Bệnh nhân vảy nến lâu năm chia sẻ hành trình khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc trên VTV2

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Ông Tiết Quang Tuấn (Long Biên – Hà Nội) nhiều năm sống chung với căn bệnh vảy nến quái ác. May mắn ông biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và thoát khỏi vảy nến sau 6 tháng điều trị, hơn 2 năm không tái phát bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Xuất hiện trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2 mới đây, ông đã chia sẻ với khán giả về hành trình thoát khỏi vảy nến, lấy lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống nhờ liệu pháp thảo dược Đông y tại đơn vị YHCT hàng đầu.

>> Bài viết được xem nhiều nhất:

Ông Tiết Quang Tuấn từng là bệnh nhân vảy nến lâu năm đã chữa trị thành công nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang và sự tận tình của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan cùng đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Biết đến hoàn cảnh và quá trình chữa trị vảy nến của ông Tuấn, chương Sống khỏe mỗi ngày VTV2 đã tìm hiểu và mời ông là khách mời chia sẻ kinh nghiệm chữa trị vảy nến đến với quý khán giả.

Quý khán giả có thể xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY (phần giới thiệu bài thuốc ở phút 19:14) hoặc theo dõi qua video bên dưới:

Bệnh nhân hoàn toàn có thể đẩy lùi vảy nến nếu tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ và có chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng khoa học.

Ông Tuấn và hành trình thoát khỏi vảy nến tại TT Thuốc dân tộc được chia sẻ trên VTV2

Ông Tiết Quang Tuấn xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” trên VTV2 với chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y”. Đây là chương trình truyền hình được nhiều khán giả quan tâm. Thông qua chương trình những kiến thức bệnh, kinh nghiệm chữa trị, những liệu pháp hiệu quả sẽ được phổ biến và chia sẻ rộng rãi.

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y” đã ghi lại câu chuyện về hành trình thoát khỏi vảy nến của bệnh nhân Tiết Quang Tuấn nhờ bài thuốc thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong chương trình, ông Tuấn đã có dịp chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và sức khỏe mà mình gặp phải trong suốt nhiều năm bị vảy nến.

Ông Tuấn chia sẻ trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày
Ông Tuấn chia sẻ trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày

Ông Tuấn cho biết: “Mắc bệnh vảy nến, công việc đi làm, sinh hoạt hàng ngày của tôi gặp rất nhiều khó chịu do ngứa. Khi vào phòng tắm nhìn thấy người nhiều (vảy nến) tôi cảm thấy rất chán nản. Những ngày thay đổi thời tiết, hanh khô, độ ẩm không khí thất thường tôi bị tái phát lại. Tôi bị vảy nến từ năm 2013 và đã trải qua nhiều lần chữa trị nhưng không khỏi, bệnh hay tái phát. Trong người chỗ nào cũng có vảy nến. Da của tôi thật sự là bản thân tôi, tôi cũng không muốn nhìn”.

Đồng thời, ông Tuấn chia sẻ chi tiết với khán giả quá trình điều trị vảy nến bằng phác đồ thảo dược Đông y mà ông đã trải qua tại Trung tâm Thuốc dân tộc: “Đến khi tôi được điều trị bằng Đông y theo đúng chỉ định, ăn uống sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đến tháng thứ 3 điều trị thì bệnh của tôi không còn có biểu hiện tái phát, da mịn dần và bay dần hết vảy nến”.

Bệnh nhân vảy nến điều trị thành công tại Thuốc dân tộc
Bệnh nhân vảy nến Tiết Quang Tuấn chia sẻ trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày

Trong phần phóng sự của chương trình có ghi lại những hình ảnh ông Tuấn được bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Trưởng khoa Da liễu Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp khám chữa. Nói về trường hợp của ông Tuấn, bác sĩ cho biết: Theo bác sĩ “Cuối năm 2017 bệnh nhân Tiết Quang Tuấn đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám. Tình trạng vảy nến lúc này đã lan rải rác toàn thân và trở nặng do bệnh nhân lạm dụng thuốc bôi chứa Corticoid trước đó. Sau khi thăm khám, chúng tôi tư vấn cho bệnh nhân sử thuốc uống, thuốc bôi và lá tắm. Tiên lượng ban đầu với tình trạng vảy nến lâu năm của bệnh nhân Tuấn cần ít nhất 3-4 tháng để đạt được hiệu quả. Trong 1 tháng đầu, bệnh nhân bắt đầu cải thiện rất nhiều các triệu chứng và tổn thương hồi phục nhanh”.

Bên cạnh đó, tại chương trình, ông Tuấn đã có dịp được hỏi ý kiến bác sĩ chuyên gia thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương,  Phó Giám đốc Trung tâm Thuốc dân tộc) về biện pháp dự phòng tái phát. Câu hỏi với nội dung: “Tôi đã kiểm soát bệnh vảy nến được hơn 2 năm. Tôi có cần dùng biện pháp điều trị dự phòng tái phát nào không và cần làm gì để bệnh không tái phát?” 

Băn khoăn của ông Tuấn đã được bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan tư vấn chi tiết và tận tình: “Đối với trường hợp của anh việc đáp ứng thuốc rất tốt. Hiện tại anh đang trong giai đoạn ổn định bệnh nên không cần dùng thuốc. Anh cần chú ý chế độ ăn uống, sinh hoạt, tránh stress, ăn uống điều độ, tránh các thức ăn gây các phản ứng dị ứng như: Tôm cua, ốc, nhộng, măng. Không dùng rượu, bia, thuốc lá, các chất kích thích. Tránh tiếp xúc với hóa chất độc hại, ngay cả dầu gội, sữa tắm, thuốc nhuộm tóc. Vệ sinh cơ thể sạch sẽ, tắm thường xuyên, không tắm nước nóng quá. Khi có biểu hiện tái phát thì anh cần đến cơ sở y tế để bác sĩ kê thuốc”.

Cick xem ngay: Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn giải pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa hiệu quả nhất trên VTV2

Bệnh nhân vảy nến chia sẻ tại Sống khỏe mỗi ngày vtv2
Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn dự phòng tái phát đối với bệnh nhân Tiết Quang Tuấn

Rời chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” ông Tiết Quang Tuấn quay về với cuộc sống và công việc thường ngày. Ông cho biết rất vui vì đã chia sẻ được kinh nghiệm thoát khỏi vảy nến của bản thân để giúp những bệnh nhân vảy nến khác có thêm động lực chữa bệnh. Đồng thời, ông mong rằng nhiều người bệnh sẽ biết đến bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang và liệu pháp chữa vảy nến từ thảo dược hiệu quả của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Để người bệnh và bạn đọc quan tâm hiểu rõ hơn về hành trình thoát khỏi vảy nến của ông Tuấn, chúng tôi xin thông tin chi tiết về hành trình chữa trị của ông Tuấn tại Trung tâm Thuốc dân tộc trong nội dung tiếp theo.

Hành trình thoát khỏi vảy nến lâu năm bằng bài thuốc thảo dược quý

Vảy nến là bệnh viêm da mãn tính thường xuyên tái phát dai dẳng, khó điều trị, dễ biến chứng nguy hiểm. Bệnh gây khô da, bong tróc, ngứa rát, khó chịu làm suy giảm nghiêm trọng chất lượng cuộc sống của người bệnh. Bên cạnh nỗi đau về thể xác, người bệnh phải đối mặt với nỗi đau về tâm lý đến từ sự kỳ thị từ người xung quanh. Việc chữa trị mãi không khỏi đẩy nhiều người mắc vảy nến đến bế tắc.

Ông Tiết Quang Tuấn 63 sinh sống tại Ngõ 301 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội, bị vảy nến nhiều năm, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, công việc. Các triệu chứng vảy nến xuất hiện tại nhiều bộ phận trên cơ thể như kẽ chân, kẽ tay, lưng, bụng, sườn… khiến ông Tuấn vô cùng khó chịu. Ông chia sẻ: “Tôi đi làm hàng ngày người ta nhìn thấy ai cũng bảo tôi bệnh thế này sao không tìm nơi mà chữa đi, không vào bệnh viện nọ đi. Thực tế là tôi đã đi chữa ở quá nhiều bệnh viện rồi mà không khỏi”.

Mời quý độc giả xem thêm Video: Hành trình thoát khỏi vảy nến của ông Tiết Quang Tuấn

Ông Tuấn đã đi khám ở nhiều bệnh viện và được chẩn đoán bị viêm da cơ địa. Trong  suốt nhiều năm ông thường xuyên lui tới bệnh viện để khám chữa nhưng không hiệu quả. Gánh nặng cuộc sống, chi phí điều trị, áp lực từ người xung quanh và bệnh tái phát liên tục đè nặng lên đôi vai ông. 

Thấy bố khổ sở vì bệnh vảy nến, con gái ông Tuấn tìm hiểu và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc nên đã khuyên ông tới đây khám chữa. Tìm hiểu thêm về Trung tâm, ông Tuấn biết được đây là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu, với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Một lần nữa ông quyết định đi sinh thiết da tại viện da liễu và được chẩn đoán bị vảy nến. Cầm kết quả sinh thiết trong tay, ông quyết tâm đến Trung tâm khám chữa với hy vọng khỏi bệnh.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc ông được bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan tận tình thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Bài thuốc Nam chữa vảy nến của Trung tâm được phát triển trên nền tảng Y học cổ truyền (YHCT), nguyên tắc Đông y. Đồng thời, kết hợp công thức nhiều bài thuốc cổ phương từ kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ được Trung tâm Thuốc dân tộc sưu tầm và lưu giữ.

Bài thuốc có công thức đặc biệt khi kết hợp cùng lúc nhiều vị thuốc quý như: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Mò trắng, Lá trầu không, Bí đao… trong 3 chế phẩm: Thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa. Nhờ sự kết hợp này mà bài thuốc mang đến tác dụng toàn diện, loại bỏ bệnh cả trong lẫn ngoài, hạn chế thấp nhất khả năng tái phát.

Đặc biệt, bài thuốc được nghiên cứu và kiểm định kỹ lưỡng trước khi áp dụng điều trị. Tính linh hoạt trong phép chữa cho phép bác sĩ dễ dàng gia giảm vị thuốc theo tình trạng bệnh. Thành phần 100% thảo dược tự nhiên. Dược liệu chuẩn sạch GACP-WHO được lấy từ hệ thống vườn dược liệu sạch hàng trăm ha của Trung tâm Thuốc dân tộc nên bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ.

Xem thêm chi tiết: VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa vảy nến hiệu quả

VTV2 giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang
Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được giới thiệu trên VTV2

Sau khi tuân thủ chỉ định của bác sĩ và kiên trì sử dụng thuốc uống, thuốc tắm và tinh chất bôi hàng ngày, ông Tuấn nhận thấy các triệu chứng thuyên giảm nhanh chóng. Ông vui mừng chia sẻ: “Ban đầu khi thăm khám, bác sĩ tư vấn sử dụng thuốc trong 4-6 tháng bệnh sẽ khỏi dần. Sau khi sử dụng thuốc khoảng 1 tháng thì không ngờ lại có hiệu quả nhanh thế. Sau 1 tháng trên người tôi không còn vùng da vảy nến nào để bôi thuốc nữa. Tôi tiếp tục uống và bôi thuốc thêm 2-3 tháng và kết thúc 6 tháng dùng thuốc thì từ đó đến nay cơ thể không còn vấn đề gì nữa”. 

Ông Tuấn đã khép lại hành trình thoát khỏi vảy nến đeo đẳng suốt nhiều năm bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đối với ông và gia đình, việc thoát khỏi vảy nến là một niềm vui lớn. Từ nay ông đã có thể an tâm sống vui, sống khỏe, toàn tâm, toàn ý lo cho vợ con và gia đình.

Niềm vui khỏi bệnh vảy nến của ông như được nhân đôi khi chính ông đã giúp 2 cháu của mình thoát khỏi vảy nến di truyền. Ông Tuấn cho biết: “Sau khi chữa khỏi vảy nến, tôi có giới thiệu cháu tôi đến chữa trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau 3 liệu trình sử dụng thuốc của Trung tâm đến nay cháu nó cũng khỏi bệnh rồi. Còn cháu trai mới 13 tuổi cũng đang trong quá trình điều trị, các triệu chứng đã thuyên giảm được đến 80%”

Khi được hỏi lý do nhận lời mời tham gia chương trình Sống khỏe mỗi ngày, ông Tuấn cho biết: “Là 1 người từng trải qua nỗi đau vảy nến đeo đẳng suốt nhiều năm, hơn ai hết tôi thấu hiểu những đau đớn, khổ sở mà người bệnh vảy nến phải trải qua. May mắn gặp thầy gặp thuốc mà thoát khỏi bệnh nên tôi mong muốn chia sẻ hành trình chữa trị của mình đến nhiều người bị vảy nến. Tôi mong rằng thông qua câu chuyện của mình sẽ giúp người bệnh có thêm động lực chữa trị và tìm ra được phương pháp hiệu quả nhất”.

Hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc, nếu bạn đang gặp các vấn đề về da. Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ bệnh nhân trực tiếp và tận tình với chất lượng dịch vụ cao nhất.

XEM THÊM: Con Đường Dược liệu Thuốc dân tộc – Tự Hào Dược Liệu Nam Vì Sức Khỏe Người Việt

Có thể bạn quan tâm:

Ngày đăng 13:00 - 05/06/2023 - Cập nhật lúc: 15:53 - 18/09/2023
Chia sẻ:

Bình luận (44)

 1. vu doan ngoc
  vu doan ngoc says: Trả lời

  chia se cua a tiet quang tuan nhu thap nen tia hy vong cho toi chua khoi duoc can benh quai ac nay .cam on a

 2. Phạm Văn Đức
  Phạm Văn Đức says: Trả lời

  Cháu bị bệnh vảy nến từ vài năm nay, có lẽ là do di truyền từ bố. Ban đầu bệnh chỉ xuất hiện trên đầu, nhưng cách đây khoảng 4 tháng bệnh lan rộng, toàn thân nổi những chấm tròn khô màu đỏ và rất ngứa cháu cũng đã chữa ở bệnh viện da liễu tw và cả bệnh viện da liễu hn nhưng bệnh chỉ đỡ khi cháu dùng thuốc, hết thuốc là nó lại nổi lên. trung tâm cho cháu hỏi trường hợp của cháu có chữa khỏi đc không và mất khoảng bao lâu ah?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Vẩy nến là một thể của viêm da cơ địa, có tính di truyền, bệnh nếu không được điều trị tận gốc thì rất dễ bị tái phát. Một thế mạnh của thuốc Đông y so với Tây y, đó là điều trị bệnh tận gốc giúp hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát bệnh. Khi điều trị thuốc tại trung tâm bạn cần điều trị trong vòng 2 – 3 tháng, kết hợp thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa nhé. Hiện nay trung tâm có địa chỉ tại Hà Nội, TP HCM nếu bạn ở xa không đến được trung tâm thì có thể liên hệ vào số điện thoại 04 7109 5599 – 0965 328 155 để được các bác sĩ tư vấn điều trị và hướng dẫn đặt thuốc. Trung tâm sẽ chuyển thuốc về tận nhà cho bạn qua đường bưu điện.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

 3. Minh
  Minh says: Trả lời

  Mình biết đến bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc qua báo vtv. Mình cũng tham khảo thêm nhiều diễn đàn và hỏi được mấy người đã chữa khỏi và quyết định đến đây khám chữa. Hiện tại mình đang dùng đợt thuốc thứ 2 bệnh đã giảm nhiều phải khoảng 80% so với ban đầu.

  1. 123abcd
   123abcd says:

   mk cung bi benk vay nen .chua nh noi hk khoi .hk biet ban dung thuoc het chua ket qua sao roi .rat mong ban ckia se ket qua de moi nguoi o day co the nam dk

  2. Phạm Hiển
   Phạm Hiển says:

   bạn ơi cho mình hỏi mình bị bệnh này từ khi học lớp 10 no chi là những veetx đỏ trên da và bị bong vẩy, t đã đi khám ở viện da liễu trung ương và bác sĩ có kê đơn nhưng bôi thuốc mãi chưa khoirno chi hết nhưng một thời gian ngắn nó lại lên làm t rất khổ sở bạn đã chữa ở đây rồi bạn chia sẻ thêm cho mình với

  3. Minh
   Minh says:

   Mình bây giờ đang ở đợt thuốc thứ 3 các nốt vaayry nến trên người mờ hết rồi da chỉ còn nốt thâm để lại còn thuốc mình dùng nốt rồi đi khám lại, mình bị vẩy nến cách đây 5 năm sau khi điều trị nhiều nơi và uống các loại thuốc từ tây y, đông y ko bớt mình lại quay về dùng thuốc tây vì nó đỡ nhanh mà không tốn kém mấy nhưng khi mình biết được thông tin tác dụng phụ của thuốc bôi chứa corticoit trong điều trị vẩy nến nên mình ngưng lại tuy nhiên khi ngưng thì các nốt đỏ bùng lên nhiều hơn và rãi khắp toàn thân.mình lại mua daimovex bôi ngày 2 lần cho nó đỡ đi thì đúng đợt đấy lại được giới thiệu của người bạn mình đến trung tâm này chữa mình đến khám thì được bác sĩ Lan khám, bác sĩ kê cho mình thuốc uống, dùng thêm cả thuốc bôi và thuốc rửa vêm da thì kết quả như mình chia sẻ nhưng bạn mình đã chữa vẩy nến ở đây khỏi 2 năm rồi bệnh k tái phát, bây giờ mình vẫn kiêng ăn tất cả đồ tanh chỉ ăn cơm với thịt, trứng rau củ, mình có đang uống thêm trà atiso và ăn nha đam sống vì thấy bảo tốt cho người bị bệnh về da. Mình không biết khỏi được bao lâu mội người cân nhắc thêm

  4. Đặng Trường Sơn
   Đặng Trường Sơn says:

   Bố m 64t cũng bị bệnh này.chữa tây y k đỡ bây giờ cũng đang dùng 1đợt thuốc nam của trung tâm thuốc dan tộc bệnh đở nhiều nhưng đúng là bác sỹ dặn phải kiêng khem thể thao vận động để phòng bệnh quay lại

 4. Cao Văn Lân
  Cao Văn Lân says: Trả lời

  Tôi biết trung tâm này lâu rồi nhưng không tin chữa được vẩy nến. Bây giờ cho tôi hỏi bác sĩ Tuyết Lan hay bác sĩ Lan làm việc ở đâu để tôi đến khám. Tôi chuẩn đoán bị á sừng vảy nến. Uống thuốc tây nhưng ko khỏi. Đã bạn nào được bác sĩ chữa khỏi chưa ạ? Chi phí khám và thuốc thang là bao nhiêu. Tôi xin cảm ơn!!!

  1. nguyen duc thuy
   nguyen duc thuy says:

   minh dang theo bs Lan bs la nguyen trg khoa kham benh cua benh vien yhct trung uong nhung muon bs kham thi can dat lich truoc.minh chua 3 thang gio vay nen gan nhu het roi nhng benh nay de khoi dut diem la k dc dau bs bao dieu tri on dinh thoi chiu kho kieng cu thi benh dc lau dai

  2. quancan
   quancan says:

   Xin cho tôi hỏi sao tôi dùng thuốc của đơn vị này và cũng được Ths.Bs Nguyễn Thi Tuyết Lan kê đơn thuốc hướng dãn tôi điều trị nhưng nay tôi dùng thuốc đã 1 tuần rồi bệnh k cải thiện mà phát ra nhiều nốt hơn lan ra rộng hơn tôi thấy ngứa kinh lắm vậy là sao a có bị như vậy k tôi đã khỏi phía nhà thuốc nhưng bác sĩ vẫn cứ bảo kiên trì dùng thuốc vì đây là hiện tượng cơ thể đáp ứng thuốc đẩy độc tố phát tán ra ngoài nên biểu hiện có chiều hướng tăng lên làm người bệnh tưởng k hợp thuốc hoặc thuốc có vấn đề nhưng tôi vẫn thấy rất hoang mang k hiểu họ nói vậy để trấn an hay gì a đã dùng thuốc rồi mong a chía sẻ thêm giúp tôi xin cám ơn a

  3. nguyen duc thuy
   nguyen duc thuy says:

   minh khog bi vay thay luc dau cham thoi dung thuoc nua thang k thay do.sau day moi do dan benh nay kho chua minh nghi bac si da noi the roi thi cu kien tri thoi

  4. Hung_Nguyen_494
   Hung_Nguyen_494 says:

   E bị đây lúc đấy hoang mang vãi đạn tính bỏ k dùng lữa thuốc gì dùng k đỡ lại lặng thêm nhưng hỏi trong mấy diễn đàn cũng có nhiêu ngươi bị thế gọi là công thuốc thế là e lại dùng tiếp nhưng của e bị hơn 10 lăm rồi lên chữa mất 4 tháng bệnh mới lui lên bác yên tâm dùng đi k sao đâu có vấn đề j hỏi bác sĩ luôn

  5. quancan
   quancan says:

   Sau thời gian bao lâu thì đỡ dần vậy chú chia sẻ cụ thể hơn giúp tôi được không .Xin cảm ơn

 5. đinh trang bling bling
  đinh trang bling bling says: Trả lời

  em có con gái năm nay 16 tuổi cháu bị bệnh vảy nến toàn thân, lở loét rất đau và càng ngày càng nặng, cháu bị sáu năm nay rồi, giờ đi lại rất khó khăn và khổ sở. Em đã chạy chữa các kiểu thuốc Tây, thuốc ta kể cả các loại thuốc đắt tiền đặt mua ở nước ngoài về do các bác sĩ chuyên khoa ở bệnh viện Bạch Mai, da liễu… kê đơn nhưng không khỏi và có chiều hường xấu đi. Giờ em và gia đình rất bế tắc, mong các bác sĩ của trung tâm giúp đỡ cháu với, em xin mang ơn nhiều lắm ạ. Cháu dùng nhiều thuốc loại nặng quá giờ có dấu hiệu rụng tóc mà ko hiệu quả, em đã hết cách rồi mà thương con lắm. mong trung tâm giúp đỡ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, dựa vào các triệu chứng bạn miêu tả có thể nói tình trạng bệnh vẩy nến của cháu tương đối nghiêm trọng. Trung tâm có bài thuốcThanh bì dưỡng can thang bao gồm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc rửa điều trị vẩy nến rất hiệu quả. Tùy thuộc vào khả năng đáp ứng thuốc của bé mà thời gian điều trị dao động từ 2-4 tháng. Trong quá trình điều trị bạn cho bé hạn chế tiếp xúc với các hóa chất là xà bông tắm, hóa chất… Bạn chụp ảnh tình trạng da của bé và gửi vào số zalo 0983 059 582 bác sĩ sẽ xác định tình trạng bệnh và tư vấn cụ thể.
   Chúc bạn sức khỏe, chúc cháu bé sớm khỏi bệnh!

  2. Thuốc dân tộc
   Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, dựa vào các triệu chứng bạn miêu tả có thể nói tình trạng bệnh vẩy nến của cháu tương đối nghiêm trọng. Trung tâm có bài thuốcThanh bì dưỡng can thang bao gồm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc rửa điều trị vẩy nến rất hiệu quả. Tùy thuộc vào khả năng đáp ứng thuốc của bé mà thời gian điều trị dao động từ 2-4 tháng. Trong quá trình điều trị bạn cho bé hạn chế tiếp xúc với các hóa chất là xà bông tắm, hóa chất… Bạn chụp ảnh tình trạng da của bé và gửi vào số zalo 0983 059 582 bác sĩ sẽ xác định tình trạng bệnh và tư vấn cụ thể.
   Chúc bạn sức khỏe, chúc cháu bé sớm khỏi bệnh!

 6. hjk fkk
  hjk fkk says: Trả lời

  chao bsj e dj kham o benh vien da lieu bao e bj vay nen dang giot nhug ma e dung thuoc thj no het .bay gio khoj chua dc 3 thang laj thay bj laj roj bjeu hjen ban dau cua e chj la nhung not nho thoj, rat mo va ngua ngay kho chju bay gjo thj no lan ra nhjeu cho hon roj bsj tu van e vj dung thuoc tn de khoj ak

 7. Nguyệt Thy
  Nguyệt Thy says: Trả lời

  Thuốc này 1 liệu trình chữa vẩy nến là bao nhiêu tiền ạ. Đứa em của em bị bệnh này mấy năm rồi mà chữa không khỏi ạ

  1. Thuốc dân tộc
   Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, điều trị vẩy nên tại Trung tâm thông thường một liệu trình sẽ kéo dài từ 2 đến 4 tháng tùy tình trạng nặng nhẹ của bệnh và khả năng hấp thu thuốc của cơ thể. Chi phí điều trị sẽ tùy thuộc vào tổn thương trên da của người bệnh, bạn hoặc em của bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ qua số 0983059582, để bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn nhé! Chúc bạn sức khỏe!

 8. Dung Nguyễn Đình
  Dung Nguyễn Đình says: Trả lời

  xin chào nhà thuốc tôi bị bệnh vẩy nến toàn thân, đã đi khám ở viện da liễu và bôi thuốc nhưng chỉ đỡ một thời gian ngắn rồi lại bị lại, sau tôi cứ phải dùng mấy thuốc bôi đó miết để ngăn chặn bệnh và cứ lần này nặng hơn lần trước.mong nhà thuốc tư vấn cho tôi làm sao để thoát khỏi bệnh này. tôi xin cảm ơn

  1. Thuốc dân tộc
   Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, tình trạng bệnh vẩy nến không nên tùy ý sử dụng thuốc có chứa corticoid vì không có tác dụng điều trị tận gốc, bệnh hay tái phát đồng thời gây bào mòn da. Đối với bệnh cơ địa thì đông y luôn là phương pháp hiệu quả để điều trị tận gốc bệnh và không gây tác dụng phụ gì đến cơ thể. Bạn nên kết hợp cả thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa để có hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn không nên tiếp xúc các hóa mỹ phẩm lên vùng da bị bệnh. Để được hướng dẫn cụ thể liệu trình điều trị và đặt thuốc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm theo số điện thoại 0983 059 582 – 024 7109 5599.
   Chúc bạn sức khỏe!

 9. Thương yêu Miền Tây
  Thương yêu Miền Tây says: Trả lời

  ông xã em bị bệnh này tuy rải rác và thưa nhưng khắp cả người ngứa ngáy và mặc cảm thương ảnh lắm.
  ảnh có coi được chia sẻ của bác nhã chữa bệnh tại trung tâm video ảnh coi được đây ạ. Sau đó ảnh quyết định điều trị và nay đã có kết quả tốt. các nốt vẩy nến đang mờ dần 1 số nốt không còn sờ thấy gờ trên da nữa da đang dần dần hồi phục trỡ lại. Chi phí có hơi mắc thiệt hơn 2 triệu nhưng để trị dứt cái bệnh quái ác này thì chịu vậy em mong bệnh của ảnh sau này khỏi được lâu dài à

 10. Đông Phạm
  Đông Phạm says: Trả lời

  mình bị bệnh vãy nến 7 năm nay rùi. đã chữa nhìu nơi nhưng k hết. mong nhà thuốc giúp đỡ. mình ở quảng nam. nhà thuốc có thể gởi thuốc qua đường bưu điện được k . chi phí là bao nhieu vây có hết hẳn bệnh này k nhà thuốc?

  1. Thuốc dân tộc
   Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, tình trạng của bạn hiện tại như thế nào, bạn chia sẻ rõ hơn để được tư vấn nhé. Tùy thuộc vào tình trạng của bạn mà bác sĩ chỉ định liệu trình điều trị, thông thường thời gian điều trị từ 2-3 tháng, chi phí điều trị một tháng là 1,7 – 2,5 triệu bạn nhé. Và trong trường hợp bạn ở xa, không thể qua trực tiếp Trung tâm thăm khám thì bạn có thể chụp ảnh vùng da tổn thương và gửi hình ảnh vào mail của trung tâm info@thuocdantoc.org hoặc gửi qua zalo 0904 778 682 để bác sĩ xem cụ thể cho bạn. Nếu bạn đặt mua thuốc, thuốc sẽ chuyển qua đường bưu điện về địa chỉ mà bạn cung cấp. Chúc bạn sức khỏe!

 11. dunghoitoilaai
  dunghoitoilaai says: Trả lời

  Chao TT benh vay nen da dau TT co chua k vay .tv gium e voi

 12. Lài Huỳnh Kim
  Lài Huỳnh Kim says: Trả lời

  Em bị vảy nến lâu năm rồi chữa trị nhiều nơi dùng nhiều loại thuốc nhưng cứ khỏi 2-3 tháng lại tái phát . Mới đầu nó xuất hiện ở da đầu sau đó lan dầm xuống cánh tay, chân,lưng. Hiện tại em rất lo lắng về tình trạnh bệnh của mình liệu bệnh của em có khỏi dc ko vậy trung tâm ?

 13. Ngô Tỉnh Bắc Giang
  Ngô Tỉnh Bắc Giang says: Trả lời

  tôi đã dùng bài thuốc chữa vẩy nến của trung tâm 1 tháng, thấy cải thiện rất tốt. Tôi muốn đặt thêm 1 liệu trình nữa .

 14. Lam_Sao_88
  Lam_Sao_88 says: Trả lời

  Bị vảy nến tôi nên tránh những đồ ăn nào?

  1. Thuốc dân tộc
   Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, không biết bạn đang có biểu hiện như thế nào? Bạn bị vảy nến bao lâu rồi? Bạn bị ở vùng da nào ạ?
   Khi bạn mắc bệnh vảy nến bạn nên ăn kiêng những thực phẩm gây viêm gây ngứa như tôm, cua, da gà hạn
   chế rượu bia và các chất kích thích. Ăn nhiều hoa quả rau xanh, uống nhiều nước bạn nhé!
   Bạn có thể liên hệ (04)66.811.429 – 0904.778.682 nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào.
   Chúc bạn sức khỏe!

 15. Nông Văn Hùng
  Nông Văn Hùng says: Trả lời

  xin tư vấn bác sỹ: Vẩy nến có dẫn đến bị đau khớp không ạ

  1. Thuốc dân tộc
   Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn. Không biết năm nay bạn bạn bao nhiêu tuổi? Hiện đang điều trị thuốc gì chưa? Bạn bị vẩy nến bao nhiêu năm rồi? Trong 85% bệnh nhân viêm khớp vẩy nến, các triệu chứng của bệnh vẩy nến phát triển trước khi có các triệu chứng viêm khớp. Bệnh vảy nến và viêm khớp có thể phát triển kéo dài nhiều năm. Một số bệnh nhân, các triệu chứng liên quan đến viêm khớp vẩy nến là nhẹ. Ở những bệnh nhân này, các triệu chứng có thể đến rồi thuyên giảm, nhưng rồi quá trình tiến triển của bệnh trở nên dai dẳng hơn. Bệnh vẩy nến có thể biến chứng sang đau nhức xương khớp khi không được điều trị sớm bạn nhé. Vì vậy, nếu bạn có đang mắc bệnh vẩy nến bạn cần điều trị sớm để hiệu quả điều trị cao, tiết kiệm được chi phí cũng như tránh được những biến chứng nguy hiểm mà bệnh gây ra. Để được tư vấn bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm theo số điện thoại 0983 059 582 – 024 7109 5599.
   Chúc bạn sức khỏe!

 16. Duy trần
  Duy trần says: Trả lời

  Tôi bị vẩy nến ở cùi trỏ, bôi nhiều thuốc rồi không đỡ, tôi dùng cái này có khỏi không?

 17. Phạm Văn Hướng
  Phạm Văn Hướng says: Trả lời

  tôi dùng thuốc bên đây 1 tháng thấy cũng đỡ bong tróc da rồi. mọi người dùng thấy thế nào cùng trao đổi thông tin với tôi nhé

  1. Ptuong
   Ptuong says:

   Vay nen mau do , tung vung , toan than, bi tu 2_3 nam.nay roi, uong nhieu thuoc , boi nhieu , nhung ko khoi.. Chi do dc vai thang lai noi lai .. Dung thuoc cua trung tam gan 2 thang dau cai thien cham lam …Do kieng khem chua tot. Sau day tu bo ruou bia thuoc la song lanh manh thay benh giam nhanh hon. Chua gan 4 thang roi benh gan nhu khoi

  2. Chan
   Chan says:

   e cũng dùng thuốc dc 1 tháng nhưng mấy tuần đầu lại bị nhiều hơn ngứa hơn bác sĩ nói công thuốc gì đó bây giờ mới thấy đỡ nhưng k nhiều .thấy hơi nóng ruột rồi .mọi ng cải thiện nhanh còn mình thì chậm

  3. Đinh Quyền
   Đinh Quyền says:

   Mình bị vảy nến da đầu từ cách đây hơn 10 năm, hồi sinh viên có lúc da đầu rất nhiều gàu và nổi từng mảng đỏ viền chân tóc và hai bên mang tai, nhưng có từng giai đoạn khoảng vài tháng lại không có triệu chứng. Cách đây 8 năm, lúc mình sinh con xong cũng không thấy phát bệnh khảng 2 năm. 5 năm nay thì bệnh kéo dài và liên tục, năm ngoái vảy nến phát cả ở trên lưng và trong cơ thể từng nốt đỏ, bong vảy, vết to nhất bằng móng chân cái, nhỏ thì như hạt đậu. Trên đầu thì bs cho bôi Xamiol, trong người mình bôi Gentri sone. Thấy bôi thuốc thì không ngứa, không mẩn đỏ, ngưng thuốc chừng 3 ngày lại bị. Tuy nhiên, mình không biết thuốc này dùng lâu dài thì có hại những gì, không bôi thì không thể chịu nổi vì ngứa.liêu bây giờ mình dùng sang thuốc của trung tam này có tác dụng không mọi người tư vấn cho mình với

  4. you raise me up
   you raise me up says:

   Bạn ơi đừng bôi thuốc tây nhiều nó có ưu điểm là giảm các triệu chứng nhanh nhưng mà dễ tái lại lắm khi đó sử dụng lại corticoid sẽ không thấy có hiệu quả nữa đâu. mình thấy báo đăng nhiều trg hợp dùng corticoid bôi kéo dài bệnh không giảm mà còn tiến triển nặng thêm có người bị biến chứng bào mòn da, teo da gì đó nên bạn đừng dùng nữa, dùng là phải có chỉ định của bs ấy. Bạn thử chữa bên đây đi, mình dùng thuốc được tháng rưỡi rồi bây giờ thấy đỡ đỏ da các tổn thương vẩy nến đã mỏng dần đi chỉ còn gờ mỏng trên da thôi mình nghĩ cứ theo tiến triển như này thì chỉ 3 tháng là mình sẽ hết vẩy nến thôi. Mình thấy nhiều ng chữa đây cũng khỏi nên hy vọng lắm

  5. Trần minh oanh
   Trần minh oanh says:

   e bị cách đây 3 năm rồi. lúc đấy chớm bị nên e mua thuốc uống, bôi, tắm về dùng. qua mùa hè hết những tổn thương. đến nay 3 năm rồi chưa thấy lên lại chữa từ cái đợt trung tâm ở ô chợ dừa bs ngueyenx Tuyết Lan khám cho

 18. lôc quang vũ
  lôc quang vũ says: Trả lời

  trung tâm ơi mình bi vẩy nến thể giọt mình đag điều trị ở chổ bs Tuyết Lan được 1 tháng oy ạ , đã bớt rất nhiu oy , mình có cần mua thuốc uông thêm cho dứt bệnh k bs tư vấn dùng nhé

  1. Thuốc dân tộc
   Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng thuốc của trung tâm.
   Theo như những gì bạn miêu tả là bạn đã dùng thuốc được 1 tháng và đã bớt được nhiều rồi thì có nghĩa là bệnh đang tiến triển theo hướng tích cực nhưng chưa khỏi hoàn toàn. Thông thường đối với bệnh vẩy nến liệu trình điều trị từ 2-3 tháng vì vậy bạn nên tiếp tục dùng thuốc và có chế độ ăn uống, sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ để bệnh có thể khỏi hẳn và không tái phát nhé. Bạn có thể liên hệ vào số điện thoại bác sĩ trực tiếp điều trị để tư vấn và đặt tiếp thuốc tiếp. Chúc bạn sức khỏe!

  2. C0ngsmile.hihi
   C0ngsmile.hihi says:

   Có khỏi hẳn k bạn? Mình đã bị vảy nến đc 3 năm đi lính 2 năm k thấy bị xong ra quân thì đi khám bsi bảo vảy nến dùng theo đơn thuốc bôi Daivobet và thuốc uống thì đc 1 tháng đầu thấy bớt xong đến giữa tháng thứ 2 thì lên nhiều hơn. Tìm hiểu thấy bảo trung tâm này chữa được k biết thật k. Mong b phản hồi để mình có động lực ak

 19. nguyen thi nhat le
  nguyen thi nhat le says: Trả lời

  toi mun mua thuoc nhung toi o xa k den tan noi duoc vay pai lam sao trung tam chi gium cach mua thuoc cam on

 20. Lê thi mảnh
  Lê thi mảnh says: Trả lời

  Cô oi cho con hoi con bi vẩy nên 10 năm rôi uong đu thư thuoc nhưng khong hêt cô con thuoc gi đê con co thể tri dứt điêm ma khong bi tai lai khong

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Anh Nhận khỏi bệnh thoái hóa cột sống nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang Thoái Hóa Cột Sống Lưng Đau Đớn Phải Bỏ Việc Ở Tuổi 30, Người Công Nhân May Chia Sẻ Cách Khỏi Bệnh

Anh Bạch Văn Nhận (sinh năm 1991, xã An Phú, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) là công nhân may, từng…

NSƯT Hương Dung: “Trung tâm Thuốc dân tộc cho tôi ấn tượng tốt đẹp về sự chuyên nghiệp, ân cần và tận tâm”

Dù mới chỉ đến thăm khám 2 lần để điều trị căn bệnh mất ngủ, nhưng NSƯT Hương Dung đã…

Hướng dẫn chữa bệnh vẩy nến bằng cây lược vàng đúng cách

Chữa vảy nến bằng cây lược vàng theo y học cổ truyền giúp kháng viêm, chống khuẩn,... rất hữu ích…

Vẩy nến thể mủ là một bệnh có nhiều triệu chứng phức tạp Vẩy nến thể mủ – Căn bệnh nguy hiểm với nhiều biến chứng

Vẩy nến thể mủ là thể nghiêm trọng nhất của bệnh vảy nến. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn…

Bệnh nhân chia sẻ hành trình chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc trên VTC2 Chàng trai trẻ đồng hành cùng VTC2 kể lại hành trình CHỮA BỆNH TRĨ tại Thuốc dân tộc DỨT ĐIỂM sau 3 tháng

“Kinh tế số - Góc nhìn Người tiêu dùng" - VTC2 luôn đồng hành cùng người bệnh tìm ra những…

Chia sẻ
Bỏ qua