Ưu đãi GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT cho Doanh nghiệp tại cơ sở y tế hàng đầu

Tri ân ngày Nhà giáo: Bác sĩ Doãn Hồng Phương và Lương y Nguyễn Quang Hưng đến thăm người thầy thuốc nhân dân, Giáo sư Nguyễn Tài Thu 

Giám đốc TT Thuốc dân tộc vinh dự nhận giải thưởng Thầy thuốc Nam tiêu biểu

Thay “ngàn lời chúc – vạn tri ân”: Thuốc dân tộc gửi tặng gói ưu đãi lên tới 20% nhân ngày 20/10

Lễ ký kết nghiên cứu bài thuốc YHCT giữa Thuốc dân tộc và Bệnh viện Gia đình Việt Nam Favina

Ấm áp tình thân đón Tết Trung thu 2020 tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Combo trị liệu “SỐNG CHẤT LƯỢNG” dành riêng cho dân văn phòng – Chỉ từ 150.000Đ

Đón mừng Quốc Khánh rộn ràng – Ưu đãi vàng cho sức khỏe cùng Trung tâm Thuốc dân tộc

Thuốc dân tộc cùng Hội Nam y tiếp sức chống dịch Covid-19 tại Hải Dương

Tuần lễ ưu đãi vàng “Tái tạo năng lượng” với gói trị liệu đau vai gáy chỉ từ 60.000 đồng

Tri ân ngày Nhà giáo: Bác sĩ Doãn Hồng Phương và Lương y Nguyễn Quang Hưng đến thăm người thầy thuốc nhân dân, Giáo sư Nguyễn Tài Thu 

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, bác sĩ Doãn Hồng Phương cùng lương y Nguyễn Quang Hưng đã có chuyến thăm thầy thuốc nhân dân, GS Nguyễn Tài Thu người thầy thuốc đã cống hiến cả đời cho YHCT. 

Ngày 13/11/2020, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông phương Y pháp và lương y Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc Trung tâm Thuốc dân tộc –  Phó ban dược Hội Nam y Việt Nam đã có chuyến thăm thầy thuốc nhân dân, giáo sư Nguyễn Tài Thu. 

Giáo sư Tài thuốc được biết như “huyền thoại sống” “ông vua châm cứu” trong nền YHCT Việt Nam cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân Giáo sư cống hiến cho nền YHCT khối tài sản giá trị “trường tồn” với hàng chục cuốn sách lý luận về đông y như Tâm châm, Điện châm, Thủy châm,… Và đây trở thành cẩm nang học tập và nghiên cứu của nhiều y bác sĩ hiện nay. 

Giáo sư Tài Thu cống hiến hết mình cho nền YHCT
Giáo sư Tài Thu cống hiến hết mình cho nền YHCT

Trong quá trình điều trị cho bệnh nhân, giáo sư nhận thấy người bệnh đưa thuốc vào cơ thể bằng tiêm thuốc và tĩnh mạch hay tiêm vào bắp. Nên ta hoàn toàn có thể tiêm thuốc thông qua huyệt để mang hiệu quả nhanh. Chính vì vậy giáo sư đã khởi xướng trường phái Tân châm (Trường phải với ưu điểm sử dụng kim dài, châm xuyên huyệt theo đường kinh lạc giúp hiệu quả điều trị bệnh gấp nhiều lần. 

Thực tế chứng minh, hàng chục ngàn bệnh nhân đã khỏi căn bệnh mãn tính: Liệt dây thần kinh, bệnh về xương khớp, rối loạn tiền đình, mất ngủ, tai biến mạch máu não,… thoát khỏi căn bệnh nhờ phương pháp Tân châm. 

Đặc biệt giáo sư đã ứng dụng kỹ thuật Châm tê và Châm cứu cai nghiện Ma túy và cắt cơn hơn 90% ( chỉ có 5 – 10% bị tái nghiện). Hai kỹ thuật này đã được Bộ y tế cấp phép và giới thiệu đến hơn 50 quốc gia. 

Giáo sư Tài Thu khởi xướng Trường phái Tân châm 
Giáo sư Tài Thu khởi xướng Trường phái Tân châm

Năm 2000, Giáo sư Tài Thu được trao giải thưởng Nhà nước với công trình: “Nghiên cứu phát triển lý luận và hoàn thiện kỹ thuật phương pháp tân châm trong chữa bệnh.” Hiện ông đang giữ chức Phó chủ tịch Hội Châm cứu thế giới, Chủ tịch Hội Châm cứu Việt Nam, viện trưởng Viện Châm cứu Việt Nam. Được nhà nước Phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động, Thầy thuốc nhân dân và nhiều danh hiệu cao quý khác. 

Với những cống hiến của mình cho nền YHCT, GS Tài Thu tấm gương được nhiều y bác sĩ và thế hệ học trò noi theo. Một trong những học trò xuất sắc nhất của Giáo sư, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông phương Y pháp. Cô học trò ngày nào nay đã trở thành một trong bác sĩ có tiếng trong giới YHCT được mệnh danh là “Cây kim vàng”.

Bs Doãn Hồng Phương - một trong những học trò xuất sắc của Giáo sư Tài Thu
Bs Doãn Hồng Phương – một trong những học trò xuất sắc của Giáo sư Tài Thu

Với đôi bàn tay tài hoa đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh mãn tính với phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Đến thăm người thầy, bên cạnh ôn lại những kỷ niệm, câu chuyện tình thầy trò trong quá trình công tác, bác sĩ Phương được người thầy dặn dò là người thầy thuốc, phải hết lòng cứu chữa bệnh nhân. Bên cạnh đó cũng không ngừng nâng cao, trau dồi kiến thức ứng dụng tinh hoa dân tộc cứu chữa cho nhiều người bệnh. 

Sau mỗi lần gặp thầy, bác sĩ Phương như được tiếp thêm sức mạnh, tiếp tục sứ mệnh chữa bệnh cứu người của mình.

“Thầy luôn là tấm gương sáng cho tôi noi theo, chỉ còn sức khỏe còn cầm cây châm là thầy còn chữa bệnh cứu người. Thầy chính là động lực cho thế hệ y bác sĩ sau này noi theo.” 

Bác sĩ Hồng Phương và Lương y Quang Hưng tới thăm GS Tài Thu
Bác sĩ Hồng Phương và Lương y Quang Hưng tới thăm GS Tài Thu

Đồng hành cùng bác sĩ Phương là Lương y Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Ông chia sẻ: 

“Tôi luôn ngưỡng mộ GS Tài Thu, GS cống hiến cả cuộc đời cho nền YHCT. Tôi rất vui khi đồng hành cùng bác sĩ Phương đến thăm GS và tiếp thêm động lực, ứng dụng tinh hoa dân tộc trong chữa bệnh cứu người đặc biệt là phương pháp không dùng thuốc”

Chuyến thăm Bác sĩ Phương và Lương y Nguyễn Quang Hưng không chỉ là sự thành kính, biết ơn cô học trò đối với người thầy của mình. Mà đây cũng là sự khẳng định của thế hệ y bác sĩ đi sau quyết tâm ứng dụng tinh hoa dân tộc cứu chữa cho nhiều người bệnh nhân và nâng tầm giá trị YHCT. 

Chương trình ưu đãi lớn chào mừng ngày 30/04 – 01/05

Chương trình ưu đãi mừng 30/04 - 01/05 Trải nghiệm MIỄN PHÍ dịch vụ CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC tại…

Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình Khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho hội viên Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa

Sáng 22/12, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc phối hợp với Hội chữ thập đỏ…

Lễ ký kết nghiên cứu bài thuốc YHCT giữa Thuốc dân tộc và Bệnh viện Gia đình Việt Nam Favina

Với mong muốn gìn giữ và phát huy tinh hoa nền y học cổ truyền, giữa Bệnh viện Gia Đình…

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và sứ mệnh nâng tầm giá trị y học cổ truyền Việt Nam

Được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng…

Trung tâm Thuốc dân tộc tri ân quý khách hàng với thông điệp: Ngàn lời chúc - vạn tri ân

Thay “ngàn lời chúc – vạn tri ân”: Thuốc dân tộc gửi tặng gói ưu đãi lên tới 20% nhân ngày 20/10

“Ngàn lời chúc - vạn tri ân” là thông điệp mà Trung tâm Thuốc dân tộc gửi tặng đến quý…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo