[VẠCH TRẦN] Bài Thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Đỗ Minh Đường Có Tốt Như Lời Đồn Không? Giá Bao Nhiêu?

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường đã nổi danh trong làng YHCT suốt 3 thế kỷ qua là phương thuốc thuần Việt, chữa TẬN GỐC chứng bệnh viêm xoang, viêm mũi cấp và mãn tính. Nhưng thực sự phương thuốc này có tốt như lời đồn không? Giá cả bao nhiêu? Đây chắc hẳn là mối quan tâm chung của nhiều người và bài viết dưới đây sẽ giải đáp tường tận cho bạn đọc.

Bài thuốc Viêm xoang – mũi Đỗ Minh Đường có nguồn gốc từ đâu, ra đời bao giờ? Theo chuyên trang chúng tôi tìm hiểu, đây là phương thuốc BÍ TRUYỀN gần 3 THẾ KỶ được nghiên cứu và bào chế bởi các lương y dòng họ Đỗ Minh của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường.

Trải qua hơn 1 thế kỷ, hiện bài thuốc đã được tối ưu, hoàn thiện và phát triển bởi lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020). Trong số phát sóng ngày 29/2/2020 chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh đã được giới thiệu đến đông đảo khán giả truyền hình.

Trải qua quá trình kế thừa, phục dựng lại và ứng dụng vào thực tế, bài thuốc Viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh cũng được thường xuyên nhắc đến ở nhiều hội nhóm người bệnh. Vậy thực hư cơ chế tác động,thành phần cụ thể của bài thuốc này ra sao? Chi phí đắt hay rẻ? Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh – Bài thuốc TRỪ PHONG THÔNG KHIẾU lưu truyền gần 3 THẾ KỶ

Theo YHCT, nguyên nhân sinh bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng là do phong hàn, phong nhiệt xâm nhập và cơ thể người bệnh bị suy nhược, phủ tạng suy yếu gây mất cân bằng âm dương. Cơ chế điều trị của Đông y là tác động sâu, loại bỏ căn nguyên gây bệnh, giải độc, thanh lọc cơ thể. Đồng thời nâng cao chức năng ngũ tạng và sức khỏe, giúp đẩy lùi từ căn nguyên mầm bệnh.

Dựa trên cơ chế đó, các lương y của dòng họ Đỗ Minh đã nghiên cứu, tìm tòi và bào chế thành công bài thuốc nhằm phát huy hiệu quả TRỪ PHONG THÔNG KHIẾU – giải quyết TRIỆT ĐỂ căn nguyên gây bệnh, khôi phục tổn thương ở các hốc xoang. Nhờ đó có thể tác động vào căn nguyên, chữa bệnh từ GỐC đến NGỌN

  • TRỪ PHONG: Trừ phong, tiêu viêm, hành khí hoạt huyết, trừ thấp, đào thải độc tố, loại trừ hoàn toàn căn nguyên gây bệnh từ sâu bên trong.
  • THÔNG KHIẾU: Thông khiếu, thông kinh lạc, bổ tạng phế. Đồng thời dưỡng can thận, cải thiện hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng nhằm ngăn chặn nguy cơ bệnh tái phát.

Là người trực tiếp kế thừa và hoàn thiện bài thuốc, lương y Tuấn cho biết:

“Kể từ những năm 1860 đến nay, trải qua hơn 1 thế kỷ, bài thuốc viêm mũi, xoang Đỗ Minh Đường chúng tôi vẫn giữ nguyên công thức bí truyền 5 đời của dòng họ, tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh của YHCT, nói KHÔNG với việc chạy theo thị trường sản xuất ồ ạt các bài thuốc “mì ăn liền” thế hệ 2, 3 mà vẫn bám sát YHCT chữa bệnh chậm mà chắc. Nếu có thay đổi chỉ là sự gia giảm, bổ sung thêm dược liệu để tăng thêm tính hiệu quả của bài thuốc.”

Theo đó, liệu trình “3 trong 1” của bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh chú trọng cân bằng âm dương trong cơ thể, bổ chính khu tà, loại bỏ hết yếu tố tà khí, ngoại tà; triệt tiêu tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Đồng thời, bài thuốc có chứa các thành phần kháng sinh tự nhiên có tác dụng bồi bổ, phục hồi các tổn thương ở hốc xoang, niêm mạc họng, từ đó nâng cao chức năng các tạng phế.

Liệu trình “3 trong 1” bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường
Liệu trình “3 trong 1” bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Khác với việc dùng công nghệ cải tiến thuốc nam chữa triệu chứng nhanh gọn, phương thuốc BÍ TRUYỀN Mề đay Đỗ Minh vẫn giữ nguyên vẹn những nguyên lý YHCT của cơ chế chữa bệnh thuần Việt. Bài thuốc giữ vững được hiệu quả chữa bệnh lâu dài và AN TOÀN với mọi đối tượng người bệnh nhờ hội tụ hơn 50 cây thuốc nam thuần Việt. Trong đó, 1 số vị thảo dược quý hàng đầu như kim ngân hoa, ké đầu ngựa, cỏ mực, thục địa,… được chiết xuất trọn vẹn dược tính để sử dụng cho bài thuốc nam đặc trị bệnh viêm mũi, xoang của Đỗ Minh Đường.

Nguồn thảo dược HỮU CƠ thuần Việt dùng điều chế bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường
Nguồn thảo dược HỮU CƠ thuần Việt dùng điều chế bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Tất cả các thành phần dược liệu có trong bài thuốc viêm xoang, viêm mũi của dòng họ Đỗ Minh đều là cây thuốc HỮU CƠ đảm bảo sạch, lành tính. Thấm nhuần tư tưởng Nam dược trị Nam nhân, tức là thuốc Nam dành cho người Việt, nhà thuốc Đỗ Minh Đường CAM KẾT sử dụng 100% cây thuốc trong nước, nói không với dược liệu trôi nổi ngoài thị trường. 

Được biết, từ nhiều năm trước, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã chủ động phát triển vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội), ươm trồng hơn 100 cây thuốc quý nên chủ động về nguồn nguyên liệu. Với một số vị thuốc sinh trưởng trong điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt, chính đội ngũ lương y dòng họ Đỗ Minh đã tìm mua trực tiếp của những người dân miền núi và kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng dược liệu.

Lương y Tuấn nhấn mạnh, bài thuốc KHÔNG SỬ DỤNG RÁC THUỐC, TÂN DƯỢC VÀ CHẤT BẢO QUẢNHơn nữa, trước khi gia giảm, bổ sung bất kỳ thành phần thảo dược nào, các lương y dòng họ Đỗ Minh đều phải nghiên cứu kỹ các tài liệu y học để đảm bảo sử dụng đúng vị thuốc và đúng tỷ lệ. Đây chính là những yếu tố kiên quyết tạo nên tính AN TOÀN cho bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng nói riêng và các bài thuốc nam nói chung của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

Nhờ đó, mọi đối tượng người bệnh, ngay cả bà bầu, phụ nữ đang cho con bú, trẻ em, người già, người có bệnh lý nền về dạ dày,… đều có thể sử dụng bài thuốc mà KHÔNG LO GẶP TÁC DỤNG PHỤ.

Đồng thời, mỗi một vị thuốc đều được nghiên cứu lý lưỡng thành phần dược tính, gia giảm và đun sắc theo tỷ lệ BÍ TRUYỀN 5 đời dòng họ Đỗ Minh.Thuốc Nam theo dạng mới nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên thành phần dược liệu và cơ chế tác động như thuốc sắc bốc theo thang nên hàng ngàn người bệnh vẫn yên tâm lựa chọn và phản hồi rất tích cực.

Bài thuốc được chuyên gia đánh giá cao, người bệnh hài lòng

Với những ưu điểm có 1-0-2, bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng dòng họ Đỗ Minh ngày càng được nhiều người bệnh biết tới. Anh Nguyễn Văn Luận (31 tuổi, Hà Nội) từng là “nạn nhân” của căn bệnh viêm xoang đeo bám hơn 10 năm trời. Có lẽ anh vẫn phải chịu đựng tình trạng bệnh tái phát triền miên kèm theo những cơn đau đầu dữ dội nếu không biết đến và tin dùng bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh Đường. 

Sau 1 tháng dùng thuốc, anh Luận cho biết tình trạng viêm xoang của mình đã đỡ đáng kể, thời tiết thay đổi hoặc buổi sáng thức dậy không còn hắt hơi, sổ mũi nhiều như trước nữa. Độc giả có thể lắng nghe toàn bộ chia sẻ của anh qua video dưới đây.

Cũng chung tình cảnh phải sống chung với bệnh viêm xoang như anh Luận, bạn gái trẻ 9X Hà Vân (nhân viên văn phòng tại Hà Nội) thậm chí còn mất mùi nhiều năm do viêm xoang chuyển biến nặng. Được giới thiệu đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và kiên trì theo sát 2 liệu trình bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh, căn bệnh mãn tính của cô hoàn toàn bay biến, trả lại cho Vân một cơ thể khỏe khoắn và sức đề kháng được cải thiện đáng kể.

GÓC PHẢN HỒI: Bài thuốc thảo dược CỰC HAY giúp cô gái trẻ thoát khỏi viêm xoang mãn tính

Bài thuốc thảo dược cực hay giúp cô gái trẻ thoát khỏi viêm xoang mãn tính
Bài thuốc thảo dược cực hay giúp cô gái trẻ thoát khỏi viêm xoang mãn tính

Ngoài những phản hồi trên, dưới đây chúng tôi có xin phép chụp một số bình luận, phản hồi của người bệnh trên các diễn đàn hay ngay chính các bài đăng trên fanpage Nhà thuốc Đỗ Minh Đường (fanpage có dấu tích xanh). Người bệnh có thể tham khảo thêm.

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Ngoài những chia sẻ của người bệnh, bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường cũng được các chuyên gia đánh giá cao. Th.sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội, Khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT TW đã chia sẻ:

“Cá nhân tôi nhận thấy bài thuốc viêm mũi, viêm xoang Đỗ Minh Đường là bài thuốc đánh để người bệnh cân nhắc lựa chọn. Sở dĩ như vậy bởi bài thuốc có hiệu quả điều trị tận gốc, đồng thời tăng sức đề kháng. Hơn nữa, bài thuốc có thành phần thảo dược sạch trong nước nên đảm bảo an toàn, lành tính cho bệnh nhân”.

Đồng quan điểm với Ths,BS Tuyết Lan, Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII – Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) nhận xét như sau: “Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường được bào chế dựa trên nguyên lý trị bệnh tận gốc, BỔ CHÍNH KHU TÀ của YHCT với những thành phần dược liệu quý như kim ngân hoa, ké đầu ngựa,… Tôi tin chắc đây sẽ là bài thuốc hiệu quả cho người bệnh”.

Qua gần 3 THẾ KỶ lưu truyền, đến nay bài thuốc nam Đỗ Minh Đường vẫn giữ nguyên vẹn LIỆU TRÌNH CÁ NHÂN HÓA trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Theo đó, mỗi người đều có 1 liệu trình điều trị riêng biệt thích hợp với tình trạng cơ địa và thể bệnh, được các bác sĩ, lương y theo dõi sát sao suốt quá trình điều trị, cho hiệu quả cao nhất.

Bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh giá bao nhiêu?

Hiện bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh là bài thuốc ĐỘC QUYỀN 150 năm tuổi của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường – Phòng chẩn trị YHCT đạt giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” và thường xuyên là đơn vị đồng hành trên các chương trình sức khỏe uy tín trên VTC2, VTV2, đài Hà Nội.

Sau khi thăm khám cẩn thận, các lương y, bác sĩ dòng họ Đỗ Minh sẽ tư vấn cho mọi người liệu trình bài thuốc phù hợp với cơ địa cũng như tình trạng bệnh. Thông tin liên hệ của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường như sau:

Nếu không đến trực tiếp được nhà thuốc, người bệnh có thể liên hệ qua các số điện thoại nêu trên hoặc inbox qua fanpage nhà thuốc. Đội ngũ lương y, bác sĩ của Đỗ Minh Đường luôn online để thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ cho người bệnh.

Về vấn đề chi phí điều trị, chúng tôi được biết nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường có dịch vụ thăm khám và tư vấn miễn phí. Về liệu trình thuốc chữa viêm xoang, được biết rất nhiều người bệnh nhận định đây là phương thuốc “đáng đồng tiền bát gạo”, đáng đầu tư để chăm sóc sức khỏe toàn diện và cải thiện hệ miễn dịch. 

Cũng bởi là bài thuốc LÀNH – XANH – SẠCH, được sản xuất “tại gia”, không sử dụng công nghệ “nhập khẩu” nên Viêm xoang Đỗ Minh đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người bệnh. Do đó, thay vì tiếc rẻ, dùng thuốc không đảm bảo lại “tiền mất tật mang”, rất nhiều người bệnh đã đặt niềm tin TUYỆT ĐỐI và bài thuốc gia truyền Viêm xoang Đỗ Minh Đường.

ĐỪNG BỎ QUA: [GÓC REVIEW] Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh – Công thức BÍ TRUYỀN 150 năm “10 người chữa 9 người KHỎI HẲN”

Ngoài ra, với trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhà thuốc sẽ hỗ trợ giảm chi phí điều trị. Đặc biệt, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng thường triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn để tri ân người bệnh. Bởi vậy, nếu ai đang khổ sở vì viêm xoang, viêm mũi dị ứng và muốn điều trị dứt điểm tại Đỗ Minh Đường, mọi người hãy liên hệ tới nhà thuốc để được đội ngũ lương y giàu chuyên môn tư vấn KỊP THỜI

(Nguồn: Vietmecgroup.com)

ĐỌC THÊM

Ngày đăng 10:44 - 23/06/2022 - Cập nhật lúc: 11:03 - 24/06/2022
Chia sẻ:
Thuốc chữa viêm đại tràng thể lỏng
Với thành phần thảo dược có dược tính cao, cơ chế đặc trị, phác đồ rõ ràng, bài thuốc này có thể chữa dứt điểm viêm xoang, chấm dứt các triệu chứng đau nhức, sổ mũi, nghẹt mũi, khó chịu. Hiệu quả đến 80% chỉ sau 20 ngày dùng thuốc.
Viêm mũi xoang xuất tiết là căn bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng phổ biến nhất là trẻ em Viêm Mũi Xoang Xuất Tiết Nguy Hiểm Không? Cách Điều Trị

Hiện nay viêm mũi xoang xuất tiết đang là một căn bệnh phổ biến, thường gặp với nhiều biến chứng…

Sự thật tin "bị viêm xoang không nên ăn thịt gà" Sự thật tin “bị viêm xoang không nên ăn thịt gà”

Một số thông tin cho rằng người bị viêm xoang không nên ăn thịt gà và trứng gà. Thực tế…

thuốc xịt trị viêm mũi dị ứng Top 8 Loại Thuốc Xịt Trị Viêm Mũi Dị Ứng Thông Dụng Nhất

Thuốc xịt viêm mũi dị ứng là phương pháp được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Bài viết dưới…

Bệnh Viêm Xoang: Nguyên Nhân, Triệu Chứng và Cách Điều Trị

Bệnh viêm xoang là tình trạng viêm và nhiễm trùng khá phổ biến, có thể ảnh hưởng đến một hoặc…

10 thảo dược trị viêm xoang hiệu quả – Dễ sử dụng

Lá lốt, cây ngũ sắc hay kinh giới là những loại thảo dược trị viêm xoang đang được nhiều bệnh…

Bình luận (1)

  1. Cai nguyễn quốc thịnh
    Cai nguyễn quốc thịnh says: Trả lời

    Dạ em muốn hỏi bác sĩ thuốc Đỗ Minh Đường tốt ko ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua