Chữa viêm xoang tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 bao lâu thì khỏi?

Bài Thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang Có Dùng Cho Trẻ Em Không?

Bệnh viêm xoang có gây khó ngủ, mất ngủ không?

Bệnh viêm xoang để lâu có sao không?

Sự thật tin “bị viêm xoang không nên ăn thịt gà”

Bệnh viêm xoang gây biến chứng mắt, mờ mắt?

Viêm xoang có mủ (xanh hoặc vàng) nguy hiểm không?

Bệnh viêm xoang có di truyền không? Làm sao ngăn ngừa?

Phác đồ điều trị viêm xoang mới nhất của Bộ Y Tế

Bị viêm xoang có nâng mũi được không? Có nguy hiểm?

Bệnh Nhân Nói Gì Về Bác Sĩ Lê Phương Quân Dân Chữa Viêm Xoang?

Có hơn 70.000 người bệnh đã khỏi hẳn viêm xoang nhờ bác sĩ Lê Phương. Vậy nên không khó để tìm kiếm những đánh giá, chia sẻ về bác sĩ Lê Phương trên khắp các diễn đàn, trang tin sức khỏe. Vậy bác sĩ Lê Phương chữa xoang tốt như thế nào? Người bệnh đánh giá gì khi khám, điều trị với bác sĩ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn đọc.

Bác sĩ Lê Phương và bài thuốc chữa viêm xoang hơn 70.000 người sử dụng

Ngày càng có nhiều người bị viêm xoang tìm đến đông y để điều trị. Bởi đây là biện pháp mang lại hiệu quả cao và bền vững, vừa trị bệnh dứt điểm vừa phòng ngừa tái phát hiệu quả. Trong đó Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn. Đây cũng chính là đơn vị công tác của Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – một trong những bác sĩ chữa viêm xoang bằng y học cổ truyền được nhiều bệnh nhân đánh giá cao hiện nay. 

Bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm gắn bó với YHCT, kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn sâu rộng. Với sự cống hiến không ngừng cho nền y học dân tộc, bác sĩ đã được Nhà nước vinh danh là Thầy thuốc Ưu tú vào năm 2005. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức Giám đốc chuyên môn bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102.

BÁO SỨC KHỎE ĐỜI SỐNG: Bác sĩ Lê Phương Quân dân – “Sức khỏe của bệnh nhân là niềm vui của chính mình”

Bác sĩ Lê Phương có nhiều năm kinh nghiệm chữa viêm mũi xoang
Bác sĩ Lê Phương có nhiều năm kinh nghiệm chữa viêm mũi xoang

Bác sĩ Lê Phương cũng chính là tác giả của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã điều trị thành công cho hàng nghìn người bệnh. Tính đến thời điểm hiện tại, Tiêu xoang linh dược thang đã được ứng dụng điều trị rộng rãi cho hơn 70.580 bệnh nhân, trong đó:

Hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Không chỉ là bài thuốc chữa bệnh đơn thuần, Tiêu xoang linh dược thang thực chất là một công trình nghiên cứu có hàm lượng khoa học và tính ứng dụng cao. Bài thuốc được phát triển từ đề tài Nghiên cứu bài thuốc YHCT chữa bệnh viêm mũi xoang dị ứng”, chắt lọc trọn vẹn tinh hoa y học dân tộc dựa trên sự cải tiến từ 79 bài thuốc cổ phương. 

TÌM HIỂU NGAY:Tiêu xoang linh dược thang – Bài thảo dược đặc trị viêm mũi xoang được nghiên cứu, kiểm nghiệm bài bản

Tiêu xoang linh dược thang đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng
Tiêu xoang linh dược thang đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng

Đồng thời bài thuốc sử dụng hoàn toàn nam dược sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do chính Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 nhân giống và phát triển. Chất lượng dược liệu của bài thuốc cũng bệnh viện kiểm soát nghiêm ngặt với quy trình xử lý, bảo quản bằng công nghệ cao, kiểm nghiệm độc tính cấp diễn, bán trường diễn an toàn. Chính vì vậy, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã nhận được rất nhiều lời khen của giới chuyên môn do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội từ cơ chế điều trị đến thành phần dược liệu. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn, nguyên PGĐ chuyên môn của Bệnh viện YHCT Trung ương đã từng nhận xét:

“Tôi đã có nhiều dịp gặp gỡ và làm việc cùng bác sĩ Phương. Trong ngành thì bác sĩ cũng là người nổi tiếng với việc luôn nỗ lực học hỏi, đào sâu nghiên cứu và đóng góp nhiều bài thuốc quý. Các bài thuốc của bác sĩ Phương khi đem vào ứng dụng đều cho hiệu quả tốt. 

Riêng về Tiêu xoang linh dược thang, đây chính là niềm vui lớn dành cho người bệnh, đặc biệt là người bị viêm xoang lâu năm. Bài thuốc áp dụng cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ, không chỉ loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh, đẩy lùi triệu chứng nhanh chóng mà còn chú trọng vào bồi bổ và phục hồi thể trạng, tăng sức đề kháng, ngừa bệnh tái phát. Không phải bài thuốc nào cũng làm được điều này vì đòi hỏi người thầy thuốc phải có cả kinh nghiệm dày dặn lẫn sự am hiểu phong phú về phối chế dược liệu.

ĐỌC NGAY: Bác sĩ Lê Phương Quân dân 102 BẬT MÍ về giải pháp chữa viêm xoang TẬN GỐC

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có hiệu quả cao trong điều trị viêm xoang
Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có hiệu quả cao trong điều trị viêm xoang

Không chỉ vậy, tôi được biết, bác sĩ Lê Phương cũng đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp Đông y có biện chứng, kết hợp đông y và tây y trong chẩn đoán và điều trị. Kết quả của các xét nghiệm cận lâm sàng và kết quả bắt mạch là cơ sở quan trọng để bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị viêm xoang phù hợp với cơ địa, thể bệnh từng người.

Mỗi giai đoạn của phác đồ điều trị viêm xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tập trung giải quyết một vấn đề của bệnh. Do đó, hiệu quả khi điều trị bằng phác đồ này sẽ nhanh chóng, chuyên sâu, bền vững, rõ ràng và an toàn hơn. Việc áp dụng phác đồ điều trị 3 giai đoạn “vàng” là chìa khóa quan trọng giúp bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đạt được hiệu quả chữa bệnh vượt trội, giúp hơn 70.000 người bệnh khỏi viêm xoang”.

Ngoài bác sĩ Tuấn, Thầy thuốc ưu tú, TS. BS. Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện YHCT Trung ương cũng đánh giá cao về hiệu quả điều trị viêm xoang của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang:

Chuyên gia đánh giá bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Chuyên gia đánh giá bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Bệnh nhân đánh giá gì về bác sĩ Lê Phương chữa viêm xoang tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102?

Không chỉ riêng giới chuyên môn, bản thân những người bệnh từng được bác sĩ Lê Phương điều trị đã dành nhiều lời khen ngợi về sự tận tâm, tận tình của bác sĩ. Dựa theo nhiều phản hồi của người bệnh, lý do khiến họ yêu quý và tin tưởng bác sĩ không chỉ bởi chuyên môn sâu rộng. 

Khi được bác sĩ Lê Phương khám bệnh, người bệnh đều hiểu rõ ràng hơn về tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời được định hướng một phác đồ điều trị rõ ràng. Bác sĩ Lê Phương cũng luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của người bệnh trong suốt quá trình điều trị, hướng dẫn tỉ mỉ giúp người bệnh đạt được hiệu quả điều trị cao.

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả bài thuốc
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả bài thuốc

Bác sĩ Lê Phương chữa khỏi căn bệnh viêm xoang mãn tính cho nghệ sĩ Kim Xuyến 2 năm không tái phát:

Nghệ sĩ Kim Xuyến bị viêm xoang mãn tính 10 năm điều trị không khỏi. Sau khi được đồng nghiệp giới thiệu đến bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, bà được bác sĩ Lê Phương khám và kê đơn bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang theo phác đồ 3 tháng. Nghệ sĩ cho biết, chỉ sau 6 tuần điều trị, tình trạng đau đầu, nhức trán, ngứa mũi, chảy dịch mãn tính của bà đã cải thiện tới 70 – 80%. Sau hơn 2 năm điều trị khỏi bệnh, nghệ sĩ cho biết sức khỏe mũi xoang của bà hiện tại vẫn rất ổn định và không có dấu hiệu tái phát bệnh.

ĐỌC NGAY: Nghệ sĩ Kim Xuyến BÓC TRẦN hiệu quả chữa viêm xoang thực sự của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang sau 2 năm

XEM NGAY VIDEO CHIA SẺ CỦA NGHỆ SĨ KIM XUYẾN VÀ NHIỀU BỆNH NHÂN KHÁC

Trên một trang tin sức khỏe, người bệnh đã chia sẻ về bác sĩ Lê Phương như sau:

“Tôi bị bệnh và đi khám rất nhiều nơi, phải nói là hành trình đi khám bệnh viêm xoang trong suốt 6 năm qua của tôi rất gian nan. Đơn thuần ban đầu rồi cũng chỉ hay bị cảm cúm và viêm mũi, sau rồi nó biến chứng sang xoang. Tôi điều trị ròng rã suốt 4 năm bằng thuốc Tây nhưng không khỏi, cho đến khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi và dạ dày có dấu hiệu xung huyết. 

Lúc đó, tôi chuyển qua dùng thuốc Đông y nhưng cũng không thể khỏi được, rồi tình cờ tôi nhận được chia sẻ một bài viết về cách điều trị viêm xoang, đó là cơ duyên giúp tôi gặp được bác sĩ Phương. Cô Phương có dáng người thanh, khuôn mặt phúc hậu. Khi đến khám cô khai thác tình trạng bệnh của tôi rất cặn kẽ, thậm chí cô chia sẻ cả với tôi về các câu chuyện trong cuộc sống. 

Cô kê đơn và cho rồi dùng thuốc trong 1 liệu trình kéo dài 3 tháng, tôi đã từng đi khám Đông y và với liệu trình 3 tháng của cô thì nó khá ngắn so với những nơi tôi đã từng theo chữa. Quả nhiên, sau 1 tháng điều trị ,bệnh tình của tôi có thuyên giảm rõ rệt, trong quá trình điều trị cho tôi, cô Phương và trợ lý của cô luôn luôn gọi điện hỏi han tôi, động viên giúp tôi dùng thuốc đúng chỉ định.

Điều mà tôi không ngờ, đó là sau 3 tháng điều trị bệnh tình của tôi lại được dứt điểm hẳn mà không tái phát. Đến nay cũng hơn 1 năm, tôi chữa khỏi được viêm xoang và quay lại với cuộc sống bình thường. Thực tâm trong lòng tôi rất biết ơn bác sỹ Phương và bệnh viện TMH Quân dân 102 với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang”.

ĐỪNG BỎ QUA: Mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm CHỮA KHỎI viêm xoang cho con nhỏ nhờ bài thảo dược của bác sĩ Lê Phương

Phản hồi của người bệnh chữa viêm xoang
Phản hồi của người bệnh chữa viêm xoang

Nói riêng về bài thuốc nam điều trị xoang của bác sĩ Lê Phương, có vô vàn phản hồi của người bệnh trên khắp các trang tin và diễn đàn sức khỏe. Đa phần đều khen ngợi hiệu quả tích cực mà bài thuốc đem lại. Sau quá trình điều trị cũng không gặp tình trạng tái phát. 

Theo chia sẻ trên trang tin CLB Bác sĩ – Drbacsi.com

[…] Tôi cũng bị xoang mãn, đa xoang luôn, combo đau đầu, đau não, đau mũi, nghẹt mũi, hôi miệng, mất ngủ. Tôi đã đi khám ở bệnh viện trung ương từ lúc bệnh còn nhẹ kia mà vẫn không khỏi được, chỉ có uống thuốc mới giúp giảm đau, nghẹt mũi thôi. Mỗi khi thời tiết thay đổi lại đau đầu gần như chả có sức khỏe, tâm trạng làm gì. Rồi qua nhiều năm bệnh dần nặng hơn. May tôi có duyên được biết đến bác sĩ Lê Phương qua một bài viết chia sẻ trên mạng, rồi dần tìm hiểu và đến tận bệnh viện 102 để khám luôn. 

Trước đó tôi có hẹn lịch rồi nên không phải chờ lâu, sau khi gặp được bác sĩ Phương thì bác sĩ có chỉ định đi kiểm tra lại một số chỉ số cần thiết và sau đó thì bắt mạch, kê thuốc đông y tiêu xoang linh dược thang gồm thuốc uống viên, thuốc cao giải độc và thuốc xịt. Thuốc uống 3 tuần thôi là mũi tôi giảm nghẹt nhiều rồi, đau có bớt inh nhức. Tiếp đà tôi uống hết 1 tháng rồi uống nốt tháng thứ 2 thì gần như không còn nghẹt mũi, đầu ít đau. Cuối cùng tôi uống nốt tháng thuốc tiêu xoang thì 3 thì không còn bị đau xoang, đi kiểm tra thì thật bất ngờ, trong mấy hốc mũi đã không còn dịch xoang, mà tình trạng đau đầu cũng hết hẳn, ngủ ngon ra. Từ đó đến giờ bệnh hết, người khỏe ra nhiều”.

Phản hồi của người bệnh chữa viêm xoang
Phản hồi của người bệnh chữa viêm xoang

Nhờ bác sĩ Lê Phương và bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, không ít bệnh nhân đã điều trị thành công bệnh viêm xoang lâu năm. Hiệu quả của bài thuốc đã được chứng minh sau hơn 10 năm đưa vào điều trị với hơn 90% khỏi bệnh và 100% không gặp tác dụng phụ. Bài thuốc cũng đã được chứng minh an toàn cho mọi đối tượng, bao gồm cả trẻ nhỏ và phụ nữ có thai, đang cho con bú.

BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG TƯ VẤN VIÊM XOANG MIỄN PHÍ

Để thuận tiện cho bạn đọc tìm kiếm thông tin và nhận tư vấn trực tiếp, chuyên mục xin chia sẻ thông tin liên hệ của bác sĩ Lê Phương dưới đây:

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ: 

  • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0888.598.102
  • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hotline: 0888.698.102

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

Bài thuốc từ cây bạc đầu chữa viêm xoang theo dân gian

Cây bạc đầu có đặc tính sát trùng, tiêu sưng nên được dùng để chữa viêm xoang. Tất cả các…

các loại viêm xoang

Các loại viêm xoang thường gặp và thông tin cần biết

Viêm xoang là bệnh lý phổ biến có thể được kích hoạt ở nhiều dạng khác nhau. Phân biệt được…

Hướng dẫn chữa viêm xoang bằng nước muối đúng cách từ A-Z

Chữa viêm xoang bằng nước muối là phương pháp được rất nhiều người áp dụng hiện nay nhằm cải thiện…

Thuốc Thông Xoang Tán Nam Dược là thuốc dùng để điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Thông Xoang Tán Nam Dược: Cách dùng, giá bán loại uống & xịt

Thông Xoang Tán Nam Dược là thuốc điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi. Thuốc được bào chế từ các…

Sau mổ viêm xoang nên ăn gì, kiêng gì nhanh hồi phục?

Chế độ chăm sóc sau khi mổ viêm xoang có tác động trực tiếp quá trình hồi phục. Vì vậy…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo