Danh sách bác sĩ xương khớp giỏi với chuyên môn cao ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Người bệnh và bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội và tp.Hồ Chí Minh có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết này để có địa điểm thăm khám và điều trị hợp lý.

bác sĩ xương khớp giỏi ở hà nội
Danh sách 5 bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội

Danh sách bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ xương khớp giỏi là bác sĩ có kinh nghiệm, tận tâm và được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Người bệnh có thể tham khảo danh sách 5 bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội như sau:

1. Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Bác sĩ cơ xương khớp hàng đầu của Y học cổ truyền Việt Nam

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương – Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc là bác sĩ thuộc thế hệ vàng của nền YHCT Việt Nam. Bác sĩ được biết đến là hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh xương khớp, cùng tấm lòng y đức, luôn tận tình với người bệnh, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, trở về cuộc sống khỏe mạnh. 

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

NÊN ĐỌC: Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn tư vấn điều trị bệnh xương khớp trên VTV2

Không chỉ chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia nhiều công trình nghiên cứu khoa học, ứng dụng tinh hoa YHCT vào chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bác sĩ Tuấn đã có nhiều đóng góp đáng ghi nhận trong công tác xây dựng tài liệu, kiến thức chuyên ngành, tham gia giảng dạy cho nhiều thế hệ bác sĩ trẻ. 

Với nhiều thành tích đạt được trong công tác chữa bệnh, cứu người, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá. Năm 2003, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu Hải Thượng Lãn Ông về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền; Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2010 vì những cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Thành viên chủ chốt trong công tác nghiên cứu và ứng dụng thành công bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang

Sau khi nghỉ hưu, bác sĩ Tuấn không chọn việc nghỉ ngơi an nhàn mà tiếp tục đến với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để tiếp tục sứ mệnh chữa bệnh và nghiên cứu. Tại đây, bác sĩ đảm nhận vai trò Phó Giám đốc Chuyên môn, phụ trách chính chuyên khoa xương khớp. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng các cộng sự tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và hoàn thiện nên bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đặc trị các bệnh xương khớp HOÀN CHỈNH kết hợp giữa tinh hoa Y học dân tộc và thành tựu Y học hiện đại. 

Mời bạn đọc xem thêm quá trình nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của bác sĩ Tuấn cùng cộng sự:

Quốc dược Phục cốt khang là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 nhóm thuốc đỉnh cao tạo thành mũi nhọn đột phá tấn công điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, thúc đẩy tái tạo xương khớp và phục hồi vận động chuyên sâu, ngăn ngừa bệnh tái phát toàn diện. Trong đó:

Các nhóm thuốc được trực tiếp bác sĩ đầu ngành gia giảm linh hoạt theo bệnh trạng và mức độ bệnh của từng bệnh nhân để đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả điều trị với mọi thể bệnh xương khớp như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, gai cột sống… 

Bên cạnh công thức đột phá, làm nên bài thuốc trứ danh là bảng thành phần độc đáo, kết hợp hơn 50 vị thuốc quý sở hữu nguồn dược chất dồi dào, tốt bậc nhất trong việc tái tạo và phục hồi xương khớp. Một số vị chủ dược tiêu biểu có thể kể đến: Tào đông, Thau Pinh, Kê huyết đằng, Co bát vạ, bộ 5 tầm gửi quý hiếm: Phác mạy nghiến – Phác mạy liến – Phác kháo cài – Tầm gửi cây hồng – Tầm gửi cây gạo,  Kha khếp, Sâm quản trọng, Hầu vĩ tóc…

100% dược liệu được nuôi trồng và kiểm định dược tính nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc. Mỗi vị thuốc đều trải qua quá trình kiểm duyệt gắt gao trước khi đưa vào ứng dụng, đảm bảo tiêu chí “3 KHÔNG” an toàn cho sức khỏe người dùng: Không tác dụng phụ – Không nghiện thuốc – Không nhờn thuốc. 

Bảng thành phần Quốc dược Phục cốt khang gồm những dược liệu VÀNG

XEM CHI TIẾT: Vì sao Quốc dược Phục cốt khang là giải pháp điều trị các bệnh lý xương khớp chuyên sâu và hoàn chỉnh nhất hiện nay?

Với tài năng và tâm huyết của mình, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã được mời làm chuyên gia tư vấn trong phóng sự VTV2 Chất lượng cuộc sống về công tác điều trị bệnh xương khớp bằng Y học cổ truyền. Xem chi tiết qua Video dưới đây:

Trong nhiều năm công tác, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã giúp đông đảo bệnh nhân xương khớp đập tan đau nhức, phục hồi vận động, trở về với cuộc sống sinh hoạt và lao động đời thường. Với sự tận tâm, tận tình, bác sĩ Tuấn nhận được sự tin tưởng, yêu mến của nhiều người bệnh, đồng nghiệp . Rất nhiều lời cảm ơn từ các bệnh nhân xương khớp được gửi đến bác sĩ, trong đó có nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng.

Lắng nghe chi tiết chia sẻ của nghệ sĩ Phú Thăng qua Video sau:

Xem thêm: Bác sĩ LÊ HỮU TUẤN đồng hành cùng nghệ sĩ Phú Thăng điều trị thành công bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Quý bạn đọc có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh xương khớp bởi bác sĩ Lê Hữu Tuấn hay tìm hiểu chi tiết về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, vui lòng đến trực tiếp các cơ sở gần nhất hoặc liên hệ đến các kênh thông tin của Trung tâm Thuốc dân tộc để được hỗ trợ.

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc

Phó giáo sư Nguyễn Vĩnh Ngọc là một trong những bác sĩ về Cơ xương khớp nổi tiếng nhất ở Hà Nội. Bệnh cạnh chuyên môn và kinh nghiệm điều trị bệnh, bác sĩ được biết để với khả năng chẩn đoán bệnh thông qua các triệu chứng mà không cần hình ảnh chụp chiếu. Do đó, bác sĩ nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân.

Kinh nghiệm:

 • Là Phó chủ tịch Hội khớp học Hà Nội.
 • Hiện tại là Trưởng Bộ môn Khớp – Phó trưởng Bộ môn Nội tổng hợp tại Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Hiện tại công tác tại khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai
 • Từng trao đổi kinh nghiệm khám bệnh xương khớp và tu nghiệp trên 30 quốc gia.
 Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc

Địa chỉ khám bệnh:

 • Bệnh viện Bạch Mai: Số 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Tuy nhiên, trước khi đến khám, người bệnh nên liên hệ đặt lịch trước để tránh trường hợp bác sĩ không có lịch công tác tại khoa.
 • Phòng khám Cơ xương khớp Bảo Ngọc: Số 73 ngõ 109 Hoàng Ngân, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám làm việc ngoài giờ hành chính từ 17 giờ – 19 giờ.

3. Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan 

Thạc sĩ -Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc), nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương. Bác sĩ Lan đã tốt nghiệp xuất sắc chuyên môn ngành bác sĩ y học cổ truyền tại trường đại học Y Hà Nội. Đến nay bác sĩ đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề, ứng dụng các phương pháp, bài thuốc cổ truyền vào điều trị nhiều bệnh trong đó có xương khớp… Bác sĩ được đánh giá có nhiều kinh nghiệm, và được người bệnh tin tưởng trong việc khám và điều trị bệnh.

Bác sĩ Tuyết Lan đã tham gia nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc “Hoạt Huyết phục cốt hoàn”. Bài thuốc này giúp hàng nghìn người thoát khỏi những bệnh lý về xương khớp như khô khớp, vôi hóa khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp dạng thấp…

Bác sĩ Tuyết Lan nổi tiếng chữa xương khớp giỏi bằng Đông y
Bác sĩ Tuyết Lan nổi tiếng chữa xương khớp giỏi bằng Đông y

Kinh nghiệm: 

 • Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung ương
 • Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung ương
 • Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Hiện đang giữ chức vụ Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Địa chỉ khám bệnh:

 • Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
 • Hotline: (024)7109 6699

4. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Loan

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Loan là bác sĩ có nhiều thành tựu nghiên cứu, khám và điều trị các bệnh lý về Cơ xương khớp. Được người bệnh đánh giá là một trong những bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất Hà Nội và được người bệnh tin tưởng trong việc khám và điều trị bệnh.

Kinh nghiệm:

 • Nguyên là Trưởng khoa Nội tổng hợp, Trưởng khoa Xương khớp Bệnh viện E.
 • Có trên 25 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh Cơ xương khớp.
 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, từng học tập, tu nghiệp, trao đổi kinh nghiệm tại Ucraina.
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa II tại Học viện Quân y, niên khóa 1997.
 • Được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, Chiến sĩ thi đua ngành y tế.
Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Loan
Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Loan

Địa chỉ khám bệnh:

 • Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc: Số 286 Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội.

5. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Trung Dũng

Phó giáo sư Trần Trung Dũng là một trong những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật khớp tại Hà Nội và cả nước. Bác sĩ có thể điều trị các bệnh lý chuyên sâu về thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, loãng xương và chấn thương cơ xương khớp.

Kinh nghiệm:

 • Trưởng khoa Chấn thương – Chỉnh hình, Giám đốc Bệnh viện Xanh pôn.
 • Là trưởng Bộ môn Chấn thương chỉnh hình, Bộ môn Ngoại tại trường Đại học Y Hà Nội.
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Trung Dũng
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Trung Dũng

Địa chỉ khám bệnh:

 • Bệnh viện Xanh Pôn: Số 12 Chu Văn An, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Phòng khám Dungbacsy’s Office: Số 1 ngõ 64 Đặng Văn Ngữ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

6. Lương y Đỗ Minh Tuấn 

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống chữa bệnh, bốc thuốc Nam, lương y Đỗ Minh Tuấn đã sớm tỏ rõ niềm đam mê với Y học cổ truyền từ khi còn rất nhỏ. Theo người cô họ Đỗ Minh Hiển học nghề bốc thuốc, chữa bệnh, cứu người, bác sĩ Tuấn hiểu rằng muốn chữa khỏi bệnh dứt điểm, cần tập trung giải quyết từ căn nguyên gây ra bệnh. 

Thấm nhuần tư tưởng đó, lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã áp dụng thành công các bài thuốc cổ phương có giá trị hơn 150 năm qua của gia tộc vào thời hiện đại với nhiều cải tiến, tối ưu để nâng cao hiệu quả trị bệnh, được người dân cả nước tin tưởng, hội đồng Y học cổ truyền đánh giá cao.

Để đưa bài thuốc đặc trị các bệnh xương khớp trở nên vượt trội như hiện nay, Đỗ Minh Đường đã xây dựng phác đồ điều trị dựa trên những ghi chép bệnh án của hàng ngàn bệnh nhân trong suốt 150 năm qua. Từ đó đúc kết ra phác đồ chữa trị hoàn hảo là sự kết hợp giữa uống thuốc, vật lý trị liệu và luyện tập. 

Trong đó, bài thuốc đặc trị Xương khớp Đỗ Minh với sự kết hợp hoàn hảo của hơn 30 loại thảo dược tự nhiên, chia thành 4 bài thuốc nhỏ với 4 công dụng riêng biệt, khi hòa trộn vào nhau đã cùng phát huy tác dụng cao nhất hoạt động theo cơ chế khu phong, tán hàn, hoạt huyết, hành khí tập trung thải độc, giải phóng hàn khí, phục hồi các tổn thương sụn, cơ xương và ngăn ngừa khả năng tái phát. 

Bài thuốc xương khớp của Đỗ Minh Đường đặc trị các bệnh liên quan như: viêm khớp háng, viêm khớp gối, thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống cổ, thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, gai khớp…vô cùng hiệu quả.

Không chỉ gây được tiếng vang trong giới Y học cổ truyền về tác dụng vượt trội của các bài thuốc đặc trị xương khớp, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn vinh dự trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong đầu tư và phát triển vườn dược liệu sạch theo tiêu chuẩn khắt khe, được Bộ Y tế cấp phép. Toàn bộ vị thuốc dùng trong trị bệnh đều được Đỗ Minh Đường thu hái bài bản tại 3 vườn dược liệu lớn:

 • Vườn dược liệu 1: Thôn Đồng Hoà, xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình
 • Vườn dược liệu 2: Huyện Nghĩa Trai, tỉnh Hưng Yên
 • Vườn dược liệu 3: Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội.

vườn dược liệu sạch nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Ngoài ra, điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bệnh nhân được hỗ trợ sắc thuốc thành dạng cao bằng công nghệ hiện đại đun sắc 48 tiếng liên tục cho ra thành phẩm giữ nguyên toàn bộ tinh túy của bài thuốc, tiết kiệm thời gian, tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng mang theo.

Kinh nghiệm: 

 • Từng làm việc tại bệnh viện 103
 • Từ 2009 – 2016: Công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Ông từng đảm nhận vị trí Phó giám đốc chuyên môn.
 • Từ năm 2015: Công tác tại Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec group với vai trò cố vấn chuyên môn.
 • Từ năm 2018 – nay: Công tác với chức vụ Giám đốc chuyên môn hệ thống phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường.

Địa chỉ khám bệnh: 

 • Hà Nội

Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Hotline/Zalo: 024 6253 6649 – 0963 302 349  

 • TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 100 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo: 028 3899 1677 – 0938 449 768  

7. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Ngô Văn Toàn

Phó giáo sư Ngô Văn Toàn là bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực Chấn thương – Chỉnh hình. Bác sĩ chuyên khám và điều trị chuyên sâu các bệnh về cơ xương khớp, điều trị chấn thương thể thao, thoái hóa khớp, viêm đau khớp,…

Kinh nghiệm công tác:

 • Nguyên là Trưởng khoa Phẫu thuật Chấn thương – Chỉnh hình tại Bệnh viện Việt Đức.
 • Nguyên là Viện phó Viện Chấn thương – Chỉnh hình tại Bệnh viện Việt Đức.
 • Nguyên là Tổng thư ký Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam.
 • Nguyên là chủ tịch Hội phẫu thuật bàn tay Hà Nội.
 • Có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh xương khớp.
 • Từng phẫu thuật nhân đạo cho hàng trăm trẻ em bị dị tật bẩm sinh về chi ở các vùng khó khăn, miền núi thông qua Câu lạc bộ Sala.
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Ngô Văn Toàn
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Ngô Văn Toàn

Địa chỉ khám bệnh:

 • Bệnh viện Việt Đức: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Phòng khám Meditec: Số 52 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Danh sách bác sĩ chữa xương khớp giỏi ở Tp. Hồ Chí Minh 

Tại Tp. Hồ Chí Minh, khi nhắc đến chữa xương khớp, không thể không kể tên những bác sĩ dưới đây. 

1. Thạc sĩ – Bác sĩ CKII Hồ Phạm Thục Lan

Bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan nguyên là Trưởng khoa Cơ xương khớp bệnh viện nhân dân 115, kiêm Phó chủ nhiệm Bộ môn Nội trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xương khớp, bác sĩ Lan đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị cao và được nhà nước ứng dụng vào thực tiễn.

Thạc sĩ - Bác sĩ CKII Hồ Phạm Thục Lan được đánh giá là bác sĩ chữa xương khớp giỏi
Thạc sĩ – Bác sĩ CKII Hồ Phạm Thục Lan được đánh giá là bác sĩ chữa xương khớp giỏi
 • Phó Chủ nhiệm bộ môn Nội tổng quát, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch từ 2002 đến nay
 • Giảng viên y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Trưởng khoa Nội Nhiễm – Bệnh viện Nhân dân 115 từ năm 2008 – 2010
 • Trưởng khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Nhân dân 115, từ năm 2009 đến nay

Địa chỉ khám bệnh:

 • Địa chỉ: LL2 Ba Vì đường Cư Xá Bắc Hải, Phường 5, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Lịch khám: Từ 17h- 20h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần

2. PGS.Ts. Võ Văn Thành

PGS.Ts. Võ Văn Thành được rất nhiều bệnh nhân cũng như các vận động viên gặp chấn thương khi chơi thể thao tìm tới. Ông từng có thời gian dài công tác tại Pháp nên tiếp cận được nhiều phương pháp điều trị tiên tiến ở nước ngoài và ứng dụng chữa bệnh thành công cho bệnh nhân trong nước. Hiện bác sĩ Thành đang giữ chức khoa Cột sống A tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh.

 Phó giáo sư - Tiến sĩ Võ Văn Thành
Phó giáo sư – Tiến sĩ Võ Văn Thành

Kinh nghiệm:

 • Chuyên viên tham vấn Ban Giám Đốc BV Chấn thương chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh
 • trưởng khoa Cột sống A – Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ khám bệnh tại khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Bình Dân TP. Hồ Chí Minh
 • Chịu trách nhiệm tại phòng khám Xương Khớp – Cột sống bác sĩ Võ Văn Thành

Địa chỉ khám bệnh:

 • Địa chỉ: Số 11AF- cư xá Đô Thành- Phường 4-  Quận 3
 • Lịch khám: Từ 17g – 19g30 các ngày thứ 2,3,4,5,6 trong tuần

3. Bác sĩ CKI Cao Thanh Ngọc

BS nội trú Cao Thanh Ngọc hiện đang công tác tại Khoa Nội Cơ xương khớp, BV Chợ Rẫy. Ngoài ra bác sĩ còn là giảng viên bộ môn Lão khoa đại học Y dược TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, BS.Cao Thanh Ngọc luôn được các bệnh nhân tin tưởng, gửi gắm bác sĩ chữa bệnh cho mình cũng như người thân.

 Bác sĩ CKI Cao Thanh Ngọc
Bác sĩ CKI Cao Thanh Ngọc

Kinh nghiệm làm việc:

 • TS.BS Cao Thanh Ngọc, chuyên khoa Nội Cơ xương khớp – Lão Khoa
 • Trưởng khoa Nội Cơ xương khớp – BV Đại học Y dược TPHCM
 • Giảng viên Bộ môn Lão khoa – Đại học Y dược TPHCM

Địa chỉ khám bệnh: 

 •  Số 51/24 Nguyễn Trãi- Phường 2- Quận 5- TPHCM
 • Điện thoại đặt lịch khám: 028 3924 4059 – 0913 366 533
 • Giờ làm việc: Thứ 2-4-6 từ 17g – 19g. Ngoài ra bác sĩ còn trực các ngày thứ 3 và 5 tại bệnh viện Đại Học Y Dược.

4. Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư

Nguyên là Viện Trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. Hồ Chí Minh, TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Thư luôn là người thầy thuốc ưu tú, tận tụy với nghề và tận tâm với người bệnh. Hiện nay đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Phụ trách chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, chi nhánh phía Nam với mục đích đem tinh hoa y học dân tộc đến với nhiều hơn nữa người dân phía Nam. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, bác sĩ đã chữa khỏi xương khớp cho nhiều người bệnh.’

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Thư
Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư

Kinh nghiệm:

 • Từ năm 1981 – 1983: Bác sĩ điều trị tại khoa Nội
 • Từ năm 1983 – 1985: Bác sĩ điều trị khoa Nhi
 • Từ năm 1985 – 1987: Bác sĩ Phó khoa Nhi
 • Từ năm 1987 – 1996: Bác sĩ Phó khoa Châm cứu
 • Từ năm 1996 – 2001: Bác sĩ Trưởng khoa Nội Thần Kinh
 • Từ năm 2001 – T5/2004: Bác sĩ Viện Phó
 • Từ năm 6/2004 đến nay: Bác sĩ Viện Trưởng

Địa chỉ khám bệnh:

 • Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: (028)7109 6699

5. BS.CKII Trần Văn Dương

Bác sĩ Trần Văn Dương được nhiều bệnh nhân đánh giá là một trong những bác sĩ giỏi về xương khớp ở TPHCM. Hiện tại bác có mở phòng khám tư tại nhà để điều trị cho bệnh nhân mắc các chứng gãy xương, đau mỏi vai gáy, đau cổ, đau lưng, tê bì tay chân, trật khớp hay các bệnh lý về cột sống… Hiện tại, bác sĩ Dương đang công tác tại Bệnh viện Nhân dân 115. Ngoài ra, bác sĩ còn mở phòng khám tư tại nhà để phục vụ, điều trị cho bệnh nhân bị đau xương khớp như gãy xương, mỏi tay chân, cổ tay,…

Bác sĩ CKII Trần Văn Dương
Bác sĩ CKII Trần Văn Dương

Kinh nghiệm làm việc:

 • Từ năm 1995 – 1996: bác sĩ Trung tâm Bảo vệ bà mẹ trẻ em và Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Nam Định
 • Từ năm 1996 đến nay: bác sĩ tại Bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ khám bệnh:

 • Số 145 đường Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian khám bệnh: 17h30 đến 19h30 từ thứ 2 đến thứ 7.

Trên đây là danh sách các bác sĩ xương khớp giỏi mà người bệnh có thể tham khảo. Hy vọng thông tin trong bài viết này có thể giúp người bệnh và bạn đọc chọn được bác sĩ và địa chỉ khám bệnh phù hợp.

CHIA SẺ VẤN ĐỀ XƯƠNG KHỚP BẠN ĐANG GẶP PHẢI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 08:08 - 15/01/2023 - Cập nhật lúc: 08:08 - 16/01/2023
Chia sẻ:
Trung tâm Thuốc dân tộc - Địa chỉ “vàng” điều trị các bệnh da liễu Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ “vàng” điều trị các bệnh da liễu

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tự hào là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong…

Quy trình khám và điều trị bệnh từ xa tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Trung tâm Thuốc Dân Tộc xây dựng dịch vụ khám và điều trị bệnh từ xa dành cho người bệnh…

Khám – chữa rụng tóc ở đâu hiệu quả năm 2023?

Điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm nhất hiện nay là khám rụng tóc ở đâu là tốt nhất? Tưởng…

TOP 7 bệnh viện khám chữa bệnh gút uy tín, chất lượng (2024)

Các bệnh viện chữa bệnh gút uy tín sẽ đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho quá trình thăm…

8 bệnh viện nam khoa tốt ở Hà Nội cho đấng mày râu

Tại Hà Nội có nhiều bệnh viện khám chữa bệnh nam khoa uy tín như bệnh viện Nam Học Và…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua