Bệnh Trĩ Ở Phụ Nữ Sau Sinh: Dấu Hiệu và Cách Điều Trị

Bệnh Trĩ Nội Và Trĩ Ngoại? Phân Biệt Các Cấp Độ Của Bệnh Trĩ

Bệnh trĩ là gì? Nguyên nhân và giải pháp khắc phục

Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không? Bằng cách nào?

Chữa bệnh trĩ bằng ốc sên được không? Có nên áp dụng?

Bà bầu có cắt trĩ được không hay phải đợi sau sinh?

Dùng cây lá bỏng chữa bệnh trĩ hiệu quả không ngờ

Cách chữa bệnh trĩ bằng quả bồ kết tại nhà từ A-Z

10+ bài thuốc xông chữa bệnh trĩ tốt nhất và cách dùng

Chữa bệnh trĩ bằng phèn chua được không? Cách thực hiện

TOP 10 Bác Sĩ Chữa Bệnh Trĩ Giỏi Ở Nước Ta (Có BS Nữ)

Việc chọn lựa được bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu góp phần vào tỷ lệ thành công trong công cuộc khám chữa bệnh trĩ. Tuy nhiên, trong thời điểm bùng nổ thông tin quảng cáo như hiện nay, đã có rất nhiều trường hợp phóng đại tay nghề khiến người bệnh mất tiền chữa trị nhưng kết quả lại không khả quan. Hãy thử tham khảo 10+ bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi, uy tín trong một khảo sát mới đây. 

Các tiêu chí chọn lựa bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi 

Từ lâu, bệnh trĩ đã trở thành nỗi ám ảnh vì nguy cơ mắc bệnh rất cao ở mọi đối tượng, đặc biệt là ở người trưởng thành, người lớn tuổi. Tâm lý chung của hầu hết những người khi phát hiện dấu hiệu của bệnh trĩ đều sẽ chịu đựng hoặc giấu giếm vì e ngại bị người khác chê cười. Chính điều này càng khiến bệnh diễn tiến âm thầm, ngày càng nặng hơn và đến một thời điểm nhất định bắt buộc phải can thiệp điều trị y khoa. 

bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi
Chọn lựa được bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công trong công cuộc khám chữa bệnh trĩ

Lúc này, người bệnh trĩ cần tìm đến những bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao mới có thể đạt được hiệu quả điều trị cao, khỏi dứt điểm và không tái phát. Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều bác sĩ “dởm” chữa bệnh qua loa để thu lợi nhuận, khiến bệnh mãi không khỏi. 

Vì vậy, để tìm được bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi người bệnh cần phải hết sức cân nhắc, dựa vào các tiêu chí sau đây:

 • Có chuyên môn giỏiBệnh trĩ là bệnh lý phổ biến thuộc nhóm hậu môn trực tràng, tiêu hóa. Vì vậy, hãy tìm đến những bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực này hoặc người có am hiểu, học tập nghiên cứu chuyên sâu về bệnh trĩ để đảm bảo điều trị đúng hướng. 
 • Có kinh nghiệm chữa bệnh lâu năm: Những bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi thường có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và chữa trị, ít nhất từ 10 năm trở lên. 
 • Về danh tiếng: Nên chọn những bác sĩ chữa bệnh trĩ được nhiều người biết đến, vì chỉ những bác sĩ giỏi mới được người bệnh tin tưởng, tín nhiệm và truyền tai nhau, giới thiệu cho nhiều người nữa đến khám.
 • Về đạo đức nghề nghiệp: Bên cạnh kinh nghiệm khám chữa bệnh thì một bác sĩ giỏi phải có đạo đức tốt, tận tâm, chu đáo và tỉ mỉ trong thăm khám và hướng dẫn cụ thể chi tiết trong quá trình điều trị. 

TOP 10+ bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi, uy tín ở nước ta

Nếu vẫn còn đang băn khoăn chưa biết chọn lựa bác sĩ chữa bệnh trĩ nào để đặt niềm tin, hãy thử tham khảo và chọn lựa 1 trong 10 bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi được tổng hợp trong bài viết dưới đây dựa theo khảo sát mới đây của chúng tôi. 

1. PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm – Hà Nội 

PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm là một trong những chuyên gia đầu ngành nổi tiếng về chuyên khoa hậu môn – trực tràng. Hiện tại PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội Hậu môn tràng tràng Việt Nam. Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm cũng đã từng đảm nhiệm qua nhiều vị trí khác cũng quan trọng không kém như: 

 • Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội hành nghề Y tư nhân Việt Nam; 
 • Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức; 
 • Nguyên Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp – Bệnh viện Việt Đức; 
 • Hội viên Hội phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hóa Pháp (SFCD); 

Gần 60 năm công tác và điều trị bệnh về Ngoại tiêu hóa ở nhiều bệnh viện lớn nhỏ, đồng thời tham gia nhiều chương trình tư vấn, chia sẻ miễn phí về các kiến thức chữa bệnh về hậu môn, đặc biệt là bệnh trĩ nên ông được khá nhiều người tin tưởng, yêu quý. 

2. Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi Hoàng Thị Lan Hương – Hà Nội

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương được biết đến với khả năng chữa trị bệnh trĩ hiệu quả bằng các phương pháp Y học cổ truyền. Bà vừa là bác sĩ vừa là giảng viên cao cấp tại Học viện Y học Cổ truyền Tuệ Tĩnh. Đến năm 2013, bác sĩ Hương cộng tác với phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường và trở thành người đứng đầu chịu trách nhiệm chính trong việc chữa bệnh theo phương pháp Đông y. 

Sở trường chữa bệnh của bác sĩ Hương là về các bệnh đường tiêu hóa, bệnh về hậu môn trực tràng, bệnh xương khớp, sinh lý nam nữ… Với chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm thăm khám chữa bệnh, bác sĩ Hương đã giúp cho Tâm Minh Đường đạt được danh hiệu “Thương hiệu an toàn về sức khỏe cộng đồng”. 

3. Bác sĩ Mùi Quý Chiến chữa bệnh trĩ giỏi – Hà Nội

Bác sĩ Mùi Quý Chiến là vị bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh lý về hậu môn trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ. Với sự am hiểu sâu sắc về bệnh và khả năng chẩn đoán đánh giá chính xác tình trạng bệnh mà bác sĩ Chiến đã thực hiện chữa trị thành công cho nhiều người bệnh.

bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi
Bác sĩ Mùi Quý Chiến là vị bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi và có đạo đức tốt, tận tâm, nhiệt tình với người bệnh

Đặc biệt, bác sĩ Mùi Quý Chiến được biết đến là vị bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được tham gia đào tạo mổ trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT tại bệnh viện 175 thuộc tỉnh Chiết Giang – Trung Quốc. Và nếu yêu quý bác sĩ này chắc hẳn bạn sẽ biết ông là cộng sự thân thiết với PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm trong chuyên ngành hậu môn trực tràng.

Được bác sĩ Mùi Quý Chiến chữa trĩ giúp cải thiện nhanh chóng các triệu chứng trĩ nhờ áp dụng thành công phương pháp HCPT II. Quá trình điều này không đau đớn, an toàn, hạn chế sưng đau, chảy máu, phục hồi nhanh và không biến chứng, ngăn ngừa nguy cơ tái phát. 

4. Bác sĩ Trịnh Tùng chữa bệnh trĩ – Hà Nội

Theo chia sẻ của đông đảo người bệnh đã từng được bác sĩ Trịnh Tùng thăm khám và chữa trị thì ông là một vị bác sĩ có danh tiếng, tận tình, chu đáo với người bệnh. 

Vài nét về tiểu sử của bác sĩ Trịnh Tùng:

 • Ông là bác sĩ CKII, Nguyên Trưởng khoa phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn, Nguyên PGĐ bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. 
 • Hiện tại, bác sĩ Trịnh Tùng đang đảm nhiệm vị trí cố vấn chuyên môn phẫu thuật của bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. 
 • Đồng thời là Trưởng khoa Ngoại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng. 

Sở trường của bác sĩ Trịnh Tùng là Ngoại tiêu hóa, trong đó chuyên môn chính là chữa trị bệnh trĩ và các bệnh lý liên quan đến hậu môn trực tràng. Với hơn 40 năm kinh nghiệm thông qua thăm khám chữa trị trực tiếp và trau dồi lĩnh hội các phương pháp từ nước ngoài đã giúp ông chữa trị thành công cho rất nhiều người mắc bệnh trĩ từ đơn giản đến phức tạp, giúp họ lấy lại cuộc sống bình thường. 

5. Bác sĩ Nguyễn Duy Mến – Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến là bác sĩ CKI Ngoại khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trĩ và các bệnh lý về hậu môn trực tràng khác. Bên cạnh đó, bác sĩ Mến còn được đông đảo người bệnh tin tưởng, yêu quý nhờ vào đạo đức nghề nghiệp của mình, ông chữa bệnh rất nhẹ nhàng, tận tình và chu đáo với bệnh nhân giúp họ nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh trĩ đeo bám dai dẳng trong nhiều năm. 

Trong suốt quá trình học tập và công tác của mình, bác sĩ Nguyễn Duy Mến đã lĩnh hội và ứng dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối tiểu HCPT II vào trong điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ giúp khỏi bệnh nhanh chóng, không để lại sẹo, không đau đớn, biến chứng hay tái phát trở lại. 

bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi
Bác sĩ Nguyễn Duy Mến có hơn 20 năm kinh nghiệm chữa bệnh trĩ và các bệnh lý liên quan đến hậu môn trực tràng

6. Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo – TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo là một trong những nữ bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực thăm khám và chữa bệnh trĩ uy tín tại TPHCM. Được biết, bác sĩ Thảo đã từng học và tốt nghiệp chuyên khoa Đông y tại Đại hoạc Trung Y Quảng Tây – Trung Quốc. Kết hợp với quá trình nhiều năm thăm khám chữa bệnh thực tiễn giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi các căn bệnh trĩ hiệu quả, hạn chế tái phát. 

Cùng với kinh nghiệm chuyên môn chữa bệnh cao bằng y học cổ truyền, bác sĩ Thảo còn là vị bác sĩ tận tâm, nhiệt tình đối với người bệnh. Vì vậy, phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Thảo tại Hóc Môn luôn có rất đông người bệnh đến thăm khám và chữa trị. 

7. PGS. TS. BS Vương Thừa Đức – TPHCM

PGS. TS. BS Vương Thừa Đức là vị bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi có tiếng ở TPHCM. Ông là vị bác sĩ chuyên khoa ngoại có tiếng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và chữa bệnh trĩ cùng nhiều bệnh lý khác về hậu môn trực tràng. Hiện tại ông đang công tác tại bệnh viện Bình Dân và Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM tại chuyên khoa Hậu môn trực tràng. 

Ngoài sở trường là chữa bệnh trĩ, phòng khám của PGS. TS. BS Vương Thừa Đức cũng chuyên tiếp nhận thăm khám và chữa trị các bệnh nội khoa như tiêu hóa, dạ dày, thần kinh, tim mạch, hô hấp… cho người lớn và trẻ em

bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi
PGS. TS. BS Vương Thừa Đức là vị bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi có tiếng ở TPHCM

8. Bác sĩ Phương Mai chữa bệnh trĩ giỏi – TPHCM

Bác sĩ Phương Mai là một trong những vị bác sĩ nữ giỏi chữa bệnh trĩ có tiếng tại TPHCM. Bác sĩ Phương Mai có hơn 30 năm kinh nghiệm chữa bệnh từ đơn giản đến phức tạp, bao gồm cả trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp… cùng các bệnh lý hậu môn trực tràng khác.

Không những vậy, theo đánh giá của những người đã từng được bác sĩ Mai chữa bệnh trĩ đều nhận xét bác sĩ là người rất đáng tin cậy, nhiệt tình, tận tâm. Đặc biệt phù hợp với những chị em phụ nữ mắc bệnh trĩ khi mang thai bị trĩ sau sinh hoặc bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể tìm đến đây. 

Hiện tại, bác sĩ Phương Mai đang công  tác tại chuyên khoa Ngoại Tổng hợp thuộc Bệnh viện Trưng Vương, Quận 10, TPHCM. Nếu có nhu cầu thăm khám và chữa trị hãy trực tiếp đến đây hoặc đặt lịch khám trước với bác sĩ Mai để tránh chờ đợi lâu. 

9. Bác sĩ Nguyễn Văn Hậu

Bác sĩ Nguyễn Văn Hậu được biết đến với khả năng mát tay trong việc chữa trị bệnh trĩ và các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng. Chính vì vậy, nếu muốn tìm một vị bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TP HCM thì không nên bỏ qua bác sĩ Nguyễn Văn Hậu. Vào Năm 2007, ông đã từng được vinh danh thầy thuốc ưu tú khi đã thành công chữa trị cho hàng nghìn người mắc bệnh trĩ.

Bên cạnh chuyên môn, kinh nghiệm chữa bệnh có tiếng thì uy tín của bác sĩ Hậu cũng được đánh giá dựa trên yếu tố đạo đức, nhiệt tình, tận tâm đối với tất cả người bệnh. 

Ngoài ra, bác sĩ Hậu cũng đang đảm nhiệm nhiều vị trí khác như:

 • Hội viên Hội Sàn chậu TPHC; 
 • Hội viên Hội Hậu môn – Trực tràng Việt Nam; 
 • Hội viên Nội soi Tiêu hóa Hoa Kỳ. 

10. Thầy thuốc, Lương Y Trần Mạnh Xuyên

Còn khá trẻ tuổi nhưng Lương y Trần Mạnh Xuyên cũng là một trong những tên tuổi được bệnh nhân yêu quý, kính trọng và tin tưởng lựa chọn trong quá trình điều trị bệnh.

Chân dung thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên - Chuyên gia tiêu hóa hàng đầu tại Thuốc dân tộc Hồ Chí Minh
Chân dung thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên – Chuyên gia YHCT tại Thuốc dân tộc Hồ Chí Minh

Công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam nhiều năm, bằng trình độ chuyên môn, sự tận tâm, y đức của một người thầy thuốc, Lương y Trần Mạnh Xuyên đã có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của đơn vị, giúp nhiều người khỏi bệnh, chấm dứt nỗi đau, phiền toái do bệnh trĩ gây ra để lấy lại sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống.

Chuyên môn kể đến: Thăm khám, bắt mạch chuẩn xác bằng phương pháp YHCT; kê đơn, cắt thuốc, lên phác đồ đúng bệnh trạng. 

Bệnh nhân có thể đặt lịch thăm khám cùng Lương y Trần Mạnh Xuyên tại địa chỉ Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Hoặc kết nối trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng liệu trình phù hợp nhất.

11. Thầy thuốc ưu tú – BS CKII Lê Hữu Tuấn

Là hậu duệ đời thứ 18 của Danh y Lê Hữu Trác (Hải Thượng Lãn Ông), có hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được biết đến với chuyên môn giỏi, am hiểu y thuật cùng sự tận tình, chu đáo, vui tính, luôn là người tạo động lực tốt để bệnh nhân an tâm điều trị, sớm chiến thắng bệnh tật.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là một vị danh y đã có nhiều đóng góp cho nền y học nước nhà
Chúc vụ từng đảm nhận của BS Lê Hữu Tuấn

Hiện nay, bác sĩ Tuấn cũng đang công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc cùng Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, là 1 trong những chuyên gia, bác sĩ “trụ cột” của đơn vị, đảm nhiệm nhiệm vụ thăm khám, lên đơn, theo dõi phác đồ điều trị cho bệnh nhân. 

Với phương pháp YHCT không xâm lấn, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đặc trị cùng kinh nghiệm cá nhân trong suốt 40 năm điều trị, bác sĩ đã giúp chữa khỏi cho nhiều trường hợp trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp khác nhau một cách an toàn, triệt để. Bệnh nhân hoàn toàn không đau đớn, không biến chứng, không tác dụng phụ. 

Bác sĩ được đông đảo người bệnh yêu quý, tin tưởng. Trong đó có cả giới nghệ sĩ nổi tiếng như NS Bình Xuyên – Được bác sĩ điều trị thành công trĩ nội độ 3 sau nhiều năm chạy chữa không khỏi. NS đã có những đánh giá rất tốt vè bài thuốc và Trung tâm.

Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ cho NS Bình Xuyên
Đánh giá từ NS Bình Xuyên về chất lượng khám chữa bệnh tại Thuốc dân tộc

Mỗi ngày, bác sĩ vẫn đón tiếp hàng chục lượt bệnh nhân khác nhau. Nếu chưa tìm được địa chỉ thăm khám uy tín, bác sĩ ưng ý, người bệnh có thể tìm đến BS Tuấn.

Để được BS thăm khám và hướng dẫn điều trị bệnh trĩ hiệu quả, bệnh nhân hãy tìm đến trực tiếp Trung tâm Thuốc dân tộc. Hoặc liên hệ tư vấn trực tuyến. 

12. Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Hà Nội

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan hiện đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu ở nước ta hiện nay. 

Bác sĩ là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực, nguyên là Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung Ương, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng phương pháp YHCT, giúp hàng ngàn người chữa khỏi các bệnh lý về về hậu môn trực tràng như trĩ nội, trĩ ngoại, nứt kẽ hậu môn, trĩ sau sinh,… 

Chân dung Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan -  Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc

Về chuyên môn: 

Với phương pháp Vọng – Văn – Vấn – Thiết của Y học truyền thống, BS có thể đưa ra những chẩn đoán chính xác về bệnh tình người bệnh đang gặp phải mà không nhất thiết phải qua nội soi trực tiếp. Dựa trên kết quả đó để đưa ra phác đồ phù hợp, riêng biệt cho từng người, đảm công dụng tối ưu nhất.

Đây là lợi thế với những bệnh nhân nữ, đặc biệt là chị em phụ nữ bị trĩ khi mang thai, trĩ sau sinh hoặc những ai ái ngại việc nội soi bằng Tây y hiện đại. 

Nguyên tắc điều trị bệnh trĩ của Đông y

Về cách điều trị: Thay vì dùng Tây y để giúp bệnh nhân giảm đau, cải thiện triệu chứng thì BS Tuyết Lan lại thiên về hướng điều trị bằng bài thuốc Đông y để đảm bảo an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho người bệnh.  

Bài thuốc được bác sĩ tin tưởng sử dụng và khuyên dùng chính là Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bào chế và ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc dựa trên phương thuốc gốc của người H’mông cùng nhiều nghiên cứu khoa học về thảo dược có giá trị. 

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Bài thuốc có thành phần 100% thảo dược. Đều là những vị thuốc quý, có dược tính cao, công dụng giảm sưng đau, kháng viêm, sát khuẩn cực mạnh. Một số dược liệu đặc trị như Đương quy, Thăng ma, Địa du, Nghệ vàng, Tam thất còn giúp cầm máu, hoạt huyết, làm tan máu ứ để giảm chèn ép, giảm đau tức vùng hậu môn. Đồng thời nhuận táo, hạn chế sa giáng búi trĩ, làm lành tổn thương, tăng khả năng co teo búi trĩ.

Liệu trình kết hợp trong uống, ngoài ngâm bôi đem đến tác dụng toàn diện, vừa giúp khắc phục nhanh chóng các triệu chứng khó chịu, vừa loại bỏ căn nguyên, tăng cường thể trạng để bệnh khỏi hoàn toàn, hạn chế tái phát.

Nhận định từ BS Tuyết Lan về liệu trình sử dụng cho bệnh nhân bệnh trĩ

Với bài thuốc này, BS Tuyết Lan đã giúp chữa khỏi cho rất nhiều người bệnh. Sau 1 – 3 tháng, tình trạng bệnh nhân đã ổn định hoàn toàn, không còn đau nhức, sưng viêm, búi trĩ co lên và teo đi nhanh chóng.

Tất cả đều hài lòng với chất lượng, hiệu quả bài thuốc cũng như dành lời khen ngợi cho trình độ chuyên môn, sự tận tâm, nhiệt tình của Ths.Bs Tuyết Lan trong suốt quá trình tiếp nhận điều trị. 

Xem thêm: Chia sẻ bệnh nhân chữa khỏi bệnh trĩ nhờ bác sĩ Tuyết Lan tại Thuốc dân tộc

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc tâm huyết của Ths.Bs Tuyết Lan cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm. Chất lượng, hiệu quả hoàn toàn đảm bảo. 

Cả cách chữa và vị bác sĩ chữa bệnh trĩ uy tín, tài giỏi này đã được nhiều báo chí, truyền thông về sức khỏe đưa tin giới thiệu. Trong đó có thể kể đến chương trình VTV2 Góc nhìn người tiêu dùng hoặc VTV2 Chất lượng cuộc sống với chủ đề “Thập nhân cửu trĩ đã có Đông y”.

Nhiều cơ quan báo chí đưa tin giới thiệu bài thuốc

Thông tin liên hệ: Người bệnh có thể đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 7).

Địa chỉ tại: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội – Số hotline 0988294232.

Trên đây là TOP 10+ bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi trên cả nước, chủ yếu ở TPHCM và Hà Nội. Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp quý bạn đọc chọn lựa vị bác sĩ điều trị bệnh phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Để tìm hiểu kỹ hơn, người bệnh vui lòng tìm đến nơi công tác của bác sĩ theo thông tin địa chỉ chính xác trên các trang thông tin chính thống. 

Có thể bạn quan tâm 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI, TRĨ HỖN HỢP cho hàng ngàn người chỉ bằng bài thuốc Đông y đơn giản. Đội ngũ chuyên gia, BS giỏi tại đây luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn giúp người bệnh 24/7.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Lê VyLê Vy says: Trả lời

  Ở Hà Nội thì chữa bác sĩ nào tốt vậy ạ, trong này đưa danh sách nhiều bác sĩ quá làm em cũng chưa biết cuối cùng nên chọn ai nữa, cách thức liên hệ với các bác sĩ cũng không có cụ thể lắm

  1. Nguyễn Thị ThảoNguyễn Thị Thảo says:

   Bạn là nữ thì chữa bác sĩ Nhân bệnh việc Việt Đức ấy, mình cũng chữa ở bác này đây, bác cho thuốc uống với thuốc bôi mình dùng 2 tuần là ổn áp hết ấy bác, tất nhiên cũng tùy tình trạng thế nào nữa nhé. Muốn khám bác sĩ thì cần phải đặt lịch trước

  2. Thái Oanh OanhThái Oanh Oanh says:

   Bạn có thể tìm hiểu và khám bác sĩ Tuyết Lan nếu muốn điều trị bệnh trĩ theo đông y, bệnh trĩ không nhất thiết phải theo tây y đâu, khám và điều trị theo đông y cũng rất là tốt, mà uống thuốc đông y không bị nóng trong người nên cũng ít bị táo bón hơn

 2. Lê HùngLê Hùng says: Trả lời

  Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa trĩ giỏi lắm hay sao ạ? Thấy bác chữa cho người nổi tiếng luôn https://www.thuocdantoc.org/bac-si-le-huu-tuan-chia-se-ve-tinh-trang-benh-tri-cua-ns-binh-xuyen.html Hình như bác chữa bằng thuốc đông y hả mọi người, nếu chữa trĩ bằng thuốc đông y thì có thể teo hẳn được búi trĩ đi không vậy

  1. Văn MạnhVăn Mạnh says:

   Bác sĩ Tuấn chuyên môn cao lắm ấy, bố mình và mình bị trĩ đều chữa ở bác. Được cái bác dùng thuốc đông y 100%, không có kháng sinh, tân dược nên uống hoàn toàn không bị mệt người luôn ấy. Thuốc đông y vẫn có khả năng làm teo bũi trĩ bình thường mà

  2. GấuGấu says:

   Đến trung tâm thuốc dân tộc nói khám trĩ là mặc định sẽ khám bác Tuấn hay sao ạ? Hay trung tâm có nhiều bác sĩ khác cũng chữa trĩ họ sẽ xếp ngẫu nhiên cho mình???

  3. Đỗ Duy MinhĐỗ Duy Minh says:

   Tt thì nhiều bs chứ, ai cũng giỏi cả nhưng nếu bạn muốn khám bác Tuấn thì bạn có thể hẹn trc mà. Đây nhé, alo 1 cú tới số (024)7109 6699 là hẹn được lịch khám mà không tốn thêm tiền dịch vụ đặt chỗ như mấy chỗ khác đâu

  4. Hồng LĩnhHồng Lĩnh says:

   Bữa em cũng hẹn rồi mới tới khám, vào là được khám luôn đỡ ngồi chờ. Bác Tuấn công nhận khám kỹ ghê ấy, hỏi thăm tình trạng, bắt mạch các kiểu rồi ra đơn. Khám bác sĩ phải đến gần 30 phút chứ không phải chỉ khám 2 hay 3 phút như trong bệnh viện đâu. Bác kê 3 loại thuốc về dùng 3 tháng là trĩ em nó co lại luôn mà cũng hết đau rát nữa

 3. Lê Minh ChiếnLê Minh Chiến says: Trả lời

  Em bị trĩ có sa ra ngoài khá nhiều rồi, kèm theo đó là hậu môn đau, đi cầu chảy máu, tình trạng này của em có thể dùng thuốc không hay buộc phải cắt ạ

  1. Võ TamVõ Tam says:

   Bị sa ra ngoài rồi thì khả năng sẽ phải cắt bỏ đó bạn chứ không nó không có co lại được đâu, bạn nếu ở Sài Gòn thì ghé bác sĩ Hậu trong bài này có thông tin đấy, bác khám cho, nếu cần bác se tiểu phẫu cắt bỏ nhé. Chi phí cắt trĩ giờ cũng không cao lắm nhưng khá dau đó

  2. Trần Thảo HiềnTrần Thảo Hiền says:

   Cắt trĩ nghe nói đau lắm hả mọi người, bộ bị trĩ là buộc phải cắt không thể dùng thuốc thây thế hay sao, chứ sợ dao kéo lắm mà cắt xong đau còn khó đi đứng

  3. Đoan TrangĐoan Trang says:

   Cứ có xâm lấn thì tất nhiên phải đau rồi nhưng sa ra rồi thì e là không tự co lại được đâu, bữa tôi cũng phải đi cắt, mà khổ cái giờ nó lại bị lại, sa ra một cục khác. Nghe bảo đông y có thể co trĩ tự nhiên không cần cắt nên cũng định tìm hiểu coi sao, nếu mà không được nữa, không có phương pháp nào chữa thì mình mới cắt trĩ

 4. Khánh PhươngKhánh Phương says: Trả lời

  Em nghe nói bác sĩ Tuyết Lan chữa trĩ bằng bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang tốt lắm, nhưng em không rõ bác có khám phòng khám ngoài giờ không chứ sợ trung tâm thì làm hành chính thôi

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Trung tâm Thuốc Dân Tộc làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.
   – Sáng: 8h – 12h
   – Chiều: 13h30 – 17h30
   Để hẹn lịch khám với bác sĩ Tuyết Lan, bạn vui lòng gọi đến số (024)7109 6699 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Lê Uyên NhiLê Uyên Nhi says:

   Chỗ thuốc dân tộc này khám luôn cả t7,cn mà, giờ hành chính bận thì đi cuối tuần thôi. Mà nhớ hẹn trước một ngày nha chứ cuối tuần họ nghỉ bệnh nhân đến khám cũng đông

  3. Vy ThảoVy Thảo says:

   Đúng rồi, trung tâm này nổi tiếng nên người ta tới đông, nhất là bác sĩ Tuyết Lan giỏi nên ai cũng muốn khám với bác nên một ngày bác đông bệnh nhân lắm. Bữa cũng may mắn khám được với bác, bác kê cho thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có thuốc uống, thuốc ngâm rửa với gel bôi về dùng. Đoạn mà thấy đỡ đau với đi cầu đỡ chảy máu là sau khi dùng thuốc được tầm đâu 10 ngày ấy. Thấy tín hiệu khả quan nên tiếp tục dùng thêm thì tình trạng ngày càng cải thiện cho tới khi chấm dứt hoàn toàn triệu chứng, sờ dưới hẫu môn không có cục trĩ loài ra nữa là đúng 3 tháng ấy. Rồi đi vệ sinh không còn bị táo bón nữa. Thật sự rất mừng vì biết tới thuốc này chứ không đi cắt trĩ thẳng tiến rồi, vấn đề cắt vấn dễ bị lại. Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang được lên cả vtv2 nên yên tâm https://drbacsi.com/dai-vtc2-gioi-thieu-bai-thuoc-chua-benh-tri-cua-thuoc-dan-toc/

  4. Trần Kiều ÂnTrần Kiều Ân says:

   Thuốc đông y mà cũng có dạng gel bôi rồi dạng viên giống thuốc tây vậy, nếu vậy thì có đảm bảo là 100% đông y không hay lại pha trộn tân dược vào

  5. Băng TâmBăng Tâm says:

   Những địa chỉ không uy tín thì họ vẫn sẽ pha trộn tân dược bình thường còn những cơ sở uy tín, địa chỉ uy tín thfi sẽ đảm bảo là dược liệu chuẩn uy tín chất lượng. Còn thuốc đông y thì bây giờ được bào chế rồi chế biến dưới dạng tiện lợi cho người sử dụng nhiều, máy móc bào chế giờ cũng toàn máy móc hiện đại

 5. Ngọc BìnhNgọc Bình says: Trả lời

  Có thuốc nào co trĩ được mà không cần cắt bỏ không chứ nghe bảo cắt trĩ đau rồi còn có thể gây biến chứng nữa nên em sợ

  1. LanLan says:

   Bạn có thể tham khảo mấy loại thuốc trong bài này xem https://thuocdantoc.vn//benh/thuoc-tri-benh-tri , thấy có thuốc uống, thuốc bôi rồi đặt thuốc gì đấy, coi có loại nào phù hợp thì mua

  2. Tuyết Mộng CầmTuyết Mộng Cầm says:

   Mấy thuốc trong này chủ yếu giảm đau rát, giảm viêm nhiễm thôi chứ làm gì mà co trĩ được. Nếu muốn không phẫu thuật mà trĩ nó vẫn thụt vào thì tham khảo thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang nhé, tôi dùng rồi và đúng là nó co thật ấy

  3. Võ TứVõ Tứ says:

   Ngoài mấy loại thuốc này thì mọi người cũng cần xem lại những loại sản phẩm mình đã ăn và công việc của bản thân nữa. Những người bị bệnh trĩ nên hạn chế ăn những đồ ăn cay nóng và nhiều dầu mỡ. Cũng không nên ngồi lâu hay đứng lâu, nói chung nên vận động nhẹ nhàng

 6. Duy MạnhDuy Mạnh says: Trả lời

  Có ai khám bác Xuyên ở Sài Gòn chưa, em định khám bằng đông y coi sao nhưng mà do đó giờ chưa khám nên cũng sợ không hiệu quả như thuốc tây

  1. Trương Hồng LinhTrương Hồng Linh says:

   Đông y cũng có điểm mạnh riêng nhé, đừng coi thường nha, thảo dược trong nó cũng có mấy chất chữa bệnh tốt không thua gì tây y đâu nhưng lại mát người, an toàn hơn nhiều

  2. QuốcQuốc says:

   Cách đây 3 năm đi khám bác Xuyên đây và đã hết bệnh. Bác ngoài tư vấn đơn thuốc còn tư vấn cả chế độ sinh hoạt các kiểu cho mau lành rồi chống tái phát nữa. May mắn là cũng chừng đó năm rồi không bị lại mà hầu như không táo bón ngày nào luôn. Mọi người hãy cứ liên hệ bác sĩ Xuyên để thăm khám

 7. Nguyễn LýNguyễn Lý says: Trả lời

  Người thì bảo là khám bác sĩ Trịnh Tùng, người thì bảo khám bác Mến nên em chả biết bác nào giỏi hơn bác nào nữa, mong cả nhà tư vấn giúp em

  1. Trịnh Minh HùngTrịnh Minh Hùng says:

   Bác Mến em chưa khám nơi, em khám bác Tùng do có người quen khám đây rồi, nói chung là em giờ hết trĩ rồi đấy, gọn gàng vậy thôi, anh cứ cân nhắc thêm

  2. Bá ChiếnBá Chiến says:

   Bác Tùng hay bác Mến thấy cũng nhiều người khám cả nên chắc bác nào cũng giỏi, thôi thì cứ coi địa chỉ nào gần nhà mà tới, bị trĩ ngồi lâu khó nên lựa gần gần đi lại cho dễ bạn ạ

 8. Le LinhLe Linh says: Trả lời

  Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có dùng được cho phụ nữ sau sinh ko ạ? Em táo bón liên tục nên đi cầu ra máu, sa trĩ nhẹ rồi

  1. Nguyen Thi BinhNguyen Thi Binh says:

   Sinh được bao nhiêu lâu rồi? 6 tháng chưa? Nếu tầm đó thì dùng được rồi nhé, dùng rất tốt luôn, uống đông y còn giúp mom bồi bổ sức khỏe hơn nữa này. Em dùng 3 tháng là không con trĩ, chứ do em sinh thường búi trĩ sau sinh rõ là to luôn nhưng may giờ hết rồi

 9. ThangThang says: Trả lời

  Em muon kham voi bac si Vuong Thua Duc nhung ngai toi benh vien, moi nguoi cho hoi bac co phong kham rieng ben ngoai khong a de em ghe cho tien

 10. Mai Thanh ThảoMai Thanh Thảo says: Trả lời

  Nói thật chứ bị trĩ ai mà không ngại, búi trĩ mọc lên gần hậu môn thế mà. Đi khám mà gặp bác sĩ nam thì xấu hổ lắm. Nhờ mọi người tư vấn giúp tôi nên đi khám bác sĩ nào sẽ hiệu quả, ưu tiên bác sĩ nữ nha

  1. An ChiAn Chi says:

   Có nhiều bs nữ rất nổi tiếng về việc điều trị bệnh trĩ đó. Nếu ở trong SG thì có thể khám ở chỗ bs Thảo hoặc bác sĩ Phương Mai. Còn ở HN thì có bs Lan Hương và bs Tuyết Lan. Theo những thông tin tôi tìm hiểu được trên mạng thì ai cũng có chuyên môn cao, lâu năm trong nghề hết và quan trọng có chữa bệnh rất hiệu quả. Một điều nữa là bạn cần phối hợp với bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh để bệnh nhanh khỏi

  2. Nguyễn Hoài GiangNguyễn Hoài Giang says:

   Có thể nào review cho tôi chi tiết hơn vê từng vị bác sĩ được không? Tôi sống ở HN, muốn kiếm bác sĩ giỏi

  3. Trần Thị Bảo ChâuTrần Thị Bảo Châu says:

   Bác sĩ Lan Hương xuất thân từ YHCT và hiện đang công tác tại phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường. Vì được người quen giới thiệu bác sĩ Hương chữa trị rất tốt, hiện tại tôi đang uống thuốc thấy cũng khá ổn

  4. Nguyễn Phương LanNguyễn Phương Lan says:

   Nếu ai cũng muốn điều trị trĩ bằng đông y, gặp bác sĩ nữ, có trình độ chuyên môn cao thì có thể xem xét đến khám tại trung tâm thuốc dân tộc và gặp bác sĩ Lan nha. Tôi từng qua khám cà điều trị trĩ chỗ bác sĩ Tuyết Lan rồi nên muốn chia sẻ với mọi người một số thông tin. Lúc đầu tôi biết đến bác sĩ Lan là do tình cờ xem được video giới thiệu về bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết trên youtube. Mà trước tôi bôi nhiều thuốc tây không teo được trĩ nên lần này tôi muốn thử đông y xem thế nào. Tôi đến khám bác sĩ rất thân thiện và nhiệt tình, lần đầu tới khám vì biết tôi ngại và bối rối nên đã nói chuyện rất cởi mở, vui vẻ. Tôi không còn ngại ngùng mà chia sẻ hết mọi triệu chứng, thói quen vệ sinh hậu môn. Khám xong bác sĩ Lan mới lên liệu trình điều trị cho tôi. Liệu trình kéo dài 2 tháng với gồm bột uống thăng trĩ dưỡng huyết (mỗi ngày uống 2 lần sau bữa sáng và trước khi đi ngủ), giải độc hoàn uống sau bữa ăn trưa và thuốc bôi 1-2 lần. Chính nhờ uống thuốc điều trị theo đúng phác đồ bác sĩ Lan đưa ra và làm theo những hướng dẫn kiêng khem mà bác sĩ hướng dẫn, bệnh trĩ của tôi đã hết hoàn toàn, teo búi trĩ luôn, mỗi lần đi vệ sinh laftooi thấy dễ dàng hơn. Tính từ khi kết thúc liệu trình tới giờ chắc cũng hơn nửa năm rồi mà trộm vía trĩ không bị tái phát lại. Vậy mới nói, chỉ cần tìm đúng bác sĩ, có trình độ cao, mát tay và tận tâm là bệnh sẽ hết nha. Có bài báo viết thêm về bác sĩ Lan chữa trĩ đây https://thuocdantoc.vn/benh/bac-si-tuyet-lan-tu-van-cach-dieu-tri-benh-tri-tren-vtc2

 11. Truong Van NamTruong Van Nam says: Trả lời

  Toi nghe noi thuoc thang tri duong hieu chua tri hieu qua lam. Nhung toi dang song va lam viec tai TPHCM nen cho hoi thuoc dan toc co co so o day khong? Neu co thì toi nen dang ki kham bac si nao

  1. Huyền MyHuyền My says:

   Thuốc dân tộc có địa chỉ ở số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM đấy anh. Ở cơ sở trong nam, điều trị trĩ sẽ do lương y Trần Mạnh Xuyên phụ trách. Dù tuổi nghề còn khá trẻ nhưng trình độ chuyên môn của bác sĩ Xuyên rất cao, từng điều trị hết trĩ cho rất nhiều bệnh nhân

  2. Trâm MeoTrâm Meo says:

   Thuốc dđông y thì phải đun sắc nên tôi nản lắm. Muốn đi khám chỗ bác sĩ nào trong nam bán thuốc tây uống cho nhanh gọn lẹ.

  3. ngọc yếnngọc yến says:

   năm ngoái, tôi bị trĩ ngoại, búi trĩ sưng to và rất đau. tôi có qua bệnh viện đại học y dược hcm khám thì tình cờ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ vương thừa đức. tôi uống thuốc theo toa bác sĩ đức kê thì búi trĩ co lại, chấm dứt hết các triệu chứng ngứa ngáy, chảy máu. sau này lên google tìm hiểu thông tin thì mới biết bác sĩ đức rất nổi tiếng chữa trĩ và các bệnh liên quan đến hậu môn thực tràng

  4. Lê Khánh ThưLê Khánh Thư says:

   Thuốc tây thì cũng tùy nha, có người uống ko hợp. Tôi uống vào bụng cứ cồn cào, đau đầu và hay mệt người nữa. Đó là lí do tôi đang có ý định uống thuốc đông y để chữa trĩ nhưng ko biết bsi nào hay, chỗ nào uy tín hết

  5. VươngVương says:

   Cũng không thể nói thế được do cơ địa của bạn quá nhạy cảm thôi chứ các loại thuốc được điều chế theo cơ địa chung, có một số người cơ địa nhạy cảm thì không sử dụng được thuốc tây thì chuyển sang đông y điều trị. Bây giờ đông y điều trị cũng tốt lắm

  6. Đỗ Thị LuyếnĐỗ Thị Luyến says:

   Tôi xin bổ sung một số thông tin. Thuốc dân tộc ở cơ sở phía nam thì mn có thể đk khám bs Xuyên, vì tôi được bs Xuyên điều trị khỏi nên tôi mới giới thiệu để mn đến trực tiếp trung tâm để thăm khám bs điều trị. quan trọng là bs điều trị khỏi

 12. Thanh ThảoThanh Thảo says: Trả lời

  Có bác nào từng điều trị trĩ ở chỗ bác sĩ Trịnh Tùng chưa? Có thể feedback cho tôi vài thông tin thêm với được không?

  1. Ng Diệp AnhNg Diệp Anh says:

   Tôi đây từng bị trĩ cấp độ 3 luôn, uống qua rất nhiều thuốc mà vẫn không khỏi. Sau khi được người quen giới thiệu, tôi quyết định qua điều trị chỗ bác sĩ Tùng. Vì bệnh của tôi khá nặng nên bác sĩ chuẩn đoán và cho tiến hành cắt trĩ bằng kỹ thuật HCPT II.. Phẫu thuật diễn ra khá nhanh, sau phẫu thuật không bị sưng đau nhiều và không để lại sẹo

  2. Mai ViMai Vi says:

   Nói đến bác sĩ Tùng chữa trị là nhiều người biết lắm. Bác ấy từng tham gia nhiều khóa đào tạo ở nước ngoài, dành gần 20n công tác tại bệnh viện Xanh Pôn và 8 năm công tác tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. Nhìn tuổi nghề và thâm niên hoạt động của bác sĩ Tùng như vậy cũng đủ để bệnh nhân tin tưởng điều trị rồi

  3. Lê Nhật HạLê Nhật Hạ says:

   Ngoài bác sĩ Tùng thì ở HN còn có bác sĩ Nguyễn Duy Mến cũng nổi tiếng với pp cắt trĩ bằng kt HCPT II đó. Tôi từng qua khám chỗ bác sĩ Mến rồi, bác ấy nói chuyện nhẹ nhàng, tư vấn kĩ càng và rất nhiệt tình nữa

  4. Tuấn TrầnTuấn Trần says:

   Sẵn tiện mọi người đang bàn về vụ cắt trĩ, tôi muốn hỏi thêm tí, cắt trĩ có đau không và bác sĩ có giải thích ưu nhược điểm của từng phương pháp để bệnh nhân chọn không?

  5. Hoàng Thu PhươngHoàng Thu Phương says:

   Tất nhiên là có rồi. Qua chỗ bác sĩ Mến là bác ấy tư vấn đầy đủ hết, rất rõ ràng để bệnh nhân lựa chọn. Hơn nữa bác ấy còn chỉ dẫn nên ăn uống nghỉ ngơi kiêng khem ra sao nữa mà

 13. LyLy LêLyLy Lê says: Trả lời

  K biết mng nghĩ sao chứ tôi bị bệnh là sẽ đi viện khám vì dù gì bv cũng là nơi làm ăn đàng hoàng, có thiết bị máy móc hiện đại nên thuận tiện cho việc khám chữa bệnh hơn. Tuy nhiên ở trong SG có khá nhiều bệnh viện và bs thì nhieuf k đếm xuể. Nếu tôi muốn điều trị trĩ bằng tây y thì chỗ bs nào là ok nhất?

  1. Phương ThùyPhương Thùy says:

   Vậy thì bạn ghé qua khám ở bệnh viện đại học y dược thử nhé. Ở bệnh viện có bác sĩ Nguyễn Văn Hậu từng được vinh danh thầy thuốc ưu tú khi đã thành công chữa trị cho hàng nghìn người mắc bệnh trĩ. Qua đây chữa là đảm bảo hết trĩ luôn

  2. Tuyết ThanhTuyết Thanh says:

   Nhưng có ai từng điều trị trĩ bằng thuốc tây rồi nhưng vẫn bị tái phát liên tục như tôi không? Uống thuốc thì thấy đỡ nhưng ngưng thuốc là trĩ sẽ tái phát

  3. Muội TrầnMuội Trần says:

   Vì thuốc tây uống vào nóng, cũng dễ gây táo bón nên cũng dễ gây lên trĩ. nếu tây y bạn bị vậy thì tìm hiểu về đông y để điều trị. Tôi vì đông y không dứt điểm nên mới chuyển sang đông y điều trị. Cũng may là hợp thuốc, không bị táo bón nên búi trĩ teo dần, không bị táo bón khó tiêu mỗi khi đi vệ sinh. Tôi giới thiệu bạn nên uống thuốc thăng trĩ dưỡng huyết. Bài thuốc này điều trị trĩ theo cơ chế 3 tầng độc đáo nên có thể ngăn ngừa tái phát. Bạn có thể đọc thêm bài viết này để hiểu rõ hơn về thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang rồi đến khám bác sĩ điều trị https://thuocdantoc.vn/benh/thang-tri-duong-huyet-thang-than-duoc-chua-benh-tri-cua-nguoi-hmong

 14. Công ĐịnhCông Định says: Trả lời

  Tôi đang phân vân không biết nếu bị trĩ thì nên điều trị bằng đông y hay tây y thì mới tốt? Chọn được phương pháp điều trị rồi tôi mới tìm hiểu thêm nên khám bác sĩ nào. Mong mọi người tư vấn thêm thông tin

  1. ĐT Hồng AnhĐT Hồng Anh says:

   Dù là đông y hay tây y đều có nhược điểm của nó cả. Tây y thì hiệu quả nhanh nhưng gặp nhiều tác dụng phụ. Tuy nhiên những ca trĩ quá nặng thì phải nhờ tây y can thiệp cắt bỏ. Đông y thì lành tính hơn nhưng thời gian điều trị lại lâu hơn và khoảng trĩ độ 2 hay độ 3 thui. Nói chung là tùy vào nhu cầu và tình trạng bệnh của mỗi người thôi

  2. Phạm Đan NhưPhạm Đan Như says:

   Tôi thắc mắc nên hỏi thật khám đông y như bác sĩ Lan, bác sĩ Tuấn… thì làm sao mà chuẩn đoán được bệnh hay vậy? Tôi nghĩ phải đi bệnh viện xét nghiệm và có máy móc chụp hình ảnh này nọ thì mới biết chính xác đc chứ

  3. Bùi Thị Thu HàBùi Thị Thu Hà says:

   Đông y có phương pháp khám riêng mà, thế nên mới có thể tồn tại lâu dài được chứ. Với cả các triệu chứng của bệnh trĩ cũng dễ nhận biết, bạn cứ miêu tả kỹ một chút là bác sĩ biết và nhận ra ngay. Còn nếu có kết quả ở bệnh viện thì bạn mang đến để bác sĩ kiểm tra

  4. Loan DaisyLoan Daisy says:

   Nghe mọi người nói vậy, tôi cũng thấy an tâm. Tôi muốn đăng kí lịch khám trĩ vào 2h chiều thứ 6 tuần này. SĐT 035 871 2***

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chị Loan!
   Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn khám chữa bệnh tại trung tâm thuốc dân tộc. Chúng tôi đã ghi nhận thông tin đặt lịch khám của chị. Mời chị sắp xếp thời gian đến khám bệnh theo đúng lịch. Mọi thắc mắc cần giải đáp và tư vấn, chị có thể liên hệ với trung tâm qua tổng đài 024 7109 6699/028 7109 6699
   Hân hạnh được đón tiếp chị tại trung tâm!

 15. Nguyên PhanNguyên Phan says: Trả lời

  Tôi đọc bài viết thì thấy có nói về thuốc thăng trĩ dưỡng huyết mà bác sĩ Lan cùng những bác sĩ khác nghiên cứu và bào chế ra. Có bác nào uống thuốc này chưa, có hiệu quả không?

  1. Nguyễn Thúy HằngNguyễn Thúy Hằng says:

   Cả chuyên gia và người bệnh đều đánh giá rất cao về bài thuốc này, bạn đọc thêm thông tin ở link này https://drbacsi.com/danh-gia-tu-chuyen-gia-va-nguoi-benh-ve-thang-tri-duong-huyet-thang/

 16. Ngọc TriệuNgọc Triệu says: Trả lời

  Hiện tôi đang sống ở THanh Hóa và đang muốn điều trị trĩ ở cấp độ 2 thì nên khám bác sĩ nào?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cắt Trĩ Có Đau Không – Liệu Có Phương Pháp Mổ Không Đau?

Trĩ là căn bệnh không quá nguy hiểm nhưng nó gây ra nhiều triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng lớn…

Các cấp độ của bệnh trĩ – Cách nhận biết & độ nguy hiểm

Búi trĩ hình thành không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy nhưng khi chuyển sang giai đoạn nặng…

Cây xấu hổ chữa bệnh trĩ – Cách dùng và lưu ý

Dùng cây xấu hổ chữa bệnh trĩ là bài thuốc dân gian đang được nhiều bệnh nhân rỉ tai nhau…

tác hại của bệnh trĩ

Tác hại của bệnh trĩ từ từ nhưng đau đớn hơn bạn nghĩ

Bệnh trĩ mặc dù không quá nguy hiểm nhưng tác hại của nó thường đến từ từ khiến người bệnh…

Bệnh trĩ có nguy hiểm không – Đặc biệt khi ra máu, để lâu?

Hàng loạt bệnh nhân mắc bệnh trĩ có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, chảy máu hậu môn,… Điều này…