Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ về tình trạng bệnh trĩ của NS Bình Xuyên – Lời cảnh báo cho việc điều trị sai lầm

Cơ duyên tình cờ đã khiến bác sĩ Lê Hữu Tuấn được gặp và trở thành “người đồng hành” giúp Nghệ sĩ Bình Xuyên chữa khỏi căn bệnh trĩ dai dẳng nhiều năm. Dưới đây là chia sẻ của bác sĩ Tuấn về tình trạng bệnh trĩ của Nghệ sĩ Bình Xuyên. Từ đó ông cũng đưa ra lời khuyên và cảnh báo hậu quả của việc điều trị sai lầm.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – “Tôi không ngờ cơ duyên gặp gỡ NS Bình Xuyên lại diễn ra tại phòng khám của Trung tâm Thuốc dân tộc”

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn vốn là hậu duệ đời thứ 17 của danh y Lê Hữu Trác. Ông hiện đang là một trong những bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.

Hơn 40 năm trong nghề, ông đã giúp điều trị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân, nhận được sự tin yêu, quý mến của nhiều người. 

Chân dung bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Chân dung bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Vừa qua, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiếp đón Nghệ sĩ Bình Xuyên đến khám và điều trị bệnh trĩ. Người trực tiếp thăm khám, hướng dẫn, đồng hành cùng Nghệ sĩ trong suốt quá trình dùng thuốc chính là Bác sĩ Lê Hữu Tuấn.

Bệnh trĩ – Điều trị khó khăn hơn khi lựa chọn sai phương pháp xử lý

“Thập nhân cửu trĩ” là câu nói quen thuộc từ xa xưa về tình trạng phổ biến và dễ gặp của bệnh trĩ. Với một người có lịch trình làm việc bận rộn, ăn uống, sinh hoạt không điều độ lại thường xuyên phải liên hoan, tiếp xúc với rượu bia, đồ cay nóng như Nghệ sĩ Bình Xuyên thì đây chính là căn nguyên gây bệnh chính.

Tình trạng bệnh trĩ của Nghệ sĩ Bình Xuyên khi đến điều trị tại Thuốc dân tộc

Chẩn đoán về tình trạng của Nghệ sĩ Bình Xuyên khi tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Tuấn cho biết:

“Tôi nghe bác Xuyên chia sẻ về các biểu hiện và triệu chứng đau rát, khó chịu, ngứa ngáy, táo bón, đi ngoài ra máu và sa búi trĩ sau khi đi vệ sinh, tôi bước đầu chẩn đoán ông bị trĩ ngoại độ 2. Bệnh chưa biến chứng nặng nhưng đây là giai đoạn tiến triển nhanh nhất, nếu khi ấy không điều trị kịp thời thì chắc chắn sẽ không kiểm soát được sự phát triển của búi trĩ.

Nghệ sĩ Bình Xuyên và bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Nghệ sĩ Bình Xuyên được bác sĩ Tuấn trực tiếp thăm khám và hướng dẫn điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau khi thăm khám qua đúng quy trình Vọng – Văn – Vấn – Thiết, tôi đã xác định tình trạng của nghệ sĩ Bình Xuyên lúc đó bao gồm:

  • Bệnh trĩ hình thành do cơ thể nhiệt nóng, táo bón lâu ngày, dẫn đến tổn thương vùng hậu môn (nguyên nhân cơ bản dẫn đến bệnh trĩ).
  • Cơ thể có biểu hiện suy nhược, chính khí suy giảm do trước đây nghệ sĩ đã dùng nhiều thuốc Tây, còn tích tụ nhiều độc tố dư thừa chưa đào thải được hết.

Một phần nguyên nhân của tình trạng búi trĩ sa ra ngoài nhiều hơn là do bệnh không được điều trị triệt để từ đầu. Đây cũng chính là sai lầm của không ít bệnh nhân khiến cho trĩ cứ tái phát đi tái phát lại nhiều lần”.

Bệnh trĩ không thể coi thường – Hãy phát hiện sớm và điều trị ngay

Điều trị bệnh trĩ bằng Tây y – Lợi bất cập hại, hiệu quả nhanh nhưng không triệt để

Được biết, nghệ sĩ bình Xuyên bị trĩ đã gần 4 năm nay. Suốt khoảng thời gian đó, ông liên tục thay đổi nhiều đơn thuốc Tây y khác nhau. Nhưng hiệu quả không cao. Thậm chí “bệnh ngày một tồi tệ hơn, cơn đau về sau thậm chí còn dữ dội hơn khi trước”. 

Thông thường, Tây y điều trị bệnh trĩ tập trung vào triệu chứng nên có tác dụng tạm thời và mang tính thời điểm. Tuy nhiên đây lại là lựa chọn của hầu hết bệnh nhân. Vì “không có loại thuốc nào giảm đau nhanh hơn và chưa tìm được phương pháp nào tối ưu hơn”.

Tây y điều trị bệnh nhanh nhưng không dứt khoát
Tây y điều trị bệnh nhanh nhưng không dứt khoát

Bày tỏ quan điểm về vấn đề này, bác sĩ Tuấn nhận định:

“Mục đích điều trị của Tây y chủ yếu là kháng viêm, giảm đau. Tây y là giải pháp tạm thời rất tốt. Nhưng dùng liên tục trong thời gian dài như nghệ sĩ Bình Xuyên lại vô tình khiến bệnh trầm trọng hơn.

Với kinh nghiệm của bản thân, từ nhiều năm nay tôi với đồng nghiệp vẫn luôn tin tưởng áp dụng Đông y để chữa căn bệnh này. Vì nó không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đem đến hiệu quả bền lâu. Đối với trường hợp của Nghệ sĩ Bình Xuyên, tôi cũng khuyên chân thành như vậy”.

Nguyên tắc điều trị bệnh trĩ bằng Đông y – Liệu trình riêng biệt của Nghệ sĩ Bình Xuyên

Đông y có những nguyên tắc điều trị nhất định. Mỗi bệnh có một cách xử lý khác nhau. Và tùy theo tình trạng của mỗi người để xác định liệu trình phù hợp nhất. 

Nguyên tắc điều trị bệnh trĩ của Đông y
Nguyên tắc điều trị bệnh trĩ của Đông y

Tuân theo đúng nguyên tắc đó, trường hợp của Nghệ sĩ Bình Xuyên được kê liệu trình bằng bài thuốc Đông y Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

“Việc kê đơn, cắt thuốc tùy theo tình trạng mỗi người sẽ đem đến hiệu quả cao và nhanh chóng hơn. Đơn thuốc của bác Xuyên tôi kê tùy theo thể bệnh và sức khỏe của bác ý. Trước tiên là để ngăn chặn triệu chứng và đào thải độc tố do thuốc Tây tích tụ. Rồi sau đó mới đến giai đoạn điều trị căn nguyên, ổn định duy trì”.

Theo hồ sơ bệnh án của bác sĩ Tuấn ghi lại, liệu trình điều trị của Nghệ sĩ Bình Xuyên chủ yếu bao gồm 2 bài thuốc:

  • Thuốc uống: Chủ trị lưu thông khí huyết, làm lành tổn thương bên trong, bồi bổ gan thận.
  • Thuốc ngâm: Sát khuẩn, làm sạch và làm mềm, dần dần làm búi trĩ co lên và teo đi. Đồng thời tác động trực tiếp giúp hoạt huyết lưu thông để giảm đau tại vị trí tổn thương.

Liệu trình được kê theo thời gian 1 tháng 1 để tiện theo dõi, điều chỉnh khi cần thiết. Bác sĩ cũng cho biết thêm, trong 1 số trường hợp khác, bệnh nhân sẽ được dùng thêm thuốc bôi để hỗ trợ co búi trĩ nhanh hơn.

Xem chi tiết: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp hoàn hảo cho bệnh trĩ nhờ bí kíp của người H’Mông

Kết quả bất ngờ sau ngay từ tháng đầu tiên, bệnh khỏi sau 3 tháng kiên trì

Sau 1 tháng dùng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, Nghệ sĩ Bình Xuyên đã có buổi tái khám tại trung tâm Thuốc dân tộc. Đồng thời, trên facebook cá nhân của NS cũng có video ông vui mừng chia sẻ về chuyển biến tích cực của bệnh.

Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ kết quả điều trị bệnh trĩ nhờ bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ kết quả điều trị bệnh trĩ trên trang facebook cá nhân

NS cho biết: 

“Kết thúc liệu trình đầu tiên, tôi cảm thấy khá thoải mái vì các cơn đau đã dần ổn định. Tôi không còn phải chịu cảm giác đau buốt, nóng rát mỗi khi đi vệ sinh hoặc đứng lên ngồi xuống nữa. Búi trĩ cũng dần co lại. Đặc biệt chứng táo bón của tôi đã chấm dứt hẳn. Và điều quan trọng là tôi thấy sức khỏe được phục hồi rõ rệt, tôi bắt đầu ăn ngon, ngủ tốt hơn”.

Kết thúc 3 tháng, Thuốc dân tộc và bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã nhận được thư cảm ơn cùng những lời chia sẻ chân thành, tích cực về hiệu quả và chất lượng điều trị tại Trung tâm từ NS Bình Xuyên.

Phương pháp Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã giúp ông khỏi hoàn toàn các chứng đau do bệnh trĩ gây nên, lấy lại sức khỏe cùng niềm vui vốn có trong cuộc sống, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp diễn viên và hết mình phục vụ nhân dân.

Diễn viên Bình Xuyên Chia Sẻ Cách Chữa Khỏi Bệnh Trĩ Tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp điều trị bệnh trĩ bằng Đông y, chấm dứt mọi nỗi đau dai dẳng

Nói đến bí quyết chủ chốt giúp Nghệ sĩ Bình Xuyên cũng như hàng ngàn bệnh nhân khác điều trị khỏi căn bệnh này, không thể không nhắc đến Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Đây là một trong những bài thuốc chữa bệnh trĩ được giới chuyên môn đánh giá rất cao, nhiều bác sĩ, chuyên gia ứng dụng trong liệu trình. Đồng thời, cũng là giải pháp được đông đảo người dân tìm kiếm.

  • Được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền tại Thuốc dân tộc. Đồng thời là kết quả của công trình khoa học “Phương pháp mới điều trị bệnh trĩ”.
  • Kết tinh những ưu điểm nổi bật nhất từ nhiều đơn thuốc cổ phương và công thức chữa bệnh trĩ bí truyền của người H’mông.
  • Thành phần hoàn toàn là dược liệu sạch, được lựa chọn kỹ lưỡng từ các vùng chuyên canh của Trung tâm tại nhiều địa phương trên khắp cả nước.
  • Cơ chế điều trị trong ngoài kết hợp với sự tích hợp các bài thuốc thành phần đem đến hiệu quả toàn diện hơn.
Tác dụng "3 trong 1" từ bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang giúp điều trị bệnh trĩ triệt để
Tác dụng “3 trong 1” từ bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang giúp điều trị bệnh trĩ triệt để

Chia sẻ về bài thuốc tâm huyết này, bác sĩ Lê Hữu Tuấn bật mí:

“Quá trình bào chế thành công bài thuốc được kiểm định sát sao từ ngay những giai đoạn đầu. Thậm chí để có được công thức chuẩn nhất, tốt nhất, chúng tôi đã phải lặn lội lên tận vùng núi người H’mông sinh sống – nơi bắt nguồn bài thuốc tìm kiếm dược liệu.

Đây là bài thuốc vừa có tính đại chúng vừa mang tính các nhân hóa. Nghĩa là có thể dùng cho tất cả các trường hợp bệnh trĩ. Nhưng được kê cắt tùy theo tình trạng mỗi người. Vì chúng tôi chia nhỏ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tổng thể thành 3 chế phẩm thành phần”. 

Đặc biệt, có bài thuốc ngâm + bôi rất hiệu nghiệm, có thể áp dụng cho các trường hợp bà bầu, mẹ sau sinh bị trĩ. Giải pháp đảm bảo vẫn đem đến hiệu quả cao và an toàn với sức khỏe cả mẹ và bé.

Thoát khỏi đau đớn, triệt tiêu búi trĩ với liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang hiệu nghiệm

Nhiều năm áp dụng trong điều trị, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã chứng minh hiệu quả vượt trội khi chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước. Đồng thời, được nhiều báo chí quan tâm đưa tin với mong muốn đem thêm đến cho người bệnh giải pháp an toàn để lựa chọn.

Trong chương trình VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng, Thạc sĩ – Bác sĩ Tuyết Lan cũng đã chia sẻ cụ thể về giải pháp này. Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm để hiểu hơn.

“Tôi tin tưởng rằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sẽ là giải pháp phù hợp cho mọi bệnh nhân bị trĩ. Chúng tôi vẫn đang cố gắng từng ngày để có thể đem đến cho người dân những giải pháp và chất lượng điều trị tốt nhất” – Bác sĩ Lê Hữu Tuấn.

Nếu đang gặp các vấn đề tương tự như NS Bình Xuyên, bạn đọc có thể tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được bác sĩ Tuấn thăm khám và trực tiếp điều trị. Hoặc mong muốn tham khảo thêm các liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, hãy liên hệ trực tiếp để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTC2 giới thiệu giải pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng bài thuốc Đông y

Có thể bạn quan tâm

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 08:45 - 02/07/2023 - Cập nhật lúc: 12:08 - 03/07/2023
Chia sẻ:
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT, từ 100% thành phần thảo dược thiên nhiên. Nhờ cơ chế "tác động kép" có 1 không 2, bài thuốc đã chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh trĩ khác nhau trên khắp cả nước.
Phù nề sau khi mổ trĩ có nguy hiểm? – Nguyên nhân & Khắc phục

Phù nề hậu môn sau phẫu thuật trĩ là một trong những biến chứng thường gặp, gây ra tình trạng…

10 Cách Chữa Bệnh Trĩ Bằng Dân Gian Hiệu Quả, Dễ Kiếm

Các cách chữa bệnh trĩ bằng dân gian từ lâu đã được nhiều người áp dụng không chỉ vì chi…

Bệnh Trĩ Nội Và Trĩ Ngoại? Phân Biệt Các Cấp Độ Của Bệnh Trĩ

Bệnh trĩ được chia làm 2 thể gồm trĩ nội và trĩ ngoại. Việc phân biệt trĩ nội hay trĩ…

NGUYÊN NHÂN TRĨ NGOẠI THƯỜNG GẶP Ở NỮ GIỚI

Bệnh trĩ, đặc biệt là trĩ ngoại xảy ra khá phổ biến ở phụ nữ nhưng dường như ít được…

Học ngay cách chữa bệnh trĩ bằng mồng tơi đơn giản mà hiệu quả

Bạn đã từng áp dụng cách chữa bệnh trĩ bằng mồng tơi bao giờ chưa? Nếu chưa thì bạn hãy…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua