Tìm hiểu hội chứng thận hư nguyên phát ở người trưởng thành

Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ giúp cánh mày râu lấy lại bản lĩnh nam giới

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý có tốt không? Giá bán bao nhiêu?

Hội chứng thận hư kháng thuốc – Điều cần biết

Uống thực phẩm chức năng có hại thận không? CẢNH GIÁC

Cà phê có hại cho thận không? Thận yếu có nên uống?

Lắc vòng có hại thận không? Ai không nên tập?

Uống collagen có hại thận không? Có tác dụng phụ gì?

Hút thuốc có ảnh hưởng đến thận, làm thận yếu không?

Uống nước vối hại thận không? Thông tin cần biết

Cách chọn bao cao su với size phù hợp cho cậu nhỏ

Bao cao su có nhiều hình dạng, kích cỡ và thương hiệu khác nhau. Do đó, người dùng cần biết cách chọn bao cao su phù hợp để có một trải nghiệm tình dục thú vị và an toàn hơn.

cách chọn bao cao su
Chọn bao cao su phù hợp với kích thước dương vật có thể mang lại trải nghiệm tình dục tốt hơn

Bao cao su có size không?

Quan hệ tình dục có thể không thoải mái nếu nam giới sử dụng bao cao su không phù hợp. Bao cao su quá nhỏ có thể bị vỡ và bao cao su quá to sẽ tăng nguy cơ bị tuột ra khỏi dương vật của nam giới. Điều này làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn hoặc nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. Ngoài ra, bao cao su không phù hợp cũng ảnh hưởng đến khả năng đạt cực khoái của nam giới và cả bạn tình. Do đó, tìm hiểu về kích thước bao cao su phù hợp là điều quan trọng để quan hệ tình dục an toàn và dễ chịu.

Kích cỡ bao cao su có thể khác nhau giữa các nhà sản xuất, mắc dù mức độ chênh lệch có thể không lớn. Điều quan trọng để chọn loại bao cao su phù hợp là người dùng cần xác định kích cỡ của dương vật và nhu cầu khi sử dụng.

Cách chọn bao cao su phù hợp

Bao cao su là hình thức kiểm soát sinh sản và ngăn ngừa các bệnh tình dục đơn giản nhất. Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều thương hiệu, phong cách và loại bao cao su trên thị trường. Do đó, điều này dẫn đến một số khó khăn nhất định khi lựa chọn bao cao su phù hợp.

Từ ba ba, nhung hươu, đến ba kích, rượu nọ rượu kia đủ hết nhưng vẫn chưa thấy ăn thua lắm. Nhưng tôi đã tìm thấy một loại vũ khí phòng the bí truyền có 1 0 2.

Để chọn được loại phù hợp nhất, người dùng có thể tham khảo một số cách chọn bao cao su như sau:

1. Xác định nhu cầu sử dụng

Bao cao su được xem là có hiệu quả cao trong việc ngừa thai (tỷ lệ khoảng 85%) và hạn chế việc lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. Tuy nhiên, hiện tại nhu cầu sử dụng thay đổi nên có một số loại bao cao su (như bao cao su da cừu) có thể ngừa thai hiệu quả nhưng lại không thể ngăn ngừa các bệnh xã hội.

cách chọn size bao cao su
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn các loại bao cao su khác nhau

Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn các loại bao cao su khác nhau. Bao cao su từ nhựa cao su, Polyurethane và bất kỳ loại bao cao su không Latex nào khác đều mang lại hiệu quả ngừa thai và phòng tránh bệnh tình dục hiệu quả. Tuy nhiên, nếu người dùng quan hệ tình dục an toàn, chung thủy và chỉ có nhu cầu tránh thai, có thể chọn bao cao su da cừu.

2. Kết cấu, hình dạng, độ dày bao cao su

Hình dạng, độ dày và cấu tạo của bao cao su là một vấn đề tương đối quan trọng. Một số loại bao cao su có kết cấu đặc biệt (như có gân) để tăng thêm khoái cảm hoặc chứa chất làm tê để kéo dài thời gian quan hệ.

Hình dạng của bao cao su cũng là một vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là ở nam giới muốn có quá trình quan hệ tình dục theo một cách đặc biệt.

Độ dày cũng đóng một yếu tố quan trọng trong việc chọn bao cao su phù hợp. Đa số nam giới đều thích bao cao su mỏng trong khi một số khác muốn loại dày hơn nhiều.

Do đó, tùy vào nhu cầu và sở thích mà nam giới có thể chọn loại phù hợp. Tuy nhiên, việc quan trọng là không chọn loại quá nhỏ hoặc quá lớn so với kích cỡ của dương vật.

Cách chọn size bao cao su

Sử dụng kích cỡ bao cao su phù hợp rất quan trọng để tạo sự thoải mái, phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục và kiểm soát sinh sản hiệu quả. Khi có kế hoạch mua bao cao su, người dùng nên dành thời gian để tìm hiểu và có lựa chọn chính xác nhất về chất liệu cũng như kích thước phù hợp. Một số cách chọn kích cỡ bao cao su cơ bản như sau:

1. Đo kích thước dương vật

Để chọn được loại bao cao su tốt nhất, người dùng nắm rõ số đo của dương vật. Để có kích thước chính xác, hãy đo dương vật trong tình trạng đang cương dương. Nếu đo dương vật khi mềm, số đo dương vật thường là tối thiểu và dẫn đến việc mua bao cao su nhỏ hơn với kích thước thật của dương vật.

chọn size bao cao su
Nam giới cần biết kích thước dương vật để chọn size bao cao su phù hợp

Người dùng sẽ cần phải biết chiều dài, chiều rộng và chu vi dương vật để chọn chọn kích cỡ bao cao su phù hợp. Các đo dương vật phổ biến và có độ chính xác cao được thực hiện như sau:

 • Đối với chiều dài: Đặt một thước kẻ hoặc thước dây ở gốc dương vật, ấn thước càng sâu vào xương mu càng xa càng tốt. Đôi khi, chất béo có thể che khuất chiều dài thực sự của dương vật. Đo chiều dài dương vật cương cứng của bạn từ gốc đến cuối chóp.
 • Đối với chu vi: Sử dụng thước dây mềm nhẹ nhàng quấn dây xung quanh phần dày nhất của trục dương vật.

2. Kích cỡ bao cao su phổ biến

Kích cỡ bao cao su có thể khác nhau giữa các nhà sản xuất. Tuy nhiên, thông thường sử chênh lệch này thường không quá lớn và không gây ảnh hưởng đến cảm giác khi sử dụng. Tuy nhiên, một số người có dương vật nhạy cảm có thể gặp một ít khó khăn và không thoải mái.

Do đó, nam giới có thể sử dụng biểu mẫu size bao cao su phổ biến như sau:

 • Bao cao su tiêu chuẩn có chiều rộng từ 1,75 đến 2 inch (44,45 đến 50,8 mm), chiều dài từ 7,25 đến 7,8 inch (184,15 đến 198,12 mm).
 • Bao cao su size nhỏ có chiều rộng dưới 1,75 inch, chiều dài từ 7 đến 7,8 (177,8 đến 198,12 mm).
 • Bao cao su lớn có chiều rộng hơn 2 inch, chiều dài bao cao su lớn dao động từ 7,25 đến 8,1 inch (184,15 đến 205,74 mm).

3. Làm sao nếu bao cao su quá nhỏ hoặc quá lớn?

Khi một người đeo bao cao su đúng kích cỡ, sẽ tăng hiệu quả ngăn ngừa mang thai và bệnh tình dục. Hầu hết các loại bao cao su phù hợp với dương vật có kích thước trung bình. Do đó, một người có dương vật quá lớn hoặc quá bé có thể trao đổi với người có chuyên môn để chọn loại bao cao su có kích cỡ phù hợp.

Một số thương hiệu bao cao su và kích thước phổ biến

Hầu hết mọi người đều gặp khó khăn khi chọn bao cao su và kích thước phù hợp. Để tránh tình trạng này, người dùng có thể tham khảo một số kích thước bao cao su của các thương hiệu phổ biến như sau:

1. Bao cao su size nhỏ

 • LifeStyles Snugger Fit: Là loại bao cao su bôi trơn, hình dạng đặc biệt phù hợp với người có dương vật ngắn và hẹp. Chiều dài khoảng 70 – 178 mm, chiều rộng khoảng 1,92 – 49 mm.
 • Trojan ENZ: Bao cao su được làm bằng nhựa cao su, có chất bôi trơn, hình dạng thẳng. Chiều dài khoảng 7,5 – 190 mm, chiều rộng khoảng 2 – 50,80 mm
 • Glyde SlimFit: Được là bằng nhựa cao su, có chất bôi trơn, ôm khít thân dương vật. Chiều dài khoảng 6,7 – 170 mm, chiều rộng khoảng 1,93 – 49 mm
bao cao su size nhỏ
Các loại size bao cao su theo thương hiệu

2. Bao cao su size trung bình

 • Durex Invisible: Là bao cao su được làm bằng nhựa cao su, có tính năng bôi trơn, hình dạng thẳng, siêu mỏng. Chiều dài khoảng 7,50 – 191 mm, chiều rộng khoảng 2,04 – 52 mm.
 • Lifestyles Skyn: Được làm bằng Polyisoprene, không mùi, mỏng, bôi trơn. Chiều dài khoảng 7,50 – 190 mm, chiều rộng khoảng 2,09 – 53 mm.
 • Trojan Ultra Thin: Được làm bằng nhựa cao su, có chất bôi trơn, mỏng, ôm khít. Chiều dài khoảng 7,50 – 190 mm, chiều rộng: 2,09 – 53 mm.

3. Bao cao su size lớn

 • Trojan Magnum Ribbed: Được làm bằng nhựa cao su, hình xoắn ốc thích hợp cho dương vật có kích thước lớn, chứa chất bôi trơn. Chiều dài khoảng 8,07 – 205 mm, chiều rộng khoảng 2,13 – 54 mm.
 • Lifestyles Kyng: Được làm bằng nhựa cao su, có chất bôi trơn, kích thước cực lớn. Chiều dài khoảng 7,48 – 190 mm, chiều rộng khoảng 2,20 – 56 mm.
 • ONE Legend: Được làm bằng Sensatex (một dạng nhựa thay thế cao su), có chiều rộng cực lớn. Chiều dài khoảng 8,89 – 226 mm, chiều rộng khoảng 2,30 – 58,50 mm.

Sử dụng bao cao su giúp người dùng tránh khỏi các bệnh tình dục và mang thai ngoài ý muốn. Ngoài ra, chọn size bao cao su phù hợp có thể tăng cường trải nghiệm tình dục và làm cho quá trình quan hệ trở nên thoải mái, thú vị hơn.

Xem thêm: 

Xem thêm

Xét nghiệm ung thư tuyến tiền liệt qua chỉ số PSA

Xét nghiệm ung thư tuyến tiền liệt thường được thực hiện và chẩn đoán ban đầu thông qua chỉ số…

Thuốc tăng sinh lý giúp quý ông nhanh chóng lấy lại phong độ nhưng đừng lạm dụng

12 thuốc tăng ham muốn cho nam – Bí kíp để chồng SUNG

Giảm ham muốn, sinh lý yếu, rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm là vấn đề “thầm kín” của…

Mãnh lực Trường Xuân – Nổi danh là “bảo bối phòng the” giúp quý ông LÂU hơn, SÂU hơn

Thời gian quá ngắn, không làm chủ cuộc yêu, tự ti quá mức… là những vấn đề mà quý ông…

sưng bao quy đầu sau khi quan hệ

Sưng bao quy đầu sau khi quan hệ nguy hiểm không?

Sưng bao quy đầu sau khi quan hệ có thể là do hoạt động tình dục quá thô bạo. Tuy…

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt ở bệnh viện và phòng khám

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt ở bệnh viện và phòng khám

Viêm tuyến tiền liệt là một dạng viêm nhiễm tại tiền liệt tuyến ở nam giới. Nếu như không điều…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo