Bác sĩ Trần Hải Long chữa xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bằng trình độ chuyên môn vững vàng, sức trẻ và lòng nhiệt huyết với YHCT, bác sĩ Trần Hải Long chữa các bệnh sinh lý nam, trong đó có xuất tinh sớm nhận được sự tín nhiệm cao từ phía những người bệnh. Trong điều trị xuất tinh sớm tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Long nổi tiếng với bài thuốc nam dược Uy Long Đại Bổ.

Bác sĩ Trần Hải Long – Vị bác sĩ trẻ tài ba, tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân

Bác sĩ Trần Hải Long sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Mặc dù sinh ra trong gia đình nhà nông chất phác, không có truyền thống làm ngành y, tuy nhiên ngay từ khi còn trẻ, bác sĩ đã có niềm đam mê cháy bỏng với sự nghiệp y học cổ truyền của dân tộc, khám chữa bệnh cứu người. Đó là lý do, bác sĩ đã quyết tâm thi đỗ vào chuyên ngành Y học cổ truyền tại Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam để thực hiện ước mơ của mình.

Trong suốt 6 năm học tập và nghiên cứu tại trường, bác sĩ Trần Hải Long luôn hoàn thành tốt các bộ môn, được thầy cô cũng như bạn bè yêu mến. Học viện Y dược Cổ truyền dân tộc Việt Nam là ngôi trường đào tạo chính quy về Y học dân tộc. Đây chính là cái nôi sản sinh ra nhiều thế hệ bác sĩ “vàng” của nền y học cổ truyền dân tộc Việt Nam.

Tốt nghiệp Học viện Y dược Cổ truyền Dân tộc Việt Nam với tấm bằng loại ưu, bác sĩ Trần Hải Long được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn và sự tâm huyết với nghề. Anh đã từng có khoảng thời gian công tác tại khoa Y học cổ truyền của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng Minh Đức…

Suốt nhiều năm công tác tại các bệnh viện, đơn vị khám chữa bệnh, bác sĩ Trần Hải Long luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đồng nghiệp tin yêu, bệnh nhân quý mến. Thế nhưng tâm huyết với YHCT trong bác sĩ Long chưa bao giờ tắt. Bác sĩ luôn tìm hiểu, hoàn thiện kiến thức chuyên môn về YHCT và mong muốn được thỏa sức đam mê nghiên cứu, khám chữa bệnh bằng tinh hoa y học cổ truyền dân tộc mà ông cha ta để lại.

Bác sĩ Trần Hải Long lựa chọn YHCT với mong muốn giúp nhiều người khỏi bệnh
Bác sĩ Trần Hải Long lựa chọn YHCT với mong muốn giúp nhiều người khỏi bệnh

Rời bệnh viện Đa khoa Hà Đông về công tác tại Nhất Nam Y Viện với bác sĩ Trần Hải Long là một quyết định lớn trong cuộc đời. Lý do bác sĩ Long lựa chọn Nhất Nam Y Viện là nơi công tác bởi đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng tinh hoa YHCT vào điều trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng hiện nay. Đồng thời, đơn vị còn được thành lập bởi tấm huyết của nhiều thế hệ bác sĩ Vàng của nền YHCT và là nơi công tác của nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành.

Tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Trần Hải Long phụ trách thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Trong quá trình công tác tại đây bằng sự nhiệt huyết, yêu nghề và tinh thần cầu tiến, bác sĩ Long không ngừng tiếp thu, trau dồi kinh nghiệm khám chữa bệnh từ các bậc tiền bối. Bác sĩ Long nhận được sự đánh giá cao về khả năng chuyên môn trong khám chữa bệnh từ các bác sĩ, chuyên gia YHCT đầu ngành.

Không chỉ trau dồi và hoàn thiện thêm kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm khám chữa bệnh, bác sĩ Long còn luôn trân trọng bệnh nhân bằng cả tấm lòng y đức của một người thầy thuốc. Sau 3 năm công tác tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Long được đông đảo người bệnh tin tưởng và yêu mến bởi sự tận tình, tận tâm, thân thiện trong khám chữa bệnh. Bác sĩ Long luôn xem bệnh nhân như chính người thân của mình để thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, an toàn và khỏi bệnh trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Bác sĩ Trần Hải Long giúp hàng ngàn quý ông thoát khỏi xuất tinh sớm bằng bài thuốc nam dược Uy Long Đại Bổ

Trong điều trị xuất tinh sớm và các vấn đề sinh lý nam tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Trần Hải Long cũng gắn liền với bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc này là thành quả của công trình “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh nam khoa” do Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Hà Đông) làm chủ đề tài. Bác sĩ Trần Hải Long cũng có tham gia vào đề tài nghiên cứu chuyên sâu bài thuốc điều trị bệnh sinh lý nam này.

Bác sĩ Trần Hải Long cho biết: “Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu, phục dựng và phát triển từ các công thức mật truyền bổ thận, tráng dương của vua chúa triều Nguyễn: Nhất Dạ Lục Giao, Nhất Dạ Ngũ Giao, Ngũ Giao Tam Dựng, Bát Vị Thang… Khi nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy các phương thuốc này đều có ưu điểm là đại bổ thận, bồi bổ thần kinh, gia tăng khí huyết, tăng cường sinh lực… rất tốt.

Khi các Ngự y Thái y Viện dâng tiến đã giúp cho các vị Vua triều Nguyễn có sức khỏe sinh lý sung mãn, vừa đáp ứng hậu cung hàng nghìn giai nhân lại vừa đảm bảo khang kiện để xử lý việc nước. Trong đó nổi bật là vua Minh Mạng có tới 43 bà vợ và 142 người con. Đến giờ vẫn lưu truyền giai thoại vua Minh Mạng 1 đêm truyền thị tẩm 5 – 6 phi tần, hoài thai 3 – 5 hoàng tử”.

Uy Long Đại Bổ kế thừa Ngự dược tiến vua Minh Mạng
Uy Long Đại Bổ kế thừa Ngự dược tiến vua Minh Mạng

Từ cơ sở bài thuốc được lưu truyền trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, đội ngũ chuyên gia thực hiện các cuộc nghiên cứu và kiểm định thuốc nhằm tìm ra nguyên tắc điều trị và công thức thảo dược đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho người bệnh. Do đó, Uy Long Đại Bổ hoàn thiện mang lại nhiều ưu điểm cho người bệnh, đặc biệt là khả năng kiểm soát triệu chứng, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Phác đồ THẬN ÂM đẩy lùi xuất tinh sớm từ căn nguyên

Bác sĩ Trần Hải Long cho biết, Đông y quan niệm, xuất tinh sớm hay chứng tảo tiết xảy ra do sự suy giảm chức năng tạng thận. Bởi thận chủ quản bộ máy sinh dục, có chức năng tàng tinh (cất giữ tinh) và điều tiết sự đóng mở cửa tinh quan (cửa tinh, cơ chế phóng tinh).

Khi thận khỏe, thận âm – thận dương cân bằng thì thận tiết tinh và tàng tinh bình thường. Nhưng khi thận suy yếu, thận âm – thận dương mất cân bằng (thận âm suy giảm nhiều) thì sự đóng mở tinh quan bị rối loạn, mất kiểm soát sự đóng – mở cửa tinh, dẫn đến xuất tinh sớm. 

Y học cổ truyền quan niệm, con người là một chỉnh thể thống nhất, bệnh xuất tinh sớm bắt nguồn từ tạng thận nên muốn đẩy lùi bệnh cần tuân theo cơ chế “trị bệnh tất cầu kỳ bản”, tức là xử lý bệnh từ gốc, lập lại “cân bằng chỉnh thể”. 

Dựa trên nguyên tắc của YHCT, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và hoàn thiện phác đồ THẬN ÂM khắc phục xuất tinh sớm ĐỘT PHÁ. Trong phác đồ, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Cao sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc đẩy lùi căn nguyên gây xuất tinh sớm.

Cụ thể, bài thuốc sẽ tác động sâu vào tạng thận, nâng cao chức năng thận (đặc biệt là thận âm) để bồi bổ thận tinh, củng cố tinh quan. Có như vậy thận mới cố tinh – tàng tinh tốt hơn, tình trạng xuất tinh sớm được đẩy lùi, nam giới có thể xuất tinh đúng lúc – đúng thời điểm, cho cuộc yêu kéo dài hơn, sung mãn và thăng hoa hơn. Bài thuốc có sự kết hợp của nhiều thảo dược quý như: Ngũ vị tử, Khiếm thực, Liên nhục, Xuyên khung….

Bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm trong phác đồ Uy Long Đại Bổ
Bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm trong phác đồ Uy Long Đại Bổ

Xuất tinh sớm thường không đi 1 mình. Tình trạng này có nhiều “bạn đồng hành”, đó là các vấn đề như: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, mộng tinh, di tinh,… Do đó, nếu chỉ xử lý xuất tinh sớm thì phái mạnh vẫn khó lòng phục hồi trọn vẹn bản lĩnh nam nhi.

Thấu hiểu điều này, khi xây dựng phác đồ, các chuyên gia đã bổ sung thêm 3 bài thuốc nhỏ (Hoàn – Đan – Tửu). Điều đó mang đến sự cân bằng trong ngũ tạng, đảm bảo sự ổn định sinh lực nam. Cụ thể như sau:

  • Uy Long Đại Bổ Hoàn – Bổ thận dương, thúc đẩy sinh khí, để “cậu nhỏ” cương lâu, cường đỉnh: Bài thuốc có sự phối vị kỹ càng của các dược liệu Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Thục địa,… giúp bổ thận tráng dương, nâng cao tinh khí tại thận, dưỡng can điều huyết để tăng cường lưu thông máu đến dương vật và thể hang, nuôi dưỡng cơ quan này và phục hồi khả năng cương dương.
  • Uy Long Đại Bổ Đan: Đảm nhận vai trò cố tinh. Sau quá trình dùng thuốc Hoàn – Cao, chức năng thận âm – thận dương được cân bằng, sinh khí được ổn định lại bài thuốc Đan sẽ được kích hoạt nhằm cất giữ tinh khí tại thận. Có như vậy, tác dụng mới duy trì được lâu dài, các đấng mày râu sung mãn và thăng hoa hơn, có chất lượng đời sống phòng the như ý. Bài thuốc Đan có sự kết hợp của các thảo dược quý như: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực…
  • Uy Long Đại Bổ Tửu: Đóng vai trò như chất dẫn giúp các dược chất trong thuốc được hấp thụ dễ dàng hơn. Với sự kết hợp của nhiều loại dược liệu quý Nấm linh chi, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Ba kích, Dâm dương hoắc… với vị nồng ấm của rượu thượng hạng, bài thuốc Tửu còn giúp tăng khoái cảm tình dục, tăng sức dẻo dai, giảm đau lưng mỏi gối, đẩy lùi các dấu hiệu mãn dục ở nam giới.

Phác đồ cá nhân hóa

Điểm khác biệt của Uy Long Đại Bổ so với các bài thuốc thông thường ở tính cá nhân hóa. Với mỗi vấn đề xuất tinh sớm, ở các mức độ khác nhau, bác sĩ Nhất Nam Y Viện sẽ gia giảm linh hoạt các vị thuốc, phối chế các nhóm thuốc và lên phác đồ phù hợp. Nhờ vậy, dược tính của phương thuốc sẽ được phát huy tối đa, giúp nâng cao sinh lý, khắc phục xuất tinh sớm toàn diện và bền vững tùy vào vấn đề mà nam giới gặp phải.

>> ĐỌC NGAY: Uy Long Đại Bổ chữa các bệnh sinh lý nam có thực sự tốt không?

Phác đồ mang tính cá nhân hóa cao, giúp tối ưu công năng điều trị
Phác đồ mang tính cá nhân hóa cao, giúp tối ưu công năng điều trị

Ngoài ra, các nhóm thuốc được Nhất Nam Y Viện hỗ trợ bào chế dưới dạng cao viên hoàn đóng trong lọ thuỷ tinh và dạng rượu ngâm tiện lợi, kín đáo, dễ sử dụng và bảo quản, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

An toàn, không tác dụng phụ với thành phần thiên nhiên

Toàn bộ thảo dược dùng để bào chế Uy Long Đại Bổ đều được nuôi trồng và thu hái tại vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO tự chủ của đơn vị. Trước khi đưa vào bào chế, dược liệu được bóc tách hết tạp chất và độc tính tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn định lượng, định tính,…. Nhờ vậy mà bài thuốc mang lại sự an toàn, lành tính, không tác dụng phụ cho người bệnh trong thời gian dùng thuốc.

Dạng bào chế tiện lợi

Nhằm khắc phục hạn chế của các thang thuốc đông y, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại vào bào chế Uy Long Đại Bổ dưới dạng viên đan và rượu ngâm. Với dạng thức này, người bệnh mua về có thể sử dụng ngay mà không cần phải đun sắc lỉnh kỉnh. Hơn nữa còn dễ dàng mang theo khi đi làm, đi du lịch, không làm gián đoạn việc dùng thuốc.

Phản hồi của người bệnh khi điều trị xuất tinh sớm với bác sĩ Trần Hải Long và bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Mặc dù còn trẻ nhưng bác sĩ Trần Hải Long luôn được khen ngợi là có tâm – tài – đức. Riêng về sinh lý nam, bác sĩ Long đã giúp hàng ngàn quý ông chữa khỏi bệnh và được đánh giá là khá “mát tay”. Đặc biệt, từ khi ứng dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ, tỷ lệ người bệnh được chữa khỏi càng cao, từ đó càng có nhiều người tín nhiệm mong được bác sĩ Trần Hải Long giúp đỡ.

Rất nhiều quý ông sau khi điều trị xuất tinh sớm với bác sĩ Trần Hải Long có đưa ra những phản hồi, cảm nhận như:

>> Anh T.T.A (31 tuổi, ở Hải Phòng) sau khi hoàn thành liệu trình điều trị xuất tinh sớm với bác sĩ Trần Hải Long có chia sẻ: “Nhắc đến đi khám nam khoa ngại lắm luôn, tôi phát hiện bị xuất tinh sớm từ 2 năm trước nhưng không dám đi khám. Sau này có vợ được vợ động viên tôi mới quyết tâm đi khám nhưng lại sợ cái tốn tiền, rồi bác sĩ rởm.

Cũng may được người quen giới thiệu bác sĩ Trần Hải Long tại Nhất Nam Y Viện nên đặt lịch khám. Bác sĩ Long trực tiếp khám, chữa luôn. Không chỉ tận tình, cẩn thận trong khám bệnh bác sĩ còn phần tích rất kỹ về phương pháp chữa cũng như cách phòng ngừa, lưu ý trong sinh hoạt vợ chồng. 

Sau thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ Long có kê đơn cho tôi bài thuốc Uy Long Đại Bổ dùng trong 2 tháng. Sau nửa tháng đầu tiên, sức khỏe của tôi dần có sự cải thiện. Sau 1 tháng, tình trạng tiểu đêm ít đi, quan hệ vợ chồng có sự khởi sắc. Sang tháng thứ 3 là hết 1 liệu trình dùng thuốc, tôi đã duy trì được cuộc yêu trên 15 phút, chuyện vợ chồng hào hứng, viên mãn hơn”.

>> Anh H.V.T (36 tuổi, ở Hà Nội) cũng có những chia sẻ gan ruột về bài thuốc Uy Long Đại Bổ và bác sĩ Trần Hải Long như sau:

“Tôi thật sự may mắn khi được bác sĩ Trần Hải Long đích thân khám và điều trị chứng xuất tinh sớm. Tôi mắc bệnh cũng hơn 3 năm trời, gần như không tin vào chữa trị nữa vì áp dụng đủ cách bệnh của tôi không khỏi mà còn tiến triển nặng hơn. 

Nhưng nhờ bác sĩ tư vấn và khuyên nhủ, tôi đã chữa khỏi bệnh sau 4 tháng dùng thuốc. Tôi nhớ bài thuốc ấy tên là Uy Long Đại Bổ. Thực sự bác sĩ Long không chỉ nhiệt tình trong thăm khám và tư vấn mà còn thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh và nhắc nhở tôi uống thuốc đều đặn trong suốt thời gian qua”.

>> Anh V.H.N (giám đốc kinh doanh của một công ty công nghệ) chia sẻ:

“Nhờ biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ mà tôi hoàn toàn khỏi chứng bệnh xuất tinh sớm của mình suốt mấy năm nay. Trước đây tôi cũng đã khám và điều trị bệnh ở 1 số phòng khám khác, nhưng kết quả đều không khỏi hoàn toàn, chỉ được 1 thời gian ngắn sau khi ngưng điều trị là tôi lại bị, cứ như vậy tôi thấy bệnh nặng hơn trước. 

Khi tìm hiểu bài thuốc Uy Long Đại Bổ và biết được các thành phần trong thuốc chủ yếu các loại dược liệu có trong tự nhiên, khá quen thuộc. Các loại dược liệu này từ trước đến nay cũng được biết đến với tác dụng điều trị xuất tinh sớm nên tôi lại càng yên tâm hơn. Sau 3 tháng điều trị với bài thuốc này thì tôi hoàn toàn khỏi bệnh, cơ thể của tôi khỏe mạnh hơn, đời sống tình dục trở nên viên mãn. Đến bây giờ được hơn 1 năm tôi điều trị rồi, cơ thể tôi vẫn rất khỏe mạnh, bệnh không còn tái phát lại như trước kia khi tôi đã ngưng dùng thuốc”.

Ngoài ra còn rất nhiều phản hồi tích cực khác từ phía người bệnh:

Bác sĩ Long giúp anh T.H.N đẩy lùi tình trạng yếu xìu
Bác sĩ Long giúp anh T.H.N đẩy lùi tình trạng yếu xìu
Anh T.V.L đã chữa khỏi yếu sinh lý sau khi điều trị với BS Long
Anh T.V.L đã chữa khỏi yếu sinh lý sau khi điều trị với BS Long
Anh H.T.N đã lấy lại phong độ, duy trì cuộc yêu trên 15 phút sau khi được BS Long điều trị
Anh H.T.N đã lấy lại phong độ, duy trì cuộc yêu trên 15 phút sau khi được BS Long điều trị

Độc giả quan tâm nếu có những thắc mắc cần được bác sĩ Trần Hải Long thăm khám và tư vấn có thể liên hệ, đặt lịch khám:

NHẤT NAM Y VIỆN

Ngày đăng 10:15 - 07/10/2020 - Cập nhật lúc: 09:36 - 24/10/2023
Chia sẻ:
[Review] Hiệu quả thực từ bài "tiên tửu" giúp quý ông tăng cường sinh lý - kéo dài tuổi thọ? [Review] Hiệu quả thực từ bài “tiên tửu” giúp quý ông tăng cường sinh lý – kéo dài tuổi thọ?
Thời gian gần đây, nam giới xôn xao về một bài rượu thuốc tăng cường sinh lý được mệnh danh “vua mọi loại thần dược sung sướng” với tên gọi…
Thuốc bổ thận âm TOP 10 Thuốc Bổ Thận Âm Tốt Nhất Hiện Nay và Giá Bán

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc bổ thận âm như Hoàn Lục Vị bổ thận âm OPC,…

Cách nhận biết tinh trùng khỏe mạnh hay không qua hình dạng Cách nhận biết tinh trùng khỏe là như thế nào, có màu gì?

Tinh dịch có chứa tinh trùng, bình thường có màu trắng đục, có thể hơi vàng nhạt nếu lâu không…

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y với công thức bí truyền của người Thái đen

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y là liệu pháp hiệu quả toàn diện, lâu dài và…

cách sử dụng bao cao su bằng miệng Cách sử dụng bao cao su bằng miệng – Bí kíp cho chị em

Oral sex từ lâu đã là một chủ đề rất nóng trong hoạt động tình dục. Để có thể oral…

Chữa yếu sinh lý bằng lá lốt có thực sự hiệu quả?

Lá lốt - một loại rau gia vị vừa tạo ra hương thơm đặc trưng cho món ăn vừa có…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua