Cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm không?

Viêm bao quy đầu: Nguyên nhân, dấu hiệu và điều trị

10 địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất ở Hà Nội 2022

Trung Tâm Thuốc Dân Tộc – Đồng Hành Cùng Quý Ông Trong hành Tìm Lại Bản Lĩnh đích thực 

Cắt bao quy đầu có đau không? Các cách giảm đau

Cách vệ sinh bao quy đầu đúng cách – Tránh viêm nhiễm

Dính bao quy đầu là gì? Nguy hiểm không? Cách xử lý

Bao quy đầu hẹp có quan hệ, có con, ảnh hưởng gì không?

Cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà – Không cần phẫu thuật

Cắt bao quy đầu có được bảo hiểm y tế không? Ở đâu?

Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước cậu nhỏ?

Thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện chủ yếu ở đối tượng nam giới có bao quy đầu dài và hẹp. Đây là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Nam giới có thể nhận thấy sự thay đổi ngay sau khi can thiệp. Vậy cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước cậu nhỏ không, bài viết thông tin về vấn đề này.

Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước cậu nhỏ?
Cắt bao quy đầu có thể giúp phòng tránh nhiều bệnh lây qua đường tình dục và hạn chế viêm nhiễm nam khoa

Vì sao nên cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, không gây đau đớn đáng kể cho phái mạnh. Phương pháp được khuyến khích thực hiện với phái mạnh có bao quy đầu dài, hẹp hoặc nghẹt. Bình thường, hơn 90% bé trai chào đời với bao quy đầu bao phủ hoàn toàn dương vật. Hầu hết bao quy đầu có khả năng tự tuột xuống được khi trẻ lên 6 tuổi, còn đối với những người có bao quy đầu dài hoặc hẹp thì thay đổi này diễn ra chậm hơn, hoặc cần can thiệp trợ giúp.

Bao quy đầu có tác dụng ngăn chặn tổn thương, bao quy đầu cũng có tác dụng giữ ẩm cậu nhỏ và ngăn chặn mầm bệnh xâm nhập. Trong một số trường hợp, khi quan hệ tình dục thì lớp bao này sẽ tự động tuột xuống để lộ lỗ sáo để hoạt động xuất tinh diễn ra dễ dàng. Ngược lại đối với những người có bao quy đầu dài, hẹp hoặc nghẹt thì việc tự tuột bao quy đầu không dễ dàng. Bao quy đầu dày, hẹp phủ lấy dương vật làm tăng kích thích khi quan hệ, điều này khiến phái mạnh dễ có nguy cơ xuất tinh sớm.

Nếu nam giới nằm trong nhóm nguy cơ ảnh hưởng bởi những điều trên sẽ được khuyến khích cắt bao quy đầu. Lợi ích của cắt bao quy đầu không chỉ cải thiện hoạt động tình dục mà còn giúp phòng bệnh viêm nhiễm, bệnh lây qua đường tình dục… Tuy nhiên, nhiều nam giới không biết, thậm chí họ tỏ ra e sợ khi nghĩ đến việc làm thủ thuật này. Những ưu điểm của phương pháp này gồm:

 • Giảm nguy cơ viêm nhiễm

Cần hiểu rằng, bao quy đầu càng dài, hẹp, khả năng bị thắt nghẹt và viêm, nhiễm khuẩn càng có nguy cơ cao xảy ra. Đồng thời tỷ lệ xảy ra viêm nhiễm có thể lên tới trên 70% ở nam giới trưởng thành. Do khi da bao quy đầu không lộn xuống được sẽ ảnh hưởng đến việc vệ sinh hằng ngày. Bao quy đầu là một lớp da nhiều nếp gấp, do đó khi không vệ sinh sạch, các nếp da sẽ tích tụ nhiều cặn bẩn.

Bước vào giai đoạn mãn dục nam ở độ tuổi 60 khiến nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải nhiều lần "tẽn tò" trong chuyện chăn gối. Nhờ biết đến bài thuốc bí truyền, nghệ sĩ đã lấy lại phong độ, sung mãn như thời trai trẻ. [Tham khảo ngay]

Lâu ngày các cặn bẩn này kết hợp với điều kiện nóng ẩm ở bộ phận sinh dục. Đây là môi trường lý tưởng cho các vi sinh vật phát triển và gây bệnh viêm niệu đạo, ngứa, nhiễm trùng… Vì vật khi cắt bao quy đầu, người bệnh dễ dàng vệ sinh quy đầu hơn, do đó, giảm đáng kể nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục nam.

 • Nâng cao chức năng sinh lý
Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước cậu nhỏ?
Nam giới bị hẹp bao quy đầu thường gặp cản trở trong quan hệ và ảnh hưởng đến sinh lý

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới có thể tự tin hơn với hình dáng dương vật. Kích thước dương vật tăng. Từ đó khiến nam giới cảm thấy tự tin trước người bạn đời. Đó chính là lý do khiến cho nam giới trở nên “mạnh mẽ” hơn khi sinh hoạt tình dục.

 • Giảm nguy cơ mắc các bệnh xã hội

Thủ thuật cắt bao quy đầu còn giúp quý ông phòng ngừa tình trạng lây nhiễm bệnh qua đường tình dục. Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, việc cắt bao quy đầu cũng giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh xã hội khi nam giới có quan hệ tình dục không an toàn. Do cấu trúc bao quy đầu có nhiều nếp gấp, phức tạp trong việc vệ sinh nên đôi khi nam giới không rửa sạch dương vật hoàn toàn. Nếu còn tồn tại mầm bệnh lậu thì khả năng phát bệnh rất có thể xảy ra.

 • Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt là một trong những bệnh lý nguy hiểm ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Nguyên nhân gây ung thư thường đến từ tình trạng tái phát viêm nhiễm thường xuyên, viêm mãn tính. Theo kết quả nghiên cứu của TS. Marie-Eslise Parent của Trường Đại Học Quesbec Canada, thủ thuật cắt bao da quy đầu có thể giúp nam giới giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt.

Ngoài ra thủ thuật này còn đem lại nhiều tắc dụng khác như hạn chế nguy cơ hiếm muộn – vô sinh, đồng thời cải thiện quan hệ tình dục và giảm nguy cơ mắc bệnh sinh lý. Vì thế nếu nam giới nằm trong nhóm đối tượng được khuyến khích cắt bao quy đầu thì nên tuân thủ thực hiện.

Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước dương vật?

Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước cậu nhỏ?
Cắt bao quy đầu sớn có thể kích thích dương vật phát triển kích thước tối đa

Theo nhận định của các chuyên gia, việc cắt bao quy đầu thừa có thể giúp dương vật phát triển tuyệt đối về kích thước. Tuy nhiên điều này phụ thuộc vào điều kiện thể chất, độ tuổi và cơ địa từng người. Trong một số trường hợp bao quy đầu dày và phủ hoàn toàn dương vật, khi cắt bao quy đầu sẽ có thể phần nào đó thay đổi kích thước cậu nhỏ cho nam giới.

Thủ thuật cắt bao quy đầu thực tế là thủ thuật tạo hình phần da bao quy đầu. Phương pháp này hỗ trợ lộn bao quy đầu dễ dàng hơn. Nếu tình trạng hẹp bao quy đầu xảy ra từ nhỏ, dương vật có thể kém phát triển. Thậm chí còn có khả năng viêm nhiễm. Đây là phương pháp cần thiết giúp cho phái mạnh chấm dứt tình trạng bao quy đầu bị dài, hẹp hay nghẹt.

Do sự cản trở của bao quy đầu, dương vật chịu áp lực đè lên và bắt buộc lưu thông máu tại vị trí chèn ép khó khăn hơn. Ngoài ra cơ thể nam giới cũng phải cung cấp 1 lượng máu nhất định để đưa chất dinh dưỡng đi nuôi lớp da thừa này. Thủ thuật cắt bao quy đầu không ảnh hưởng tới “cậu nhỏ” mà còn giúp lượng dinh dưỡng của cơ thể trở phải hữu dụng hơn.

Tuy bao quy đầu đóng vai trò là lớp da bảo vệ quy đầu khỏi tổn thương nhưng khi bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp đều hạn chế sự phát triển đến kích thước tuyệt đối của dương vật. Các chuyên gia cũng cho rằng, nếu sớm cắt bao quy đầu ở bé trai trong độ tuổi dậy thì hoàn toàn có khả năng tăng kích thước cậu nhỏ của trẻ. Nhìn chung nếu được phẫu thuật cắt bỏ trước giai đoạn dậy thì, nam giới sẽ không có lo sợ sự hạn chế kích thước của dương vật.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có mối liên quan nhất định đến mục đích nâng cao kích thước bộ phận sinh dục nam. Can thiệp này còn đảm bảo nhiều lợi ích cho thể chất nói chung cũng như tình huống sức khỏe sinh sản nói riêng. Song song đó, đảm bảo hoạt động tốt nhất của dương vật cũng giúp làm tăng chất lượng đời sống, đặc biệt là giữ vững hạnh phúc gia đình.

Mẹo nhỏ làm tăng kích thước dương vật khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước cậu nhỏ?
Nam giới nên kiên trì tập luyện thể thao và bổ sung dinh dưỡng đủ chất để tăng kích thước dương vật tự nhiên

Thực tế việc phẫu thuật cắt bao quy đầu không hoàn toàn giúp tăng kích thước dương vật. Đối với những trường hợp cắt bao quy đầu sớm, dương vật có thể phát triển hết khả năng mà không bị gò bó cản trở. Do đó các chuyên gia bác sĩ mới đưa ra lời khuyên lột bao quy đầu/cắt bao quy đầu càng sớm trước tuổi trưởng thành càng tốt.

Song song đó, sau khi loại bỏ bao quy đầu, nếu như nam giới muốn cải thiện “cậu nhỏ” thì buộc phải cần giao hợp. Kết hợp cùng những bài tập sinh lý, xoa bóp thúc đẩy tuần hoàn máu ở “cậu nhỏ”. Trong thực đơn ăn uống hàng ngày nên gia tăng cường các dòng thực phẩm có chứa hàm lượng Testosterone cao nhằm kích thích sự phát triển các mô trong cơ quan sinh dục.

Một số loại vitamin như vitamin A, B, … được chứng minh có khả năng kích thích phát triển cấu trúc cơ, sụn.  Ngoài ra  nam giới cũng cần kết hợp các bài tập sinh lý, tăng khả năng máu lưu thông tới bộ phận sinh dục. Bằng cách áp dụng thường xuyên các bài tập rèn luyện độ cương cứng như: yoga, kegel, luyện cơ PC, …

Ngoài ra các quý ông cần hạn chế uống rượu bia, chất kích thích, ăn đồ cay nóng, không sử dụng thuốc tùy tiện… Những chất này sẽ làm giảm quá trình cương cứng, tác động xấu đến sức khỏe sinh lý nam, cũng như hạn chế các hoạt động của dương vật.

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục?

Phương pháp cắt bao quy đầu hỗ trợ nam giới tích cực trong sinh hoạt tình dục. Đặc biệt là đối với những người vừa bị hẹp bao quy đầu, bao quy đầu dài kèm theo tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý… Can thiệp loại bỏ bao quy đầu có thể hỗ trợ khắc phục các vấn đề này. Tuy nhiên trên thực tế đây không phải là một thủ thuật làm tăng thời gian quan hệ. Trừ những trường hợp nam giới không thỏa mãn được nhu cầu tình dục do bao quy đầu bị hẹp, dài bao quy đầu có thể dẫn đến viêm nhiễm.

Tình trạng viêm nhiễm khiến cho dương vật trở nên nhạy cảm hơn gây yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Lúc này phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp làm tăng thời gian quan hệ, cải thiện đời sống vợ chồng. Ngược lại đối với những trường hợp bình thường, không có bệnh lý gì, phẫu thuật không có tác dụng cải thiện thời gian giao hợp. Vì thế quý ông cũng không nên quá kỳ vọng vào hiệu quả thủ thuật này để làm tăng thời gian giao hợp.

Đối với đa số nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu sẽ có khả năng bị viêm nhiễm bao quy đầu cao hơn. Các bệnh lý này khiến cho thời gian giao hợp bị suy giảm, nhanh xuất tinh hơn. Chỉ có cách điều trị bệnh từ nguyên căn mới giải quyết được vấn đề này, sau khi khắc phục thì thời gian giao hợp có thể kéo dài. Thêm nữa là sau khi cắt bao quy đầu, nam giới có thể tự tin hơn với hình dáng dương vật và trở nên sung mãn hơn trong chuyện giường chiếu.

Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước cậu nhỏ?
Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới có thể sung mãn hơn trong chuyện giường chiếu

Lưu ý gì trong chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu?

Cần lưu ý việc chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu đúng hướng dẫn, nếu không khả năng nhiễm trùng hoàn toàn có thể xảy ra. Thời gian hồi phục cũng như có xảy ra nhiễm trùng hay không phần nặng dựa vào việc Chăm sóc “cậu nhỏ” sau phẫu thuật. Một số lời khuyên trong khâu chăm sóc mà người bệnh cần lưu ý:

 • Tuân thủ hướng dẫn chăm sóc và sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ.
 • Giữ vệ cơ quan sinh dục sạch sẽ, thường xuyên thay băng gạc vết thương để đảm bảo vết thương được thông thoáng.
 • Trong thời gian hồi phục, người bệnh có thể không mặc quần lót, hoặc quần có chất liệu mỏng nhẹ, rộng và không để quần áo chèn ép hoặc tạo ẩm ướt cho “cậu nhỏ”.
 • Nam giới tuyệt đối không di chuyển mạnh, không làm việc nghiêm trọng để tránh ảnh hưởng tới vết cắt, khiến cho vết phẫu thuật cắt hở miệng lâu lành.
 • Hạn chế hoặc từ bỏ tiếp xúc với thuốc lá, những chất kích thích như bia rượu và một số thức uống có cồn khác.
 • Trong thời gian ít nhất 4 tuần sau phẫu thuật nam giới không được giao hợp, ngoài ra cần tránh các hoạt động kích thích dương vật cương cứng trong thời gian này. 
 • Cần chủ động thiết lập chế độ dinh dưỡng thích hợp, cân đối giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, phòng tránh tình trạng nhiễm trùng xảy ra.
 • Nam giới cần dành thời gian nằm nghỉ ngơi, giữ tâm trạng thoải mái, tránh căng thẳng lo âu trong những ngày đầu sau khi thực hiện phẫu cắt bao quy đầu.
 • Sau phẫu thuật, nếu có hiện tượng sưng viêm hoặc chảy máu thì nhanh chóng đến địa điểm chuyên khoa để thăm khám và xử lý nhanh chóng.

Bài viết chia sẻ thông tin về vấn đề cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước cậu nhỏ hay không. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu hơn về các vấn đề liên quan đến tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đây không phải là thủ thuật thay đổi kích thước “cậu nhỏ” mà chỉ giúp dương vật tránh khỏi nguy cơ viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sinh lý và sinh sản. Thường được khuyến kích cho nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Bệnh xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu bệnh nhân lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với thể tạng, đồng thời phối hợp tốt với bác sĩ ...

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ là gì? Chi phí, nơi thực hiện?

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ là can thiệp ngoại khoa, kết hợp thẩm mỹ tạo hình cho dương vật được nhiều quý ông quan tâm. Phương pháp được cải…
Bao quy đầu có bựa trắng là bình thường - bất thường?

Bao quy đầu có bựa trắng là bình thường – bất thường?

Khi nhận thấy bao quy đầu có bựa trắng, kèm theo các dấu hiệu đau, tiểu tiện khó khăn, nam…

quy trình cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu và thông tin cần biết

Quy trình thực hiện là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm khi nói về thủ thuật cắt…

dính bao quy đầu

Dính bao quy đầu là gì? Nguy hiểm không? Cách xử lý

Dính bao quy đầu có thể là do hệ quả của viêm nhiễm hay các vấn đề bất thường ở…

10 địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất ở Hà Nội 2020

10 địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất ở Hà Nội 2022

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, không gây tổn thương hay biến chứng. Tuy nhiên nếu không…

Cắt bao quy đầu bao lâu lành? Sinh hoạt bình thường được?

Cắt bao quy đầu bao lâu lành? Sinh hoạt bình thường được?

Cắt bao quy đầu bao lâu lành và sinh hoạt được bình thường là thắc mắc chung của nhiều bệnh…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *