram lá trinh nữ hoàng cung tươi, 6 gram hương tư tử, 20 gram thiết sắc thảo, 8 gram hoàng cầm và 12 gram rễ cây cỏ xước.
 • Đem các vị thuốc đã chuẩn bị ở trên rửa cho sạch bụi bẩn
 • Để dược liệu cho ráo nước, bỏ hết vào ấm sắc với 700ml nước lấy 300ml
 • Chia thuốc sắc làm 3 phần uống
 • Đều đặn sắc uống mỗi ngày 1 thang 

Bài 2:

 • Dùng 20 gram lá trinh nữ hoàng cung kết hợp với 20 gram lá sen, 6 gram hương tư tử, 20 gram cây ngải diệp và 12 gram ích mẫu.
 •  Sắc tất cả với 5 bát nước lấy 3 bát
 • Chia uống vào các buổi sáng, trưa, tối mỗi lần 1 chén
chữa u xơ tử cung bằng cây trinh nữ hoàng cung
Cây trinh nữ hoàng cung chữa u xơ tử cung cho tác dụng chậm nên cần kiên trì khi sử dụng

Bài 3: 

 • Chuẩn bị: 20 gram lá trinh nữ hoàng cung, 12 gram lá trắc bách và 6 gram hương tư tử
 • Tất cả rửa sạch, thái nhỏ
 • Đem sắc kỹ lấy nước uống mỗi ngày 1 thang

Chữa u xơ tử cung bằng cây trinh nữ hoàng cung có hiệu quả không?

 Bài thuốc chữa u xơ tử cung từ cây trinh nữ hoàng cung đã được áp dụng từ rất lâu đời và không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Một số cuộc nghiên cứu hiện đại đã chứng minh, trong cây trinh nữ hoàng cung chứa các hoạt chất có tác dụng ức chế sự phát triển của u xơ, điều hòa kinh nguyệt, chống rong kinh, cường kinh cho phụ nữ bị bệnh.

Tuy nhiên, cây trinh nữ hoàng cung bản chất có nguồn gốc từ thiên nhiên có hoạt tính không mạnh bằng thuốc tân dược. Tác dụng của nó đến một cách từ từ và hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của người cá nhân người sử dụng. 

Nếu có ý định sử dụng cây trinh nữ hoàng cung chữa u xơ tử cung, bạn nên tham khảo ý kiến thầy thuốc đông y hoặc các bác sĩ chuyên khoa. Trong quá trình thực hiện cần kiên trì áp dụng đều đặn mỗi ngày và tới bệnh viện kiểm tra định kỳ để theo dõi được kết quả. Nếu khối u xơ trong tử cung vẫn tiếp tục phát triển to hơn hoặc các triệu chứng bệnh có dấu hiệu tăng nặng, hãy tìm kiếm một phương pháp điều trị khác hiệu quả hơn.

DIỆP PHỤ KHANG – Loại bỏ u xơ tử cung DỨT ĐIỂM, KHÔNG XÂM LẤN

Bài thuốc Diệp Phụ Khang là thành quả của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương – Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc cùng các cộng sự. Để loại bỏ khối u bằng cách tác động, khiến u tự tiêu, bác sĩ Hà đã đưa vào bài thuốc TINH CHẤT DIỆP LỤC từ hơn 30 loại lá cây đặc trị nhờ công nghệ chiết tách tinh chất, loại bỏ toàn bộ tạp chất và chỉ giữ lại tinh chất diệp lục. Từ đó vừa nâng cao khả năng thẩm thấu, hấp thu thuốc vừa tối ưu được thời gian sử dụng cho các chị em.

Tinh chất diệp lục của hơn 30 loại cây thuốc quý khác nhau giúp điều trị u xơ tử hiệu quả
Tinh chất diệp lục của hơn 30 loại cây thuốc quý khác nhau giúp điều trị u xơ tử hiệu quả

Chúng đều là các loại lá có tính kháng vi khuẩn gây hại, song bảo vệ vi khuẩn có lợi. Đồng thời có khả năng sát trùng, tiêu u, kháng viêm giúp bảo vệ niêm mạc, tăng cường sức đề kháng và ổn định sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ. Hiệu quả gấp nhiều lần so với việc dùng cây trinh nữ hoàng  cung chữa u xơ tử cung

Sử dụng những dược liệu tự nhiên, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, Diệp Phụ Khang cũng đồng thời là giải pháp an toàn cho người bệnh. Không chỉ tiêu diệt khối u, tăng miễn dịch tự nhiên, bài thuốc còn không gây tác dụng phụ và hoàn toàn có thể sử dụng được cho nhiều đối tượng.

Thành phần bài thuốc Diệp Phụ Khang được đầu tư về chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh
Thành phần bài thuốc Diệp Phụ Khang được đầu tư về chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh

Tính đến nay, Diệp phụ khang được bào chế dưới nhiều dạng dùng khác nhau: Viên uống đặc trị, viên đặt và giải độc hoàn. Mỗi chế phẩm đều có thành phần và công dụng khác nhau, bác sĩ sẽ dựa vào chứng trạng, vấn đề bệnh nhân gặp phải để từ đó đưa ra chỉ định phù hợp nhất.

Cơ chế tác động toàn diện, bao gồm 3 chế phẩm điều trị cả bên trong và bên ngoài, Diệp Phụ Khang không những giúp chị em ổn định nội tiết, cải thiện khối u hiệu quả mà còn xử lý được nhiều triệu chứng lâm sàng do các khối u lớn gây ra như khí hư ra nhiều gây viêm nhiễm Phụ khoa, ngứa ngáy âm đạo, đau bụng dưới hạ sườn, rong kinh, đau khi quan hệ,…

Thành phần trong bài thuốc Diệp phụ khang
Thành phần trong bài thuốc Diệp phụ khang

Thông thường, chị em bị u xơ tử cung sẽ được chỉ định sử dụng song song các chế phẩm, để tối ưu quá trình điều trị và rút ngắn lộ trình, giúp thời gian khỏi bệnh sẽ chỉ kéo dài từ 1-3 tháng. Cụ thể hơn, khi chị em phụ nữ tuân thủ theo đúng liệu trình được bác sĩ chỉ định kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học sẽ đảm bảo được cơ chế điều trị 3 TẦNG ĐỘC NHẤT, hỗ trợ loại bỏ hiệu quả u xơ THEO 3 GIAI ĐOẠN tương ứng:

Giai đoạn điều trị u xơ tử cung bằng Diệp phụ khang
Giai đoạn điều trị u xơ tử cung bằng Diệp phụ khang

Trong suốt quá trình điều trị các chị em hoàn toàn có thể an tâm, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp đông hành và luôn hỗ trợ kịp thời và đảm bảo 5 KHÔNG (không tác dụng phụ, không xâm lấn, không ảnh hưởng chức năng sinh sản, không đau đớn) trong suốt lộ trình điều trị.

Lộ trình điều trị u xơ tử cung
Lộ trình điều trị u xơ tử cung

Bên cạnh những ưu điểm kể trên khi lựa chọn Diệp phụ khang của Trung tâm Thuốc dân tộc, các chị em còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ có một không hai cùng với những lợi thế như:

Ưu điểm khi điều trị phụ khoa
Ưu điểm khi điều trị phụ khoa

Diệp Phụ Khang là bài thuốc điều trị u xơ tử cung hiệu quả, đem lại tác dụng vượt trội hơn nhiều lần phương pháp uống tam thất chữa u xơ tử cung. Kết hợp nhiều chế phẩm, nhiều thành phần dược liệu đặc hiệu, có lộ trình điều trị rõ ràng, bài thuốc đã giúp HÀNG TRĂM người bệnh giải quyết được những vấn đề khó chịu do u xơ tử cung gây ra.

Bệnh nhân trong quá trình điều trị, kích thước khối u đã được tiêu bớt, thu nhỏ lại
Bệnh nhân trong quá trình điều trị, kích thước khối u đã được tiêu bớt, thu nhỏ lại
Kết quả siêu âm cho thấy sự cải thiện của u xơ tử cung sau khi điều trị với Diệp Phụ Khang
Kết quả siêu âm cho thấy sự cải thiện của u xơ tử cung sau khi điều trị với Diệp Phụ Khang

Bên cạnh đó, Diệp phụ khang cũng là giải pháp được nhiều báo chí, truyền hình tin tưởng lựa chọn để giới thiệu đến bà con trên cả nước, gần đây nhất phải kể đến chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày đã thực hiện phóng sự chia sẻ về bài thuốc với sự góp mặt của THS.BS Đỗ Thanh Hà và bệnh nhân. Từ đó giúp người bệnh có thể an tâm tin dùng Diệp phụ khang.

BS Đỗ Thanh Hà giới thiệu Diệp phụ trang
BS Đỗ Thanh Hà giới thiệu Diệp phụ trang

Bệnh nhân có thể thực hiện loại bỏ khối u thông qua tiểu phẫu, sau đó điều trị phục hồi và cải thiện chức năng tử cung, cân bằng nội tiết với bài thuốc Diệp Phụ Khang. Hiện tại, Thuốc dân tộc điều trị cả Đông – Tây y kết hợp linh hoạt theo từng trường hợp và nhu cầu của người bệnh, cho hiệu quả tối ưu, không biến chứng, không ảnh hưởng sức khỏe và cho kết quả phục hồi tốt nhất. Để được tư vấn, bạn đọc có thể CLICK NGAY và gặp gỡ chuyên gia.

Có thể bạn chưa biết

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Bài thuốc Diệp Phụ Khang thực hiện bởi Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đang là giải pháp điều trị bệnh Phụ khoa an toàn, ngừa tái phát, được hơn 10.000 phụ nữ tin dùng

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Nguyễn Trinh TrinhNguyễn Trinh Trinh says: Trả lời

  Cây trinh nữ này mua ở đâu vậy các chị, ngoài chợ có bán không nhỉ để em chạy ra cái chợ gần nhà hốt về cho tiện

  1. Oanh KiềuOanh Kiều says:

   Mấy này là dạng thảo dược đông y thì đi ra quầy đông y mà mua chứ ra chợ làm gì. Nhớ lựa chỗ nào mà uy tín chút nhé chứ giờ thị trường hỗn loạn lắm, họ nhập hàng tào lao về cho dùng thì khéo lại tác dụng ngược ra đấy

  2. Thúy Ngân PhạmThúy Ngân Phạm says:

   Chị làm theo bài số 3 trong này đi, kết hợp thêm vài thảo dược khác vào nữa. Em đang dùng được 1 tháng thấy cũng đỡ đau bụng, đỡ đi tiểu rắt rồi nè chị, em nghĩ em dùng cỡ đâu thêm 1-2 tháng nữa là ổn á

 2. Lê NhãLê Nhã says: Trả lời

  Em gặp phải tình trạng đau bụng dưới, buốt khi quan hệ, vùng xương chậu cũng đau, trước kinh đều nay rối loạn, có thàng còn chả có. Bị như vậy thì có đủ kết luận em bị u xơ tử cung chưa vậy các chị ơi và nếu bị thật thì em nên dùng bài thuốc nào trong này hiệu quả cao nhất

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lê Nhã,
   Với tình trạng của bạn có thể nghĩ đến việc bạn mắc bệnh u xơ tử cung. Tuy nhiên, bác sĩ cần thăm khám thêm để có kết luận chính xác. Hiện trung tâm đang có gói khám phụ khoa 0đ, mời bạn ghé trực tiếp trung tâm để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, làm các xét nghiệm, siêu âm, cần thiết nhé. Mọi thắc mắc về thuốc, quy trình khám, mời bạn liên hệ số 098 991 3935 để được hỗ trợ.
   Thân ái!

  2. PhươngPhương says:

   Tình trạng bệnh của em khả năng cao là u xơ rồi và nghe miêu tả thì cũng có vẻ đã nặng rồi đó. Em đi khám để bác sĩ kê thuốc cho chuẩn xác chứ đừng mua linh tinh dùng, thêm chị sợ bị nặng rồi thì cây trinh nữ không ăn thua

  3. Thanh HoàiThanh Hoài says:

   Em cũng bị tình trạng như vậy với cả kinh nguyệt không đều, lúc thì 2 3 tháng thấy 1 lần, lúc thì 1 thang 2 lần. Em cũng sắc nước trinh nữ hoàng cung uống mà không đỡ, giờ được mấy người mách nước dùng diệp phụ khang điều trị, em không biết thuốc này dùng có trị được không, em sợ ảnh hưởng con cái sau này quá, em chỉ mới kết hôn, còn chưa có đứa nào

  4. Tuyết Huỳnh HuỳnhTuyết Huỳnh Huỳnh says:

   Ko chịu uống thuốc, ko chịu chữa thì mới ảnh hưởng á chứ dùng diệp phụ khang an toàn lắm, ko vấn đề gì đâu. Mình chữa 3 tháng xong hồi phục cái vài tháng sau là có bé nè, sinh bé khỏe mạnh, chả vđ gì hết

  5. Le ThuLe Thu says:

   Thuoc diep phu khang an toan lam ay chi oi, toan duoc lieu lanh tinh ca, bao nhieu nguoi chua roi, chi cu tham khao them feedback cua chi nay ne https://bacsidothanhha.com/thoat-khoi-u-xo-tu-cung-hanh-phuc-don-nhan-tin-vui-o-tuoi-40.html, chi chua xong co bau a, neu thuoc dom thi cha ai dung roi con di khen the kia

 3. Mây Bóng MưaMây Bóng Mưa says: Trả lời

  Nếu mà uống nước sắc từ trinh nữ hoàng cung cả 3 tháng nay rồi mà vẫn thấy còn đau, có đi check khối u vẫn chưa teo lại thì nên dùng tiếp hay không, hay là do em dùng chưa đủ, hấp tấp mong có kết quả quá

  1. Trần Yên ChiTrần Yên Chi says:

   3 tháng trời rồi mà còn hấp tấp gì nữa, vậy là gọi ko hợp rồi, mà bạn đang dùng bài nào đấy, độc vị hả? Nếu độc vị thì giờ chuyển sang kết hợp thử với thảo dược khác, bài số 2,3 trong này nè coi sao

  2. Uyên ChiUyên Chi says:

   Đừng ủ bệnh lâu nữa, lỡ nó to hơn rồi nguy hiểm hơn thì sao, đã 3 tháng không hiệu quả rồi thì nên đi khám đi chị ơi, chả hiểu sao mọi người cứ thích chữa ở nhà vậy luôn á chứ em thì không dám á

 4. Ngọc NgaNgọc Nga says: Trả lời

  Em mới phát hiện bị u xơ tử cung ạ, nghe u sợ quá, liệu bị bệnh này có thai được không vậy các chị ơi? Giờ em nên dùng cách chữa trị nào trong mấy cách này, bác sĩ cũng nói em mới bị nhẹ thôi

  1. Lê Thị ThuLê Thị Thu says:

   Vẫn có thể có nhé nhưng mà nếu để lâu nó nguy hiểm hơn thì ảnh hưởng đến sinh sản lắm, nhưng mà lạc quan lên, bệnh này chữa được, biết chữa đúng cách là được. Mách cho bạn sử dụng bài thuốc số 3 trong này đi, dùng cỡ 2 tháng là thấy khác liền ấy. Bạn mới bị cũng nhẹ thôi, đừng lo quá

  2. Ân ÂnÂn Ân says:

   Nếu bị nhẹ thì dùng cây trinh nữ hoàng cun cũng được á, nhớ dùng đều đặn hằng ngày nhé rồi định kỳ cỡ 1 tháng gì đó đi kiểm tra xem khối u nó ra sao, có teo lại không hay y vậy hoặc to hơn để mà tính nên tiếp tục dùng hay dừng lại chuyển cách điều trị khác nha

  3. Hoàng TuyếtHoàng Tuyết says:

   Khuyên mọi người nên bỏ qua bài số 1 nhé vì dùng độc vị em nghĩ hiệu quả sẽ không cao đâu, như em thì đang dùng bài thuốc số 2, cũng mất công đi tìm nguyên liệu với đun sắc lắm nhưng mà thấy cũng khá ok, kinh em đều hơn, đau buốt đồ cũng đỡ đỡ rồi

 5. Phan Ánh NhưPhan Ánh Như says: Trả lời

  Bị bệnh này thì phải uống diệp phụ khang bao nhiêu ngày mới khỏi vậy ạ? Thấy người thì bảo 2 tháng, người đến 3-4 tháng, không biết sao lại thế

  1. MinhMinh says:

   Mình uống 3 tháng đi kiểm tra lại thì khối u đã teo lại hoàn toàn rồi ấy. Phải dùng thuốc khá lâu vì mình cũng chủ quan, để hơi lâu mới đi khám, bệnh nó nặng hơn rồi. May mà kiên trì uống, không thì không biết bây giờ thế nào

  2. Phùng Hiểu MyPhùng Hiểu My says:

   Em chỉ chữa trong 2 tháng thôi chị, cỡ 2 tuần đầu thì chưa thấy gì lắm nhưng từ sau đó là bắt đầu đỡ hẳn, giảm đau này, đỡ đi tiểu nhiều lần rồi qua tháng sau thấy kinh nó cũng đều hơn

  3. Sương BHSương BH says:

   Uống thuốc bao lâu là do tình trạng bệnh mỗi người nha. Ai bị nặng thì điều trị lâu, ai bị nhẹ thì điều trị ngắn thôi à. Phải đi khám thì bác sĩ mới kê cho được. Qua thì gặp bác sĩ Đỗ Thanh Hà nha, thông tin của bác gửi đây cho cả nhà tham khảo thêm https://www.thuocdantoc.org/bac-si-do-thanh-ha-dong-hanh-cung-vtv2-chia-se-ve-benh-phu-khoa.html

 6. Lan HoàngLan Hoàng says: Trả lời

  Tưởng đâu là thuốc nam thì an toàn lắm chứ bạn em hôm bữa nó cũng dùng mà sao nó nói nó nổi dị ứng, người khó chịu, nó phải dừng luôn á, may sao là hôm sau hết, không bị nặng lắm

  1. Thị LànhThị Lành says:

   Nhiều khi cơ địa nhạy cảm quá nên dị ứng ấy chứ thuốc nam thì lành tính mà, cơ bản thì đồ từ thiên nhiên thì dễ hợp nhưng mà vẫn có một số người xui nên dị ứng, tỷ lệ cũng hiếm lắm nhưng mà mình đâu có biết được đâu, may mà bạn của bạn không sao ấy

  2. Lê NgọcLê Ngọc says:

   Cũng có thể mua dược liệu ở chỗ nào tào lao thì sao, dễ lắm ấy chứ, uống đồ không sạch, đồ tẩm, đồ trộn vào dễ gặp vậy lắm. Bởi mới nói là phải nghiên cứu kỹ trước khi mua, còn nếu không chắc thì cứ đi khám gặp bác sĩ cho rồi

 7. Phương Thị ChâuPhương Thị Châu says: Trả lời

  Diệp phụ khang là thuốc đông y đó có phải không, tv đưa nhiều tin bảo không tin được đông y đâu, dùng thuốc tây cho yên tâm, vừa nhanh vừa rẻ chứ đông y dễ bị ngộ độc nhập viện lắm

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Phương Thị Châu,
   Trung tâm cam kết 100% thảo dược làm nên bài thuốc Diệp Phụ Khang là thảo dược sạch, đạt chuẩn GACP-WHO và đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng trước khi đưa vào bào chế. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Để được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa, mời bạn liên hệ đến số hotline 098 991 3935 hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. HươngHương says:

   Tivi chỉ nói là phải tìm hiểu kỹ kẻo rơi vào ba cái chỗ đông y dởm kiểu trên youtube thôi chứ đây người ta là đông y chính thống, có hẳn cả vườn dược liệu riêng, đạt chuẩn bộ y tế, trung tâm này còn nổi tiếng bao lâu nay, lên cả vtv nữa mà. Cứ tìm hiểu thêm về trung tâm và phương pháp điều trị ở đây nhé https://www.viemnamphukhoa.com/tim-hieu-phuong-phap-chua-phu-khoa-ho-tro-suc-khoe-sinh-san-tai-thuoc-dan-toc.html

  3. Nguyên HàNguyên Hà says:

   Gớm, thuốc tây thì thấy đúng là dứt triệu chứng cũng nhanh nhưng mà bị nhờn thuốc ấy, thuốc tây toàn kháng sinh, uống vào xong giờ đề kháng yếu, hơi tí là cảm sốt liên miên, chán. Chuyển sang đông y dùng khác hẳn, chả tác dụng phụ gì, quan trọng là tìm đúng chỗ đông y tốt hay không thôi, như tôi tìm được trung tâm thuốc dân tộc này thấy ok ghê, từ không gian, cơ sở vật chất, bác sĩ đến chất lượng thuốc, tất cả tôi đều rất hài lòng. Tôi qua trung tâm khám biết bị u xơ tử cung, cũng không quá nặng nên chỉ cần điều trị trong vòng 2 tháng. Bác sĩ ngoài cho thuốc uống đặc trị còn cho thêm thuốc giải độc để cơ thể hấp thụ thuốc tốt hơn. Chỉ vỏn vẹn 3 tháng điều trị là mọi triệu chứng đau nhức gì đó chấm dứt, khối u đi kiểm tra lại thì cũng đã teo, cơ thể bình thưởng trở lại

  4. Lê Thị Thúy AnLê Thị Thúy An says:

   Thuốc hiệu quả vậy luôn hả, vậy thôi chịu khó mua thuốc về sắc uống chứ sao giờ. Sắc cũng mất thời gian thật, mỗi lần sắc mất 3 tiếng đồng hồ. Đi làm mãi chắc phải nhờ mẹ chồng sắc

  5. Hoàng PhươngHoàng Phương says:

   Thời này còn ai có thời gian mà ngồi sắc nữa, e mua thuốc diệp phụ khang là được bác sĩ cho một cái lọ nhỏ nhỏ, bảo trong đó là thuốc dạng viên hoàn, về cứ khui ra lấy đúng số viên như trong toa là uống thôi, tiện cực kỳ luôn ấy, em hay đi công tác này, lọ nhỏ vậy mang theo người khỏe re

  6. Trần TúTrần Tú says:

   Nghe bảo bên này công nghệ tách chiết cao cấp gì đó nên là làm ra viên hoàn nhưng hiệu quả cũng rất ok không thua kém gì thảo dược nguyên bản, nhưng mà liệu vậy rồi có dễ uống hơn không chứ thuốc sắc đắng khỏi nói!!

 8. Cẩm NhungCẩm Nhung says: Trả lời

  Tư vấn giúp mình là nên dùng cây trinh nữ hoàng cung độc vị hay là nên kết hợp thêm các vị thuốc khác vào vậy? Em sợ bỏ linh tinh vào uống dễ dị ứng hơn ấy chứ

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

U xơ tử cung có nên uống sữa đậu nành không?

U xơ tử cung có nên ăn, uống sữa đậu nành?

Câu hỏi u xơ tử cung có nên uống sữa đậu nành không là thắc mắc chung của nhiều chị…

Bị u xơ tử cung uống thuốc gì? Thông tin cần biết

Hầu hết các trường hợp có khối nhân xơ trong tử cung đều được chỉ định thuốc để điều trị.…

Điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật

Điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật và lưu ý

Phẫu thuật u xơ tử cung được chỉ định cho những trường hợp khối u quá lớn, hoặc u xơ…

Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc đông y

Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc đông y

Điều trị u xơ tử cung bằng Đông y hiện nay được áp dụng khá phổ biến. Ngoài sử dụng…

u xơ tử cung lành tính

U xơ tử cung lành tính và thông tin cần biết

Đa phần các trường hợp bị u xơ tử cung đều là lành tính. Tuy nhiên nếu không sớm theo…