[Feedback] Bệnh nhân chữa khỏi viêm cột sống dính khớp nhờ Đông phương Y pháp

Viêm cột sống dính khớp là bệnh xương khớp mãn tính, dần theo thời gian đốt xương sẽ dính lại với nhau khiến người bệnh đau đớn, ảnh hưởng đến khả năng đi lại thậm chí phải gắn liền với xe lăn. Đã từng điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi, nhưng cuối cùng anh Trần Ngọc Tâm – 34 tuổi cũng may mắn chấm dứt được căn bệnh này nhờ châm cứu, bấm huyệt tại Trung tâm Đông phương Y pháp. 

7 năm trời gắn liền với căn bệnh viêm cột sống dính khớp 

Là một người chồng, người cha, trụ cột trong gia đình, nhưng anh Trần Ngọc Tâm – 34 tuổi, hiện đang sống quận Thủ Đức lại bị căn bệnh viêm cột sống hành hạ suốt 7 năm trời. Căn bệnh khiến anh không thể nằm ngửa khi ngủ, chỉ có thể nằm nghiêng bên trái hoặc bên phải và khi trở mình rất đau đớn. Nhiều lần bệnh tái phát anh không thể đi lại, thâm chí phải nhờ người thân khiêng. 

Điều đáng kinh ngạc hơn, trong quá trình điều trị bằng Tây y ròng rã 3 năm trời, anh đã dùng rất nhiều thuốc, vượt quá định lượng quy định đối với cơ thể bình thường. Nếu dùng đơn vị tính trọng lượng là gần 1kg thuốc trong 1 tháng. Thế nhưng, bệnh tật của anh vẫn không hề có biến chuyển, thậm chí sức khỏe bị tổn hại nghiêm trọng. 

Anh Trần Ngọc Tâm chia sẻ về quá trình điều trị căn bệnh viêm cột sống dính khớp
Anh Trần Ngọc Tâm chia sẻ về quá trình điều trị căn bệnh viêm cột sống dính khớp

Gặp anh thời điểm hiện tại, anh có thể đi lại và lao động bình thường. Vậy, phép màu nào đã xảy ra? Để hiểu rõ hơn phóng viên Trung tâm Thuốc dân tộc đã có buổi trao đổi trực tiếp với anh để hiểu rõ căn bệnh cũng như và anh điều trị như thế nào? 

PV: Chào anh, anh có nói về căn bệnh viêm cột sống dính khớp cũng như quá trình điều trị của mình được không ạ? 

Anh Trần Ngọc Tâm: Tôi bị căn viêm cột sống dính khớp, căn bệnh nó đau đớn từ từ, âm thầm nhưng rất khó điều trị. Tôi bị căn bệnh này lâu rồi, nhưng khoảng 7 năm trở lại đây bắt đầu trở nặng, dính khớp háng, thậm chí còn không đi lại được. Có 2 lần xảy ra khớp háng, không thể đi đứng thậm chí và nhờ người khiêng. Đêm nằm ngủ thì không được nằm ngửa, chỉ có thể nghiêng bên trái hoặc bên phải, khi trở mình rất đau. 

PV: Khi nhận thấy dấu hiệu trở nặng, anh có đi khám và điều trị như thế nào? 

Anh Trần Ngọc Tâm: Tôi có đến bệnh viện khám và điều trị bằng Tây y hơn 3 năm nhưng không đỡ. Số lượng thuốc bác sĩ kê tính theo trọng lượng lên đến 1kg/ tháng. Sau khi uống thuốc cơ thể mệt mỏi, thậm chí no và không có cảm giác ăn cơm

PV: Hiện tại tình trạng sức khỏe anh như thế nào ạ? Anh điều trị khỏi căn bệnh mình nhờ đâu ạ? 

Anh Trần Ngọc Tâm: Như bạn nhìn thấy, sức khỏe tôi đã khỏe mạnh, không được 100% như trước kia nhưng bây giờ có thể đi bộ, đi xe máy không ảnh hưởng gì cả. Nay tôi đã đi xe máy từ quận Thủ Đức sáng quận 8

Điều trị bằng Tây y không khỏi, nên tôi quyết định chuyển sang YHCT. Được biết đến Trung tâm Đông phương Y pháp là một trong những cơ sở điều trị bệnh bằng Vật lý trị liệu rất tốt, uy tín hiện nay nên tôi đã tham kảo và tìm đến. Thực sự khi đó, tôi không có hy vọng nhiều và đây cũng là phương án cứu cánh cuối cùng nếu không tôi sẽ phải ngồi một chỗ và dùng xe lăn nên tôi bắt buộc phải thử. 

Nhưng thật là may mắn, sau 2,5 tháng điều trị, bệnh cải thiện rõ rệt bây giờ tôi có thể đi lại và lao động bình thường. 

Anh Trần Ngọc Tâm với nhiều chuyển biến tích cực trong quá trình điêu trị
Anh Trần Ngọc Tâm với nhiều chuyển biến tích cực trong quá trình điêu trị

Đông phương Y pháp đã giúp anh Trần Ngọc Tâm khỏi bệnh như thế nào? 

YHCT được biết đến là một trong những phương pháp điều trị bệnh được nhiều tin dùng, an toàn hiệu quả. Vận dụng tinh hoa dân tộc và thực hiện chỉ thị 24/CT-TW ngày 4-7-2018 của Ban Bí thư “Về phát triển nền đông y Việt Nam và Hội Ðông y Việt Nam trong tình hình mới”, Trung tâm Đông phương Y pháp không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển nền YHCT, đặc biệt phương pháp vật lý trị liệu như châm cứu, bấm huyệt cấy chỉ,… 

Đến nay Trung tâm đã cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân bằng YHCT nói chung và vật lý trị liệu nói riêng. 

Anh Trần Ngọc Tâm cũng chia sẻ quá trình điều trị bệnh tại đây của Trung tâm: 

“Tại đây mình gặp bác sĩ Thái, bác sĩ xem qua thước phim ảnh xương khớp, hỏi về tiền sử khám bệnh và được bắt mạch. Sau đó bác sĩ đã đưa ra phác đồ điều và hứa là sau 5 ngày cơn đau giảm nhanh chóng. Hơn nữa, bác sĩ cũng dặn, ngày đầu tiên sẽ rất đau đớn. 

Quả đúng là như thế buổi tối ngày đầu tiên sau châm cứu, đúng như địa ngục trần gian, nhưng qua ngày thứ 2 cơn đau giảm dần. Trong 15 ngày bước xuống giường đi lại phải đến 80% và các cơn đau giảm rất nhiều. Các khớp vai, đốt sống lưng, khớp đầu gối, khớp bàn chân, cổ bàn chân của mình đã khỏi đến 95%. Sau hơn 2 tháng tình trạng bệnh cải thiện rõ rệt, mình có thể tự lo sinh hoạt trong gia đình, không cần giúp đỡ người thân”

Hiệu quả của phương pháp trị liệu mang lại không chỉ là lời nói ”suông”. Sau khi châm cứu và tập luyện hiện tại của anh Tâm đã có thể đưa lên cao, và khỏi hẳn lên đến 95%. 

Trước đây tay anh không thể gập lại, hai khớp háng không thể cử động thậm chí mình cũng không dám hắt vì, vì khi hắt xì sẽ rất đau và đau toàn thân. Nhìn thấy anh khỏe mạnh, trao đổi mà chúng tôi không thể nghĩ anh từng có thời gian cần người khác khiêng để di chuyển hay nguy cơ gắn liền với lăn. 

Anh chia sẻ thành công điều trị tại Trung tâm
Anh chia sẻ thành công điều trị tại Trung tâm

Không chỉ đạt hiệu quả cao về hiệu quả điều trị, anh Trần Ngọc Tâm hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Trung tâm: 

“Điều căn bệnh tại Trung tâm Đông phương Y pháp đây là phương án cứu cánh cuối cùng. Tuy nhiên tôi rất ngạc nhiên về hiệu quả điều trị và dịch vụ tại Trung tâm. Bác sĩ Thái rất nhiệt tình, tận tụy luôn hỏi han, đồng hành cùng tôi trong quá trình trị liệu. 

Khi tôi đến khám có rất đông bệnh nhân nhưng tôi gần như không phải chờ đợi lâu, được nhân viên hướng dẫn tận tình. Cơ sở vật chất khang trang, phòng trị liệu của bệnh nhân nam và nữ được tách riêng đảm bảo tính riêng tư. Dụng cụ kim châm sử dụng mới không sử dụng lại nhờ đó mà tôi rất tin tưởng và yên tâm điều trị”

Trung tâm Đông phương Y pháp chinh phục người bệnh không chỉ bởi hiệu quả điều trị còn bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu
Trung tâm Đông phương Y pháp chinh phục người bệnh không chỉ bởi hiệu quả điều trị còn bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu

Video chia sẻ hành trình chữa bệnh của anh Trần Ngọc Tâm

Trung tâm Đông phương Y pháp – Không cần dùng thuốc vẫn chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân 

Được thành lập dựa trên tiền thân là chuyên khoa vật lý trị liệu thuộc CTCP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đông phương Y pháp là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng Y học cổ truyền vào khám chữa bệnh. Trung tâm đã trở thành địa chỉ tin cậy của hàng chục nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước, tạo được tiếng vang và uy tín vững bền. 

Chia sẻ lý do tin tưởng lựa chọn Trung tâm Đông phương Y pháp, anh Tâm cho biết: 

“ Sau khi điều trị nhiều nơi không khỏi, mình đã quyết định điều trị bằng YHCT. Mình biết đến trung tâm thông qua người quen giới thiệu, bác sĩ Phương, bác sĩ Thái đã cứu chữa nhiều bệnh nhân. Hơn nữa, trong quá tìm hiểu, được biết Trung tâm uy tín với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, nhiều trang báo uy tín nhắc đến và được đài truyền hình Việt Nam VTV2 giới thiệu nên tôi rất yên tâm. 

Trong quá trình điều trị bác sĩ Thái rất nhiệt tình tận tâm và sau 2,5 tháng điều trị tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn.”

Trung tâm với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, từng giữ nhiều chức vụ cao tại bệnh viện lớn trên toàn quốc
Trung tâm với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, từng giữ nhiều chức vụ cao tại bệnh viện lớn trên toàn quốc
Nhiều trang báo uy tín dành lời có cánh về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Trung tâm
Nhiều trang báo uy tín dành lời có cánh về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Trung tâm
VTV2 Chất lượng cuộc sống có bài đưa tin giới thiệu Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp
VTV2 Chất lượng cuộc sống có bài đưa tin giới thiệu Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp

Không chỉ anh Tâm mà còn rất nhiều bệnh nhân mãn tính khác đã điều trị khỏi bệnh nhờ phương pháp châm cứu, bấm huyệt tại đây. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giữ nhiều vị trí chủ chốt tại bệnh viện YHCT lớn trên cả nước, Trung tâm Đông phương Y pháp luôn đảm bảo đem đến cho người bệnh phác đồ chính xác, hiệu quả cao và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm Đông phương Y pháp địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân
Trung tâm Đông phương Y pháp địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân

Đặc biệt Trung tâm được giới chuyên gia trong ngành đánh giá cao: 

Ths.Bs. Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa nội – BV YHCT Việt Nam cũng đưa ra nhận định của mình: 

”Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc nghe có vẻ mơ hồ, gây hoang mang cho người bệnh. Nhưng thực tế phương pháp tại Trung tâm đã được Bộ y tế chứng nhận. Với liệu pháp châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, đơn vị đã giúp chữa khỏi nhiều bệnh lý về xương khớp, phục hồi chức năng, mất ngủ, đau mỏi vai gáy. Hơn nữa còn giúp người bệnh hạn chế bớt tác dụng phụ nguy hiểm khi sử dụng thuốc. 

Đây là một trong những cơ sở y tế tôi đánh giá cao, đơn vị luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp này một cách hiệu quả và khoa học nhất.”

Trung tâm Đông phương Y pháp được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận
Trung tâm Đông phương Y pháp được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Bv YHCT TW cũng nói về đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm: 

”Chị Phương – Giám đốc Trung tâm hay Ts-Bs Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc là những đồng nghiệm tôi từng làm việc trong thời gian dài. Họ đều là những bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân, đã từng cứu sống không ít trường hợp bệnh mãn tính, bệnh nan y nguy hiểm. 

Và rất tuyệt vời khi các chị tiếp tục nghiên cứu, mở rộng các phương pháp trị liệu chữa bệnh cứu người tại đơn vị hàng đầu và uy tín như Đông phương Y pháp. Với sự góp sức này, chắc chắn Trung tâm sẽ còn phát triển vươn xa hơn nữa”

Đến nay sau nhiều năm ứng dụng, Trung tâm Đông phương Y pháp đã thành công giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh cấp, mãn tính nhờ YHCT và nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

Như cô Đoàn Thị Miên – Nam Định, sau 2 lần tai biến thập tử nhất sinh, tưởng chừng như liệt, đi lại phải nhờ đến người khác nay đã đã lấy lại cuộc sống bình thường sau khi điều trị tại Trung tâm cô chia sẻ: 

“Tôi từng bị tai biến dẫn đến liệt nửa người, trong quá trình đó điều trị nhiều nơi cả y học hiện đại, cả châm cứu bấm huyệt ở gần nhà và trên Hà Nội nhưng bệnh không thuyên giảm, hoặc chỉ đỡ một chút rồi lại đâu vào đấy. 

Đến lần tai biến thứ 2, tôi đã được con cái đưa đến Trung tâm điều trị. Sau 5 buổi trị liệu, bệnh thuyên giảm đáng kể khoảng 70%. Kết thúc liệu trình điều trị theo chỉ định của bác sĩ, nay tôi có thể đi lại, nội trợ chăm lo sinh hoạt của cả gia đình. Cảm ơn bác sĩ và Trung tâm rất nhiều.”

Video: Cô Đoàn Thị Miên Phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến thập tử nhất sinh

Nhiều bệnh nhân sau khi điều trị tại Trung tâm cũng đã phản hồi tích cực: 

Bệnh nhân Nguyễn Trung Đức
Bệnh nhân Nguyễn Trung Đức
Bệnh nhân phản hồi tích cực sau điều trị tại Trung tâm
Bệnh nhân phản hồi tích cực sau điều trị tại Trung tâm

Không chỉ thế, Trung tâm Đông phương Y pháp là địa chỉ tin cậy của nhiều NS nổi tiếng: 

  • NS Hương Dung chấm dứt căn bệnh mất ngủ kinh niên chỉ sau 3 tháng điều trị 
  • NS Trần Hạnh sau khi điều trị nhiều nơi bệnh không thuyên giảm nay đã chấm dứt bệnh đau nhức xương khớp sau khi trị liệu 
  • NS Phú Thăng chấm dứt bệnh thoát vị đĩa đệm lâu năm của mình chỉ sau 3 tháng
Trung tâm Đông phương Y pháp địa chỉ tin cậy hàng của nhiều NS nổi tiếng
Trung tâm Đông phương Y pháp địa chỉ tin cậy hàng của nhiều NS nổi tiếng

Như vậy, anh Trần Ngọc Tâm thành công chấm dứt bệnh viêm cột sống dính khớp tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Hiện nay, Trung tâm là địa chỉ uy tín tin cậy của nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước. 

Nếu bạn đang gặp vấn đề xương khớp liên hệ ngay được tư vấn miễn phí

liên hệ

Ngày đăng 06:54 - 08/10/2021 - Cập nhật lúc: 06:54 - 09/10/2021
Chia sẻ:
Chữa khỏi bệnh đại tràng nhờ bài thuốc “Tiêu thực Phục tràng hoàn”

Em tên là Hoàng Thị Mai năm nay 25 tuổi. Em bị co thắt đại tràng đã gần 3 năm.…

Chị Bùi Mai Anh (41 tuổi) cũng là một trong số những người phụ nữ đang khổ sở vì không thể “khơi dậy lửa yêu” cùng bạn đời mỗi khi vợ chồng gần gũi Khơi Dậy Lửa Yêu, Không Lo Khô Hạn Với Bài Thuốc Diệp Phụ Khang Của Thuốc Dân Tộc

Theo thống kê, hiện nay, tình trạng yếu sinh lý ở nam giới chiếm 31%, trong khi đó yếu sinh…

NS Chiến Thắng phản hồi tích cực về Thuốc dân tộc NS Chiến Thắng đã KHỎI BỆNH viêm đại tràng và viêm trợt niêm mạc dạ dày SAU 4 THÁNG điều trị tại THUỐC DÂN TỘC

Gần đây, Thuốc dân tộc đã ghi nhận trường hợp NS Chiến Thắng chữa khỏi bệnh viêm đại tràng, viêm…

TIÊU DIỆT KHUẨN Hp và HẾT TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY dai dẳng, lâu năm nhờ SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN HẾT TRÀO NGƯỢC, KHUẨN HP lâu năm nhờ SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN 

Đau dạ dày, trào ngược thực quản hay viêm loét dạ dày HP là nỗi ám ảnh khủng khiếp của…

Viêm niêm mạc dạ dày biến mất chỉ SAU 3 THÁNG sử dụng Sơ can Bình vị tán Viêm niêm mạc dạ dày biến mất chỉ SAU 3 THÁNG sử dụng Sơ can Bình vị tán

Viêm niêm mạc dạ dày từ lâu đã là căn bệnh gây không ít phiền toái cho người bệnh với…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua