Giảm Tiểu Cầu Trong Xơ Gan: Cơ Chế và Điều Cần biết

Những sai lầm TAI HẠI và phương pháp điều trị GAN NHIỄM MỠ tốt nhất hiện nay

Chăm Sóc và Chế Độ Ăn Cho Bệnh Nhân Xơ Gan Mất Bù

Kinh nghiệm hạ men gan cao chỉ sau 1 tháng thực hiện tại nhà

Bệnh nhân chia sẻ về Bảo nam Ích can thang chữa gan nhiễm mỡ

Ghép Tế Bào Gốc Điều Trị Xơ Gan Là Gì? Chi Phí

Tăng Áp Lực Tĩnh Mạch Cửa Trong Xơ Gan Là Gì?

TOP 10 loại nước uống tốt cho người gan nhiễm mỡ

Men gan cao – Nguyên nhân tăng và cách giảm nhanh nhất

Siêu Âm Gan Nhiễm Mỡ: Hình Ảnh, Phân Độ và Lưu Ý

Bảo Nam Ích Can Thang Chữa Bệnh Gan Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu?

Nền Y học cổ truyền dân tộc đã trải qua hàng nghìn năm tồn tại, phát triển. Cho tới tận ngày nay, hiệu quả của những bài thuốc YHCT, hàng trăm thành phần dược liệu phong phú vẫn được công nhận, góp phần không nhỏ vào việc cứu sống rất nhiều người bệnh. Bài thuốc Bảo nam Ích can thang chữa bệnh gan của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cũng chính là một thành tựu đáng tự hào trong nền YHCT về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, cải thiện chức năng gan hiệu quả.

Thế mạnh ĐẶC BIỆT của Bảo nam Ích can thang trong điều trị bệnh về gan

Nói về nguyên lý điều trị bệnh nói chung, điều trị các vấn đề về gan nói riêng, Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách Chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Thông thường, trong điều trị bệnh, loại thuốc nào đem lại hiệu quả nhanh chóng thì tác dụng tồn tại sẽ ngắn và ngược lại, thuốc đem lại hiệu quả chậm thì tác dụng lại ổn định và lâu dài hơn.”

Sản phẩm được nghiên cứu bởi Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn
"Tiếng lành đồn xa", số lượng bệnh nhân đặt lịch thăm khám, điều trị bệnh gan với bác sĩ Lê Hữu Tuấn tại Trung tâm Thuốc dân tộc ngày càng gia tăng. Người bệnh tin tưởng lựa chọn bác sĩ không chỉ bởi chuyên môn cao, kê đơn bốc thuốc chuẩn bệnh mà còn vì tấm lòng y đức, sự tận tâm, nhiệt tình. Bác sĩ đã giúp hàng ngàn người chữa khỏi căn bệnh gan phiền toái nhờ bài thuốc đặc trị, được kế thừa từ Danh y Hải Thượng Lãn Ông.
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý về gan
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý về gan

Do vậy, trong điều trị các bệnh mạn tính như các vấn đề về gan, thuốc tân dược thường cho hiệu quả nhanh chóng, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn khi các triệu chứng dần cải thiện chỉ sau vài ngày dùng thuốc. Tuy nhiên, thuốc lại chỉ đem đến tác dụng tức thì, hoặc thời gian phát huy tác dụng ngắn, thường điều trị triệu chứng chứ chưa giải quyết được căn nguyên bệnh. 

Đó là chưa kể, một số trường hợp sau thời gian dài lạm dụng thuốc tân dược còn gặp phải tình trạng nhờn thuốc, triệu chứng trở nên nghiêm trọng hơn, tình trạng sức khỏe khó phục hồi hơn. Điển hình, một số bệnh lý về gan như xơ gan, gan nhiễm mỡ, suy giảm chức năng gan,… nếu lạm dụng thuốc Tây quá nhiều cũng sẽ khiến cho lượng độc tố tích tụ, gây áp lực nặng nề cho hoạt động bài độc ở gan.

Trong khi đó, thuốc Y học cổ truyền có tác dụng chậm, thường phải sử dụng qua nhiều tuần, nhiều tháng, nhưng lại duy trì được hiệu quả ổn định và lâu dài hơn. Thế mạnh nổi bật của YHCT là việc lấy con người làm trung tâm, điều trị theo nguyên tắc “trọng chứng” hơn “trọng bệnh”, cân bằng Âm Dương – Ngũ Hành, Thiên nhân hợp nhất để cải thiện hoạt động của các cơ quan, chức năng tạng phủ, trong đó có gan. Tập trung vào xử lý căn nguyên rồi mới tới triệu chứng, những bài thuốc Y học cổ truyền giúp điều trị bệnh về gan một cách an toàn, hiệu quả, ít tái phát, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người bệnh.

Đối với bài thuốc Bảo nam Ích can thang cũng vậy. Bài thuốc được kế thừa, kết hợp những giá trị, ưu điểm của Y học cổ truyền trong điều trị bệnh, từ đó trở thành giải pháp hiệu quả cho những bệnh nhân mắc các vấn đề về gan. 

Kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền từ bài thuốc của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Không đơn thuần chỉ là một bài thuốc YHCT được kế thừa từ kinh nghiệm dân gian, Bảo nam Ích can thang còn là một bài thuốc được đầu tư nghiên cứu, phát triển ngay từ đầu với một nền tảng chắc chắn. Bài thuốc được phát triển, hoàn thiện dựa trên công thức của bài thuốc Hòa can lý khí gia giảm do đại Danh y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác truyền lại, kết hợp với phương pháp Dưỡng can huyết, giải độc gan, ghi chép trong bộ y thư Hải Thượng y tông tâm lĩnh. 

Bảo nam Ích can thang được nghiên cứu bài bản, lĩnh hội giá trị, tinh hoa YHCT dân tộc
Bảo nam Ích can thang được nghiên cứu bài bản, lĩnh hội giá trị, tinh hoa YHCT dân tộc

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn, phụ trách điều trị các vấn đề về gan tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đồng thời bác sĩ là hậu duệ đời thứ 18 của danh y Lê Hữu Trác. Với bài thuốc gốc đã được chứng minh hiệu quả thực tế, bác sĩ Tuấn đã dành nhiều ngày đêm, cùng các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực YHCT tiến hành nghiên cứu và dần dần định hình thành công Bảo nam Ích can thang với nhiều điểm nổi trội, làm bật lên thế mạnh riêng.

Sử dụng 100% dược liệu sạch, đạt chuẩn, an toàn cho sức khỏe, hạn chế áp lực cho gan 

Thành phần dược liệu luôn là điểm được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đề cao và chú trọng đầu tư phát triển. Vì với mỗi bài thuốc, dược liệu được ví như “linh hồn”, làm nên sự thành công và hiệu quả sau cùng. Để tạo nên thành quả được kỳ vọng cao như Bảo nam Ích can thang, đội ngũ Trung tâm đã tập trung sử dụng thảo dược sạch, được nuôi trồng, canh tác với đầy đủ điều kiện phù hợp tại các vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Nhờ đó, dược chất của mỗi loại dược liệu đều được nâng cao, đẩy mạnh, mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều, lại đảm bảo an toàn cho người dùng và KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ.

Bài thuốc Bảo nam Ích can thang đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh với thành phần dược liệu sạch, đạt chuẩn
Bài thuốc Bảo nam Ích can thang đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh với thành phần dược liệu sạch, đạt chuẩn

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng đầu tư vào quy trình bào chế hiện đại, khép kín tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO, giúp nâng cao chất lượng cho bài thuốc. Không những vậy, việc được xử lý trong hệ thống dây chuyền công nghệ cao cũng giúp dược chất được tách chiết tốt hơn, đúng với tỷ lệ đã tính toán, cân đối để tạo nên một chế phẩm hoàn hảo cho người dùng. Bài thuốc được sử dụng những dược liệu sạch, xử lý, tách chiết dược chất trọn vẹn có khả năng hấp thụ dễ dàng hơn, hạn chế bớt những áp lực cho gan trong quá trình chuyển hóa, cũng không để lại độc tính tự nhiên cần đào thải qua gan.

Nâng cao hiệu quả gấp 3 lần với chủ dược đặc hiệu

Được phát triển dựa trên bài thuốc gốc của Hải Thượng Lãn Ông, Bảo nam Ích can thang không chỉ sử dụng những dược liệu trong công thức gốc mà còn được đẩy mạnh dược lực với 2 thành phần là Cà gai leo và Nấm linh chi. Theo nghiên cứu của bác sĩ Lê Hữu Tuấn, cà gai leo đã được dân tộc ta ứng dụng từ rất nhiều năm về trước. Thảo dược này có chứa nhiều hoạt chất giúp cải thiện tế bào gan và hạ men gan nhanh, hạn chế việc tăng trọng lượng gan, giảm bớt tổn thương trên gan, chống oxy hóa.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh hiệu quả, vai trò của dược liệu
Cà gai leo – thành phần dược liệu quan trọng, đã được chứng minh về hiệu quả điều trị bệnh lý về gan qua nhiều công trình, đề tài khoa học

Ngoài ra, nấm linh chi cũng là một thành phần dược liệu mà bác sĩ Tuấn rất tâm đắc khi đưa vào bài thuốc này. Chúng có tác nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể, ức chế tốt sự phát triển của virus tấn công gan, phục hồi tổ chức gan bị tổn thương,… nấm linh chi đích thị là một trong những yếu tố “vàng” để giúp bài thuốc Bảo nam Ích can thang đem đến hiệu quả tốt hơn.

Cơ chế tác động toàn diện với 4 chế phẩm kết hợp, RÚT NGẮN lộ trình điều trị

Để đem lại nhiều giá trị lợi ích cho người bệnh cũng như giúp nâng cao tác động lên gan, bài thuốc Bảo nam Ích can thang đã được hoàn thiện với 4 chế phẩm gồm: 

 • Bảo nam Ích can hoàn: Dùng cho các trường hợp xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan A, C.
 • Bảo nam Ích can: Cải thiện hiệu quả viêm gan B, u gan lành tính.
 • Giải độc gan: Tiêu độc, tiêu sưng, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hỗ trợ bài độc, giảm áp lực lên gan trong quá trình phục hồi.
 • Detox Orgreen: Hỗ trợ thanh lọc gan, hạ men gan, tăng khả năng hấp thụ dược chất, dưỡng chất tới gan hiệu quả.

Những chế phẩm này được đánh giá là “chìa khóa” giúp Bảo nam Ích can thang xử lý hiệu quả nhiều vấn đề về gan, đồng thời đem lại tác dụng ổn định, lâu dài mà ít có bài thuốc nào làm được. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng sẽ đưa ra chỉ định liệu trình phù hợp để người bệnh sớm khỏi bệnh theo lộ trình như mong muốn:

Lộ trình điều trị bệnh gan
Lộ trình cải thiện bệnh gan với bài thuốc Bảo nam Ích can thang

Với những đặc điểm trên, bài thuốc Bảo nam Ích can thang được đánh giá là giải pháp có khả năng cải thiện dứt điểm các bệnh lý về gan. Hiện tại, trên nhiều trang báo, tạp chí, thông tin về Bảo nam Ích can thang cũng đã xuất hiện rất nhiều, trở thành giải pháp được giới thiệu rộng rãi tới người bệnh.

BÁO CHÍ ĐƯA TIN: 

 Bảo nam Ích can thang – Giải pháp “vàng” cho lá gan khỏe mạnh
Bài thuốc Bảo nam Ích can thang được nhắc đến thường xuyên trên báo chí
Bài thuốc Bảo nam Ích can thang được nhắc đến thường xuyên trên báo chí

Vậy hiệu quả thực tế của bài thuốc này được đánh giá ra sao? Cùng tìm hiểu qua những thông tin khách quan hơn dưới đây.

Bài thuốc Bảo nam Ích can thang chữa bệnh gan có tốt không?

Với những đặc điểm trên, thế mạnh của YHCT nói chung, của bài thuốc Bảo nam Ích can thang nói riêng càng được đẩy mạnh, từ đó đem lại giá trị, hiệu quả tốt cho người dùng. Điều này đã được thể hiện rõ ràng, có nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng và có kết quả thống kê hiệu quả chữa bệnh gan hàng năm tại Trung tâm Thuốc dân tộc như sau:

 • 100% người bệnh đều phản hồi bài thuốc rất tiện lợi, dễ sử dụng, nhờ vậy mà họ có thể theo sát lộ trình điều trị đều đặn, đạt được kết quả theo từng giai đoạn.
 • 86.6% bệnh nhân sau khoảng 2 tháng không còn các triệu chứng chán ăn, mệt mỏi, vàng da, đau tức vùng bụng. Từ 2-4 tháng, chức năng gan dần phục hồi, kết quả kiểm tra định kỳ cho thấy tình trạng gan có chuyển biến tốt, đặc biệt là với các vấn đề như suy giảm chức năng gan, u gan lành tính, gan nhiễm mỡ.
 • 10.3% bệnh nhân nhận thấy sức khỏe chuyển biến rõ rệt, nhưng do tình trạng tổn thương ở gan khá nghiêm trọng nên cần thời gian điều trị dài hơn.
 • 3.1% người bệnh đang trong quá trình theo dõi, chưa khỏi bệnh do chưa chủ động đáp ứng tốt chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt mà bác sĩ đã chỉ định.

Bên cạnh đó, theo thống kê của đơn vị qua cuộc khảo sát trên trang Tạp chí Y học cổ truyền, bài thuốc Bảo nam Ích can thang hiện được đánh giá là bài thuốc thảo dược cải thiện các vấn đề về gan NÊN DÙNG, được nhận nhiều số phiếu bình chọn (lượt bình chọn đến 86,6%). Thông qua những số liệu thu được qua khảo sát, có thể nhìn rõ tiềm năng, công dụng thực tế của bài thuốc, từ đó người bệnh có thể lựa chọn để cải thiện tình trạng bệnh của mình sao cho phù hợp.

Cũng theo chia sẻ của bác sĩ Lê Hữu Tuấn, người phụ trách hỗ trợ điều trị các vấn đề về gan cho người bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc, sau quá trình sử dụng Bảo nam Ích can thang, đa phần bệnh nhân có chuyển biến tốt nhờ những ưu điểm không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng:

Với bài thuốc Bảo nam Ích can thang, Trung tâm Thuốc dân tộc trở thành đơn vị hàng đầu trong điều trị các bệnh về gan
Với bài thuốc Bảo nam Ích can thang, Trung tâm Thuốc dân tộc trở thành đơn vị hàng đầu trong điều trị các bệnh về gan

Để người bệnh hiểu rõ hơn về thực hư hiệu quả của Bảo nam Ích can thang trong điều trị, cải thiện các vấn đề về gan, dưới đây sẽ là một số nhận định, đánh giá của các chuyên gia YHCT hàng đầu và những bệnh nhân đã từng sử dụng thuốc.

Bài thuốc Bảo nam Ích can thang chữa bệnh gan có tốt không theo nhận định của chuyên gia

Nhìn vào hiệu quả thực tế của bài thuốc Bảo nam Ích can thang, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho biết:

“Tôi thực sự ấn tượng với cách mà bài thuốc Bảo nam Ích can thang tác động lên gan, xử lý các vấn đề bệnh lý tại gan. Không chỉ sử dụng 1 chế phẩm, bài thuốc đã kết hợp tới 4 chế phẩm trong một liệu trình nhằm tận dụng hết giá trị, dược tính của thảo dược. Từ đó, căn nguyên của bệnh được giải quyết, triệu chứng được cải thiện dứt điểm, giúp cho người bệnh cảm thấy thoải mái dần dần, duy trì được tác dụng ổn định đúng theo nguyên lý của YHCT.

Ngoài ra, sự tiện dụng cũng như phác đồ điều trị rõ ràng, theo từng giai đoạn cũng khiến cho bài thuốc phát huy được tối đa công dụng của nó. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện theo đúng lộ trình mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào, giúp cải thiện không chỉ các vấn đề về gan mà còn tổng thể sức khỏe của người bệnh.”

Chuyên gia đánh giá về hiệu quả bài thuốc Bảo nam Ích can thang
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ về tính toàn diện của Bảo nam Ích can thang

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp nêu ý kiến:

“Bài thuốc Bảo nam Ích can thang được bổ sung nhiều thành phần dược liệu đặc biệt phù hợp với những người mắc bệnh về gan. Trong đó, tôi đánh giá cao 2 thành phần chủ lực là Cà gai leo và Nấm linh chi. 

Đây đều là những thành phần dược liệu đã được chứng minh các tác dụng trong việc cải thiện, phục hồi chức năng gan thông qua nhiều đề án, công trình nghiên cứu khoa học như: 

 • Đề tài luận án tiến sĩ “Nghiên cứu cây Cà Gai Leo – CGL (Solanum procumbens Lour. Solanaceae) làm thuốc chống viêm gan và ức chế xơ gan” của tác giả Nguyễn Thị Bích Thu, 
 • Công trình nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu tác dụng ức chế quá trình xơ của Cà gai leo trên mô hình gây xơ can thực nghiệm” 
 • “Nghiên cứu tác dụng trên collagenase của Cà gai leo”
Bác sĩ Doãn Hồng Phương đánh giá cao hiệu quả của Bảo nam Ích can thang khi được hoàn thiện với 2 thành phần chủ dược có giá trị
Bác sĩ Doãn Hồng Phương đánh giá cao hiệu quả của Bảo nam Ích can thang khi được hoàn thiện với 2 thành phần chủ dược có giá trị

Từ đó có thể nhận thấy, giá trị dược liệu trong bài thuốc này thực sự đã được đẩy mạnh, quan tâm, đem lại hiệu quả gấp nhiều lần những bài thuốc thông thường.”  

Bài thuốc Bảo nam Ích can thang chữa bệnh gan có tốt không từ góc nhìn người dùng

Kể từ khi được ứng dụng tới nay, bài thuốc Bảo nam Ích can thang đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, có rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị các vấn đề về gan với bài thuốc này đã cho biết về trải nghiệm, cảm nhận thực tế của họ như sau.

Anh Hoàng Lân (Hà Nội) chia sẻ:

“Sau khi phát hiện bản thân bị viêm gan, tôi đã từng sử dụng thuốc Tây tuy nhiên thấy hiệu quả không thực sự như mong đợi. Lo sợ thuốc Tây có thể đem đến nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe nên tôi có tham khảo và được biết đến phương pháp YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc. Thăm khám trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Tuấn, tôi được khuyên dùng bài thuốc Bảo nam Ích can thang.

Bài thuốc này thực sự đã giúp tôi cảm thấy khỏe hơn rất nhiều trong suốt 3 tháng điều trị. Thời gian gần đây, tôi nhận thấy rõ sức khỏe của mình tiến triển tích cực, không còn mệt mỏi, chán ăn, đau tức bụng thường xuyên. Bác sĩ cho biết tình trạng đã được cải thiện tới 70%, cơ thể đáp ứng thuốc tốt.”

Chia sẻ của người bệnh sau khi cải thiện viêm gan với Bảo nam Ích can thang
Chia sẻ của người bệnh sau khi cải thiện viêm gan với Bảo nam Ích can thang

Chị Hoàng Ngọc Xuân (Hà Nội) cho biết:

“Tôi bị gan nhiễm mỡ cũng 2,3 năm nay rồi. Nhiều lúc thấy người mệt mỏi, chán ăn nên cũng rất lo lắng. Thời gian gần đây, chuyển sang điều trị theo YHCT thì tôi được giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc và được bác sĩ Tuấn chỉ định sử dụng Bảo nam Ích can thang.

Bài thuốc này đã hỗ trợ sức khỏe của tôi tốt hơn nhiều, đặc biệt cải thiện tốt vấn đề gan nhiễm mỡ. Sử dụng 3 chế phẩm thuốc đều đặn hàng ngày, tiện lợi, dễ dàng, kết hợp chế độ ăn uống được bác sĩ dặn dò cẩn thận, cuối cùng sau 4 tháng, tôi cũng đã ổn định được tình trạng gan nhiễm mỡ của mình, đưa các chỉ số trở lại bình thường.”

Phản hồi của người bệnh
Ngoài chị Ngọc Xuân, cũng có rất nhiều bệnh nhân phản hồi về hiệu quả điều trị tình trạng tương tự của Bảo nam Ích can thang

Bảo nam Ích can thang giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện tại, Bảo nam Ích can thang đang là giải pháp xử lý các vấn đề về gan được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bệnh nhân sẽ chỉ nhận được chỉ định sử dụng thuốc từ bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm, sau quá trình thăm khám cụ thể, chi tiết. 

Do tình trạng bệnh, thể trạng, phác đồ xử lý bệnh của mỗi người là khác nhau, đòi hỏi lộ trình cũng như liều lượng, chỉ định phối hợp các chế phẩm cũng khác nhau, vậy nên chi phí cụ thể sẽ được thông báo chính xác, minh bạch tới bệnh nhân sau quá trình thăm khám.

Để được khám chữa tận tình, chu đáo nhất, sử dụng bài thuốc Bảo nam Ích can thang đảm bảo về chất lượng, bạn đọc hãy liên hệ ngay!

THÔNG TIN THAM KHẢO:Bệnh nhân chia sẻ cảm nhận thực tế về bài thuốc Bảo nam Ích can thang sau thời gian điều trị

TIN XEM THÊM

Nổi tiếng với chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân nên Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh gan được đông đảo người bệnh tin tưởng và yêu quý. Bằng bài thuốc đặc trị kế thừa từ Danh y Hải Thượng Lãn Ông, bác sĩ đã “mát tay” giúp hàng ngàn người chữa khỏi các bệnh lý về gan, chấm dứt phiền toái, biến chứng do căn bệnh này gây ra.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Trần ThànhTrần Thành says: Trả lời

  Đọc thấy thuốc bảo nam ích can thang cũng uy tín, chất lượng đấy nhưng mà không biết hiệu quả men gan cao như thế nào, bác nào bị bệnh này đã dùng thuốc rồi xin cái ý kiến đê để tôi đến khám

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thành! Bài thuốc Bảo nam Ích can thang giúp dưỡng can, giải độc, thanh nhiệt, trừ thấp, hạ men gan, đưa chỉ số men gan trở lại mức cân bằng, điều trị bệnh cải thiện các triệu chứng do men gan cao mang lại như vàng da, bí tiểu rất hiệu quả ạ! Mời bạn đến Trung tâm Thuốc Dân tộc ở hai địa chỉ sau để được bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc phù hợp:
   – Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
   – Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Hoàng Thiên LĩnhHoàng Thiên Lĩnh says:

   Tôi cũng như chúc Thành bị men gan cao, tìm hiểu bảo men gan cao khả năng gây xơ gan rất lớn nên cũng đang hóng hiệu quả thuốc bảo nam ích cang thang như nào để mua về uống

  3. Hùng Đỗ - Ninh BìnhHùng Đỗ - Ninh Bình says:

   Em cũng bị men gan cao do bia rượu nhiều, cũng đã khám ở trung tâm thuốc dân tộc và uống thuốc bảo nam ích can thang này, men gan giờ đã hạ về mức bình thường rồi. Mới tháng trước đi khám ở bệnh xét nghiệm chỉ số ALT 25 (UI/L), AST 20.9 (UI/L)

  4. Minh TâmMinh Tâm says:

   Mình cũg men gan cao thường xuyên bị đau hạ sườn phải, mẩn ngứa, vàng da, buồn nôn và người mệt mỏi lắm. Mình đag uống 1 thág thuốc bảo nam ích can thang thấy k còn đau phàn hạ sườn phải rồi, cũg hết ngứa luôn, ăn uống ngon lành hơn. Cũg hy vọng sau khi uống hết thuốc đi xét nghiệm lại đạt đc chỉ số men gan lý tưởng như bác Hùng đây

  5. Đỗ ToànĐỗ Toàn says:

   Cứ uống thuốc bảo nam ích can thang này vào là men gan hạ đấy bác, cứ yên tâm là sẽ hạ thôi. Tôi đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ cũng cam kết là giảm chỉ số men gan khi kết thúc liệu trình điều trị, đúng như cam kết bác sĩ tôi uống hết thuốc đến viện khám và xét nghiệm lại các chỉ số hạ đồng loạt về mức bình thường luôn

  6. Mai LâmMai Lâm says:

   Ủa sao mình khám ở trung tâm thuốc dân tộc mà tái khám ở bệnh viện vậy các bác?

  7. Đỗ ToànĐỗ Toàn says:

   Trung tâm thuốc dân tộc là địa chỉ khám và chữa bệnh theo đông y nên chỉ khám qua biểu hiện bệnh thôi, không có làm các xét nghiệm bằng máy móc như bệnh viện. Uống thuốc bảo nam ích can thang xong cũng có đến trung tâm tái khám rồi nhưng muốn chắc chắn hơn đến bệnh viện kiểm tra chỉ số men gan cho chắc ăn đấy mà

 2. Trần Hương LêTrần Hương Lê says: Trả lời

  Tôi bị xơ gan nên dùng loại thuốc nào trong 4 loại được giới thiệu trong bài viết ở trên, mong mọi người tư vấn

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Bạn Hương Lê thân mến! Tùy vào tình hình bệnh của bạn ở giai đoạn nào, mức độ ra sao, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc Dân tộc sẽ phối thuốc phù hợp nhất. Thông thường sẽ kết hợp từ 2-3 bài thuốc nhỏ bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhé.
   Hân hạnh được đón tiếp bạn đến khám trong thời gian tới!”Hân hạnh được đón tiếp bạn đến khám trong thời gian tới!

  2. Hoàng T.TiếnHoàng T.Tiến says:

   Bạn xơ gan giai đoan nào, mình xơ gan giai đoạn đầu được bác sĩ Tuấn ra liệu trình phối cho bảo nam ích can – xơ gan và cao giải độc.

  3. Quang VĩnhQuang Vĩnh says:

   Chú uống có 2 loại đấy thôi à, tôi xơ gian giai đoạn 2 nên ngoài 2 loại thuốc như bác còn có thêm bình can hoàn nữa. So với các loại thuốc trị xơ gan tôi uống trước thì thuốc này hiệu quả hơn hẳn, càng uống sức khỏe của tôi càng tốt lên mà các triệu chứng bệnh giảm dần qua từng ngày uống hết thuốc theo chỉ dẫn bác sĩ là làm lành tổn thương gan, hết xơ gan luôn. Có thể tìm hiểu thêm ý kiến của nhiều người về hiệu quả của thuốc qua link bài này https://www.tapchidongy.org/bao-nam-ich-can-thang-chua-benh-gan.html

  4. Đỗ Bảo ÂnĐỗ Bảo Ân says:

   Cả 3 loại thuốc bác Vĩnh uống đấy có loại nào phải sắc k, thuốc kiểu j nhỉ mình chưa uống thuốc đông y bao giờ nên chưa hình dung đc

  5. Quang VĩnhQuang Vĩnh says:

   Cả 3 loại thuốc đấy là dạng viên hoàn, mua về uống như uống thuốc tây thôi bác, tiện lắm chả cần đun nấu sắc siếc gì hết, vừa uống dễ vừa đỡ mất thời gian

 3. Tea PlusTea Plus says: Trả lời

  Tớ bị gan nhiễm mỡ độ 2 và cả men gan cao nữa, cũng dùng khá nhiều thuốc rồi mà vẫn không điều trị được, ngược lại gan nhiễm mỡ cứ tăng độ cơ. Không biết với tình trạng của tớ thì dùng thuốc bảo nam ích can thang có trị được không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Thân chào bạn Tea Plus! Bài thuốc Bảo nam Ích can thang giúp điều trị các bệnh lý về gan bao gồm cả gan nhiễm mỡ và men gan cao. Nếu bạn dùng thuốc đúng liệu trình kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt theo chỉ định bác sĩ sẽ đào thải mỡ thừa ra khỏi gan để giảm lượng mỡ thừa trong gan, đưa chỉ số mỡ gan trở về mức bình thường, đồng thời hạ men gan đưa chỉ số men gan về mức cân bằng.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hoàng Anh ĐàoHoàng Anh Đào says:

   Gan nhiễm mỡ nên ăn uống kiêng khem cẩn thận thì mới không tăng độ, chứ cứ đồ béo đồ dầu mỡ tấp vào, bia rượu nữa thì mỡ trong gan cứ tăng độ đấy bác. Bệnh này mà không chịu khó kiêng sau khổ lắm đó

  3. Lê Thị LinhLê Thị Linh says:

   Tôi cũng dính cả gan nhiễm mỡ và men gan cao, đến trung tâm thuốc dân tộc khám bác sĩ Tuấn ra liệu trình thuốc điều trị cả 2 bệnh luôn rồi đấy, bác đến khám rồi mua thuốc uống đi

  4. Mai HoaMai Hoa says:

   Em lăn tăn thì liệu bị 2 bệnh gan thế thì time điều trị có lâu dài quá k?

  5. Ngọc Nữ_1987Ngọc Nữ_1987 says:

   Nếu bệnh gan nhẹ thì liệu trình điều trị của thuốc bảo nam ích can thang 2 còn nặng thì 3 tháng. Nếu bạn bị 2 bệnh thế mà mức độ bệnh nặng nữa thì chắc thời gian uống thuốc bảo nam ích can thang này phải lâu hơn những người chỉ mắc 1 bệnh rồi đấy. Cứ đến khám đi ròi sẽ biết cụ thể thời gian chứ ở đây chắc cũng chả ai rõ. Ah, gửi cho bạn thêm bài này để bạn rõ hơn https://vietmecgroup.com/bao-nam-ich-can-thang-chua-benh-gan-co-tot-khong.html

  6. Trần VânTrần Vân says:

   Hồi đấy mình cũng bị gan nhiễm mỡ và chỉ số men gan hơi cao tí. Bác sĩ Tuấn cho thuốc bảo nam ích can thang này điều trị 3 tháng là gan hết mỡ, chỉ số men gan về mức bình thường. Nhưng bác sĩ khuyên nên uống thêm 1 tháng nữa để ngăn ngừa tái phát thành ra mình uông thêm tháng nữa tổng là 4 tháng.

 4. Trần Lệ ThuTrần Lệ Thu says: Trả lời

  Em nghe các anh chị trên bảo bị bệnh gan phải đến trung tâm thuốc dân tộc khám rồi mới được bác sĩ kê đơn, giờ em ở xa trung tâm thuốc dân tộc thì phải làm sao mua thuốc được nhỉ, các anh chị em có kế gì mách em với

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Bạn Lệ Thu thân mến!
   Trường hợp bạn ở xa Trung tâm Thuốc Dân tộc đi lại bất tiện và khó khăn thì có thể sử dụng dịch vụ gọi điện thoại để khám từ xa, kết nối khám bằng cuộc gọi zalo. Sau khi khám bác sĩ sẽ lên đơn thuốc rồi gửi về địa chỉ mà bạn cung cấp. Chi tiết cụ thể bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ hotline (024)7109 6699 để được hỗ trợ!
   Thân ái!

  2. Hoàng Ngô ThiênHoàng Ngô Thiên says:

   Ở xa thì chỉ còn cách call video khám sau đó bác sĩ gửi thuốc về thôi. Call video cũng gặp được bác sĩ điều trị, trò chuyện trực tiếp luôn, sau đó chụp hình ảnh kết quả xét nghiệm sinh hóa nói chung không khác gửi cho bác sĩ xem rồi kê đơn thuốc gửi về cho bạn.

  3. Đặng BìnhĐặng Bình says:

   Khám qua video đó thì bao lâu mới nhận được thuốc nhỉ?

  4. Châu Lý_876Châu Lý_876 says:

   Bao lâu tùy thuộc vào nơi bạn ở, tôi ở Ninh Thuận khám video xong bác sĩ ra liệu trình thuốc lên đơn khoảng 3 ngày sau tôi nhận được thuốc

  5. Hoàng Bảo BảoHoàng Bảo Bảo says:

   Khám và mua thuốc như vậy liệu có đảm bảo khỏi hay không, tôi đến viện khám trực tiếp đây mà còn chưa ăn thua huống chi khám từ xa vậy

  6. Đỗ Lê TiếnĐỗ Lê Tiến says:

   Khám đông y thì chỉ cần khám qua triệu chứng bệnh thôi nên khám từ xa hay khám trực tiếp thì cũng gần giống nhau bạn ơi. Tôi cũng khám từ xa cũng đã uống hết thuốc và đã hết xơ gan, chức năng gan tốt rồi

 5. Đỗ Hoài AnĐỗ Hoài An says: Trả lời

  Mình bị u gan nên thường xuyên đau vùng hạ sườn phải, ớn lạnh, đổ mồ hôi đêm, bác sĩ ở viện cho thuốc về uống mà không thể tiêu khối u. Nay mình muốn dùng thuốc bảo nam ích can thang về uống để điều trị không biết có hết u không hay cần phải đi phẩu thuật cắt bỏ

  1. Thanh TienThanh Tien says:

   Ban bi u gi day, neu la u tuyen nhu minh thi co the uong thuoc bao nam de loai bo ma khong can phau thuat gi ca

  2. Đỗ Mai HoàngĐỗ Mai Hoàng says:

   U gan có nhiều loại, những loại u lành tính thì không cần phẩu thuật mà dùng thuốc bảo nam ích can thang này là hết u thôi. Chừng nào u ác tính mới sợ

  3. Bảo ThanhBảo Thanh says:

   Nghĩa là dùng thuốc bảo nam ích can thang này là hết u hoàn toàn hay chỉ làm nhỏ u đi, một thời gian sau không dùng thuốc nữa thì u to lên trở lại nhỉ

  4. TiếnTiến says:

   Mình cũng bị u gan lành tính, bác sĩ cũng dặn không cần phẫu thuật mà chỉ uống thuốc nên mình cũng đang tìm hiểu thêm nhưng chắc mình đến khám cho chắc ăn nhi

 6. Ngọc BảoNgọc Bảo says: Trả lời

  Trị u gan lành tính thì chắc phải dùng thuốc bảo nam ích can thang này lâu thì khối u mới tan hết hoàn toàn nhỉ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Bạn Bảo thân mến!
   Bảo nam Ích can bài thang được hoàn thiện với 4 chế phẩm gồm: Bảo nam Ích can hoàn, Bảo nam Ích can, Giải độc gan, Detox Orgreen giúp cải thiện hiệu quả u gan lành tính. Tùy vào tình trạng u gan ở mức độ nào mà thời gian sử dụng sẽ từ 2-3 tháng nhé! Mời bạn đến Trung tâm Thuốc Dân tộc để được bác sĩ thăm khám và ra liệu trình thuốc với thời gian uống phù hợp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần lỆ HằngTrần lỆ Hằng says:

   Cùng tùy vào kich thước khôi u to hay nhỏ, mức độ ra sao mà liệu trình thuốc có thể từ 2 hoặc 3 tháng đấy bác

  3. Châu NghĩaChâu Nghĩa says:

   Thấp thì phải 2 tháng nhé, tùy tình trạng, cái bệnh này không thể ngày một ngày hai được mà cần trong thời gian tương đối dài đó

 7. Đỗ Mai LanĐỗ Mai Lan says: Trả lời

  Thuốc uống vào có bị ngứa hay phát ban gì k, t bị viêm gan B đag có ý định mua thuốc bảo nam ích can thang để uống

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Mai Lan! Bài thuốc Bảo nam Ích can thang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược quý, không chứa các chất hóa học nên lành tính và an toàn. Trường hợp bạn có tiền sử dị ứng với hoạt chất hay thành phần nào đó xin gọi hotline (024)7109 6699 để được bác sĩ tư vấn cụ thế!
   Thân ái!

  2. Trần Hoàng LoanTrần Hoàng Loan says:

   Mình uống thuốc bảo nam ích can thang này rồi chả thấy ngứa ngáy, phát ban hay gì cả đâu, thuốc an toàn cực

  3. Ngô Thị.MinhNgô Thị.Minh says:

   Thuốc này là từ 100% thảo dược sạch, tinh khiết không chứa tạp chất nên dùng an toàn lắm các bạn, khỏi lo vấn đề uống thuốc ngứa, phát ban hay các tác dụng phụ khác đi. Tìm hiểu thêm ở bài review này để biết thuốc an toàn như nào https://www.thuocdantoc.org/review-bao-nam-ich-can-thang-dac-tri-benh-gan.html

 8. Lê Hoàng ThùyLê Hoàng Thùy says: Trả lời

  Em mới sinh baby được 6 tháng thì dùng thuốc bảo nam ích can thang này để điều trị viêm gan B có được không nhỉ?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lời khuyên điều trị men gan cao

LỜI KHUYÊN điều trị men gan cao đến từ chuyên gia có tiếng trong YHCT

Cùng với sự phát triển của y học, ngày càng có nhiều phương pháp được ứng dụng để điều trị bệnh men gan cao. Tuy nhiên có nhiều trường hợp…
chỉ số ALT trong máu là gì

Chỉ số ALT là gì? ALT trong máu cao có nguy hiểm không?

ALT là một chỉ số men gan giúp phản ánh khá chân thực tình trạng tổn thương gan. Sự gia…

Chăm Sóc và Chế Độ Ăn Cho Bệnh Nhân Xơ Gan Mất Bù

Việc chăm sóc bệnh nhân xơ gan còn bù đúng cách có thể giúp người bệnh nâng cao sức khỏe,…

Detox Orgreen – Giải pháp hỗ trợ hạ men gan đột phá của thế kỷ 21

Detox Orgreen được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Thuốc dân tộc là sản phẩm giải độc, hạ…

Dấu hiệu bệnh gan giúp phát hiện sớm ngay từ giai đoạn đầu

Gan là một cơ quan lớn và dễ bị tổn thương bởi nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, người…

Men gan cao có nguy hiểm không? Chuyên gia nói gì?

Men gao cao là bệnh lý khá phổ biến hiện nay, xuất hiện chủ yếu ở đàn ông. Có rất…