Bài Thuốc Định Tâm An Thần Thang Xử Lý Rối Loạn Lo Âu Mất Ngủ Hiệu Quả Và An Toàn

Bị Rối Loạn Tiền Đình Có Tiêm Vắc Xin Được Không?

Suy nhược thần kinh nên ăn gì, kiêng gì để nhanh khỏi bệnh?

Điều trị suy nhược thần kinh thời gian bao lâu? – Bác sĩ giải đáp

10 Cách Chữa Rối Loạn Tiền Đình Tại Nhà Không Dùng Thuốc

6 Thuốc Trị Rối Loạn Tiền Đình Của Hàn Quốc Tốt Nhất

7 Thuốc Trị Rối Loạn Tiền Đình Của Nhật Được Review Tốt

3 Loại Thuốc Trị Rối Loạn Tiền Đình Của Úc Phổ Biến Nhất

10 Cây Thuốc Nam Chữa Rối Loạn Tiền Đình Hiệu Quả

Rối Loạn Tiền Đình Nên Uống Nước Gì? (Dừa, Cam, Gừng…)

Bài Thuốc Định Tâm An Thần Thang Xử Lý Rối Loạn Lo Âu Mất Ngủ Hiệu Quả Và An Toàn

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Đỗ Thu Hiền – Khoa Thần kinhBác sĩ điều trị – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyễn Thị Định – Hà Nội

Rối loạn lo âu mất ngủ trở thành căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên hiện nay các loại thuốc an thần theo Tây y đều không thể điều trị bệnh. Vì vậy thuốc Y học cổ truyền là giải pháp hữu hiệu cho những người bị loa âu, mất ngủ. Trong số các bài thuốc dưỡng tâm, an thần, cải thiện tình trạng rối loạn lo âu, mất ngủ nổi tiếng, Định tâm An thần thang được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả và mức độ an toàn. Từ đó người bệnh có thể dễ dàng lấy lại được giấc ngủ ngon, tinh thần vui vẻ và cân bằng cuộc sống.

Rối loạn lo âu, mất ngủ là nỗi lo thường trực của cuộc sống hiện đại 

Theo các chuyên gia sức khỏe, rối loạn âu lo mất ngủ là một thể của bệnh thần kinh. Thực tế, ai trong đời cũng từng trải qua cảm giác hồi hộp, lo âu vào một thời điểm nhất định nào đó trong cuộc sống. Các triệu chứng ban đầu chỉ là bạn cảm thấy bất an, lo lắng về một sự vật, sự kiện nào đó như: chuyển nhà mới, chuyển việc, gặp vấn đề về tài chính,… Tuy nhiên sau dần các triệu chứng lo âu vượt xa tầm ảnh hưởng của các sự kiện thường nhật và bắt đầu tác động xấu tới cuộc sống của bạn. 

Một số triệu chứng cho thấy bạn đã bị rối loạn lo âu bao gồm: Dễ bị kích động dù chỉ một sự kiện rất bình thường, người lúc nào cũng cảm thấy bồn chồn, nôn nao mệt mỏi; rất khó tập trung, nhớ nhớ quên quên; hay cáu gắt vô cớ; khó ngủ và ngủ không sâu giấc, lo âu mất ngủ, các cơn hoảng loạn thường xuyên xảy ra, tự cô lập bản thân với xã hội.

Triệu chứng điển hình của bệnh rối loạn âu lo
Triệu chứng điển hình của bệnh rối loạn âu lo

Hội chứng rối loạn âu lo không chỉ khiến chất lượng cuộc sống giảm sút mà còn tác động tiêu cực tới sức khỏe người mắc bệnh. Theo nghiên cứu về các vụ tự sát, người ta thấy trong số những người tự sát có 18% số người này mắc bệnh rối loạn lo âu hoảng loạn và chiếm đến 30% những người có ý nghĩ tự sát. Vì vậy, người bệnh ngay sau khi thấy xuất hiện triệu chứng lo âu, mất ngủ cần nhanh chóng có phương án nghiêm túc để can thiệp sớm.

Thực tế, rối loạn âu lo nếu chỉ dùng thuốc an thần có thể gây ra nhiều tác dụng phụ đáng tiếc. Người bệnh có thể rơi vào vòng luẩn quẩn của việc nghiện thuốc, phụ thuộc thuốc, không có thuốc các triệu chứng càng nặng hơn. Bài thuốc Y học cổ truyền chiết xuất từ thảo dược được xem là “cứu tinh” cho người bệnh.

Hiểu được gánh nặng mà người bị rối loạn lo âu mất ngủ gặp phải, các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành nhiều năm tâm huyết nghiên cứu và cho ra đời bài thuốc Định tâm An thần thang – Giải tỏa lo âu, không còn căng thẳng, lấy lại giấc ngủ, thăng bằng trong cuộc sống.

Bài thuốc Định tâm An thần thang xử lý rối loạn lo âu, mất ngủ tuân thủ nguyên tắc Y học cổ truyền

Trong Y học cổ truyền, rối loạn lo âu xuất phát từ việc cơ thể bị ngoại tà xâm nhập quá nhiều làm suy giảm chức năng tạng phủ, hệ thần kinh bị tổn thương, thần trí bị nhiễu loạn mà hay bốc hỏa, suy nghĩ, lo âu nhiều. Đông y quan niệm muốn lành bệnh về tâm trí cần thực hiện cùng lúc 2 nhiệm vụ:

 • Thứ nhất loại bỏ toàn bộ yếu tố ảnh hưởng tới sức khỏe thần kinh, dưỡng tâm, an thần giúp thuyên giảm triệu chứng
 • Thứ hai bồi bổ khí huyết, tăng tuần hoàn máu não, bồi dưỡng cơ thể tăng sức khỏe toàn diện để ngăn bệnh tái phát.

Nắm chắc quy tắc trong Đông y, các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhiều năm nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Định tâm An thần thang. Bài thuốc chắt lọc tinh hoa y học cổ truyền từ hàng chục bài thuốc cổ phương quý giá được lưu giữ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong đó nổi bật là bài thuốc Quy tỳ thang của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Định tâm An thần thang là bài thuốc nổi danh hiệu quả với chứng rối loạn lo âu mất ngủ giúp cơ thể ngày càng khỏe mạnh toàn diện, ăn ngủ tốt hơn, tinh thần thư thái hơn. 

Định tâm An thần thang – Công thức thuốc “2 trong 1” xử lý rối loạn lo âu mất ngủ hiệu quả

Định tâm An thần thang lĩnh hội trọn vẹn tinh hoa y học cổ truyền và kế thừa thành tựu y khoa hiện đại. Trước khi đưa vào hỗ trợ điều trị bệnh, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện hàng chục lần thí nghiệm lâm sàng sao cho tìm được dực lực mạnh mẽ nhất, phù hợp nhất với thể trạng cũng như lối sống của con người hiện đại. 

Bài thuốc Định tâm An thần thang được ra đời với công thức “2 trong 1”. Bài thuốc cùng lúc kết hợp 2 nhóm thuốc cơ bản trong Đông y là Trừ tà và Phục chính. Trong đó:

 • Nhóm Trừ tà: Đẩy lùi toàn bộ tà khí, loại bỏ nguyên nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe thần kinh. Đồng thời bài thuốc đi sâu vào cơ thể làm lành và phục hồi chức năng, nuôi dưỡng thần kinh, trấn tĩnh thần kinh, bảo hộ tim mạch. Khi thần kinh được giải phóng sẽ không còn cảm giác hồi hộp, lo lắng, bồn chồn. 
 • Nhóm phục chính: Nâng cao chính khí, bồi bổ cơ thể toàn diện giúp cân bằng âm dương, phục hồi chức năng ngũ tạng, hỗ trợ trừ tà. Từ đó tâm trí được ổn định, không còn lo lắng.
Định tâm An thần thang kết hợp cùng lúc 2 nhóm thuốc
Định tâm An thần thang kết hợp cùng lúc 2 nhóm thuốc

Hai nhóm thuốc hòa quyện vào nhau, nâng đỡ nhau tạo tác động kép. Định tâm An thần thang vừa hỗ trợ điều trị bệnh, vừa phục hồi cơ thể, người bệnh không còn cảm giác lo lắng, sợ hãi, chất lượng giấc ngủ cũng được cải thiện. Đặc biệt, sau khi kết thúc liệu trình sử dụng Định tâm An thần thang, người bệnh khỏe mạnh, không còn tái phát.

Theo thống kê kết quả nghiên cứu hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang rất khả quan: 

 • Giai đoạn 1: Cơ thể người bệnh khỏe mạnh thấy rõ, tinh thần thư thái, thoải mái, dễ chịu hơn, giảm lo âu, trằn trọc giúp đi vào giấc ngủ dễ dàng. 
 • Giai đoạn 2: Các triệu chứng rối loạn lo âu thuyên giảm 85%, người bệnh bắt đầu lấy lại tinh thần, dễ ngủ và ngủ ngon giấc hơn.
 • Giai đoạn 3: Không còn lo lắng thái quá, giải tỏa áp lực, căng thẳng, lấy lại cuộc sống thăng bằng, 100% người bệnh không bị nghiện thuốc, phụ thuộc thuốc.

Bài thuốc Định tâm An thần thang được sử dụng linh hoạt theo dạng sắc thang truyền thống hoặc tách chiết thành cao tinh chất pha cùng nước sôi. Người bệnh cũng có thể sử dụng thuốc sắc sẵn đóng gói tiện lợi. Vị thuốc thơm mùi thảo dược, rất dễ uống.  

Bài thuốc Định tâm An thần thang hòa quyện gần 30 thảo dược tự nhiên, tuyệt đối an toàn

Bài thuốc rối loạn âu lo mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc hòa quyện gần 30 vị thuốc tự nhiên. Các vị thuốc đều được nghiên cứu, cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng và gia giảm theo nguyên tắc “quân – thần – tá  – sứ” trong Đông y. Trong đó, một số chủ dược với công dụng bồi bổ cho sức khỏe thần kinh, ổn định tâm trí, thần trí bao gồm:

 • Phục thần – Thần dược trong dưỡng tâm, an thần, tăng cường sức khỏe. 
 • Táo nhân – Ích can khí khắc phục hồi hộp, lo lắng, trằn trọc, giúp an thần, thoải mái hơn
 • Đại táo – Tác dụng giải độc, bổ huyết, an trung, an thần
 • Liên nhục – Dưỡng tâm, tiêu diệt tà khí, hiệu quả với chứng mất ngủ, trằn trọc, suy giảm trí nhớ
 • Củ bình vôi – Công dụng an thần, giảm hồi hộp, lo lắng
 • Lạc tiên – Tăng cường trí nhớ, giảm trí hồi hộp, lo âu, tim đập nhanh
 • Dạ giao đằng – Dưỡng tâm, an thần, nâng cao chất lượng giấc ngủ, thông kinh hoạt lạc
Bài thuốc đặc trị rối loạn âu lo hòa quyện 30 vị thảo dược thượng hạng
Bài thuốc Định tâm An thần thang hòa quyện 30 vị thảo dược thượng hạng

Toàn bộ thảo dược trong bài thuốc Định tâm An thần thang đều được thu hái trực tiếp tại vườn dược liệu sạch đạt quy chuẩn quốc tế GACP – WHO. Nguồn dược liệu đảm bảo tự nhiên, được kiểm soát gắt gao, nghiêm ngặt nhằm mang tới dược tính thuần khiết nhất, tinh túy nhất. 

Chính lẽ đó mà bài thuốc Định tâm An thần thang an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ. Người bệnh thuyên giảm sức khỏe từ từ theo đúng đồng hồ sinh học tự nhiên, 100% không gặp tác dụng phụ. 

Ngoài ra công thức thuốc sẽ được định lượng, gia giảm linh hoạt tùy theo tình trạng bệnh cũng như cơ địa của mỗi người đảm bảo mang tới dược lực mạnh mẽ nhất. Do đó, bài thuốc cho phạm vi ứng dụng rộng, hiệu quả trong khắc phục rối loạn lo âu, suy nhược thần kinh, mất ngủ, suy giảm trí nhớ. Đặc biệt từ người già tới trẻ nhỏ, người vừa ốm dậy, người có cơ địa nhạy cảm hay mẹ sau sinh đang cho con bú đều có thể an tâm sử dụng Định tâm An thần thang. 

Đông đảo người bệnh lành bệnh rối loạn lo âu mất ngủ nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang

Bài thuốc Định tâm An thần thang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đã được VTV2 chương trình Vì sức khỏe người Việt giới thiệu là liệu pháp hoàn chỉnh cho bệnh mất ngủ, rối loạn lo âu, suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh,…

Xem ngay VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang tại đây: https://vtv.vn/video/vi-suc-khoe-nguoi-viet-mat-ngu-va-cach-chua-tri-hieu-qua-tu-dong-y-428842.htm

Hoặc xem trực tiếp qua video sau:

Từ khi được đi vào ứng dụng, bài thuốc Định tâm An thần thang đã trở thành cứu tinh của hàng ngàn người bệnh thoát chứng rối loạn lo âu mất ngủ. Dưới đây là một số phản hồi tích cực từ bệnh nhân:

NSƯT Hương Dung bị mất ngủ mãn tính suốt 7 năm mặc dù thăm khám nhiều nơi, uống đủ thứ thuốc nhưng không hiệu quả. Tình trạng này lâu dần ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống, đặc biệt là nghiệp diễn của cô. Lo lắng, căng thẳng, trí nhớ giảm sút khiến NS Hương Dung rơi vào vòng luẩn quẩn rối loạn lo âu. May mắn biết tới bài thuốc Định tâm An thần thang, NS Hương Dung đã tìm được lối thoát cho riêng mình, lấy lại giấc ngủ ngon, giải tỏa tình trạng rối loạn lo âu, căng thẳng, suy nhược thần kinh.

Lắng nghe chi tiết hành trình tìm lại giấc ngủ, phục hồi sức khỏe thần kinh của NS Hương Dung:

Cô Hoàng Thị Lý (Hà Nội) bị mất ngủ, rối loạn âu lo suốt 1 năm. Cô luôn trong tình trạng bồn chồn, lo sợ và có những suy nghĩ tiêu cực. Được con trai đưa tới thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, cô Lý đã thoát bệnh, lấy lại niềm vui trong cuộc sống. 

Xem chi tiết chia sẻ của cô Lý:

Bài thuốc Định tâm An thần thang được đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành trực tiếp gia giảm theo thể trạng và vấn đề rối loạn lo âu mà mỗi người bệnh gặp phải. Để được tư vấn chi tiết, người bệnh và bạn đọc hãy liên hệ với Trung tâm để được tư vấn kỹ hơn.

Tin nên đọc:

Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung đã thoát khỏi bệnh mất ngủ kinh niên khi gặp được thầy giỏi, thuốc hay. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm ngủ ngon của nghệ sĩ trong bài viết này.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. MaiMai says: Trả lời

  Chết thật, dạo gần đây em cũng hay bị trằn trọc khó ngủ, người cứ nôn nao, bồn chồn, kiểu thấp thỏm rất dễ giật mình ấy, em nghĩ chắc là do hay thức khuya xem điện thoại nên bị thế chứ không nghĩ nó có thể thành chứng bệnh và càng chủ quan không lưu tâm chữa gì cả. Với tình hình em như thế uống định tâm an thần bao lâu thì khỏi ạ?

  1. Cải XoanCải Xoan says:

   Mới bị chắc uống tầm tháng là ổn thôi à, vì trước mình bị rối loạn lo âu, mất ngủ cả tháng trời thì uống thuốc có 2 tháng là hỏi hẳn.

  2. Phạm Ngát 59Phạm Ngát 59 says:

   Còn tùy xem tình trạng của em nặng hay nhẹ nữa, không phải bị bệnh thời gian ngắn là nhẹ đâu, cái này phải để bác sĩ khám xong mới rõ được thì lúc đấy mới biết cụ thể cần uống thuốc trong bao lâu.

  3. Cúc ThưCúc Thư says:

   Bình thường bị mất chứng bệnh này chỉ cần uống định tâm an thần thang 1-3 tháng là lành bệnh rồi, bạn hỏi bác sĩ người ta tư vấn cho.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mai, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bài thuốc của Trung tâm. Với mỗi người bệnh sẽ có tình trạng bệnh khác nhau, từ đó liệu trình cũng không giống nhau, trung bình thời gian lành chứng rối loạn lo âu và phòng tránh bệnh tái phát hiệu quả từ 2-3 tháng bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể về liệu trình phù hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số 02471096699 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cho bạn bạn nhé.
   Trân trọng!

 2. Thủy HàThủy Hà says: Trả lời

  Thuốc này bán giá bao nhiêu thế trung tâm, tôi muốn mua uống chữa mất ngủ và chứng lo âu, bồn chồn? Mong trung tâm báo giá sớm.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thủy Hà, cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Bài thuốc của Trung tâm.
   Không biết bạn gặp phải chứng lo âu, mất ngủ lâu chưa? Bạn từng đi khám hay uống thuốc gì rồi?
   Sau khi bác sĩ chuyên khoa thăm khám, xác định rõ tình trạng bệnh sẽ kê đơn thuốc, tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ loại thuốc phù hợp, do đó giá thuốc cũng sẽ linh hoạt, dao động từ 450.000đ/1 lọ – 550.000đ/1 lọ bạn nhé.
   Để biết cụ thể tình trạng bệnh của bạn và giá thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc có thể liên hệ với Trung tâm theo số 02471096699 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cho bạn bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Mai ChiMai Chi says:

   Nếu mà bạn bị chứng lo âu do mất ngủ gây ra thì sẽ mua loại thuốc định tâm an thần mất ngủ có giá 550k/1 lọ, còn nếu do cơ thể suy nhược dẫn đến mất ngủ, rối loạn lo âu, căng thẳng thần kinh thì mua thuốc định tâm an thần suy nhược có giá 450k/1 lọ nha.

  3. Nguyễn Lê YếnNguyễn Lê Yến says:

   Mẹ mình bị mất ngủ kéo dài dẫn đến tinh thần bất an, hay lo nghĩ linh tinh đi khám bác sĩ kê đơn thuốc có loại định tâm an thần mất ngủ giá 550000/1 lọ với cả cao quy tỳ 500000/1 lọ uống kết hợp cho mau khỏi ấy.

  4. An TâmAn Tâm says:

   Các bạn muốn biết thêm về giá thuốc với cả thêm thông tin về bài thuốc thì đọc trong đây này https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-chua-mat-ngu-dinh-tam-an-than-thang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 3. Nguyễn Trần LinhNguyễn Trần Linh says: Trả lời

  Mình cũng bị chứng rối loạn lo âu này lâu lắm rồi, không nhớ chính xác là từ khi nào nữa. Mình vốn không nghĩ nó là bệnh nguy hiểm gì nên mặc kệ, không chữa, dần dần dẫn đến mất ngủ thường xuyên, ăn uống kém, bị sụt cân, da sạm đi nhiều. Gần đây mình mới bắt đầu tìm hiểu về nguyên nhân căn bệnh và tìm cách chữa, thấy người ta quảng cáo nhiều loại thuốc chữa mất ngủ lắm, từ thuốc tây đến thuốc thảo dược đông y đều có cả, mình không biết chọn loại nào nữa, giờ đọc thấy bài thuốc định tâm an thần thang cũng có vẻ tốt mà không biết thực hư ra sao? Ai dùng thuốc này chữa rối loạn lo âu khỏi rồi tư vấn mình với?

  1. Hồng HỏaHồng Hỏa says:

   Tớ đã hết rối loạn lo âu, căng thẳng thần kinh sau khi chữa bằng thuốc định tâm an thần đấy, hết stress cũng không còn mất ngủ luôn, dễ vào giấc lắm, đúng kiểu ăn ngon ngủ kỹ ấy.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Trần Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bài thuốc của Trung tâm. Bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm với thành phần hoàn toàn là các thảo dược thiên nhiên có tác dụng dưỡng huyết, bổ khí, kiện tỳ, ích thận, chấn tâm, an thần đi vào tâm, can, tỳ, phế. Nhờ đó bài thuốc cho hiệu quả cao, giúp bệnh nhân nhanh vào giấc, ngủ sâu giấc hơn, loại bỏ chứng mất ngủ và từ đó giải quyết được các triệu chứng rối loạn lo âu, ngoài ra còn giúp ăn ngon miệng, chống suy nhược cơ thể, có tác dụng rất tốt để cải thiện sức khỏe. Đã có rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự bệnh của bạn và đã được hỗ trợ điều trị thành công bằng bài thuốc của Trung tâm nên bạn có thể cân nhắc sử dụng nhé.
   Để thuận lợi cho việc thăm khám và tư vấn liệu trình phù hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 / 02871096699 bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

  3. Minh VânMinh Vân says:

   Trước kia chị thường xuyên rơi vào trạng thái stress, lo âu, suy nghĩ tiêu cực, có đôi lúc gặp chuyện buồn còn có ý định tự tử nữa (giờ nghĩ lại thấy dại quá, may chưa làm chuyện gì ngu ngốc), đêm đêm thì trằn trọc khó ngủ, chị đã uống đến hơn 2 tuần thuốc an thần ấy, sáng ra dậy người mệt rũ như không có tí sức lực nào vậy. Lên mạng kiếm thông tin cách chữa chứng khó ngủ thì biết được những tác hại của thuốc an thần nên chị đã bỏ không uống nó nữa và ra chợ mua hạt sen về nấu chè ăn cho dễ ngủ nhưng cũng không ăn thua gì cả. Lúc lướt fb có thấy trong nhóm hội người bị mất ngủ mách nhau dùng bài thuốc định tâm an thần thang của bên trung tam thuốc dân tộc chữa mất ngủ, an thần bằng thảo dược, thuốc đông y ấy nên chị đã xin sđt của trung tâm đó để liên hệ hỏi mua thuốc. Chị đặt mua 2 tháng thuốc luôn vì sau khi nghe tư vấn từ bác sĩ bên trung tâm nói là bệnh của chị cần uống thuốc trong 2 tháng liên tục, vừa chữa chứng mất ngủ, vừa chữa rối loạn lo âu, làm tịnh tâm gì đó, bác tư vấn nhiều lắm và còn cả tránh bệnh tái phát lại sau này nữa. Nhận được thuốc trung tâm gửi về là chị sử dụng ngay, uống đúng giờ giấc theo căn dặn của bác sĩ, uống hơn 2 tuần chị thấy dễ vào giấc ngủ hơn nhiều, ăn uống bắt đầu thấy ngon miệng lại. Kết thúc liệu trình 2 tháng thuốc đấy chị hoàn toàn ngủ ngon, không còn trằn trọc mỗi tối nữa, các chứng lo âu, stress trước kia cũng biến mất hẳn, đầu óc thư thái, làm việc năng suất hơn rất nhiều. Thấy thuốc hiệu quả nên chị có gọi lại đặt mua thêm 1 tháng thuốc nữa chữa cho lành bệnh thì vẫn được bác sĩ tư vấn thêm cho và có giảm liều lượng một chút. Vậy là ssau 3 tháng uống thuốc mất ngủ, rối loạn lo âu từ đợt đó đến giờ tính cũng cỡ gần 2 năm rồi sức khỏe chị vẫn ổn định, ăn uống tốt, làm việc hiệu quả chứ không hề có dấu hiệu bệnh xuất hiện lại. Thuốc này chỉ có cái phải uống hơi lâu nhưng mà hiệu quả của nó vượt trội hẳn so với thuốc tây em ạ, lại còn không gây ra các tác dụng phụ, cũng không bị lờn thuốc, nói chung thuốc này ok đấy em mua mà chữa sớm nha.

 4. Nhân ÁiNhân Ái says: Trả lời

  Trung tâm này cũng ship thuốc nữa ạ, gửi thuốc đi xa phí vận chuyển tính thế nào vậy ạ, họ có chính sách hỗ trợ hay giảm giá nếu mua nhiều không? Em mới tìm được địa chỉ của trung tâm, cũng đang định đưa mẹ lên đó khám với mua thuốc chữa chứng rối loạn lo âu, mất ngủ mà nếu họ ship thuốc về thì tiện quá, đỡ phải đi xa.

  1. Nghiêm HườngNghiêm Hường says:

   Đi khám tận nơi càng tốt chứ sao, khám xong kê đơn chính xác hơn, lại còn được tư vấn trực tiếp nữa. Phí ship họ tính theo giá trị đơn thuốc sao ấy, nếu chuyển khoản trước thì không mất phí ship đâu.

  2. Quýt CBQuýt CB says:

   Bữa rồi em đặt thuốc gửi về Cao Bằng hết có 15k phí thôi vì đơn thuốc của em chưa đến 2tr, em mua từng tháng một, hết lại mua tiếp. Nếu có điều kiện chị mua đủ liệu trình luôn cho đỡ tiền ship nhiều lần

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nhân Ái, cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn sử dụng thuốc của Trung tâm. Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về cho những người bệnh ở xa không có điều kiện đến khám trực tiếp được bạn nhé. Về phí ship thuốc cho bệnh nhân ở xa sẽ được tính như sau:
   1. Nếu người bệnh chuyển khoản trước sau đó Trung tâm gửi thuốc thì sẽ được miễn phí ship
   2. Nếu người bệnh nhận thuốc thanh toán thì trả thêm 1,2% tổng tiền thuốc với đơn hàng từ 2 triệu trở lên và trả thêm 15000đ với đơn hàng dưới 2 triệu cho tiền phí thu hộ cho bên bưu điện.
   Hiện tại, đối với người bệnh mất ngủ Trung tâm chưa có chính sách giảm giá khi mua cả liệu trình bạn nhé!
   Để thuận lợi cho việc tư vấn và đặt thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 bạn nhé!
   Thân ái!

  4. Chè Tuyết SanChè Tuyết San says:

   Cứ chuyển khoản thanh toán trước cho nhanh, vừa không mất phí ship vừa đỡ giữ tiền mặt trong người.

  5. Thanh MậnThanh Mận says:

   Chuyển khoản trước nhỡ bị bùng hàng thì sao, mất tiền thuốc lại không nhận được thì toi, cứ nhận hàng thanh toán cho chắc ăn?

  6. Chè Tuyết SanChè Tuyết San says:

   Trung tâm người ta làm ăn uy tín bao nhiêu năm nay sao mà làm cái trò đó được, làm thế chả bị kiện rồi. Nói chung tùy mỗi người à, ai ép phải chuyển khoản trước đâu, muốn nhận hàng thanh toán thì chịu khó mất thêm ít phí ship thôi

 5. Mai Thảo NgầnMai Thảo Ngần says: Trả lời

  Con gái tôi năm nay mới học lớp 8 thôi, dạo trước hay thấy cháu khó ngủ, nửa đêm bị tỉnh giấc, cháu bảo người lúc nào cũng cảm thấy lo lắng về điều gì đó, thấp thỏm, dễ bị làm giật mình, thường đánh trống ngực. Tôi hỏi có phải do nhiều bài tập quá mà áp lực hay gặp phải chuyện xấu gì không thì cháu đều nói không. Đưa cháu đi khám thì bác sĩ bảo do thường xuyên thức khuya lâu ngày dẫn đến tình trạng khó ngủ, ngủ không đủ giấc nên mới khiến cho cơ thể suy nhược, tâm bất an như vậy, bảo về mua trà tim sen cho cháu uống và ăn đồ bổ nhiều vào với tránh thức khuya, tập ngủ sớm nhưng làm vậy cả tháng cũng không thấy cải thiện được mấy. Mọi người cho tôi hỏi con tôi có đủ tuổi uống được thuốc định tâm an thần thang không, nếu uống được tôi cũng muốn mua cho con chữa cho nhanh chứ sắp thi học kì rồi không có sức khỏe thì dở?

  1. Phương Uyên 92Phương Uyên 92 says:

   Thuốc đông y này dùng cho nhiều đối tượng, người già hay trẻ đều uống được đó chị, chị mua cho cháu uống bình thường nha, với cả lúc mua kiểu gì bác sĩ cũng tư vấn cho nên chị yên tâm.

  2. Trần TràTrần Trà says:

   Con tôi 13 tuổi cũng đang uống thuốc này chữa rối loạn lo âu, khó ngủ này. Uống được hơn 1 tháng nay thấy dễ ngủ hơn nhiều rồi, cũng bớt bị đánh trống ngực lại, có vẻ thuốc còn giúp ăn ngon miệng nữa, thấy con ăn uống dễ hơn đấy.

  3. Chuyên Hàng Quảng ChâuChuyên Hàng Quảng Châu says:

   Đặt mua thuốc sao các chị ơi, em cũng muốn mua thuốc này chữa mất ngủ cho con?

  4. Mực Nướng KPMực Nướng KP says:

   Bạn kéo sâu xuống cuối bài viết này sẽ thấy có chỗ đặt mua thuốc, bạn ấn vào đấy điền thông tin là được, còn không thì ib vào messenger trên trang của trung tâm này https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

 6. HoaHoa says: Trả lời

  Mình bị khó ngủ, hay đánh trống ngực. Trung tâm tư vấn giúp mình với?

  1. Dì DũDì Dũ says:

   Gọi trực tiếp cho họ cho nhanh cậu ơi, hỏi trên này biết lúc nào họ mới xem mà trả lời được.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoa, để được tư vấn cụ thể hướng hỗ trợ điều trị bạn có thể mô tả chi tiết hơn về các triệu chứng bệnh mà bạn gặp phải, đã kéo dài bao lâu, bạn đã đi khám hay chữa bằng thuốc gì chưa,…? Hoặc để thuận tiện hơn bạn vui lòng để lại số điện thoại cá nhân hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm theo hotline 002471096699/02871096699 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn nhé!
   Cảm ơn bạn!

  3. HoaHoa says:

   Sđt của mình đây 0338241***, trung tâm gọi cho mình với nhé, cảm ơn trung tâm.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn Hoa, bác sĩ của Trung tâm sẽ gọi lại tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất, bạn vui lòng chú ý điện thoại của mình để tránh bỏ lỡ cuộc gọi từ bác sĩ bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 7. Hiền Kim SơnHiền Kim Sơn says: Trả lời

  Hầm canh gà táo đỏ có chữa được mất ngủ, hết lo âu không các bạn, mình thấy bảo táo đỏ khô ăn vào bổ máu, an thần lắm mà chưa từng thử, không biết đúng vậy không, chứ uống thuốc cũng tốn kém quá?

  1. Lan LinhLan Linh says:

   Thuốc chữa bệnh người ta làm từ nhiều loại dược liệu nên tốn kém hơn 1, 2 vị thuốc là đúng còn gì, nhưng chắc chắn sẽ hiệu quả hơn rồi. Táo đỏ khô cũng giúp dễ ngủ nhưng chỉ đối với tình trạng nhẹ kiểu mới 1 vài hôm khó ngủ còn trị được chứ bệnh lâu ngày rồi thì táo đỏ khó giúp cải thiện lắm

  2. Bọ VeBọ Ve says:

   Mình cũng ăn canh gà ác hầm táo đỏ rồi, vừa ngon vừa dễ ăn. Nhưng phải ăn đến mấy bữa liền mới thấy dễ ngủ chứ không có tác dụng ngay đâu. Tiền mua gà cũng tốn phết đấy, tính ra không rẻ hơn thuốc mấy đâu.

  3. TrinhTrinh says:

   Tôi uống trà táo đỏ rồi mà có thấy dễ ngủ gì đâu, có đứa bạn mua cho táo đỏ khô bảo làm trà uống cho thư thái, giảm stress, dễ ngủ mà uống hết cả bịch người vẫn thế, có bớt căng thẳng đi đâu.

  4. Nguyễn Dương HồngNguyễn Dương Hồng says:

   Trà táo đỏ phải kết hợp với hoa cúc, đường phèn nữa mới có hiệu quả cao nhé, uống táo đỏ không thế thì khó lắm, chưa kể chắc bạn cũng stress nặng quá chăng.

  5. Đảo Họa MiĐảo Họa Mi says:

   Táo đỏ khô tuy tốt cho sức khỏe nhưng không dễ gì mua được táo ngon, sạch đâu, trên mạng giờ thấy bán tràn lan quá, không đảm bảo chất lượng, có chỗ họ dùng chất bảo quản nữa ăn vào người hại thêm.

 8. Đại Lý KemĐại Lý Kem says: Trả lời

  Bài thuốc này có những thành phần gì vậy có tác dụng phụ gì không, thuốc đông y bây giờ dùng cũng phải cẩn thận mới được.

  1. Bò A HưngBò A Hưng says:

   Có rất nhiều các loại dược liệu quý trong đó, nghe nói hơn 30 loại nên ko thể nhwos hết được, yên tâm dùng thuốc của trung tâm này thì yên tâm về chất lượng nhé, không những không có tác dụng phụ mà còn giúp người dùng khỏe hơn rất nhiều, tình trạng rối loạn lo âu mất ngủ cũng hết luôn đó.

  2. Hạnh phúcHạnh phúc says:

   Trên nhãn thuốc có hết các thành phần thuốc mà, được cái thuốc này toàn là các thảo dược tự nhiên nên dùng rất lành tính lại do trung tâm tự trồng thuôc rồi bào chế ra thuốc nên yên tâm khi sử dụng hơn rất nhiều về nguồn gốc.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đại Lý Kem, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của trung tâm. Bài thuốc định tâm an thần thang với thành phần 100% từ các loại thảo mộc thiên nhiên như: Phục thần, Toan táo nhân, Bạch truật, Hoàng kỳ, Đại táo, Củ bình vôi, Long nhãn, Dạ giao đằng, Lạc tiên, Liên nhục, Viễn trí,…giúp khắc phục các chứng bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu, mất ngủ kéo dài. Thuốc làm từ các thành phần tự nhiên nên không gây bất cứ tác dụng nào cho sức khỏe. Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc liên lạc với chúng tôi qua số hotilne: (024)7109 6699 hoặc (028)7109 6699 để được tư vấn thêm vè bài thuốc cũng như cách sử dụng. Chúc bạn mau khỏe!

 9. Hồng LiênHồng Liên says: Trả lời

  Chị năm nay hơn 30 tuổi, chị bị rối loạn lo âu mấy tháng trở lại đây, lúc đầu chị rất hay cáu gắt vô cớ, người lúc nào cũng bồn chồn, lo lắng, tối đến đi ngủ thì rất khó vào giấc nằm cứ hay suy nghĩ, thình thoảng ngủ mơ rồi hay bị hoảng loạn, người lúc nào cũng mơ hồ, mệt mỏi. Chị có đi khám bác sĩ có cho chị thuốc an thần về dùng chị cũng thấy có đỡ nhưng không biết dùng lâu có sao không và liệu có trị bệnh này được hay lại bị lại thì chán lắm. Từ lúc bị bệnh anyf ảnh hưởng đến cuộc sống và tâm lý của chị rất nhiều, nên chị muốn có cách nào khắc phục cho bệnh này của chị thì tốt, hôm nay thấy có bài viết nói về chủ đề này nên lên đây để hỏi mn xem sao?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào chị Hồng Liên. Với những biểu hiện của chị đang gặp phải tình trạng rối loạn lo âu dẫn đến mất ngủ . Hiện bên trung tâm có bài thuốc Định tâm an thần thang giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng bệnh này cho chị. Để xác định được rõ bệnh thì mời chị qua 1 trong 3 cơ sở của trung tâm để bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp thích hợp cho chị.
   Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0979 509 155
   Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699 | 0932 064 179
   Cảm ơn Chị!

  2. Hoa HồngHoa Hồng says:

   Theo em thì chị không nên tiếp tục dùng thuốc tây để cải thiện bệnh này đâu, vì rối loạn âu lo nếu chỉ dùng bằng thuốc an thần có thể gây ra nhiều tác dụng phụ đáng tiếc. Người bệnh có thể rơi vào vòng luẩn quẩn của việc nghiện thuốc, phụ thuộc thuốc, không có thuốc các triệu chứng càng nặng hơn. Vì vậy mà chị nên chuyển sang thuốc đông y mà dùng cho an toàn, thuốc đông y cũng không bị phụ thuộc vào thuốc đâu, có gì vào đây mà tìm hiểu này: https://www.tapchidongy.org/dinh-tam-an-than-thang-nhon-thuoc-khong.html

  3. Trang SutiTrang Suti says:

   Chị có thể dùng các biện pháp tại nhà như ngâm chân vào nước ấm hay chịu khó tập yoga, hay ngồi thiền ý, sẽ hỗ trợ giam bệnh này rất nhiều đó.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trang Suti, việc ăn uống tẩm bổ hay ngâm chân nước ấm có thể giúp dễ ngủ hơn chút nhưng không khỏi được bệnh, đây chỉ được xem là biện pháp hỗ trợ. Để hiệu quả bạn cần đi khám dùng thuốc. Với chứng bệnh mất ngủ, Trung tâm có bài thuốc đông y hiệu quả an toàn. Bạn có thể để trung tâm hoặc liên hệ tới các số hotline để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn!

  5. My KuteMy Kute says:

   Trung tam nói đúng đó, toi dùng bao nhiêu thuốc còn không tiến triển gì chả là mấy cách này. Nàng nên qua trung tâm TDT mà khám đi, bên đó có bài thuốc định tâm an thần giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh này và rất an toàn nữa đó. Bố tôi dùng thấy rất khỏe, bệnh cũng thuyên giảm hơn rất nhiều chỉ sau 2 tháng đó, nên cứ qua đó mà khám đi.

 10. Yêu EYêu E says: Trả lời

  Bệnh này đúng là nguy hiểm thật ở quê mình có 1 anh do làm ăn thua lỗ, mất hết tiền bạc, vợ bỏ thê slaf bị trầm cam, rối loạn lo âu nên có ý định tự sát, may mà phát hiện sớm không thì toi rồi.

 11. Chư Bát GiướiChư Bát Giưới says: Trả lời

  Không biết thuốc này có bào chế thàng dạng dùng sẵn không chứ tôi không có thời gian mà sắc thuốc được đâu. Thấy đông y bh nhiều chỗ họ làm thành dạng viên không biết ở đây có thê skhoong?

  1. Dừa Bến TreDừa Bến Tre says:

   Không phải lo đâu, giờ dùng đông y tiện lắm, như dùng thuốc tây y ý, bào chế thành dạng tiện dùng hết rồi, nên qua đó mua về mà uống đi không cứ để bệnh càng lâu lại càng chuyển nặng lại khó khắc phục

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Chư Bát Giưới. Bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm hiện nay đã được điều chế thành dạng viên và dạng cao hoàn phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay, do vậy người bệnh không cần phải sắc thuốc. Ngoài ra, Trung tâm còn có dịch vụ sắc thuốc sẵn đóng thành túi nhỏ nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thuốc thang nhưng lại không tiện trong việc sắc thuốc bạn nhé.
   Để được giải đáp thêm những thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 để bác sĩ giải đáp cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Kim LươngKim Lương says:

   đông y thì dùng dạng sắc mới tốt chứ ông, dùng dạng viên với cao thê snayf liệu có hiệu quả bằng ko?

  4. Cô TẹtCô Tẹt says:

   Trước thì thế bh có các dạng này rồi mấy ai dùng dạng sắc nữa đâu vừa lỉnh kỉnh lại khó uống, mây dạng anyf dễ uống mà hiệu quả cũng chả kém gì đâu.Nếu còn băn khoăn thì cứ gọi cho bs mà hỏi nhé:(024) 7109 6699

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Kim Lương, Bài thuốc định tâm an thần được bào chế dưới dạng cao tinh chất, thuốc sắc sẵn, và dạng viên hoàn. Công nghệ bào chế hiện đại giúp dược tính được giữ nguyên vẹn chất lượng thuốc không hề bị ảnh hưởng dù dạng bào chế có khác nhau. Việc bào chế thuốc dạng tiền dùng giúp người bệnh giảm bớt đươc thời gian sử dụng thuốc và không còn lo lắng gì khi dùng thuốc đông y bạn nhé. Thông tin đến bạn!

 12. PhiLipPhiLip says: Trả lời

  Nghe nói bệnh này phải chữa trị bằng liệu pháp tâm lý, không biết dùng cách này có hiệu quả thật không?

  1. Phở NgonPhở Ngon says:

   Bị bệnh nyaf chủ yếu là do tâm lý nên áp dụng liệu pháp tâm lý là phải rồi, cứ giải tỏa được tâm lý tránh căng thẳng thần kinh, lo âu là bệnh tự hết ý mà, có nhiều liệu pháp tâm lý chữa bệnh hay lắm thử xem sao.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn PhiLip. Tình trạng rối loạn lo âu chủ yếu do yếu tố tâm lý căng thẳng stress thì cần phải giải phóng tư tưởng bằng liệu pháp tâm lý nhưng để cho hiệu quả thì cần kết hợp với việc sử dụng thuốc đông y giúp ổn định tâm lý, đả thông kinh mạch, trấn tâm an thần. Bài Thuốc Định Tâm An Thần Thang hoàn toàn từ thảo dược kết hợp giải độc hoạt huyết lưu thông khí huyết rất phù hợp với tình trạng của bạn. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trung tâm theo số (024) 7109 6699 để được bác sĩ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Kẹo kéoKẹo kéo says:

   Trước minhg cũng bị bệnh này đi chữa bằng pp này nhưng không khỏi được, chỉ hỗ trợ giảm nhẹ bệnh thôi, nên tốt nhất đi khám bài bản đi nha, bệnh này để lâu nguy hiểm lắm đó.Có gì cần tư vấn thì gọi vào đây bs tư vấn cho: 0979 509 155

 13. Phạm bảoPhạm bảo says: Trả lời

  Chú bị bệnh này 4-5 năm nay rôi, lúc nào cũng trong tình trạng tim đập nhanh, hồi hộp, người lúc nào cũng cảm thấy bồn chồn, nôn nao mệt mỏi; rất khó tập trung, ngủ thì khoogn được sâu giấc cho lắm, chú đi khám và uống rất nhiều thuốc nhưng không đỡ, liệu chú áp dụng vật lý trị liệu như xoa bóp châm cứu thì có được không, vì thấy pp này an toàn mà nhiều người dùng cũng cải thiện không biết thật không?

  1. Hành TảuHành Tảu says:

   Anh cứ thử xem sao, em thấy nhiều người đau đầu, mất ngủ, châm cứu abams huyệt 1 thời gian là đỡ dó, nhưng mà sẽ mất nhiều tg đó, nên anh chịu khó thử xem sao nha.Đây là link tham khảo em thấy người bị rối loạn tiền đình dùng khá hiệu quả đó: https://www.thuocdantoc.org/bam-huyet-chua-roi-loan-tien-dinh-giai-phap-an-toan-khong-lo-phu-thuoc-thuoc.html

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào chú Phạm bảo . Với tình trạng như của chú thì châm cứu, Xoa bóp bấm huyệt không dùng thuốc của y học cổ truyền, có tác động lên các huyệt đạo của cơ thể giúp làm ấm, giãn cơ, thông kinh hoạt lạc, lưu thông khí huyết… Từ đó giúp người bệnh giải tỏa lo âu, không còn căng thẳng, lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.dễ chìm vào giấc ngủ. Tùy tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp kết hợp với cả thuốc sao cho hiệu quả tốt nhất. Chú có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 để được bác sĩ trung tâm tư vấn nhanh chóng và thuận tiện hơn nhé.Trân trọng.

  3. Hải EnglistHải Englist says:

   Mỗi vật ly trị liệu thì không khỏi được bệnh đâu chú, chú phải dùng cả thuốc điêu ftrij nữa nhé, Nhưu mẹ cháu vừa dùng thuốc điịnh tâm an thần thang vùa kết hợp pp này mấy tháng là ổn rồi đó, chú qua trung tâm mà điuề trị đi bên đó có cả vật lý trị liệu và thuốc đó.

 14. CHÚ SÁU AN GIANGCHÚ SÁU AN GIANG says: Trả lời

  BÀI THUỐC NÀY THẤY HIỆU QUẢ VỚI CẢ BỆNH MẤT NGỦ KINH NIÊN PHẢI KHÔNG, THẤY NGHỆ SĨ HƯƠNG DUNG CŨNG LÀNH BỆNH NHỜ BÀI THUỐC NÀY NÊN CHẮC LÀ HIỆU QUẢ THẬT NHỈ MN?

 15. Cương Bảo VệCương Bảo Vệ says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn lo âu dẫn đến mất ngủ cũng lâu rồi, cứ lên giowngf năm là suy nghĩ, lo alwngs mãi không ngủ được không biết tôi uống cà phê hay nước chè có ảnh hưởng gì không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Cương Bảo Vệ , để tránh bị lo âu, suy nghĩ, mất ngủ thì vào buổi tối bạn không nên uống cafe hay nước chè đặc, ngoài ra bạn cũng không nên ăn quá no hay ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều đạm và dầu mỡ sẽ khiến dạ dày làm việc vất vả hơn. Điều này kích thích hệ thần kinh phải làm việc tích cực hơn, dẫn đến mất ngủ, lo âu.
   Để được giải đáp mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 bạn nhé!
   Thân ái!

 16. Cố LiênCố Liên says: Trả lời

  Đúng là bài thuốc định tâm an thần này tốt thật, đã cứu cuộc đời tôi, tôi bị rối loạn lo âu, chữa rất nhiều cách avf thuốc rồi nhưng chỉ đỡ dược 1 thười gian thôi, không thể nào trị hoàn toàn được bệnh. Nhưng may mắn sau đó, con trai tôi xem trên ti vi người ta giới thiệu bài thuốc này rất tốt giúp lành được bệnh của tôi nên đã đưa tôi qua trung tâm khám chỉ sau 3 tháng là tôi đã hết được bệnh luôn rồi, mà còn giúp tôi ăn ngon, ngủ khỏe và tinh thần tốt hơn rất nhiều luôn đó, nên ai bị bệnh anyf cứ qua trung tâm mà chữa đi nha.

  1. TDT says:

   Chào Cô Liên. Cảm ơn cô đã tin tưởng lựa chọn bài thuốc bên trung tâm để được hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn lo âu. Chúc mừng cô đã đạt được hiệu quả cao. Nếu có vấn đề gì về sức khỏe cần tư vấn, cô có thể liên hệ tới số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 để được bác sĩ trung tâm tư vấn nhanh chóng và thuận tiện hơn nhé.Chúc cô và gia đình sức khoẻ.

  2. Cứ Thế ĐiCứ Thế Đi says:

   Thuốc này tốt vậy cháu phải qua đó mua về dùng xem sao, chứ suốt ngày cứ bị mất ngủ, hoảng loạn, cáu gắt ảnh hưởng đến công việc và cs quá, mà kb tiền thuốc hết nhiều không cô nhỉ?

  3. Miêu MiêuMiêu Miêu says:

   Cứ tầm hơn 2 tr 1 tháng em nhé, trước chị dùng 1 liệu trình thì hơn 7 triệu, còn nếu bệnh em mà nhẹ thì sẽ hết ít hơn, nó còn tùy vào bệnh mỗi người nữa mà, nên cứ qua đó bs tv cho mà dùng nha, không đắt lắm đâu.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Cứ Thế Đi , giá thuốc tại Trung tâm đã được niêm yết cho từng sản phẩm. Với mỗi bệnh nhân sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh để kê đơn thuốc và có sự kết hợp, gia giảm các loại thuốc cho phù hợp với liệu trình chữa bệnh, từ đó chi phí cũng khác nhau.
   Để thuận lợi cho việc tư vấn và đặt thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 17. Bước Qua Đời ABước Qua Đời A says: Trả lời

  Mua thuốc này ở đâu vậy, cho anh xin địa chỉ để anh qua đó mua với, chứ bẹnh của anh ngày càng nặng lên lo quá.

  1. Tú TiềnTú Tiền says:

   Cứ qua trực tiếp TT mà mua thôi, chứ còn mua ở đâu nữa, thuốc này họ độc quyên có bán ở ngoài đâu, nên ông cứ qua 1 trong 3 địa chỉ này na:
   Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0979 509 155
   Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699 | 0932 064 179

  2. Bá SangBá Sang says:

   ủa thế xa không qua được tận nơi thì phải làm sao, chả nhẽ ko mua được à?

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bá Sang, nếu bạn ở xa không đến khám trực tiếp được thì bạn có thể để lại SĐT hoặc bạn có thể liên hệ vào số 0965 328 155 – 024 7109 5599 hoặc inbox vào page: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ để được tư vấn chi tiết về bài thuốc và đặt thuốc, trung tâm sẽ chuyển thuốc về nhà cho bạn qua bưu điện.
   Cảm ơn bạn!

 18. HaphongcamHaphongcam says: Trả lời

  E hay bị lên cơn tim đập nhanh khó thở người mệt ra mồ hôi mất ngủ

 19. Nguyễn ĐạiNguyễn Đại says: Trả lời

  Xin hỏi 1 lọ uống dc bao nhiêu ngày ?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Định tâm An thần thang - Thảo dược tự nhiên dứt điểm suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ

Định tâm An thần thang – Thảo dược tự nhiên khắc chế suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ

Suy giảm trí nhớ hay đãng trí đang trở thành căn bệnh phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Bệnh…

Thuốc Ginkgo Biloba

Thuốc Ginkgo Biloba: Công Dụng, Cách Dùng và Lưu ý

Thuốc Ginkgo Biloba là loại thuốc được dùng phổ biến trong các phác đồ điều trị rối loạn tiền đình…

Trà trị rối loạn tiền đình

TOP 5 Loại Trà Trị Rối Loạn Tiền Đình Tốt Nhất Hiện Nay

Xung quanh chúng ta có rất nhiều loại dược liệu có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt có một số…

Tanganil 500mg

Tanganil 500mg Là Thuốc Gì? Công Dụng, Liều Dùng, Lưu ý

Tanganil là thuốc thuộc nhóm thần kinh điều trị hầu hết các bệnh lý gây ra hoa mắt, chóng mặt…

Suy giảm trí nhớ, mất tập trung ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống

Suy giảm trí nhớ mất tập trung: Nguyên nhân và cách khắc phục

Suy giảm trí nhớ mất tập trung là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, bệnh không chỉ xuất hiện…