Mẹ bị viêm xoang có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Thuốc nhỏ mũi viêm xoang loại nào tốt? Cách dùng đúng

7 món ăn trị viêm xoang hiệu quả, ngon và dễ làm

Mổ nội soi viêm xoang là gì? Bao nhiêu tiền? Ở đâu?

12 tinh dầu trị viêm xoang tốt nhất hiện nay và cách dùng

Cây kinh giới chữa viêm xoang – Mẹo hay dân gian

10 thảo dược trị viêm xoang hiệu quả – Người bệnh tin dùng

Viêm xoang sàng sau có mổ được không? Điều cần biết

Thuốc trị viêm xoang Malaysia loại nào tốt? Giá bán

Thuốc điều trị viêm xoang của Nhật loại nào tốt? Giá bán?

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có TRỊ KHỎI viêm xoang cấp, mãn tính không?

Trong thời gian gần đây, trên nhiều site thông tin sức khỏe, Tiêu xoang linh dược thang được giới thiệu là TRỊ KHỎI viêm xoang cấp, mãn tính. Thông tin này được thu hút sự quan tâm, tạo ra nhiều cuộc bàn luận xôn xao giữa những bệnh nhân viêm xoang. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua những nội dung ngay sau đây.

Tiêu xoang linh dược thang là thuốc gì?

Theo ghi nhận từ các bài thông tin về Tiêu xoang linh dược thang trên các site tin tức sức khỏe y tế, Tiêu xoang linh dược thang được giới thiệu là bài thuốc đặc trị viêm xoang. Thuốc được nghiên cứu và ứng dụng điều trị tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đã hơn 5 năm.

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang gồm khoảng 30 thành phần thảo dược, trong đó nổi bật là những thành phần như: Xuyên khung, hoắc hương, bạch chỉ, cát căn, khổ sâm, bồ công anh, khương hoạt, bạc hà…

Thành phần tiêu xoang linh dược thang
Thành phần tiêu xoang linh dược thang

Bài thuốc được giới thiệu mang lại nhiều tác dụng từ bên trong đến tại chỗ như:

  • Điều lý tạng phủ can – phế – thận – tỳ
  • Cân bằng âm dương, nâng cao chính khí, vệ khí
  • Khu phong, tán hàn
  • Giảm đau nhức, kháng viêm, kháng khuẩn. tiêu độc
  • Làm lành niêm mạc xoang mũi, kiểm soát hoạt động tiết dịch nhầy
  • Chống phù nề, thông xoang, giảm tắc nghẹt mũi

Đặc biệt, các nguồn tin đều cho biết, Tiêu xoang linh dược thang đã được nghiên cứu kiểm nghiệm trên 200 bệnh nhân với hơn 80% người bệnh đạt được hiệu quả, chữa khỏi viêm xoang.

Kể từ khi được ứng dụng đến nay, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã được hơn 20.000 bệnh nhân tin dùng. Vậy thực hư những thông tin trên như thế nào, Tiêu xoang linh dược thang có thực sự TRỊ KHỎI viêm xoang cấp, mãn tính hay không?

TIN XÁC MINH CHO BẠN: [GIẢI MÃ] Bài thuốc thảo dược chữa viêm xoang hơn 20.000 người ĐÃ DÙNG và KHỎI

Tiêu xoang linh dược thang được người dùng đánh giá thế nào?

Để làm rõ hiệu quả của bài thuốc này trong thực tế, chúng tôi đã tìm tới nhiều diễn đàn, trang thông tin sức khỏe, nơi các cuộc thảo luận của người dùng đã sử dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang diễn ra. Theo đó, rất nhiều bệnh nhân chia sẻ những thông tin, cảm nhận, review đánh giá liên quan đến bài thuốc, cụ thể như sau:

Trên diễn đàn webtretho, một bệnh nhân có nickname lycam538 chia sẻ rằng, chị và con cùng sử dụng Tiêu xoang linh dược thang để chữa viêm xoang. Uống liên tục 3 tháng thì bệnh tình hết hẳn. Đặc biệt sau khi uống, người không bị mệt mỏi, bệnh cũng không tái lại dù đã chữa được 1 năm.

Phản hồi của người dùng về bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên webtretho
Phản hồi của người dùng về bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên webtretho

Một thành viên khác với nickname danhieukhanh cũng cho biết đã bị xoang khá lâu và cảm thấy thuyên giảm các triệu chứng viêm xoang như nhức mặt, ngạt mũi khi thời tiết thay đổi.

Trong một cuộc trò chuyện khác về tác dụng phụ khi điều trị, thành viên libbysam20 cho biết không bị khô họng hay mệt mỏi. Sau 2 liệu trình Tiêu xoang linh dược thang, thành viên libbysam20 đã chữa khỏi bệnh viêm xoang trán mãn tính đã dai dẳng hơn 6 năm và không còn phải chịu đựng các triệu chứng của viêm xoang nữa.

Người dùng nói về hiệu quả của Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên webtretho
Người dùng nói về hiệu quả của Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên webtretho

Trả lời một câu hỏi từ thành viên trên webtretho, tài khoản dantrihieukhanh cho biết đã chữa khỏi bệnh được 6 tháng và không bị tái lại ngay trong thời tiết đông lạnh hoặc khi thay đổi thời tiết thất thường.

Trên trang thông tin chuaviemxoangmui.net, Tiêu xoang linh dược thang cũng được nhiều người dùng phản hồi rằng chữa viêm xoang hiệu quả và không bị tái phát sau điều trị.

Người bệnh đánh giá tích cực về bài thuốc trị viêm xoang Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Người bệnh đánh giá tích cực về bài thuốc trị viêm xoang Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Trên Sổ tay sức khỏe Vpeg, nhiều người dùng cùng cho biết đã chữa khỏi viêm xoang sau 3 tháng dùng thuốc. Đặc biệt ngay cả khi thời tiết vào đông bệnh cũng không bị tái phát, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt.

Một số phản hồi của người bệnh về bài thuốc trị viêm xoang Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên Vpeg
Một số phản hồi của người bệnh về bài thuốc trị viêm xoang Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên Vpeg

Đặc biệt, nhiều bệnh nhân đã mắc bệnh lâu năm như chồng của thành viên Yeye bị viêm xoang 20 năm, bệnh nhân Hoan Maria bị viêm xoang 5 năm cũng đã khỏi bệnh và sức khỏe tốt hơn rất nhiều.

Tiêu Xoang Linh Dược Thang được đánh giá cao trong điều trị viêm xoang mãn tính
Tiêu Xoang Linh Dược Thang được đánh giá cao trong điều trị viêm xoang mãn tính lâu năm

Dựa trên những phản hồi của người bị viêm xoang cấp tính, mãn tính trên các diễn đàn, trang thông tin sức khỏe, có thể thấy rằng Tiêu xoang linh dược thang mang lại hiệu quả và có giá trị ứng dụng cao, được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

Chi tiết hơn: Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang có tốt không? Chuyên gia và bệnh nhân nói gì?

Bệnh nhân tại trung tâm phản hồi về Tiêu xoang linh dược thang 

Ấn tượng với những phản hồi của người bệnh đã sử dụng Tiêu xoang linh dược thang, phóng viên chúng tôi quyết định tìm gặp bác sĩ Lê Phương, chủ nhiệm đề tài nghiên cứu bài thuốc nam chữa viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang nhằm tìm hiểu sâu hơn về bài thuốc. Trong buổi làm việc tại Trung tâm, thật may mắn khi gặp được hai bệnh nhân điều trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang.

Người đầu tiên chúng tôi trò chuyện là chị Nguyễn Thị Hoài. Chị chia sẻ rằng đã bị viêm xoang trán gần 3 năm và đã trải qua hơn 2 năm điều trị bằng thuốc Tây y nhưng không khỏi và gần đây thường bị nhờn thuốc. 

“Hơn 2 năm mắc viêm xoang hàm quả thực là một cực hình. Mỗi đợt tái phát thường kéo dài rất lâu và bị đau nhức nặng ở hai má. Có những hôm đau quá không chịu được, mũi lại bị nghẹt rất khó thở làm em không thể ngủ được, cảm giác bất lực phát khóc luôn. May mà liều đến đây khám. 

Em đã uống thuốc Tiêu xoang linh dược thang này được 3 tháng rồi. Bây giờ tình trạng xoang hàm của em đã trở lại bình thường, không còn đau nhức, không tắc nghẹt mũi nữa. Bác sĩ Lê Phương vừa kiểm tra lại và thông báo em có thể ngừng thuốc. Mong rằng thuốc sẽ phát huy tác dụng lâu như bác sĩ nói.”.

Cũng như chị Hoài, chúng tôi chưa biết liệu hiệu quả chị đạt được có kéo dài lâu hay không nhưng trước mắt chúng tôi cảm nhận được niềm vui từ chị. Hiệu quả bước đầu cũng là cơ sở để tin rằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang thực sự có tác dụng tích cực giống như những phản hồi của nhiều người bệnh trên đã dùng thuốc.

Đang mải mê với dòng suy nghĩ này, đột nhiên một người phụ nữ trung niên ngồi trong phòng chờ cùng chúng tôi lên tiếng:

“Ôi không bị tái phát đâu em ạ. Chị đã chữa ở đây cách đây 2 năm, đến giờ vẫn hiệu quả lắm. Ngày xưa chị bị viêm xoang trán hay nhức trán và váng đầu lắm. Có những đêm đau đầu lan ra sau gáy rất khổ. Chị cũng mất ngủ thường xuyên còn nghẹt mũi thì thôi rồi. Thế mà uống 4 tháng thuốc Tiêu xoang linh dược thang bên này là khỏi đấy, tài thật. Trước giờ chữa thuốc tây, xịt lên xịt xuống mà không hết. Bây giờ thời tiết thay đổi mũi chị vẫn thở tốt lắm, không đau nhức, tắc nghẹt như trước. Chị giới thiệu 3 người quen qua bên này chữa rồi, họ cũng đều khỏi được thời gian rồi.”

Những chia sẻ bất ngờ của người phụ nữ này đã giúp chị Hoài nhân niềm vui lên bội phần. Nó cũng giúp chúng tôi có thêm cơ sở thực tế để tin rằng Tiêu xoang linh dược thang trị thực sự khỏi được viêm xoang cấp, mãn tính. 

Chuyên gia nhận định về hiệu quả của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang 

Để tìm hiểu kĩ hơn về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang thực sự có thể chữa khỏi viêm xoang, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với các chuyên gia để đưa đến cho bạn đọc góc nhìn đa dạng hơn.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú, BS.CKI Vi Văn Thái: “Tiêu xoang linh dược thang được giới chuyên môn YHCT chúng tôi đánh giá cao về khả năng xử lý triệt để các bệnh viêm mũi xoang. Bài thuốc này giúp bồi bổ các tạng bên trong rất tốt, đặc biệt là các bộ phận liên quan đến viêm xoang như phế, thận, can, tỳ. Nhờ đó âm dương cân bằng, chính khí được cải thiện, giúp cơ thể chống lại bệnh tật và ngăn ngừa tái phát hiệu quả”.

Bác sĩ Lê Phương sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa Nội BV. YHCT Trung Ương cho biết: 

“Hiếm có bài thuốc YHCT đặc trị viêm xoang nào được nghiên cứu bài bản như Tiêu xoang linh dược thang. Đây thực sự là bài thuốc chữa viêm xoang cấp, mãn tính hiệu quả. Việc nghiên cứu đã giúp phát huy tối đa tiềm năng của thảo dược. Bên cạnh đó, nhờ nghiên cứu bài thuốc này có thể đặc trị nhiều thể viêm xoang trên nhiều đối tượng hơn so với các bài thuốc thảo dược nhỏ lẻ. Theo tôi biết, có tới hơn 80% bệnh nhân khỏi viêm xoang hoàn toàn ngay sau lần điều trị đầu tiên.”

Ngoài chia sẻ trực tiếp của các chuyên gia, chúng tôi còn thu thập được một số nhận định của các bác sĩ trong chuyên khoa tai mũi họng Đông y và tây Y. Theo TS.BS Nguyễn Thị Hạnh (công tác tại Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung Ương) Tiêu xoang linh dược thang có nhiều ưu điểm, nổi bật là: An toàn, phù hợp với nhiều đối tượng và cho hiệu quả lâu bền.

Chuyên gia đánh giá về bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang trị viêm xoang
Chuyên gia đánh giá về bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang trị viêm xoang

Theo Ths.BS Hoàng Minh (công tác tại BV. YHCT Trung Ương), Tiêu xoang linh dược thang có thể điều trị viêm xoang hiệu quả, nhất là với những bệnh nhân viêm mãn tính. Bác sĩ Minh thậm chí đã gặp những bệnh nhân viêm xoang trên 10 năm khỏi bệnh hoàn toàn sau khi dùng bài thuốc này.

Như vậy nhìn chung người bệnh và chuyên gia đều đánh giá cao bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang trong điều trị viêm xoang cấp, mãn tính. Vậy theo những người nghiên cứu trực tiếp, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có hiệu quả không và nếu có thì nhờ những yếu tố nào?

Gặp trực tiếp người nghiên cứu, họ nói gì về công dụng bài thuốc?

Tìm đến gặp Bác sĩ Lê Phương để khai thác sâu hơn về Tiêu xoang linh dược thang, chúng tôi được lắng nghe những trải lòng rất xúc động của một người thầy thuốc và cũng là một nhà nghiên cứu:

“Trước khi nghiên cứu ra bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang, tôi đã gặp nhiều bệnh nhân viêm xoang cấp và mãn tính điều trị bệnh rất lâu không khỏi. Họ tìm đến Đông y khi gần như đã hết hy vọng. Có những lần tôi thắp lên hy vọng được cho họ nhưng cũng có những lần không dù rằng tôi đã rất cố gắng. Mỗi lần như thế, cảm giác bất lực lại tăng lên và không dễ chịu chút nào.

Tôi cảm thấy nhiều kinh nghiệm của người xưa hiện đã không còn phù hợp với bệnh nhân ngày nay. Có những bài thuốc tốt thật nhưng vị thuốc lại rất khan hiếm và khó kiếm. Nhiều bài thuốc chỉ phù hợp với một số bệnh trạng, thể bệnh nhất định, khó áp dụng được cho nhiều đối tượng. Vì thế tôi nghĩ mình cần nghiên cứu sâu hơn để mang lại một bài thuốc đặc trị phù hợp với sự biến đổi phức tạp của viêm xoang hiện nay và xử lý được nhiều thể bệnh trên nhóm đối tượng đa dạng rất có thể. Quan trọng nhất, thuốc phải đảm bảo ngăn ngừa bệnh tái phát.”

Để hiện thực hóa mục tiêu trên, bác sĩ Lê Phương cùng các đồng nghiệp đã nỗ lực nghiên cứu bài thuốc dựa trên cơ chế điều trị TOÀN DIỆN là Bổ chính – khu tà. Cơ chế này được đúc rút qua phép trị của hàng trăm bài thuốc và sự nghiên cứu về bệnh học. Đồng thời, quá trình nghiên cứu thuốc tiến hành theo hướng hiện đại, có sự phân tách dược tính rõ ràng trên các thiết bị tiên tiến.

Theo bác sĩ Lê Phương, Tiêu Xoang Linh Dược Thang có khả năng ứng dụng thực tiễn rất cao. Kết quả này không chỉ dựa trên việc nghiên cứu mà còn dựa vào kết quả kiểm nghiệm cụ thể. Trên 200 bệnh nhân tham gia kiểm nghiệm thuốc, 163 người khỏi bệnh ngay từ đợt điều trị đầu tiên và không có dấu hiệu tái phát.

Tiêu Xoang Linh Dược Thang kiểm nghiệm lâm sàng cho kết quả tích cực
Tiêu Xoang Linh Dược Thang kiểm nghiệm lâm sàng cho kết quả tích cực

Bác sĩ Phương cho biết: “Sau nhiều năm ứng dụng tại Trung tâm Đông y Việt Nam, bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang đã phát huy tốt hiệu quả như mong đợi ban đầu của chứng tôi, giúp hơn 20.000 bệnh nhân chữa khỏi bệnh. Đặc biệt có nhiều bệnh nhân viêm xoang mãn tính và viêm xoang lâu năm cũng khỏi và không bị tái lại.”

Thông qua những chia sẻ của người bệnh dùng thuốc, của các chuyên gia và chính nhà nghiên cứu có thể thấy bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang thực sự trị khỏi viêm xoang cấp, mãn tính. Nếu bạn đang lo lắng, chưa tìm được giải pháp phù hợp thì rất có thể tham khảo bài thuốc này và liên hệ trực tiếp đến Trung tâm Đông y Việt Nam để được tư vấn chi tiết hơn.

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Cơ Sở 1 – Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855

Zalo: Zalo Page

Website: dongyvietnam.org

FanpageTrung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bác sĩ Lê PhươngBác sĩ Lê Phương

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

Bệnh viêm xoang gây hôi miệng và cách khắc phục

Bệnh viêm xoang gây hôi miệng khiến cho nhiều bệnh nhân khó chịu và ngại giao tiếp với người khác. Để ngăn ngừa và khắc phục tình trạng này, ngoài…

Chữa viêm xoang bằng lá trầu không – Đơn giản hiệu quả không ngờ

Cách chữa viêm xoang bằng lá trầu không thích hợp cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Khi…

chữa viêm xoang bằng ngó sen

Thực hư cách chữa viêm xoang bằng ngó sen tại nhà

Chữa viêm xoang bằng ngó sen có thể giúp khắc phục các triệu chứng của bệnh. Đặc biệt là làm…

viêm xoang bội nhiễm

Viêm xoang bội nhiễm là gì? Nguy hiểm không?

Bệnh viêm xoang sẽ trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều khi có tình trạng bội nhiễm kích hoạt. Lúc…

12 tinh dầu trị viêm xoang tốt nhất hiện nay và cách dùng

Nhiều loại tinh dầu trị viêm xoang cho tác dụng tốt trong việc tiêu diệt vi khuẩn, giảm viêm và…

Bệnh viêm xoang có gây khó ngủ, mất ngủ không?

Nhiều người thường xuyên bị khó ngủ, mất ngủ mà không biết có phải do ảnh hưởng của viêm xoang…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *