6 Bác sĩ giỏi về xương khớp ở TP HCM nổi tiếng nhất

Đa số các bệnh về xương khớp nhất là những bệnh mãn tính cần được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ xương khớp có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi thì mới nhanh chóng khỏi bệnh. Vậy đâu là những bác sĩ giỏi về xương khớp ở tphcm được nhiều người tin tưởng và thăm khám nhất. 

1. PGS.TS.BS Võ Văn Thành

Đây là một trong những thầy thuốc có danh tiếng tốt, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Ông là người giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh về xương khớp, cột sống. Cũng là người đã sáng tạo ra nhiều phương pháp phẫu thuật được bệnh nhân và giới chuyên môn đánh giá cao vì mang lại hiệu quả điều trị và giúp tiết kiệm thời gian. 

Ths.TS.BS Võ Văn Thành
Ths.TS.BS Võ Văn Thành

Các vị trí công tác:

 • Chuyên viên tham vấn Ban Giám Đốc Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM.
 • Thành viên sáng lập Hội Cột sống cổ châu Á Thái Bình Dương, hội Chấn thương chỉnh hình Pháp…
 • Trưởng khoa Cột sống A Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM.

Địa chỉ thăm khám:

 • Địa chỉ: Số 22/3 đường Nguyễn Hiền, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM.
 • Thời gian: Từ 17g – 19g30 từ thứ 2 – thứ 6.
 • Giá khám: 250.000 VNĐ/lượt. 

=> Phản hồi: Nhiều bệnh nhân cho biết mặc dù giá tiền khám và tiền thuốc men cao nhưng mang lại hiệu quả tốt và rất an tâm.

2. TS.BS Tăng Hà Nam Anh

TS.BS Tăng Hà Nam Anh nói chuyện chuyên đề về sức khỏe tại Petrolimex Sài Gòn
TS.BS Tăng Hà Nam Anh nói chuyện chuyên đề về sức khỏe tại Petrolimex Sài Gòn

Là một trong những bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại tphcm, từng tu nghiệp tại Pháp và đã tham gia nhiều khóa học về nội soi khớp, thay khớp, y học thể thao tại các bệnh viện Quốc tế. 

Các vị trí công tác:

 • Giảng viên Đại học Y dược TP.HCM
 • Thư ký hội Nội Soi Khớp TP.HCM
 • Phó Chủ tịch Hội Y học Thể thao và Nội soi khớp Đông Nam Á
 • Bác sĩ tại Khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM 
 • Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Địa chỉ thăm khám:

 • Địa chỉ: Phòng mạch Xương Khớp Việt 24/12 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
 • Thời gian: Từ 16g30 – 20g từ thứ 2 – thứ 7.
 • Điện thoại: 0933 00 24 00

3. ThS.Bs Hồ Phạm Thục Lan

là nữ bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp tphcm mát tay được nhiều bệnh nhân tin tưởng.
Là nữ bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp tphcm mát tay được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Là người có nhiều thành tựu trong các công trình nghiên cứu trong và ngoài nước. Được đánh giá là nữ bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp tphcm mát tay được nhiều bệnh nhân tin tưởng. 

Các vị trí công tác:

 • Giảng viên bộ môn Nội, Trung tâm Đào tạo và Bồi Dưỡng Cán bộ Y tế TP.HCM.
 • Phó Chủ nhiệm bộ môn Nội tổng quát Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • Trưởng khoa Nội Nhiễm Bệnh viện Nhân dân 115.
 • Trưởng khoa Cơ Xương Khớp Bệnh viện Nhân dân 115.

Địa chỉ thăm khám:

 • Địa chỉ: LL2 Ba Vì đường Cư Xá Bắc Hải, P5, Q.10, TP.HCM.
 • Thời gian: Từ 17g – 20g30 từ thứ 2 – thứ 6. 

=> Phản hồi: Chuyên trị gút, thoái hóa khớp, viêm khớp, hiệu quả điều trị tốt. Tuy nhiên, do bác sĩ khám rất kỹ nên bệnh nhân phải đợi hơi lâu.

4. PGS.TS.BS Vũ Đình Hùng

bác sĩ xương khớp giỏi ở tphcm
Bác sĩ Vũ Đình Hùng

Là bác sĩ giỏi về xương khớp ở tphcm đầu tiên được nhiều người bệnh biết đến và đến thăm khám. Chuyên điều trị chuyên sâu các bệnh thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, thấp khớp, viêm đa khớp, loãng xương, bệnh gút cấp và mạn tính.

Một số vị trí công tác:

 • Chủ tịch Hội Thấp khớp học TP.HCM
 • Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam
 • Nguyên giám đốc Học viện Quân Y TP.HCM
 • Nguyên Phó trưởng khối khoa học sức khỏe Đại học Quốc tế Hồng Bàng
 • Nguyên bác sĩ điều trị khoa Nội tim, Thận khớp, Nội tiết, Phổi thường tại bệnh viện 103 Hà Nội (1974)

Địa chỉ thăm khám:

 • Địa chỉ: Phòng khám đa khoa Công ty TNHH Bệnh Viện Thánh Mẫu, số 118 Bành Văn Trân, P.7, Q.Tân Bình.
 • Thời gian: Từ 7h30 – 11h30 sáng thứ 4 và thứ 6 hàng tuần. 

5. PGS.TS.BS Đỗ Phước Hùng

PGS.TS.BS Đỗ Phước Hùng là bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực Chấn thương chỉnh hình
PGS.TS.BS Đỗ Phước Hùng là bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực Chấn thương chỉnh hình

Là bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực Chấn thương chỉnh hình. Chuyên khám và điều trị chuyên sâu các bệnh viêm khớp, đau khớp, đau thắt lưng, chấn thương thể thao, hội chứng ống cổ tay, thoái hóa khớp.

Một số vị trí công tác:

 • Hội viên Hội Chấn thương chỉnh hình TP.HCM và Việt Nam.
 • Phó khoa Chấn thương Chỉnh hình Bệnh viện Chợ Rẫy.
 • Bác sĩ chuyên khoa Xương khớp Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.
 • Trưởng bộ môn Chấn thương chỉnh hình Đại học Y dược TP.HCM

Địa chỉ thăm khám: 

 • Địa chỉ: Số 112/43 đường An Bình, P.5, Q.5, TP.HCM.
 • Thời gian: 17g – 20g từ thứ 2 – 4 và thứ 6, thứ 7

Để khám chữa hiệu quả và an toàn các bệnh lý xương khớp bằng Y học cổ truyền, người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn các bác sĩ đầu ngành hiện nay như:

6. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên viện trưởng Viện Y học dân tộc TP HCM. Bác sĩ Thư thuộc thế hệ bác sĩ vàng đầu ngành của Y học cổ truyền Việt Nam. Với trình độ chuyên môn cao, y thuật chuyên sâu và kinh nghiệm hơn 40 năm công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Thư được đông đảo người bệnh tin tưởng trong điều trị các bệnh lý xương khớp.

Bác sĩ Thư tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội, có nhiều năm công tác tại Viện Y Dược học Dân tộc TP Hồ Chí Minh, liên tục đảm nhiệm các chức vụ: Bác sĩ điều trị, Phó khoa Nhi, Phó khoa Châm cứu, Trưởng khoa Nội Thần Kinh, Viện Phó, Viện Trưởng.

bác sĩ Thư
Bác sĩ Thư là một trong những bác sĩ chữa xương khớp giỏi tại Tp Hồ Chí Minh

Trong suốt quá trình gắn bó với nghề Y, tận tâm tận tình trong chăm sóc bệnh nhân cũng như không ngừng học tập, trau dồi và cố gắng, bác sĩ Nguyễn Thị Thư đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật: Thầy thuốc ưu tú, kỷ niệm chương “Vì sức khoẻ nhân dân”, kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đông y”, giải thưởng hải Thượng Lãn Ông về công tác kế thừa và phát triển nền Y dược cổ Việt Nam.

Sau khi nghỉ hưu, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thư tiếp tục sự nghiệp khám chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chi nhánh phía Nam với vai trò làm Giám đốc phụ trách chuyên môn. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị YHCT hàng đầu hiện nay, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thư cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại đây đã nghiên cứu và hoàn thiện nhiều phương pháp, bài thuốc điều trị bệnh hiệu quả.

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp chuyên sâu và hoàn chỉnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc tạo ra bước đột phá cho Y học cổ truyền Việt Nam. Phác đồ kết hợp thuốc uống Quốc dược Phục cốt khang, Cồn xoa bóp thảo dược, Trị liệu YHCT (châm cứu, thủy châm, cấy chỉ, cứu ngải…) và chế độ dinh dưỡng, bài tập.

Để được tư vấn và nhận phác đồ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả bởi Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thư, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai và nhiều bác sĩ YHCT đầu ngành, quý bệnh nhân có thể liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ thăm khám:

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 6699 – 0961 825 886

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định. SĐT: 024 7109 7799 – Zalo: 0979 509 155

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trên đây là một số thông tin về các bác sĩ giỏi về xương khớp ở tphcm được giới chuyên môn và bệnh nhân đánh giá cao. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn xác định được địa chỉ thăm khám phù hợp với tình trạng bệnh của mình. 

Có thể bạn quan tâm

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 05:34 - 18/01/2023 - Cập nhật lúc: 10:14 - 28/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (24)

 1. Lê Thanh Vẹn
  Lê Thanh Vẹn says: Trả lời

  Mẹ tôi ,bà nguyễn thi sang, sn 1942,ở Long Ðinh, Cần ,Đứớc, Long An bi thoát vi dia đệm thắt lưng 4, 5 năm 2005, bs Thàn và Bs Ngô Minh Lý .cùng e kip của bv Chan Thuong CH tpHCM mổ mẹ tôi liệt luôn, tiêu tiểu o có cảm giác luôn,phải mang tả, lở lưng. Anh em tôi tốn rất nhiều tiền của để nuôi mẹ tôi đến 12 năm ,tức vào năm 2017 mẹ tôi mất.một kỷ niệm tôi không thể nào quên được…ông ta , trưởng khoa cot song B chỉ nói là tai nạn nghề nghiệp……

 2. mai trọng khiêm
  mai trọng khiêm says: Trả lời

  tuyền bác sĩ tây y thôi

  1. Trần Thành Trung
   Trần Thành Trung says:

   Tôi là người Bến Tre, mắc bệnh đau khớp háng 3 năm nay, điều trị ở quê không bớt. Tôi muốn lên Sài Gòn điều trị, nhưng thật không biết bác sĩ nào có tiếng nhất. Nếu được, xin tư vấn giúp tôi bác sĩ giỏi trong lĩnh vực xương khớp ở Tphcm. Chân thành cảm ơn.

 3. Honglylctv
  Honglylctv says: Trả lời

  Mẹ mình năm nay 55 tuổi 5 tháng gần đây chân mẹ mình bị đau và nhức xương đầu gối uống rất nhiều thuốc nhưng cũng ko có đỡ. Về Bv Bình Dân cũng ko có đỡ hết do bs trẻ khám và cho thuốc. Bạn nào quen hay biết khám bác sĩ nào hay phòng khám tư nào Chuyên và tốt về xương khớp không mách mình với nghen mình đàng cần gấp vì giờ hầu như ngày nào mẹ mình cũng phải uống thuốc giảm đau. Cảm ơn mội người thiệt là nhiều.

  1. minhlan2
   minhlan2 says:

   Bệnh xương khớp bạn coi thuốc nam cho má chữa trị thuốc tây mình tháy nó k có chữa dứt được bệnh đau cứ hết thuốc là đau hoài à ba của mình do xài thuốc tây nhiều mắc thêm chứng đau bao tử khổ lắm á nên khuyên bạn đừng để má xài thêm thuốc tây nữa bạn vô các diễn đàn về bệnh xương khớp bạn sẻ thấy mọi người khuyên vậy nhiều lắm bên thuốc dân tộc này có Bs Ng thị Phương Mai Bác sĩ CK I Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, BV Giao thông Vận tải TP.HCM chữa rất tốt thuốc uống tuy kéo dài tới mấy tháng nhưng thảo dược lành tính hiệu quả không có nhanh nhưng nó cải thiện tốt dần qua từng giai đoạn tới khi hết liệu trình sẽ khõi bạn à bạn đưa má tới khám coi sao ba mình bị bệnh thoái đốt sống thắt lưng đau tới mức không đi lại được củng đã chữa trị rất nhiều ở các bệnh viện tuyến trung ương nhưng bệnh bớt rồi tái lại khổ lắm bạn ơi sau tới đây chữa trị 4 tháng thì bây giờ ba mình đi lại và sinh hoạt như bình thường đã 2 năm rồi, mới đây ba mình uống nhắc lại thuốc 1 lộ trình 3 tháng tiếp để dự phòng. Chia sẻ tới bạn như vậy bạn tham khảo nha chúc má của bạn sớm hết bệnh

  2. Honglylctv
   Honglylctv says:

   Bạn có số của bác sĩ cho mình xin nha bạn

  3. halinh286
   halinh286 says:

   Uống thuốc gì đó cậu chi phí sao hã ông xã mình cũng mắc thoái hóa khớp đi chữa ở bệnh viện bác sĩ nói k khõi được mà chỉ uống thuốc giảm cơn đau cấp nhưng mọi người cũng nói tới mình uống thuốc giảm đau triền miên không có tốt hại cho gan thận và hại bao tử nên mình không có dám để ông xã xài nhiều nữa muốn tìm thuốc nam để ông xã chữa bệnh ổn định hạn chế thuốc tây bao nhiêu tốt bấy nhiêu bạn chia xẻ thêm nha mong hồi âm của bạn!

  4. minhlan2
   minhlan2 says:

   mình nhớ không có lầm thì hồi đó ba mình được bác sĩ Mai kê 2 loại thuốc mỗi tháng hết 2 triẹu 900 ngàn tiền thuốc lúc ban đầu thì ba mình không có chịu chữa vì nói thuốc mắc quá sợ xài thuốc không có hợp thì uổng nhưng má và anh em mình động viên ba mình đồng ý chữa trị mình không có dám khuyên má của bạn dùng hay không dùng nhưng chia sẻ để bạn và gia đình tham khảo nhưng chắc chắn một điều khuyên bạn đừng để má xài thuốc tây hoài sẽ hại lắm đó nha bạn

 4. hanguyen509
  hanguyen509 says: Trả lời

  E cũng vô tìm hiễu bác sĩ khám cho má má e bị đau khớp gối. Co duỗi nó cứ kêu lục cục sáng thức dậy k tự nhiên mà bước chân xuống đất được phải bóp chân 1 hồi lâu mới đi lại được nhưng cũng k thoãi mái như bình thường à

 5. Huỳnh Hiền Tâm
  Huỳnh Hiền Tâm says: Trả lời

  Má chồng mình cũng đau cổ lưng chân, mình cũng đang ko biết khám ở đâu đây đi rất nhiều bệnh viện khám nhưng đều k có khỏi , đở một thời gian rồi đau lại cứ như vậy hoài 🙁

 6. ngocbichms
  ngocbichms says: Trả lời

  Ad ơi làm sao liên hệ với PGS.TS.BS Đỗ Phước Hùng? Mẹ e đang bị đau dữ lám, đã đi khám ở bv Chọ rẫy rồi, uống thuốc vẫn đau. BS kết luận thoái hóa đĩa đệm L3/4/5 ạ

 7. Wonderfullife
  Wonderfullife says: Trả lời

  Mình đau lưng quá và muốn đi khám bs uy tín để tìm ra nguồn gốc vì sao còn chữa nữa. Mình nhức mỏi vai và cổ, lưng đau 2 bên sườn, hôm qua tự dưng lại nhói nhói chỗ hông bên phải. Mình chưa lập gia đình nên ko biết có phải do bệnh vp không nữa. có mẹ nào đi khám bsi có triệu chứng nhw mình ko thì mách mình với. cám ơn các mẹ rất nhiều

 8. MecuabeBO
  MecuabeBO says: Trả lời

  Mình đang o Quảng Nam. Anh xã nhà mình bị đau lưng suốt. Khám và uống đủ loại thuốc mà vẫn chưa khỏi. Có mẹ nào biết bác sỹ nào giỏi không? Giúp mình với!

  1. Kính
   Kính says:

   Trên này họ giới thiệu toàn các bác sĩ trong bệnh viện theo họ trị bệnh thì cũng lại xài mãi thuốc tây không à , bệnh có khỏi được đâu mà theo hã bạn

  2. Rồng lửa
   Rồng lửa says:

   phải đó chưa hết đau khớp thì hư luôn cái bao tử

 9. Nguyễn Đình Thi
  Nguyễn Đình Thi says: Trả lời

  Cách đây 2 năm tôi đã mổ thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, 1 tháng trở lại đây tôi thấy đau vùng lưng,có đêm đau dữ dội, tôi nghĩ chắc bệnh lại tái phát rồi, uống thuốc giảm đau luôn nhưng chỉ là tạm thời ngăn cơn đau chứ k có thuốc tái phát liên tục. Tôi có nên phẫu thuật lần nữa không hay điều trị theo bài thuốc đông y,giờ chẳng biết làm thế nào, mọi người cho tôi lời khuyên

  1. Dạ Cầm
   Dạ Cầm says:

   Tôi thấy địa chỉ phòng khám thuốc dân tộc này báo chí giưới thiệu rát nhiều tôi tính đến đây khám bệnh coi sao
   tôi còn thấy họ lên cả truyền hình chương trình sức khỏe trên VTV2 nữa đấy

  2. Trần Hữu Mành
   Trần Hữu Mành says:

   Đã ai bị đau xương khớp như e chưa ạ,ko nhấc ĐK đồ nặng đau âm ỉ,cháy nắng dở trời,2tháng đi tiêm 1 lần mỗi lần hơn triệu ,ảnh hưởng giây thần khinh chạy chữa nhiều nơi mà ko khỏi bây giờ muốn tìm bác sĩ giỏi để theo diều trị bà con cô bác chỉ dùm e bác sĩ nào giỏi có tâm nha nhiều bác sĩ không đúng câu lương y như từ mẫu hết á

 10. Tấn Nguyễn Huỳnh
  Tấn Nguyễn Huỳnh says: Trả lời

  Mẹ con chụp MRI kết quả là thoát vị đĩa đệm,gai cột sống,chân bị teo một chút,lâu lâu bị nhức,đi đứng khó khăn bác sĩ đề nghị mổ thì có nên mổ không ạ?

 11. Thanh Huyền Hồ
  Thanh Huyền Hồ says: Trả lời

  m ngồi máy tính nhiều giờ cũng hay bị đau gáy, đau cả lưng nữa, K biết có phải bị Khớp K nữa đi khám ở đâu tốt nhờ mọi người mách dùm m

 12. Kiều Nguyên Lại Thị
  Kiều Nguyên Lại Thị says: Trả lời

  Mình bị viêm cứng khớp rất đau, cổ bị cứng, 2 mông đau, lưng cũng bị đau, 2 vai cung đau, minh 30 tuổi, bị 4,5 năm rồi, chữa bv không hết, cũng có uống vài loại đông y ở quê mọi người mách cũng k đỡ, bạn nào biết thuốc gì hay có thể chỉ mình với

 13. Trần thị bê 1959
  Trần thị bê 1959 says: Trả lời

  Tôi năm nay 61 tuổi bị thoát vị đĩa đệm 20 năm rồi ( bs bảo mổ cách đây 15 năm, nhưng tôi khg mổ )Hiện nay tôi lâu lâu bị tái pháp khi bị đau chỉ nằm 1 chỗ , (đau khg thể nhúc nhíc ) đi tiêu, tiểu tại chỗ và có con giúp ,ăn cũng nằm úp mỗi lần mõi muốn trở mình thì đau khủng khiếp , nằm trên giường khoảng 7 đến 10 ngày tôi lại phục hồi đi đứng bình thường. Tôi khg sử dụng thuốc gì , khi hết đau tôi chỉ tập khiêu vũ dưỡng sinh và đạp xe đạp tại chỗ . Đó là bệnh của tôi (rất nặng) nhưng giờ tôi vẫn sinh hoạt bình thường vui khỏe .Còn các bạn, chỉ đau mà còn đi lại được là nhẹ , đi bơi nhé mọi người ,đó là liều thuốc tiên , còn trẻ bị đau lưng, đau vai cổ gáy kể cả đau khớp gối cũng hết( với điều kiện đang bị đau thì khg làm gì cả chỉ nằm nghỉ ngơi ,uống thuốc khớp hết đau mới bơi nhé mọi người , bơi thường xuyên thì mới khg bị tái phát đó là kinh nghiệm từ bản thân tôi . Nói để mọi ngươi cùng tham khảo. Cám ơn . Còn đau khớp háng thì nên vào BV , nếu nặng thì bs chỉ định thay khớp mới thì sẽ hết thôi chúc vui khoẻ.

 14. Đặng Phước Hoàng
  Đặng Phước Hoàng says: Trả lời

  Dạ con chào Bác.
  Con là một cậu sinh viên năm nay đã 22 tuổi, con sinh ra và lớn lên tại Huế hôm nay con có một mong muốn, tâm tư của con mong Bác có thể giúp đỡ. Vâng thưa Bác thực sự từ nhỏ đến bây giờ con chưa bao giờ thử cảm giác mặc một chiếc áo tay cánh, bởi vì con bị té từ nhỏ đếm 3 lần dẫn đến tay trái của con bị trật khớp( lồi xương) khiến con rất tự ti trong cuộc sống, 22 tuổi có không có nổi cho mình một người bạn thận Bác ạ con rất buồn vì điều này ạ, con muốn được thử mặt áo tay cánh một lần mà mọi người xung quanh không nhìn bằng một ánh mắt kỳ thị và sợ hãi. Con không trách họ vốn dĩ họ không có lỗi, lỗi tại gia đình con lúc ấy con 5 tuổi thì gia đình đã lâm cảnh ly dị lúc ấy khi con đi viện để mổ tay thì có sự tranh dành giữa bố và mẹ dẫn đến việc triều trị có bước sai lầm. Vậy hôm nay con mạnh dạng tâm sự với Bác mong bác có cách để giúp con có thể tự tin mặc một chiếc áo tay cánh một cách tự tin ạ. Con chân thành cám ơn Bác. Chúc Bác và gia đình sức khỏe.

 15. Linh
  Linh says: Trả lời

  Chồng tôi xương cổ c3 và c5 dẫn đến tên đầu ngón tay và chân bị yếu xin hỏi có ai hoặc người thân bị bệnh giống chồng mình làm ơn chỉ giúp giùm hoặc cho biết bác sĩ nào trị cho tôi xin chân thành cảm ơn rất nhiều

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương – Địa chỉ, Lịch làm việc

Bệnh viện Nội Tiết Trung Ương có hai cơ sở được đặt tại quận Đống Đa và huyện Thanh Trì,…

Bị nổi mề đay nên khám ở đâu uy tín, chất lượng?

Không phải ai cũng biết bị mề đay nên khám ở đâu là tốt nhất? Trong khi nếu không được…

Chữa Rối Loạn Cương Dương Ở Đâu? 8 Địa Chỉ Tốt Nhất

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật mất đi khả năng cương cứng và không thể tiến hành…

TOP phòng khám + nhà thuốc đông y tốt ở Hà Nội

Thông tin về các phòng khám đông y tốt ở Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của nhiều…

Bệnh viện Da Liễu TP Hồ Chí Minh – Quy trình, kinh nghiệm khám

Bệnh viện Da Liễu TP Hồ Chí Minh là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực khám và điều trị…

Chia sẻ
Bỏ qua