Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Hành trình hơn 30 năm cứu người thoát khỏi bệnh nan y bằng Vật lý trị liệu

Với 34 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân tạm biệt nỗi đau bệnh tật, thoát khỏi cơn nguy nan. Những nghiên cứu, cống hiến không nhỏ của bà đã góp phần nâng tầm giá trị Y học dân tộc, đem đến cho người dân một lựa chọn mới trong chăm sóc, phục hồi sức khỏe. Đó là CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC bằng phương pháp VẬT LÝ TRỊ LIỆU.

Suốt cuộc đời cầm trên tay “cây kim bạc”, khoác trên mình chiếc áo blouse trắng, BS đã trải qua không ít hành trình tận tâm cứu chữa, vất vả “chiến đấu” giành lại sự sống, sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh. Nhắc đến bà, người ta thường nhớ đến một vị BS lúc nào cũng nhiệt tình, chân thành, luôn ân cần và chu đáo với bệnh nhân. 

Chân dung Bác sĩ Doãn Hồng Phương - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT
Chân dung Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT

Cái tên xứng danh “Thế hệ vàng” của làng Y học cổ truyền Việt Nam 

Nổi danh là người thầy thuốc châm cứu giỏi có tiếng, gắn bó lâu năm với nghề, BS Doãn Hồng Phương thuộc lớp “thế hệ vàng” tiên phong đi đầu, phục dựng thành công những phương pháp chữa bệnh truyền thống và đưa vào ứng dụng trong khám chữa bệnh cho người dân. Để có được những thành công đó, BS đã phải trải qua một hành trình học tập, tìm tòi, nghiên cứu đầy thăng trầm, vất vả.

Sinh năm 1960 tại Hà Nội, ngay từ nhỏ, BS Doãn Hồng Phương đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành một người thầy thuốc giỏi để chữa bệnh cứu người. Lớn lên, bà theo học tại trường Đại học Y khoa Hà Nội. Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ, bà đã tích lũy được cho mình vốn kiến thức nền tảng về ngành Y nói chung và Y học cổ truyền nói riêng.

Tốt nghiệp năm 1983, BS chính thức về công tác tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương (1 năm sau khi bệnh viện được thành lập). Tại đây, BS đã có bước đệm đầu tiên để bắt đầu hành trình phát triển sự nghiệp, gắn bó với Y học dân tộc và trở thành một trong những người có công đặt viên gạch nền vững chắc cho sự đi lên lâu dài của viện về sau.

Chỉ với 150K, nhận gay dịch vụ chữa đau vai gáy 3in1 XOA BÓP, BẤM HUYỆT - CHÂM CỨU - CỨU NGẢI
Bác sĩ Doãn Hồng Phương lựa chọn gắn bó với Vật lý trị liệu YHCT ngay từ những ngày còn trẻ
Bác sĩ Doãn Hồng Phương lựa chọn gắn bó với Vật lý trị liệu YHCT ngay từ những ngày còn trẻ

Theo thời gian, cùng với sự lớn mạnh của bệnh viện và năng lực chuyên môn, sự tận tâm, nhiệt huyết của bản thân với nghề, năm 2008, BS được trao trọng trách làm Phó trưởng khoa nội. 

Song song với quá trình khám chữa bệnh cho người dân, BS Doãn Hồng Phương còn cùng với các chuyên gia, bác sĩ khác tham gia nghiên cứu chuyên sâu về Y học cổ truyền. Từ đó viết ra nhiều công trình khoa học có giá trị cả về mặt lý thuyết và thực tiễn, gây được tiếng vang lớn trong giới y khoa thời đó cũng như khẳng định được ý nghĩa ứng dụng trong thực tiễn ngày nay. 

Thuộc top BS “thế hệ vàng” nặng lòng với YHCT, nhiệt huyết, tận tâm nên trong suốt cuộc đời của mình, BS vẫn không ngừng làm việc kể cả lúc nghỉ hưu. Sau hơn 34 năm công tác, BS đã và đang nắm giữ những chức vụ cao cấp trong các đơn vị, cơ quan Y tế uy tín như:

 • Bác sĩ điều trị tại Khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
 • Vị trí Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
 • Cố vấn chuyên môn tại đơn vị Nhất Nam Y Viện 
 • Chuyên gia cố vấn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
 • Phó Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp (đơn vị trực thuộc Trung tâm Thuốc dân tộc)
Trung tâm Đông Phương Y pháp Thuốc dân tộc là đơn vị được BS Hồng Phương lựa chọn cống hiến lúc về hưu
Trung tâm Đông Phương Y pháp Thuốc dân tộc là đơn vị được BS Hồng Phương lựa chọn cống hiến sau nhiều năm công tác

Năm 2014, BS được Chủ tịch nước ký Quyết định phong tặng danh hiệu cao quý “Thầy thuốc ưu tú” để ghi nhận những cống hiến hết mình của BS vì sức khỏe người dân.

BS chia sẻ: “Ước mơ từ nhỏ của tôi là được làm bác sĩ, lớn lên toại nguyện rồi thì tôi phải làm cho nó trở nên thật đẹp đẽ. Mong muốn lớn nhất suốt cuộc đời khoác chiếc áo blouse của tôi là giúp người bệnh luôn được khỏe mạnh, thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật cả đời, đưa YHCT Việt Nam ngày càng phát triển. Vì thế chỉ cần còn một ngày được làm việc là tôi còn cống hiến”.

Những đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người, đổi mới phương pháp Vật lý trị liệu

Hơn 30 năm công tác trong ngành, BS Doãn Hồng Phương không những hết lòng khám chữa, chăm sóc bệnh nhân mà BS còn dành thời gian toàn bộ thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu, đưa ra những hướng đi mới cho sự phát triển của YHCT Việt Nam, đặc biệt là Vật lý trị liệu.

Năm 1991, sau khi kết thúc khóa đào tạo bác sĩ Chuyên khoa I tại Đại học Y Hà Nội, Bác sĩ Doãn Hồng Phương được cử sang Nga công tác.  Năm 2016, một lần nữa BS được cử tham gia chương trình hợp tác của Bệnh viện Châm cứu Trung Ương với Mexico. Hai chuyến công tác đáng nhớ này đã giúp vị BS này học hỏi và tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương hàng ngày vẫn luôn tận tâm, chu đáo với bệnh nhân
Bác sĩ Doãn Hồng Phương hàng ngày vẫn luôn tận tâm, chu đáo với bệnh nhân

Nhờ được tiếp cận và làm việc trên một nền y học hiện đại, tiên tiến hàng đầu lúc bấy giờ,BS đã biết thêm nhiều điều mới mẻ, sáng tạo mà YHCT Việt Nam chưa có. Mặc dù gặp không ít khó khăn, vất vả nhưng BS Doãn Hồng Phương cũng không nản lòng, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, mang những điều học hỏi được về ứng dụng phát triển lĩnh vực châm cứu tại Việt Nam, đóng góp không nhỏ cho sự đi lên của nền Y học nước nhà.

Người có công giữ gìn và nâng tầm giá trị YHCT dân tộc

Trong suốt nhiều năm công tác tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương, BS Doãn Hồng Phương đã dùng thực tế để chứng minh hiệu quả của phương pháp VLTL cổ truyền:

 • Áp dụng thành công những phương pháp trị liệu truyền thống trong khám chữa bệnh như: Châm cứu, thủy châm, xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ, cứu ngải, giác hơi … 
 • Điều trị dứt điểm tận gốc các bệnh lý mãn tính bằng phương pháp TRỊ LIỆU KHÔNG DÙNG THUỐC. Trong đó có các bệnh lý về: Cơ – xương khớp, đau mỏi cổ gáy, thắt lưng, đau đầu…; liệt dây thần kinh VII ngoại biên; hội chứng thắt lưng, hông; hội chứng cổ vai cánh tay; phục hồi sau tai biến mạch máu não, chấn thương; điều trị rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh; giảm béo…. 
 • Tham gia vào dự án phát triển các bài thuốc chữa bệnh của Cung Đình triều Nguyễn do Nhất Nam Y Viện phối hợp nghiên cứu cùng Viện Y dược Cổ truyền Dân tộc. Từ đó phục dựng thành công những liệu pháp chữa bệnh dần bị quên lãng.
Bác sĩ Doãn Hồng Phương là một trong những người có công lớn phục hưng các phương pháp trị liệu truyền thống
Bác sĩ Doãn Hồng Phương là một trong những người có công lớn phục hưng các phương pháp trị liệu truyền thống

Ngoài ra, BS đã cũng cùng với những chuyên gia đầu ngành khác như TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, BS CKII Lê Hữu Tuấn, BS Nguyễn Thị Tuyết Lan,… đưa tất cả các phương pháp chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu phát triển mở rộng, ứng dụng đông đảo tại khắp các đơn vị YHCT lớn nhỏ trên cả nước, chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh khác nhau.

Người đem Y học hiện đại kết hợp Y học truyền thống để tối ưu hiệu quả điều trị

Trải qua quá trình học tập, nghiên cứu và tiếp xúc với nền YHHĐ của các nước tiên tiến, BS Doãn Hồng Phương đã có thêm những tư duy đổi mới, biết nhiều cách ứng dụng khoa học mà trước đó chưa có ở Việt Nam. Nhờ vậy tạo nên sự khác biệt, giúp phương pháp cổ truyền trở nên thuận tiện, đáp ứng được tối đa nhu cầu của người bệnh.

 • Khám, chẩn đoán bằng Vọng – Văn – Vấn – Thiết kết hợp với các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng của Y khoa hiện đại, giúp nâng cao tính chính xác.
 • Dựa trên nguyên tắc BIỆN CHỨNG LUẬN TRỊ và LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM để xác định LIỆU TRÌNH CHUYÊN BIỆT cho từng người, dựa trên mức độ và tình trạng gặp phải. 
 • Điều trị triệu chứng cấp tính theo cơ chế bệnh sinh bằng YHHĐ, kết hợp các biện pháp không dùng thuốc (châm cứu, xoa bóp,bấm huyệt,…) nhằm hạn chế tối đa tác dụng phụ, giúp hồi phục toàn diện chức năng vận động và cải thiện sức khỏe cho người bệnh.
Phương pháp vật lý trị liệu đem đến hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý mãn tính cho người bệnh lâu năm
Phương pháp vật lý trị liệu đem đến hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý mãn tính cho người bệnh lâu năm

BS Nguyễn Thị Vân Anh (Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y pháp) cho biết: 

“Được làm việc với BS Doãn Hồng Phương thực sự là một may mắn rất lớn. BS không chỉ tận tụy vì bệnh nhân mà còn rất nhiệt huyết với YHCT. Nhờ những kiến thức mới từ nước ngoài mà BS đem về truyền tải, chúng tôi mới có thêm nhiều hướng đi mới tiên tiến hơn. Tính đến nay cũng đã hơn chục năm, nhưng những nghiên cứu đó vẫn còn có giá trị và ý nghĩa thực tiễn rất lớn. Cũng chính nhờ sự kết hợp này mà người bệnh có thể rút ngắn thời gian trị liệu từ 6 – 7 tháng xuống chỉ còn 1 – 3 tháng. Đó là một thành công rất lớn mà không gì có thể phủ nhận”.

Người thầy thuốc ưu tú giàu Y đức, “cây kim vàng” giúp hàng ngàn người thoát khỏi bệnh nan y

Không chỉ được đồng nghiệp coi trọng, BS Doãn Hồng Phương còn là vị lương y, thầy thuốc được đông đảo người bệnh tin yêu, quý mến vì cả tài năng, tay nghề và tấm lòng y đức hiếm có. Suốt chặng đường đồng hành cùng bệnh nhân chiến đấu với bệnh tật, phục hồi sức khỏe, BS đã kịp ghi lại trong lòng người bệnh những ấn tượng vô cùng tốt đẹp và sâu sắc. 

Được mệnh danh là “cây kim vàng” trong lĩnh vực châm cứu, bấm huyệt, BS Doãn Hồng Phương nổi tiếng với sự chuyên nghiệp trong từng mũi châm; luôn cẩn trọng, nhẹ nhàng với từng thao tác chuyên môn. Bên cạnh đó, BS còn liên tục vừa hỏi thăm vừa hướng dẫn các phương thức chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh tật tương ứng để trấn an và xua tan nỗi lo lắng, sợ hãi cho bệnh nhân. Chính vì vậy người bệnh được BS điều trị đều cảm thấy thoải mái, an tâm.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương luôn nhận được sự tin tưởng, yêu quý từ đông đảo người bệnh
Bác sĩ Doãn Hồng Phương luôn nhận được sự tin tưởng, yêu quý từ đông đảo người bệnh

34 năm chữa bệnh cứu người, bằng cây kim bạc nhỏ, BS đã giúp hàng hàng người thoát khỏi đau đớn ám ảnh bệnh tật. Trong đó có không ít trường hợp mắc bệnh nan y, mãn tính khó chữa. Đó cũng chính là lý do nhiều người chia sẻ rằng BS Doãn Hồng Phương chính là NIỀM HY VỌNG CUỐI CÙNG CỦA BỆNH NHÂN NAN Y, tìm được đến BS là tìm thấy sức khỏe đã mất.

Sau khi nghỉ hưu, BS tiếp tục cống hiến tại Trung tâm Thuốc dân tộc trong lĩnh vực Vật lý trị liệu. Tại đây, BS cũng đã tiếp tục thực hiện thành công sứ mệnh giành lại sự sống cho người bệnh. 

Mỗi năm, đơn vị đón tiếp khoảng 3298 bệnh nhân đến trị liệu. Hơn 90% trong số đó được chữa khỏi hoàn toàn bởi đội ngũ chuyên gia, BS tại Trung tâm. Không ít người đã dành lời khen cho BS Doãn Hồng Phương.

Cô Đào Hồng Minh (Vĩnh Phúc – Sdt 032 915 9317) chia sẻ:

“Tôi bị liệt dây thần kinh số VII, tay, chân, một nửa bên người không có cảm giác gì ngoài đau nhức, ê ẩm. Tôi cũng thường xuyên bị đau đầu, mất ngủ, dùng rất nhiều thuốc điều trị mà không khỏi. Tình cờ con gái tôi tìm hiểu và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, sau đó nó đưa tôi đến khám. BS Doãn Hồng Phương chính là người trực tiếp trị liệu cho tôi trong suốt 3 tháng. Đến nay bệnh đã khỏi hẳn, một phần có thể vì tôi may mắn hợp thầy hợp thuốc, nhưng phần lớn có lẽ là nhờ trình độ chuyên môn cao của BS Phương”.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương cùng đội ngũ chuyên gia, BS Vật lý trị liệu tại Đông Phương Y pháp Thuốc dân tộc
Bác sĩ Doãn Hồng Phương cùng đội ngũ chuyên gia, BS Vật lý trị liệu tại Đông Phương Y pháp Thuốc dân tộc

Bác Nguyễn Đức Thành (Hải Hậu, Nam Định) cho biết: 

“Nhờ tài châm cứu hiệu nghiệm của BS Phương mà căn bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm của tôi đã có những chuyển biến rất tốt. Tuy chưa khỏi hẳn nhưng đỡ được đến 7 8 phần như vậy là mừng lắm rồi. BS châm cứu, bấm huyệt rất mát tay, không đau, thao tác thuần thục, nhẹ nhàng. Sau 1 tháng tôi đã thấy cơn đau giảm đi đáng kể. Đến hiện tại, tôi vẫn thi thoảng lên Trung tâm để thực hiện trị liệu dù khoảng cách có hơi xa”.

Để hạn chế thấp nhất tình trạng chảy máu và những đau đớn gây ra cho người bệnh trong quá trình trị liệu bằng châm cứu, cấy chỉ, thủy châm,.. BS Doãn Hồng Phương luôn thận trọng trong từng cây kim, không ngừng nghiên cứu để tìm ra những cách thức thực hiện tốt nhất.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nơi BS Phương công tác hiện nay chính là một trong những đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu Việt Nam được đông đảo người dân tin tưởng và lựa chọn. Sự thành công đó một phần không thể thiếu đến từ những đóng góp thầm lặng của đội ngũ chuyên gia, BS, trong đó có Thầy thuốc ưu tú – BS Doãn Hồng Phương. Đây cũng là sự lựa chọn được GIỚI NGHỆ SĨ, NGƯỜI NỔI TIẾNG ưu tiên. 

Tham khảo thêm: Hành trình NS Trần Hạnh chữa khỏi bệnh xương khớp nhờ châm cứu bấm huyệt tại Thuốc dân tộc

Tại đây, người bệnh có thể an tâm điều trị vì

 • Liệu trình điều trị chuyên biệt, đa tác dụng
 • Tuân thủ theo đúng quy trình khám chữa 5 bước: Khám, Tư vấn – chỉ định phác đồ; Uống trà, giãn cơ; Thực hiện VLTL; Theo dõi, tái khám
 • Đơn vị đã được Bộ Y tế cấp giấy phép thực hiện các phương pháp VLTL. Đội ngũ BS đều có năng lực chuyên môn cao, có giấy phép hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm.
 • Cơ sở vật chất khang trang tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Tp.HCM, Quảng Ninh
 • Dụng cụ được vô trùng, sát khuẩn dựa trên công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn, sạch sẽ.
Trung tâm Thuốc dân tộc - Đơn vị nhận được nhiều giải thường danh giá trong lĩnh vực khám chữa bệnh cho người dân
Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị nhận được nhiều giải thường danh giá trong lĩnh vực khám chữa bệnh cho người dân

Nếu đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe, muốn ĐIỀU TRỊ KHÔNG DÙNG THUỐC, bạn đọc có thể tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc thực hiện VLTL dưới sự hướng dẫn của BS Doãn Hồng Phương cùng nhiều chuyên gia, BS khác. Tin chắc đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp để giúp bạn chấm dứt những nỗi đau.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 07:00 - 14/06/2022 - Cập nhật lúc: 13:10 - 15/06/2022
Chia sẻ:

Bình luận (64)

 1. Minh Công Phạm
  Minh Công Phạm says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đêm cột sống thắt lưng, cơn đau lan xuống mông và chân nên đi lại rất đau, chính vì đau như vậy nên tôi rất sợ đi lại, mỗi lần đi lại là cảm thấy rất đau. Tôi bị vậy cũng 3 năm rồi thì có đi làm vật lý trị liệu để cải thiện cơn đau được không? Bây giờ thỉnh thoảng tôi có uống thuốc giảm đau thôi

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Minh Công Phạm!
   Châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm là phương pháp tác động đến các huyệt đạo nhằm khai thông khí huyết, kích thích cơ thể sản sinh ra hormone Endorphin. Bằng cách tự nhiên này, các vị trí sưng tấy sẽ xẹp nhỏ lại và cơn đau được giải tỏa, giảm thiểu tình trạng khó chịu ở người bệnh.
   Không biết tình trạng cụ thể hiện tại của bạn như thế nào? Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline 0974 57 3434 để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Diệu Trâm
   Diệu Trâm says:

   Tôi không nghĩ chỉ châm cứu mà hết được thoát vị luôn ấy, tôi bị thoát vị đã từng đi mổ rồi nhưng thấy cũng không hết, chỉ đỡ được đau 5 phần thôi, mọi người nên cân nhắc lại phương pháp này

  3. Thomas
   Thomas says:

   Đã tới mức thoát vị thì chắc chắn không thể nào châm cứu mà chữa được 100% rồi, nhưng nếu biết dùng đúng thuốc, điều chỉnh thêm các sinh hoạt, ăn uống và tập thể dục nữa là ok, bệnh tật có thể cải thiện đến 8,9 phần luôn đó

  4. Thảo Mai Phương
   Thảo Mai Phương says:

   Em cũng bị thoát vị, uống thuốc tây giảm đau rồi dăm ba bữa lại bị lại, vậy mà đến châm cứu với bác Phương 3 tháng là giảm đau lưng rất nhiều luôn ấy, giờ trở trời cũng không bị êm ẩm như trước nữa

 2. Thùy Nguyễn
  Thùy Nguyễn says: Trả lời

  Bác Hồng Phương làm trị liệu có đảm bảo không đấy chứ giờ cũng thấy nhiều vụ đi làm mấy cái này tiền mật tật mang, bị di chứng đồ các kiểu, chảy máu, sưng vù gì đó tùm lum

  1. Kiều Lê
   Kiều Lê says:

   Ai đi trúng mấy người ko có chuyên môn bị vậy thì cũng bt thôi chứ bác Phương là chuyên gia châm cứu, được mệnh danh là cây kim vàng đấy bác, xem trong này nè https://caychidongphuong.org/bac-si-doan-hong-phuong-710.html, bác Phương từng chữa khỏi cho bao nhiêu người được công nhận rồi chứ phải đâu

  2. Văn Minh Tuấn
   Văn Minh Tuấn says:

   Trước tôi đi châm cứu chỗ khác đau lắm, kim châm vào cũng đau mà về nhà vẫn thấy nhức âm ỉ, còn có vết bầm nữa mà qua bác Phương làm thấy êm lắm, hiện nhẹ nhàng, không gây đau chỗ châm mà đi 3 buổi là về cái lưng dễ chịu hơn nhiều, đêm ngủ ngo giấc hơn hẳn do đỡ bị hành

 3. Tiến 89
  Tiến 89 says: Trả lời

  Tôi bị đau mỏi vai gáy do ngồi code máy tính quá nhiều thì qua bên bác Phương làm cỡ mấy buổi là sẽ khỏi và tình trạng của tôi thì sẽ làm những liệu pháp gì?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn!
   Tùy vào tình trạng tình hình đau mỏi vai gáy ở mức độ nào bác sĩ sẽ khám và ra liệu trình châm cứu phù hợp. Thông thường liệu trình châm cứu bên Trung tâm 7 buổi và 10 buổi ạ! Bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ qua hotline 0974 57 3434 để được tư vấn cụ thể!
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Trương Thị Ngon
   Trương Thị Ngon says:

   Nói chung là làm những món gì thì bs Phương sẽ tư vấn cho sau khi coi tình trạng bệnh, bs sẽ tư vấn liệu pháp kết hợp thế nào cho nhanh hiệu quả nhất ấy. M dân văn phòng ngồi nhiều cũng bị bệnh này, được đồng nghiệp giới thiệu ghé qua đây vừa châm cứu vừa xoa bóp 7 buổi là hết nhức mỏi luôn, mà ngay từ buổi thứ 2 đã thấy dễ chịu rồi

  3. Thu Ân Phạm
   Thu Ân Phạm says:

   Mấy người mà cứ ngồi làm việc mà lười vận động thì dễ bị cái đau mỏi vai gáy này ghé thăm lắm. Em cũng bị đây do ngồi ngày 10 tiếng mà chả thể dục thể thao gì cả. Đau quá cũng mua dầu về massage các kiểu nhưng không ăn thua. Sau tới bác Phương châm cứu là thấy khác hẳn. Ngay buổi đầu tiên em đã thấy vai gáy đỡ đau nhức hơn, tinh thần thư giãn hơn. Những buổi tiếp theo cơn đau mỏi vai gáy giảm dần, thấy cơ thể dễ chịu hơn hẳn và cứ thế cho hết liệu trình 10 buổi là thấy hết đau hoàn toàn luôn. Điều trị bằng cách này không cần dùng tới viên thuốc nào cả khỏe phết ấy chứ cứ dùng thuốc giảm đau bệnh chả hết mà còn phụ thuộc thuốc rồi làm người yếu ra

  4. Gấu Mèo
   Gấu Mèo says:

   Làm một liệu trình như vậy là dứt điểm bệnh 100% ko tái phát đúng ko ạ, hết liệu trình là ngưng luôn hay lâu lâu cũng cần phải đến làm lại?

  5. Chu Long
   Chu Long says:

   Ngồi phòng điều hòa nhiều mà không vận động là rất dễ bị dính, Sau trị liệu nên siêng vận động vào, ngồi cỡ 1 tiếng thì đứng lên đi lại, vươn vai một tí tầm 2-3 phút đi chứ cứ ngồi lì ra đấy thì trước sau gì cũng dễ tái phát thôi. Tôi nhờ siêng vận động nên lâu rồi không thấy triệu chứng nhức mỏi gì cả

 4. Kiều
  Kiều says: Trả lời

  Tôi 59 tuổi, đêm khó ngủ, hay bị thức giấc giữa chừng và khó ngủ lại. Tình trạng này đi châm cứu thì có cải thiện được không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Kiều,
   Châm cứu là liệu pháp điều hòa giấc ngủ, giúp dễ ngủ, ngủ ngon và ngủ sâu hơn rất hiệu quả. Thông qua châm cứu sẽ giúp tạo cung phản xạ gây buồn ngủ, loại bỏ các triệu chứng trằn trọc, mất ngủ mỗi đêm. Bên cạnh đó, châm cứu cũng có tác dụng giảm đau, giảm căng thẳng, giúp người bệnh thả lỏng cơ thể và dễ đi vào giấc ngủ. Mời bạn đến Trung Tâm để các bác sĩ khám và ra liệu trình châm cứu điều hòa giấc ngủ phù hợp nhất.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Hoàng Thi
   Hoàng Thi says:

   Đi châm cứu giúp dễ ngủ hơn là thật đấy ạ. Em trước đêm ngủ cũng đâu có ngon, cả đêm trằn trọc ngủ được cỡ 3-4 tiếng ngắt quãng, vậy mà tới trung tâm làm châm cứu, thêm xoa bóp bấm huyệt 3 tháng là ngủ ngon, ngủ sâu. Trung tâm chữa mất ngủ tốt lắm, cụ thể bác xem thông tin trong này https://www.dongphuongyphap.com/trung-tam-dong-phuong-y-phap-chua-mat-ngu-roi-loan-giac-ngu.html

 5. Thu Ân
  Thu Ân says: Trả lời

  Chỗ trung tâm của bác sĩ Phương có sạch sẽ với có phòng dịch vụ yêu cầu không? tôi muốn nằm riêng chứ không muốn chung chạ, trước giờ tôi cũng ngại hở da thịt

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thu Ân!
   Trung tâm có không gian thoáng mát, sạch sẽ, phòng châm cứu có lắp máy lạnh, ga giường được thay mới mỗi ngày đảm bảo yếu tố vệ sinh sạch sẽ ạ. Bên cạnh đó, quần áo, vỏ gối bệnh nhân luôn được giặt sạch sẽ hàng ngày. Trung tâm cam kết phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất ạ!
   Trân trọng./.

  2. Lê Thị Thùy Linh
   Lê Thị Thùy Linh says:

   E từng đi làm ở đây rồi , phòng sạch sẽ lắm chị ạ , mấy bạn kỹ thuật viên với bác sĩ cũng chu đáo với nhiệt tình nữa . các giường đều kéo rèm, nếu k thích hở thì có thể kéo rèm , nói chung là em rất thích dịch vụ với hiệu quả điều trị của bên này ấy

 6. Tô Thị Phượng
  Tô Thị Phượng says: Trả lời

  Tôi vừa bị mất ngủ, vừa bị rối loạn tiền đình nên đau đầu kinh khủng, thêm thường xuyên chóng mặt thành thử người lúc nào cũng trong tâm trạng mệt mỏi. Liệu như tôi bị vậy bác Phương có chữa được không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tô Thị Phượng,
   Hiện nay Trung tâm Thuốc Dân Tộc đang ứng dụng thành công phương pháp không dùng thuốc vào điều trị nhiều đầu bệnh trong đó có tiền đình, mất ngủ bạn nhé! Để trao đổi chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0974 57 3434 để được giải đáp cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn.

  2. Hiền Chu
   Hiền Chu says:

   Do bị tiền đình làm căng thẳng, đau đầu dẫn đến mất ngủ đây chứ đâu, chị đến trung tâm gặp bác Phương xem, coi bác chỉ định làm châm cứu, bấm huyệt hay gì gì. Mấy phương pháp này trị tiền đình cũng ok lắm đấy, chị có thể gg để xem thêm thông tin trên mạng là hiểu hơn về mấy cách này . Mẹ em cũng chữa bên trung tâm 2 tháng là ổn ạ

 7. Mạnh Tuấn
  Mạnh Tuấn says: Trả lời

  Em mới bon chen đi tập gym được 2 tuần và tự dưng gần đay thấy vùng thắt lưng nhức mỏi kinh khủng, trở người cũng đau, em có dùng thuốc giảm đau nhưng chỉ giảm được đôi phần thôi. Không biết giờ em nên đổi thuốc gì hay đi trị liệu sẽ tốt hơn ạ

  1. Dương Lâm ĐT
   Dương Lâm ĐT says:

   Chắc là tập mà không được hướng dẫn kỹ nên sai tư thế rồi đây. em nên trị dứt điểm đi nhé chứ đừng lạm dụng thuốc giảm đau vừa hại sức khỏe vừa kéo dài thời gian chịu đau rồi làm cái lưng ngày càng tệ thêm đấy em

  2. Phan Hiền
   Phan Hiền says:

   Anh nghĩ chủ em đi làm liệu trình cỡ 7 buổi thôi là cái lưng ngon lành lại ngay. Chú em ngại thì mua thử 1 buổi trải nghiệm đi nhưng anh khuyên là mua cả gói đi tiết kiệm cho chú kha khá đấy. Anh đã từng đi làm ở đây rồi nên biết mới khuyên chú chân thành vậy

 8. Mnit
  Mnit says: Trả lời

  Bác Phương có chữa được bệnh đau khớp gối cho bà em 66 tuổi không ạ? bà đó giờ chỉ uống thuốc giảm đau thôi mà uống quá giờ đau dạ dày nên chả dám cho dùng nữa

  1. Kelvin Nhiêu
   Kelvin Nhiêu says:

   Ông tôi còn bị thoái hóa khớp gối nữa cơ mà qua đây bác Phương châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt cho 3 tháng là đỡ đau cũng 7,8 phần luôn ấy. Tuổi già đỡ được chừng đó cũng gọi là mừng lắm rồi. Bạn đưa bà qua làm xem sao nhé, trị liệu không dùng thuốc thế này an toàn hơn

  2. Khánh Trang
   Khánh Trang says:

   Tôi thì k bị đau gối nhưng mà lại bị đau lưng,tôi ghé qua trung tâm được bsĩ Phương châm cứu iệu trình 7 buổi,mỗi buổi 20 phút là sau 3 tháng tôi thấy hồi phục được cũng 8 phần,cái lưng nhẹ nhõm,tôi có thể làm việc nhà nhẹ nhàng ngon lành

 9. Nguyễn Thảo Trinh
  Nguyễn Thảo Trinh says: Trả lời

  Có ai làm cấy chỉ chưa, cụ thể nó là thế nào, nó khác châm cứu ra sao vậy? Bị mất ngủ thì đi cấy chỉ hay châm cưu sẽ tốt hơn vậy

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Cấy chỉ là hình thức tác động vào huyệt vị liên tục từ 14-20 ngày nhờ một đoạn chỉ tự tiêu gọi là catgut. Cơ chế của cấy chỉ cũng tạo ra những kích thích cơ học tương tự như phương pháp châm cứu. Tuy nhiên, trong khi châm cứu chỉ gây ra tác động ngắn hạn, bệnh nhân cần thực hiện liên tục trong nhiều ngày, mỗi ngày một lần, thì cấy chỉ lại giữ được các tác động liên tục vào huyệt vị trong thời gian dài từ 14-20 ngày nên bệnh nhân có thể kéo dài khoảng cách giữa các đợt trị liệu
   bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline (024) 6687 3434 bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn nhé!
   Cảm ơn bạn!

  2. Hằng Minhon
   Hằng Minhon says:

   Em đi cấy chỉ tổng cộng hơn 3 tháng là ngủ ngon, sâu giấc liền ấy bác ạ, cứ 15 ngày lại đi 1 lần, chỉ sau đó nó tự tiêu luôn nên khỏi đi cắt cũng đỡ lắm. Ai mà không có thời gian đi lại thường xuyên thì nên dùng phương pháp này ok hơn. qua bên trung tâm gặp bác Hồng Phương giám đốc trung tâm đông phương y pháp để bác tư vấn nhé, bác cấy chỉ giỏi lắm, bác sĩ trước làm trưởng khoa ở bệnh viện châm cứu đó https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bac-si-doan-hong-phuong.html

 10. Vo Nga
  Vo Nga says: Trả lời

  Toi dang quan tam ve phuong phap cay chi, toi muon biet phuong phap nay ai cung lam duoc hay sao, co chong chi dinh doi tuong nao khong

 11. Huế Nguyễn
  Huế Nguyễn says: Trả lời

  Bác sĩ tư vấn cho t, sđt

 12. Thùy Linh
  Thùy Linh says: Trả lời

  Tôi cũng có hơi lăn tăn không biết có nên đến chỗ trung tâm đông phương y pháp này hay không nữa, hiện tại có rất nhiều bên làm xoa bóp bấm huyệt nhưng cũng có nhiều chỗ không đảm bảo

  1. Phạm Nguyễn Quỳnh Hương
   Phạm Nguyễn Quỳnh Hương says:

   Muốn có thêm thông tin thì tôi gửi bạn xem tham khảo thêm https://www.thuocdantoc.org/trung-tam-dong-phuong-y-phap-danh-gia-tu-nguoi-benh.html Có quá trời đánh giá và feedback của bệnh nhân sau khi làm trị liệu tại trung tâm đây. Như này thì bạn có thể an tâm hơn rồi nhé. Đặc biệt, ở trung tâm có bác sĩ Doãn Hồng Phương giỏi và giàu kinh nghiệm lắm, chữa bệnh bằng phương pháp trị liệu rất mát tay, ai qua đây làm rồi cũng khen

  2. Lê Phương Thảo
   Lê Phương Thảo says:

   Ai còn chưa tin thì hãy thử nghe câu chuyện của tôi sau khi điều trị ở trung tâm,chắc chắn mọi người sẽ có cái nhìn khác ngay. Đợt đó, sau khi sinh xong tôi bị liệt dây thần kinh số 7, mặt bị xệ, hơi cứng khác thường, miệng méo sang một bên, uống nước bị trào ra ngoài. Tôi đi khám thì được kết luận là liệt dây thần kinh số 7 và cần phải làm châm cứu thì mới có thể khỏi đươch. Sau đó, được chị bạn trong hội mẹ bỉm sữa giới thiệu đi qua làm vật lí trị liệu bên trung tâm nên tôi cũng đi làm thử. Qua bên này tôi được bác sĩ Hồng Phương thăm khám và tư vấn làm 2 liệu trình châm cứu, bệnh này là chỉ có châm cứu mới có thể hết méo. Mỗi liệu trình kéo dài 7 ngày. Hàng ngày tôi vẫn cứ đến trung tâm làm châm cứu vào buổi sáng. Cứ mỗi ngày châm cứu thì tình trạng miệng của tôi đỡ lệch hơn, sau thời gian 2 liệu trình thì mắt về bình thường. Tôi nhận thấy bác sĩ của trung tâm quá giỏi luôn

  3. Trần Minh Thông
   Trần Minh Thông says:

   Bên trung tâm đông phương y pháp mà không uy tí chất lượng thì khong biết theo bạn bên nào mới uy tín được cơ chứ, bạn cứ lên mạng đánh thông tin bác sĩ phương và đông phương y pháp là ra rất nhiều thông tin rồi đến úc đó sẽ biết kaf uy tín hay không

 13. Đặng Thúy Nga
  Đặng Thúy Nga says: Trả lời

  Trước giờ toàn nghĩ có bệnh thì phải chữa bằng thuốc mới khỏi, chứ không hề nghĩ làm trị liệu lại chữa bệnh cứu người được?

  1. Phương Ly
   Phương Ly says:

   Cái này đang là xu hướng đấy bạn. Giờ mọi người đều hạn chế uống thuốc tây vì họ sợ tác dụng phụ nên dần dần chuyển sang đông y kết hợp với các biện pháp y học cổ truyền, vật lí trị liệu để tăng tính hiệu quả khi chữa trị hơn

  2. Kiều Trinh
   Kiều Trinh says:

   Biết là y học cổ truyền và trị liệu sẽ an toàn, lành tính nhưng ko biết trung tâm đông phương y pháp làm có hiệu quả ko? Tôi đọc thông tin thấy nhiều nơi họ làm ăn ko đàng hoàng, lừa bệnh nhân tới xoa bóp bấm huyệt lấy tiền rồi làm chẳng ra đâu vào đâu

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chị Kiều Trinh!
   Đông phương y pháp trực thuộc trung tâm thuốc dân tộc, có cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ; đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao; dịch vụ khám chữa bệnh luôn luôn được chú trọng và cải thiện. Chính vì vậy trung tâm đã và đang trở thành đơn vị uy tín và được nhiều bên nhân tin tưởng, lựa chọn đến khám chữa bệnh https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap.html. Để biết thêm thông tin chi tiết, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài (024)7109 6699 hoặc (028)7109 6699 ạ!
   Xin thông tin đến chị!

 14. Ngo T My Duyen
  Ngo T My Duyen says: Trả lời

  Truoc gio thuong nghe den xoa bop, cham cuu, bam huyet chu chua biet cay chi la gi luon? Thay hoi la nen chang dam lam

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chị Mỹ Duyên!
   Cấy chỉ là phương pháp mới của châm cứu, là đưa chỉ tiêu (catgut) vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc để duy trì sự kích thích lâu dài, từ đó kích thích các huyệt phù hợp giúp cơ thể tự điều chỉnh các rối loạn và trong thời gian các sợi chỉ tiêu dần dần tại các huyệt giúp duy trì tác dụng kích thích lâu dài trên các huyệt. Biện pháp này rất an toàn, không gây tác dụng phụ và biến chứng mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí nên được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn. Không rõ tình trạng bệnh hiện giờ của chị như thế nào? Để được tư vấn kỹ hơn chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số tổng đài (024)7109 6699 hoặc (028)7109 6699 ạ
   Thân ái!

  2. Bảo Ngân
   Bảo Ngân says:

   Tôi lúc trước bị xoang khá nặng, uống thuốc gì cũng thất bại, không khỏi được. Mãi sau này được giới thiệu qua trung tâm gặp bác sĩ Phương để cấy chỉ. Làm 5 buổi kết hợp với ăn uống, nghỉ ngơi điều độ nữa thấy các triệu chứng đỡ đi 90-95% rồi. Nhiều người cứ đòi hỏi là phải trị triệt để thì hơi khó. Bệnh nào cũng vậy thôi, phải biết chú ý, kiêng khem thì bệnh mới không tái phát được. Đi khám ở đây, bác sĩ Phương tư vấn kĩ càng lắm, hướng dẫn tỉ mỉ nữa, có gì thắc mắc cứ hỏi bác ấy, bác ấy rất tận tình và vui vẻ giải đáp

  3. Ái Hằng
   Ái Hằng says:

   Cấy chỉ du nhập vào Việt Nam nhiều năm nay rồi, bây giờ nhiều nơi họ làm cấy chỉ lắm, cấy chỉ chữa được nhiều bệnh và không có mất thời gian đi lại như khi làm châm cứu đâu, cấy chỉ thì phải 15 ngày mới đi làm một lần. Nếu bạn thực sự mà muốn làm phương pháp cấy chỉ thì cứ liên hệ với bác sĩ Phương, bác sĩ Phương là chuyên gia cấy chỉ hiện nay đó https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bac-si-doan-hong-phuong.html

 15. Nguyễn Ngọc Hoài
  Nguyễn Ngọc Hoài says: Trả lời

  Nghe mọi người review như vậy biết là hiệu quả đấy nhưng vẫn còn thấy bất an? Không biết quy trình làm vật lí trị liệu bên này thế nào, dụng cụ y tế có được sát trùng kĩ càng không, làm trị liệu có kĩ không hay chỉ làm sơ qua thôi

  1. thúy an
   thúy an says:

   bố tôi bị đau sương khớp, mỗi lần trở trời, nhất là những lúc giao mùa ở hà nội là đau nhứt, đi lại rất khó khăn. tôi đưa bố sang trung tâm đông phương y pháp ở nguyễn thị định để làm vài liệu trình bấm huyệt. bác sĩ phương làm kĩ lắm, đầu tiên là khám và tư vấn trước, rồi cho bố tôi uống trà, giãn cơ xong mới bắt đầu làm bấm huyệt. sau khi làm xong còn dặn bố tôi ở lại theo dõi tình hình xong mới lên lịch cho lần tiếp theo. nói chung là tính tổng hết thời gian mỗi buổi đi như vậy tầm hơn 1 tiếng đó. hôm nào tới lịch tôi cũng đèo bố sang đây để làm cho đều đặn, không bị ngắt quãng với mong muốn đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất

  2. Kiều My Nguyễn
   Kiều My Nguyễn says:

   Riêng cái vấn đề châm cứu này thì cần phải làm ở điều kiện phòng ốc sạch sẽ, vậy nên bạn cứ yên tâm, trung tâm đông phương y pháp hoạt động nhiều năm nên mới trụ được đến ngày hôm nay, cứ yên tâm, ở đây mà không uy tín thì không ở đâu uy tín đâu

 16. Bảo Trâm
  Bảo Trâm says: Trả lời

  Chào bác sĩ, cho tôi hỏi giờ giấc làm việc ở trung tâm như thế nào? Xin cảm ơn

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Bảo Trâm!
   Trung tâm đông phương y pháp trực thuốc thuốc dân tộc nên làm việc tất cả các ngày trong tuần, cụ thể như sau:
   Sáng: 8h – 12h
   Chiều: 13h30 – 17h30
   Bạn muốn đặt lịch khám, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số tổng đài (024)7109 6699 hoặc (028)7109 6699 để được hỗ trợ nhé!
   Hân hạnh được đón tiếp bạn tại trung tâm!

  2. VŨ NGỌC MINH
   VŨ NGỌC MINH says:

   LƯỢNG BỆNH NHÂN ĐẾN LÀM VẬT LÍ TRỊ LIỆU ĐÔNG LẮM, NHẤT LÀ CUỐI TUẦN NÊN TÔI KHUYÊN MỌI NGƯỜI NÊN BOOK LỊCH TRƯỚC. TÔI TOÀN ĐẾN TRUNG TÂM BẤM HUYỆT SAU GIỜ HÀNH CHÍNH NÊN TOÀN ĐẶT TRƯỚC, TỚI ĐÓ CHỈ VIỆC ĐỌC SĐT VÀ HỌ TÊN LÀ ĐƯỢC ĐƯA VÀO LUÔN, RẤT CHỦ ĐỘNG VỀ THỜI GIAN

 17. Nguyễn Thùy Dương
  Nguyễn Thùy Dương says: Trả lời

  Công việc mấy tháng gần đây của tôi tăng lên nhiều, thường xuyên tăng ca nên về muộn, cộng thêm gặp nhiều áp lực từ phía khách hàng nên tôi bị mất ngủ. Cho hỏi bác sĩ Phương có chữa mất ngủ bằng châm cứu bấm huyệt hay không?

  1. Hồng Vy
   Hồng Vy says:

   Tìm bác sĩ Doãn Hồng Phương chữa mất ngủ bằng châm cứu bấm huyệt là đúng đắn đó. Tôi từng thử qua rồi nên biết. Bị căng thẳng đầu óc, nửa đêm hay thức giấc, ngủ không sâu, qua chỗ bác sĩ Phương làm vài buổi liệu trình là ngủ ngon lại ngay

  2. Emma Nga
   Emma Nga says:

   Bác sĩ Phương trước giờ nổi tiếng trong lĩnh vực châm cứu bấm huyệt lắm, nhất là dùng những phương pháp này để chữa mất ngủ. Báo chí có rất nhiều bài viết nói về việc này. Tôi gửi cho bạn một bài viết tiêu biểu nhé https://www.dongphuongyphap.com/bac-si-doan-hong-phuong-chua-mat-ngu.html

 18. Ánh Lê
  Ánh Lê says: Trả lời

  Làm phương pháp trị liệu như thế này có đắt lắm không nhỉ? Nếu những phương pháp đúng là đang hot thì tôi nghĩ chắc cũng cao lắm

  1. Quyên 1985
   Quyên 1985 says:

   Châm cứu thì chi phí rẻ lắm, chỉ có 100k/buổi thôi, mau liệu trình thì còn được giảm giá nữa

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ánh Lê!
   Hiện tại chi phí châm cứu, bấm huyệt tại trung tâm có giá như sau:
   – Châm cứu: 100.000đ/buổi
   – Xoa bóp bấm huyệt: 150.000đ/buổi
   – Cấy chỉ: 800.000đ/buổi
   Khi bạn mua đủ liệu trình 7 buổi hoặc 10 buổi sẽ được giảm giá 20% bạn nhé! Cần biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 024 7109 6699!
   Hân hạnh được đón tiếp bạn tại trung tâm!

 19. Nắng Mùa Hạ
  Nắng Mùa Hạ says: Trả lời

  Em mới đi cấy chỉ ở trung tâm về. Lần đầu tiên em làm phương pháp này luôn. Nên lúc đi khám hơi sợ, bác sĩ Phương có dặn dò kĩ lắm , tư vấn, chỉ dẫn em từng li từng tí một nhưng em quên note lại rồi, giờ ko biết sau khi cấy chỉ xong nên ăn uống nghỉ ngơi ra sao mới hợp lí. Có chị nào từng cấy chỉ rồi chỉ em với

  1. Xuân
   Xuân says:

   Sau khi cấy chỉ về em không được lao động thể lực quá sức, sau 4-6 tiếng mới được tắm và không nên ăn các loại thức ăn tanh như tôm, cua, cá, mực và đồ ăn nếp

  2. Thùy Dung
   Thùy Dung says:

   Mấy phương pháp trị liệu này chỉ cần làm 1-2 buổi là hết bệnh luôn hả mọi người?

  3. Trần Thị Cẩm Tú
   Trần Thị Cẩm Tú says:

   Uống thuốc cũng cần có thời gian thì phương pháp trị liệu cũng vậy. Đâu phải thần thánh gì đâu mà làm 1-2 buổi là hết hẳn được, Làm 1-2 buổi đầu sẽ thấy đỡ hơn xíu nhưng phải kiên trì, đến trung tâm làm đều đặn thì mới có tác dụng được. Hiệu quả chậm hay lâu còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người nữa

 20. Lan Hương
  Lan Hương says: Trả lời

  Tôi tên Lan Hương, sinh năm 1985, SĐT 077 853 9***, muốn đặt lịch bấm huyệt vào thứ 5 tuần sau, mong được trao đổi và thăm khám với bác sĩ Phương

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chị Lan Hương!
   Cảm ơn chị vì đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh tại trung tâm. Chúng tôi đã ghi nhận thông tin của chị ạ. Khi đến khám, chị vui lòng đọc tên và SĐT ở quầy lễ tân để được hướng dẫn chị nhé! Mọi thắc mắc chị có thể liên hệ qua tổng đài (024)7109 6699 / (028)7109 6699 để được giải đáp ạ!
   Chúc chị sức khỏe!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm Thuốc dân tộc - địa chỉ bấm huyệt với liệu pháp “vàng” đẩy lùi bách bệnh Trung tâm Đông phương Y pháp bấm huyệt – Địa chỉ “vàng” xua tan bệnh mãn tính

Song song với việc dùng thuốc chữa bệnh, một trong những liệu pháp mang lại hiệu quả điều trị cao…

Cấy Chỉ Là Gì? Tác Dụng, Ưu Nhược Điểm & Địa Chỉ Làm Giá Tốt NHẤT

Cấy chỉ là phương pháp kết hợp tuyệt vời những y lý của Y học cổ truyền với tiến bộ…

gói trị liệu Đông phương Y pháp TẠI NHÀ Cùng Thuốc dân tộc XÓA TAN ĐAU NHỨC, MỆT MỎI với gói trị liệu Đông phương Y pháp TẠI NHÀ

Thoải mái chữa bệnh mà không cần phải bon chen lấy số, chờ đợi nhiều giờ là mong muốn của…

Trung tâm Thuốc dân tộc - địa chỉ châm cứu chữa bệnh số 1 Việt Nam Trung Tâm Đông Phương Y Pháp – Địa Chỉ Châm Cứu Chữa Bệnh Số 1 Việt Nam

Cách đây nhiều thế kỷ, các danh y đã bắt đầu tìm ra nhiều cách thức chữa bệnh không cần…

Bấm huyệt chữa rối loạn tiền đình: Giải pháp an toàn không lo phụ thuộc thuốc

Bấm huyệt chữa rối loạn tiền đình là ứng dụng nổi bật của y học cổ truyền giúp người bệnh…

Chia sẻ
Bỏ qua