TOP 5 Bệnh Viện Chữa Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất TP HCM

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Có không ít các bệnh viện chữa xuất tinh sớm tại TP HCM được nhiều người biết đến như bệnh viện Bình Dân, bệnh viện ĐH Y Dược, bệnh viện Nhân dân 115… Đây đều là những bệnh viện tuyến đầu của cả nước với nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó có khoa Nam học chuyên thăm khám và chữa trị xuất tinh sớm cùng nhiều bệnh sinh lý khác. 

Nên đọc: Bác Sĩ Nam Khoa Đầu Ngành Tư Vấn Phác Đồ Điều Trị Các Vấn Đề Sinh Lý Từ Y Học Cổ Truyền

bệnh viện chữa xuất tinh sớm tại TP HCM
Nam giới nên chọn lựa những bệnh viện tuyến đầu uy tín, đáng tin cậy để khám chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

TOP 5 bệnh viện chữa xuất tinh sớm tốt nhất ở TP HCM

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của rất nhiều nam giới ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ thanh niên cho đến trung niên. Nam giới mắc chứng xuất tinh sớm không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều rủi ro cho sức khỏe sinh lý, ảnh hưởng tâm lý, phát sinh mâu thuẫn trong hôn nhân và đặc biệt làm tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn. 

Chính vì lẽ đó mà nhu cầu chọn lựa bệnh viện chữa xuất tinh sớm của các quý ông ngày càng tăng cao. Tại khu vực TP HCM có không ít những bệnh viện lớn có chuyên khoa Nam học chuyên tiếp nhận thăm khám và điều trị cho bệnh nhân nam bị xuất tinh sớm và các bệnh sinh lý nam phổ biến khác như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương… 

Chuyên gia đầu ngành chỉ ra các nguyên nhân gây xuất tinh sớm và tiết lộ bài thuốc đặc trị được xem là bảo bối gối giường của cánh mày râu. Bài thuốc kết hợp hơn 50 vị thuốc kinh điển của Y học cổ truyền Việt Nam được nghiên cứu và thử nghiệm bài bản. [Xem ngay]

Sau đây là TOP 5 bệnh viện tốt nhất tại TP HCM bạn nên chọn lựa: 

1. Bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM

Bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM là bệnh viện nổi tiếng và có quy mô lớn trên cả nước. Bệnh viện này hoạt động theo hướng đa khoa, tiếp nhận và điều trị hầu hết các bệnh lý ở con người. Trong đó, có khoa Tiết niệu chuyên khám chữa trị các bệnh sinh lý nam giới, liên quan đến cơ quan sinh dục và đường tiết niệu. 

Chuyên khoa này được thành lập từ năm 2007 với nhiệm vụ khám chữa trị các bệnh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương, các rối loạn tình dục liên quan, vô sinh hiếm muộn, viêm đường tiết niệu, can thiệp phẫu thuật một số dị tật bẩm sinh như hẹp bao quy đầu, xoắn tinh hoàn, dương vật cong… 

bệnh viện chữa xuất tinh sớm tại TP HCM
Bệnh viện ĐH Y Dược là bệnh viện đa khoa và có khoa Nam học chuyên chữa xuất tinh sớm, vô sinh hiếm muộn…

 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM hoặc số 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP HCM. 
 • Giờ khám bệnh: từ 6:30 đến 16:30 các ngày trong tuần. 

2. Bệnh viện Bình Dân

Một trong những địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm ở nam giới không thể bỏ qua chính là bệnh viện Bình Dân. Đây là bệnh viện khá lâu đời, được thành lập từ năm 1854, phát triển cho đến nay và gắn bó với nhiều thế hệ người dân TP HCM. Cơ sở này thuộc chuyên khoa hạng I tuyến Trung Ương được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, số lượng giường bệnh lớn, diện tích rộng rãi và quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao đứng đầu cả nước. 

bệnh viện chữa xuất tinh sớm tại TP HCM
Bệnh viện Bình Dân chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý…

Tại khoa Nam học của bệnh viện Bình Dân cung cấp các dịch vụ khám chữa trị các bệnh lý sau:

 • Điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, rối loạn biệt hóa giới tính; 
 • Điều trị vô sinh hiếm muộn; 
 • Cấp cứu các trường hợp gãy dương vật, mất da dương vật, xoắn dây tinh;
 • Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý xã hội, lây nhiễm qua đường tình dục như giang mai, sùi mào gà
 • … 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 371 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP HCM. 
 • Giờ khám bệnh: từ 6:30 – 16:30 các ngày trong tuần. 

3. Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 là một trong những bệnh viện hàng đầu trên cả nước, đặc biệt được nhiều nam giới chọn lựa để khám chữa bệnh xuất tinh sớm. Bệnh này có lịch sử thành lập lâu đời từ năm 1968 và được người dân thành phố bình chọn trở thành nơi có dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất.  

Nam giới muốn khám ở khoa Nam học của bệnh viện Nhân dân 115 nên đến khu A, tầng 4 của khoa Ngoại ghép thận. Tại đây, nam giới sẽ được thăm khám, chỉ định làm xét nghiệm và tư vấn biện pháp chữa trị phù hợp với bệnh trạng. Bên cạnh chữa xuất tinh sớm, bệnh viện này còn chuyên chữa rối loạn cương dương, vô sinh hiếm muộn, thực hiện phẫu thuật tạo hình dương vật do tổn thương hoặc bẩm sinh. 

bệnh viện chữa xuất tinh sớm tại TP HCM
Bệnh viện Nhân Dân 115 là một trong những bệnh viện được đông đảo nam giới chọn lựa để chữa trị xuất tinh sớm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP HCM
 • Giờ khám bệnh: từ 7:30 – 16:00 từ thứ 2 đến thứ 7. 

4. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là một trong những bệnh viện khám chữa bệnh lâu đời tại TP HCM khi được thành lập từ năm 1975. Nơi đây tiếp nhận điều trị hơn 4000 lượt bệnh nhân hàng ngày, với quy mô hơn 2000 giường bệnh. 

Trong đó, khoa Nam học của bệnh viện Nhân Dân Gia Định được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đa dạng, diện tích bệnh viện rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân tại khu vực TP HCM. Đồng thời, không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp tiên tiến vào điều trị các bệnh lý như xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, rối loạn cương dương, liệt dương, vô sinh hiếm muộn…

bệnh viện chữa xuất tinh sớm tại TP HCM
Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là bệnh viện lâu đời tại TP HCM và có chuyên khoa chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1, đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, TP HCM
 • Giờ khám bệnh: từ 07:00 – 11:30 và từ 13:00 – 16:00 tất cả các ngày trong tuần. 

Chia sẻ vấn đề gặp phải – Bác sĩ nam khoa tư vấn trực tiếp

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

- Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII y học cổ truyền

- Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

- 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh

Triệu chứng của bạn?

5. Bệnh viện Y học Cổ truyền TW TP HCM

Đây là một trong những bệnh viện y học cổ truyền hiếm hoi tại TP HCM có chuyên khoa Nam học nhằm thăm khám và chữa trị chứng xuất tinh sớm cùng nhiều bệnh lý liên quan khác. Nam giới đến đây sẽ được thăm khám, chẩn đoán tìm ra nguyên nhân và tư vấn điều trị xuất tinh sớm bằng biện pháp phù hợp. 

Nơi đây được trang bị đầy đủ các thiết bị khám chữa bệnh theo y học cổ truyền và quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nắm bắt và kế thừa trọn vẹn những phương pháp chữa trị xuất tinh sớm theo Y học cổ truyền. Đồng thời, phối hợp nhuần nhuyễn và bài bản với y học hiện đại nhằm điều trị các chứng bệnh nam khoa khác như: rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, mãn dục sớm, phì đại tiền liệt tuyến, liệt dương…

bệnh viện chữa xuất tinh sớm tại TP HCM
Bệnh viện Y học Cổ truyền TW là bệnh viện lớn tại TP HCM ứng dụng điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp Đông Tây kết hợp

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP HCM. 
 • Giờ khám bệnh: từ 6:00 – 16:00 từ thứ 2 – thứ 6. 

LƯU Ý: Ngày nay, điều trị xuất tinh sớm bằng y học cổ truyền được đông đảo nam giới lựa chọn vì tính hiệu quả và an toàn. Nếu mong muốn điều trị xuất tinh sớm bằng y học cổ truyền, nam giới có thể an tâm, tin tưởng lựa chọn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan – Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm bằng y học cổ truyền uy tín

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc (Viết tắt: Trung tâm Thuốc dân tộc) là đơn vị y học cổ truyền uy tín với hơn 1 thập kỷ nỗ lực nâng tầm y học dân tộc là địa chỉ tin cậy được đông đảo nam giới lựa chọn trong điều trị xuất tinh sớm vì những lý do sau:

✅Trung tâm được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động trong lĩnh vực xem mạch, kê đơn, bốc thuốc, trị liệu y học cổ truyền.

✅Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phụ trách chuyên khoa nam học là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Thầy thuốc ưu tu, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn được đông đảo nam giới tin tưởng và điều trị các vấn đề sinh lý
Thầy thuốc ưu tu, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn được đông đảo nam giới tin tưởng và điều trị các vấn đề sinh lý

✅Dịch vụ khám chữa chất lượng cao, nam giới được bác sĩ thăm khám, tư vấn và kê đơn thuốc phù hợp với tình trạng xuất tinh sớm gặp phải, thủ tục nhanh chóng, khoa học không phải chờ đợi, không gian phòng khám riêng tư, bảo mật thông tin tuyệt đối.

✅Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và ứng dụng thành công bài thuốc sinh lý nam Mãnh lực Phục dương khang điều trị hiệu quả các chứng sinh lý yếu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang kế thừa và phát triển từ phương thuốc “thần dược sung sướng” của người Thái Đen – Tây Bắc cùng hàng chục cốt thuốc cổ truyền, kiến thức y học hiện đại.

Công thức thuốc độc quyền với sự phối chế 4 nhóm thuốc Cố tinh Trường xuân hoàn, Mãnh lực Phục dương hoàn, Mãnh lực Bổ thận hoàn, Mãnh lực Phục dương tửu trong 1 bài thuốc. Sự kết hợp này tạo ra cơ chế TỨ TRỤ vừa điều trị xuất tinh sớm, vừa bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lý nam, duy trì hiệu quả lâu dài với công dụng:

 • Bổ thận tinh, ích thận khí, cố tinh, sáp niệu, ích tủy sinh tinh, dưỡng tinh huyết, củng cố tinh quan, kiểm soát đóng – mở xuất tinh, chống xuất tinh sớm, điều trị hiệu quả xuất tinh sớm, tinh trùng thiếu và yếu.
 • Đại bổ nguyên khí, phục hồi ngũ tạng, cân bằng âm dương, tăng cường sinh lý, tráng dương, thúc đẩy sản sinh testosterone, điều trị hiệu quả yếu sinh lý, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn.
 • Bổ thận, dưỡng can, kiện tỳ, cương dương, mạnh gân cốt, khắc phục các chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm, tăng khả năng cương cứng.
 • Gia tăng ham muốn, tăng khoái cảm và hưng phấn tình dục, nâng cao sức khỏe, làm chậm quá trình mãn dục, duy trì sự sung mãn, kéo dài thêm tuổi thọ.

✅Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết mang đến người dùng những thang thuốc có dược tính cao, hiệu quả và an toàn từ nguồn dược liệu sạch chuẩn hóa GACP-WHO. Bài thuốc sinh lý nam được phối chế bài bản từ hơn 50 vị thuốc Nam. Ngoài các chủ dược là bí dược của người bản địa, bài thuốc kết hợp các vị thuốc Nam trứ danh như: Ngài tằm đực, tang phiêu điêu, đông trùng hạ thảo, nhung hươu, tứn khửn, bạch tật lê, ba kích, tiên mao, ngọc cẩu, dâm dương hoắc…

XEM NGAY: Mãnh Lực Phục Dương Khang – ĐẶC TRỊ Xuất Tinh Sớm Từ Bí Mật “Thần Dược Sung Sướng”

Bảng thành phần hòa quyện hơn 50 thảo dược quý hiếm
Bảng thành phần hòa quyện hơn 50 thảo dược quý hiếm

✅Để tiện lợi cho người dùng, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc thuốc sẵn dưới dạng cao đóng lọ dễ dùng, nhỏ gọn, kín đáo, đảm bảo được chất lượng dược tính.

✅Đồng thời, nam giới được bác sĩ kê đơn bài thuốc dựa trên thể trạng, tình trạng xuất tinh sớm nên tối ưu được hiệu quả điều trị. 95% nam giới chấm dứt xuất tinh sớm, phục hồi phong độ sau 1 liệu trình 2-3 tháng dùng bài thuốc.

✅Linh hoạt trong thời gian khám chữa, làm việc cả thứ 7 và chủ nhật, nam giới có thể dễ dàng sắp xếp công việc. Bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc khuyến khích nam giới đến thăm khám và lấy thuốc trực tiếp tại Trung tâm. Trường hợp ở xa, nam giới có thể sử dụng dịch vụ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ TỪ XA với sự tư vấn và đồng hành của bác sĩ chuyên khoa, gửi thuốc về tận nhà.

GỌI NGAY HOTLINE 0972 606 773 ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM TRỰC TIẾP – ONLINE TẠI ĐÂY

Một số lưu ý dành cho nam giới khi thăm khám và điều trị xuất tinh sớm

Thăm khám và điều trị xuất tinh sớm là việc làm cần thiết nên thực hiện càng sớm càng tốt để tránh những rủi ro biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh lý và sinh sản ở nam giới. Trong quá trình chữa trị, bên cạnh việc chọn lựa bệnh viện uy tín, đáng tin cậy, có đội ngũ y bác sĩ giỏi thì nam giới cũng cần chú ý một số vấn đề sau đây:

 • Trước khi đi khám hay chữa trị cần vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục. 
 • Mang theo đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ khám chữa bệnh của bản thân trước đây (nếu có). 
 • Khi thăm khám cần trung thực nêu rõ chi tiết tình trạng bệnh của bản thân, không e ngại hay che giấu bệnh. 
 • Sau khi thăm khám và được tư vấn điều trị, người bệnh cần tuân thủ tuyệt đối những hướng dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. 

Trên đây là TOP 5 bệnh viện chữa xuất tinh sớm tại TP HCM tốt nhất hiện nay được đông đảo người dân bình chọn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các quý ông dễ dàng đưa ra sự chọn lựa về địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm phù hợp, thuận tiện trong việc đi lại để nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này. 

Có thể bạn quan tâm

TIN NÊN ĐỌC

Ngày đăng 13:09 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 16:11 - 21/09/2023
Chia sẻ:
Mãnh lực Phục dương tửu là loại rượu thảo dược ngâm giúp cánh mày râu lấy lại đỉnh cao phong độ một cách hiệu quả và khoa học nhất. Đọc ngay để biết thêm về bài rượu “chồng uống vợ say” này...
Yếu sinh lý vợ chồng trên giường Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Xuất tinh sớm là chứng bệnh nam khoa khiến các quý ông luôn cảm thấy áp lực và tự ti…

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ loại nào tốt, giá bán?

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được xem là cứu cánh cho nhiều đấng mày râu mắc…

TOP 13 bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất 2023

Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ đã không còn quá xa lạ với nhiều người.…

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm loại nào tốt? Giá bán & lưu ý

Các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm đang được bày bán nhiều tại các shop người lớn với những…

Xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu và những điều cần biết

Thời gian gần đây, hàng loạt thông tin cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới kéo dài "chuyện ấy",…

Bình luận (1)

 1. Đoàn Thanh Quang
  Đoàn Thanh Quang says: Trả lời

  Bs cho e hỏi bị xuất tinh sớm có loại thuốc nào điều trị tốt không bs .

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm được nghiên cứu và hoàn thiện từ "thần dược sung sướng" của người Thái đen, hàng chục bài thuốc cổ truyền, Y pháp Hải Thượng Lãn Ông. [Tìm hiểu ngay]
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua