10 cách chữa viêm xoang hàm tại nhà đơn giản, hiệu quả

Bị viêm xoang hàm nên ăn gì, kiêng gì nhanh khỏi?

Hướng dẫn chữa viêm xoang bằng hoa xuyến chi tại nhà

Mẹo chữa viêm xoang bằng gừng – Đơn giản mà hiệu quả

Dùng ngải cứu chữa viêm xoang hết nhanh đau nhức

7 cây thuốc nam trị viêm xoang sàng được nhiều người dùng

Cách trị viêm xoang bằng rau diếp cá hiệu quả nhanh

Viêm xoang hàm là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và điều trị

Cách chữa viêm xoang bằng mật ong hiệu quả, dễ dùng

7 cây thuốc xông trị viêm xoang tốt nhất và lưu ý khi dùng

Chuyên gia và người bệnh nói gì về hiệu quả chữa viêm xoang của Tiêu xoang linh dược thang?

Trong thời gian gần đây, trên nhiều site thông tin sức khỏe, Tiêu xoang linh dược thang được giới thiệu là TRỊ KHỎI viêm xoang cấp, mãn tính. Thông tin này được thu hút sự quan tâm, tạo ra nhiều cuộc bàn luận xôn xao giữa những bệnh nhân viêm xoang. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua những nội dung ngay sau đây.

Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang như thế nào?

Tiêu xoang linh dược thang là kết quả của công trình “Nghiên cứu bài thuốc YHCT trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng” do đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 thực hiện.

Tìm gặp Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Chủ nhiệm công trình nghiên cứu Tiêu xoang linh dược thang để khai thác sâu hơn về bài thuốc, chúng tôi được lắng nghe những trải lòng rất xúc động của một người thầy thuốc và cũng là một nhà nghiên cứu.

Bác sĩ Lê Phương có 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị viêm xoang
Bác sĩ Lê Phương có 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị viêm xoang

“Trước khi nghiên cứu ra bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang, tôi đã gặp nhiều bệnh nhân viêm xoang cấp và mãn tính điều trị bệnh rất lâu không khỏi. Họ tìm đến Đông y khi gần như đã hết hy vọng. Có những lần tôi thắp lên hy vọng được cho họ nhưng cũng có những lần không dù rằng tôi đã rất cố gắng. Mỗi lần như thế, cảm giác bất lực lại tăng lên và không dễ chịu chút nào.

Tôi cảm thấy nhiều kinh nghiệm của người xưa hiện đã không còn phù hợp với bệnh nhân ngày nay. Có những bài thuốc tốt thật nhưng vị thuốc lại rất khan hiếm và khó kiếm. Nhiều bài thuốc chỉ phù hợp với một số bệnh trạng, thể bệnh nhất định, khó áp dụng được cho nhiều đối tượng. Vì thế tôi nghĩ mình cần nghiên cứu sâu hơn để mang lại một bài thuốc đặc trị phù hợp với sự biến đổi phức tạp của viêm xoang hiện nay và xử lý được nhiều thể bệnh trên nhóm đối tượng đa dạng rất có thể. Quan trọng nhất, thuốc phải đảm bảo ngăn ngừa bệnh tái phát.”

Để hiện thực hóa mục tiêu trên, bác sĩ Lê Phương cùng các đồng nghiệp đã nỗ lực sưu tầm 79 phương thuốc cổ có tác dụng đặc trị viêm xoang. Đội ngũ nghiên cứu cũng phối hợp cùng các đơn vị Viện dược liệu, Học viện Quân Y,… để phân tích dược tính, dược chất, kiểm nghiệm độc tính nghiêm ngặt. Quá trình nghiên cứu thuốc không chỉ dựa trên y lý cổ truyền mà còn ứng dụng các thiết bị nghiên cứu hiện đại, tân tiến.

Các bác sĩ Quân dân 102 tiến hành nghiên cứu, kiểm nghiệm bài thuốc kỹ càng
Các bác sĩ Quân dân 102 tiến hành nghiên cứu, kiểm nghiệm bài thuốc kỹ càng

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm kỹ càng, các bác sĩ Quân dân 102 đã chắt lọc được 43 vị thuốc quý có tác dụng trị viêm xoang nổi trội nhất, trong đó nổi bật là những thành phần như: Xuyên khung, hoắc hương, bạch chỉ, cát căn, khổ sâm, bồ công anh, khương hoạt, bạc hà…

Các vị thuốc trên được kết hợp cùng nhau theo TỶ LỆ VÀNG, tuân thủ cơ chế điều trị TOÀN DIỆN là BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Với cơ chế này, bài thuốc có khả năng xử lý dứt điểm triệu chứng viêm xoang, đồng thời phòng ngừa bệnh tái phát hiệu quả, mang đến nhiều tác dụng như:

 • Giảm đau nhức, kháng viêm, kháng khuẩn. tiêu độc
 • Làm lành niêm mạc xoang mũi, kiểm soát hoạt động tiết dịch nhầy
 • Chống phù nề, thông xoang, giảm tắc nghẹt mũi
 • Điều lý tạng phủ Can – phế – thận – tỳ
 • Cân bằng âm dương, nâng cao chính khí, vệ khí, ngăn ngừa tà độc xâm nhập vào cơ thể, phòng chống bệnh tái phát.

Đặc biệt, các bác sĩ Quân dân 102 cũng nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc dưới dạng phác đồ. Các mục tiêu điều trị sẽ được chia nhỏ và xử lý trong từng giai đoạn của phác đồ trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – XỬ LÝ GỐC BỆNH – NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG, DỰ PHÒNG TÁI PHÁT.

Phác đồ điều trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ điều trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang

Quân dân 102 cũng ứng dụng phương pháp Đông Y có biện chứng, kết hợp Đông – Tây Y khi thăm khám, giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác và xây dựng phác đồ phù hợp nhất với mỗi cá nhân. Điều này giúp nâng cao hiệu quả điều trị và đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Tiêu Xoang Linh Dược Thang có khả năng ứng dụng thực tiễn rất cao. Kết quả này không chỉ dựa trên việc nghiên cứu mà còn dựa vào kết quả thử nghiệm trước khi đưa bà thuốc vào ứng dụng rộng rãi. Trên 200 bệnh nhân tham gia kiểm nghiệm thuốc, 163 người khỏi bệnh ngay từ đợt điều trị đầu tiên và không có dấu hiệu tái phát.

Hiệu quả kiểm nghiệm của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Hiệu quả kiểm nghiệm của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Bác sĩ Phương còn cho biết: “Sau nhiều năm ứng dụng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang đã phát huy tốt hiệu quả như mong đợi ban đầu của chứng tôi, giúp hơn 70.000 bệnh nhân chữa khỏi bệnh. Đặc biệt có nhiều bệnh nhân viêm xoang mãn tính và viêm xoang lâu năm cũng khỏi và không bị tái lại.”

THÔNG TIN THÊM: Tiêu xoang linh dược thang – Bài thuốc quý bảo vệ mũi xoang cho người Việt suốt MỘT THẬP KỶ

Vậy thực hư những thông tin trên như thế nào, Tiêu xoang linh dược thang có thực sự có hiệu quả trong điều trị viêm xoang hay không?

Chuyên gia nhận định về hiệu quả của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Để tìm hiểu bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang thực sự có thể chữa khỏi viêm xoang hay không, chúng tôi đã liên hệ một số chuyên gia Y học cổ truyền có uy tín.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa Nội BV. YHCT Trung Ương cho biết:

“Hiếm có bài thuốc YHCT đặc trị viêm xoang nào được nghiên cứu bài bản như Tiêu xoang linh dược thang. Đây thực sự là bài thuốc chữa viêm xoang cấp, mãn tính hiệu quả. Việc nghiên cứu đã giúp phát huy tối đa tiềm năng của thảo dược. Bên cạnh đó, nhờ nghiên cứu bài thuốc này có thể đặc trị nhiều thể viêm xoang trên nhiều đối tượng hơn so với các bài thuốc thảo dược nhỏ lẻ. Theo tôi biết, có tới hơn 90% bệnh nhân khỏi viêm xoang hoàn toàn ngay sau lần điều trị đầu tiên. Đây là một kết quả ấn tượng mà rất ít bài thuốc đạt được.”

Bác sĩ Vân Anh đánh giá bài thuốc Tiêu xoang Linh Dược Thang
Bác sĩ Vân Anh đánh giá bài thuốc Tiêu xoang Linh Dược Thang

Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội nam y Việt Nam cũng cho biết:

“Đối với bệnh viêm xoang, muốn điều trị triệt để, cần xử lý bệnh toàn diện ở cả triệu chứng và căn nguyên. Tiêu xoang linh dược thang đã làm được điều này qua cơ chế điều trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Cơ chế này giúp xử lý tốt các căn nguyên nội sinh bên trong cơ thể và các yếu tố ngoại tà. Từ đó, tình trạng viêm nhiễm ở xoang mũi được giải quyết, niêm mạc xoang được phục hồi, cơ thể tăng cường sức đề kháng.

Đặc biệt, bài thuốc này được ứng dụng theo phác đồ 3 TÁC ĐỘNG, mang lại hiệu quả toàn diện, tối ưu nhất: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG. Sau 1 liệu trình, người bệnh có thể đẩy lùi viêm xoang hoàn toàn, hạn chế tái phát.”

Thầy thuốc Nguyễn Đức Đoàn đánh giá bài thuốc Tiêu xoang Linh Dược Thang
Thầy thuốc Nguyễn Đức Đoàn đánh giá bài thuốc Tiêu xoang Linh Dược Thang

Tiêu xoang linh dược thang được người dùng đánh giá thế nào?

Để làm rõ hiệu quả của bài thuốc này trong thực tế, chúng tôi đã tìm tới nhiều diễn đàn, trang thông tin sức khỏe, nơi các cuộc thảo luận của người dùng đã sử dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang diễn ra. Theo đó, rất nhiều bệnh nhân chia sẻ những thông tin, cảm nhận, review đánh giá liên quan đến bài thuốc.

Bài thuốc được review “rầm rộ” trên các diễn đàn, hội nhóm sức khoẻ

Dạo quanh một số diễn đàn, hội nhóm, trang tin về sức khỏe, chúng tôi nhận thấy Tiêu xoang linh dược thang là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, chia sẻ. Có rất nhiều người bệnh từng sử dụng bài thuốc và để lại các đánh giá, nhận xét tích cực.

Trên diễn đàn webtretho, một bệnh nhân có nickname lycam538 chia sẻ rằng, chị và con cùng sử dụng Tiêu xoang linh dược thang để chữa viêm xoang. Uống liên tục 3 tháng thì bệnh tình hết hẳn. Đặc biệt sau khi uống, người không bị mệt mỏi, bệnh cũng không tái lại dù đã chữa được 1 năm.

XEM NGAY:Tiêu xoang linh dược thang CHỮA DỨT ĐIỂM viêm xoang, được hàng loạt người bệnh đánh giá cao trên Webtretho

Đánh giá của người bệnh về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Đánh giá của người bệnh về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Một thành viên khác với nickname danhieukhanh cũng cho biết đã bị xoang khá lâu và cảm thấy thuyên giảm các triệu chứng viêm xoang như nhức mặt, ngạt mũi khi thời tiết thay đổi.

Trong một cuộc trò chuyện khác về tác dụng phụ khi điều trị, thành viên libbysam20 cho biết không bị khô họng hay mệt mỏi. Sau 2 liệu trình Tiêu xoang linh dược thang, thành viên libbysam20 đã chữa khỏi bệnh viêm xoang trán mãn tính đã dai dẳng hơn 6 năm và không còn phải chịu đựng các triệu chứng của viêm xoang nữa.

Trả lời một câu hỏi từ thành viên trên webtretho, tài khoản dantrihieukhanh cho biết đã chữa khỏi bệnh được 6 tháng và không bị tái lại ngay trong thời tiết đông lạnh hoặc khi thay đổi thời tiết thất thường.

Người dùng nói về hiệu quả của Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên webtretho
Người dùng nói về hiệu quả của Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên webtretho

Trên trang tin về sức khoẻ Tạp Chí Đông Y, nhiều người cũng chia sẻ đã trị khỏi viêm xoang thành công, không tái phát trong thời gian khá dài.

Người bệnh chia sẻ về hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang
Người bệnh chia sẻ về hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang

Trong Hội những người mắc bệnh viêm xoang trên Facebook, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang cũng được nhiều người bệnh đánh giá cao. Trong đó, ngay cả những người có cơ địa nhạy cảm như phụ nữ mang thai cũng đã từng sử dụng bài thuốc này và điều trị bệnh thành công.

Người bệnh đánh giá bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang trên Facebook
Người bệnh đánh giá bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang trên Facebook

Trang Fanpage của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 cũng đăng tải khá nhiều phản hồi của người bệnh sau khi điều trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang:

Phản hồi của người bệnh về Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi của người bệnh về Tiêu xoang linh dược thang

Dựa trên những phản hồi của người bị viêm xoang cấp tính, mãn tính trên các diễn đàn, trang thông tin sức khỏe, có thể thấy rằng Tiêu xoang linh dược thang mang lại hiệu quả và có giá trị ứng dụng cao, được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

NÊN XEM NGAY: “Trải lòng” hành trình chữa khỏi viêm xoang mãn tính bằng Tiêu xoang linh dược thang của cụ bà 73 tuổi

Người thật việc thật – Bệnh nhân tại bệnh viện phản hồi về Tiêu xoang linh dược thang

Không chỉ nhận được đánh giá tích cực từ phía người bệnh trên các diễn đàn, mạng xã hội, qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi còn được biết rất nhiều trường hợp “người thật việc thật” đã sử dụng Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang và thành công.

Nghệ sĩ Kim Xuyến – Gương mặt quen thuộc trong làng điện ảnh Việt Nam là một trong số đó. Được biết, cô từng có khoảng thời gian 10 năm mắc căn bệnh viêm xoang mãn tính. Tuy nhiên, chỉ sau 1 liệu trình điều trị viêm xoang kéo dài 3 tháng bằng Tiêu xoang linh dược thang, bệnh của cô đã khỏi hoàn toàn.

Nghệ sĩ Kim Xuyến từng chia sẻ rằng: “Trước kia, tôi “khốn khổ” vì căn bệnh viêm xoang mãn tính. Bệnh hành tôi 10 năm trời, tôi cũng đi chữa khắp nơi nhưng không khỏi. May sao gặp được bác sĩ Lê Phương. Cô khám, kê đơn thuốc chuẩn lắm. Tôi dùng thuốc 3 tháng là khỏi hẳn rồi. Hơn 2 năm kể từ khi ngừng uống Tiêu xoang linh dược thang, tôi chưa từng bị tái phát lần nào nữa. Thật sự rất cảm ơn bác sĩ Phương và Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102.”

Nghệ sĩ Kim Xuyến từng chữa khỏi viêm xoang thành công tại Quân dân 102
Nghệ sĩ Kim Xuyến từng chữa khỏi viêm xoang thành công tại Quân dân 102

Trường hợp của chị Nguyễn Thị Hồng (29 tuổi, Hà Nội) cũng là một minh chứng cho hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang. Chị chia sẻ: “Mình từng bị viêm xoang mãn tính suốt 3 năm, chữa trị ở nhiều nơi, dùng thuốc Tây, thuốc ta nhiều đợt mà không khỏi. Chỉ đến khi dùng Tiêu xoang linh dược thang, bệnh của tôi mới dứt, rất lâu rồi, tôi không còn bị đau đầu, sổ mũi, hắt hơi liên tục như trước nữa.”

>>> XEM CHI TIẾT CHIA SẺ CỦA NGHỆ SĨ KIM XUYẾN VÀ CHỊ HỒNG QUA VIDEO SAU:

Thông qua những chia sẻ của các chuyên gia, người bệnh, có thể thấy bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang thực sự có khả năng trị khỏi viêm xoang cấp, mãn tính. Nếu bạn đang mắc viêm xoang và chưa tìm được giải pháp phù hợp thì hãy liên hệ ngay Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 để được thăm khám, tư vấn:

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

CLICK NGAY NHẬN TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Lê Thị Kim TiềnLê Thị Kim Tiền says: Trả lời

  Chả hiểu sao mấy tháng gần đây em thấy hay bị sổ mũi các bác ạ, chảy nước mũi liên tục luôn, lúc bị ngạt mũi thì đau nhức đầu lắm, nhất là vùng trán với 2 bên gò má, vậy là bị viêm xoang à, như em mà dùng tiêu xoang này cũng được à

  1. Hà MinhHà Minh says:

   Như cậu là bị viêm xoang cấp rồi, đi chữa luôn đi cho khỏi, chứ cấp mà đề kéo dài hơn 8 tuần là thành mạn đó

  2. P.T.P ThảoP.T.P Thảo says:

   Bị viêm xoang mà dùng tiêu xoang linh dược thang thì khỏi nhanh thôi, mình cũng bị viêm xoang này, bị sổ mũi chảy nước mũi liên tục, đêm ngủ thì nghẹt khó ngủ lắm, mà ngày ra thì đi đâu cũng ngại giao tiếp, ở công ty mà cứ sụt sùi mũi thôi, tự mình cũng thấy khó chịu chứ chưa kể đồng nghiệp xung quanh. Ảnh hưởng đến công việc nhiều quá nên mình xin nghỉ việc đi khám luôn, nội soi tai mũi họng các kiểu thì được chẩn đoán là bị viêm xoang, mà mình thì nghe danh tiêu xoang lâu rồi nên mua về dùng luôn. Dùng đúng 3 tháng khỏi hẳn đến giờ này, hơn 1 năm rồi chưa bị lại. Trong 3 tháng dùng đó có mấy hôm đầu là thấy dịch mũi chảy nhiều hơn nên bạn đừng lo, do cơ chế thuốc thôi, chứ kiên trì dùng là thấy hiệu quả ngay, 1 tháng là thấy triệu chứng bệnh giảm đi 5 phần rồi, dùng 3 tháng để nâng cao thể trạng, ngăn ngừa tái phát thôi. Nếu bạn muốn chắc hơn thì đi khám xem tình trạng như nào đã, đến gặp bác sĩ Phương của bệnh viện 102 ấy, trước bệnh viện này là trung tâm thừa kế phát triển lên, trước mình khám thấy bác chu đáo với bệnh nhân lắm. Với lại bạn mua thuốc thì cũng nên có chỉ định của bác sĩ, thuốc mình bảo mua chứ cũng nhờ bác sĩ Phương kê đơn cho đó. Nói cho bạn luôn là thuốc có 3 dạng, thuốc dạng viên là đặc trị xoang, lọ cao lỏng là giải độc chống viêm, với lọ xịt. Trong 3 cái dùng thì dùng lọ xịt thấy tác dụng nhanh nhất luôn, kiểu bị nghẹt, tắc mũi mà xịt là thấy thông thoáng hẳn ra ấy. Tham khảo thêm thì lướt qua bài này mà xem này, thấy viết cũng khá chi tiết này https://centerforhealthreporting.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-co-tot-khong-24340.html

  3. Jin TrầnJin Trần says:

   Cơ chế thuốc kiểu gì mà lại làm tình trạng dịch nặng hơn vậy bạn, tại đang khó chịu vì chảy nước mũi nhiều mà giờ uống vào chảy nhiều hơn à

  4. P.T.P ThảoP.T.P Thảo says:

   Đấy là do tác dụng của thuốc, làm dịch mũi loãng dễ chảy ra hơn, nhanh chảy ra hết thì mới thông thoáng được các xoang mũi, chứ cứ đặc tít lại thì chả đau đầu, rồi ngạt mũi, vì vậy nên khi dùng mới cảm thấy dịch nhiều chứ thật ra là do trong các xoang đọng dịch, giờ do tác dụng của thuốc nên nó mới ra thôi

  5. 2390 Khang2390 Khang says:

   Nghe bạn trên kia bảo là thuốc dạng viên, dạng cao lỏng với lọ xịt, vậy có nghĩa là không có thuốc nào phải tự sắc à, thuốc đông y mà

  6. Ma YuierMa Yuier says:

   Trước cũng có thuốc thang sắc hay sao ý, nhưng kiểu do nhu cầu của bệnh nhân thôi, ngại sắc với sắc không đúng lượng nước các thứ lại phiền hà, nên bệnh viện mới bào chế ra các dạng đó, mà thuốc cũng không khó dùng gì cả, thuốc dạng cao lỏng kia chỉ cần pha 1 thìa nhỏ với nước sôi, tầm nửa cốc to ấy, để ấm thì uống được luôn

 2. Lục Thị TuyếnLục Thị Tuyến says: Trả lời

  Tôi nhận thấy bị viêm xoang thì cứ uống kháng sinh cho nhanh khỏi chứ thuốc đông y này phải dùng mấy tháng cơ mà, chịu sao được

  1. Kiều Linh_CuteKiều Linh_Cute says:

   Vì quá lạm dụng kháng sinh nên mới có nhiều người bệnh thì không chữa được mà đã kháng bao nhiêu loại kháng sinh rồi đấy, mà kháng sinh chỉ chữa giảm triệu chứng thôi chứ có khỏi được đâu, uống đỡ được dăm ba ngày sau lại tái phát thì chữa làm gì

  2. Hoàng Bích NgọcHoàng Bích Ngọc says:

   Đông y người ta là chữa gốc bệnh, ngăn tình trạng tái phát chứ không phải như tây y, mà mình uống tiêu xoang thấy đỡ hơn chỉ sau hơn 1 tuần dùng thuốc thôi, chứ không hẳn phải dùng hết cả liệu trình mới đỡ, vì liệu trình là dùng để tránh tình trạng tái phát sau này, chứ thời gian đầu là để chữa triệu chứng rồi

 3. Han D LyHan D Ly says: Trả lời

  Thuốc này uống có ảnh hưởng dạ dày hay gan gì không ạ, em bị viêm dạ dày với men gan hơi cao, không muốn chữa bằng thuốc tây nên muốn chuyển sang đông y ạ

  1. Ngọc Phụng TrầnNgọc Phụng Trần says:

   Vì thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên không có tân dược, kháng sinh gì đâu bạn, với thảo dược là thu hái từ các vườn thuốc của bệnh viên luôn, đảm bảo tiêu chuẩn who đó, trước mình đọc thấy bệnh viện bảo đảm luôn này https://www.dongyvietnam.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-dieu-tri-viem-xoang-khong-can-khang-sinh.html

  2. Choco_90Choco_90 says:

   Mình cũng bị dạ dày mà uống vẫn được này bạn, mà uống thuốc này lại thấy tình trạng viêm dạ dày giảm hẳn nữa chứ, vì khi khám thì bác sĩ khám tổng quát cho bạn rồi mới kê đơn, dựa vào tình trạng thật của từng bệnh nhân để gia giảm thuốc í

 4. Hạt Đậu BéHạt Đậu Bé says: Trả lời

  Cần một số điện thoại để hẹn lịch khám ạ, chứ sợ đến mất công xếp hàng chờ lắm, đã tắc nghẹt mũi rồi mà còn chờ chỗ đông người nữa chắc chết

  1. Giang PTiTGiang PTiT says:

   Ở cơ sở khác nhau thì hotline khác nhau hay sao đó, thấy trên bài có ghi kìa, mà lên hẳn web hay fanpage của bệnh viện mà đăng ký, bệnh viện người ta có bộ phận trả lời nhanh lắm, nhắn cái người ta xác nhận luôn cho

  2. Vi VânVi Vân says:

   Hotline chung này 0888 598 102, trước mình gọi vào đây thì người ta có hỏi mình đi khám cơ sở nào á, vầy người ta mới xếp được lịch. Đây là số của bệnh viện 102 bạn nhé, trung tâm thừa kế đông y là tiền thân của bệnh viện quân dân 102 đấy nhé

  3. Ng Linh NgaNg Linh Nga says:

   Tôi không đặt lịch trước mà đi khám không phải chờ gì này, đột xuất đi khám thôi nhưng đến được nhân viên chỉ dẫn tận tình, mà khuôn viên rộng rãi lắm, không phải chen chúc gì đâu

 5. Nguyễn Huỳnh Như TrânNguyễn Huỳnh Như Trân says: Trả lời

  Lúc trước mình đi khám ở bệnh viện quân dân 102 khám thì gặp bác sĩ Lê Phương mà, bác trước làm ở trung tâm này à

  1. An JingAn Jing says:

   Cùng một chỗ thôi bạn, vì tháng 9 vừa rồi do đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân nên trung tâm đã phát triển lên thành bệnh viện quân dân 102 rồi, không gian được mở rộng, thêm nhiều công nghệ máy móc hiện đại phục vụ bệnh nhân nữa

  2. Cung Sư TửCung Sư Tử says:

   Chuyển lên thành bệnh viện rồi thì có còn khám thứ 7 chủ nhật không vậy, đnag định cuối tuần này đi khám luôn

  3. DUy BA VÌDUy BA VÌ says:

   Lịch làm việc với thời gian làm việc vẫn giữ nguyên, vẫn full tuần như trước nha, nên bạn cứ việc đến khám thôi , gọi điện đặt lịch khám cho chủ động nhé

 6. Phạm Thị HươngPhạm Thị Hương says: Trả lời

  Bị hơn chục năm rồi thì chữa có khỏi được k, chứ xác định sỗng mới nó suốt đời rồi nhưng đọc bài này lại muốn hy vọng một chút, tình trạng của t là bị viêm đa xoang 13 năm, thường xuyên dùng kháng sinh

  1. Hàn HânHàn Hân says:

   Cô Bình này bị từ khi còn trẻ mà sau 25 năm mới biết đến tiêu xoang mà vẫn chữa được khỏi đây cô này, cô tham khảo xem sao http://www.chuaviemxoangmui.net/tam-su-cua-nguoi-benh-bi-viem-xoang-25-nam.html

  2. Lê ThườngLê Thường says:

   Tôi cũng có thắc mắc tương tự, tôi bị hơn 9 năm thôi mà đi khám bác sĩ bảo nên phẫu thuật, mà nghe đến phẫu thuật thì cả nhà tôi đều không đồng ý, vì thấy nhiều người làm xong vẫn bị lại nên chẳng tha thiết gì. Nghe đến đông y là tôi đã muốn dùng thử rồi nhưng chưa biết có hiệu quả đối với tình trạng của mình hay không

  3. maianh_98maianh_98 says:

   Các cô cứ đến khám để bác sĩ hiểu rõ mức độ tình trạng rồi tư vấn thêm ạ, chứ ở đây cũng chỉ là trang đưa tin thôi, hoặc các cô có smartphone thì cứ gọi zalo cho bác sĩ bệnh viện xem, có ảnh nội soi kết quả các thứ trước đó thì càng tốt, gửi qua cho bác sĩ nắm rõ rồi tư vấn luôn

  4. Phạm Thị HươngPhạm Thị Hương says:

   Lấy thuốc qua khám như vậy cũng được hả, hay phải đến tận nơi để lấy

  5. maianh_98maianh_98 says:

   Cái đấy cháu cũng không rõ, vì tình trạng cháu cũng không nghiêm trọng nên bác sĩ có kê cho cháu thuốc đã được đóng thành viên sẵn rồi, được đóng vào các lọ được bảo quản nên gửi xa không có vấn đề gì, còn tình trạng bệnh nặng, bị lâu năm thì có khi phải kê đơn gia giảm đấy cô, mà kê đơn thuốc thang nếu chưa sắc thì không sao, chứ nếu nhờ bệnh viện sắc sẵn thì chỉ sắc cho bệnh nhân ở Hà Nội với Tp Hồ Chí Minh thôi

  6. Huỳnh Thảo VyHuỳnh Thảo Vy says:

   Bạn ở đâu vậy, phí ship thuốc về có đắt không bạn? mình ở Điện Biên thì ship lên hết bao nhiêu nhỉ

  7. Yên ThảoYên Thảo says:

   Phí ship chung thôi bạn ơi, chứ không phân biệt ở đâu đâu, chuyển khoản trước thì không mất phí, nhận thuốc mới chuyển khoản thì mất mấy chục thôi

 7. Mẹ HằngMẹ Hằng says: Trả lời

  Có dùng được cho bà bầu không, mẹ nào dùng rồi chỉ em với, chứ đang mang bầu mà cứ nghẹt mũi khó chịu quá ạ

  1. Trang CaoTrang Cao says:

   Bạn đọc thêm bài này để rõ nhé, có gì còn lo lắng cứ gọi điện để bác sĩ giải đáp thắc mắc cho nhé https://www.vpeg.vn/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/

  2. Đỗ Thúy NgaĐỗ Thúy Nga says:

   Bà bầu thì nên hạn chế dùng thuốc nha, thử vệ sinh hàng ngày bằng nước muối sinh lý xem, rửa mũi rồi xúc miệng họng nữa, nếu được thì đun nước sôi rồi xông mũi ấy, nó cũng làm cho dịch mũi loãng dễ chảy ra hơn, làm mũi đỡ nghẹt hơn nhiều đó

  3. Ánh Phạm-1993Ánh Phạm-1993 says:

   Trước mình mang bầu cũng bị này, nhưng nhờ chồng học đâu cách mát xa mũi hiệu quả lắm, bạn lên mạng rồi gõ thử xem, mát xa vậy vừa giảm triệu chứng tắc nghẹt mũi mà giảm cả đau đầu, đem về cũng dễ ngủ nữa

 8. Khánh Ly VõKhánh Ly Võ says: Trả lời

  Hình như nghệ sĩ Kim Xuyến cũng chữa viêm xoang nhờ cái này hay sao ý nhờ, trước đọc được ở đâu đó mà giờ không nhớ nữa

 9. Xu HíXu Hí says: Trả lời

  Đã có ai sử dụng và khỏi thật chưa ạ? Nói thật giờ quá nhiều quảng cáo thuốc đông y tốt này nọ mình cũng ngại

  1. Linh Trang ĐoànLinh Trang Đoàn says:

   Mình là người bị xoang mãn tính hơn 5 năm nay rồi, trước có đi mổ mà sau nó bị lại, cứ trở trời là bị hắt xì liên tục luôn. Uống bao nhiêu thuốc nó cũng chẳng tiên triển gì. Mình gần như đã chấp nhận sống chung với xoang rồi đó chớ. Cái rồi vô tình biết được bệnh viện 102, nghe nói bệnh viện này khám tốt lắm nên cũng đi thử vì nghĩ có tốn thêm ít tiền mà có thêm hy vọng cũng không sao. Đợt đó mình khám bác sĩ Phương, bác nhiệt tình lắm nha, tư vấn cực có tâm luôn. Bác chỉ định mình khám đông y với cả tây y luôn mà thuốc là 100% từ đông y. Mình uống tiêu xoang linh dược thang + giải độc chống viêm khoảng 3 tháng là dứt điểm xoang hẳn luôn. Còn nói về triệu chứng thì sau khoảng 1 tuần là bắt đầu bớt hắt hơi, bớt ra dịch nhầy rồi. Bản thân mình thấy thuốc rất ok nên cmt ở đây để ai bị xoang biết mà tìm đúng nơi chữa. Bài này review về thuốc chi tiết lắm bạn nè https://centerforhealthreporting.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-co-tot-khong-24340.html

  2. Dâu TâyDâu Tây says:

   Thuốc giờ quá tràn lan luôn, từ thuốc tây, thuốc nam thuốc bắc, thấy đông y người ta khen đó mà chẳng biết thực hư như thế nào luôn

  3. Tui Là Minh NèTui Là Minh Nè says:

   Mình có nghe tiếng của bệnh viện 102 rồi, nhiều bà bạn của mình có khám xoang với viêm mũi dị ứng khen dịch vụ với hiệu quả thuốc ở đây lắm nên cũng đang cân nhắc xem đây

 10. Đặng Thị PhươngĐặng Thị Phương says: Trả lời

  Cho mình hỏi thuốc này uống hết liệu trình nếu khỏi rồi có phải uống nữa không hay kiểu thuốc này là phải uống hoài

  1. Khanh Liêu BíchKhanh Liêu Bích says:

   Tiêu xoang linh dược thang không làm bạn bị phụ thuộc đâu nha. Chỉ cần uống đủ liệu trình bác sĩ kê là được, xong là có thể dừng thuốc. Nhưng mà cũng phải lưu ý là đừng thấy khỏi khỏi dừng thuốc là coi như hỏng đấy nhé

  2. Ngọc MiiiNgọc Miii says:

   Hồi đó uống thuốc tây ớn luôn mà cứ uống là hết, ngưng là bị lại, thuốc đông y nghe bảo là trị tận gốc chẳng biết thực hư sao

  3. Lê ThưởngLê Thưởng says:

   Vậy nếu hết thuốc có cần tái khám không hay cứ vậy là ngưng thôi ạ

  4. Cô ĐơnCô Đơn says:

   Đông y thấy trị qua 3 giai đoạn: trị triệu chứng, trị căn nguyên của bệnh rồi bồi bổ chống tái phát luôn. Vì vậy ,à mình ngưng thuốc 3 năm rồi xoang vẫn không quay lại nha

  5. Trần Ngọc ThảoTrần Ngọc Thảo says:

   Nếu được tốt nhất nên tái khám một lần bác sĩ kiểm tra lại cho chắc, còn nếu mà xa quá thì bạn liên hệ gặp bác sĩ qua điện thoại cũng được, nếu cần mua thuốc thêm thì bệnh viện có ship qua bưu điện mà

  6. Minh_1994Minh_1994 says:

   Đông y được cái không phải uống nó cả đời để trị bệnh, đợt đó mình bị xoang mãn tính chỉ uống 2 liệu trình là khỏi hẳn và ngưng thuốc hoàn toàn luôn

 11. Huyền MiHuyền Mi says: Trả lời

  Thuốc này có trị được viêm mũi dị ứng không cả nhà, em bị viêm mũi dị ứng thời tiết kiểu mãn tính luôn á, khổ sở bao nhiêu năm nay

  1. Hương LavoHương Lavo says:

   chấm phát cungfcanrh ngộ với bạn, cứ trở trời là mình bị hắt hơi, nhảy mũi, mỗi lần vậy uống thuốc tây nó cầm lại rồi thời gian ngắn tái lại liền à. Cũng chưa biết cách nào chữa khỏi hẳn đây

  2. Mia OunMia Oun says:

   Tìm tới tiêu xoang linh dược thang là chuẩn đét rồi bạn ơi, mình cũng tuýp bị viêm mũi dị ứng nè, giờ hết rồi đó, cũng nhờ uồng tiêu xoang chứ đâu nữa, mất 3 tháng trời hì hục cất công dùng thuốc nhưng sau bệnh khỏi thì thấy xứng đáng lắm. Mình giờ cũng phải gần 1 năm nay mũi vẫn ổn lắm nè

  3. Mai Nhật TrinhMai Nhật Trinh says:

   Bạn uống stademix thử đi, mình hắt hơi uống 2 viên cầm ngay lập tức luôn

  4. Jami NguyễnJami Nguyễn says:

   Stademix là cái viên hồng hồng nhỏ nhỏ đúng không bạn, mình cũng uống mà nó cầm thôi chứ không dứt điểm nên mình chuyển qua tiêu xoang linh dược thang, đang uống được 1 tháng thấy không hắt hơi đồ nữa, hết hẳn không thì một time nữa mới biết

  5. Loan ThanhLoan Thanh says:

   Mình đọc là thấy chữa cả xoang lẫn viêm mũi dị ứng đó bạn, có gì bạn đến bv 102 bs tư vấn cụ thể cho

 12. Phương LinhPhương Linh says: Trả lời

  Em uống tiêu xoang linh dược thang đươc 2 tuần nay thấy nước mũi ra nhiều hơn, có vẻ nặng hơn á, hay là em bị dị ứng thuốc

  1. Hoàng Lan NguyễnHoàng Lan Nguyễn says:

   Đợt tớ uống cũng bị y vậy, hỏi bác sĩ Phương thì b ác bảo là hiện tượng công thuốc bình thường thôi, tầm 10 ngày sẽ hết, mà đúng vậy á, sau khoảng chừng đó thời gian là em hết nhảy mũi rồi từ từ hết hẳn bệnh luôn. giờ đâu có tái phát lại đâu

  2. DiệuDiệu says:

   đông y là thảo dược thiên nhiên lành tính nên khả năng không dị ứng hay tác dụng phụ gì đâu bạn. Có thể là cơ chế của thuốc thôi, cứ hỏi bác sĩ là chắc ăn

  3. Byen NetcoByen Netco says:

   Cũng đang uống và bị tương tự, hy vọng chỉ là phản ứng tự nhiên của thuốc chứ lần này mà còn tìm sai thuốc phí tiền nữa thì tôi tuyên bố bỏ cuộc

 13. Phùng Hiểu LoanPhùng Hiểu Loan says: Trả lời

  Mua tiêu xoang linh dược thang ở đâu ạ? Thấy có nơi nói là của trung tâm kế thừa và ứng dụng đông y việt nam, nơi là của bệnh viện 102, hơi loạn não

  1. Đinh Hồng NgọcĐinh Hồng Ngọc says:

   Hai nơi này là một thôi, từ 27/9 là từ trung tâm thừa kế chuyển lên bệnh viện 102 rồi, khang trang quá trời luôn. Tham khảo chỗ mua ở đây nhé bạn https://www.tapchiyhoccotruyen.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-mua-o-dau.html

  2. Thu TuyếtThu Tuyết says:

   Chắc do bác không đặt lịch trước chứ gì, em bữa đặt trước cứ đúng giờ vô khám, mất có tầm mấy tiếng trong một buổi thôi

 14. Huệ NguyễnHuệ Nguyễn says: Trả lời

  Em đã dùng tiêu xoang và khỏi bệnh viêm xoang được 3 tháng, hy vọng là duy trì được lâu lâu hơn chút

  1. VTM Hồng ÂnVTM Hồng Ân says:

   Công nhận bệnh viện 102 đông cực kỳ á, chắc vì khám tốt quá, đông bệnh nhân nên mới chuyển lên thành bệnh viện và chuyển sg chỗ lớn hơn Mình thì rất hài lòng về dịch vụ, cách chăm sóc người bệnh ở đây chỉ có cái chờ lâu quá xá

 15. Minh ÁnhMinh Ánh says: Trả lời

  Mình bị sụt sịt, chảy mũi m àu vàng xanh, đôi lúc còn nhức họng và đau tai. Không biết vậy là bị xoang hay là viêm mũi dị ứng, thấy hai này giống giống

  1. Sương MySương My says:

   Nếu mà bị ngắn ngày thì chắc là viêm mũi do trời lạnh, còn kéo dài thì có thể chuyển sang thành viêm xoang mũi dị ứng đó bạn. Bạn thấy nhức đầu là do niêm mạc xoang nó sưng lên rồi có dịch nhày ứ bên trong xoang đó

  2. Chú Hải LyChú Hải Ly says:

   Cái hồi mình bị như bạn mà kéo dài không hết, cứ nghĩ viêm mũi dị ứng thôi mà đi khám tá hỏa bị xoang, vì vậy bạn nên đi khám sớm đi, nếu mà vẫn là viêm mũi dị ứng thì chữa luôn sẽ đỡ mệt nhiều đó

  3. Khánh VinhKhánh Vinh says:

   Không biết có ai đi mổ xoang chưa hè, nghe nói mổ xoang cũng bị lại đúng không ta

  4. Ngọc XTNgọc XT says:

   Theo mình không nên mổ xoang bạn ạ, hết thuốc tê giảm đau thấu tim gan luôn mà nó vẫn tái phát mới khổ chớ. Mình trước cũng nghiên cứu định mỏ mà sau thấy nhiều vấn đề quá nên thôi, sau là nhờ bạn bè giới thiệu dùng đông y của bệnh viện 102 mới hết đó chớ. Cũng may dớt trước cũng tìm hiểu chán chê mà quyết định không đi mổ

 16. Tiểu Yến TửTiểu Yến Tử says: Trả lời

  viêm xoang có chữa bằng phương pháp dân gian được không ạ? Ai có bài n ào ok mách em vớ, Quanh nhà em có mấy người dùng cách dân gian khỏi được mà em nghe theo dùng lại chẳng thấy đỡ đượcbao nhiêu cả

  1. Nguyễn Thị ThiNguyễn Thị Thi says:

   Theo tui thấy chữa dân gian nó chả ăn thua gì đâu, uống thuốc kết hợp mấy dân gian này thì được chứ dùng nó không mà hy vọng khỏi thì tốn thời gian thôi

  2. Thuy Duong 93Thuy Duong 93 says:

   Dung toi + mat ong cham vao hoc mui cung giam nhay mui duoc doi chut do ban

  3. Ba TưBa Tư says:

   Em đã thử nhiều bài dân gian rồi mà chẳng ăn nhằm gì hết, chắc tình trạng chị giống em là bị nặng rồi nên mấy cách này không xe nhi được gì nữa rồi chị ạ

 17. Nguyễn DươngNguyễn Dương says: Trả lời

  Vợ em mới sinh xong bị viêm mũi dị ứng thì có uống thuốc này được không ạ?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chữa viêm xoang bằng cây lược vàng

Cách chữa viêm xoang bằng cây lược vàng – Thần dược

Có thể áp dụng cách chữa viêm xoang bằng cây lược vàng để hỗ trợ khắc phục triệu chứng và…

Thuốc Cota Xoang được bào chế ở dạng viên nang, dùng để điều trị bệnh viêm xoang, viêm đường hô hấp trên.

Cota Xoang giá bao nhiêu, bán ở đâu? Các lưu ý khi dùng

Thuốc Cota Xoang là dược phẩm điều trị viêm xoang và các triệu chứng như sổ mũi, nghẹt mũi, hắt…

Polyp xoang hàm là gì? Hình ảnh nhận biết và điều trị

Polyp xoang hàm là tình trạng khối u lành tính xuất hiện ở xoang hàm (xoang ở 2 bên cánh…

Diện chẩn chữa viêm xoang – Những thông tin người bệnh cần biết

Diện chẩn chữa viêm xoang được rất nhiều người áp dụng để giảm nhanh các triệu chứng đau nhức, khó…

8 thuốc nhỏ mũi cho người viêm xoang tốt nhất và cách dùng

Thuốc nhỏ mũi viêm xoang thường được bác sĩ kê đơn chung với một số loại thuốc uống để đẩy…

Zalo